MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen ‘Nghệ sĩ vì cộng đồng’

Đối với nam MC, những tháng ngày được góp sức hỗ trợ cộng đồng là quãng thời gian thanh xuân đẹp và khó quên nhất.

Hơn 3 tháng qua, MC Nguyên Khang đồng hành cùng các tình nguyện viên nghệ sĩ tham gia vào nhiều hoạt động hỗ trợ cùng tuyến đầu chống dịch như: Hỗ trợ tiêm vaccine, hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, biểu diễn tại bệnh viện dã chiến, đi siêu thị hộ người dân, phát quà cho bà con nghèo khu cách ly, phát quà cho bệnh nhi F0, phát học bổng cho trẻ em bị mất mẹ do Covid, nấu cơm bếp thiện nguyện, dẫn chương trình Thành Phố 18h… cùng nhiều hoạt động khác.

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng - Hình 1

Ghi nhận những đóng góp tích cực này, mới đây, MC Nguyên Khang được Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TPHCM, Thành đoàn TPHCM, Nhà văn hóa thanh niên trao tặng bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng 2021.

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng - Hình 2

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng - Hình 3

Nguyên Khang xúc động khi lên nhận giải vì anh đã thuyết phục gia đình vượt qua nỗi sợ nhiễm Covid-19 khi tham gia tình nguyện, vượt qua nỗi lo lắng của bản thân để hoàn thành xuất sắc những hoạt động cộng đồng.

Nam MC tâm sự: Ròng rã hơn 3 tháng là những ngày chúng tôi cùng ăn, cùng làm, cùng xông pha vào những nơi hiểm nguy và viết nên cho mình những thanh xuân quý giá. Chúng tôi tin đây sẽ là những ngày tháng không bao giờ quên.

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng - Hình 4

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Nguyên Khang là khi anh cùng các nghệ sĩ đến bệnh viện dã chiến để biểu diễn văn nghệ phục vụ các em thiếu nhi F0 đêm trung thu. Nhìn bàn tay nhỏ nhắn đầy kim tiêm đang bấu vào hàng rào cách ly, anh nghẹn ngào vì thương các con. Anh mong các bệnh nhi F0 và cha mẹ các em sớm về nhà đoàn tụ.

Anh cũng nhận được lời chúc mừng từ Nghệ sĩ Xuân Bắc, Nghệ sĩ Cát Tường, MC Diễm Quỳnh, Hoa hậu Hà Kiều Anh… về những nỗ lực cống hiến.

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng - Hình 5

MC Nguyên Khang lưu giữ chữ ký của các tình nguyện viên trên chiếc áo đồng phục.

Ngoài Nguyên Khang, những nghệ sĩ có hoạt động tích cực như MC Quỳnh Hoa, Ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, diễn viên Nam Thư… cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng được trao tặng bằng khen.

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng - Hình 6

Diễn viên Nam Thư

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng - Hình 7

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và MC Ngọc Tiên.

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng - Hình 8

Ca sĩ Phương Thanh

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng - Hình 9

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng - Hình 10

Nam MC khuấy động chương trình.

Nam Thư, Nguyên Khang ‘dở khóc dở cười’ kể chuyện đi chợ hộ

Trở thành tình nguyện viên đi chợ hộ của Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM trong những ngày qua, các nghệ sĩ như Nam Thư, Nguyên Khang... kể lại nhiều tình huống thú vị như một kỷ niệm khó quên những ngày cùng thành phố chống dịch.

Nam Thư, Nguyên Khang 'dở khóc dở cười' kể chuyện đi chợ hộ - Hình 1

Nữ diễn viên Nam Thư ghi chép cẩn thận từng mặt hàng trong quá trình đi chợ hộ. LÊ NAM

Trong nhiều ngày qua, nữ diễn viên Nam Thư, MC Nguyên Khang cùng nhiều nghệ sĩ đã trở thành thành viên đội đi chợ hộ do Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.

Mỗi ngày, Nam Thư cùng khoảng gần 20 tình nguyện viên sẽ nhận các đơn hàng mà người dân đặt qua phường, sau đó phường gửi danh sách qua siêu thị. Những tình nguyện viên như Nam Thư sẽ làm nhiệm vụ nhận đơn và trực tiếp đi lấy hàng. Trong những ngày đi chợ hộ, diễn viên Nam Thư cùng các tình nguyện viên gặp không ít tình huống dở khóc dở cười.

Nam Thư dở khóc dở cười chuyện đi chợ hộ, bất ngờ gặp "chú bộ đội" trong siêu thị

"Tình nguyện viên cũng đi xe hơi hả?"

Nam Thư kể lại kỷ niệm: " Bữa đó Thư mua lộn 2 món. Tức là cô khách cần dầu nành mà Thư lại lấy nhầm dầu mè, cô lấy 2 bịch mè trắng thì Thư lấy lộn 1 bịch mè trắng, 1 bịch mè vàng. Thư về tới nhà rồi thì có một cô gọi: Ủa con, bây giờ con phải trả lời là nguyên nhân tại sao lại như vậy?".

Nam Thư, Nguyên Khang 'dở khóc dở cười' kể chuyện đi chợ hộ - Hình 2

Nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi Nam Thư tham gia đi chợ hộ. LÊ NAM

"Xong Thư mới nói là nếu được thì mai con đổi cho cô, nhà cô trong quận 7, con cũng quận 7, con sẽ qua đổi cho cô. Cô nói: Trời ơi, cô gọi vậy thôi. Thư cũng hiểu tâm lý người mua nên nói với cô nhà con gần đây lắm, để con đi đổi cho cô" , nữ diễn viên kể.

"Thư về tới nhà rồi xong chạy ngược ra lại siêu thị, Thư mua đúng 2 món là 1 chai dầu nành, 1 mè trắng xong đem qua đổi cho cô, còn hai món cô đưa Thư đem về nhà xài. Mắc cười hơn nữa lúc tới đưa đồ, cô xuống kiếm không thấy mới gọi: Ủa, con tới chưa? Sao chồng cô xuống kiếm không thấy con đâu hết vậy? Dạ con tới rồi. Con đứng ở đâu? Dạ cô kêu chồng cô kiếm chiếc xe hơi màu đỏ nha, tại con ngồi trên xe hơi màu đỏ. Xong bên kia trả lời: Ủa tình nguyện viên mà cũng đi xe hơi nữa hả?" , Nam Thư bối rối.

Nam Thư, Nguyên Khang 'dở khóc dở cười' kể chuyện đi chợ hộ - Hình 3

Nam Thư bối rối khi đứng trước quầy trứng gà thảo mộc và trứng gà thường. LÊ NAM

Từ khi nhận nhiệm vụ đi chợ hộ, đây là siêu thị thứ ba mà Nam Thư làm việc. Trước đó, cô nhận đi chợ hộ ở siêu thị Co.op Xtra Vạn Hạnh (Q.10) và Co.op Mart Rạch Miễu (Q.Phú Nhuận) nhiều ngày, trước khi chuyển về Co.op Xtra Tân Phong (Q.7).

Hiện nay, hầu hết siêu thị bổ sung thêm nhiều combo hàng hóa, nhu yếu phẩm với giá cả đa dạng, phải chăng, giúp người dân thuận tiện trong việc đặt hàng. Qua đó giúp công việc của tình nguyện viên đỡ vất vả hơn. Trước đó, nữ diễn viên kể cũng từng đi những đơn hàng đến hơn 50 món khác nhau, phải đi 2 lầu siêu thị trong vài tiếng đồng hồ mới xong một đơn.

Mua 10 gói mì, mỗi gói một loại khác nhau

Tự nhận là không biết nấu ăn nên cô khá vất vả khi đi lựa những món hàng mà người dân đặt qua siêu thị: "Đưa Thư vô mì thì mình có thể đọc được, còn đưa Thư vô quầy rau mới mắc cười. Cải cần, cải cúc, cải ngọt, cải xanh, cải bẹ xanh, Thư cũng không phân biệt được su su nữa. Nguyên nhóm tình nguyện viên thua với Thư luôn. Khi nào bí quá Thư phải cầu cứu mọi người xem trái này là trái gì?".

Nam Thư, Nguyên Khang 'dở khóc dở cười' kể chuyện đi chợ hộ - Hình 4

Nữ diễn viên hoa mắt giữa ma trận mì gói trong siêu thị. LÊ NAM

Một trong những mặt hàng người dân đặt nhiều trong ngày giãn cách xã hội là mì gói. Tại quầy mì, Nam Thư ví như lạc vào ma trận: "Thư phải đứng ở quầy mì ít nhất 30 phút vì có đơn mà bà con mua 10 món mì, mỗi món 1 gói khác nhau nên phải đứng lựa từng món. Mình cũng phải coi kỹ xem gói nào là lẩu chua cay, gói nào là lẩu tôm yum".

Trong khi đó, MC Nguyên Khang cũng gặp không ít tình huống thú vị khi đi chợ hộ: " Có lần Khang trúng một đơn hàng toàn là mặt hàng đặc biệt dành cho phái nữ. Nó gồm có siêu thấm, rồi siêu mỏng, rồi siêu ban đêm rồi đủ thứ loại hết... Trong đó có một sản phẩm ghi chữ 8M, mình cứ tưởng là 8 mét mà không hiểu thế nào. Cuối cùng phải nhờ các chị em tình nguyện viên giúp đỡ mới hiểu là 8 miếng và vượt qua đơn hàng đó".

Nam Thư, Nguyên Khang 'dở khóc dở cười' kể chuyện đi chợ hộ - Hình 5

MC Nguyên Khang cũng là một trong những tình nguyện viên đi chợ hộ năng nổ. NVCC

Nam MC cũng kể lại kỷ niệm lần đầu tiên bị "bom hàng" trong đời: " Mình đi hết một lượt gồm có 5-6 tờ A4 rồi thì phát hiệu thiếu thịt heo vì siêu thị hết hàng. Khang mới gọi cho chị khách và nói: Em mua hết đơn hàng 90% rồi, giờ chỉ thiếu miếng thịt heo thôi, chị có muốn thay bằng thịt khác hay không? Thôi em hủy giùm chị nguyên cái đơn hàng nha. Chị khách trả lời xong cúp máy khiến mình đứng hình".

Trở thành tình nguyện viên vì chịu ơn thành phố

Không phải đến khi thành phố thực hiện tăng cường giãn cách, đội nghệ sĩ đi chợ hộ của Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM mới được thành lập. Nhiều tháng qua, những nghệ sĩ trẻ đã năng nổ tham gia ở nhiều mặt trận chống dịch, từ hỗ trợ tiêm chủng, phát nhu yếu phẩm, cắt tóc cho y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến cho đến đi chợ hộ giúp người dân.

Nam Thư, Nguyên Khang 'dở khóc dở cười' kể chuyện đi chợ hộ - Hình 6

Nam Thư hết mình giúp đỡ bộ đội trong những ngày đầu các chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ đi chợ hộ. LÊ NAM

Chia sẻ với Thanh Niên , Nam Thư cho biết bản thân chịu ơn thành phố rất nhiều. Cô đã tới Sài Gòn từ năm 18 tuổi, đến nay được 16 năm nên khi thành phố lao đao vì dịch bệnh, cô nghĩ bản thân phải có trách nhiệm.

"Bản thân Thư cũng là một công dân của thành phố. Bên cạnh đó là một người của công chúng, cũng có sức ảnh hưởng nho nhỏ, Thư nghĩ là Thư phải làm điều gì đó cho thành phố mà mình đang sống. Thành phố đã nuôi lớn Thư, đã cho Thư được mọi người yêu thương, được biết tới Thư thì Thư nghĩ là mình phải có trách nhiệm gì đó với thành phố", nữ diễn viên quê Vũng Tàu chia sẻ.

Bởi vậy, dù khối lượng công việc ngày một nhiều, lại phải tiếp xúc với nhiều người, làm tăng nguy cơ lây nhiễm Covid-19 nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng để cùng anh chị em đồng nghiệp đóng góp một chút công sức giúp người dân vượt qua khó khăn mùa dịch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?00:25Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13

Tiêu điểm

U là trời, netizen soi cả rổ "hint" nghi hẹn hò của Karik - Thuý Ngân: Nhẫn, giày đến quần áo cũng có đôi có cặp luôn?
13:32:57 08/12/2021
NÓNG: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là "bạn từng thân"?
21:20:00 08/12/2021
Chồng Thắm Bebe tố vợ cặp trai Tây, lấy tiền nuôi Hoàng Anh: ‘Ăn cắp tiền mở spa làm phòng tân hôn’
17:01:41 08/12/2021
Bị chỉ trích vì tố Thuỳ Tiên mua giải đến mức Facebook "bay màu", chị gái Đặng Thu Thảo lại tuyên bố sốc!
11:41:14 08/12/2021
Nhạc sĩ Phú Quang qua đời
10:13:23 08/12/2021
H'Hen Niê phủ đen 3 trang mạng, đồng nghiệp lo tin xấu
15:45:17 08/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Ngọc Trinh liên tục để lộ khuyết điểm trên cơ thể, đánh mất 'điểm vàng' giữ suốt 17 năm qua
11:22:30 08/12/2021
Thương Tín lại được mạnh thường quân tặng xe: "Xe của anh Tín bị trộm mất"
21:16:11 08/12/2021
Trịnh Kim Chi: Vợ chồng anh Thương Tín muốn tôi trao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái
08:10:26 09/12/2021

Thông tin đang nóng

Giải oan cho Minh Hằng: Lộ cả bàn toạ trong chiếc đầm Công Trí, liệu cô có quên nội y?
11:51:39 09/12/2021
Diễn viên Anh Đức và bạn gái kém 4 tuổi chia tay?
09:52:43 09/12/2021
Phản ứng không ngờ của CĐM khi biết tin Thương Tín lại được hỗ trợ sau khi ‘đốt sạch’ 800 triệu đồng
09:50:15 09/12/2021
Đỗ Hà diện bikini khoe đôi chân dài 1m11 "cực phẩm”, vỡ oà nhận thêm 1 chiến thắng cực quan trọng tại Miss World!
10:26:54 09/12/2021
Thương Tín ‘đòi’ Trịnh Kim Chi giao lại hết số tiền mua bảo hiểm
10:44:58 09/12/2021
Thuỳ Tiên hở bạo trưng trổ vòng 1 căng đầy trong bộ váy "hư hỏng", thần sắc Tân Miss Grand ngày thứ 5 thế nào?
11:28:32 09/12/2021
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn?
10:47:12 09/12/2021
Chị dâu đang mang bầu nhưng lại thẳng tay đổ bát thuốc dưỡng thai, thấy tôi đứng trước cửa phòng, chị hoảng loạn bật khóc
09:00:37 09/12/2021
Đang ăn tối bỗng dưng bạn thân của chồng lên cơn hen, anh bế chị bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của tôi và chồng chị
11:33:25 09/12/2021
Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p2)
10:23:34 09/12/2021

Tin mới nhất

Gần 2 tháng sau khi qua đời, cố ca sĩ Phi Nhung được đề cử trong giải thưởng danh giá

14:07:07 09/12/2021
-Ngoài Phi Nhung, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Mỹ Tâm... cũng lọt vào danh sách này

Khả Như, Phi Phụng và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự gia đình người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu

13:46:32 09/12/2021
Hàng loạt sao VIệt như Phi Phụng, Khả Như, BB Trần vô cùng bàng hoàng khi nhận tin tang sự từ người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Diễn viên Hoàng Anh có động thái mới trên mạng xã hội sau 1 ngày "im hơi lặng tiếng"

13:39:49 09/12/2021
Khán giả đang chờ đợi câu trả lời từ phía Hoàng Anh

"Team qua đường" tóm gọn Hương Giang - Matt Liu hẹn hò, cử chỉ tình tứ hệt vợ chồng son!

13:32:51 09/12/2021
Cứ đà này siêu hôn lễ của Hương Giang và Matt Liu chắc không còn xa nữa đâu

Tin vui về Kim Duyên sau phần thi quan trọng nhất Miss Universe

13:20:49 09/12/2021
Chia sẻ từ phía Kim Duyên khiến dân mạng không khỏi vui mừng, hy vọng cô sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay

Đỗ Thị Hà thắng 'Head To Head', thêm cơ hội đi sâu Miss World

13:14:05 09/12/2021
Đỗ Thị Hà có thành tích thứ 3 tại Hoa hậu Thế giới 2021, giữ vững phong độ khi chung kết đang đến gần

Quế Vân đăng đàn mắng ai đó keo kiệt, “sống qua cầu rút ván” với mình hậu “muốn ôm con nhảy cầu”

13:00:20 09/12/2021
Quế Vân là một nữ ca sĩ không có nhiều ca khúc ấn tượng nhưng lại được công chúng quan tâm bởi những tai tiếng thị phi

Trúc Anh “Mắt biếc” lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau bao ngày im hơi lặng tiếng

12:41:23 09/12/2021
Vào ngày 25/11, nhà sản xuất phim Dung Bình Dương đã đăng tải clip dài tới 20 phút để tố cáo nữ diễn viên trẻ Trúc Anh của Mắt Biếc coi thường mình và có thái độ chảnh chọe

Việt Hương tự tay chuẩn bị lễ giỗ đầu cho cố NS Chí Tài, nói một câu khiến netizen xúc động

12:23:30 09/12/2021
Buổi trưa ngày 9/12/2020, cả showbiz Việt bàng hoàng, đau đớn khi hay tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì cơn đột quỵ

Minh Tú gửi lời chúc mừng chiến thắng tới Đỗ Hà nhưng liền bị netizen "bóc phốt" vì 1 điều này?

12:16:54 09/12/2021
Người đẹp Minh Tú bị cư dân mạng phát hiện ra một việc làm sai trái khi gửi lời chúc mừng tới Đỗ Thị Hà

H'Hen Niê - Từ cô gái Ê đê nghèo khó, cơm không đủ ăn đến nàng Hậu gây chấn động Miss Universe 2018

10:53:13 09/12/2021
HHen Niê (sinh năm 1992) là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, đồng thời cũng là người đồng bào dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ

Kim Duyên gây tranh cãi vì một chi tiết giống Khánh Vân tại vòng phỏng vấn kín Miss Universe

10:03:32 09/12/2021
Sau thành công của Khánh Vân, Kim Duyên là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự Miss Universe 2021 tổ chức tại Israel

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này!

09:25:47 09/12/2021
Ngày này 1 năm trước NS Chí Tài đã rời bỏ cõi tạm khiến cả showbiz chìm trong tang thương và nước mắt

Diễn viên 4 đời chồng: Bỏ chồng cũng được, còn hơn cứ giữ cái danh gái chính chuyên

08:07:28 09/12/2021
Có chồng tử tế thì có, còn không thì ở không cho lành các chị các em ạ, Hoàng Yến chia sẻ

Kỳ Duyên gây choáng cõi mạng khi tự "bóc" bụng ngấn mỡ, sau 3 tháng tình trạng hiện tại thế nào?

08:03:58 09/12/2021
Hoa hậu Kỳ Duyên khiến dân tình phát sốt khi công khai hình ảnh khuyết điểm cơ thể và quá trình lột xác

Kim Duyên lên outfit vòng phỏng vấn kín Miss Universe, netizen tranh cãi vì chi tiết giống Khánh Vân?

07:14:23 09/12/2021
Kim Duyên đã bước vào buổi phỏng vấn kín với BTC Miss Universe thế nhưng lại gây tranh cãi chỉ vì điều này

Kim Duyên được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao tại Hoa hậu Hoàn vũ

07:06:09 09/12/2021
Kim Duyên của Việt Nam đang nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên trang sắc đẹp và sự ủng hộ từ fan quốc tế trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết của Lưu Diệc Phi vào 20 năm trước

07:00:54 09/12/2021
Cư dân mạng đang chia sẻ lại những hình ảnh của Lưu Diệc Phi vào 20 năm trước, nhan sắc kiều diễm của cô gây bão mạng xã hội

U60, Diễm My hạnh phúc vì được chồng doanh nhân yêu chiều

06:52:51 09/12/2021
Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My cùng ông xã - doanh nhân Hà Tôn Đức vẫn mặn nồng sau 27 năm bên nhau

Thuý Ngân có động thái gì giữa lúc bị khui loạt "hint" nghi hẹn hò Karik?

06:44:54 09/12/2021
Cuối cùng Thuý Ngân cũng đã có động thái mới đúng thời điểm bị netizen soi hint nghi đang yêu Karik

Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng

06:03:00 09/12/2021
Tôi mua cho anh Thương Tín chiếc xe máy mới thay cái cũ bị mất trộm trước đó. Hôm nay, anh đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng, anh Tòng - người nhận nuôi Thương Tín - chia sẻ

Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?

05:55:56 09/12/2021
Trước thềm Kim Duyên bước vào bán kết Miss Universe, netizen bàn tán xôn xao thông tin có giám khảo người Việt

NÓNG: Hoàng Anh (gạo nếp gạo tẻ) nghi lộ clip dùng chất cấm, "xào ke" giữa lúc bị vợ cũ tố ngoại tình

01:04:04 09/12/2021
Hình ảnh được cho là diễn viên Hoàng Anh sử dụng chất cấm đang khiến Netizen xôn xao

Động thái hoàn toàn trái ngược của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng với Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện

23:21:05 08/12/2021
Đều vướng phải ồn ào tai tiếng do liên quan đến vấn đề từ thiện nhưng động thái của 2 nam nghệ sĩ Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng lại hoàn toàn trái ngược với Thủy Tiên

Có thể bạn quan tâm

Món chả giò rế giòn rụm không bị mềm

Ẩm thực

14:17:16 09/12/2021
Món chả giò rế giòn rụm có vỏ chả giò giòn rụm bao lấy lớp nhân đậm đà bên trong, ăn nghe rốp rốp mà không hề khô chắc chắn cả nhà bạn sẽ thích cho mà xem

Vợ sắp cưới của thiếu gia tập đoàn may mặc lớn phía Bắc: Là fashionista đình đám, mặc gì cũng hút mắt

Thời trang

14:12:05 09/12/2021
Con dâu tương lai của tập đoàn lớn hóa ra là nàng fashionista cực quen mặt

Châu Âu lo ngại Elon Musk độc quyền thị trường vệ tinh 

Thế giới số

14:06:24 09/12/2021
Tỉ phú Elon Musk có thể cản trở sự phát triển của các công ty châu Âu vì những kế hoạch đầy tham vọng của ông trong nền kinh tế vũ trụ mới, đặc biệt với vệ tinh Internet Starlink trên quỹ đạo Trái đất

NCS Tiến sĩ tại ĐH Ngôn ngữ Bắc Kinh mách bạn cách gây ấn tượng nếu muốn xin học bổng tại Trung Quốc: Ai định đi du học đừng bỏ lỡ

Học hành

14:05:19 09/12/2021
Anh Nguyễn Quốc Tư đã có những chia sẻ về một thứ rất quan trọng trong hồ sơ xin học bổng tại Trung Quốc

Phong cách thời trang gợi cảm khác hẳn trên phim của Trần Vân

Phong cách sao

14:01:10 09/12/2021
Khác hẳn với phong cách gái quê ngây thơ, chân chất trong phim Phố trong làng, ngoài đời Trần Vân khiến khán giả bất ngờ vì phong cách thời trang đa dạng

Rosé (BLACKPINK) từng thẳng tay ‘block’ fan cứng, nay bất ngờ ‘quay xe’ một cách khó hiểu

Sao châu á

13:57:02 09/12/2021
Hành động bỏ chặn ‘fan cuồng’ của Rosé gây chú ý

Hơn 112 triệu gửi tới bé 2 tuổi tay buộc dây, tập tễnh đi bán vé số: Ái My sẽ được đi học

Netizen

13:53:44 09/12/2021
Với số tiền mạnh thường quân ủng hộ, bà Kim Hồng Hạnh (63 tuổi, bà Ngoại Ái My) dự định sẽ dùng để đưa cô bé được đến trường, không còn cùng mẹ đi bán vé số

7 lời khuyên về quy trình chăm sóc da cho người bận rộn

Làm đẹp

13:42:55 09/12/2021
Các bác sĩ da liễu Hàn Quốc đã chỉ ra một số bí quyết chăm sóc da đơn giản dành cho người bận rộn

Top 5 phim Trung hot nhất tại Việt Nam 2021: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba "bay màu" cả hội, hạng 1 là "thảm hoạ" lập kỷ lục dở tệ!

Phim châu á

13:37:36 09/12/2021
Vừa qua, Google Trends đã chính thức công bố danh sách xu hướng năm 2021, trong đó có cả riêng cho khu vực Việt Nam. Về mảng phim ảnh, bên cạnh sự thống trị của hàng loạt dự án Hàn thì có 5 phim Trung đình đám cũng on top

Honda City Hatchback 2022 ra mắt tại Malaysia, giá từ 407,7 triệu đồng

Ôtô

13:36:23 09/12/2021
Tại thị trường Malaysia, Honda City Hatchback chính thức ra mắt với 4 phiên bản có giá bán từ 75.670 RM (khoảng 407,7 triệu đồng)

7 khoảnh khắc đen tối không tưởng trong phim thiếu nhi: Mulan gây sốc vì sự dã man, phim Disney cuối người lớn còn phải sợ!

Phim âu mỹ

13:35:35 09/12/2021
Những bộ phim hoạt hình, dành cho trẻ em thường được nhớ đến với nội dung tươi sáng, thông điệp tích cực khiến khán giả yêu mến

NÓNG: Trúc Anh chính thức lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau lùm xùm bị tố mắc bệnh ngôi sao

Phim việt

13:34:57 09/12/2021
Ngày 9/12, sau đúng 2 tuần kể từ ngày bị NSX Dung Bình Dương tố vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao, cuối cũng nữ diễn viên Trúc Anh cũng chính thức lên tiếng