MC Nguyên Khang phẫn nộ vì kẻ xấu mạo danh từ thiện

Bị nhiều tài khoản lợi dụng danh tiếng để làm việc xấu. MC Nguyên Khang bức xúc cảnh báo khán giả.

Lợi dụng danh tiếng của nghệ sĩ và lòng tin từ fans hâm mộ. Nhiều kẻ xấu đã cố tình tạo tài khoản ảo, sử dụng hình ảnh riêng tư gây hiểu lầm trên MXH. Tuy nhiên, điều đáng buồn là vẫn có những nạn nhân vì quá cả tin mà không may bị lừa và dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc. Không những nạn nhân mất tiền, mất công mà người nổi tiếng bị giả mạo cũng bị tổn tại danh tiếng nặng nề.

MC Nguyên Khang phẫn nộ vì kẻ xấu mạo danh từ thiện - Hình 1

Mới đây, MC Nguyên Khang cũng rơi vào tình huống tương tự khi tài khoản zalo bị làm giả một cách trắng trợn. Đáng nói, người này đã sử dụng danh tiếng của anh để kêu gọi quyên góp từ thiện. Vốn đang ở thời điểm nhạy cảm, Quán quân chương trình “Cầu vồng” phải lập tức cảnh báo mọi người.

MC Nguyên Khang phẫn nộ vì kẻ xấu mạo danh từ thiện - Hình 2

MC Nguyên Khang phẫn nộ vì kẻ xấu mạo danh từ thiện - Hình 3

Nguyên Khang viết: “Cảnh báo!!!

Hiện có một số đối tượng giả mạo Khang để tạo ra nick Zalo giả, với mục đích như Giả mạo đi phát quà… Khang xin thông báo đến quý vị là Khang không sử dụng Zalo, và Khang cũng không nhận danh sách quyên góp, vì tất cả những phần quà được phát, danh sách phải lấy từ Chương trình Thành Phố 18h. Khang rất bận nên không có chuyện ngồi chat riêng với từng người để trao đổi như vậy. Quý vị nên cẩn thận trong những trường hợp này để tránh bị lừa đảo.

To nick giả: Nếu tạo thì cũng phải lưu ý tạo cho đúng, anh tên Nguyên Khang, không phải Nguyễn Khang e nhé. Em đừng dùng hình ảnh anh để đi xin xem ảnh người khác, vì anh không có thói quen đó!”

Theo như chia sẻ của nam MC, anh rất bận và không có thời gian để chat riêng với từng người như vậy. Không chỉ tất bật với việc làm từ thiện của mình, Nguyên Khang còn tham gia phát quà cùng chương trình Thành phố 18h. Bên cạnh đó, anh cũng không dùng zalo nên những tài khoản zalo được tạo ra với hình ảnh và thông tin của anh hoàn toàn là giả mạo. Cộng đồng mạng và dư luận cũng như người dân cần hết sức cảnh giác.

MC Nguyên Khang phẫn nộ vì kẻ xấu mạo danh từ thiện - Hình 4

Nguyên Khang hiện đang là một trong những MC đắt show nhất nhì showbiz Việt. Với hơn 13 năm trong nghề cùng những kinh nghiệm, sự ứng biến linh hoạt và khả năng nói tiếng Anh lưu loát, MC Nguyên Khang đã để lại ấn tượng tốt với khán giả khi trở thành người cầm trịch hàng loạt chương trình cũng như các gameshow lớn nhỏ hiện nay.

Trong đợt dịch Covid-19, Nguyên Khang cũng chung tay với đồng nghiệp tham gia hỗ trợ các bếp ăn 0 đồng, cung cấp nhu yếu phẩm cho bà con khu vực cách ly.

“Cũng như nhiều người khác, công việc của tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Về công việc dẫn chương trình, thời gian này tôi không thể đến trường quay được nên hầu như thu nhập giảm nhiều. Tuy nhiên những ngày gần đây bắt đầu quay chương trình online thì tôi cũng quay show ở nhà, thực hiện một số livestream cho khách hàng nên cũng có được đồng ra đồng vào”, MC Nguyên Khang tâm sự.

Tuy nhiên, anh cho biết thiệt hại lớn nhất của anh chính là công việc kinh doanh bị tạm dừng nhiều tháng. Trước dịch, anh đầu tư mở 4 cửa hàng ăn uống khá lớn nên khi dịch bệnh bùng phát khiến mọi việc bị trì trệ: “Khi đóng cửa hàng thì tôi phải chịu hai chi phí lớn là mặt bằng và nhân sự. Tôi lấy tiền dành dụm bấy lâu ra để chi trả nhưng không ngờ dịch bệnh kéo dài đến thế”. Cửa hàng đóng cửa không có thu nhập nhưng nam MC vẫn hỗ trợ nhân viên chỗ ở, lương thực thực phẩm cho nhân viên đang ở thành phố.

MC Nguyên Khang phẫn nộ vì kẻ xấu mạo danh từ thiện - Hình 5

MC Nguyên Khang phẫn nộ vì kẻ xấu mạo danh từ thiện - Hình 6

Dù khẳng định mọi khó khăn đổ ập đến một lúc nhưng nam MC lựa chọn suy nghĩ tích cực để vượt qua giai đoạn này. Vì thế anh quyết định tham gia hoạt động tình nguyện: “Tôi chọn đi ra ngoài, làm điều gì đó tích cực hơn như làm tình nguyện. Khoảng 2 tháng qua, tôi làm rất nhiều việc như đi siêu thị hộ người dân, nấu ăn tại bếp ăn từ thiện, hỗ trợ người dân tiêm phòng, xét nghiệm hay đi phát quà cho bà con vùng đỏ, thực hiện chương trình “Thành phố 18h” để cập nhật hoạt động của tình nguyện viên….”, MC Nguyên Khang tâm sự.

Nam Thư, Nguyên Khang ‘dở khóc dở cười’ kể chuyện đi chợ hộ

Trở thành tình nguyện viên đi chợ hộ của Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM trong những ngày qua, các nghệ sĩ như Nam Thư, Nguyên Khang... kể lại nhiều tình huống thú vị như một kỷ niệm khó quên những ngày cùng thành phố chống dịch.

Nam Thư, Nguyên Khang 'dở khóc dở cười' kể chuyện đi chợ hộ - Hình 1

Nữ diễn viên Nam Thư ghi chép cẩn thận từng mặt hàng trong quá trình đi chợ hộ. LÊ NAM

Trong nhiều ngày qua, nữ diễn viên Nam Thư, MC Nguyên Khang cùng nhiều nghệ sĩ đã trở thành thành viên đội đi chợ hộ do Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.

Mỗi ngày, Nam Thư cùng khoảng gần 20 tình nguyện viên sẽ nhận các đơn hàng mà người dân đặt qua phường, sau đó phường gửi danh sách qua siêu thị. Những tình nguyện viên như Nam Thư sẽ làm nhiệm vụ nhận đơn và trực tiếp đi lấy hàng. Trong những ngày đi chợ hộ, diễn viên Nam Thư cùng các tình nguyện viên gặp không ít tình huống dở khóc dở cười.

Nam Thư dở khóc dở cười chuyện đi chợ hộ, bất ngờ gặp "chú bộ đội" trong siêu thị

"Tình nguyện viên cũng đi xe hơi hả?"

Nam Thư kể lại kỷ niệm: " Bữa đó Thư mua lộn 2 món. Tức là cô khách cần dầu nành mà Thư lại lấy nhầm dầu mè, cô lấy 2 bịch mè trắng thì Thư lấy lộn 1 bịch mè trắng, 1 bịch mè vàng. Thư về tới nhà rồi thì có một cô gọi: Ủa con, bây giờ con phải trả lời là nguyên nhân tại sao lại như vậy?".

Nam Thư, Nguyên Khang 'dở khóc dở cười' kể chuyện đi chợ hộ - Hình 2

Nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi Nam Thư tham gia đi chợ hộ. LÊ NAM

"Xong Thư mới nói là nếu được thì mai con đổi cho cô, nhà cô trong quận 7, con cũng quận 7, con sẽ qua đổi cho cô. Cô nói: Trời ơi, cô gọi vậy thôi. Thư cũng hiểu tâm lý người mua nên nói với cô nhà con gần đây lắm, để con đi đổi cho cô" , nữ diễn viên kể.

"Thư về tới nhà rồi xong chạy ngược ra lại siêu thị, Thư mua đúng 2 món là 1 chai dầu nành, 1 mè trắng xong đem qua đổi cho cô, còn hai món cô đưa Thư đem về nhà xài. Mắc cười hơn nữa lúc tới đưa đồ, cô xuống kiếm không thấy mới gọi: Ủa, con tới chưa? Sao chồng cô xuống kiếm không thấy con đâu hết vậy? Dạ con tới rồi. Con đứng ở đâu? Dạ cô kêu chồng cô kiếm chiếc xe hơi màu đỏ nha, tại con ngồi trên xe hơi màu đỏ. Xong bên kia trả lời: Ủa tình nguyện viên mà cũng đi xe hơi nữa hả?" , Nam Thư bối rối.

Nam Thư, Nguyên Khang 'dở khóc dở cười' kể chuyện đi chợ hộ - Hình 3

Nam Thư bối rối khi đứng trước quầy trứng gà thảo mộc và trứng gà thường. LÊ NAM

Từ khi nhận nhiệm vụ đi chợ hộ, đây là siêu thị thứ ba mà Nam Thư làm việc. Trước đó, cô nhận đi chợ hộ ở siêu thị Co.op Xtra Vạn Hạnh (Q.10) và Co.op Mart Rạch Miễu (Q.Phú Nhuận) nhiều ngày, trước khi chuyển về Co.op Xtra Tân Phong (Q.7).

Hiện nay, hầu hết siêu thị bổ sung thêm nhiều combo hàng hóa, nhu yếu phẩm với giá cả đa dạng, phải chăng, giúp người dân thuận tiện trong việc đặt hàng. Qua đó giúp công việc của tình nguyện viên đỡ vất vả hơn. Trước đó, nữ diễn viên kể cũng từng đi những đơn hàng đến hơn 50 món khác nhau, phải đi 2 lầu siêu thị trong vài tiếng đồng hồ mới xong một đơn.

Mua 10 gói mì, mỗi gói một loại khác nhau

Tự nhận là không biết nấu ăn nên cô khá vất vả khi đi lựa những món hàng mà người dân đặt qua siêu thị: "Đưa Thư vô mì thì mình có thể đọc được, còn đưa Thư vô quầy rau mới mắc cười. Cải cần, cải cúc, cải ngọt, cải xanh, cải bẹ xanh, Thư cũng không phân biệt được su su nữa. Nguyên nhóm tình nguyện viên thua với Thư luôn. Khi nào bí quá Thư phải cầu cứu mọi người xem trái này là trái gì?".

Nam Thư, Nguyên Khang 'dở khóc dở cười' kể chuyện đi chợ hộ - Hình 4

Nữ diễn viên hoa mắt giữa ma trận mì gói trong siêu thị. LÊ NAM

Một trong những mặt hàng người dân đặt nhiều trong ngày giãn cách xã hội là mì gói. Tại quầy mì, Nam Thư ví như lạc vào ma trận: "Thư phải đứng ở quầy mì ít nhất 30 phút vì có đơn mà bà con mua 10 món mì, mỗi món 1 gói khác nhau nên phải đứng lựa từng món. Mình cũng phải coi kỹ xem gói nào là lẩu chua cay, gói nào là lẩu tôm yum".

Trong khi đó, MC Nguyên Khang cũng gặp không ít tình huống thú vị khi đi chợ hộ: " Có lần Khang trúng một đơn hàng toàn là mặt hàng đặc biệt dành cho phái nữ. Nó gồm có siêu thấm, rồi siêu mỏng, rồi siêu ban đêm rồi đủ thứ loại hết... Trong đó có một sản phẩm ghi chữ 8M, mình cứ tưởng là 8 mét mà không hiểu thế nào. Cuối cùng phải nhờ các chị em tình nguyện viên giúp đỡ mới hiểu là 8 miếng và vượt qua đơn hàng đó".

Nam Thư, Nguyên Khang 'dở khóc dở cười' kể chuyện đi chợ hộ - Hình 5

MC Nguyên Khang cũng là một trong những tình nguyện viên đi chợ hộ năng nổ. NVCC

Nam MC cũng kể lại kỷ niệm lần đầu tiên bị "bom hàng" trong đời: " Mình đi hết một lượt gồm có 5-6 tờ A4 rồi thì phát hiệu thiếu thịt heo vì siêu thị hết hàng. Khang mới gọi cho chị khách và nói: Em mua hết đơn hàng 90% rồi, giờ chỉ thiếu miếng thịt heo thôi, chị có muốn thay bằng thịt khác hay không? Thôi em hủy giùm chị nguyên cái đơn hàng nha. Chị khách trả lời xong cúp máy khiến mình đứng hình".

Trở thành tình nguyện viên vì chịu ơn thành phố

Không phải đến khi thành phố thực hiện tăng cường giãn cách, đội nghệ sĩ đi chợ hộ của Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM mới được thành lập. Nhiều tháng qua, những nghệ sĩ trẻ đã năng nổ tham gia ở nhiều mặt trận chống dịch, từ hỗ trợ tiêm chủng, phát nhu yếu phẩm, cắt tóc cho y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến cho đến đi chợ hộ giúp người dân.

Nam Thư, Nguyên Khang 'dở khóc dở cười' kể chuyện đi chợ hộ - Hình 6

Nam Thư hết mình giúp đỡ bộ đội trong những ngày đầu các chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ đi chợ hộ. LÊ NAM

Chia sẻ với Thanh Niên , Nam Thư cho biết bản thân chịu ơn thành phố rất nhiều. Cô đã tới Sài Gòn từ năm 18 tuổi, đến nay được 16 năm nên khi thành phố lao đao vì dịch bệnh, cô nghĩ bản thân phải có trách nhiệm.

"Bản thân Thư cũng là một công dân của thành phố. Bên cạnh đó là một người của công chúng, cũng có sức ảnh hưởng nho nhỏ, Thư nghĩ là Thư phải làm điều gì đó cho thành phố mà mình đang sống. Thành phố đã nuôi lớn Thư, đã cho Thư được mọi người yêu thương, được biết tới Thư thì Thư nghĩ là mình phải có trách nhiệm gì đó với thành phố", nữ diễn viên quê Vũng Tàu chia sẻ.

Bởi vậy, dù khối lượng công việc ngày một nhiều, lại phải tiếp xúc với nhiều người, làm tăng nguy cơ lây nhiễm Covid-19 nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng để cùng anh chị em đồng nghiệp đóng góp một chút công sức giúp người dân vượt qua khó khăn mùa dịch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10

Tiêu điểm

Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên
11:00:54 23/10/2021
Phạm Ngà tố Thuỷ Tiên ăn chặn từ thiện: “Không làm gì, không ra album, chồng không đá bóng nữa mà vẫn giàu”
11:04:53 23/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Ê chề rời ghế GK Miss Word VN, Đàm Vĩnh Hưng đấu võ mồm với antifan cho đỡ nhục: Chưa chắc còn hứng thú ngồi?
09:28:02 23/10/2021
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?
14:04:37 22/10/2021
Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả
00:32:50 23/10/2021
Nghi vấn đại gia N.L đá xéo diễn viên S. "làm giàu bằng vốn tự có"
13:28:16 22/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Có cô em đi thi Hoa hậu bị mất vali: Tưởng phận đen đủi, ra là trò mèo để che lấp thói "bắt cá 2 tay"
08:08:57 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết
07:54:44 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021
2 con nuôi bí ẩn của Tom Cruise: Giáo phái "tẩy não" đến mức từ mặt Nicole Kidman, đi theo bố và cái kết ngỡ ngàng vì bị bỏ rơi
08:02:45 24/10/2021

Tin mới nhất

Trấn Thành tặng xế hộp vào sinh nhật ba, Hari Won đảm đang rửa chén

10:46:17 24/10/2021
Thành phố nới lỏng giãn cách, Trấn Thành và Hari Won có thể thêm nhiều điều kiện, hoạt động để tri ân đến đấng sinh thành.

MC Cát Tường bị chỉ trích, Tiết Cương: Ăn mặc như vậy là lịch sự rồi, đừng khắt khe quá

10:40:50 24/10/2021
Tôi nghĩ, khán giả nên nhìn nhận người nghệ sĩ ở góc độ công tâm, thoải mái hơn. Tôi rất thông cảm với nỗi bức xúc của Cát Tường - Tiết Cương nói.

Ekip đứng sau loạt ảnh nàng thơ của Khả Ngân là Thanh Sơn, nói "chán" nhưng lại đang khen bạn gái đây này!

10:34:00 24/10/2021
Cặp đôi trai tài gái sắc Thanh Sơn - Khả Ngân công khai hành động đặc biệt dành cho nhau.

Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!

10:20:57 24/10/2021
Mỹ nhân Gen Z nhà MC Quyền Linh dự sẽ làm mưa làm gió trong các cuộc thi sắc đẹp cho mà xem.

Hoài Linh,Trấn Thành bị CĐM réo tên khi ĐBQH đề xuất dừng chiếu, rút phép phim có NS vi phạm đạo đức

10:14:53 24/10/2021
Trước thông tin ĐBQH đề xuất dừng chiếu hoặc rút phép phim có nghệ sĩ vi phạm đạo đức, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị dư luận réo gọi liên tục.

Bà xã Chí Tài nghẹn ngào chia sẻ loạt khoảnh khắc tình tứ cùng chồng

10:00:22 24/10/2021
Những khoảnh khắc ấy dường như chỉ mới ngày hôm qua, bà xã Chí Tài đã vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng khó giấu được cảm xúc thật khi thốt lên hai tiếng Nhớ lắm....

Huỳnh Anh khoá môi cực ngọt bạn gái hơn 6 tuổi Bạch Lan Phương, bật chế độ "enjoy cái moment"

09:49:40 24/10/2021
Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương ngày càng táo bạo hơn trong việc thể hiện tình cảm trên MXH, làm không ít dân FA nóng mắt.

An Nguy sau khi sinh con: Tóc rụng nghiêm trọng, cân nặng ở mức kỷ lục

09:05:02 24/10/2021
Thực sự tôi chưa bao giờ nghĩ mình lên được 60 kg. Hồi học cấp 3 tôi chỉ 45 kg không bao giờ tăng, An Nguy nói.

Sao nam mua vui cho vợ con: Kim Lý chưa hài bằng Thành Đạt

08:58:07 24/10/2021
Trên tinh thần mang lại niềm vui cho gia đình, nhiều sao nam Việt không ngại biến hình khó đỡ.

Noo Phước Thịnh xuất hiện với gương mặt khác lạ sau màn 'cởi đồ' khoe body cực phẩm

07:42:13 24/10/2021
Noo Phước Thịnh khiến dân tình ngỡ ngàng với thay đổi lạ mắt trên gương mặt, vẻ ngoài nam tính làm fan nữ mê mẩn.

Diễn viên Hồng Đăng hò hẹn cùng vợ ngày cuối tuần

07:38:16 24/10/2021
Tranh thủ trước giờ đi làm hẹn hò em này cafe hưởng cái thời tiết đẹp tê người này.... Chúc cả nhà có một ngày vui vẻ - Hồng Đăng đăng ảnh bên vợ và tếu táo chia sẻ.

Giải mã sức hút của con trai Hòa Minzy

06:34:27 24/10/2021
Bé Bo - con trai ca sĩ Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia - nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả nhờ vẻ ngoài bụ bẫm cùng những tương tương tác đáng yêu với mẹ.

Cũng nói 'nửa tây nửa ta' như Chi Pu, Binz lại nhận về phản ứng khác 180 độ khi lên sóng Rap Việt

06:29:36 24/10/2021
Cũng là nói tiếng Việt chen lấn tiếng Anh nhưng Binz lại nhận về phản ứng từ khán giả khác hẳn với cách mà Chi Pu phải đối diện.

Cuộc sống Cẩm Đan sau một năm vào showbiz

06:15:26 24/10/2021
Cẩm Đan có nhiều người thành đạt vây quanh nhưng vẫn muốn tự bươn chải, kinh doanh ở tuổi 19.

Lâm Khánh Chi đáp trả khi đạo diễn Lê Hoàng nói 'phụ nữ bán hàng online khiến chồng khổ'

06:14:49 24/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng tranh cãi sôi nổi về một phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng.

Lý Nhã Kỳ nhõng nhẽo tìm người cõng khi ngã bầm chân

06:06:55 24/10/2021
Gần đây, cộng đồng mạng xuýt xoa khi Lý Nhã Kỳ liên tục khoe nhan sắc mặn mà, xinh đẹp của mình bằng cách đăng loạt ảnh trên Facebook.

Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021

00:19:42 24/10/2021
Đại diện Việt Nam gặp bất lợi lớn ở các phần thi thuộc khuôn khổ Miss Intercontinental 2021.

Vừa than đau chân cần người cõng, Lý Nhã Kỳ được 6 trai trẻ 'rần rần' đến tận nhà thăm hỏi

23:45:36 23/10/2021
Dù độc thân nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn được 1 hội soái ca đặc biệt quan tâm, khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Những sao Việt được khen ngợi vì cách ứng xử văn minh sau ly hôn

23:40:10 23/10/2021
Nhiều nghệ sĩ nhận được sự yêu mến, ngưỡng mộ từ người hâm mộ bởi cách ứng xử văn minh sau ly hôn. Ngọc Lan mong muốn chồng cũ nhanh chóng tìm được người mới.

Xúc động lời hứa của Wendy Phạm với Phi Nhung, tiếc là chưa kịp làm thì mẹ mất

23:32:30 23/10/2021
Người hâm mộ không khỏi xúc động khi biết Wendy Phạm từng hứa với Phi Nhung làm điều này khi mẹ còn sống.

Trizzie Phương Trinh đăng đàn ẩn ý giữa ồn ào đòi minh oan cho Phi Nhung:Thời gian sẽ trả lời tất cả

22:48:32 23/10/2021
Trước bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh thề sẽ giải oan cho Phi Nhung gây nên tranh cãi lớn trong cộng động mạng.

Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"

22:01:24 23/10/2021
Trước khi vướng ồn ào từ thiện, NS Hoài Linh từng tham gia làm giám khảo cho khá nhiều chương trình, tuy nhiên, có người cho rằng nam danh hài không đủ trình độ để chấm thi.

Cơ ngơi sang trọng bạc tỷ giữa phố của Trọng Tấn

21:49:15 23/10/2021
Trong ngôi nhà 4 tầng rộng hơn 100m2, Trọng Tấn tận hưởng thú vui trồng cây cối, rau quả và chăm sóc vật nuôi cùng vợ và hai con.

1 nam diễn viên Vbiz đã bỏ nghề 6 năm bất ngờ "tái xuất", còn có màn giả gái chấn động vì lý do gì?

21:40:34 23/10/2021
Không ít netizen thích thú trước khoảnh khắc có 1-0-2 của nam diễn viên này.

Hoa hậu Hương Giang kỷ niệm 11 năm cưới

21:37:26 23/10/2021
Hoa hậu Hương Giang hạnh phúc viên mãn bên chồng và hai con gái trong ngày đặc biệt của gia đình.

Thiên An xuất hiện với diện mạo khác lạ, bạn thân hé lộ 1 điều về việc quay trở lại showbiz sau ồn ào với Jack?

21:14:52 23/10/2021
Thông tin trên thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng, nhiều người mong chờ ngày Thiên An quay trở lại showbiz.

Vén áo nhảy nhót khoe eo thon, ai ngờ Ngọc Trinh lại bị Thuý Kiều giật luôn spotlight!

20:49:49 23/10/2021
Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh độ này hot lắm luôn rồi.

Có thể bạn quan tâm

Cơm tấm sườn cây

Ẩm thực

11:15:32 24/10/2021
Cơm tấm sườn cây – Mê ngay tít mắt A, sườn cây thơm ngon cùng cơm tấm ngon chắc bụng đây rồi. Món này bao ghiền nè.  Còn chần chừ gì mà không làm ngay Cơm Tấm Sườn Cây đãi cả nhà !

Chi chục triệu đồng cho chó cưng đi học kỷ luật 

Clip hay

11:10:24 24/10/2021
Để cún cưng nghe lời và biết làm những động tác đặc biệt, chủ nuôi phải gửi đến các trung tâm huấn luyện, đăng ký khóa học với chi phí có thể lên tới cả chục triệu đồng.

Uỷ Ban Tư pháp đề nghị thanh tra việc huy động tiền từ thiện, ĐBQH nhấn mạnh nghệ sĩ "cần đức trước khi cần tài"

Pháp luật

11:05:30 24/10/2021
Những ồn ào tiền từ thiện thời gian qua là vấn đề nổi cộm mà bộ máy chính quyền, tư pháp cũng đang quan tâm.

Vì điểm này, iPhone 13 Pro Max bị đánh giá thua cả điện thoại Trung Quốc ra mắt từ 2 năm trước?

Đồ 2-tek

10:58:02 24/10/2021
iPhone 13 Pro Max bị đánh giá thua cả Huawei Nova 6 5G, sản phẩm tầm trung mà Huawei đã ra mắt từ 2 năm trước, về khả năng chụp ảnh selfie.

Doanh số bán xe điện tăng vọt, chiếm 1/5 toàn EU

Ôtô

10:55:33 24/10/2021
Trong khi doanh số xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch sụt giảm tại Liên minh Châu Âu thì xe điện lại lên ngôi, chiếm 1/5 sản lượng trong quý III này.

Làm đẹp da mặt bằng trái cây giá rẻ

Làm đẹp

10:54:48 24/10/2021
Chuối, đu đủ, dưa chuột, chanh... kết hợp với một số nguyên liệu có sẵn trong bếp có thể giúp da mặt bạn mịn màng, tươi sáng hơn.

Siêu xe Rolls-Royce 300.000 bảng của Pogba suýt dính “tai bay vạ gió”

Siêu xe

10:52:05 24/10/2021
Rất may mắn, chiếc siêu xe Rolls-Royce mới của Paul Pogba được nguyên vẹn vì sự cố ngay ở nhà.

Người từ vùng dịch về Hà Nội không khai báo, nguy cơ lây lan dịch COVID-19

Đời sống

10:44:14 24/10/2021
Nhiều người từ TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam về không khai báo y tế, hoặc không tuân thủ cách ly đã khiến một số ca bệnh thứ phát xuất hiện.

Vợ con hai danh thủ Huỳnh Đức, Hồng Sơn

Sao thể thao

10:43:17 24/10/2021
Lê Huỳnh Đức và bà xã Hồng Vân có hai con trai, một con gái còn vợ chồng Hồng Sơn có hai con gái, một con trai.

Huawei, SMIC từng được Mỹ 'bật đèn xanh' 

Thế giới số

10:42:15 24/10/2021
Các công ty Mỹ từng nhận được giấy phép trị giá hơn 100 tỷ USD, cho phép họ cung cấp hàng hóa cho Huawei và SMIC từ cuối năm ngoái.

Cụm từ hot hit xứ Trung: "YYDS" là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy?

Sao châu á

10:37:26 24/10/2021
Cụm từ YYDS còn được fan Dương Dương sử dụng với 1 ý nghĩa cực kỳ đặc biệt.

Chuyên gia cảnh báo Anh có nguy cơ đối mặt với đợt phong toả mới vào Giáng sinh

Thế giới

10:25:28 24/10/2021
Một cố vấn nổi tiếng của chính phủ về COVID-19 cảnh báo nước Anh có thể phải đối mặt với đợt phong toả mới vào dịp Giáng sinh trong bối cảnh virus lây lan nhanh như hiện nay.