MC Hoàng Linh “rưng rưng” chia sẻ về cuộc tình 15 năm

Mới đây trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh đã chia sẻ những hình ảnh cách đây 15 năm, khi mới bắt đầu thực hiện chương trình Chúng tôi là chiến sĩ.

MC Hoàng Linh được nhiều khán giả yêu mến khi dẫn dắt chương trình Chúng tôi là chiến sĩ. Lên sóng VTV3 số đầu tiên từ năm 2006, hành trình của Chúng tôi là chiến sĩ trong 15 năm qua đã ghi dấu nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng khán giả, là món ăn tinh thần của mỗi đơn vị, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam .

Chia sẻ cảm xúc khi đồng hành cùng chương trình 15 năm năm qua, MC Hoàng Linh cho biết đó là một cuộc tình bền chặt, giàu cảm xúc.

“Sáng cuối năm lên cơ quan, nhìn mấy tấm ảnh mà lòng rưng rưng. Ôi Linh của ngày xưa… Chớp mắt mà cuộc tình ấy đã 15 năm rồi… Có những thứ còn quý hơn vàng… đó là kỉ niệm”, MC Hoàng Linh chia sẻ.

MC Hoàng Linh rưng rưng chia sẻ về cuộc tình 15 năm - Hình 1

MC Hoàng Linh rưng rưng chia sẻ về cuộc tình 15 năm - Hình 2

MC Hoàng Linh rưng rưng chia sẻ về cuộc tình 15 năm - Hình 3

Năm nay, chương trình Chúng tôi là chiến sĩ trở lại với tên gọi Chúng tôi chiến sĩ với nhiều điều hấp dẫn, mới lạ hơn. Theo đó, MC Hoàng Linh và Đức Bảo vẫn tiếp tục với vai trò MC của chương trình.

Trước đó, vào năm 2006 khi nữ MC mới 21 tuổi, cô được đồng hành cùng nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm dẫn dắt chương trình và mang đến nhiều ấn tượng cho khán giả. Sau khi nhà báo Lại Văn Sâm rời khỏi vị trí MC của Chúng tôi là chiến sĩ, vị trí của anh được thay thế lần lượt bởi MC Quang Minh, diễn viên Việt Anh, MC Đức Bảo.

MC Hoàng Linh nhớ lễ cưới đặc biệt do nhà báo Lại Văn Sâm làm chủ hôn

Gắn bó với "Chúng tôi là chiến sĩ" trong hơn một thập kỷ, Hoàng Linh có những chuyến đi nhớ mãi không quên và biết bao câu chuyện buồn vui, đong đầy cả nụ cười và nước mắt.

MC Hoàng Linh đến với chương trình Chúng tôi là chiến sĩ từ khi còn là sinh viên năm thứ 3 Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cô có chuyến công tác Trường Sa đầu tiên trong đời vào năm 2009, chuyến đi mà cô chia sẻ nhớ mãi không quên.

Kỷ niệm 4 lần ra Trường Sa cùng chiến sĩ

-14 năm qua, "Chúng tôi là chiến sĩ" thực hiện chương trình với rất nhiều đơn vị quân đội khắp cả nước, với hành trình di chuyển không đơn giản, từ biên giới đến hải đảo. Chị có thể chia sẻ về chuyến đi vất vả nhất?

- Tôi đã đồng hành với chương trình 14 năm, sắp bước sang năm thứ 15. Chúng tôi đi công tác, thực hiện hàng trăm đợt ghi hình, khắp vùng miền Tổ quốc. Chuyến đi vất vả thì nhiều lắm. Vì ở mỗi độ tuổi, sức chịu đựng cũng như sự thích nghi của mình khác nhau. Khi còn trẻ, tinh thần mình luôn đầy lửa, xông pha hơn.

Tôi nhớ mãi chuyến đi đảo Bạch Long Vĩ, sóng đánh mạnh, mình bị nôn mật xanh mật vàng. Đến nơi, chỉ có 1 giờ để hồi sức, sau đó lại lên hình với năng lượng vui vẻ, rạng rỡ nhất.

Cách đây 2 năm, tôi đi cùng nhóm phóng sự đến với các chiến sĩ thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Giang. Trong 4 ngày, chúng tôi phải di chuyển cả đi cả về khoảng hơn 1.000 km. Những năm đầu tiên, tôi còn bị say xe. Về sau, mình quen dần. Tôi tự hào sức khỏe của mình cũng ngang ngửa các đồng chí nam giới.

Nhìn chung, một năm ê-kíp có 4-5 đợt ghi hình, ít nhất 2 lần quay ngoại cảnh. Tôi quan niệm khi mình đã là người đồng đội đặc biệt của các chiến sĩ, mình phải lăn xả cùng họ. Mình hòa nhập cùng cuộc sống của họ, cũng thức dậy từ 5h sáng. Thực sự tôi cảm thấy mình rắn rỏi, trưởng thành, mạnh mẽ hơn sau chặng đường dài đồng hành với chương trình.

Có những lúc mình cũng mệt nhoài. Nhưng khi đứng trước máy quay và nghe thông báo lên hình, mọi vất vả dường như tan biến.

Gần đây nhất, chúng tôi có chuyến đi Đà Nẵng vào đúng đợt nắng nóng đỉnh điểm. Ê-kíp quay quần quật 5 ngày ở thao trường. Tôi dậy make-up từ 3h30 để kịp 5h15 bấm máy và đóng máy trước 7h30 vì trời quá nóng.

Sau đó, khoảng 16h, chúng tôi lại ra sân khấu, gần như phải chạy đua với thời gian để khoảng 18h30 đóng máy. Nói chung, mình không có thời gian để mệt. Khi trở về Hà Nội, lúc ấy mới cảm thấy rã rời.

Có lẽ điều may mắn nhất của tôi là 14 năm trong nghề, chưa bao giờ sức khỏe mình gặp vấn đề và ảnh hưởng đến công việc.

MC Hoàng Linh nhớ lễ cưới đặc biệt do nhà báo Lại Văn Sâm làm chủ hôn - Hình 1

MC Hoàng Linh nhớ lễ cưới đặc biệt do nhà báo Lại Văn Sâm làm chủ hôn - Hình 2

MC Hoàng Linh nhớ lễ cưới đặc biệt do nhà báo Lại Văn Sâm làm chủ hôn - Hình 3

MC Hoàng Linh nhớ lễ cưới đặc biệt do nhà báo Lại Văn Sâm làm chủ hôn - Hình 4

MC Hoàng Linh đã thực hiện hàng trăm chuyến ghi hình cùng ê-kíp. Ảnh: NVCC.

- Khi đến những nơi đặc biệt như vùng biển đảo, công việc ghi hình thường được bắt đầu như thế nào và có gì khác biệt?

- Trước khi đến các đơn vị, chúng tôi đều kết nối, trao đổi nội dung chương trình qua email, chuẩn bị nhân lực, dàn dựng sân khấu... Mỗi chuyến đi có đặc thù khác nhau về thời gian cũng như quá trình tác nghiệp.

Năm 2009 là chuyến công tác Trường Sa đầu tiên trong đời của tôi. Lúc ấy, tôi mới 24 tuổi, nên chuyến đi cực kỳ đáng nhớ. Mình cảm nhận sự thiêng liêng khi được đặt chân đến vùng đất ý nghĩa của Tổ quốc.

Chúng tôi đi vào khoảng tháng 4, thời điểm biển khá lặng. Nhưng ngồi trên tàu chở lương thực, cảm nhận sóng biển vẫn chòng chành, rồi mùi xăng dầu sộc vào mũi. Chương trình thực hiện trên đảo không có nhiều thời gian để quay như ở đất liền hay ở Đài truyền hình. Sân khấu ngoại cảnh được dựng ở ngay cột mốc của đảo, nắng như đổ lửa. Mỗi lần ghi hình là chúng tôi chạy đua với thời tiết.

Đến bây giờ, tôi đã có 4 lần đi Trường Sa rồi. Khi đứng trên đảo, hít thở không khí ở đó, nhìn cuộc sống của bộ đội, nghe những câu chuyện họ chia sẻ, tự nhiên nước mắt mình cứ trào ra vì thương..

Chuyến đi vào năm 2012 cũng là một hành trình dài, khoảng 13-14 ngày lênh đênh trên biển. Rồi vào năm 2016, chúng tôi đi được hơn 10 đảo như Nam Yết, Sinh Tồn, Trường Sa Lớn... Thời gian tác nghiệp trên đảo không nhiều, nên chúng tôi gần như dẫn trực tiếp, rất hạn chế làm lại.

Với những đảo nhỏ hơn như An Bang, Cô Lin, ê-kíp chỉ có thời gian làm phóng sự lẻ. Một kíp thường được chia thành các nhóm nhỏ để làm những việc khác nhau.

Khi xem những chương trình đó phát sóng, tôi tin rằng tình yêu quê hương biển đảo, lòng tri ân với người lính sẽ được nhân lên nhiều lần. Khoảng cách giữa Trường Sa và đất liền cảm giác không còn nữa, giống như câu hát quen thuộc "Không xa đâu Trường Sa ơi, không xa đâu Trường Sa ơi. Vẫn gần bên em vì Trường Sa luôn bên anh. Vẫn gần bên anh vì Trường Sa luôn bên em".

Lễ cưới đặc biệt và những câu chuyện cảm động về người lính

-Công việc nào được cho là khó khăn nhất để hoàn thành một số ghi hình cho chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ"?

- Tôi nghĩ những khó khăn, vất vả nhất đã thuộc về các chiến sĩ rồi. Về nhân lực, chúng tôi luôn được hỗ trợ tối đa. Sự phối hợp giữa Đài VTV3 và Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam là mối lương duyên ngọt ngào, ăn ý suốt 14 năm qua.

Để có một thành phẩm hoàn thiện lên sóng, mỗi công đoạn, tiền kỳ hay hậu kỳ, đều có khó khăn riêng. Và tất cả đều phải khắc phục để hoàn thành. Có chăng điều khó khăn là quân đội vốn kỷ luật thép. Công việc của người làm báo là làm thế nào để chạm được vào trái tim người lính, thấu hiểu, khơi gợi để họ cởi mở hơn, kết nối với mình để tạo nên một chương trình hay.

- Vậy hành trình tiếp cận, lấy câu chuyện hẹn hò của các chiến sĩ, thuyết phục họ tham gia quay các phóng sự hiện trường diễn ra như thế nào?

- Thực ra chúng tôi chưa bao giờ phải cố thuyết phục, bởi với mỗi chiến sĩ, họ cũng cảm thấy vui và tự hào khi được tham gia chương trình. Ngược lại, chúng tôi dành thời gian khai thác thông tin, tìm hiểu để không bỏ sót những câu chuyện, tấm gương, những bài học hay mà mình có cơ hội nhìn thấy, nghe được.

Khi đến đơn vị làm việc, chúng tôi thường có buổi gặp gỡ trước để kết nối với nhân vật, khai thác câu chuyện.

MC Hoàng Linh nhớ lễ cưới đặc biệt do nhà báo Lại Văn Sâm làm chủ hôn - Hình 5

MC Hoàng Linh và Đức Bảo trong buổi ghi hình ở thao trường (Đà Nẵng).

- Câu chuyện tình cảm nào từng khiến chị cảm động, ví dụ như chuyện yêu xa, chuyện vợ chồng cả năm mới có đôi lần đoàn tụ của các chiến sĩ biên giới, hải đảo?

- Tình yêu của người lính có rất nhiều câu chuyện cảm động, chuyện yêu xa. Tôi còn nhớ trong một chương trình mình dẫn cùng chú Lại Văn Sâm, một đám cưới đã được tổ chức ngay trên sân khấu. Chú Sâm là chủ hôn, còn tôi nâng váy và hoa cho cô dâu. Tôi nhớ mãi hình ảnh đáng yêu đó!

Rồi câu chuyện của cặp vợ chồng cùng là quân nhân, phục vụ trong quân đội. Họ ở những đơn vị khác nhau với những chuyến công tác kéo dài. Họ đã hy sinh cuộc sống tình cảm của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Những tình yêu đó thiêng liêng lắm!

- Hơn 10 năm đồng hành cùng chiến sĩ, chắc hẳn chị đã được nghe rất nhiều câu chuyện về cuộc sống của họ. Ngay lúc này, chị nhớ đến ai?

- Đúng là có những câu chuyện giản dị nhưng khiến mình nhớ mãi. Tôi nhớ đến một học viên ở Học viện Hậu cần. Chàng trai ấy có một người bạn thân bị liệt hai chân. Suốt thời đi học, bạn ấy đã cõng người bạn của mình trên lưng. Tình bạn đó khiến tôi rất xúc động và đã về Nghệ An để quay phóng sự. Tôi vẫn nhớ khoảnh khắc chàng trai lại cõng bạn mình trên lưng, tôi đã lồng nhạc bài hát Tình bạn của Đan Trường.

Còn nhiều câu chuyện của các cựu chiến binh. Những hy sinh của các bác các chú khiến mình khâm phục và thêm trân trọng cuộc sống trong thời bình. Nếu không có máu xương, hy sinh của thế hệ trước, làm sao chúng ta có cuộc sống như bây giờ.

Một cựu chiến binh từng kể bác đi chiến trường khoảng 6 năm, lúc đi vợ mang bầu sắp đẻ. Khi bác về đến đầu làng, gặp đứa trẻ nhìn quen nhưng không biết đó là con trai mình. Sau đó, đứa trẻ cũng không biết nhận bố, cứ gọi là chú bộ đội. Chỉ có chiến tranh mới khiến người ta phải chịu đựng những điều như vậy.

Hay câu chuyện một chiến sĩ làm nhiệm vụ ngoài đảo đã không thể về nhà chịu tang mẹ khi bà qua đời. Phòng cậu ấy ở trên đảo luôn để bức ảnh của mẹ, mình cảm nhận được sự tổn thương, mất mát của cậu ấy. Thương lắm!

"Người lính bên ngoài xù xì, gai góc nhưng bên trong ấm áp"

-Nghe chị chia sẻ, tôi cảm nhận được chị có cả một bầu trời kỷ niệm với chương trình, với các chiến sĩ. Tôi được biết có những buổi ghi hình thường kết thúc rất khuya. Chị có thể kể thêm về một đêm ghi hình muộn nhiều kỷ niệm?

- Trong phiên bản những năm đầu tiên, để bắt được khoảnh khắc mặt trời lặn, bầu tranh xanh biếc, ê-kíp thường ghi hình vào khoảng 17h30 và kết thúc vào 21h30. Sau đó, chúng tôi ngồi xem lại băng phát sóng, kiểm tra, góp ý có khi kéo dài đến 0h . Sau này, để đỡ vất vả cho ê-kíp và các chiến sĩ, chúng tôi hạn chế quay muộn, chủ yếu quay vào giờ hành chính và cố gắng kết thúc trước 19h.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng, một vài chương trình phải kết thúc muộn, khoảng 23h30. Các chiến sĩ vẫn nhiệt tình, vỗ tay rào rào. Bộ đội không mệt thì ê-kíp không được phép mệt.

- Trong các chuyến công tác, ê-kíp Chúng tôi là chiến sĩ đều ăn chung và sinh hoạt theo giờ giấc của quân đội?

- Đúng vậy, chúng tôi sinh hoạt như các chú bộ đội. Cơm quân đội rất ngon, đều là thực phẩm sạch tăng gia như gà, lợn, rau, đu đủ... Tùy từng vùng miền, chúng tôi được thưởng thức những món ăn khác nhau. Chúng tôi cũng ngủ giường tầng của chiến sĩ. Riêng tôi là con gái được ưu tiên ở phòng của sĩ quan.

Bữa ăn quân đội đặc biệt ở chỗ 6h sáng đã ăn cơm, 11h ăn trưa và 17h30 ăn tối.

MC Hoàng Linh nhớ lễ cưới đặc biệt do nhà báo Lại Văn Sâm làm chủ hôn - Hình 6

MC Hoàng Linh nhớ lễ cưới đặc biệt do nhà báo Lại Văn Sâm làm chủ hôn - Hình 7

MC Hoàng Linh nhớ lễ cưới đặc biệt do nhà báo Lại Văn Sâm làm chủ hôn - Hình 8

MC Hoàng Linh nhớ lễ cưới đặc biệt do nhà báo Lại Văn Sâm làm chủ hôn - Hình 7

Hơn một thập kỷ gắn bó, Hoàng Linh có nhiều kỷ niệm vui buồn cùng chiến sĩ.

- Việc mang vác hành lý, máy quay, và dụng cụ tác nghiệp đến những đơn vị đóng quân ở các vùng hiểm trở gặp khó khăn như thế nào, chị có thể chia sẻ?

- Có lẽ vất vả nhất là đợt đi Trường Sa, máy móc tác nghiệp được đóng gói rồi gửi ở cảng. Bạn có thể hình dung, tổng số thiết bị đó nặng bao nhiêu tạ - máy quay, chân máy, thiết bị âm thanh... Khi đi làm ở những vùng biên giới, biển đảo, chúng tôi sợ nhất là ảnh hưởng máy quay. Đó là tài sản, chứa đựng công sức lao động của anh em. Chúng tôi bảo vệ các file trong thẻ nhớ còn hơn giữ mạng sống của mình.

- Có lần ghi hình nào ê-kíp đã gặp nguy hiểm hay kịch bản không diễn ra theo đúng dự kiến?

- Chắc là nhiều lắm. Khi làm truyền hình, bạn luôn phải chuẩn bị trước tâm thế để ứng biến mọi tình huống. Nhiều thứ diễn ra không như kịch bản. Lần tôi sợ nhất là khi quay ngoại cảnh tại Nha Trang và gặp trời mưa. Do không may, một quay phim trong đoàn bị điện giật nhưng may mắn không gặp nguy hiểm. Rồi một lần khác, khi đang quay ở bờ kè ngoài Trường Sa, do say sưa tác nghiệp, anh quay phim bị cơn sóng biển lớn ập vào người. May là anh vẫn đứng vững, máy quay bị ảnh hưởng một chút.

- Trong quá trình tác nghiệp, đơn vị quân đội nào chơi hay nhất, khiến chị và ê-kíp ấn tượng?

- Mỗi đơn vị có màu sắc riêng vì đặc thù huấn luyện khác nhau, nên rất khó để chọn cái nhất. Đơn vị tàu ngầm, các chiến sĩ phi công, không quân, cảnh sát biển, đặc công, hải quân, bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh... đều khiến tôi nể phục. Tôi nể phục tinh thần thép của họ trong mọi hoàn cảnh.

Người lính nhìn bên ngoài xù xì, gai góc thế thôi, nhưng bên trong tình cảm, ấm áp vô cùng.

Có lần tôi nói chuyện với một chiến sĩ phi công, bạn ấy nói bản thân không sợ chết, chỉ sợ làm cho hậu phương, gia đình mình buồn đau, tổn thương. Họ xác định sứ mệnh bảo vệ vùng trời Tổ quốc là niềm tự hào. Tôi đã rơi nước mắt khi quay phóng sự ở sân bay.

Khi tiếp xúc với thế hệ quân nhân trẻ bây giờ - những học viên ở các học viện nhà trường, tôi thấy họ thông minh, dí dỏm và giỏi. Đó là những ấn tượng đẹp của tôi.

Nếu để dùng ba từ ngắn gọn chia sẻ về hành trình 14 năm gắn bó với chương trình Chúng tôi là chiến sĩ , có lẽ với tôi đó chính là tự hào - nể phục và đồng cảm. Tôi không dám nói mình có thể hiểu tất cả, nhưng ít nhiều tôi hiểu được sự khổ luyện, nỗ lực cũng như những khó khăn, vất vả, nét đẹp tâm hồn của người lính. Và tôi rất yêu quý họ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: "Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né"
23:20:10 01/03/2021
Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”
09:19:07 02/03/2021
Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch
23:23:19 01/03/2021
Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl
14:42:45 01/03/2021
Bị Mũi trưởng trêu vì không chặt được ngói, Hậu Hoàng dùng chiêu "trả đũa" khiến ai nấy "cười bò"
22:48:00 01/03/2021
Trời sinh một cặp: Uyên Linh, Ái Phương, Quốc Thiên tranh giành Diệp Bảo Ngọc
07:40:18 01/03/2021
Kiều Oanh làm thơ tặng học trò Minh Nhí
11:27:20 02/03/2021
Phạm Lịch mê tiền thưởng “cặp kè” với trai lạ, chấp nhận “bỏ” Toàn Trung
23:20:37 28/02/2021
"Rapper mũm mĩm" Yuno Bigboi khoe vợ huấn luyện viên thể hình trên show thực tế
22:22:46 01/03/2021
Nam sinh Quảng Ngãi tự nhận mình 'rất đẹp trai', bứt phá ngoạn mục để trở thành quán quân Olympia
07:27:11 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Quản lý tìm ra công cụ tạo nên hình ảnh 18+ vu khống Lan Ngọc, khẳng định nhờ cơ quan chức năng xử lý kẻ ác
16:46:21 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Hiền Thục phát tức khi bị đồn "mới đi độ cặp loa", cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn "loa this loa that" của Chi Pu
17:01:15 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
'Thánh comment dạo' đề nghị Tóc Tiên dọn về Mỹ sống
17:15:16 02/03/2021
Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau 'Tuyệt đỉnh Kung fu'
19:29:48 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021

Tin mới nhất

Giọng hát Việt nhí: Phong cách của đội BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

07:33:44 02/03/2021
Đội BigDaddy - Emily đã có những màn thể hiện được đánh giá là xuất sắc trong đêm thi thứ 7 của Giọng hát Việt nhí 2021.

Kỳ Duyên đăng hình đôi chân đầy vết tím ngắt sau Sao Nhập Ngũ, người bầm dập nhất là ai?

22:02:56 01/03/2021
Chính Kỳ Duyên cũng thắc mắc không biết sức mạnh từ đâu khiến mình vượt qua mọi thử thách.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy!

10:59:41 01/03/2021
Các ca khúc trong team BigDaddy, Emily cực kỳ bắt trend nhưng vẫn đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.

MC Tuyền Tăng tự áp lực vì những mục tiêu đặt ra

09:32:22 01/03/2021
Bước sang một năm mới với nhiều mục tiêu mới, MC Tuyền Tăng cho biết mình đã trải qua những ngày rất áp lực nhưng đã tự động viên mình vượt qua.

Thần thái đỉnh cao của Đăng Bách đội Vũ Cát Tường vẫn không sánh bằng cái 'liếc mắt' của học trò Big Daddy - Song Tùng

09:04:22 01/03/2021
Đặc điểm phong cách của Team BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

Nữ biên đạo bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu

08:09:31 01/03/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, bạn trai vừa thương vừa giận khi toàn bộ tâm trí của Huỳnh Mến đều dành cho công việc.

Diễn viên đóng thế khiến Diệu Nhi, Midu sốc khi tiết lộ trong người có rất nhiều inox, đinh tán

07:39:40 01/03/2021
Gia Cát Việt Tuấn (34 tuổi) đã có 12 năm kinh nghiệm trong ngành biểu diễn mô tô và gặp vô số những khó khăn, thử thách khi theo đuổi bộ môn nguy hiểm này.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn

07:26:43 01/03/2021
Chiếc thuyền từng bị Diệu Nhi từ chối nay lại mạnh mẽ ra khơi trong tập 13 Sao nhập ngũ 2020.

'Sao nhập ngũ 2020': Khán giả xót xa khi thấy chân tay các nữ chiến sĩ mới bầm tím, xước xát

07:21:39 01/03/2021
Nhiệm vụ khó nhằn, từ mũi trưởng Long đến 6 chiến sĩ mới đều đã trải qua 1 ngày khó khăn. Chứng kiến các chiến sĩ nữ mới thực hiện thử thách trong Sao nhập ngũ đến mức bầm tím, xước xát tay chân, ai thấy cũng đều xót xa.

Hoa hậu bóng đá nữ Việt Nam Ngọc Châm chia sẻ lý do ly hôn chồng

19:41:30 28/02/2021
Phía sau hậu trường chương trình Cơ hội đổi đời, cựu tiền đạo bóng đá nữ quốc gia Ngọc Châm đã có những tâm sự xúc động về cuộc sống hôn nhân.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng

17:31:50 28/02/2021
Những tình tiết được hé lộ trong trailer tập 13 Sao nhập ngũ 2020 cho thấy tập này sẽ lại là những thử thách vừa khó nhằn vừa vất vả, nhưng cũng không kém phần hài hước.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'

14:50:09 28/02/2021
Đồng chí Bảy Gấu Kỳ Duyên luôn khiến cho đồng đội và khán giả bất ngờ trong Sao nhập ngũ 2020.

Xuân Nghị đóng phim 'Trạng Tí' nhưng không biết tên thật của Tí vì lý do này

13:18:23 28/02/2021
Tiếp tục bị diễn viên Xuân Nghị cà khịa việc dẫn dắt chương trình, MC Võ Tấn Phát chia sẻ đã tập luyện, rèn giũa ở nhà rất kỹ lưỡng.

Hậu Hoàng tiết lộ cách xử lý 'không dễ dãi' khi người yêu kêu đau bụng, đòi vào khách sạn 'giải quyết'

13:03:05 28/02/2021
Qua tình huống bị đồng chí giáo viên làm khó trong Sao nhập ngũ 2020 tập 12, cô nàng vẫn sẽ chiều lòng người yêu để đi tìm khách sạn, nhưng kiên quyết không dễ dãi đâu nhé!

Kỳ Duyên tay không chặt ngói tại Sao Nhập Ngũ khiến netizen ngưỡng mộ: "7 Gấu đỉnh thế!"

12:38:58 28/02/2021
Tại Sao Nhập Ngũ, Kỳ Duyên không ít lần khiến dân tình nể phục vì sức mạnh của nàng Hậu.

Người đẹp chuyển giới Tường Vi tiếp tục thi Hoa hậu sau khi lọt top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ?

12:33:41 28/02/2021
Tường Vi được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở sân chơi mới.

Uyên Linh lỡ miệng nhắc tên "tình cũ" khi được Huy Tuấn gọi là "Dũng sĩ diệt guitarist"

10:38:35 28/02/2021
Uyên Linh đã gọi nhầm diễn viên Trần Phong thành Dũng - nhân vật anh chàng thủ vai trong phim Mắt Biếc.

Nữ diễn viên lấn sân ca hát, được 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp thi nhau tranh giành là ai?

10:36:27 28/02/2021
Diệp Bảo Ngọc là gương mặt nữ hiếm hoi được cả 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp 2021 giành nhau một cách sôi nổi.

Nghệ sĩ Quang Thắng không ngại "đọ sức" với các chiến sĩ Phòng không Không quân

21:47:38 27/02/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Trung đoàn Rada 293, sư đoàn phòng không 361 Quân chủng Phòng quân Không quân trong Chúng tôi chiến sĩ 2021 tuần này sẽ là NSƯT Quang Thắng.

Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”

21:02:18 27/02/2021
Nam diễn viên Hoàng Phi - chàng trai duyên dáng, hoạt ngôn, hài hước sẽ mang đến những phút giây thư giãn và tiếng cười cho khán giả khi tham gia 7 Nụ Cười Xuân.

Có thể bạn quan tâm

Vượt mặt Mỹ, Trung Quốc trở thành nước đầu tiên có trên 1.000 tỷ phú USD

Thế giới

22:00:16 02/03/2021
Báo cáo Hurun (Hurun Report) cho thấy cứ hai tỷ phú mới của thế giới vào năm 2020 thì có một người đến từ Trung Quốc.

Cười nghiêng ngả với menu tiệc cưới toàn 'món ăn lạ', kết hợp với các từ khóa hot trend trong giới trẻ thời gian qua

Netizen

21:56:58 02/03/2021
Những món ăn trong tiệc cưới được kết hợp với các câu nói hot trend khiến quan viên hai họ cùng cư dân mạng phải cười ra nước mắt.

Kim “siêu vòng 3” ăn diện táo bạo sau ồn ào ly hôn chồng, mẹ 4 con vẫn quyến rũ

Sao âu mỹ

21:55:42 02/03/2021
Làm mẹ của 4 nhóc tỳ nhưng vóc dáng Kim Kardashian vẫn không có dấu hiệu xuống cấp.

Guardiola để Eric Garcia trở về Barca

Bóng đá thế giới

21:55:34 02/03/2021
HLV Pep Guardiola thừa nhận trung vệ trưởng thành từ lò đào tạo La Masia, Eric Garcia sẽ rời Man City để đầu quân cho Barca.

5 đặc điểm tố cáo người phụ nữ ham mê 'chuyện ấy'

Kiến thức giới tính

21:52:45 02/03/2021
Những người phụ nữ phóng túng và ham mê chuyện ấy thường sẽ để lộ 5 đặc điểm sau, chỉ cần để ý là thấy ngay.

Tuyển sinh khối ngành sức khỏe, thí sinh cần lưu ý gì?

Học hành

21:51:30 02/03/2021
Vào 14 giờ 30 ngày 2.3, buổi thứ hai trong chương trình tư vấn trực tuyến Chọn ngành học cho tương lai với khối ngành y tế-sức khỏe diễn ra đồng thời ở các địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

Facebook sao Việt 2/3

Phong cách sao

21:50:06 02/03/2021
Tóc Tiên sexy hết cỡ với bikini, HHen Niê khoe vòng eo con kiến, Quỳnh Nga diện đồ nữ sinh cưa sừng...

3 thời điểm phụ nữ yếu đuối, mong manh nhất, cần có đàn ông ở bên cạnh để an ủi, động viên

Tình yêu

21:48:40 02/03/2021
Lúc này là thời điểm phụ nữ dễ bi quan nhất. Đàn ông mà bỏ mặc thì càng khiến cô ấy chới với, thế nên hãy dành chút thời gian đồng hành và giúp cô ấy vượt qua tất cả.

Thử bao sản phẩm skincare nhưng cuối cùng, hội sành skincare lại quay về với 7 món kinh điển này vì giúp da đẹp lên thật

Làm đẹp

21:46:02 02/03/2021
Chị em nên ghim chặt 7 sản phẩm dưới đây vì rất có thể sẽ tìm thấy vũ khí đổi đời cho làn da.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

Tâm sự

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Lee Nguyễn bỏ qua HAGL, muốn hạ Sài Gòn và Hà Nội

Bóng đá việt nam

21:44:31 02/03/2021
Lee Nguyễn khá thờ ơ đội bóng cũ HAGL, trong khi ngóng từng ngày đến 2 trận đối đầu Sài Gòn và Hà Nội.

Bernardo Silva: Kẻ "đánh cắp" trái tim các thiên thần

Bên lề sân cỏ

21:35:29 02/03/2021
Bernardo Silva nổi bật trên sân cỏ với Man City, và cũng được nhắc đến với hình ảnh kẻ đánh cắp trái tim những mỹ nhân nổi tiếng.

Đề nghị truy tố kỹ sư người Nhật trong dự án cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi

Pháp luật

21:22:20 02/03/2021
Cơ quan CSĐT Bộ Công an xác định ông Takao Inami, Tư vấn trưởng, Giám đốc Văn phòng giám sát dự án cao tốc Đà Nẵng- Quãng Ngãi, gây thiệt hại hơn 567 tỉ đồng.

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp

Sáng tạo

21:21:45 02/03/2021
Căn phòng tắm nhỏ luôn cần lưu trữ ngăn nắp, khoa học để không gian gọn gàng, thoáng sạch hơn và tiện dụng hơn khi sử dụng.

Công thức giải độc gan từ những loại trái cây quen thuộc

Sức khỏe

21:21:34 02/03/2021
Một trong những chức năng chính của gan là thải độc. Vì vậy các thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc gan sẽ giảm bớt gánh nặng lên gan, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.