MC Ốc Thanh Vân giúp cô bé 13 tuổi vượt qua khó khăn khi ba mẹ ly hôn

Điều con muốn nói tập 30 với tâm sự đầy nước mắt của Nhã Kỳ cùng những chia sẻ từ tận đáy lòng của người mẹ.

Khi không thể tiếp tục sống cùng nhau, nhiều cặp vợ chồng chọn chia tay như là một cách giải thoát. Thế nhưng có ai nghĩ đến những đứa trẻ phải chịu những tổn thương do gia đình tan vỡ gây ra. Trong Điều con muốn nói, cô bé 13 tuổi Nhã Kỳ mang đến một chiếc hộp rỗng, khiến MC Ốc Thanh Vân và thạc sĩ tâm lý Vũ Kim Ngọc tò mò.

Cô bé mang nỗi buồn nặng trĩu tâm sự ba mẹ em không còn ở với nhau. Điều này khiến Nhã Kỳ buồn, hụt hẫng: ” Con không muốn giao tiếp với ai, chỉ muốn ở một mình trong phòng. Lúc nào con cũng nghĩ ba mẹ sẽ vì con mà quay lại thêm một lần nữa. Chiếc hộp trống rỗng như cảm xúc của con“.

Nhã Kỳ biết lý do ba mẹ chia tay, dù em cố gắng thông cảm cho những quyết định của người lớn những khi nghĩ đến hoàn cảnh gia đình, em chỉ biết khóc, cầu nguyện ba mẹ quay lại. Nhã Kỳ không dám tâm sự với ba mẹ, luôn giữ trong lòng, cố gắng không để ảnh hưởng đến việc học ở lớp. Em biết cả hai người đều thương, lo lắng cho em. Đặc biệt, mẹ là người trực tiếp nuôi dưỡng, vất vả kiếm tiền để lo cho Nhã Kỳ và em gái Nhã Uyên.

MC Ốc Thanh Vân giúp cô bé 13 tuổi vượt qua khó khăn khi ba mẹ ly hôn - Hình 1

Con thực sự không mong gì ngoài việc ba mẹ hiểu nhau, cho nhau thêm một cơ hội. Con không đòi hỏi gì thêm nhưng nếu cả hai không thể quay lại, con sẽ cố gắng quên đi. Con sẽ tích cực với ước mơ, việc học. Con nuôi ước mơ trở thành ca sĩ“, Nhã Kỳ chia sẻ.

Video đang HOT

Ngồi trong Căn phòng bí mật, chị Châu Trân tiết lộ chị và chồng cũ hiện tại đều có cuộc sống riêng, cả hai đã không còn liên lạc. Thỉnh thoảng, chồng sẽ đưa các con về nhà nội, hoặc chở đi chơi. Thời điểm dịch bệnh khiến công việc khó khăn, chị cố gắng gồng gánh, trang trải mọi khoản chi phí, lo các con ăn học. Chị muốn làm bạn cùng con, ở bên con nhiều hơn, nhưng công việc cuốn chị theo mỗi ngày. Bà ngoại sẽ chăm sóc, đưa đón các cháu đi học mỗi ngày.

MC Ốc Thanh Vân giúp cô bé 13 tuổi vượt qua khó khăn khi ba mẹ ly hôn - Hình 2

Chị Châu Trân muốn tâm sự với Nhã Kỳ nhiều hơn nhưng con gái đang ở độ tuổi thay đổi tâm sinh lý. Lúc mới ly hôn, chị nghĩ con sẽ thuận theo quyết định của người lớn. Gần đây, chị mới biết cảm nhận của con từ người bạn của Nhã Kỳ. Chị Châu Trân tâm sự: “Lắng nghe con nói, tôi thương con nhiều hơn. Cách đây 10 ngày, con khóc, nói rằng muốn ba mẹ quay lại. Mọi việc đã đi quá xa, tôi và anh ấy không thể quay lại, đối diện lại với những cảm xúc cũ, con sẽ càng tổn thương hơn.

Nhã Kỳ không dám công khai chuyện ba mẹ ly hôn với tất cả bạn bè. Ngay cả em của Kỳ là Nhã Uyên cũng bắt đầu khép mình. Một ngày con nói: “Con trầm cảm. Con cũng muốn như bao đứa bạn có đầy đủ cha mẹ. Dạo gần đây, các con cố gắng thuyết phục ba mẹ quay lại. Tôi chưa bao giờ tôi thấy các con quyết liệt như vậy. Khi con buồn, tôi cũng đau lòng. May mắn là tôi có công việc, lao vào kiếm tiền, nên bớt đi những suy nghĩ tiêu cực”.

MC Ốc Thanh Vân giúp cô bé 13 tuổi vượt qua khó khăn khi ba mẹ ly hôn - Hình 3

Lắng nghe câu chuyện, thạc sĩ tâm lý Vũ Kim Ngọc chia sẻ, “mỗi người mỗi cảnh”, mỗi cá thể sẽ có đặc điểm tâm lý khác nhau. Đặc điểm tâm lý sẽ ảnh hưởng đến việc con tiếp nhận mọi chuyện, điều quan trọng là phụ huynh có thường xuyên trao đổi với con hay không? Đối với sự rạn nứt của bố mẹ, giai đoạn tiểu học con đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng hơn, sang tuổi dậy thì, những cảm xúc, sự thiếu hụt tình cảm lớn, ảnh hưởng đến sự phát triển nhân cách của con về lâu dài.

Nữ thạc sĩ nói: “Chuyện người lớn yêu nhau, đến với nhau nhưng sau một thời gian, cảm xúc, tình cảm có thể thay đổi. Nếu mẹ thường xuyên tâm sự với con, con sẽ tiếp nhận mọi chuyện nhẹ nhàng hơn. Những cuộc chuyện trò làm trẻ hiểu hơn về một xã hội người lớn mà sau này con phải đón nhận. Chúng ta đừng mong cuộc sống bình yên, hãy tập cho con đón nhận những cảm xúc tiêu cực để con đủ bản lĩnh. Riêng với Nhã Kỳ, cô muốn nói con có lúc điểm 10, đôi lúc sẽ là điểm 5, một người bạn nào đó có thể thích hoặc không thích con… Việc tiếp nhận những cảm xúc không vui, những cú vấp ngã, con sẽ mạnh mẽ, trưởng thành hơn. Giai đoạn dậy thì, con có nhiều cảm xúc bất thường. Mỗi khi gặp cảm giác tiêu cực, con hãy viết nhật ký, nói chuyện với bạn bè và mẹ. Mẹ cũng tâm sự ngược lại với con. Sau chương trình ba mẹ có thể quay lại hoặc không nhưng điều mẹ cần làm là gần gũi hơn, vì con rất cần mẹ. Điều quan trọng nhất phải chăng là những đứa con?”.

MC Ốc Thanh Vân chia sẻ, hôn nhân không phải là điều duy nhất và ly hôn cũng không phải là điều tồi tệ. Nếu Nhã Kỳ theo đuổi những điều bản thân yêu thích, con sẽ cảm thấy mọi thứ tích cực, những tổn thương được xoa dịu đi.

Điều con muốn nói - bé Nhã Kỳ sẽ phát sóng vào lúc 19h15 thứ Sáu 26/11/2021 trên VTV9.

MC Ốc Thanh Vân “choáng” nhà hoạt động môi trường nhí trong "Điều con muốn nói"

Trong chương trình Điều con muốn nói, cô bé 13 tuổi cực giỏi bóng rổ, diễn thuyết hùng hồn về môi trường khiến MC Ốc Thanh Vân bất ngờ.

Trong Điều con muốn nói, cô bé 13 tuổi Phương Uyên mang đến một chậu cây nhỏ. Cô bé truyền tải thông điệp sâu sắc là mong mọi người hãy yêu thiên nhiên, tôn trọng các loài động vật hoang dã.

Xuất phát từ việc bản thân yêu thiên nhiên, mong muốn mọi người nâng cao nhận thức về môi trường, Phương Uyên thổ lộ: " Công nghệ phát triển giúp thế giới càng hiện đại hơn. Mọi người cần thêm nhiều nguyên liệu như gỗ, khí đốt và không ngừng khai thác ngà voi, sừng tê giác... Em muốn truyền tải thông điệp đến mọi người rằng hãy yêu thiên nhiên và tôn trọng các loài động vật hoang dã". Phương Uyên thể hiện sự lo lắng về khủng hoảng khí hậu và môi trường.

Khi khởi động một dự án bảo vệ môi trường, Phương Uyên thực hiện cùng với những người bạn và kết nối thêm thành viên mới. Em tạo một trang cộng đồng mang tên Reforest Vietnam Kids đăng tải video về động vật, thực vật để lan tỏa niềm yêu thương thiên nhiên với mọi người. Tháng 9/2020, cô bé xin hợp tác cùng Học viện bóng rổ Gia Lai nơi em tham gia học bóng rổ triển khai các dự án. Em cùng các thành viên đến Vườn quốc gia Chư Yang Sin, Đăk Lăk để giao lưu, tặng quà cho các bạn miền núi. Nhóm của Uyên còn tổ chức đi trekking với các thành viên trong câu lạc bộ bóng rổ, kết hợp thể thao, rèn luyện thể lực.

Vào tháng 1/2021, nhóm tham gia trồng 200 cây Sao Đen ở buôn Đăk Lăk và đước ở Rừng Sác. Thông qua các chương trình, hoạt động cắm trại ngoài trời, cô bé cùng các thành viên muốn rèn luyện tính tự lập, tạo động lực cho các dự án trong tương lai. " Thời điểm dịch bệnh, nhóm làm bài tập ở nhà các chủ đề như tìm hiểu nơi mà tụi em từng đến hoặc sắp đến. Mục tiêu ngắn hạn của em sản xuất các sản phẩm để bán lợi nhuận, thu về chi phí để triển khai dự án. Mục tiêu dài hạn là thu nạp thêm nhiều thành viên cho tổ chức", Phương Uyên thổ lộ.

MC Ốc Thanh Vân choáng nhà hoạt động môi trường nhí trong Điều con muốn nói - Hình 1

Cha mẹ, thầy cô là những người đầu tiên ủng hộ, hỗ trợ các hoạt động của Phương Uyên Cô bé mỗi ngày đều lập ra thời khóa biểu thời gian học tập, chơi bóng rổ cũng như tham gia các hoạt động để cố gắng hoàn thành các công việc. Hằng tuần, nhóm của Uyên một buổi họp để triển khai các hoạt động.

Chị Đình Đình, huấn luyện viên tuyển U13 của Học viện bóng rổ Gia Lai, chính là giáo viên phát hiện năng khiếu chơi bóng rổ của Phương Uyên: "5 năm trước, Phương Uyên đến tham gia lớp bóng rổ. Thời điểm đó, để tìm ra một bé là nữ đam mê môn thể thao đồng đội va chạm rất khó nhưng Uyên đã thể hiện được khả năng từ những buổi tập đầu tiên. Cô bé dần thể hiện sự đam mê, cân đối thời gian học, nghiêm tục tập luyện bóng rổ. Phương Uyên cũng đạt được các giải thưởng thành phố, Huy chương vàng giải Năng khiếu trẻ TP.Hồ Chí Minh. Hai cô trò luôn đồng hành, gắn bó với nhau như một gia đình".

Chị Đình Đình chia sẻ Phương Uyên dù sôi nổi với các hoạt động tuy nhiên vẫn là cô bé ngây thơ, dám nghĩ, dám thể hiện tiếng nói. Cô bé muốn truyền đạt thông điệp để cả thế giới đều có một môi trường xanh, sạch. "Đợt lũ lụt ở miền Trung, tất cả đồng bào đều hướng về miền Trung ruột thịt, các thành viên của Học viện đều quyên góp, động viên những bạn học sinh vượt lũ, riêng Phương Uyên đặt câu hỏi tại sao những bạn ngoài đó phải gánh chịu "màn trời chiếu đất" như vậy. Cô bé tìm hiểu, đặt vấn đề và muốn thành lập một câu lạc bộ bảo vệ rừng vì nạn phá rừng tạo nên sự khắc nghiệt của thiên nhiên. Con tự truyền đạt, tìm hiểu và tìm đồng đội để truyền cảm hứng yêu thiên nhiên đến các bạn bè cùng trang lứa. Dự án của Phương Uyên hiện tại đã có 30 thành viên và đang lan rộng hơn", chị Đình Đình kể.

Lắng nghe câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân thổ lộ Phương Uyên chính là hình mẫu của một "global citizen" (công dân toàn cầu): "Chúng ta không ở trong thế giới nhỏ của mình mà nhìn rộng, xa hơn, yêu thiên nhiên, yêu vận động và biết truyền cảm hứng cho các bạn khác. Chúc cho các dự án của Phương Uyên phát triển và có thêm nhiều thành viên. Mong con nhận được sự cổ vũ từ các thầy cô, phụ huynh, những điều tích cực sẽ nhân rộng ra không chỉ nhóm của Phương Uyên và sẽ thêm nhều nhóm khác xuất hiện sau này".

Điều con muốn nói - bé Phương Uyên sẽ phát sóng vào lúc 19h15 thứ Sáu 19/11/2021 trên VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trường Giang lần đầu lên tiếng về việc bị so sánh với Trấn Thành tại Running Man Việt!
09:05:07 28/11/2021
Diễn viên phim sex đi casting trực tiếp show của Hương Giang, còn buông ra lời thách thức khi bị "ném đá"?
18:03:54 26/11/2021
Kim Duyên được dàn mỹ nhân tiễn đi thi Miss Universe nhưng 1 nhân vật quan trọng lại vắng mặt!
10:53:37 27/11/2021
Dàn Running Man Việt lộ "da thịt": Ngực trần, bụng mỡ không bằng tai nạn của Lan Ngọc!
09:19:07 28/11/2021
Phản ứng khi gặp Kim Jong Kook: Jun Phạm chạy trước, Lan Ngọc hết mè nheo lại "chơi lầy"
17:32:12 26/11/2021
"Chồng quốc dân" của Hương Vị Tình Thân lên show hẹn hò ghép đôi với fan cuồng và cái kết
10:50:48 27/11/2021
Lan Ngọc thay đổi thái độ khi bất thình lình Chi Dân bị gọi tên trong Running Man
22:53:58 26/11/2021
Bật ngửa với chàng trai Việt phân biệt 100 ngọn nến chỉ nhờ vào ngọn lửa, nghe giải thích còn lú hơn!
09:07:28 27/11/2021
Kim Jong Kook hứa sẽ kết hôn trước 50 tuổi, còn yêu cầu "vợ tương lai" phải đáp ứng 1 điều kiện!
21:55:16 26/11/2021
Ai chê mặc ai, Quỳnh Anh lại được đích thân giám khảo Next Top Model Mỹ khen ngút trời!
22:49:06 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Hiền Thục công khai ảnh tình tứ bên trai trẻ sau 20 năm làm mẹ đơn thân, "chị đẹp" cuối cùng đã có bồ?
09:52:25 28/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021
Sân bay Nam Phi chật kín người tháo chạy khỏi "siêu biến thể Covid tồi tệ nhất" Omicron
10:50:36 28/11/2021
Trấn Thành - Hari Won ‘chơi lớn’ tặng quà ‘khủng’ cho quản lý, CĐM ngỡ ngàng khi biết giá trị
10:39:24 28/11/2021
Tán tỉnh phụ nữ nhưng bị từ chối, sao nam đình đám xứ Hàn quay ra thẳng tay đánh nạn nhân
10:42:10 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền
13:04:41 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021

Tin mới nhất

Wanna One chính thức tái hợp với đội hình 10 thành viên sau 3 năm tan rã

09:18:38 28/11/2021
Một số thành viên Wanna One đã có sự thay đổi đáng kể về hình ảnh, cũng có người như bị thời gian bỏ quên

Dược sĩ Tiến ngồi ghế nóng The Next Gentleman: "Cuộc đời còn nhiều thứ đáng quan tâm hơn xu hướng tính dục của người khác"

09:06:41 28/11/2021
Dược sĩ Tiến vừa là giám khảo, vừa là người đồng sáng lập format The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ

Thí sinh "mất tích bí ẩn" của Rap Việt bất ngờ lọt top rapper tuần, ê-kíp còn làm lộ thuộc team Karik?

09:02:52 28/11/2021
Rapper mất tích bí ẩn của Rap Việt bỗng dưng trở lại trong vòng 2 của chương trình?

Mai Âm Nhạc chính thức bị loại khỏi Rap Việt, tiên đoán luôn kết quả từ khi hay tin đấu với Coldzy!

09:00:48 28/11/2021
Dù được các giám khảo hết lời khen ngợi về màn lột xác, Mai Âm Nhạc vẫn phải dừng chân tại Rap Việt mùa 2

Karik chính thức "biến mất" khỏi Running Man với cách giống hệt Jack!

09:00:04 28/11/2021
Chẳng nói chẳng rằng, ê-kíp Running Man Vietnam cứ lẳng lặng đăng hình rồi mọi người hiểu sao thì hiểu

Binz quăng nón vàng cứu thí sinh team Karik, lịch sử lặp lại y đúc mùa 1!

08:37:13 28/11/2021
Giống với mùa 1, Binz lại dang rộng vòng tay chào đón một thí sinh từ đội của Karik ngay tại vòng 2 Rap Việt

Karik chính thức có động thái cứng rắn sau màn loại thí sinh gây tranh cãi ở vòng 2 Rap Việt

08:28:06 28/11/2021
Có vẻ như Karik đã tiên đoán được lựa chọn của mình sẽ gây tranh cãi nên anh chàng từng rào trước trên MXH

Mai Âm Nhạc nổi đóa, chửi thẳng netizen khi bị nói giống... hot girl Bella

08:26:00 28/11/2021
Có lẽ vì bị nói quá nhiều về vấn đề này nên Mai Âm Nhạc quyết định lên tiếng

Tùng Dương trước giờ G của Con đường Âm nhạc: Đã sẵn sàng bùng nổ

08:21:36 28/11/2021
Sân khấu đẹp, hoành tráng và Tùng Dương thì đã hoàn toàn sẵn sàng cho một đêm diễn bùng nổ vào tối nay, tại Con đường Âm nhạc tháng 11 của VTV

Tùng Dương hào hứng luyện tập cho Con đường âm nhạc

08:39:54 27/11/2021
Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của nam ca sĩ Tùng Dương chuẩn bị cho chương trình Con đường âm nhạc đã được tiết lộ

"Em út" 17 tuổi đội Binz bỗng thành "bà cô U40" ở vòng 2 Rap Việt, netizen la ó đòi ê-kíp đổi team make up gấp!

22:00:23 26/11/2021
Team make up Rap Việt khiến khán giả chương trình chẳng còn nhận ra Kellie - thí sinh 17 tuổi đội Binz

Không còn đi trễ, Hương Giang đến cực sớm tại buổi casting thí sinh Quý Ông Hoàn Mỹ!

21:49:54 26/11/2021
Hương Giang đã lộ diện tại buổi casting offline The Next Gentleman, sẵn sàng tìm kiếm dàn thí sinh cho show thực tế của mình!

Nóng: Dàn trai đẹp quy tụ tại casting show Hương Giang, có cả hội trai Tây visual miễn chê!

21:46:38 26/11/2021
Các chàng trai đã có mặt từ rất sớm để tham gia casting The Next Gentleman - show thực tế đánh dấu sự trở lại của Hương Giang!

Hậu Hoàng "chơi" Hip-hop cực căng trên sân khấu, Đông Nhi phải thốt lên: "Chị mê em quá!"

21:30:51 26/11/2021
Người hâm mộ sẽ không còn nhìn thấy hình ảnh đáng yêu, dễ thương của Hậu Hoàng như những phần thi trước tại Sàn Đấu Vũ Đạo!

Show thực tế về đàn ông của Hương Giang: Lèo tèo thí sinh, nhiều chàng trai tóc dài, áo xuyên thấu, chuyển giới

21:28:32 26/11/2021
Buổi casting Quý Ông Hoàn Mỹ của Hương Giang thu hút số lượng thí sinh khá hạn chế

Trấn Thành được ca ngợi vì sự nghiệp thành công vẫn "đội vợ lên đầu"

20:56:26 26/11/2021
Các nghệ sĩ trong tập 10 Tài Tám Tếu đã bàn luận đến trường hợp của Trấn Thành

Rap Việt còn chưa hết hot, Rock Việt đã sắp lên sóng, fan nhạc Rock đã sẵn sàng?

16:43:46 26/11/2021
Thông tin về Rock Việt cũng như dàn thí sinh tham gia hiện đang khiến các tín đồ yêu nhạc Rock đứng ngồi không yên

Có thể bạn quan tâm

Mua Honda CR-V đúng cơn sốt ‘bia kèm lạc’, người dùng đánh giá sau 4 năm: ‘Nhiều tiện nghi nhưng vẫn ăn chắc mặc bền, cần tối ưu lại không gian’

Ôtô

15:10:05 28/11/2021
Hiệp vẫn cảm thấy hài lòng sau 4 năm dùng Honda CR-V nhưng vẫn đang tính đổi sang dòng SUV lớn hơn để ngồi thoải mái hơn

2 cách làm ốc gạo hấp sả đơn giản thơm ngon dễ gây nghiện

Ẩm thực

15:08:38 28/11/2021
Bạn là tín đồ thích ăn ốc, thì hãy xem ngay bài chia sẻ hôm nay làm ốc gạo hấp sả đơn giản nhưng vô cùng thơm ngon cho cả nhà

Bạn bị công an bắt vì đi xe bốc đầu, nam thiếu niên cầm dao đến đe doạ 'thả bạn tao ra'

Pháp luật

15:07:19 28/11/2021
Thấy bạn bị công an bắt, Hoàng Quốc Anh đã cầm theo con dao dài khoảng 50cm đến đe doạ thả bạn tao ra nhưng không được nên đã chém xe cảnh sát

Hà Nội: Tạm phong tỏa công viên Thống Nhất sau khi ghi nhận bảo vệ mắc Covid-19

Sự kiện nóng

15:03:55 28/11/2021
Sau khi ghi nhận một nhân viên bảo vệ mắc Covid-19, chính quyền địa phương đã đóng và phong tỏa tạm thời tất cả các cổng của công viên Thống Nhất

Làm gì khi Taskbar của Windows bị đơ, không thể sử dụng được? 

Thế giới số

15:03:34 28/11/2021
Có vẻ như Microsoft lại chọc giận người dùng với gói cập nhật tích lũy Windows mới của mình

Lâm Đồng: Tăng tốc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh

Sức khỏe

14:59:05 28/11/2021
Sở Y tế Lâm Đồng cho biết việc tiêm vắc xin mũi 1 phòng Covid-19 cho trẻ trong độ tuổi từ 12 đến dưới 18 tuổi đạt gần 45%; vừa phát hiện thêm 4 nhân viên y tế nhiễm Covid-19

Trên tay bộ gaming gear mới từ Razer: Bàn phím Huntsman V2 Tenkeyless và chuột Basilisk V3 

Game offline

14:52:10 28/11/2021
Cả 2 đều là gaming gear có dây, sử dụng những công nghệ đèn RGB và linh kiện được chính Razer phát triển

Tỷ phú nuôi tôm tỉnh Quảng Nam trở thành nông dân Việt Nam xuất sắc 2021, từng "vứt" 20 tỷ xuống đồng hoang

Đời sống

14:49:23 28/11/2021
Nông dân Nguyễn Xuân Cần đã trải qua rất nhiều lần thất bại, có lúc sổ đỏ, nhà cửa mang đi cầm để bám lấy cái nghiệp nuôi tôm

Trải nghiệm nhanh vivo V23e: Kiểu dáng từng thấy ở đâu đó, nhưng camera selfie 50MP lại chẳng ở đâu có 

Đồ 2-tek

14:49:16 28/11/2021
vivo V23e thực chất không phải là chiếc điện thoại toàn diện, nhưng bên trong một sản phẩm có tầm giá khoảng 8 triệu này vẫn có rất nhiều điểm đáng khen, đặc biệt là camera trước cực kỳ ấn tượng

Trúc Anh - Từ Nàng thơ trong phim "Mắt Biếc" đến nữ diễn viên bị tố mắc bệnh ngôi sao

Sao việt

14:49:07 28/11/2021
Trúc Anh sinh năm 1998, cô là nữ diễn viên trẻ của Việt Nam được nhiều khán giả biết đến qua bộ phim Mắt Biếc được chuyển từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Sau sinh, Phanh Lee định đi tiêm chích để "sửa lỗi" ở môi

Phong cách sao

14:40:11 28/11/2021
Không chỉ riêng mẹ bỉm Phanh Lee mà hầu như chị em chúng mình đến mùa lạnh đều mắc nhược điểm này, gây ảnh hưởng ít nhiều đến nhan sắc lẫn sức khỏe

Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 

Clip hay

14:35:32 28/11/2021
Cơ thủ số 1 Italia - Marco Zanetti có biểu cảm nhăn mặt khó đỡ khi thấy đối thủ liên tục gặp may mắn trong những pha đánh a băng