MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi “giọng chán, nghe mệt đến tận óc”

“Những lúc đó, tôi buồn khủng khiếp”, Khánh Vy tâm sự.

4 năm trước, Khánh Vy trở thành “hiện tượng mạng” với đoạn clip vui đùa nói liên thanh 7 thứ tiếng cùng bạn bè. Không lâu sau khi đoạn video gây bão trên mạng xã hội, cô gái sinh năm 1999 khiến nhiều người phải bất ngờ khi xuất hiện với vai trò MC của VTC1, VTV7 và sau đó là chủ nhân của loạt clip dạy tiếng Anh triệu view trên kênh Youtube cá nhân.

Từ một cô nữ sinh trường chuyên Phan Bội Châu Nghệ An đến nữ MC trẻ tuổi nhất của VTV7, 4 năm với Khánh Vy là cả một quá trình nỗ lực, trưởng thành về phong cách, hình ảnh và đặc biệt là trong cách suy nghĩ, cách đối diện với những áp lực và làm chủ cuộc sống.

Ở lớp, các bạn suốt ngày trêu tôi là “con điên”, “con hâm”

Ở tuổi 21, trong khi bạn bè cùng trang lứa còn đang loay hoay tìm hướng đi cho bản thân khi đứng giữa ngưỡng cửa buộc phải trưởng thành và dấn thân ra ngoài xã hội, Khánh Vy dường như may mắn hơn khi đã có trong tay 4 năm kinh nghiệm làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam.

Bắt đầu cộng tác với VTV từ năm 18 tuổi, Khánh Vy thừa nhận đây là cơ hội mà cô gái trẻ chưa từng dám nghĩ đến. Xuất thân trong gia đình không có ai làm truyền hình, lại không theo học chuyên ngành liên quan đến báo chí, mọi chuyện đến một cách tình cờ nhưng Khánh Vy nhanh chóng nắm bắt và biến nó một phần không thể thiếu cuộc sống của mình.

“Tôi sinh ra với niềm đam mê truyền hình, lại là một người rất cầu tiến nên ngay từ khi còn là cộng tác viên của VTV, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên công việc ở Đài dù quay ở đâu, làm gì, tôi đều rất sẵn sàng tham gia, không quản ngại bất cứ một việc gì hết”, Khánh Vy chia sẻ về khoảng thời gian “chân ướt chân ráo” vào Đài truyền hình Việt Nam.

MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi giọng chán, nghe mệt đến tận óc - Hình 1

Ở Đài, việc của Vy ngoài phải xuất hiện thật chỉn chu và linh hoạt ứng tác với bạn dẫn mỗi khi lên sóng, cô MC trẻ còn tham gia vào khâu chuẩn bị, đóng góp ý tưởng kịch bản cho nhiều chương trình dạy tiếng Anh như 8IELTS, Follow us…

Sở hữu nguồn năng lực tích cực và sự tự tin thường trực trước ống kính máy quay nhưng ít ai biết rằng, đằng sau vẻ ngoài của cô MC dường như không bao giờ biết buồn ấy lại là vô số những lần thất vọng vì bị chê bai thẳng thừng.

“Thời gian mới vào nghề, tôi có rất nhiều lỗi như phát âm tiếng Anh sai, nói bị nhíu chữ, thường xuyên bị cư dân mạng bình luận góp ý. Thậm chí, tôi nhớ có một lần chị BTV trong Đài còn bảo là “nghe giọng con Vy mà chán, mệt đến tận óc” vì giọng tôi quá chóe. Những lúc đó, tôi buồn khủng khiếp”, Khánh Vy tâm sự.

Những lời bình luận tưởng như vô thường vô phạt ấy làm sự tự tin vốn có trong cô gái 18 tuổi bị lung lay. Nhưng may mắn là bên Khánh Vy luôn có một chỗ dựa vững chắc để cô đủ mạnh mẽ bước tiếp là gia đình.

MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi giọng chán, nghe mệt đến tận óc - Hình 2

MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi giọng chán, nghe mệt đến tận óc - Hình 3

Vy kể:“Mẹ tôi luôn bảo rằng bất kể ai đưa ra lời góp ý, họ đã là thầy của mình, họ đã muốn mình tốt hơn rồi. Vì vậy, thay vì ngồi tự than trách hay tức giận vì những bình luận tiêu cực, mình phải thẳng thắn đối diện để sửa đổi bản thân.”

Tuy nhiên, thái độ không thể thay đổi trong ngày một ngày hai, thành quả cũng chẳng đến ngay. Phải qua nhiều lần bị góp ý đến chai sạn, nhiều ngày tự nói trước máy thu âm để ép giọng của mình xuống tông, nói chậm hơn, tròn hơn, ấm hơn, qua 4 năm sau, Khánh Vy mới dần nhìn thấy một phiên bản khác hoàn hảo hơn của chính mình ngày hôm nay.

“Bây giờ tôi mới thấy may mắn là nhờ những lời góp ý đó, tôi mới được ngày hôm nay, để hiện tại nhận được những lời khen tôi thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

Còn nếu như khi nào tôi cũng được người ta đánh giá ở mức trung bình, không chê gì cả hoặc khen liên tục thì tôi không bao giờ có sự vượt trội được. Tuổi trẻ của tôi nếu càng được nhiều người góp ý, càng có những ý kiến khác nhau thì mới luôn giữ được thái độ khiêm tốn, luôn luôn cầu tiến và luôn luôn phấn đấu”, nữ MC 21 tuổi tâm sự.

MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi giọng chán, nghe mệt đến tận óc - Hình 4

Một ngày của Khánh Vy diễn ra tất bật giữa công việc ở Đài và việc học trên trường. Nhưng chẳng vì thế mà cô cảm thấy áp lực hay tỏ thái độ tự kiêu, thiếu hòa đồng với bạn học.

Nhắc đến những chuyện ở trường, Khánh Vy bừng sáng và hào hứng kể: “Tôi vẫn là một người sinh viên bình thường như bao bạn khác. Nếu như đi học buổi sáng thì tôi sẽ đi quay vào buổi chiều, buổi tối tôi cũng sẽ cố gắng tối đa để làm việc.

Hàng ngày, khi làm xong việc, tôi vẫn thường dành thời gian để đi ăn, đi xem phim cùng mọi người, dù chỉ là thời gian ngắn thôi nhưng đó là những khoảnh khắc rất đáng quý, vui vẻ trong cuộc đời sinh viên của mình.

Trường Ngoại giao là một môi trường cực kỳ thân thiện, thoải mái, không hề có sự ghen tị hay soi mói nhau. Năm thứ nhất đại học, tôi được bầu làm bí thư, nhưng vẫn suốt ngày bị các bạn mắng, trêu chọc.

Ở lớp, các bạn suốt ngày trêu tôi là “con điên”, “con hâm”. Bọn tôi chơi với nhau rất thoải mái, tôi sinh ra cũng thân thiện như thế này rồi nên không bao giờ nghĩ mình là người nổi tiếng”.

Bất ngờ vì có hàng ngàn người xếp hàng để được gặp mình

Trở thành MC của VTV, chủ nhân kênh Youtube với gần 800 nghìn lượt subscribe, dễ dàng hiểu sức hút mà Khánh Vy có được cùng sự ảnh hưởng của cô nàng đến giới trẻ.

Vậy nhưng khi được hỏi về “độ phủ sóng” của mình, Khánh Vy liên tục từ chối nhận mình là người nổi tiếng.

Đợt đi Mỹ, tôi được giao lưu với các bạn ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Lúc trao đổi Instagram với nhau, các bạn ngạc nhiên hét lên là: “Ui trời ơi, Vy là người nổi tiếng ở Việt Nam à?” vì trang cá nhân của tôi có tick xanh. Tôi bảo không, tôi là một đứa rất bình thường, chỉ may mắn là có nhiều bạn trẻ ủng hộ thôi”, Khánh Vy vui vẻ kể.

MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi giọng chán, nghe mệt đến tận óc - Hình 5

Sự ủng hộ từ giới trẻ cũng nhiều lần khiến Khánh Vy không khỏi ngạc nhiên và xúc động. Rõ rệt nhất có thể kể đến 2 buổi gặp mặt thân mật với những người ủng hộ cô trong năm 2019 vừa qua.

Lúc đầu, Khánh Vy và ekip chỉ dự trù cho một sự kiện tầm 40 – 50 người. Riêng Khánh Vy nghĩ con số lý tưởng là 30 người. Nhưng khi mở đơn đăng ký tại Hà Nội, sau khoảng 2 tiếng đã có hơn 1000 người đăng ký. Cả ê kíp “phát hoảng”, tá hóa đi tìm địa điểm mới, thay đổi toàn bộ kịch bản ban đầu.

Tới khi vào TP.HCM, Khánh Vy vẫn cho rằng bản thân mình không được chú ý nhiều nên chọn một không gian nho nhỏ, bình thường. Kết quả là con số fan đăng ký gấp 3-4 lần Hà Nội. Lại một lần nữa cả ê kíp chạy không kịp để lo liệu đón tiếp một lượng fan khổng lồ với một MC truyền hình.

“Tôi nghĩ rằng mọi người đến với tôi không phải vì coi tôi là người nổi tiếng, phải đứng nhìn tôi từ xa mà coi tôi như một người bạn, đến ôm tôi chụp ảnh như đã quen nhau rất lâu rồi. Tôi cảm thấy số mình rất là may mắn”, Khánh Vy xúc động hồi tưởng.

MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi giọng chán, nghe mệt đến tận óc - Hình 6

Sự cố gắng của Khánh Vy dễ dàng được nhìn thấy ở sự chăm chỉ của cô gái trẻ. Vừa bận rộn với công việc trên đài truyền hình, vừa dẫn sự kiện, sản xuất các video trên mạng xã hội, Khánh Vy vẫn lên kế hoạch cho các dự án kinh doanh trong tương lai.

“Không phải đề cao về kinh tế mà tôi muốn làm việc gì đó giúp ích, mang lại nhiều giá trị cho mọi người. Mọi người thường hỏi tôi có đang làm việc quá sức không nhưng thực sự thì không. Tôi không bao giờ tính đến thời gian nghỉ ngơi. Thực ra tôi là một người rất thích làm việc, tôi làm không bao giờ cảm thấy mệt, không có công việc tôi mới mệt”, Vy hào hứng nói.

Ở tuổi 21 với sự độc lập trong cuộc sống, Khánh Vy trở thành mẫu hình lý tưởng của biết bao bạn trẻ. Nhưng với cô, sự hạnh phúc và trọn vẹn không phải là kiếm được bao nhiêu tiền, mua được bao nhiêu hàng hiệu mà đó là sự trưởng thành và hoàn thiện bản thân mỗi ngày để khiến bố mẹ không phải lo lắng.

MC Khánh Vy: Chị BTV trong Đài bảo tôi giọng chán, nghe mệt đến tận óc - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
4 khoảnh khắc chứng tỏ Maddison đã sẵn sàng khoác áo MUNhiều công dân Việt kẹt ở Malaysia vì Covid-19: Hối hận, cầu mong chuyến bay về nướcVan Dijk chọn đội hình trong mơ từ đối thủ: Không có sao MU nào góp mặtNÓNG: Ngoại hạng Anh có thể trở lại vào tháng SáuĐề tham khảo môn Vật lý thuộc kiến thức học kỳ 2 lớp 12 chỉ ở mức cơ bảnTrọng tài Việt làm gì khi LS V-League 2020 tạm hoãn?HLV Park Hang Seo bớt lo nếu Thái Lan bỏ AFF Cup 2020Tình yêu và tham vọng - Tập 5: Linh (Diễm My) được bố nhắc nhở vì đang phí hoài tuổi xuânBóng lăn trong tuần: Thời cơ vàng...Hà Nội FC mong Văn Hậu có sự phát triển tốt nhấtBóng đá Việt Nam hôm nay: Linh vật HAGL có tên chính thức. Đội bóng Công Phượng chốt phương án giảm lươngNhững ngày Hà Nội vắng vẻ bởi cách ly xã hội, đâu đó nơi góc phố cổ là hình ảnh bé gái lủi thủi trên tấm bìa giấy giữa trời mưa phùn giá rétClip xúc động: Y bác sĩ ôm nhau bật khóc khi bệnh nhân Covid-19 cuối cùng của Bình Thuận có kết quả xét nghiệm âm tínhBạn trai màn ảnh của Lee Sung Kyung và Park Shin Hye kết hôn!Trong mùa dịch, các nhãn hàng giảm giá tràn lan nhưng không phải món nào cũng nên mua sắm onlineSau BTS và BIGBANG, EXO là nhóm tiếp theo có clip vũ đạo trên 100 triệu lượt xem nhưng không phải ca khúc chủ đề mà nhờ bài nhảy quyến rũ nghẹt thở10 game co-op cực hay mà chẳng cần máy khỏe, cho anh em vui cùng bạn bè cả ngàyChứng cuồng làm việc: Điểm yếu chí tử của Nhật trong cuộc chiến chống Covid-19Han Sara nhá hàng hashtag dự án comeback và 'thuyết âm mưu' cực khó đỡ từ Toof.PThuật ướp xác của thiền sư Nhật Bản khắc nghiệt như thế nào?Rùng mình nhìn rắn đuôi chuông hóa zombie khi bị đứt lìa đầuKhoảnh khắc thợ lặn bơi qua hàng nghìn con sứaNgười Ai Cập cổ đại dùng bùa chú tình yêu thế nào?Cố leo cao để trộm thức ăn của báo hoa mai, linh cẩu sớm nhận "quả báo"Những ngày không quên: Ngoài dịch bệnh, chúng ta luôn cần sự gắn kết, yêu thương trong gia đìnhTân binh cignature comeback “cấp tốc” trong mùa dịch bằng MV “ASSA” chỉ sau hai tháng ra mắtRobot thú cưng có thể làm việc nhàJo Kwon (2AM) là gay, Knet thừa nhận!'Phượng khấu': Hoàng cung hiểm ác, đấu đá tranh quyền vẫn tồn tại tình chị em thân thiết như Hiệu Nguyệt - Đoàn ViênDân mạng đề cử Dương Tử thay thế Lý Thấm trở thành nữ chính 'Khánh dư niên 2'

Tiêu điểm

Vợ trẻ 2k2 của thiếu gia Xemesis gây tranh cãi khi kể chuyện nghỉ học từ năm lớp 10, chốt câu: "Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi các bạn hiểu hông?"
11:57:34 06/04/2020
Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh “bí ẩn”, gắn bó hơn ruột thịt
11:26:21 06/04/2020
Phẫn nộ BN 237 người Thụy Điển chống đối - không chịu hợp tác khi điều trị Covid-19
15:47:13 06/04/2020
Một đoạn clip gây tranh cãi: Thấy bà cụ bán hàng rong bên đường liền chạy tới ủng hộ, nào ngờ đó là mẹ ruột từng đem mình cho người khác
11:48:45 05/04/2020
Trà My tiếp tục dùng lời lẽ thô tục đáp trả Trịnh Kim Chi, netizen kéo nhau vào chửi sấp mặt: ‘Có bệnh thì nên đi khám'
01:32:26 05/04/2020
Nghe Nhật Nam ở Mỹ kể chuyện "còn đúng 1 cuộn giấy vệ sinh và đang dùng rất dè sẻn", chị Phan Hồ Điệp thương con đến nhức lòng
20:27:01 05/04/2020
Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ lớn tiếng mắng: ‘Mày không có quyền, đến đây bắt tao'
10:46:47 06/04/2020
Dân mạng đua nhau khoe "hậu quả" vì tích trữ thực phẩm mùa dịch, đáng chú ý nhất là một món đồ nhà nào cũng trữ giống nhau
22:02:17 04/04/2020
Nhận phòng lúc nửa đêm, nữ du học sinh Mỹ thức luôn đến sáng để dọn sạch ký túc xá cách ly
21:09:18 04/04/2020
Cuộc sống nhà Sussex ở Mỹ: Harry cô đơn nơi đất khách quê người, phải phụ thuộc vào Meghan Markle nếu muốn định cư lâu dài
22:00:52 04/04/2020

Thông tin đang nóng

Hà Nội phát hiện thêm trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan Bệnh viện Bạch Mai
13:49:24 06/04/2020
Bệnh nhân số 91 trở nặng, phải can thiệp ECMO
13:02:51 06/04/2020
Những ngày Hà Nội vắng vẻ bởi cách ly xã hội, đâu đó nơi góc phố cổ là hình ảnh bé gái lủi thủi trên tấm bìa giấy giữa trời mưa phùn giá rét
17:06:21 06/04/2020
Nhảy lầu trốn công an, một con bạc thiệt mạng
12:50:25 06/04/2020
Được tiền bối hỏi thăm vì phải sống bằng tiền tiết kiệm, Lee Hyori đáp trả bá đạo: "Tiền xài đến chết còn không hết”
13:40:10 06/04/2020
Hà Nội phát hiện trường hợp ủ bệnh Covid-19 tới 24 ngày
14:10:37 06/04/2020
Hậu giành được quyền nuôi con - Nhật Kim Anh ủng hộ 3 tấn gạo, 300 thùng mì cho người bán vé số
15:08:30 06/04/2020
Chúc mừng sinh nhật con gái, Ốc Thanh Vân tủi thân khi nhắc đến con gái Mai Phương
16:51:41 06/04/2020
Hari Won khoe clip tập thể dục giữ dáng tại gia, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào căn phòng ngủ siêu hiện đại
14:08:42 06/04/2020
Thứ trưởng Công an đề nghị xử nghiêm vụ giáo dân Hà Tĩnh tự ý tụ tập cầu nguyện
16:05:23 06/04/2020

Tin mới nhất

Những mảnh ghép cuộc sống trong mùa dịch

18:07:12 06/04/2020
Những ngày này, cả xã hội chung tay để bước qua giai đoạn khó khăn của mùa đại dịch với biết bao tâm trạng, cảm xúc khi nhịp sống bị xáo trộn. Tất cả những cung bậc cảm xúc ấy được thể hiện rõ nét qua nhiều bức ảnh ấn tượng.

Đi du lịch quên xem ngày, du khách "than trời" vì điểm đến ở ngoài khác xa trên mạng

18:05:50 06/04/2020
Đi du lịch cũng cần nhiều may mắn lắm nhé, nếu không bạn sẽ rơi vào trường hợp dở khóc dở cười như những du khách dưới đây.

Cảm động tài xế Grabbike ôm con nhỏ chạy xe kiếm tiền giữa lệnh cách ly toàn xã hội

17:56:34 06/04/2020
Hình ảnh tài xế Grabbike ôm con nhỏ chạy xe giữa lệnh cách ly toàn xã hội gây nhiều tranh cãi.

Quán cà phê nổi tiếng Hà Nội - De.TẦM tố bị đạo nhái y chang từ thiết kế không gian đến nội dung trên fanpage khiến cư dân mạng xôn xao

17:55:05 06/04/2020
 Hiện tại, trên fanpage của De.TẦM đã đưa ra những hình ảnh cụ thể chụp lại những kiến trúc cũng như nội dung bị đạo nhái này.

Clip xúc động: Y bác sĩ ôm nhau bật khóc khi bệnh nhân Covid-19 cuối cùng của Bình Thuận có kết quả xét nghiệm âm tính

17:04:10 06/04/2020
Ngày 6/4, thông tin với PLO, BS Nguyễn Văn Thành, Giám đốc BV đa khoa Bình Thuận, cho biết Viện Pasteur Nha Trang vừa thông báo bệnh nhân 36 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19.

Diện áo bó sát khi ra đường, nữ chuyên gia dinh dưỡng xứ Đài khiến dân mạng thương nhớ

17:03:00 06/04/2020
Không cần diện đồ hở bạo, cô gái hiện công tác trong ngành dinh dưỡng, sức khỏe y tế này vẫn có thể khoe trọn vẻ đẹp hình thể khiến dân mạng xao xuyến.

Các bác sĩ Bình Thuận ôm nhau khóc nức nở khi bệnh nhân 36 âm tính Covid-19, và câu chuyện đẫm nước mắt phía sau

16:56:46 06/04/2020
Dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh các bác sĩ ở Bình Thuận đang ôm nhau khóc nức nở bởi bệnh nhân cuối cùng dương tính với Covid-19 tại đây đã âm tính lần 1.

Tương lai xám xịt cho nhà Sussex: Vừa đến Mỹ, vợ chồng Meghan Markle nhận cảnh báo về khó khăn tài chính, nỗi lo lắng ngày một tăng lên

16:52:39 06/04/2020
Thời gian đầu của cuộc sống tự chủ tài chính không hề đơn giản đối với vợ chồng Meghan Markle. Một chuyên gia hoàng gia mới đây cảnh báo rằng họ sẽ gặp không ít vấn đề về điều này.

Cướp người yêu của bạn thân rồi trơ trẽn nói 'vẫn coi nhau là bạn', Tuesday hứng cả rổ 'gạch đá' từ cộng đồng mạng

16:50:28 06/04/2020
Đi học cùng nhau, đi chơi cùng nhau,... rồi sau đó yêu luôn bạn trai của bạn thân. Sau cả năm trời không liên lạc, Tuesday bỗng dưng nhắn tin hỏi thăm khiến dân tình phẫn nộ cực độ.

Chủ trọ giảm 90% tiền phòng, nhắn người thuê gửi 10% ủng hộ chống Covid-19

15:15:47 06/04/2020
Hành động ý nghĩa mùa dịch của người chủ trọ tên Tấn Tài nhận được nhiều lời tán dương từ dân mạng.

Fanpage NEU Confessions bị tố cáo ăn cắp chất xám, bị report "bay màu", đại diện trường ĐH Kinh tế Quốc dân nói gì?

13:52:02 06/04/2020
Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đang rất vui mừng khi NEU Confessions bị khoá vì theo họ, fanpage này không hề liên quan đến trường mà còn làm ảnh hưởng đến danh tiếng của trường.

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa bật mí mua “hàng chợ” khi bạn khen đồng hồ hiệu, dây chuyền Chanel: Fake này ở đâu cho tụi em mua chung với

13:51:03 06/04/2020
Mina Phạm - vợ 2 của đại gia Minh Nhựa chính là 1 trong những cái tên chịu chơi nhất trên MXH. Đã 2 con nhưng Mina lúc nào cũng đu trend nhanh như 1 cơn gió từ khoản chụp ảnh, quay clip đến caption sống ảo.

Hana Giang Anh phủ nhận tin đồn xen vào chuyện tình Quang Đăng - Thái Trinh: "Là chuyện bịa đặt, gia đình tôi đang hạnh phúc"

13:49:26 06/04/2020
Tin đồn về Quang Đăng và Hana Giang Anh đang lan rộng theo cấp số nhân trên mạng xã hội, người trong cuộc cũng đã lên tiếng.

Cư dân mạng quan tâm: Bị phạt 200 ngàn đồng vì 'ra đường không đúng mục đích'

13:46:05 06/04/2020
Thông tin 3 người ở Hà Nội hôm qua bị chính quyền xử phạt 200.000 đồng vì ra đường thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Đeo khẩu trang không lộ mặt đi siêu thị, cô gái bỗng chốc được phong là hot girl, người người đòi xin info bằng được

13:37:28 06/04/2020
Thời nay, trở thành hot girl có lẽ chưa bao giờ dễ tới vậy. Một khoảnh khắc bị chụp lén, hoặc tự đăng hình lên mạng thôi, các cô gái hoàn toàn có thể được cộng đồng mạng phong cho danh hiệu hot girl cực kỳ nhanh chóng.

Fanpage Bomman tự nhận 'thích Nghi', chính chủ thì bảo 'tại thằng admin', cộng đồng cười ồ: 'Anh đừng văn vở!'

13:28:24 06/04/2020
Một pha ném Flash vào mặt đồng đội của cậu em Bomman, nhưng những học giả của thuyết âm mưu thì khẳng định rằng: Chẳng có thằng em nào ở đây hết.

Bạn trai tìm "tình một đêm" với người khác còn viện cớ: "Tại em gây áp lực" và màn đáp trả của cô gái được mọi người nhiệt tình tán thành

13:27:09 06/04/2020
Nghe bạn gái nói thế, Đ. hùng hổ phóng xe về. Như mọi khi thì tầm nửa đêm, kiểu gì Đ cũng nhắn tin, gọi điện xin lỗi. Song hôm ấy Đ. im lặng tới sáng. Em đang giận nên cũng mặc kệ..., cô gái kể.

CLIP: Cú đâm kinh hoàng khiến 3 người từ 3 hướng gặp nạn, camera bóc trần nguyên nhân thực sự

13:19:32 06/04/2020
Những tưởng người đi xe đạp và người đi xe máy đang sang đường chỉ là nạn nhân nhưng thực tế, họ cũng là một phần nguyên nhân tai nạn.

Đang thực hiện cách ly xã hội nên không thể tổ chức sinh nhật cho con như đã hứa, bà mẹ thông minh nảy ra ý tưởng độc đáo khiến con vô cùng phấn khích

13:18:26 06/04/2020
Trước tình hình dịch bệnh bùng phát như hiện nay, bà mẹ này đã hiểu rằng kế hoạch tổ chức sinh nhật của con gái chị sẽ không thể diễn ra đúng như dự định, nên chị đã táo bạo thực hiện một ý tưởng.

Xe bị móp nhưng chưa có tiền sửa, chủ xe có cách xử lý khiến tất cả "vỗ tay" trầm trồ

13:17:28 06/04/2020
Câu chuyện nhỏ nhưng thú vị được chia sẻ nhiều trong sáng đầu tuần. Chủ xe ô tô hẳn là những người rõ nhất cảm giác mỗi lần xế cưng gặp vấn đề. Đôi khi chỉ là vết xước hay lõm nhẹ nhưng cũng đủ khiến họ mất thời gian để đến các gara khắ...

Cửa khóa, then cài nhìn thật chắc chắn nhưng nhìn kĩ, dân mạng tá hỏa với lỗi sơ đẳng của chủ nhà

13:10:19 06/04/2020
Đối với mỗi gia đình, khóa cửa luôn rất quan trọng để tránh đồ đạc bị mất cắp hay tài sản riêng được bảo vệ khá an toàn. Vì thế, trước khi đi đâu, người ta thường khóa cửa, cài then khá cẩn thận.

Chuyên gia chỉ cách nhận biết con bạn thuộc nhóm tính cách nào và phương pháp dạy dỗ phù hợp để trẻ thành công

13:08:39 06/04/2020
Cha mẹ sinh con trời sinh tính, với mỗi nhóm tính cách của trẻ thì cha mẹ cần có 1 cách giáo dục, cách thúc đẩy tương ứng. Sự khác biệt về thành công trong tương lai là nằm ở cách mà cha mẹ dạy dỗ.

Không ngờ chỉ trong 4 ngày mà group này đã được yêu mến đến thế

12:57:18 06/04/2020
Dường như chưa bao giờ mọi người lại có nhiều khoảnh khắc rảnh rỗi chân tay, ở nhà xuyên suốt cùng không ít những nỗi nhớ như trong khoảng thời gian này.

Video: Lời nhắn cảm động viết trên vỉa hè bệnh viện Mỹ thời Covid-19

12:47:58 06/04/2020
Nếu bạn mới đến, cảm ơn vì những việc bạn sắp làm là một trong những lời nhắn viết trên lối vào Trung tâm y tế Ochsner (New Orleans, Mỹ).

Mẹ chồng gắp thịt đưa tận miệng, con dâu mang bầu òa khóc, dân mạng nhìn mà tức giận

12:46:44 06/04/2020
Khi mang thai, khẩu vị của mẹ có thể thay đổi hoàn toàn, có trường hợp bỗng dưng thèm ăn nhưng cũng có trường hợp chán ăn.

Bộ tranh cảm động về những bác sĩ thầm lặng chiến đấu chống đại dịch Covid-19

12:38:12 06/04/2020
Những ngày này, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ bộ tranh tái hiện về những hi sinh, cống hiến của các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế, tình nguyện viên đang chiến đấu với dịch Covid-19.

Những “kiệt tác” ra đời trong thời bị phong toả vì Covid-19

12:34:54 06/04/2020
Giữa lúc phong toả diễn ra ở khắp nơi để ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan, một bảo tàng ở Mỹ đã thách mọi người tái tạo tác phẩm nghệ thuật yêu thích của họ từ các vật dụng tại nhà.

Gái xinh khoe một đặc sản quê nhà khiến dân mạng sợ nổi da gà, Hoa hậu H’hen Niê cũng đã từng giới thiệu món này trước đây

11:59:54 06/04/2020
Dạo một vòng quanh bản đồ Việt Nam, chúng ta sẽ bị bất ngờ vì có quá nhiều món chưa biết đến. Đặc biệt là những món không phải ai cũng ăn được vì làm từ ấu trùng, sâu nhộng, giun dế… các loại. Món đặc sản ở Đắk Lắk của cô gái này sau đâ...

Lắp camera trong phòng riêng quay được "hành động lạ" từ em chồng, chị dâu có pha xử lý đầy tranh cãi

11:58:58 06/04/2020
Than thở Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng, người phụ nữ kể về câu chuyện vừa xảy ra trong gia đình mình.

Đi tránh dịch sướng như nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris: Sáng thảnh thơi nằm resort hưởng gió biển, tối bận váy nhảy đầm vui hết cỡ

11:47:32 06/04/2020
Không có ai sướng như nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris khi có trong tay cơ ngơi hoành tráng và lại rất biết cách hưởng thụ nữa.

Trên đời luôn có một kiểu người thích uống sữa như thế này, vừa tiết kiệm đến giọt cuối cùng lại còn đỡ phải… rửa ly!

11:46:11 06/04/2020
Thay vì cafe đen đắng ngắt bình thường, chắc chắn rất nhiều người trong chúng ta sẽ lựa chọn pha thêm một tí sữa đặc để tạo nên vị béo và độ ngọt dễ uống.

Nổi tiếng ngoan hiền, nàng streamer bất ngờ khoe vòng một gợi cảm khiến fan choáng váng, còn tưởng là "bật hack"

11:26:26 06/04/2020
Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương cùng giọng hát ngọt ngào, cô nàng có biệt danh Egg Roll đang là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất Đài Loan.

Đằng sau bức ảnh bé gái vùng cao buồn bã ôm rịt lấy chú chó nhỏ xin khách đừng mua: Giống chó Mông đuôi cộc quý hiếm, quấn chủ và cực kỳ trung thành

11:25:09 06/04/2020
Thấy bé gái quá quyến luyến cô chó nhỏ, nhất quyết không để cha mẹ bán đi, người buôn này vẫn quyết định trả giá. Tuy nhiên, anh mua rồi để lại cho bé gái với lời hứa: Hai chú cháu mình nuôi chung nhé!

Ngày thứ 6 cách ly xã hội: Ngắm cuộc sống siêu xinh qua lăng kính của 'couple trứng'

11:23:50 06/04/2020
Ngắm những biểu cảm siêu đáng yêu của hai nhân vật chính xuất hiện trong bộ ảnh cũng đủ thấy thư thái, yêu đời biết nhường nào!

Chàng trai dùng máy bay điều khiển từ xa cầu hôn nữ y tá vừa từ vùng dịch trở về

11:16:31 06/04/2020
Nữ y tá được bạn trai dùng máy bay điều khiển từ xa cầu hôn khi vừa trở về từ vùng dịch khiến nhiều người cảm thấy lãng mạn.

Tưởng họp phụ huynh online sẽ thoát tội, hành động sau đó của bà mẹ khiến nhiều người ‘cười ra nước mắt’

11:15:22 06/04/2020
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì mới đây, ngoài việc học tập cũng như giảng dạy, nhiều trường đã triển khai cả việc họp phụ huynh online để ứng phó với dịch COVID-19 lần này.

Trường học cưỡng chế sinh viên mang khẩu trang, dấy lên làn sóng tranh cãi gay gắt

11:14:23 06/04/2020
Một sinh viên Đài Loan đã đăng tải trạng thái trên mạng xã hội, bày tỏ búc xúc trước quy định mới, cho rằng nhà trường đang vi phạm quyền lợi học hành của sinh viên.

9X Việt kể chuyện tán đổ bạn trai Đức sau 2 lần tỏ tình bị từ chối

11:05:18 06/04/2020
Lần đầu Lâm tỏ tình, Finn từ chối lịch sự: “Mình nghĩ chúng ta chỉ nên làm bạn”. Đến lần 2, chàng trai thẳng tay block cô bạn xinh xắn.

'Hãy giữ sức khỏe, chúng tôi sẽ trở lại thật hoành tráng'

11:04:10 06/04/2020
Dù duy trì kinh doanh hay phải tạm nghỉ vì dịch bệnh, nhiều cửa hàng ở New York vẫn nhắn gửi những thông điệp tích cực, hài hước để trấn an khách hàng.

Nữ sinh lớp 7 "lột xác" giày cũ thành... tuyệt phẩm độc đáo

11:03:10 06/04/2020
Những đôi giày, kể cả những đôi giày cũ như được thay áo mới không chỉ qua tài vẽ mà còn bởi sự sáng tạo của cô nữ sinh Sài Gòn 13 tuổi Trần Lê Thảo Nhi.

Ly Kute khoe bí quyết để con đẹp như trai Hàn, lần đầu tiết lộ tên thật của bé

10:32:36 06/04/2020
Mới đây, cựu hotgirl Ly Kute hào hứng chia sẻ một bức ảnh con trai Khoai Tây trên trang cá nhân và tự nhận thấy con trai mình càng ngày càng giống trai Hàn, từ mái tóc xoăn, đôi mắt một mí tới việc bé suốt ngày tập nói tiếng Hàn.

Có thể bạn quan tâm

Xe ô tô lật nhiều vòng đi khi ăn giỗ về, 5 người thương vong

Sự kiện nóng

18:19:07 06/04/2020
Ngày 6/4, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 5 người thương vong.

Thủ tướng: Giãn cách xã hội đã đem lại hiệu quả bước đầu

Đời sống

18:16:32 06/04/2020
Chiều 6-4, Chính phủ tổ chức họp trực tuyến về công tác phòng chống dịch COVID - 19 trong bối cảnh liên tiếp 2 ngày Bộ Y tế công bố cả nước không ghi nhận ca bệnh sau 1 tháng liên tiếp ghi nhận trên 200 bệnh nhân mắc COVID-19.

Đèn tảo lọc không khí và bụi mịn

Thế giới số

18:15:03 06/04/2020
Sản phẩm do Nguyễn Tân Lập, Nguyễn Duy Quang, Lê Văn Dương, Phạm Văn Hoàng cùng học Trường ĐH Bách khoa và sinh viên Đoàn Thu Phương (Trường ĐH Kinh tế Quốc dân) chế tạo.

Bale, James Rodriguez và những ngôi sao lọt ‘sổ đen’ của Zidane

Bóng đá thế giới

18:14:30 06/04/2020
Tương lai của Gareth Bale và James Rodriguez một lần nữa trở thành dấu hỏi khi HLV Zinedine đang có ý định cắt giảm đội hình trong mùa Hè tới. Có lẽ đã đúng lúc hai cầu thủ này nên ra đi để nhường chỗ cho các sao trẻ tỏa sáng.

Người chết do nCoV ở Tây Ban Nha thấp nhất 13 ngày qua

Thế giới

18:14:07 06/04/2020
Tây Ban Nha hôm nay ghi nhận thêm 637 ca tử vong do nCoV, thấp hơn 37 người so với hôm qua và là mức thấp nhất 13 ngày qua.