MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong?

Thông tin nam MC đình đám của đài truyền hình Hồ Nam – Lý Duy Gia bị bắt khiến hình ảnh của nam nghệ sĩ trên các chương trình bị xoá bỏ khiến netizen Hoa ngữ xôn xao, bàn tán.

Có lẽ, trong hai năm trở lại đây, Quảng điện đang bắt đầu mạnh tay, thanh lọc lại giới giải trí khi hàng loạt cái tên bị cho “lên thớt” khi dính bê bối động trời từ việc trốn thuế, thuê người mang thai hộ, sử dụng chất cấm, mua bán dâm, hay hành vi trái đạo đức của nghệ sĩ,….

ADVERTISEMENT

Điểm hình như những cái tên lưu lượng như Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn, Lý Dịch Phong, Lý Vân Địch, Lucas Hoàng Húc Hi, Hoắc Tôn,…

MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây, theo Sina đăng tải thông tin cho rằng nam MC đài Hồ Nam – Lý Duy Gia nghi ngờ bị bắt. Cụ thể, một số cư dân mạng phát hiện ra rằng cảnh của Lý Duy Gia trong bản phát lại của chương trình truyền hình thực tế “Hướng về cuộc sống” đã được mã hóa.

Thậm chí, ngay cả Hà Cảnh cũng đổi tên của đàn em Lý Duy Gia thành thành “umm m”. Thậm chí, ngay cả đài truyền hình Mango TV cũng xóa Lý Duy Gia. Với những chuỗi sự việc trên đã làm dấy lên nhiều đồn đoán của cư dân mạng.

MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong? - Hình 2

Bởi, khi nhắc đến Lý Duy Gia, bên cạnh Hà Cảnh, Tạ Na thì anh cũng là “con cưng” của đài truyền hình Hồ Nam, liên tục cầm trịch cho nhiều chương trình nổi tiếng của nhà đài. Việc anh bất ngờ bị xoá hình trong chương trình Hướng về cuộc sống, xóa mọi dấu vết từ phía nhà đài có lẽ là nam MC đã phạm phải một tội lỗi tày đình như thế nào mới dẫn ra sự việc như ngày hôm nay.

MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Còn về phía Lý Duy Gia, khán giả quen thuộc và yêu thích anh đã nhận ra rằng đã hơn một năm nay, kể từ ngày chương trình “Happy Camp” (tựa tiếng Việt: K.hoái l.ạc bản doanh) bị tạm dừng vào tháng 9 năm ngoái, Lý Duy Gia cũng dường như đã biến mất khỏi nhà đài, chỉ còn lại Hà Cảnh, Tạ Na, Ngô Hân và Đỗ Hải Đào. Thậm chí, mọi tin tức, hoạt động trên nền tảng xã hội của Lý Gia Duy cũng không còn.

MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Còn về nguyên nhân dẫn đến việc Lý Duy Gia bị cấm sóng mạnh tay như thế được xuất phát từ vụ việc làm đại diện cho thương hiệu sữa lừa đảo, ôm tiền của nhà đầu tư và khách hàng bỏ trốn vào năm ngoái.

Vào thời điểm đó, rất đông người dân đã cầm băng rôn mặc áo in chữ “Lý Duy Gia thất đức”, “Lý Duy Gia ô nhục”… đến trước cổng đài Hồ Nam yêu cầu một lời giải thích. Việc này đã ảnh hưởng lớn đến nhà đài và gây nhiều bức xúc dư luận. Vào tháng 8, cũng có thông tin Lý Duy Gia cũng đã rời khỏi đài hồ Nam.

MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong? - Hình 5

Bên cạnh thông tin Lý Duy Gia lừa đảo thì cũng có nguồn tin cho rằng nam MC dính vào đường dây sử dụng chất cấm. Thậm chí là dính líu đến đường dây mang thai hộ. Tuy nhiên, những thông tin này thực hư ra sao vẫn chưa có kết quả điều tra cũng như công bố chính thức từ cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông tin đồn cũng tiết lộ rằng Lý Duy Gia đã rời bỏ đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam và anh ấy có thể sẽ chuyển sang đài truyền hình vệ tinh Chiết Giang và đài truyền hình Dragon TV.

ADVERTISEMENT

MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong? - Hình 6

Hay, cũng có một số tin đồn cho rằng Lý Duy Gia đã giảm cân rất nhiều sau khi rời khỏi đài truyền hình Hồ Nam. Thậm chí, thể chất lẫn như sức khỏe của anh ấy không tốt nên anh ấy không tiếp tục xuất hiện trong mắt công chúng.

Lý Duy Gia sinh năm 1976, anh còn được nhiều người gọi với cái tên thân thương là “Gia ca” là một nam MC người Trung Quốc. Duy Gia nổi tiếng với vai trò MC trong chương trình Happy Camp của đài truyền hình Hồ Nam với các đồng nghiệp khác như Hà Cảnh, Tạ Na, Đỗ Hải Đào và Ngô Hân.

MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Với sự duyên dáng, hài hước cùng sự nhanh nhạy nam MC là gương mặt vàng của các chương trình lớn nhỏ khi nhiều lần làm người dẫn cho các sự kiện lớn khác như lễ trao giải phim hay giao thừa chào đón năm mới. Bên cạnh việc MC chính, anh còn từng xuất bản cuốn sách K.hoái l.ạc tiên phong và tham gia vào các bộ phim Niềm vui đến nhà, Tiên cầu đại chiến.

MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Trịnh Sảng bất ngờ nhập cuộc đua drama, quyết giành spotlight đến cùng với ngôi vị ‘nữ hoàng bê bối’

Đang giữa tâm bão, mọi hướng dư luận, từ khoá đều liên quan đến Lý Dịch Phong thì mới đây Trịnh Sảng cũng không thể nào nằm ngoài cuộc, mà mới đây nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng có động thái bất ngờ.

Trước scandal mua bán dâm, quan hệ với vị thành niên trong đó có những cô gái chỉ mới 14 tuổi, ăn cả nam lẫn nữ của Lý Dịch Phong đã khiến truyền thông lẫn cư dân mạng trong và ngoài nước sôi sục. Trong đó có cả khán giả và truyền thông Việt Nam. Đây có lẽ là việc mà không ai ngờ tới.

Cũng chính sự việc của Lý Dịch Phong, nhiều cư dân mạng cũng không quên nhắc đến người đã "mở bát" khá mát tay Trịnh Sảng. Đồng thời, rất nhiều cư dân mạng truyền tay lại câu slogan gắn liền với Trịnh Sảng trong giai đoạn cô bị phanh phui nhờ người mang thai hộ: "Kim chủ của Trịnh Sảng: Tôi sẽ khiến cả thế giới này phải chôn vùi theo em."

Trịnh Sảng bất ngờ nhập cuộc đua drama, quyết giành spotlight đến cùng với ngôi vị 'nữ hoàng bê bối' - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nguyên nhân xuất phát từ những câu nói mang hàm ý "cà khịa" như này đối với Trịnh Sảng bắt nguồn từ năm 2021 khi nữ diễn viên "Cùng ngắm mưa sao băng" mở màn với scandal để mướn, bỏ con không chăm sóc, trốn thuế, yêu sách với các nhà làm phim, hét giá cát-xê cao vượt quy định của Quảng điện đưa ra.

Cũng sau bê bối đầu tiên của Trịnh Sảng, không lâu sau Cbiz bị phanh phui hàng loạt bê bối chấn động khắp "đại giang nam bắc" khác như Ngô Diệc Phàm, Lý Vân Địch, Hoắc Tôn, Lucas Hoàng Thúc Hi và giờ đây là Lý Dịch Phong.

Trịnh Sảng bất ngờ nhập cuộc đua drama, quyết giành spotlight đến cùng với ngôi vị 'nữ hoàng bê bối' - Hình 2

ADVERTISEMENT

Trong khi cả thế giới đang đổ xô quan tâm về Lý Dịch Phong, thì mới đây Trịnh Sảng của mọi người lại bất gia nhập đường đua drama khi tuyên bố quyết sẽ làm rõ mọi chuyện đến cùng.

Trịnh Sảng bất ngờ nhập cuộc đua drama, quyết giành spotlight đến cùng với ngôi vị 'nữ hoàng bê bối' - Hình 3

Theo đó, Trịnh Sảng viết trên Instagram như sau: "Tôi sẽ kiên trì duy quyền của mình, tôi có miệng, có phán đoán, tôi sẽ tự lên tiếng cho mình. Xin những anti fans hãy sớm tỉnh ra, đừng công kích bất kỳ cơ quan nào dưới danh nghĩa của mình, nếu không nhất định phải t.ự s.át, xin hãy tự trọng. Tài khoản này sẽ bảo vệ quyền và lợi ích của tôi, không liên quan đến bất kỳ ai, nếu không hậu quả tự gánh."

Trịnh Sảng bất ngờ nhập cuộc đua drama, quyết giành spotlight đến cùng với ngôi vị 'nữ hoàng bê bối' - Hình 4 ADVERTISEMENT

Giữa bê bối của Lý Dịch Phong, Trịnh Sảng bất ngờ tuyên bố đanh thép.

Không ai rõ Trịnh Sảng đang đáp trả vấn đề gì, nhưng rõ ràng nữ diễn viên đang ngầm ám chỉ bản thân sẽ có một màn tái xuất dậy sóng truyền thông sau loạt liên hoàn "phốt" tốn giấy mực lớn nhất trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, người hâm mộ không khỏi ngán ngẩm vì sự lên tiếng sai thời điểm của cô nàng. Sự việc của Lý Dịch Phong tạm lắng, động thái này Trịnh Sảng khiến nhiều người cho rằng cô rất bốc đồng và muốn gây sự chú ý. Đây cũng không phải lần đầu tiên netizen "cạn lời" với độ EQ thấp của Trịnh Sảng.

Với việc tận dụng thời cơ để ngoi lên bày tỏ động thái mới của Trịnh Sảng đã khiến cư dân mạng quan tâm không kém. Thay vì chỉ quan tâm mỗi Lý Dịch Phong, nhiều cư dân mạng cũng không quên cà khịa nữ diễn viên "Cùng ngắm mưa sao băng".

ADVERTISEMENT

Trịnh Sảng bất ngờ nhập cuộc đua drama, quyết giành spotlight đến cùng với ngôi vị 'nữ hoàng bê bối' - Hình 5

Một số cư dân mạng mỉa mai nữ diễn viên: " Sảng Nhi quả nhiên là người biết tranh thủ thời điểm để lên tiếng. Hễ có drama sắp kết thúc hoặc vừa kết thúc thì sẽ lại thấy Sảng Nhi lên tiếng", "Dù đều là những từ ngữ rất dễ hiểu nhưng ghép thành 1 câu thì t lại k hiểu Sảng Nhi muốn truyền đạt cái gì', "Rồi bảo sao sau mỗi cuộc Drama thì bông tuyết, Phàm Tăm, Trịnh Sảng, là những thứ hai để mọi người vô để mỉa", "Mà bà chị này mạnh mẽ ghê giữa làn sóng drama Lý Dịch Phong thì mình im lặng hay up tấm hình chill chill đừng nói gì cho ta quên đi. Đằng này bả sợ ta quên ha sao giữa cái lành sóng đang mạnh vậy mà lên tiếng dị trùi. Không có công kích bà gì luôn á",...

Trịnh Sảng bất ngờ nhập cuộc đua drama, quyết giành spotlight đến cùng với ngôi vị 'nữ hoàng bê bối' - Hình 6

Có thể nói Trịnh Sảng là cái tên chiếm giấy mực của truyền thông trong và ngoài nước nhất trong suốt nhiều năm sự hoạt động sự nghiệp của mình. Trịnh Sảng được mệnh danh là "Nữ thần thanh xuân" với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng ngắm mưa sao băng, Trịnh Sảng bắt đầu nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết đến. Cũng từ đó, Trịnh Sảng là cái tên được các nhà làm phim, chương trình truyền hình lẫn thời trang săn đón.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, dù nổi tiếng nhưng cô lại thường xuyên ném đá về diễn xuất tệ hại, EQ thấp cùng tích cách màu mè. Vào năm 2021, Cbiz trấn động khi dính vào bê bối mang thai hộ cùng loạt bê bối khác.Với loạt scandal này khiến cô bị phong sát, con đường quay lại showbiz mịt mù.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Rầm rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm cũng 'đoàn tụ' với con trai trong tù03:22Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?03:17Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép03:46Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn03:45Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Thân thế không phải dạng vừa của người yêu Lưu Khải Uy, có đại gia chống lưng nhưng không nổi tiếng04:05Mr.Nawat u mê ‘con cưng’ vừa đăng quang MTI, lơ đẹp Engfa, bà Teresa tỏ thái độ với Thùy Tiên03:57Song Joong Ki cay cú khi bị Song Hye Kyo bỏ vì keo kiệt: Chi tiền mạnh tay, lộ người tình bí mật?03:10
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngô Diệc Phàm gào khóc, bị bạn cùng ‘khám' cười nhạo “suy dinh dưỡng” khi để lộ ‘cậu nhỏ’?
00:57:11 07/12/2022
Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!
22:33:18 05/12/2022
Lộ ảnh đi khách sạn với nam CEO nổi tiếng, Rosé (BLACKPINK) bị nghi đang hẹn hò
20:05:29 05/12/2022
Uông Tiểu Phi bị người trong ngành vạch trần sự lươn lẹo, nói dối trắng trợn, Đại S được minh oan?
19:47:29 06/12/2022
Mr.Nawat hội ngộ Thiên Ân trên đất Thái, Thùy Tiên vắng mặt khó hiểu: Từ chối ‘nối lại tình xưa’?
07:51:31 06/12/2022
Chồng mới Từ Hy Viên mua nhà 'nhỏ như lỗ mũi' sau khi bị chỉ trích là kẻ hèn ăn bám vợ
14:23:56 06/12/2022
‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
20:45:41 05/12/2022
Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61
15:10:55 06/12/2022
DJ Koo mua nhà cho Từ Hy Viên sau khi bị chế giễu ăn bám vợ
12:11:49 06/12/2022
Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình
06:55:33 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Quán quân "Tài Tử Miệt Vườn" ra đi ở tuổi 44 vì va chạm giao thông
14:14:12 07/12/2022
VIDEO: Bị một ông nghị đá vào bụng giữa quốc hội, nữ nghị sĩ có nguy cơ sẩy thai
15:45:07 07/12/2022
Sau loạt ồn ào với chồng Tây, Elly Trần chính thức ký đơn ly hôn
14:17:48 07/12/2022
Du Thiên tiết lộ từng là người yêu của hot girl Đoan Minh, ngỏ ý muốn quay lại nếu cô chấp nhận
15:17:03 07/12/2022
Tạm đình chỉ tư cách thành viên đối với LS. Trần Quốc Dũ vì 'hai mang' trong vụ Tịnh thất Bồng Lai'
13:49:06 07/12/2022
Gia Bảo: Gia thế khủng, “hỗn” với Thành Lộc, ly hôn vì đạp vợ trước đồng nghiệp chỉ vì mang sai giày
15:00:10 07/12/2022
Cô giáo tiếng Anh đi lạc đường một ngày, gia đình trình báo mất tích
15:31:44 07/12/2022
Quán quân 'Tài tử miệt vườn' Chí Tâm qua đời do tai nạn giao thông
15:40:48 07/12/2022
Tòa án nhân dân TP.HCM một ngày trước phiên tòa Alibaba: 1 triệu bút lục trong 140 thùng hồ sơ
13:43:49 07/12/2022
Elly Trần bật khóc khi chính thức ký đơn ly hôn, nói lời ruột gan khiến chồng Tây phải "im lặng"?
15:22:06 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chồng Từ Hy Đệ ôm ấp hotgirl trong bar

17:32:22 07/12/2022
Mới đây, hotgirl Tiểu Hồ Tịnh đăng tải một đoạn video ngắn với dòng trạng thái: Chồng cô ấy thật sự rất biết cách chơi . Người đàn ông trong video là Hứa Nhã Quân - chồng MC nổi tiếng Từ Hy Đệ

Khương Tử Tân ‘Minh Ngọc’ (Diên Hy Công Lược): Chật vật tìm hào quang sau màn kết hợp Trần Phi Vũ

17:05:31 07/12/2022
Trong phim xinh xắn, dễ thương thì các fan ai cũng biết nhưng hóa ra ngoài đời, cô nàng còn sở hữu nhan sắc trong trẻo cùng phong cách thời trang thú vị và gây thương nhớ hơn thế nhiều

"Bạn gái Lee Kwang Soo" Lee Sun Bin khoe hình thể đỉnh cao, lấn át dàn nữ thần Kpop bị ánh sáng dìm nhan sắc

16:41:07 07/12/2022
Dàn dàn viên Siwon, Lee Sun Bin, Han Sun Hwa và Eunji gây ấn tượng với khán giả nhờ diện mạo đẹp trong họp báo ra mắt phim Work Later Drink Now 2

Shin Hyun Bin - ‘Tình mới’ Song Joong Ki: Gia tài vai diễn chất lượng, đời tư ‘ăn đứt’ Song Hye Kyo

16:28:39 07/12/2022
Trong sự nghiệp diễn xuất, Shin Hyun Bin đã gây được thiện cảm với khán giả bởi sự nhập vai quá ấn tượng. Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, cô rất chịu khó thay đổi hình tượng, thử nghiệm bản thân ở rất nhiều dạng vai khác nhau

Lisa (BLACKPINK) phải xin lỗi nghi bị vắt kiệt sức lao động, J-Hope (BTS) bị réo vụ Rosé hẹn hò?

15:58:02 07/12/2022
Cuộc phỏng vấn giữa Rosé và Elle Korea hồi tháng 5 cũng được nhắc lại, thời điểm đó, main vocal của BLACKPINK tiết lộ: Tôi cố gắng không ăn gì trước ngày lên hình, nếu tôi có đói vào ban đêm thì tôi cũng sẽ cố chịu đựng nhiều nhất có th...

Cuộc tình 5 năm của Thái Trác Nghiên và thiếu gia sòng bạc

15:45:03 07/12/2022
Nữ diễn viên cho biết đang cân nhắc việc kết hôn, sinh con với bạn trai Thạch Hằng Thông. Cách đây nhiều năm, cô thực hiện đông lạnh trứng vì tuổi tác ngày một lớn

Cha Eun Woo có gì mà 'dám' vượt Lee Min Ho, trở thành mỹ nam hot nhất MXH?

14:26:27 07/12/2022
Mới đây, với tư cách những đại sứ thương hiệu Dior khu vực Hàn Quốc, Cha Eun Woo (ASTRO) và Sehun (EXO) là hai ngôi sao Hàn Quốc tham dự sự kiện Dior Men Fall 2023, giới thiệu bộ sưu tập thời trang nam mới của nhà mốt Dior ở khu quần th...

Á hậu Engfa tiếp tục là chủ đề tranh cãi

14:05:17 07/12/2022
Bị chê không xứng đáng có tên trong danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, Á hậu Engfa Wahara đã lên tiếng
ADVERTISEMENT

Song Hye Kyo có con chung với Lee Min Ho giữa nghi vấn hẹn hò, Song Joong Ki hành động "cực phũ"?

14:05:00 07/12/2022
Mạng xã hội đang dậy sóng trước tin đồn Song Hye Kyo hẹn hò với Lee Min Ho. Không chỉ thế, netizen lại thêm phen đứng ngồi không yên trước bức ảnh vợ cũ Song Joong Ki tình tứ bên tài tử họ Lee cùng một đứa trẻ

Tiêu Chiến dùng Dương Tử để 'trả đũa' Dương Dương vì công khai hẹn hò với Nhiệt Ba?

13:33:55 07/12/2022
Dưới con mắt của fan soi thì mọi hành động, cử chỉ của các idol, diễn viên dù bình thường cũng có thể trở thành 1 thuyết âm mưu trong showbiz. Giữa hàng loạt tin đồn hẹn hò của Dương Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba lan truyền trên MXH, ...

Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi chính thức xác nhận phim giả tình thật, ‘đàng gái’ lộ điểm chí mạng?

13:23:26 07/12/2022
Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa là một trong những bộ phim truyền hình Hoa ngữ được quan tâm nhất thời gian gần đây. Phim vừa khép lại với cái kết đẹp dành cho các nhân vật, bản điện ảnh cũng được phê duyệt bấm máy nhưng chưa chốt dàn ca...

Nữ ca sĩ gây chú ý với vòng eo săn chắc

13:16:24 07/12/2022
Wendy đang trở thành chủ đề bàn tán tại Hàn Quốc. Cô được công chúng khen ngợi về vóc dáng và cơ bụng săn chắc

L.ộ c.lip Tiêu Chiến thân mật Dương Tử, hẹn hò là thật?

11:18:04 07/12/2022
Tiêu Chiến và Dương Tử từng đóng chung Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn , cả hai nhiều lần vướng tin hẹn hò

Hyun Bin phờ phạc sau khi chăm bà xã Son Ye Jin trong thời gian ở cữ, quý tử lộ khoảnh khắc cực yêu

10:45:08 07/12/2022
Không ít người bất ngờ khi nhìn thấy diện mạo xuống dốc của nam tài tử Hyun Bin. Có lẽ “ông bố bỉm sữa” đã có những ngày bận rộn chăm vợ con trong thời gian ở cữ khiến fan không khỏi chú ý và ngưỡng mộ. 

Dispatch “bóc” bằng chứng công ty ngược đãi Lee Seung Gi: Ép đi tiếp rượu, ăn đồ rẻ tiền, tiêu gần 400.000 cũng bị CEO chất vấn

10:25:31 07/12/2022
Những tiết lộ mới của quản lý về cách Hook Entertainment đối xử với Lee Seung Gi hiện đang khiến công chúng phẫn nộ

Địch Lệ Nhiệt Ba bị 'khui' bí mật muốn giấu kín suốt đời giữa tin kết hôn với Dương Dương

09:49:30 07/12/2022
Chưa hết high vì ngỡ OTP của mình cập bến, khán giả lại than trời khi biết đây chỉ là tin đồn nhảm. Giữa lúc tin phim giả tình thật với Dương Dương còn chưa hạ nhiệt, một câu chuyện đẹp trong quá khứ của Địch Lệ Nhiệt Ba đột nhiên bị đà...
ADVERTISEMENT

Engfa Waraha "nổi đóa" đáp trả cực gắt với anti-fan: Có xứng với danh hiệu Á hậu Miss Grand?

09:14:23 07/12/2022
Khán giả phẫn nộ vì chẳng hiểu dựa theo tiêu chí nào mà cô nàng lại được lựa chọn. Mặc dù chỉ là bảng xếp hạng mang tính chất tham khảo, chỉ là đ.ánh giá chủ quan từ một phía và không có giá trị thực tế nhưng làn sóng phẫn nộ từ khán giả...

Tân MGI đắt show nhưng vẫn thua xa Thùy Tiên ở 1 điểm, mỹ nhân Như Ý truyện đến VN thi Miss Charm?

09:01:44 07/12/2022
Sau đăng quang, những hoạt động của Tân Miss Grand International (MGI) luôn thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng fan sắc đẹp. Nhận được sự mong chờ của người hâm mộ nhưng Isabella Menin không có một hoạt động nổi bật và xứng đáng với ng...

Vương Lực Hoành 'comeback' sau ồn ào bị vợ cũ kể tội

08:27:26 07/12/2022
Tối 6/12, Vương Lực Hoành thông báo trở lại làng giải trí thông qua buổi hòa nhạc tại Las Vegas, Mỹ. Cụ thể, buổi hòa nhạc sẽ được tổ chức vào ngày 28/1 năm sau, trùng vào thời điểm Tết Nguyên Đán, sức chứa khoảng 4.700 người xem

Trùm sòng bạc Macau Trần Vinh Luyện có nguy cơ ngồi tù 30 năm

08:23:57 07/12/2022
Tỷ phú sòng bạc Macau Trần Vinh Luyện bị phạt vì biển thủ 1,5 tỷ HKD (191 triệu USD) từ hoạt động kinh doanh bất hợp pháp. Bên cạnh đó, chồng An Dĩ Hiên có thể phải ngồi tù 30 năm

Miss International lộ diện mỹ nhân có nguy cơ đăng quang, Phương Anh tức tốc thay đổi chiến lược

08:08:33 07/12/2022
Có thể nói, cuộc thi Miss International năm nay quy tụ dàn thí sinh nghìn m.áu . Bên cạnh học vấn nổi trội, nhiều thí sinh còn sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp khiến khán giả phải ngỡ ngàng. Một trong số đó phải kể đến đại diện của Đức...

Hàn Quốc có 2 vương miện BIG 6, ngang ngửa Việt Nam

06:52:20 07/12/2022
Cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2022 - khép lại vào ngày 29/11, chiến thắng thuộc về đại diện Hàn Quốc - Mina Sue Choi

Từ Hy Viên bị gọi là "kẻ nói dối"

06:13:59 07/12/2022
Chồng cũ của Từ Hy Viên, doanh nhân người Trung Quốc Uông Tiểu Phi, đã chỉ trích cô là kẻ lật lọng, nói dối. Cuộc chiến giữa cặp vợ chồng cũ chưa có dấu hiệu dừng lại

"Đại chiến" của Từ Hy Viên và nhà chồng cũ: Đem cả sao kê, giấy vay nợ đăng lên mạng xã hội, phụ huynh hai bên cũng đứng ngồi không ngồi yên

22:02:21 06/12/2022
Dù đã ly hôn được hơn một năm, Từ Hy Viên và doanh nhân Uông Tiểu Phi vẫn lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Mâu thuẫn giữa hai người con cũng đẩy các vị thông gia cũ vào thế đối đầu

Vẻ ngây thơ một thời của Địch Lệ Nhiệt Ba

21:58:44 06/12/2022
Địch Lệ Nhiệt Ba nổi danh là Mỹ nhân Tân Cương với vẻ đẹp rực rỡ, quyến rũ. Thời chưa làm nghệ sĩ, cô có làn da ngăm

Sao nhí Hàn bị khán giả lãng quên sau khi nhập ngũ

21:43:57 06/12/2022
Noh Hyung Wook từng nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim Six Sibling . Tuy nhiên, sự nghiệp của anh gặp khó khăn sau khi tạm dừng để thi đại học và thực hiện nghĩa vụ quân sự

Nhan sắc trong trẻo của nữ diễn viên ‘Hoàn hồn 2’

20:21:20 06/12/2022
Trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất, Go Yoon Jung gây ấn tượng với vẻ đẹp trong trẻo, không tì vết. Nữ diễn viên được kỳ vọng với màn trở lại trong bộ phim truyền hình Hoàn hồn 2 (Alchemy of Souls 2)

'Mỹ nhân c.ảnh n.óng' Han So Hee đẹp tựa nữ thần tại British Fashion Awards

20:15:33 06/12/2022
Hình ảnh nữ diễn viên trông đẹp mê hồn trong chiếc váy voan màu xanh lan truyền chóng mặt trên các nền tảng trực tuyến tại Hàn Quốc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ford Ranger và Explorer liên tiếp lập kỷ lục, hứa hẹn bứt phá mùa mua sắm cuối năm

Ôtô

19:48:59 07/12/2022
Ford Việt Nam đạt được các kỷ lục bán hàng theo tháng tốt nhất từ trước tới nay, hứa hẹn sẽ bứt phá trong mùa mua sắm cuối năm nay

Bulgaria cảnh báo đáp trả Hà Lan và Áo liên quan đến gia nhập Schengen

Thế giới

19:47:32 07/12/2022
Ông Donev không nói rõ các biện pháp trả đũa của Bulgaria là gì nhưng tuyên bố: “Hy vọng là chúng tôi sẽ không phải làm điều này”. Thông tin không chính thức từ Sofia là trừ khi Hà Lan rút lại phản đối, nếu không Bulgaria sẽ chặn ứng cử...

Bún cá cay Hải Phòng – Đặc sản đất cảng nhớ mãi không quên

Ẩm thực

19:46:07 07/12/2022
Bún cá cay Hải Phòng là một trong số ít những món ăn có thể kết hợp hài hòa hương vị của đồng nội và biển cả. Bởi vậy, món bún đại diện cho ẩm thực đất cảng này đã khiến bao du khách nhớ mãi không quên

Khám phá Đồng Hới bằng xe đạp

Du lịch

19:45:52 07/12/2022
Là thành phố trẻ, êm đềm nằm bên bờ sông Nhật Lệ, Đồng Hới hội tụ đủ sự phóng khoáng của một mảnh đất gần sông, sát biển. Nơi đây, nhịp sống không quá xô bồ, không khí trong lành, những con đường yên bình, rợp bóng cây xanh. Đồng Hới cò...

Hiền Hồ, Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng chiếm sóng Google 2022

Sao việt

19:38:01 07/12/2022
Hôm nay (7/12), Google công bố xu hướng tìm kiếm nổi bật tại Việt Nam trong năm 2022, với những thống kê đa mảng như thể thao, giáo dục, phim ảnh

Giá dầu Brent lần thứ hai xuống dưới ngưỡng 80 USD/thùng trong năm nay

Đời sống

19:34:59 07/12/2022
Giới quan sát chỉ ra rằng giá “vàng đen” đã giảm hơn 1% trong ba phiên liên tiếp, xóa bỏ phần lớn mức tăng của loại hàng hóa này trong năm qua. Một loạt tin tức tiêu cực đã khiến các nhà đầu tư lo lắng, bất chấp xung đột đang diễn ra ở ...

David Bekham tham gia sự kiện bảo vệ môi trường nhưng lại bị tố 'đạo đức giả'

Bên lề sân cỏ

19:24:15 07/12/2022
Cựu sao tuyển Anh tham dự một sự kiện về bảo vệ môi trường tuy nhiên cư dân mạng lại cho rằng Bekham đang làm màu vì anh đã sử dụng chuyên cơ riêng để bay đến Doha, Qatar xem đội nhà thi đấu

Vespa Sprint độ "đồ chơi" độc cả trăm triệu của dân chơi Bình Dương

Xe máy

19:11:29 07/12/2022
Mới đây, một chiếc xe ga Vespa Sprint được nâng cấp bởi Corsa Workshop đã gây ấn tượng mạnh với các khán giả tại buổi offline diễn ra ở Bình Dương

Những trường đại học nào đang có lộ trình tiến lên đại học?

Học hành

19:11:26 07/12/2022
Sau việc Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trở thành Đại học Bách khoa Hà Nội, hiện nhiều trường đại học lớn cũng đã có lộ trình tiến đến đại học