MC Quyền Linh bật khóc trên sóng truyền hình

Xuất hiện trong chương trình Sài Gòn ta thương, MC Quyền Linh đã có những chia sẻ đầy nghẹn ngào về mảnh đất đã giúp anh trưởng thành

Mới đây, nhà sản xuất chương trình Sài Gòn ta thương hé lộ đoạn clip trong tập phát sóng đầu tiên, thu hút sự chú ý của khán giả. Đây là talkshow với khách mời là những người đã và đang hoạt động thiện nguyện , hỗ trợ người dân trong mùa dịch khó khăn này. Thông qua chương trình, họ chia sẻ những cung bậc cảm xúc về lòng yêu thương và quyết tâm chiến thắng dịch bệnh . Đồng thời, chương trình cũng truyền cảm hứng về nghĩa cử cao đẹp và những đóng góp của mọi người người dành cho xã hội nói chung và Sài Gòn thân thương nói riêng.

Xuất hiện trong chương trình Sài Gòn ta thương, MC Quyền Linh đã có những chia sẻ đầy nghẹn ngào về mảnh đất đã giúp anh trưởng thành, thành công và được nam MC coi là quê hương thứ hai – mảnh đất Sài Gòn thân thương.

MC Quyền Linh bật khóc trên sóng truyền hình - Hình 1

“Đất Sài Gòn đã nuôi biết bao nhiêu con người, đã cưu mang biết bao con người, bao nhiêu số phận. Sài Gòn là nơi đã tạo ra biết bao kỹ sư, bác sĩ, những con người thành đạt, những anh hùng cho cả nước… Quê hương đó đang nằm trong tim hàng triệu người. Ngay lúc này đây, khi nhắc đến quê hương, chúng ta cũng nói đến Sài Gòn và nghẹn ngào về nó” , nam MC gốc Tiền Giang chia sẻ.

Không những vậy, khi nói về tình cảnh mà Sài Gòn đang phải đối diện, Quyền Linh rơi nước mắt khi chứng kiến quê hương thứ hai của mình phải gồng mình trước cơn “bạo bệnh” mang tên Covid-19:

“Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắm. Sài Gòn bây giờ khó khăn lắm. Chúng ta thương nó, thương đất Sài Gòn như là chính mình. Biết bao nhiêu con người cũng có thể rơi nước mắt về Sài Gòn hiện nay bởi vì chúng ta mang ơn mảnh đất này, mang ơn quê hương thứ hai nay.Mỗi người dân Việt Nam chúng ta cũng đang yêu thương Sài Gòn như chính họ. Tôi tin rằng chúng ta sẽ biến sự đau thương này thành sức mạnh để có thể hỗ trợ Sài Gòn mạnh mẽ như ngày xưa” , MC Quyền Linh chia sẻ trong nước mắt.

MC Quyền Linh bật khóc trên sóng truyền hình - Hình 2

Cũng trong đoạn clip, Quyền Linh đã trải lòng về hành trình cứu trợ của mình trong những ngày. Dù tích cực hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhưng nam MC vẫn cảm thấy đau lòng, có lỗi khi giúp được người này lại chưa giúp được người khác. Anh mong mọi người tha lỗi vì còn những nơi sâu xa, những con hẻm mà bản thân và mọi người chưa tới được. Dù vậy, Quyền Linh tin rằng vẫn còn rất nhiều đoàn thiện nguyện sẽ đến những nơi đó.

“Chúng tôi không đủ sức để có thể vươn khắp mọi nơi. Nhưng chúng tôi sẽ làm tốt nhất những gì có thể, đến khi nào Sài Gòn hết bệnh. Có hàng ngàn người cùng những nhóm thiện nguyện, cùng với tôi cũng sẽ góp sức lại, làm hết mình. Chúng tôi không có kế hoạch nào cả, bây giờ lửa cháy đến đâu dập đến đó, bão giông ở đâu lao ở đó, mình nghe kêu ở đâu mình chạy đến đó”, anh nói.

MC Quyền Linh bật khóc trên sóng truyền hình - Hình 3

Nam MC cũng nhắn nhủ: ” Lúc này đây, tôi chỉ mong cả nước đoàn kết, yêu thương, nói đến sự đồng lòng, đồng sức, sẻ chia cùng nhau để Sài Gòn vượt qua giông bão. Mong một ngày không xa, quê hương thứ hai của hàng triệu người này sẽ mạnh mẽ hơn nữa để tiếp tục bao dung, cưu mang biết bao ước mơ, hoài bão của hàng triệu người nữa. Sài Gòn sẽ thắng, sẽ hết bệnh và tất cả chúng ta sẽ hạnh phúc, bình an. Tôi chỉ suy nghĩ được như vậy thôi”.

Trước những tâm sự đầy xúc động của Quyền Linh, ca sĩ Ngọc Ánh cũng không cầm được nước mắt. Với cô, Sài Gòn cũng là mảnh đất máu mủ với biết bao kỷ niệm. Nữ ca sĩ tin rằng Sài Gòn chắc chắn sẽ mạnh mẽ và vững vàng như bao đời nay và dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi. “Một ngày nào đó, Sài Gòn của chúng ta sẽ rộn ràng, vui vẻ và trở lại cuộc sống bình thường như ngày xưa”, cô bày tỏ.

MC Quyền Linh bật khóc trên sóng truyền hình - Hình 4

Được biết trong giai đoạn dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến phức tạp, Quyền Linh tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Khoảnh khắc nam nghệ sĩ diện đồ bảo hộ chở bánh đến khu cách ly , phong tỏa hay chở rau củ đến các bếp thiện nguyện khiến người xem xúc động. Cách đây không lâu, nam nghệ sĩ đăng tải hình ảnh khuân vác gạo kèm theo dòng chia sẻ: “Cảm giác như mình đã già rồi thì phải. Thôi thì cứ có bao nhiêu sức góp bấy nhiêu. Đằng sau cái dây giăng còn biết bao nhiêu số phận kém may mắn trong cuộc sống”.

MC Quyền Linh bật khóc trên sóng truyền hình - Hình 5

Nhiều sao nam miệt mài làm từ thiện bất chấp vác khiêng nặng nhọc

Nhiều sao nam Việt khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi vác những hàng hóa cứu trợ nặng hàng tấn để chuyển đến những người dân bị cách ly, phong tỏa.

Trong suốt mùa dịch, nhiều sao Việt đã tổ chức các chương trình thiện nguyện giúp đỡ người dân nghèo. Đặc biệt, các sao nam trong showbiz Việt còn thể hiện sức mạnh của mình khi xung phong làm những công việc nặng như khuân vác hàng tấn gạo, rau, củ,...để tiếp tế cho các khu vực cách ly, phong tỏa và bệnh viện dã chiến.

Hoài Phương

Sau khi trở về Việt Nam, Hoài Phương không tập trung vào sự nghiệp của mình mà bắt tay ngay vào các dự án từ thiện cùng bà xã Việt Hương.

Từ khi bắt đầu các chương trình thiện nguyện, khối lượng công việc của Hoài Phương khá nặng và vất vả, anh phải làm việc cả ngày và đêm. Ban ngày, anh phụ trách lái xe đi phát lương thực, thực phẩm cứu trợ đến từng khu vực cách ly, phong tỏa, ban đêm thì khuân vác rau, củ, quả,...từ các xe tải để chuẩn bị nguyên liệu phục vụ cho bếp ăn từ thiện của gia đình.

Nhiều sao nam miệt mài làm từ thiện bất chấp vác khiêng nặng nhọc - Hình 1

Từ ngày về nước, anh luôn bận rộn với công việc từ thiện. (Ảnh:FBNV)

Vừa qua, trên trang cá nhân, Việt Hương đăng tải một đoạn clip ghi lại quá trình Hoài Phương vận chuyển những bao gạo nặng hơn 50kg từ xe vào kho. Điều đáng nói, các bao gạo này nặng gần bằng số ký của nam nghệ sĩ khiến anh phải cố gắng xoay sở để vác vào nhà.

Nhiều sao nam miệt mài làm từ thiện bất chấp vác khiêng nặng nhọc - Hình 2

Anh loạng choạng cố gắng khiêng những bao gạo nặng vào nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hơn 26 năm định cư ở Mỹ, đột ngột trở về nước và đi làm từ thiện ngay khiến Hoài Phương gặp không ít những khó khăn như không quen thuộc đường xá. Bên cạnh đó, trong các hành trình đi từ thiện, anh cũng gặp nhiều vất vả khi không thể trao được quà cứu trợ đến tận tay người dân do sự kiểm duyệt gắt gao ở các chốt kiểm dịch. Tuy vậy, Hoài Phương không hề tỏ ra ngại ngần trước những thử thách mà luôn hăng hái, lạc quan, vui vẻ với "công việc mới" này.

Quyền Linh

Được biết đến là nam nghệ sĩ chăm từ thiện nhất showbiz Việt, Quyền Linh luôn có mặt trong các sự kiện thiện nguyện giúp đỡ người dân khó khăn. Đặc biệt, trong mùa dịch Covid, hình ảnh nghệ sĩ mặc đồ giản dị, mang dép tổ ong đi đến từng ngóc ngách của thành phố để phát quà cứu trợ đã trở thành một dấu ấn riêng của Quyền Linh trong lòng khán giả.

Nhiều sao nam miệt mài làm từ thiện bất chấp vác khiêng nặng nhọc - Hình 3

Quyền Linh tận tay gửi quà cứu trợ đến từng điểm cách ly. (Ảnh:FBNV)

Cách đây vài hôm, hình ảnh Quyền Linh đội mưa vác gạo và ngồi nghỉ mệt sau khi lao động nặng nhọc gây sốt cộng đồng mạng. Mặc dù gặp thời tiết bất lợi, nhưng nam MC vẫn cố gắng làm hết sức mình để có thể mang lương thực, thực phẩm đến cho bà con nhiều nhất có thể. Anh từng tâm sự: "Cảm giác như mình đã già rồi thì phải. Thôi thì cứ có bao nhiêu sức góp bấy nhiêu, đằng sau cái dây giăng Covid kia còn biết bao nhiêu số phận kém may mắn trong cuộc sống. Cầu mong đến ngày 1 tháng 8 sẽ hết giãn cách".

Nhiều sao nam miệt mài làm từ thiện bất chấp vác khiêng nặng nhọc - Hình 4

Anh chỉ nghỉ ngơi khi đã quá mệt. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ chia sẻ các hành trình từ thiện, trên trang cá nhân, Quyền Linh luôn động viên mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng việc đăng tải những hình ảnh hài hước vui nhộn của bản thân. Hành động của anh đã chạm đến trái tim của người hâm mộ, khiến nhiều người cảm động và thán phục.

Đại Nghĩa

Trong suốt mùa dịch, Đại Nghĩa dường như không bỏ sót một hoạt động chống dịch nào. Không chỉ tổ chức các hoạt động quyên góp và tiếp tế nhu yếu phẩm, lương thực đến cho các hộ dân trong khu vực cách ly phong tỏa, nam nghệ sĩ còn xung phong làm tình nguyện viên hỗ trợ y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm. Khi người dân bị hạn chế đi lại, anh đã dành 4-5 tiếng đồng hồ mỗi ngày để đi chợ hộ giúp bà con.

Nhiều sao nam miệt mài làm từ thiện bất chấp vác khiêng nặng nhọc - Hình 5

Đại Nghĩa không ngại khó khăn, nặng nhọc, vất vả khi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Đại Nghĩa thường xuyên ghi lại các hành trình từ thiện và đăng tải lên trang cá nhân để khán giả cả nước có thể theo dõi. Có thể thấy, mặc dù ở độ tuổi U50, nhưng Đại Nghĩa không ngần ngại "dầm mưa dãi nắng" khuân vác hàng tấn gạo, rau củ,.. để chuyển đến từng hộ dân gặp khó khăn trong mùa dịch. Làm việc cả ngày không ngơi nghỉ, đến tận khuya, anh còn đi kiểm tra những hàng hóa mới được nhập về để chuẩn bị cho chuyến đi tiếp theo.

Các bài đăng của Đại Nghĩa luôn nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả đã để lại những bình luận tích cực khen ngợi nghĩa cử cao đẹp của nam MC, đồng thời bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của anh.

Huy Cung

Nếu như Đại Nghĩa, Hoài Phương, Quyền Linh là những nam nghệ sĩ gạo cội trong showbz Việt tích cực từ thiện, thì Huy Cung là một đại diện cho những ngôi sao trẻ tham gia các hoạt động chống dịch. Trước đó, anh khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi thông báo sẽ trở thành tình nguyện viên cùng với các y, bác sĩ xung phong lao vào tâm dịch để giúp đỡ người dân thành phố.

Nhiều sao nam miệt mài làm từ thiện bất chấp vác khiêng nặng nhọc - Hình 6

Huy Cung là một trong những nghệ sĩ trẻ đầu tiên tham gia tình nguyện chống dịch. (Ảnh:FBNV)

Giống như các bậc tiền bối, Huy Cung cũng đăng tải các hình ảnh năng động, tích cực của mình khi tham gia các hoạt động tình nguyện từ khuân vác hàng cứu trợ đến đi chợ online giúp bà con. Hình ảnh chàng ca sĩ trẻ với nụ cười tươi thường trực trên môi đã trở thành một thương hiệu riêng của Huy Cung trong mùa dịch này. Bên cạnh đó, trong mỗi bài đăng, anh không quên gửi lời động viên và kêu gọi mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, cùng nhau góp sức để giúp đỡ người dân thành phố chiến thắng đại dịch.

Nhiều sao nam miệt mài làm từ thiện bất chấp vác khiêng nặng nhọc - Hình 7

Khuân vác hàng hóa nặng khiến nam ca sĩ bị thương. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Vlogger Huy Cung đã khiến fan hâm mộ không khỏi xót xa, lo lắng khi kể về việc bị thương sau quá trình khuân vác những bao gạo nặng. Anh cho biết, do quá chú tâm vào công việc nên không hay biết cũng như không cảm thấy đau đớn gì, chỉ đến khi về nhà, nam ca sĩ mới biết vai mình bị trầy xước. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn luôn lạc quan và hăng hái tham gia vào các chương trình tình nguyện khác.

Hoài Phương, Đại Nghĩa, Quyền Linh, Huy Cung và nhiều nghệ sĩ Việt khác vẫn đang ngày đêm thực hiện các hoạt động thiện nguyện để cùng chung tay với cả nước vượt qua giai đoạn khó khăn này. Dù bằng hiện kim, hiện vật hay bằng sức lực mỗi hành động đóng góp của họ đều rất đáng được tuyên dương và trân trọng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50

Tiêu điểm

'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
Lộ diện danh tính người cuối cùng trong 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam!
09:23:17 23/09/2021
Nữ đại gia mắng 'rình quay biệt thự', Trang Trần cãi lại gắt
06:19:38 24/09/2021
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?
12:16:05 24/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
08:15:39 23/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ
17:06:11 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Cặp đôi mải "hành sự" khiến ô tô lao xuống đồi, ngại ngùng tình trạng cơ thể lúc được cứu
16:40:40 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021

Tin mới nhất

Vợ cũ Bằng Kiều khóc thương Phi Nhung đến rớt mi giả, phải gắn lại 2-3 lần

23:33:50 24/09/2021
Mới đây, động thái bày tỏ sự quan tâm của Cam Thơ về bệnh tình của Phi Nhung đã khiến dân tình dậy sóng. Cụ thể cô đăng clip trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và chia sẻ loạt thông tin liên quan đến tình hình ...

CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi

23:30:02 24/09/2021
Bà chủ Đại Nam đã chính thức lên tiếng về một số thông tin liên quan đến ca sĩ Phi Nhung.

Nhan sắc tân Giám đốc VFC Đặng Diễm Quỳnh từ ngày vào mới nghề và hiện tại

23:01:06 24/09/2021
Mới đây, nhà báo Diễm Quỳnh chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam.

Thu Thủy: Vượt qua đổ vỡ hôn nhân, được bù đắp bằng tổ ấm hạnh phúc

22:53:01 24/09/2021
Trải qua cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc với người đã gắn bó hơn 16 năm, Thu Thủy giờ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Biến đổi nhan sắc của con gái Chiều Xuân

22:49:47 24/09/2021
Từ cô bé mũm mĩm, dí dỏm ở The Voice Kids 2013, Hồng Khanh - con gái NSƯT Chiều Xuân - nay trở thành thiếu nữ 17 tuổi cá tính, quyến rũ.

Từng bị đồn cạch mặt, rạn nứt tình bạn với Trấn Thành, BB Trần bằng 1 hành động làm rõ mối quan hệ!

22:34:25 24/09/2021
Không chỉ là những người đồng nghiệp trong nghề, BB Trần và Trấn Thành còn có một tình bạn đáng ngưỡng mộ.

Cuộc sống của nghệ sĩ Việt sau khi khỏi Covid-19

22:19:25 24/09/2021
Đa số nghệ sĩ bị áp lực, gặp khó khăn khi dịch bệnh kéo dài. Không những thế họ còn phải đối diện với một số triệu chứng dù đã chữa khỏi Covid-19.

Bất chấp ‘làn sóng’ chỉ trích của dư luận, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục có hành động thu hút sự chú ý

22:16:56 24/09/2021
Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng vướng vào ồn ào đấu tố với nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm khi không chỉ riêng Đàm Vĩnh Hưng mà Hoài Linh, Vy Oanh, Trịnh Kim Chi…cũng đệ đơn tố cáo nữ CEO vu khống v...

Pha Lê: 'Tiền nuôi con 1 năm không bằng 2 tuần đi bar'

22:04:26 24/09/2021
Pha Lê cũng cho biết đã có sẵn kinh phí cho con gái học hết đại học, thậm chí có thể thêm 3 năm va vấp là 25 tuổi.

H'Hen Niê nói gì khi kêu gọi quyên góp giữa thời điểm nhạy cảm?

21:51:09 24/09/2021
Từ đầu mùa dịch Hen đã dùng số tiền mình có vào các công tác từ thiện, nên lúc này chỉ kêu gọi quyên góp mới đủ chi phí mua sách giáo khoa cho con em đồng bào dân tộc thiểu số, HHen Niê chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm sống ở vùng đỏ mùa dịch, mẹ lại bị bệnh

21:46:35 24/09/2021
Không có công việc trong suốt hơn 3 tháng, cộng thêm việc mẹ bị bệnh khiến Lê Dương Bảo Lâm lo lắng.

Cách Lý Hải dạy các con: Mặc đồ bình dân, không để lại tài sản

21:43:50 24/09/2021
Thành công trên mọi lĩnh vực thế nhưng Lý Hải và Minh Hà vẫn giữ thói quen sống bình dị, ngoài ra cách dạy con của hai vợ chồng luôn được khán giả ngưỡng mộ.

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Lê Khánh - Sanaly ở "Mùi ngò gai"

21:41:25 24/09/2021
Trải qua nhiều gian truân, vất vả, Lê Khánh - cô thợ may Sanaly Mùi ngò gai mới có được một mái ấm trọn vẹn hạnh phúc như hiện tại.

Muôn lý do khiến sao nam Vbiz rời hội "chỉ follow mình em"

21:38:12 24/09/2021
Khá nhiều lý do mà khán giả nhận thấy họ gác hành động được cho là ngôn tình. Có người tan vỡ nên hủy theo dõi, có người gia nhập thêm tình mới.

Danh ca Giao Linh xúc động hát tiễn biệt bên linh cữu chồng

21:35:02 24/09/2021
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc danh ca Giao Linh nghẹn khóc, đứng bên linh cữu chồng để hát tiễn biệt ông lần cuối khiến nhiều khán giả xúc động.

Diệu Nhi ẩn ý sinh con cho Anh Tú bằng một chi tiết đắt giá?

21:26:53 24/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đặc biệt chú ý đến story Instagram cá nhân của nữ diễn viên Diệu Nhi khi cô bất ngờ đăng tải 1 đoạn video ngắn trong đó đã vô tình để lộ chi tiết sinh con đầu lòng.

Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương

21:12:21 24/09/2021
Những chia sẻ của Phi Nhung về cuộc đời của mình khiến khán giả không khỏi xót xa.

Hai nỗi đau của danh ca Giao Linh chỉ trong 1 tháng: Chồng mất, con gái nuôi nguy kịch

21:09:27 24/09/2021
Chỉ trong hơn một tháng, danh ca Giao Linh phải hứng chịu hai nỗi đau lớn là chồng mất, con gái nuôi lâm bạo bệnh nguy kịch. Điều này khiến nhiều khán giả vô cùng xót xa.

Duy Phương bật khóc: Nghệ sĩ bây giờ có nhà cửa, xe cộ dễ dàng, không phải cực khổ như tôi

21:06:38 24/09/2021
Tôi đã chứng kiến rất nhiều nghệ sĩ tài hoa, tài danh nhưng cuối đời cũng chẳng có gì hết - Duy Phương nói.

Tấn Hoàng: Tôi buồn khi bị nói "nghèo quá thì làm từ thiện đi, giàu cho nhanh"

21:03:17 24/09/2021
Tôi nghe xong buồn lắm. Có thể người đó nói cho vui, cho đã thôi nhưng đụng chạm quá - Tấn Hoàng nói.

Trước tin đồn nhiễu loạn về sức khỏe Phi Nhung, Quốc Thuận cầu xin một điều gây xót xa

20:50:08 24/09/2021
Vài ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin nhiễu loạn về tình hình sức khỏe của Phi Nhung, gây hoang mang cho gia đình, khán giả và những người yêu mến cô.

Bị nhắc nhở 1 thói quen không tốt cho quý tử mới 1 tuổi, mẹ bỉm Hoà Minzy giải thích thế nào?

20:42:38 24/09/2021
Hoà Minzy lên tiếng nói rõ quan điểm khi được một cư dân mạng nhắc nhở không nên để bé Bo tiếp xúc với điện thoại quá sớm.

MC Phan Anh thú nhận "Chắc chắn là tôi có tham" khi nói về scandal từ thiện năm 2016

20:42:24 24/09/2021
Mới đây nhất, thông tin MC Phan Anh sẽ tham gia tọa đàm nói về chuyện từ thiện cùng Thuỷ Tiên khiến cộng đồng mạng quan tâm.Thế nhưng, đến khi toạ đàm diễn ra, Thủy Tiên lại hoàn toàn vắng mặt.

Trang Trần mỉa mai CEO: 'Nổ tài sản nghìn tỷ, nợ triệu tỷ'

20:38:50 24/09/2021
Những phát ngôn của Trang Trần về nữ đại gia nổi tiếng tiếp tục thu hút sự chú ý.

Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!

20:33:29 24/09/2021
Chia sẻ của Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều về Phi Nhung vấp phải nhiều chỉ trích.

Diễm My mừng mẹ 86 tuổi

20:02:04 24/09/2021
Hôm 23/9, bà Ngọc Hương - mẹ nữ hoàng ảnh lịch Diễm My - đón sinh nhật tuổi 86 bên người thân.

Thái Thuỳ Linh hé lộ bước tiến của việc làm thiện nguyện: Tài khoản ngân hàng công chúng có thể truy cập 24/7, không cần mật khẩu!

19:30:28 24/09/2021
Ca sĩ Thái Thuỳ Linh cũng khẳng định công chúng không nên đòi hỏi quá nhiều ở người nghệ sĩ trong chuyện làm thiện nguyện.

Có thể bạn quan tâm

Chiến dịch tiêm chủng thành công ở các ngôi làng hẻo lánh trên dãy Himalaya

Thế giới

00:34:41 25/09/2021
Dù nằm ở khu vực hẻo lánh có địa hình hiểm trở, bang Himachal Pradesh hồi đầu tháng này đã trở thành nơi đầu tiên ở Ấn Độ tiêm ít nhất 1 mũi vaccine phòng bệnh COVID-19 cho tất cả người trưởng thành.

Nam sinh lớp 7 cứu bé gái bị lũ cuốn

Đời sống

00:30:41 25/09/2021
Trên đường đi học về, em Lục Đình Tâm, học sinh trường THCS Tân Thành phát hiện bé gái đang chới với dưới dòng nước xiết, vội lao ra cứu.

Viettel từ chối CLB Hàn Quốc thương vụ Hoàng Đức, ĐKVĐ Thái Lan chính thức gửi đề nghị

Bóng đá việt nam

00:18:31 25/09/2021
CLB Viettel đã từ chối lời mời chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của một đội bóng đến từ Hàn Quốc. Trong khi đó, CLB Pathum United (Thái Lan) mới chính thức gửi lời đề nghị.

YouTuber Thơ Nguyễn không kêu gọi từ thiện vì "tự thấy mặt không uy tín"

Netizen

00:12:09 25/09/2021
Trong thời điểm hiện tại, câu chuyện làm từ thiện đang trở thành vấn đề nhức nhối và được đem ra mổ xẻ phân tích rầm rộ. Mới đây, YouTuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm bản thân về việc này.

ĐTQG sẵn sàng chia tay HLV Li Tie, báo Trung Quốc gợi ý nhà vô địch World Cup để thay thế

Bóng đá thế giới

00:11:10 25/09/2021
Nếu Trung Quốc để thua trước đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 tới đây, HLV Li Tie rất có thể sẽ phải đón nhận một cái kết không có hậu.

2 ngày cuối tuần này (25-26/9/2021), 3 con giáp may mắn hơn trúng số độc đắc, tiền ập vào nhà chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

23:51:16 24/09/2021
Những người cầm tinh con Hổ vốn có tính cách ôn hòa, không bao giờ chủ động gây xích mích với ai, luôn cư xử một cách rất có chừng mực, đồng thời cũng chẳng muốn làm mất lòng ai.

TikTok Fashup 2021 bước vào vòng bán kết ghi hình thực tế, gia tăng tính đa dạng về nội dung thời trang

Thời trang

23:50:29 24/09/2021
Khép lại Vòng Audition (Sơ tuyển), nhà sản xuất TikTok FashUP 2021 đã lựa chọn ra Top 200 thí sinh xuất sắc nhất từ 4 lĩnh vực để chính thức bước vào chặng Semi Final (Bán kết) với hình thức ghi hình thực tế online.

Cú chuyển mình ngoạn mục của Mornington Golf Club - sân golf lâu đời nhất trên bán đảo nước Úc

Du lịch

23:48:42 24/09/2021
Mornington Golf Club một trong những sân golf lâu đời nhất trên Bán đảo Victorias Mornington của nước Úc. Gần đây, Mornington đang dần thay da, đổi thịt và trở thành một trong những sân golf đẳng cấp nhất xứ sở Kangaroo.

Lily Collins hé lộ những bộ cánh cực phẩm đầu tiên trong 'Emily in Paris 2'

Phong cách sao

23:19:50 24/09/2021
Lily Collins nhá hàng vài bức ảnh chụp từ bộ phim nhưng khán giả tiếp tục hướng sự chú ý vào thời trang của cô.

Công an TP.HCM phục hồi điều tra vụ bà Phương Hằng tố cáo lương y Võ Hoàng Yên

Sự kiện nóng

23:19:44 24/09/2021
Mới đây, dân tình xôn xao khi nghe tin phía Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông báo phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Bị cho là không xinh như trên mạng, nữ streamer để luôn mặt mộc trên sóng livestream

Người đẹp

23:18:38 24/09/2021
Ngay cả khi lộ mặ mộc, khán giả vẫn một mực cho rằng nữ streamer này đã dùng filter nên nhan sắc mới xinh đẹp mỹ miều như vậy.

Đà Nẵng: Khoảng 9.000 thai phụ sẽ được ưu tiên tiêm vắc xin Pfizer

Sức khỏe

23:17:07 24/09/2021
Xác định thai phụ là đối tượng ưu tiên như người cao tuổi, người có bệnh nền, trong tuần tới ngành y tế Đà Nẵng sẽ ưu tiên tiêm vắc xin Pfizer cho khoảng 9.000 thai phụ.

Nghĩa hiệp như Rooney: Bỏ tiền túi giúp cầu thủ khi đội bóng vỡ nợ, dũng cảm ở lại "con tàu đắm"

Bên lề sân cỏ

23:11:54 24/09/2021
Mặc dù tình thế của Derby County đang ngàn cân treo sợi tóc, Rooney vẫn kiên quyết không bỏ cuộc.

Trần Tự Dao lên tiếng tin bị trầm cảm vì chồng tài tử ngoại tình

Sao châu á

23:10:28 24/09/2021
Trần Tự Dao bị đồn trầm cảm nặng vì không vượt qua được cú sốc hôn nhân đổ vỡ do chồng - tài tử Vương Hạo Tín ngoại tình. Nữ diễn viên vừa lên tiếng phủ nhận.

Đột nhập tiệm bạc trong đêm lấy trộm nhiều nữ trang

Pháp luật

22:58:43 24/09/2021
Trong đêm khuya, Quỳnh đột nhập vào tiệm bạc ở trung tâm TP Huế, lấy đi số lượng lớn nữ trang.