MC Phan Anh: Tôi tạm dừng hoạt động showbiz để sửa chữa sai lầm

MC Phan Anh chia sẻ: “Hai năm vừa qua, tôi đã tạm dừng hoạt động showbiz để tập trung cho gia đình, rút ngắn khoảng cách với con cái, sửa chữa sai lầm”.

Quay lại với phim ảnh như một nhân duyên

- Sau 10 năm mới trở lại đóng phim, cảm xúc của anh như thế nào?

ADVERTISEMENT

Cảm xúc chủ đạo của tôi là bình thường. Đóng phim là công việc, khi nhận công việc mới tôi cũng háo hức và khi hoàn thành mỗi cảnh quanh tôi thấy vui. Tuy nhiên, chỉ đơn giản vậy thôi chứ việc xuất hiện trên phim sau 10 năm không có gì đặc biệt đối với tôi.

MC Phan Anh: Tôi tạm dừng hoạt động showbiz để sửa chữa sai lầm - Hình 1 ADVERTISEMENT

- Anh có gặp áp lực hay bị khớp trước máy quay sau thời gian nghỉ đóng phim quá lâu như vậy?

Tôi không thấy khớp gì cả. Nếu có chỉ là một chút thiếu tự tin trong chính bản thân tôi thôi. Cái này tôi đã trao đổi trước với đạo diễn và được động viên nên tôi tin vào sự lựa chọn của họ. Khi ra trường quay nếu bạn diễn chưa tốt rõ ràng bạn sẽ phải quay đi quay lại nhiều lần, hoặc đạo diễn sẽ chỉ đạo, góp ý nhiều. Về phần mình, tôi quay chỉ 1-2 lần đã thấy đạo diễn hài lòng tôi nghĩ đó là tốt rồi. Suốt quá trình quay, tôi thoải mái, tự tin với những việc mình làm.

- Tại sao anh chọn thời điểm này để quay lại với phim ảnh?

Tôi không chọn thời điểm mà mọi thứ như nhân duyên, điều gì đến sẽ đến thôi. Khi đạo diễn phim Lối nhỏ vào đời gọi điện, tôi đang vui nên gật đầu đại. Sau đó khi đọc kịch bản, tôi thấy đây là bộ phim phản ánh thực tế đời sống xã hội về mối quan hệ giữa cha con. Trong cuộc sống, có nhiều ông bố nghĩ vai trò của mình là lo tài chính, cho con cái có cuộc sống đầy đủ, như vậy là tốt rồi. Họ yêu cầu con cái phải hiểu và yêu thương mình. Nhưng đó là cách nhìn nhận có phần chưa đúng.

Cũng có thể nói là yêu sai cách, làm khoảng cách bố con ngày càng xa. Thực tế rất nhiều ông bố không nói chuyện được với con cái, đặc biệt là con trai. Tôi là người ủng hộ sự gắn kết của các thành viên trong gia đình với nhau nên câu chuyện trong phim có thể sẽ giúp những ông bố giống như vậy thức tỉnh phần nào, để họ hiểu việc lo cho con cái đầy đủ về vật chất là quan trọng nhưng điều quan trọng hơn cả là gắn kết tình cảm.

Tôi quyết liệt dừng lại để tập trung cho gia đình

MC Phan Anh: Tôi tạm dừng hoạt động showbiz để sửa chữa sai lầm - Hình 2

ADVERTISEMENT

- Anh và nhân vật Hoàng đều là những ông bố, cả hai có điểm gì giống nhau?

Tôi cũng đã từng như Hoàng. Tôi từng nghĩ mình là trụ cột nên phải thành công trong sự nghiệp để có tài chính lo cho gia đình. Tôi đã đi rất nhiều nên giữa tôi và các con có khoảng cách. Trước đây, con tôi hay hỏi bao giờ bố đi công tác? Tôi giật mình nghĩ tại sao con lại không muốn mình ở nhà? Tôi đã nhìn nhận vấn đề và sửa đổi. Khi con lớn hơn lại nảy sinh nhiều vấn đề hơn. Nên 2 năm vừa qua, tôi đã tạm dừng hoạt động showbiz để tập trung cho gia đình, rút ngắn khoảng cách với con cái, sửa chữa sai lầm. Tất nhiên, vấn để của tôi không quá nghiêm trọng, căng thẳng như câu chuyện của Hoàng với con trai nhưng tôi cũng thấp thoáng đâu đó bóng hình của mình trong nhân vật.

- Câu chuyện nào khiến anh giật mình nhận ra đang có khoảng cách với các con?

Điều này rất dễ nhận ra. Ví dụ con có muốn đi chơi với mình hay không? Con có muốn nói chuyện với mình hay không? Hay tôi tự hỏi mình biết gì về con? Con đang chơi với ai, muốn theo đuổi ngành nghề gì, thích ăn gì hay ăn ở quán nào? Nếu không trả lời được chắc chắn đã có khoảng cách.

Có một lần khi nói chuyện bố con tôi khác quan điểm nhưng tôi lại áp đặt quan điểm của mình và đòi con phải nghe theo. Con tôi đã khóc rất dữ dội. Đầu tiên, tôi nghĩ con đang dùng nước mắt để giải quyết mọi việc, như vậy không hay nên tôi đã mặc kệ. Nhưng sau đó ngồi ngầm nghĩ lại, tôi thấy mình không đúng khi đã không quan tâm tới cảm xúc của con mình. Tôi đang cố chấp.

Câu chuyện không còn là đúng-sai mà tôi đang bảo vệ cái quyền lực làm cha làm mẹ của mình, bảo vệ cái tôi quá lớn của mình và phủ một cái bóng quá lớn của đời mình lên đời con. Tôi đang trùm lên con một cái lồng, song do cái lồng đó quá to nên cảm giác con có tự do chứ thực chất vẫn chỉ là trong một cái lồng. Tôi nhận ra và thấy mình cần thay đổi. Tôi bắt buộc phải hành động. Tôi vốn ham vui, dễ bị cuốn theo công việc, theo những danh vọng bên ngoài, không đủ bản lĩnh, hay sự tỉnh táo để cân bằng thời gian cho cả hai. Vì vậy, tôi quyết liệt dừng lại để tập trung cho gia đình.

ADVERTISEMENT

MC Phan Anh: Tôi tạm dừng hoạt động showbiz để sửa chữa sai lầm - Hình 3

MC Phan Anh: Tôi tạm dừng hoạt động showbiz để sửa chữa sai lầm - Hình 4 ADVERTISEMENT
MC Phan Anh cùng bà xã và các con.

- Thời điểm hiện tại, anh có thấy quyết định của mình là đúng đắn?

Chắc chắn rồi. Nó mang lại cho các con tôi một đời sống tự do, hạnh phúc, vui vẻ và thoải mái, tin cậy bố mẹ hơn. Điều đó cũng giúp chính tôi được sống trọn vẹn hơn. Tôi buông được nhiều lo toan hơn về các con. Trước đây, tôi lo lắng con bị cám dỗ, vấp ngã, sai lầm.. và vì thế chính tôi sẽ rối bời trong những lo toan với con cái. Khi tôi chia sẻ được với con tôi tin con và học cả cách chấp nhận những sai lầm của con.

Tôi thấy, ai cũng được quyền sai lầm, tại sao tôi lại cướp đi quyền được sai lầm, vấp ngã của con cái? Đó chính là cách để con trưởng thành hơn bởi chính chúng ta đều trưởng thành từ những sai lầm, học được bài học từ những sai lầm cơ mà. Tôi cứ nghĩ thương con, sợ con sẽ phải nếm trải những vấp ngã, đau khổ ở đời nên đã uốn con theo cách của mình. Điều đó vô hình chung tạo một áp lực rất lớn với các cháu. Bây giờ, tôi tháo áp lực của con và cũng tháo luôn áp lực cho bản thân.

MC Phan Anh: Tôi tạm dừng hoạt động showbiz để sửa chữa sai lầm - Hình 5

ADVERTISEMENT

- Từ đỉnh cao sự nghiệp, anh chấp nhận lui về gần như ở ẩn, điều đó có lẽ rất khó?

Tôi vẫn luôn ở đây, giữa ồn ào của thành phố thôi mà (cười). Tôi không có tiếc nuối nào khi tạm dừng công việc cả. Tuy nhiên, về tâm lý thì từ trước kia, tôi đã được các vị Thầy chỉ ra một sự thật. Nếu tôi chỉ bám vào vui vẻ, hạnh phúc từ bên ngoài, bám theo sự nổi tiếng, bám theo sự ngợi khen thì đến lúc nào đấy tôi cũng sẽ đau khổ vì mất đi những thứ đó. Mọi thứ là vô thường. Tôi dần hiểu được điều này, qua những trải nghiệm của chính cuộc đời mình.

Và thay vào dựa dẫm những thứ bên ngoài khó kiểm soát, mình quay về bên trong, quan sát nội tâm, phát hiện ra có một suối nguồn bình an, hạnh phúc ở bên trong vô tận để mình nương tựa. Nó không chỉ vô tận, mà còn bền vững, chỉ có điều cũng thật là trầy trật để đi được hành trình này khi mình phải chậm lại, phải ngồi yên, phải đối diện với bản ngã của chính mình. Thật may mắn là tôi có bạn đồng hành là bà xã. Chúng tôi cùng chọn một lối sống giản dị, nhẹ nhàng, thong dong để bình an và lan tỏa bình an đó tới con cái, bạn bè, cộng đồng.

ADVERTISEMENT

MC Phan Anh: Tôi tạm dừng hoạt động showbiz để sửa chữa sai lầm - Hình 6

Mỉm cười đón nhận những ý kiến trái chiều

- Phim ‘Lối nhỏ vào đời’ mới lên sóng đã có khán giả nhận xét không thích xem phim vì có anh. Anh có chuẩn bị sẵn tinh thần nhận gạch đá từ phía khán giả?

Tôi thấy ai nhận xét như vậy quả thật là cá tính, yêu ghét rõ ràng. Còn tôi ý thức rõ việc diễn xuất là hoàn thành vai theo chỉ đạo của đạo diễn. Mình không nên mong cầu gì cả, điều gì đến, dù yêu, dù ghét đều cần trân trọng, đón nhận và cảm ơn!

- Khi khán giả không cho mình cơ hội thể hiện, nhận xét ngay cả khi chưa xem phim, anh có thấy ấm ức?

Nếu như trước đây, tôi ấm ức lắm nhưng bây giờ tôi hiểu đó là quyền của mọi người. Tôi chỉ mỉm cười thôi. Yêu thích là vô cùng. Sao mình đòi hỏi mọi người đều phải thích mình được?

MC Phan Anh: Tôi tạm dừng hoạt động showbiz để sửa chữa sai lầm - Hình 7 ADVERTISEMENT

- Anh có sợ vì khán giả phản ứng gay gắt như vậy bản thân sẽ khó có cơ hội để đóng những bộ phim khác sau này?

Mọi chuyện đến, đi là nhân duyên. Tôi không đóng phim để mong chờ một phim lớn hơn trong tương lai. Tôi có mục đích rõ ràng của mình khi tham gia Lối nhỏ vào đời, mục đích đó nay đã đạt được và với tôi thế là đủ rồi, mong cầu mà làm gì (cười).

- Có người khi nghe những chia sẻ này sẽ nghĩ do anh vấp ngã, không thể quay lại hào quang nên anh đành chấp nhận thì sao?

Vậy ạ? Tôi mỉm cười đón nhận thôi!

MC Phan Anh: Tôi tạm dừng hoạt động showbiz để sửa chữa sai lầm - Hình 8

ADVERTISEMENT

- Bỏ qua hết những scandal trong quá khứ, anh muốn mọi người thấy một Phan Anh như thế nào ở hiện tại?

Khi tôi mong muốn mọi người thấy mình như nào tức là tôi lại “tham” có thứ phải theo ý mình. Như vậy tức là tôi lại đang “nắm” một phiền não rồi. Tôi học được rằng đời sống phải bớt mong cầu đi, càng nhiều mong cầu càng lắm khổ đau. Nên tôi chỉ mong mình giữ được sự tỉnh thức, giữ được chánh niệm mà sống trọn vẹn với hiện tại.

Việc của tôi là cứ sống với con người chân thật của mình, ai thấy thế nào là việc của người đó mà thôi!

MC Phan Anh vừa lên sóng đã bị ‘ném đá’, chính chủ lên tiếng: ‘Tôi đón nhận tất cả’

Quay trở lại công việc sau loạt ồn ào liên quan đến từ thiện, MC Phan Anh bị một số netizen "ném đá", chính chủ phải ngay lập tức lên tiếng.

Mới đây, MC Phan Anh đã quay trở lại nghiệp diễn với bộ phim "Lối nhỏ vào đời" sau thời gian dài "lặn mất tăm" khỏi showbiz. Tuy nhiên, khi vừa mới lên sóng được vài tập, sự xuất hiện của MC Phan Anh đã bị một số khán giả "ném đá". Trước phản ứng này của khán giả, nam MC cũng thẳng thắn cho biết anh không phải là diễn viên chuyên nghiệp, đến với bộ phim này cũng là do duyên. Anh cũng đã cân nhắc rất kỹ khi đọc kịch bản và nhận vai diễn này.

MC Phan Anh vừa lên sóng đã bị 'ném đá', chính chủ lên tiếng: 'Tôi đón nhận tất cả' - Hình 1

MC Phan Anh cũng gặp áp lực khi quay trở lại đóng phim sau 10 năm vắng bóng, anh sợ sẽ làm hỏng tác phẩm của người khác. Dù bị khán giả chỉ trích nhưng nam MC vẫn xin đón nhận tất cả và cảm ơn những lời góp ý của mọi người.

ADVERTISEMENT

" Tôi xin đón nhận tất cả. Mọi sự quan tâm đối với tôi đều là một món quà. Với lời khen, xin được gửi tặng một cái ôm. Với lời chê, xin gửi một cái cúi đầu cám ơn trân trọng. Với những ai khó chịu, xin gửi một cái chắp tay tạ lỗi, mong được lượng thứ. Và cầu chúc bình an cho hết thảy", MC Phan Anh trải lòng.

MC Phan Anh vừa lên sóng đã bị 'ném đá', chính chủ lên tiếng: 'Tôi đón nhận tất cả' - Hình 2 ADVERTISEMENT

MC Phan Anh vừa lên sóng đã bị 'ném đá', chính chủ lên tiếng: 'Tôi đón nhận tất cả' - Hình 3

Được biết, trong phim "Lối nhỏ vào đời", MC Phan Anh vào vai một ông bố thành đạt, yêu con nhưng lại chăm con sai cách. Chia sẻ về vai diễn này trong phim, nam MC cho biết: "Lối nhỏ vào đời' là bộ phim tự tôi thấy gần gũi, nhẹ nhàng, không đao to búa lớn. Tôi thích kịch bản này, và thích những tập phim vừa dựng. Khán giả có đồng cảm với tôi nhiều hay ít, điều này tôi không tác động được, và cũng chỉ biết đón chờ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Phương Oanh được Shark Bình chăm sóc, chính thất phản ứng gắt, xót xa khi 2 con xấu hổ với bạn bè03:21Trúc Anh “Mắt Biếc” gây xót xa khi lên tiếng về tin đồn bầu bí và lý do liên tục té ngã ở sự kiện05:09Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Chi Pu trực tiếp lên sóng VTV, bị chỉ trích ‘đây là rác’ khiến CĐM ngỡ ngàng07:50Đến tận Đại Nam 'khịa' bà Hằng, Trang Trần bị đào lại bức ảnh mặc đồ tù, 'ngoan ngoãn' viết lời khai00:57Phương Uyên ra mắt MV cưới với Thanh Hà, bức xúc vì 1 điều04:08Minh Thư - Cháu gái Lam Trường: Đang là “nữ hoàng nhạc phim” thì giải nghệ, hiện tại sống ra sao?05:18Phương Oanh có tin vui sau khi được Shark Bình chăm như em bé, chính thất làm việc với luật sư04:11Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào “toang” tình trẻ, nghi vấn “gương vỡ lại lành” vì con trai?03:47Duy Mạnh tiết lộ quan hệ thực sự với Tuấn Hưng khi bị đàn em hỏi thẳng 'anh có ghét em không'23:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"
13:04:44 24/09/2022
Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46
06:31:16 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!
19:35:06 24/09/2022
“Quái nữ siêu lừa Bắc Giang” tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng
19:20:50 24/09/2022
Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?
20:31:38 24/09/2022
Hồng Đăng khoe ảnh sang chảnh trong biệt thự tiền tỷ, còn được Tuấn Hưng mời sang nhà xem ca nhạc
20:25:59 24/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam
21:56:46 24/09/2022
Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
NS Thương Tín thực hiện giấc mơ của con gái nhỏ, trích tiền thăm đồng nghiệp sau khi ‘đổi vận’
19:24:53 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân: "Tôi không phải Thành Long hay Châu Nhuận Phát, Hollywood không cần tôi"

08:11:02 22/09/2022
Trong cuộc phỏng vấn cũ vào năm 1998, ngôi sao Hong Kong Lưu Thanh Vân đã nói về lý do tại sao Hollywood không cần anh. Và cho đến giờ dường như mọi thứ vẫn không đổi

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

06:48:44 22/09/2022
Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương

Bảo Hà - Quán quân Teen Model 2022: Đi dáng gù, sợ cao hơn bạn học

15:17:19 21/09/2022
Gặp mẫu nhí Bảo Hà sau gần 1 ngày đăng quang Quán quân Teen Model 2022. Cô bé gây ngỡ ngàng với vóc dáng cao lớn ở tuổi 13

NSND Trọng Trinh: Vợ bảo tôi không phải họ Nguyễn mà là họ Hứa

07:07:41 21/09/2022
Về hưu, NSND Trọng Trinh làm việc còn bận rộn hơn khiến anh không có thời gian đưa vợ đi chơi, đến mức bị trêu rằng nên đổi sang họ Hứa

Á hậu Bảo Ngọc: Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental 2022

06:10:26 21/09/2022
Bị chấn thương trong quá trình luyện tập cho đấu trường quốc tế, Á hậu Bảo Ngọc khẳng định không khó khăn nào có thể làm khó cô

Nguyễn Văn Chung: Tôi không sáng tác cho nghệ sĩ thiếu đạo đức, sống lệch lạc

19:56:49 20/09/2022
Anh nói với những người anh đánh giá thiếu đạo đức, lệch lạc về quan điểm nghề và quan điểm sống, bản thân tự động tránh xa và tránh hợp tác cùng
ADVERTISEMENT

Mai Thiên Vân: Tôi khó chịu khi Quang Lê nhắc lại chuyện tình cảm quá khứ

13:29:34 20/09/2022
Mai Thiên Vân tâm sự cô chỉ thích cuộc sống bình lặng, không muốn vướng scandal nên hạn chế xuất hiện trước truyền thông

Lý do ca sĩ tỉ phú Hà Phương chi 60.000USD cho đám tang Anh Vũ, Chí Tài

20:49:07 19/09/2022
Ca sĩ tỉ phú Hà Phương tiết lộ lý do bỏ tiền tỉ lo mai táng cho các đồng nghiệp. Ngoài ra, cô cũng trải lòng về cuộc sống giàu có, vướng nhiều thị phi, ganh ghét

Mỹ nhân Cần Thơ: "Tôi sẵn sàng đại diện Việt Nam tại Miss Grand International"

13:05:09 19/09/2022
Miss Grand Việt Nam đã trải qua được hơn nửa hành trình với sự góp mặt của nhiều ứng cử viên nặng ký. Ngoài những cái tên quen thuộc như Ngọc Thảo, Ngọc Châu, Mai Ngô... khán giả còn khá ấn tượng với người đẹp Mỹ Ái

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới

20:18:02 18/09/2022
Trong suốt 13 năm sống chung, cả Khánh Thi và Phan Hiển đều đã lùi lại một chút trước khi nhận ra đối phương chính là người mình thật sự muốn nắm tay trên lễ đường

Dược sĩ Tiến: Nói tôi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý

14:06:11 18/09/2022
Dược sĩ Tiến tâm sự anh bỏ nhiều tâm huyết vào dự án điện ảnh đầu tay Hạnh phúc máu. Nhà sản xuất này không quan tâm chuyện lời lỗ và tuyên bố sẵn sàng chi tiền tỉ để học cách làm phim

Diễn viên Hiền Mai: "Không ở đâu vui bằng Việt Nam"

09:28:57 18/09/2022
Tương lai, chắc chắn chồng tôi cũng sẽ qua Mỹ với vợ con nhưng chúng tôi sẽ đi về giữa hai nơi, chứ không tính ở Mỹ luôn. Thật sự, không đâu vui bằng Việt Nam , Hiền Mai cho biết

'Hoa khôi cải lương' Mộng Tuyền: 3 cuộc hôn nhân không trọn vẹn là lỗi tại tôi

22:20:03 15/09/2022
Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền trải qua 3 cuộc hôn nhân và nhận nhiều cay đắng. Người đời tiếc nuối cho bà vì hồng nhan bạc phận , nhưng phía bà thừa nhận hôn nhân không trọn vẹn là lỗi tại mình

NSƯT Chí Trung: Bây giờ tôi không cần danh, không cần tiền

06:39:47 15/09/2022
Diễn viên Chí Trung nói ở tuổi này anh bình thản trước tất cả mọi khen chê, bình phẩm và luôn giữ nguyên tắc là không cãi nhau với dư luận mà chỉ sống cho mình
ADVERTISEMENT

Lương Thùy Linh: "Tại sao Hoa hậu lại không được hẹn hò sớm?"

20:03:28 14/09/2022
Tại sao Hoa hậu lại không được hẹn hò sớm? Đôi khi có những bạn đã hẹn hò từ năm học cấp 2, cấp 3 nên Linh không có suy nghĩ gì nhiều về việc yêu đương của các bạn khác như thế nào

Diễn viên Diễm Hương: "Tôi chọn buông nếu chồng có người thứ 3"

09:58:40 14/09/2022
Diễn viên Diễm Hương đã có những trải lòng về chuyện nghề, chuyện đời sau khi phim Gara hạnh phúc đang đi đến hồi kết

MC Mai Phương VTV: Vợ chồng tôi cãi nhau vẫn quy ước phải chung giường

06:40:49 14/09/2022
Sau khi lấy chồng được gần 1 năm, MC Ngô Mai Phương hiện cảm thấy quyết định lên xe hoa là hoàn toàn chính xác

Bảo Anh: "Tôi từng muốn mất đi sống lại vì bị đồn sai sự thật"

06:25:18 14/09/2022
Cô là một trong những nghệ sĩ khá kín về đời tư. Sau mối tình với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc Bảo Anh hiện ra sao? Nữ ca sĩ nói gì về những đồn thổi trên mạng xã hội thời gian qua?

Thượng úy, nghệ sĩ Huyền Trang: Tôi là người quyết đoán, làm rồi sẽ không hối hận

06:49:29 13/09/2022
Tôi không bao giờ có suy nghĩ vai diễn lớn, nhỏ. Tôi rất trân trọng nghề diễn này của mình và yêu tất cả các vai diễn. Khi có cơ hội để diễn thì đối với tôi đó là sự may mắn , Huyền Trang chia sẻ

Chi Pu: "Tôi muốn từ bỏ thị phi nhưng thị phi không từ bỏ tôi"

08:11:52 12/09/2022
Chi Pu thừa nhận tin đồn xoay quanh cô rất nhiều nhưng cơ hội để cô xác thực lời đồn thì rất ít. Đặc biệt, có một số lời đồn khiến nữ ca sĩ bị ảnh hưởng tâm lý

Ngọc Sơn: Tôi đã trả lại đất đai do fan tặng

15:12:54 09/09/2022
Ngọc Sơn thổ lộ anh thuộc tuýp người sống mà không cần quan tâm đến tiền bạc. Nam ca sĩ cho biết anh cũng trả lại đất đai do fan yêu mến đã tặng cho mình

Hoàng Mập: "Mỗi năm giỗ Tổ, tôi đều đi làm từ thiện, đó là cách tôi tri ân Tổ nghiệp"

06:43:01 09/09/2022
Rất nhiều năm rồi, cứ đến dịp giỗ Tổ nghề là tôi đi làm từ thiện, ít hay nhiều tùy vào khả năng tài chính của mình , Hoàng Mập chia sẻ

Hoa hậu dòng dõi danh thần, học vấn "khủng" kín tiếng nhiều năm giờ ra sao?

08:28:05 08/09/2022
Ngô Phương Lan đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007. Thời điểm đó, người đẹp sinh năm 1987 được khán giả ngưỡng mộ không chỉ bởi vẻ đẹp đậm chất Á Đông mà còn vì học vấn và xuất thân khủng

Nhan Phúc Vinh: 'Các diễn viên nữ yên tâm khi đóng cảnh tình tứ cùng tôi'

06:50:23 08/09/2022
Nhan Phúc Vinh cho biết luôn tạo khoảng cách với bạn diễn để tránh nảy sinh tình cảm. Nhờ thế, anh thấy yên tâm khi hóa thân nhân vật và nhận được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp

Á hậu Đặng Thanh Ngân và chuyện tình với cầu thủ bóng rổ: Anh ấy ít nói nhưng sâu sắc

17:43:46 06/09/2022
Ở bên cạnh anh ấy, tôi cảm thấy rất tự do, không phải gò bó bản thân vào một hình mẫu nào cả , á hậu Đặng Thanh Ngân nói

Bảo Anh: Tôi sẵn sàng dự đám cưới Hồ Quang Hiếu

12:27:51 05/09/2022
Đối với Bảo Anh, khi tình yêu chấm dứt, cô vẫn có thể trò chuyện và kết bạn với người yêu cũ. 
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống

Netizen

00:53:14 25/09/2022
Tin báo tố giác cho rằng Lê Tùng Vân và những người lớn ở Tịnh thất Bồng Lai đã giả mạo nuôi trẻ mồ côi để lừa gạt, nhận tài trợ, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, cơ quan an ninh điều tra lấy mẫu của những trẻ em và những người lớn thời gian...

Ảnh chế: Gặp bảng "tử thần" ĐT Anh phải xuống hạng Nations League

Hài hước

23:59:06 24/09/2022
Để thua trước ĐT Italia ở trận đấu đêm qua, ĐT Anh chính thức phải xuống hạng ở Nations League năm sau

Hari Won tiết lộ nỗi sợ khiến gia đình ‘muốn ói’, bật mí quyết định trăn trở trước năm 40 tuổi

Show việt

23:52:04 24/09/2022
Mới đây, trên chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp tập 3, nữ diễn viên Hari Won và Sam đã có cuộc trò chuyện về phong cách với chuyên gia trang điểm Nam Trung

NÓNG: Lấy mẫu ADN trẻ em và người lớn tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

23:49:33 24/09/2022
Đối với tin báo tố cáo về 2 hành vi loạn luân và lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại nhà của Cao Thị Cúc, thời gian qua, Cơ quan CSĐT đã quyết định tạm đình chỉ giải quyết

Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng khi bị người lạ phá hoại nhà cửa, CĐM lo lắng hỏi thăm

Sao việt

23:48:12 24/09/2022
Theo những chia sẻ của nam ca sĩ, kính phòng tập gym của Đàm Vĩnh Hưng bị người nào đó bắn bi sắt dẫn tới nứt kính, gây hư hại nghiêm trọng cho tài sản cá nhân của mình

Chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán để lừa đảo

Sự kiện nóng

23:44:03 24/09/2022
Việc gia tăng hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán được người dùng tiếp tục phản ánh qua hệ thống tiếp nhận của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền t...

Đề xuất tăng giá điện khi giá bán lẻ bình quân tăng 1%

Đời sống

23:39:54 24/09/2022
Theo đó, Bộ đề xuất, khi giá bán lẻ điện bình quân tăng từ 1% đến dưới 5% so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành và trong khung giá, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quyết định điều chỉnh tăng giá bán lẻ điện bình quân ở mức tương ứ...

Phải chăng Gareth Southgate đã hết bài?

Bóng đá thế giới

23:10:54 24/09/2022
Đội tuyển Anh đang có một phong độ khá tệ trong khoảng thời gian gần đây, phong độ này đã khiến họ tụt xuống dưới đáy Nhóm 3 League A UEFA Nations League, đồng nghĩa với việc đứng trước nguy cơ rớt hạng

Hòa Singapore, Ấn Độ hẹn Việt Nam tranh chức vô địch giải giao hữu quốc tế 2022

Bóng đá việt nam

22:49:23 24/09/2022
Đội tuyển Ấn Độ bước vào trận đấu đầu tiên ở giải giao hữu quốc tế 2022 bằng cuộc đọ sức với đội tuyển Singapore. Trong những phút đầu tiên, đội tuyển Singapore chơi tốt hơn với nhiều pha phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, hiệu quả là điều mà cá...

3 vùng cơ thể nếu bị đau nhức thường xuyên cảnh báo gan đang có bệnh rất nặng

Sức khỏe

22:41:32 24/09/2022
Bệnh ở gan thường ít có triệu chứng từ sớm, nếu không chú ý thì khi phát hiện ra bệnh thường đã muộn. Nếu thấy 3 vùng cơ thể hay bị đau nhức, cẩn thận bệnh đã rất nặng

Hoài Lâm trở lại Vpop, kết hợp với “tân binh” Vpop sinh năm 2000 Duy Drake

Nhạc việt

22:24:12 24/09/2022
Hoài Lâm và Duy Drake cũng đã tung bản demo cho màn song ca sắp tới. Duy Drake là ai khiến Hoài Lâm đang ở ẩn nay cũng rục rịch quay trở lại để kết hợp, hỗ trợ cho sản phẩm đầu tay?

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

Tâm sự

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...