MC Hoàng Oanh: Hồ Văn Cường còn nhỏ mà phải chịu áp lực quá lớn

Trước lùm xùm giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường , Hoàng Oanh cho biết cô không rõ thực hư ra sao nhưng thấy tội cho một cậu bé còn nhỏ tuổi.

Thời gian gần đây, vụ việc lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Trong đó, nhiều nghệ sĩ Việt cũng bày tỏ quan điểm của mình trước ồn ào này.

MC Hoàng Oanh: Hồ Văn Cường còn nhỏ mà phải chịu áp lực quá lớn - Hình 1

Hồ Văn Cường và ca sĩ Phi Nhung đang là hai cái tên được nhắc tới nhiều nhất trên mạng xã hội . (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, Hoàng Oanh cũng nói lên ý kiến của mình bằng một bình luận trên mạng xã hội. Nữ MC cho biết, cô không biết thực hư câu chuyện như thế nào nhưng thấy tội cho Hồ Văn Cường. Cậu còn quá nhỏ tuổi để đối mặt với những áp lực dư luận lớn tới như vậy.

Hoàng Oanh viết: ” Thực sự không biết thực hư thế nào, nhưng riêng cường thì quá tội cho em, còn nhỏ mà phải chịu áp lực quá lớn… mong em mạnh mẽ, trưởng thành hơn, đừng bị ảnh hưởng tâm lý mà trở nên ngày càng khép kín.. .”

MC Hoàng Oanh: Hồ Văn Cường còn nhỏ mà phải chịu áp lực quá lớn - Hình 2

Hoàng Oanh bày tỏ quan điểm. (Ảnh: Chụp màn hình)

MC Hoàng Oanh: Hồ Văn Cường còn nhỏ mà phải chịu áp lực quá lớn - Hình 3

Nữ MC, Á hậu cảm thấy tội cho Hồ Văn Cường. (Ảnh: VTV)

Trước quan điểm của nữ MC, cộng đồng mạng thể hiện sự đồng tình. Bởi, đối với Hồ Văn Cường, thời điểm hiện tại vô cùng nhạy cảm khi mọi phát ngôn mà cậu đưa ra đều khiến dư luận dậy sóng. Không chỉ riêng với nam ca sĩ nhí, gia đình cậu cũng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Dù với mục đích tốt hay xấu thì những áp lực lớn từ dư luận với hàng loạt tranh cãi xoay quanh cũng ít nhiều có thể ảnh hưởng tới tâm lý của Hồ Văn Cường.

Video đang HOT

MC Hoàng Oanh: Hồ Văn Cường còn nhỏ mà phải chịu áp lực quá lớn - Hình 4

Sự việc có thể khiến nam ca sĩ nhí chịu nhiều áp lực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh Hoàng Oanh, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã lên tiếng trước vụ việc của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 . Mới đây, một nhà báo nổi tiếng trong giới báo chí – anh Hà Tùng Long đã chia sẻ bài viết khá dài bày tỏ quan điểm cá nhân trước vụ việc của Phi Nhung và con nuôi. Theo đó, vị nhà báo không đồng tình với cách Phi Nhung giáo dục con khi “tố” Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao trên mạng xã hội để cậu hứng chịu “búa rìu” dư luận: ” Có người mẹ nào lại đem con ra cho hàng trăm, hàng nghìn người giẫm đạp và quằn xéo như thế khi con lỡ dại?”

MC Hoàng Oanh: Hồ Văn Cường còn nhỏ mà phải chịu áp lực quá lớn - Hình 5

Một phần bài đăng của nam nhà báo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, anh cũng cho rằng việc không đưa tiền cát-xê cho bố mẹ ruột Hồ Văn Cường là không hợp lý. Nam nhà báo gay gắt: ” Bố mẹ Hồ Văn Cường vẫn đang sờ sờ ra đó, ngay bên cạnh mình… cớ sao tiền của con họ làm ra lại không trao cho họ lại để quản lý giữ. Trong khi đó, họ có phải là người giàu có tới mức không thèm ngó tới tiền đâu. Nhìn vào những hình ảnh căn nhà cũ kỹ, dột nát, xuống cấp… ở quê thì đủ rõ họ nghèo tới mức nào. Vậy mà tiền con họ kiếm được họ cũng không được quyền nhận lại. Ngay cả cái khoản 200 triệu đồng đoạt giải Quán quân Idol Kids cách đây 5 năm, Hồ Văn Cường và bố mẹ của cậu vẫn chưa được sờ tay tới “.

Quan điểm này của anh đã được rất nhiều nghệ sĩ Việt ủng hộ. Dưới phần bình luận, NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Hồng Liên,… cũng thể hiện đồng tình.

MC Hoàng Oanh: Hồ Văn Cường còn nhỏ mà phải chịu áp lực quá lớn - Hình 6

Bà xã Công Lý và NSND Lan Hương cùng thể hiện sự phẫn nộ trước cách hành xử của Phi Nhung với Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)

MC Hoàng Oanh: Hồ Văn Cường còn nhỏ mà phải chịu áp lực quá lớn - Hình 7

Nghệ sĩ Đỗ Kỷ không ngại “đá xéo”. (Ảnh: Chụp màn hình)

MC Hoàng Oanh: Hồ Văn Cường còn nhỏ mà phải chịu áp lực quá lớn - Hình 8

Nghệ sĩ Hồng Liên cảm thấy buồn trước sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc liên quan tới Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn được nhiều quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về vấn đề trên? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Tranh cãi về mức cát-xê của Hồ Văn Cường, liệu có kiếm được 7 tỷ?

Sau lùm xùm về cát-xê giữa Hồ Văn Cường với mẹ nuôi, nhiều chuyên gia đã vào cuộc cho rằng số tiền nam ca sĩ kiếm được là rất nhiều.

Thông qua câu chuyện Phi Nhung để quản lý nắm giữ hết mọi cát-xê của Hồ Văn Cường cũng như giữ tiền của nam ca sĩ đến 18 tuổi chưa chịu trả lại đã dấy lên những ý kiến trái chiều. Nhiều chuyên gia truyền thông cho rằng việc giọng ca Bông điên điển giữ tiền của con nuôi và cho biết không có bao nhiêu là phi lý.

Tranh cãi về mức cát-xê của Hồ Văn Cường, liệu có kiếm được 7 tỷ? - Hình 1

Câu chuyện về cát-xê của Hồ Văn Cường và Phi Nhung không có điểm dừng. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một nhân vật là chuyên gia truyền thông, người này phân tích rõ ràng câu chuyện nhận show của Hồ Văn Cường và nhân số tiền đó cho 5 năm đi hát của nam ca sĩ thì con số có thể xây biệt thự.

Cụ thể, chuyên gia truyền thông hé lộ mức cát-xê của Hồ Văn Cường rơi vào khoảng 50 - 70 triệu đồng một show. Tính bình quân 5 năm đi hát, không tính thời gian dịch bệnh có thể nam ca sĩ đã kiếm được 7,2 tỷ đồng.

Tranh cãi về mức cát-xê của Hồ Văn Cường, liệu có kiếm được 7 tỷ? - Hình 2

Một nhân vật là chuyên gia truyền thông đưa ra những con số về thu nhập Hồ Văn Cường nhận được. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nếu như việc công ty Phi Nhung chia lợi nhuận theo %, chỉ tính với nhau qua quan hệ bầu show và ca sĩ như mọi người thì nữ ca sĩ cũng phải trả cho Hồ Văn Cường con số thấp nhất là 2,88 tỷ. Con số này không quá lớn với nhiều người nhưng nó có thể giúp gia đình giọng ca gốc Tiền Giang thoát khỏi cảnh nghèo khổ.

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người trong giới truyền thông cho rằng cách tính này là chưa chính xác, họ khẳng định con nuôi Phi Nhung không kiếm được mức cát-xê cao đến thế.

Tranh cãi về mức cát-xê của Hồ Văn Cường, liệu có kiếm được 7 tỷ? - Hình 3

Một người cũng khá nổi tiếng trong ngành tiết lộ về số cát-xê của giọng ca gốc Tiền Giang không tới 50 triệu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một quản lý nổi tiếng chia sẻ câu chuyện chuyên gia truyền thông nhận định là hài hước: "Trời ơi... Coi clip chuyên gia truyền thông lên tiếng khẳng định thằng Cường mỗi show đi hát từ 50-70 triệu. Tao cười" , dưới bài đăng của người này còn khẳng định thêm, giọng ca gốc Tiền Giang đã bị 2 năm vỡ giọng không hát được và 2 năm dịch bệnh cũng chẳng tạo ra tiền.

Tranh cãi về mức cát-xê của Hồ Văn Cường, liệu có kiếm được 7 tỷ? - Hình 4

MC Quốc Bình cho biết Hồ Văn Cường là một dạng hát kèm cho Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều ý kiến của người trong giới cũng tán thành, MC Quốc Bình cho biết: "Nhiều Quán quân, Á quân đi hát kiểu bia kèm lạc lắm. Nhiều giọng ca hát rất hay nhưng những event họ lại không cần tên tuổi ấy, mà hát chương trình ca nhạc bình thường thì lương không bao nhiêu đâu".

Theo nhiều người trong ngành thì thù lao đi hát của Hồ Văn Cường rơi vào khoảng 15- 20 triệu đồng/ show. Nam ca sĩ không hát những sân khấu lớn mà chỉ hát ở tỉnh và trải qua quá trình vỡ giọng thời gian dài nên đừng đem so sánh với những giọng ca nữ như Phương Mỹ Chi. Vì lý do này nên con nuôi Phi Nhung chưa chắc kiếm được 2,88 tỷ. Ngoài ra, thêm một hợp đồng hé lộ về mức thù lao cho tài năng nhí này thời điểm mới vừa đạt giải, còn độ hot nhưng chi phí cũng chỉ dừng lại ở mức 20 triệu đồng.

Tranh cãi về mức cát-xê của Hồ Văn Cường, liệu có kiếm được 7 tỷ? - Hình 5

Bảng giá cát-xê của Hồ Văn Cường cho một lễ hội lớn cũng được tiết lộ, chỉ có 20 triệu đồng. (Ảnh: Bimatvbiz)

Tuy nhiên, đây chỉ là đánh giá của người trong nghề qua show ca hát nhưng Hồ Văn Cường còn có kênh YouTube và cả việc nhận quảng cáo, chưa chắc con số đã dừng lại ở mức 2,88 tỷ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"03:18Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Hiếm hoi khoảnh khắc Lisa - Leon cùng cười trong một khung hình00:16Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Giữa lùm xùm luộc trứng, Hari Won bị khui lại clip 8 năm trước nói tiếng Việt rất sành sỏi, không lơ lớ như bây giờ?04:07Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40

Tiêu điểm

Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"
14:31:17 04/08/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư
23:02:24 04/08/2021
Xót xa hình ảnh cuối đời của NS Giang Còi: Thái độ lạc quan trên giường bệnh khiến bao người thán phục!
23:15:38 04/08/2021
Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh
08:02:06 05/08/2021
Tang lễ gấp rút của NS Giang Còi: Các con bật khóc nức nở, Quang Tèo và nhiều bạn bè, người thân không kịp đến tiễn biệt
12:54:29 05/08/2021
Tóc Tiên nhảy vũ điệu cồng chiêng trước 2.000 bệnh nhân Covid-19
12:15:06 04/08/2021
NS Giang Còi từng khẳng định "không bao giờ" nhờ vợ cũ nuôi con, các con và bạn thân luôn ở bên túc trực khi lâm bệnh nặng
10:55:14 05/08/2021
Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm
13:12:06 04/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
Trương Bá Chi lộ nhan sắc thật tuổi 41, con trai út giống y Tạ Đình Phong?
00:47:57 06/08/2021
Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'
23:26:30 05/08/2021
Song Hye Kyo “quê độ” bị bạn thân “bóc phốt” trên mạng xã hội
01:02:18 06/08/2021
Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ sinh cấp 3 xinh như mộng, cha ruột lộ diện mạo gây sốt
00:32:21 06/08/2021
Lee Young Ah “Cô dâu vàng” khoe con trai đầu lòng trong ảnh cưới
22:06:20 05/08/2021
Quách Phú Thành đăng ảnh chúc mừng sinh nhật người vợ kém 22 tuổi kèm lời tỏ tình ngọt ngào 'đốn tim'
22:39:21 05/08/2021
'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi
23:48:53 05/08/2021
Con giáp ‘tài lộc nở rộ’, giàu sang hết nấc trong 3 ngày tới, cuộc sống bắt đầu vinh hiển
22:26:39 05/08/2021
Shinohara Ryoko - Minh tinh Nhật bỏ chồng U75, cặp với Kwangsoo (Supernova) kém 14 tuổi
00:14:30 06/08/2021

Tin mới nhất

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh phát 50 tấn gạo cho công nhân nghèo

07:42:18 06/08/2021
Ngoài gạo, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh cùng các thành viên khác trong câu lạc bộ Suối mát từ tâm còn tặng thêm những phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh.

Nghệ sĩ Việt và chuyện phía sau bộ đồ bảo hộ

07:21:45 06/08/2021
Những ngày tháng làm tình nguyện viên trở thành quãng thời gian đẹp đẽ trong thanh xuân của tôi. Tôi được vui cười, xúc động, hạnh phúc bên các đồng đội, Minh Khang trải lòng.

NSND Tự Long nhắn gửi yêu thương đến vợ kém 12 tuổi

06:45:47 06/08/2021
NSND Tự Long dành những lời chúc đến bà xã Minh Nguyệt nhân dịp cô đón tuổi mới. Nam nghệ sĩ luôn tự hào vợ là mẫu người phụ nữ khéo léo và đảm đang.

Hậu ồn ào ly hôn, Lương Minh Trang đăng đàn tỏ thẳng thái độ về một người đàn ông vũ phu, chuyện gì đây?

06:36:25 06/08/2021
Lương Minh Trang tỏ ra khá bức xúc về hành động của một người đàn ông.

Đàm Thu Trang 'ghen ra mặt' khi Suchin dám 'ôm chồng mẹ ngủ'

06:33:20 06/08/2021
Bà mẹ bỉm sữa Đàm Thu Trang hóa ra cũng có lúc lầy không tưởng...

Cuộc sống của dàn sao Việt ở Singapore

06:28:08 06/08/2021
Tuyết Lan, Đoan Trang và Hoàng Oanh thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống kể từ khi định cư ở Singapore.

Quỳnh Nga đăng ảnh khoe hoa quả nhưng spotlight lại dồn cả vào "toà thiên nhiên" sau lớp váy ngủ

06:19:31 06/08/2021
Và người ta cũng biết đây không phải lần đầu Quỳnh Nga khiến người xem phải đắm đuối với kỳ quan của mình.

Ngọc Quyên và con trai khám phá Seattle

06:16:35 06/08/2021
Hai mẹ con Ngọc Quyên đến thăm những khu chợ truyền thống nổi tiếng, quán cà phê Starbucks lâu đời nhất và thác nước Snoqualmie khi du lịch Seattle thuộc bang Washington.

Hôn nhân êm ấm của hoa hậu Mai Phương

06:03:50 06/08/2021
Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên ông xã - Thượng tá Nguyễn Bình Khánh - và hai con trai.

Hoa hậu Khánh Vân khoe ảnh "nhà tự chụp" trong những ngày giãn cách

22:57:09 05/08/2021
Khánh Vân đăng tải loạt ảnh cây nhà lá vườn - ở nhà vẫn đẹp kèm chia sẻ về kỷ niệm sau 3 tháng đại diện Việt Nam sang Mỹ dự thi Miss Universe 2020 cũng như cuộc sống của cô trong những ngày giãn cách.

Danh hài Thúy Nga xúc động vì được đón sinh nhật bên mẹ ruột tại Mỹ

22:44:25 05/08/2021
Sau những chuỗi ngày mệt mỏi vì vướng thị phi, Thúy Nga đã vui vẻ đón tuổi mới bên mẹ và bạn bè.

Chuyện chưa kể về nghệ sĩ Giang Còi

22:17:06 05/08/2021
Diễn viên Đinh Trà My, NSƯT Chiều Xuân chia sẻ những câu chuyện đời thường về cố nghệ sĩ.

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị 'ném đá' bài đăng sinh sản

22:13:38 05/08/2021
Miko Lan Trinh và người tình mong mọi người đọc kỹ, hiểu rõ ý truyền đạt chứ đừng vội công kích...

Miu Lê trổ tài vào bếp nấu "Bí đỏ lover", ai dè liên tục bị góp ý nên phải lên tiếng giải thích ngay và luôn

21:29:34 05/08/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy Miu Lê tung clip nấu nướng nhưng kết quả hơi bị bất ngờ một chút.

Hồ Bích Trâm tất bật đi phân phát rau củ, trái cây cho các hộ dân

21:08:08 05/08/2021
Hồ Bích Trâm bận rộn với công việc từ thiện giữa mùa dịch, nữ diễn viên tích cực phân phát rau củ, trái cây cho các hộ dân.

Mãn nhãn với body mướt mắt của bà mẹ một con Hiền Thục

21:05:21 05/08/2021
Từng nhiều lần khiến khán giả lo lắng vì cơ thể gầy gò, giờ đây, Hiền Thục đã có màn tái xuất với body cực kỳ săn chắc khiến nhiều người trầm trồ.

Chia tay nhưng Andree vẫn muốn qua nhà Minh Tú nhờ chăm sóc?

20:29:30 05/08/2021
Trước ý kiến của người cũ, Minh Tú tỏ vẻ ngạc nhiên, bởi đối phương làm như... mới yêu.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn mùa dịch

20:24:04 05/08/2021
Ngắm thành quả, nhiều người phải ngợi khen tay nghề nấu nướng của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai

19:51:10 05/08/2021
Ca sĩ Thiên Hương - bạn gái diễn viên Minh Luân - tận hưởng cuộc sống khi tránh dịch ở huyện Trảng Bom và thực hiện các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân.

Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả

19:50:13 05/08/2021
Angela Phương Trinh được biết đến là người ăn chay trường, theo đạo phật, cô thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, được nhiều khán giả yêu quý. Nhưng mới đây,

Xuân Bắc tặng các chiến sĩ ở chốt chống dịch thùng mì, bị cư dân mạng mỉa: "Giàu mà keo"

18:45:26 05/08/2021
Hành động nhân văn của nam danh hài lại bị cà khịa không ít.

Lương Thùy Linh: "Tôi từng rất giằng xé vì bỗng nhiên trở thành Hoa hậu"

18:11:49 05/08/2021
Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết: Dù đi thi với tâm trí chơi là chính, giải là phụ, mình xui xui thế nào lại thành Hoa hậu, dù thú thật ban đầu bản thân cũng rất giằng xé vì đang có một cuộc sống yên ổn, có thể nói là chẳng thiếu gì và ...

Ảnh tứ mỹ nhân đang hot: Vì sao Hoàng Thùy Linh được chấm nhất?

18:03:57 05/08/2021
Giữa 2 cái tên Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh, giọng ca Để Mị Nói Cho Mà Nghe nhận được nhiều vote hơn một chút.

Sau 2 lần nhập viện liên tục vì sốt và ho ra máu, Khả Ngân bất ngờ đăng đàn nói 1 câu mà dân tình lo lắng không yên

17:52:14 05/08/2021
Những ngày gần đây, Khả Ngân liên tục có động thái bất ổn khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Quế Vân không kiêng cữ, chăm khoe dáng dù mới lâm bồn vài ngày

17:19:49 05/08/2021
Nữ ca sĩ Quế Vân khiến nhiều người trầm trồ khi khoe vóc dáng nuột nà sau khi sinh con trai chưa đến 1 tháng tuổi.

Vợ Huỳnh Đông nói rõ tin đồn hôn nhân hạnh phúc dù có người thứ 3

17:17:16 05/08/2021
Nữ diễn viên cho biết những gì mình làm rõ tin đồn về người thứ 3 thì bỗng dưng lại bị cắt ghép, cho rằng chồng ngoại tình trong hôn nhân.

Tình bạn thân thiết gần 20 năm của NSND Công Lý và NSƯT Võ Hoài Nam

17:14:28 05/08/2021
Ít ai biết được rằng NSND Công Lý và NSƯT Võ Hoài Nam từng hợp tác trong phim Vua Bãi Rác cách đây gần 20 năm.

Minh Hằng thân mật với Quốc Trường sau lần “khoá môi” giữa phố?

17:01:32 05/08/2021
Sau hàng loạt những tin đồn Minh Hằng đang hẹn hò với Quốc Trường thì mới đây, Minh Hằng lần đầu đăng tải ảnh thân mật bên cạnh nam diễn viên Về nhà đi con.

Angela Phương Trinh gây phẫn nộ vì chia sẻ chuyện phản khoa học về nguyên nhân trẻ bị khuyết tật kèm ảnh bé gái và cóc nhái

16:45:22 05/08/2021
Rất nhiều khán giả khuyên Angela Phương Trinh nên tiết chế hơn trong lời nói của mình.

Có thể bạn quan tâm

Nhà có gạch lát thừa, làm theo những cách này có sản phẩm đẹp, làm gian phòng thêm ấn tượng

Sáng tạo

08:03:01 06/08/2021
Làm sao để biến gạch thừa thành những món đồ trang trí, bạn nên tham khảo các cách sáng tạo dưới đây.

Phát hoảng chiếc váy cưới có 1-0-2, chú rể khóc không ra tiếng

Thời trang

08:01:42 06/08/2021
Những chiếc váy cưới có một không hai theo sở thích đặc biệt của cô dâu có thể khiến quan khách giật mình, còn chú rể đứng ngồi không yên.

Tổng Cục GDNN: Tuyển sinh cao đẳng phải có bằng cấp 3 hoặc tương đương

Học hành

07:56:28 06/08/2021
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cho hay, các trường cao đẳng tuyển sinh trình độ cao đẳng thì phải tuyển thí sinh học hết Cấp 3 hoặc tốt nghiệp trung cấp.

Lào Cai đặt mục tiêu chuyển đổi số là chiến lược phát triển toàn diện

Đời sống

07:44:29 06/08/2021
Lào Cai muốn chuyển đổi tổng thể và toàn diện từ cơ quan nhà nước, đến người dân, doanh nghiệp về cách sống, cách làm việc, phương thức sản xuất và tiêu thụ dựa trên công nghệ số.

Man City chính thức công bố thương vụ 'bom tấn' Jack Grealish

Bóng đá thế giới

07:41:35 06/08/2021
Man City chính thức có được sự phục vụ của Jack Grealish sau khi chi ra số tiền lên đến 100 triệu Bảng cho Aston Villa.

Hỏi đáp vắc xin Covid-19: Mũi một AstraZeneca, mũi 2 Moderna được không?

Sức khỏe

07:39:11 06/08/2021
Tôi được tiêm mũi một vắc xin AstraZeneca cách đây 9 tuần. Tôi có việc ra khỏi Hà Nội đúng dịp thực hiện giãn cách nên chưa thể quay về tiêm mũi nhắc lại cùng cơ quan.

Rihanna: Hành trình từ quê nghèo Barbados vươn lên thành tỉ phú đô la

Sao âu mỹ

07:37:38 06/08/2021
Sinh ra trong gia đình nghèo khổ, đầy rẫy sự bạo hành, Rihanna không ngừng nỗ lực để tiến lên phía trước. Cô trở thành ngôi sao âm nhạc được cả thế giới biết đến rồi vươn mình thành nữ tỉ phú tự thân ở tuổi 33.

Nhật Bản: Dân số giảm 8 năm liên tiếp

Thế giới

07:31:21 06/08/2021
Dữ liệu mới được công bố ngày 5/8 của Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản cho thấy, dân số nước này tiếp tục chứng kiến mức giảm với biên độ lớn nhất kể từ năm 2014.

Thưởng thức làng chài Nhật Bản đẹp không thua Venice qua chùm ảnh

Du lịch

07:25:30 06/08/2021
Vì nằm sâu trong vịnh Ine, làng chài Ine tọa lạc tại tỉnh Kyoto (Nhật Bản) đang thu hút sự chú ý của các tín đồ du lịch trên khắp thế giới với vẻ đẹp thơ mộng, cổ kính sánh ngang với thành phố nổi Venice (Ý).

Bố vợ lén vay con rể 100 triệu, tôi trách móc thì ông tức tối buông câu “sét đánh”

Tâm sự

07:18:13 06/08/2021
Hiện tại ông đang sống cùng vợ chồng anh trai tôi và chị dâu, mẹ tôi thì đã mất rồi. Mảnh đất ông bà để lại, sau này cũng do anh tôi thừa kế.

Bị người tình trẻ đòi làm “chuyện ấy” 5 tiếng, người đàn ông 40 tuổi gọi chuyên gia trợ giúp

Kiến thức giới tính

07:17:40 06/08/2021
Người bạn gái kém 10 tuổi muốn quan hệ 4,5 tiếng khiến người đàn ông 40 tuổi quá mệt mỏi, phải cầu cứu chuyên gia tư vấn.

Điểm tên hàng loạt mẫu xe ôtô giảm giá "sốc" ngay tuần đầu tháng 8

Ôtô

07:13:49 06/08/2021
Do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và tháng Ngâu sắp đến, nhiều hãng và đại lý xe triển khai khuyến mại, giảm giá sâu cho các mẫu xe nhằm kích cầu mua sắm.

2 cách làm ốc gạo xào dừa thơm ngon béo bùi nhâm nhi tại nhà

Ẩm thực

07:11:00 06/08/2021
Món ốc gạo xào dừa béo thơm, chất lượng, bạn và cả nhà chắc chắn sẽ thích mê món này bởi hương vị thơm ngon cũng như cách thực hiện dễ dàng đó. Hãy cùng vào bếp thực hiện ngay món ăn vặt này bạn nhé!

Jennifer Aniston chỉ ăn một miếng khoai chiên khi stress

Phong cách sao

07:04:58 06/08/2021
Jennifer Aniston thú nhận bản thân rất giỏi trong việc kiểm soát ăn uống, có thể chỉ ăn một chiếc kẹo M&M hoặc một lát khoai tây chiên mà không sa đà, ăn uống vô tội vạ.

Những người sinh vào tháng âm lịch sau vất vả đủ rồi, từ tháng 8 này tương lai rực rỡ, tài vận sung túc, sự nghiệp thăng hoa

Trắc nghiệm

07:02:21 06/08/2021
Những người sinh vào tháng âm lịch này chuẩn bị tinh thần đón vận may rực rỡ trong tháng 8 này.