MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn

Theo dõi VGT trên

“Điều may mắn nhất là tôi nhận được tình yêu thương, sự hỗ trợ từ mẹ chồng. Bà vì thương con, thương cháu nên không ngại quãng đường bay xa rất mệt để hỗ trợ vợ chồng tôi”, nữ MC nói.

- Ngày 12/6/2023, Liêu Hà Trinh hạ sinh con trai đầu lòng cho chồng doanh nhân.

Từ ngày làm mẹ, MC Liêu Hà Trinh bận rộn hơn khi vừa phải chăm sóc tổ ấm, vừa dành thời gian cho dự án cá nhân vừa kinh doanh. Với cô, niềm vui lúc này là làm mọi thứ tốt nhất để con trai Luka được phát triển khỏe mạnh.

MC Liêu Hà Trinh là một trong những người dẫn chương trình quen mặt với khán giả truyền hình. Ngoài vai trò của MC, cô còn thành công ở lĩnh vực viết sách và trở thành người truyền cảm hứng thông qua các dự án về podcast hay talkshow tự sản xuất.

Trong 1 năm gần đây, MC Liêu Hà Trinh trở thành “mẹ bỉm” chính hiệu khi đồng hành trong cuộc sống của cô là con trai Luka và ông xã – doanh nhân Đăng Khoa.

“Bà mẹ một con” cũng chuyển sang sản xuất podcast và chuỗi hoạt động ” Gặp nhau khi con ngủ” để có dịp gặp gỡ, giao lưu với những “mẹ bỉm” nổi tiếng.

Từ đó, nữ MC mong muốn trở thành cầu nối để chia sẻ những thông điệp tích cực trong cách dạy con ngoan, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để nuôi con khỏe với các chị em khác.

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn - Hình 1

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn - Hình 2

Video đang HOT

Mẹ bỉm Liêu Hà Trinh.

Mới đây, MC Liêu Hà Trinh và ông xã Đăng Khoa còn lấn sân kinh doanh những sản phẩm cho mẹ và bé trong khoảng thời gian đầu đời của con.

MC Liêu Hà Trinh tâm sự: ” Khi làm mẹ, tôi đối mặt với rất nhiều khó khăn và phải tự học, bổ sung nhiều kiến thức để trở thành một người mẹ tốt, có trách nhiệm.

Việc mua sắm, chọn lựa những đồ dùng hữu ích, vì sức khỏe cho bé Luka là điều vợ chồng đặt hàng đầu. Giai đoạn đầu, vợ chồng tôi mua rất nhiều thứ cho bé Luka, nhưng sau đó phải vứt đi vì không phù hợp.

Điều này không chỉ dẫn đến lãng phí t.iền bạc thời gian, mà còn khiến mình lúng túng hơn nữa và vô cùng áp lực khi chăm em bé”. Đó cũng chính là lý do mà vợ chồng nữ MC muốn thử sức ở lĩnh vực mới.

Với lượng công việc khá nhiều khi vừa lo các dự án nghệ thuật riêng, vừa phải chu toàn trách nhiệm làm vợ – làm mẹ, MC Liêu Hà Trinh thừa nhận đôi lúc áp lực. Nhưng vì tình yêu con và gia đình, cô học cách cân bằng cảm xúc rất nhanh.

Trong những tháng tập tành kinh doanh, cô xem đây là quãng thời gian để 2 vợ chồng gần gũi, thấu hiểu nhau hơn.

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn - Hình 3

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn - Hình 4

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn - Hình 5

Liêu Hà Trinh đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên chồng con.

Nữ MC tâm sự: ” Mỗi khi về nhà, ngoài thời gian dành cho bé Luka thì 2 vợ chồng bây giờ có chung niềm đam mê, chủ đề nói chuyện mỗi tối là việc kinh doanh.

Tôi học hỏi từ chồng mình rất nhiều, hiểu thêm tính cách, con người của anh ấy từ cách sắp xếp, tư duy quản trị hay cách lựa chọn những giá trị tốt nhất cho gia đình.

Tôi cảm nhận sự nghiêm túc và trách nhiệm làm bố qua cách anh chia sẻ suy nghĩ và lập kế hoạch lâu dài cho sự phát triển của bé Luka. Tôi nghĩ rằng mọi sợi dây kết nối lúc này của chúng tôi đều liên quan đến con trẻ.

Tôi từng chia sẻ, mong ước lớn nhất của Liêu Hà Trinh không phải cần 1 vị trí thật cao trong nghề. Tôi chỉ muốn ở giai đoạn phù hợp sẽ được làm vợ, làm mẹ, có một gia đình hạnh phúc. Lúc này, tôi đã đạt được ước mơ ấy.

Hơn hết, điều may mắn nhất là tôi nhận được tình yêu thương, sự hỗ trợ từ mẹ chồng. Trong giai đoạn chúng tôi chuẩn bị kinh doanh, mẹ chồng đã bay từ Hà Lan về Việt Nam để hỗ trợ chăm sóc bé Luka trong lúc cả 2 bận rộn nhất.

Bà vì thương con, thương cháu nên không ngại quãng đường bay xa rất mệt để hỗ trợ vợ chồng tôi. Tôi nghĩ hạnh phúc lớn hơn của một người phụ nữ không chỉ là tìm một người đàn ông tốt, thấu hiểu mà còn là tìm được “chỗ dựa” an toàn từ gia đình chồng“.

Sao nữ Vbiz kể nỗi sợ ngày sinh con đầu lòng: Cả phần bụng bầm tím, ám ảnh vì nghe bác sĩ doạ 1 câu

Mẹ bỉm Vbiz đã đối mặt với nhiều nỗi lo sợ, hoang mang trong ngày sinh nhóc tỳ đầu lòng.

Người ta hay bảo mỗi lần phụ nữ vượt cạn là "đi biển một mình" bởi có rất nhiều nguy hiểm bắt buộc phải đối mặt và vượt qua. Mới đây, MC Liêu Hà Trinh gây chú ý khi kể về ca sinh nở nhiều khó khăn, ám ảnh cách đây ít tháng. Nữ MC cho biết ban đầu mọi việc diễn ra khá thuận lợi, thế nhưng sau vài phút thì nhóc tỳ chuyển tư thế nằm trong bụng khiến cả ekip bác sĩ, y tá phải gấp rút xử lý để tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

MC Liêu Hà Trinh chia sẻ với diễn viên Hồ Bích Trâm: "Chị nghĩ cơn gò là cái gì đó ghê gớm nhất rồi, chỉ cần cho chị qua được cơn gò trong 10 phút là chị sẽ làm được hết. Bác sĩ đỡ đẻ cho chị cũng rất tự tin nói: 'Ồ, ca này dễ, mới có 5 phút đã thấy cái đầu em bé ra rồi'. Thế nhưng 35 phút sau vẫn chưa ra vì em bé đổi tư thế nằm, đang nằm thẳng thì chuyển sang ngang. Khi đó ca sinh trở nên khó khăn, cả dàn y tá nhìn nhau kiểu: 'Bây giờ phải làm sao?'".

Sao nữ Vbiz kể nỗi sợ ngày sinh con đầu lòng: Cả phần bụng bầm tím, ám ảnh vì nghe bác sĩ doạ 1 câu - Hình 1

MC Liêu Hà Trinh gặp nguy hiểm vì em bé chuyển tư thế nằm khi cô đang "vượt cạn"

Mẹ bỉm cho biết nỗi lo sợ lên đến đỉnh điểm khi bác sĩ thông báo: "Anh cho em 5 phút, nếu không rặn được thì hút em bé ra". Liêu Hà Trinh hoang mang kể lại: " Chị nghe đến chữ hút đã sợ mà bác sĩ còn nói hút không ra sẽ mổ còn đáng sợ hơn, em bé có nguy cơ bị ngạt nữa. Khi đó bác sĩ và y tá cùng đè cái bụng chị khiến nó tím từ trên xuống dưới. Khi con chị được đẻ ra ngoài thì tím ngắt, bác sĩ đ.ánh mông nó 2 cái thì 30 giây sau mới thở lại và khóc lên. Lúc con khóc thì chồng chị mới thở phào nhẹ nhõm".

Sao nữ Vbiz kể nỗi sợ ngày sinh con đầu lòng: Cả phần bụng bầm tím, ám ảnh vì nghe bác sĩ doạ 1 câu - Hình 2

MC Liêu Hà Trinh đã cố gắng để sinh thường trước khi dùng đến các biện pháp khác, từ lúc chuyển dạ đến khi em bé cất tiếng khóc chào đời kéo dài gần 12 tiếng

Sau ca sinh khó khăn này, MC Liêu Hà Trinh và chồng có cậu con trai dễ thương và bụ bẫm. Nhóc tỳ được bố mẹ công khai dung mạo và những khoảnh khắc đời thường đáng yêu lên mạng xã hội. Nữ MC tiết lộ về cuộc sống bỉm sữa: "Tôi đã dành 2 năm để mang thai và tập trung cho gia đình, nên khi quay trở lại với công việc cũng phải đấu tranh tâm lý khá nhiều. Tôi lo lắng về nhiều vấn đề: Không thể toàn tâm toàn ý ở với con, sức khỏe chưa sẵn sàng, nhan sắc chưa hoàn thiện, không thể vừa tập trung ở bên cạnh bảo bọc con, tận hưởng những khoảnh khắc t.uổi thơ ít ỏi của con...

Việc sắp xếp thời gian để vừa cân bằng công việc, vừa chăm sóc con là áp lực lớn nhất với tôi. May mắn vì tôi có gia đình luôn bên cạnh và hỗ trợ, đặc biệt là mẹ chồng và chồng. Chồng tôi khá thoải mái về kinh tế nhưng phải đi làm cả ngày. Những ngày nghỉ, anh đều giúp làm việc nhà và chăm con, vì anh hiểu tôi khát khao trở thành một người mẹ vừa có thể bên con, vừa có thể liên tục phấn đấu và phát triển sự nghiệp".

Sao nữ Vbiz kể nỗi sợ ngày sinh con đầu lòng: Cả phần bụng bầm tím, ám ảnh vì nghe bác sĩ doạ 1 câu - Hình 3

Gia đình hạnh phúc của MC Liêu Hà Trinh và chồng doanh nhân

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ diễn viên Việt vừa rao bán tài sản 20 tỷ, tuyên bố "chỉ cần bình yên": Không đóng phim nhiều nhưng vẫn kiếm bộn t.iền
18:07:09 11/07/2024
Lệ Quyên "flex" biệt thự triệu đô ở Mỹ: Tivi bằng nửa cái tường
22:30:55 10/07/2024
NSƯT Bảo Quốc: "Ngọc Huyền gọi Long Nhật là anh, còn tôi thì gọi cậu ấy là chị"
19:43:43 11/07/2024
Chi Bảo và vợ kém 16 t.uổi sang Anh chúc mừng con trai tốt nghiệp loại giỏi
23:18:39 10/07/2024
Bị 1 nàng hậu "hất cẳng" ra khỏi ghế Ban giám khảo, Hoàng Thùy gọi luôn đối phương là "rắn"
21:43:58 11/07/2024
Profile xịn của Kỳ Duyên: Body "khét" top đầu, nhẵn mặt trên ghế nóng truyền hình
06:33:19 11/07/2024
Sốc: Hoa hậu Kỳ Duyên dự thi Miss Universe Vietnam!
20:52:15 10/07/2024
Kỳ Duyên đi thi Miss Universe Vietnam để tìm... ai là Á hậu?
23:32:39 10/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Thùy xuất bản phần 2 series "Chị chị em em": Gọi tên "Nữ hoàng đạo lý", khẳng định chuyện bị chèn ép
13:53:07 12/07/2024
Hoàng Thùy có gì trong 13 năm sự nghiệp mà bị Dược sĩ Tiến chê không đủ trình làm giám khảo Miss Universe Vietnam?
13:37:51 12/07/2024
Truy tố 'sư thầy Thích Tâm Phúc' từng náo loạn trên mạng xã hội
13:28:48 12/07/2024
1 năm tôi ngoại tình với 10 cô gái nhưng vợ không hề hay biết cho đến khi cô phát hiện thì trời đất trước mắt tôi như sụp đổ
10:26:46 12/07/2024
Dược sĩ Tiến nhắn nhủ Hoàng Thuỳ: Bạn đang thật sự cyberbully (bắt nạt trên mạng) chúng tôi
13:32:08 12/07/2024
CĂNG: Hoàng Thùy đá xéo "nữ hoàng đạo lý", tuyên bố sẽ "tung" thêm nhân vật mới
15:01:53 12/07/2024
Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất
10:38:11 12/07/2024
Đi đón con tan học, tôi choáng váng khi thấy con gái cười nói vui vẻ ngồi trong lòng một người đàn ông, tiến lại gần nghe cuộc trò chuyện mà sốc nặng
10:30:38 12/07/2024

Tin mới nhất

Sơ khảo Miss Universe Vietnam 2024: Kỳ Duyên k.hoe b.ody căng đét không chút mỡ thừa, Hoa hậu Hương Giang xuất hiện đầy quyền lực

16:11:23 12/07/2024
Xuất hiện tại vòng Sơ khảo Miss Universe Vietnam 2024, Hoa hậu Kỳ Duyên tỏa sáng khi diện một chiếc đầm trắng ôm sát cơ thể khoe đường cong quyến rũ cùng body không chút mỡ thừa.

Sao nam hát live giữa phố, vừa cất giọng đã gây phản ứng này, xứng danh "vua cải lương" triệu người mê đắm

16:05:41 12/07/2024
Vua cải lương đình đám một thời Kim Tử Long vừa đăng đoạn clip hát live giữa phố. Khi Kim Tử Long vừa cất giọng, nhiều người đi đường đã dừng xe, tấp vào lề để nghe anh hát.

Camera thường check sắc vóc thí sinh Miss Universe: Kỳ Duyên cực slay, 1 "Chị đẹp" dự thi cùng "bạn gái" gây chú ý

15:50:41 12/07/2024
Hoa hậu Kỳ Duyên, MLee, Trà My... là những nhân vật gây chú ý khi xuất hiện tại buổi sơ khảo Miss Universe Vietnam.

Karik: "Mọi người lúc nào cũng dè bỉu tôi, cho là tôi không xứng đáng, tôi biến chất"

14:59:23 12/07/2024
Sau nhiều năm làm nghề, Karik vẫn là cái tên được người hâm mộ dõi theo và quan tâm. Chặng hành trình đã qua của anh có nhiều thăng trầm, biến cố nhưng trên hết Karik luôn mạnh mẽ, một mình vượt qua.

NSND Thanh Điền nhập viện 3 lần trong tình trạng nguy kịch: "Tôi nhớ Thanh Kim Huệ lắm"

14:48:25 12/07/2024
Mới đây, kênh Youtube của NSND Thanh Điền đã đăng tải một clip quay lại cảnh ông đang nằm viện trong tình trạng khá nguy kịch.

Không nhận ra anh trai hài nhất Chông Gai thời trẻ, trông như người khác chỉ vì đổi kiểu tóc

14:37:28 12/07/2024
Tiến Luật lại xuất hiện với mái tóc đen, rẽ ngôi giữa đúng phong cách những năm 2000 khiến khán giả có phần hoang mang.

PV nóng Dược sĩ Tiến về scandal với Hoàng Thuỳ: "Vừa muốn ném đá giấu tay, vừa muốn giương cao ngọn cờ công lý thì đó là không đủ trình độ"

14:03:49 12/07/2024
Dược sĩ Tiến xác nhận chủ tịch của Miss Universe Vietnam đã đề xuất Hoàng Thùy vào thành phần BGK nhưng cuối cùng bị anh từ chối.

Ca sĩ Tim: Một số diễn viên nữ sợ chụp ảnh với tôi

13:59:30 12/07/2024
Ca sĩ Tim cho biết một số diễn viên nữ ngại đứng chụp cùng khung hình với mình vì sợ vướng phải những tin đồn không hay.

Giữa drama Hoàng Thùy và Miss Universe Vietnam, một nhà thiết kế tố ai đó "keo kiệt, xấu tính", ai làm việc cùng cũng sợ chạy mất

13:49:23 12/07/2024
Trong lúc cộng đồng fan sắc đẹp - thời trang đang xôn xao vì drama giữa Hoàng Thùy và nhà sản xuất Miss Universe Vietnam thì mới đây, NTK Nguyễn Minh Tuấn lại có chia sẻ khiến dân tình tò mò.

Bị netizen mỉa mai "bẩn tính", Á hậu Hoàng Thùy phản ứng cực gắt còn hẹn thời gian lên sóng phần 2 series "Chị Chị Em Em"

13:41:35 12/07/2024
Ngay sau khi có màn đáp trả cực gắt với Dược sĩ Tiến, Á hậu Hoàng Thùy cũng không ngần ngại combat cùng netizen.

Nữ nghệ sĩ quê Tuyên Quang là Đại úy công an: U40 nhan sắc "lão hóa ngược", làm đẹp bằng "liều thuốc tinh thần" mỗi ngày

10:17:19 12/07/2024
Ở độ t.uổi U40, cô vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung cùng vóc dáng gợi cảm. Ngoài duy trì việc tập luyện thể thao, chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày cô đề cao việc níu kéo t.uổi xuân bằng tinh thần.

Vì sao Phí Phương Anh bị nói "cắm sừng" dì Dung khi thi Miss Universe Vietnam?

09:39:53 12/07/2024
Trước thềm casting, BTC Miss Universe Vietnam 2024 đã tung ra thêm một thí sinh cực hot và nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, không ai khác ngoài người mẫu kiêm ca sĩ Phí Phương Anh.

Có thể bạn quan tâm

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 13/7/2024: 4 cung hoàng đạo có vận may kém

Trắc nghiệm

16:27:03 12/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thủ tướng Netanyahu nhấn mạnh yêu cầu kiểm soát phần lãnh thổ Gaza giáp biên giới Ai Cập

Thế giới

16:26:51 12/07/2024
Đây là lần đầu tiên Israel khẳng định yêu cầu kiểm soát phần lãnh thổ Palestine dọc biên giới Ai Cập, còn được gọi là hành lang Philadelphi. Tuy nhiên, ông Netanyahu không nói rõ liệu biện pháp này có hiệu lực vĩnh viễn hay không.

Hôm nay nấu gì: 3 món không đắt t.iền mà trôi cơm

Ẩm thực

16:01:05 12/07/2024
Tuy là bữa tối giản dị nhưng chắc chắn sẽ làm cả nhà cảm thấy ngon miệng khi thưởng thức. 3 món không đắt t.iền mà trôi cơm

Bộ phim Việt bất ngờ được dự đoán thắng giải Oscar

Hậu trường phim

15:57:31 12/07/2024
Bên Trong Vỏ Kén Vàng của đạo diễn Phạm Thiên Ân là một trong những dự án điện ảnh tiêu biểu nhất của Việt Nam những năm gần đây.

Bị mẹ giục lấy vợ, nam chính phim Việt giờ vàng chỉ trả lời 3 chữ mà khiến khán giả cười nghiêng ngả

Phim việt

15:54:08 12/07/2024
Lời thoại hài hước nhưng lại rất sát với thực tế của phim nhận được sự đồng cảm của người xem, giúp cảnh quay trên nhận được tương tác tốt, khiến nhiều khán giả như thấy mình trong nhân vật Thắng của Thái Sơn.

Khi Hồ Ngọc Hà cover bản hit của Phương Thanh

Nhạc việt

15:35:01 12/07/2024
Cover bản hit của ca sĩ Phương Thanh Trống vắng và Trả nợ tình xa , cư dân mạng chú ý đến cách khoe giọng của Hồ Ngọc Hà.

Ngắm 5 cung đường du lịch bằng tàu hỏa đẹp thơ mộng ở Việt Nam

Du lịch

15:33:31 12/07/2024
Để khám phá vẻ đẹp Việt Nam, du khách hãy thử một lần ngồi trên chuyến tàu Bắc - Nam dọc theo chiều dài đất nước, men theo các dãy núi, ngắm nhìn những bãi biển thơ mộng...

'Công chúa Disney' Naomi Scott hóa phi hành gia cực ngầu trong phim mới 'Tín hiệu vũ trụ'

Phim âu mỹ

15:32:56 12/07/2024
Thông qua trailer chính thức, Tín hiệu vũ trụ đã hứa hẹn về những thước phim mãn nhãn, kết hợp giữa thể loại viễn tưởng, du hành ngoài không gian với thể loại hành động, rượt đuổi nghẹt thở.

Ha Jung Woo tái xuất trong siêu phẩm giật gân dựa trên vụ không tặc có thật ở Hàn Quốc

Phim châu á

15:29:18 12/07/2024
Vây hãm trên không (tựa gốc: Hijack 1971) cũng không ngoại lệ khi tái hiện vụ không tặc kinh hoàng có thật trong lịch sử Hàn Quốc.

Rosé Blackpink ngày càng gợi cảm

Nhạc quốc tế

15:28:16 12/07/2024
Mới đây, thương hiệu thời trang xa xỉ Saint Laurent (YSL) đồng loạt công bố các chiến dịch toàn cầu mùa hè và mùa thu 2024, với sự góp mặt của nữ ca sĩ Rosé - thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink và nhiều ngôi sao, người mẫu khác.

Tai nạn giao thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng: Kịp thời hỗ trợ các nạn nhân

Tin nổi bật

15:10:16 12/07/2024
Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương đã quyết định hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân t.ử v.ong 5 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương 2 triệu đồng.