MC Đặng Quốc Hưng: “Cháy hết mình với đam mê để sau không hối tiếc”

“Bốn năm trên giảng đường là bốn năm mình được học, được thực hành và cháy hết mình với đam mê để sau không hối tiếc”.

Đó là chia sẻ của Đặng Quốc Hưng (năm thứ tư, ngành Công tác Thanh thiếu niên, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam , Phân viện miền Nam).

MC Đặng Quốc Hưng: Cháy hết mình với đam mê để sau không hối tiếc - Hình 1

Bén duyên từ công tác Đoàn

Đến với công tác đoàn từ rất sớm và tham gia hoạt động Đoàn cùng các anh chị tại địa phương, Hưng cảm thấy mình hợp và yêu thích môi trường này. “Đến năm lớp 12, mình được thầy Bí thư Đoàn trường giới thiệu về Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam , Phân viện miền Nam và mình đã đăng ký ngay không ngần ngại. Từ đó đến nay, tất cả những gì mình có được chắc do chữ duyên từ công tác Đoàn ”, Hưng nhớ lại.

Vào giảng đường, Hưng cũng tiếp tục tham gia công tác Đoàn của lớp, của trường. Công tác Đoàn giúp Hưng hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Quãng thời gian đầu chuyển qua môi trường đại học, Hưng cũng gặp không ít những khó khăn, nhưng qua những trải nghiệm, những vấp ngã, những áp lực trong công việc và học tập đã giúp Hưng nhanh làm quen và phát huy được những thế mạnh của bản thân.

“Thời gian mình chập chững bước vào nghề, may mắn mình gặp được người anh Tiêu Minh Sơn chỉ bảo và truyền cảm hứng cho mình. Mong muốn bản thân mình cũng sẽ trở thành người truyền cảm hứng cho thế hệ nhỏ tuổi hơn, để các bạn ấy vẫn cháy hết mình với mảng giáo dục kỹ năng này”, Hưng bộc bạch.

MC Đặng Quốc Hưng: Cháy hết mình với đam mê để sau không hối tiếc - Hình 2

Hưng đang chia sẻ chuyên đề “Sử dụng mạng xã hội hiệu quả” tại chương trình “Học kỳ Quân đội 2020″.

Thời gian trên giảng đường, Hưng cũng cộng tác với nhiều đơn vị đào tạo kỹ năng để bản thân có thêm những cơ hội trải nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành “Công tác Thanh thiếu niên”. Hưng tham gia trong vai trò cộng tác viên tại chương trình “Học kỳ Quân đội” do Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam (trực thuộc T.Ư Đoàn) tổ chức. “Mình dần trưởng thành và gắn bó lâu dài với công việc này.

Nhận được sự tin tưởng và giúp đỡ từ anh chị đi trước cùng với sự cố gắng và nỗ lực của bản thân hiện mình đang giữ chức vụ Chỉ huy Phó của chương trình Học kỳ Quân đội nâng cao 2 năm gần đây. Đó cũng là vinh dự nhưng cũng là động lực cho mình phấn đấu tiếp”, Hưng cho biết.

MC Đặng Quốc Hưng: Cháy hết mình với đam mê để sau không hối tiếc - Hình 1

Hưng tham gia hoạt náo cho chương trình “Cuộc đua chạy vì Trẻ em – Run for Orphanage”.

Hiện tại, Hưng đang có nhiều công việc làm thêm: Dạy kỹ năng sống cho các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố và cộng tác cùng những đơn vị, trung tâm chuyên về tổ chức sự kiện…

“Những công việc này đã giúp mình có đủ chi phí trang trải cuộc sống và học tập. Đã nhiều năm rồi mình không nhận sự trợ cấp từ gia đình mà còn có thể mua những món đồ yêu thích tặng ba mẹ và em trai ở dưới quê.Gần bốn năm trên giảng đường là bốn năm mình được học và thực hành và cháy hết mình với những đam mê để sau này không hối tiếc”, Hưng chia sẻ.

MC Đặng Quốc Hưng: Cháy hết mình với đam mê để sau không hối tiếc - Hình 4

Hưng tham gia làm MC cho chương trình “Hoa nhân ái” cùng đội CTXH Thanh niên thành phố.

Đam mê với hoạt động thiện nguyện

CLB Blue Sky là tiền thân của CLB Sách do Hưng cùng các bạn trong lớp sáng lập. Gần đây, câu lạc bộ chuyển sang hướng tổ chức các chương trình về kỹ năng và thiện nguyện. “Câu lạc bộ đã duy trì hoạt động được hơn hai năm, với số lượng thành viên cũng tăng dần. Những hoạt động của câu lạc bộ cũng bắt đầu đa dạng, mang đến những môi trường trải nghiệm cho sinh viên được học tập, cống hiến và phát triển bản thân”, Hưng cho biết.

MC Đặng Quốc Hưng: Cháy hết mình với đam mê để sau không hối tiếc - Hình 5

Hưng làm MC cho chương trình Tết Trung thu tổ chức tại Quận 2.

Với Hưng, các hoạt động thiện nguyện là dịp để Hưng hiểu thêm về những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong xã hội . “Mình may mắn được tham gia rất nhiều chương trình khác nhau từ vùng đồng bằng, đến vùng núi xa xôi. Dù ở vai trò nào mình cũng cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể. Mình nghĩ, không phải thiện nguyện là việc chúng ta đến tặng họ bao nhiêu tiền, mà quan trọng là giá trị chúng ta mang lại là gì. Giúp được những mảnh đời còn nhiều khó khăn cũng chính là giúp chúng ta vượt qua những trở ngại của cuộc sống để lan tỏa thêm tình yêu thương và giá trị nhân văn trong xã hội ”, Hưng bày tỏ.

MC Đặng Quốc Hưng: Cháy hết mình với đam mê để sau không hối tiếc - Hình 6

Hưng và các bạn trong câu lạc bộ tổ chức chương trình tình nguyện “Gắn kết yêu thương – Đong đầy hạnh phúc” lần 1, năm 2019, tại xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

MC Đặng Quốc Hưng: Cháy hết mình với đam mê để sau không hối tiếc - Hình 7

Với mong muốn giúp đỡ được nhiều hơn những mảnh đời khó khăn, Hưng cùng các bạn tại CLB Blue Sky đã tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương – Đong đầy hạnh phúc” lần 1, năm 2019, tại huyện Càng Long, Tỉnh Trà Vinh. Đây là chương trình tình nguyện quy mô lớn đầu tiên do sinh viên tại trường đứng ra tổ chức. Và năm nay, Hưng và các bạn trong câu lạc bộ lại tiếp tục lần 2 tại huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.

Bên cạnh đó, Hưng còn tổ chức các hoạt động tập huấn về kỹ năng mềm dành cho các bạn sinh viên, với mong muốn tạo môi trường để các bạn cùng nhau học tập và phát triển các kỹ năng mềm.

MC Đặng Quốc Hưng: Cháy hết mình với đam mê để sau không hối tiếc - Hình 8

Sinh hoạt thường niên CLB Blue Sky do Hưng sáng lập.

Trong thời gian tới, Hưng tiếp tục hoàn thành tốt việc học và tốt nghiệp đúng thời hạn. Dự định, sau khi ra trường, Hưng vẫn tiếp tục các hoạt động về thiện nguyện, kỹ năng. “Ước mơ sau này của mình sẽ trở thành giảng viên ở mảng kỹ năng sống, kỹ năng mềm và giá trị sống để cùng lan tỏa những giá trị, những điều mình học hỏi được mang đến cho những bạn trẻ đang cần”, Hưng chia sẻ.

“Khả năng hoạt náo là năng khiếu của mình. Mình cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi phát triển năng khiếu đó và chia sẻ nó đến với nhiều người, đặc biệt là các em nhỏ. Dẫu vậy, mình vẫn đang từng ngày rèn luyện thêm và muốn nâng cao, chia sẻ nhiều hơn với những bạn có năng khiếu này. Với định hướng hiện tại, hoạt náo chỉ là bước đệm để bổ trợ thêm cho công việc sau này, giúp mình tự tin hơn, xử lý tình huống tốt hơn”.

Sôi động đêm Gala chào tân sinh viên của Học viện Chính trị CAND

Tối 22/11, Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị CAND đã trang trọng tổ chức chương trình Gala chào tân sinh viên khóa D7.

Chương trình "Gala chào tân sinh viên khóa D7" là hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa thầy và trò, phát huy truyền thống học tập, rèn luyện các thế hệ học viên, đồng thời qua đó giúp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các tân sinh viên về các vấn đề có liên quan đến học tập, rèn luyện, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Học viện.

Sôi động đêm Gala chào tân sinh viên của Học viện Chính trị CAND - Hình 1

Đồng chí Thượng úy Trần Văn Bình, Bí thư Đoàn thanh niên Học viện Chính trị CAND trao tặng 3 phần quà cho tân sinh viên thủ khoa các khối thi A01, C03, D01.

Tại buổi lễ, Thượng úy Trần Văn Bình, Bí thư Đoàn thanh niên Học viện đã trao tặng 3 phần quà cho các tân sinh viên là thủ khoa đầu vào với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần chủ động, sáng tạo trong học tập của các bạn thủ khoa nói riêng và các bạn sinh viên khóa D7 nói chung, phát huy tốt phong độ cho những chặng đường kế tiếp.

Tiếp nối chương trình là phần giao lưu văn nghệ giữa các đoàn viên thanh niên các khóa với tân sinh viên khóa D7, giữa đoàn viên thanh niên Học viện với các đơn vị trường bạn.

Trong không khí vui tươi, sôi động, hào hứng, các bạn đoàn viên thanh niên đã mang tới nhiều tiết mục đặc sắc, thể hiện được lòng nhiệt huyết, sự đam mê và tinh thần khát khao được sống, được cống hiến hết mình của tuổi trẻ.

Một số hình ảnh nổi bật trong đêm Gala chào tân sinh viên khóa D7 tại Học viện Chính trị CAND:

Sôi động đêm Gala chào tân sinh viên của Học viện Chính trị CAND - Hình 2

Tiết mục mashup sôi động chào đón tân sinh viên D7.

Sôi động đêm Gala chào tân sinh viên của Học viện Chính trị CAND - Hình 3

Chương trình "Gala chào tân sinh viên khóa D7" là hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa thầy và trò, phát huy truyền thống học tập, rèn luyện các thế hệ học viên trong Học viện.

Sôi động đêm Gala chào tân sinh viên của Học viện Chính trị CAND - Hình 4

Một tiết mục Kpop dance cover tại đêm Gala.

Sôi động đêm Gala chào tân sinh viên của Học viện Chính trị CAND - Hình 5

Sôi động đêm Gala chào tân sinh viên của Học viện Chính trị CAND - Hình 6

Sinh viên các khóa Học viện Chính trị CAND tại đêm Gala chào tân sinh viên tối 22/11.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vẻ đẹp “cực phẩm” của cô nàng 17 tuổi Phước Quanh
14:30:03 19/01/2021
Cần chấn chỉnh dạy thêm, học thêm
14:33:30 19/01/2021
36 học sinh đoạt giải tại kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2020-2021
12:59:20 19/01/2021
Những đề thi Ngữ văn gây ồn ào: Đừng buông lỏng quản lý để tiếng Việt bị phai mờ sự trong sáng
19:48:14 19/01/2021
Học sinh An Giang được nghỉ Tết 14 ngày
15:36:40 20/01/2021
Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2021 tại TP.HCM
21:02:32 20/01/2021
Câu chuyện giáo dục: Đến lúc cần chấn chỉnh lại hoạt động ngoại khóa
21:18:41 19/01/2021
Chọn sách giáo khoa năm học 2021-2022: Giáo viên cần lên tiếng
12:56:38 19/01/2021
Tiến sĩ tốt nghiệp có bài nghiên cứu được công bố quốc tế
07:48:15 20/01/2021
Ba cải cách mạnh mẽ giúp giảm áp lực cho giáo viên
14:10:12 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này
21:12:57 20/01/2021
Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Twist cua cực gắt: Chồng cũ Trịnh Sảng bị "đào mộ" lại ảnh thời đại học, dấy lên nghi vấn là người đồng tính
23:25:25 20/01/2021
Thúy Diễm được cha mẹ chồng cưng hết mực
21:01:13 20/01/2021
Mỹ nam Lee Jong Suk im ắng trước tin đồn tình cảm với Trịnh Sảng
20:58:36 20/01/2021
Noo Phước Thịnh lơ là body, Mai Phương Thúy bình luận gây chú ý
23:29:45 20/01/2021
Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói
22:56:37 20/01/2021
Khách chuyển nhầm 50 triệu đồng thay vì 25 nghìn đồng, tài xế mất hút
23:16:11 20/01/2021
Shin Min Ah khoe nhan sắc không tì vết trên bìa tạp chí
21:09:15 20/01/2021
Uớp sườn với sữa đặc, vị ngon khó cưỡng
21:14:15 20/01/2021

Tin mới nhất

Trường học ngập trong bụi, hơn 250 học sinh, giáo viên ở Thanh Hóa ‘kêu cứu'

22:09:44 20/01/2021
Thầy Nguyễn Viết Xuân, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hà Lĩnh (Hà Trung, Thanh Hóa) cho hay, công nhân thi công công trình đường cao tốc múc đất ngay sát điểm trường Tiểu học Hà Lĩnh khiến việc dạy và học gặp nhiều khó khăn.

Thành tích đỉnh cao của đội tuyển Hóa học Hà Tĩnh trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia

22:05:22 20/01/2021
Khép lại mùa thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2020 - 2021, Đội tuyển Hóa học Hà Tĩnh đã ghi đậm dấu ấn với 100% học sinh tham gia dự thi đạt giải. Đây cũng là thành tích đỉnh cao trong lịch sử của đội tuyển từ trước tới nay.

Nam sinh giành cú đúp huy chương vàng Hóa quốc tế tham dự Đại hội Đảng khoá XIII

22:00:01 20/01/2021
Phạm Đức Anh sinh viên năm thứ 3, Đại học Y Hà Nội là một trong những đại diện sinh viên làm khách mời tham dự phiên khai mạc và bế mạc Đại hội Đảng khoá XIII.

Kế hoạch thi tuyển trên thế giới tiếp tục bị xáo trộn

21:55:24 20/01/2021
2021 là năm thứ hai liên tiếp các quốc gia trên thế giới phải cân nhắc việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh đại học do ảnh hưởng của Covid-19.

Ngành Giáo dục chuyển đổi mạnh mẽ, thích ứng kịp thời

21:52:56 20/01/2021
Ngành Giáo dục đã đi đúng hướng theo tinh thần Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT - TS Phạm Tất Thắng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban VH, GD, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội khẳng định.

Nỗ lực mang lại bình đẳng trong GD cho HS dân tộc thiểu số

21:48:03 20/01/2021
Học sinh người DTTS ở các tỉnh Tây Nguyên còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Do đó, ngành giáo dục vùng khó đặc biệt quan tâm, tạo mọi điều kiện để các em được tiếp cận với giáo dục và bình đẳng trong giáo dục.

Lào Cai: Học sinh nghỉ Tết Nguyên đán 15 ngày

21:45:25 20/01/2021
Tính cả ngày nghỉ Chủ nhật thì HS mầm non, phổ thông trên địa bàn tỉnh Lào Cai sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tổng số 15 ngày.

Vụ tàu siêu tốc văng, 3 học sinh thương vong: "Lỗi ở nhà trường"

21:41:25 20/01/2021
Luật sư, chuyên gia giáo dục chung quan điểm, vụ tàu siêu tốc trật khỏi đường ray khiến 3 học sinh thương vong có trách nhiệm của nhà trường cũng như người đứng đầu.

4 cách độc đáo dạy con học tiếng Anh tại nhà hiệu quả, bé nói lưu loát từ mẫu giáo

21:34:56 20/01/2021
Trong một lần tình cờ nghe con bập bẹ hát các bài đồng dao tiếng Anh, bà mẹ trẻ đã nảy ra ý tưởng dạy con học tiếng Anh độc đáo tại nhà.

Hãy để con được học đúng năng lực

21:15:47 20/01/2021
Chuyện chuyển trường cho phù hợp với điều kiện của người học cũng là bình thường nhưng dư luận lao xao vì học sinh từng thi trượt vào trường được chuyển đến.

Học sinh tự chọn môn học: Liệu có bị định hướng?

21:12:28 20/01/2021
Một trong những điểm mới của chương trình mới bậc trung học phổ thông là học sinh được tự chọn năm môn học. Điều này khiến giáo viên và nhà trường lo ngay ngáy, vì sợ sẽ xảy ra tình trạng có môn học sinh chọn quá nhiều, môn chọn quá ít.

Bất an trải nghiệm, ngoại khóa

21:00:55 20/01/2021
Việc tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm đang trở thành phong trào ở các nhà trường trên toàn quốc. Lợi ích thì chưa biết đâu nhưng hệ lụy của phong trào này thì đã nhỡn tiền...

Sinh viên chê… trường 'xịn'

20:58:05 20/01/2021
Nhiều trường đại học có cơ sở vật chất rất tốt, tiện nghi nhưng ở xa trung tâm nên sinh viên vẫn e ngại.

Những ngày cuối cùng cha quý hơn ngàn trang sách…

20:54:10 20/01/2021
Luôn tràn đầy năng lượng, hiện là giáo viên tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Vũng Tàu) với điểm IELTS 8,5/9 và là gương mặt dạy tiếng Anh có tiếng, Nguyễn Đình Bửu Tài (25 tuổi) đã trải qua một hành trình đầy sóng gió.

Cách xây dựng chiến lược học tập của bà mẹ 3 con

20:52:12 20/01/2021
Tự nhận con không xuất sắc, gia đình không khá giả, chuyên gia marketing Phạm Xuân Hương đã giúp con thành công nhờ xây dựng chiến lược học tập đúng đắn.

Những ngôi trường tan hoang sau mưa lũ

20:47:50 20/01/2021
Thiên tai cuối tháng 10/2020 đã khiến nhiều ngôi trường ở Quảng Nam và Kon Tum bị hư hỏng, trẻ đến trường trong lo âu.

Hành trình nuôi dạy con tài năng của bà mẹ Mỹ

20:40:22 20/01/2021
Thất vọng vì con trai bị từ chối cho học vượt cấp, chị April Kopcsick-Bergrin đã dạy con học tại nhà, sau đó tìm được ngôi trường phù hợp.

Ưu tiên, tạo cơ chế đầu tư cho nhóm nghiên cứu mạnh trong trường đại học

20:30:51 20/01/2021
Đây là một trong 5 nhóm vấn đề mà Bộ Giáo dục - Đào tạo và Bộ Khoa học - Công nghệ thống nhất phối hợp thực hiện trong thời gian tới.

GS.TSKH Đặng Hùng Thắng:"Cái đích của tôi là đào tạo ra những học trò giỏi"

20:23:05 20/01/2021
GS.TSKH. Đặng Hùng Thắng, giảng viên khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN vinh dự là 1 trong 14 nhà giáo vừa được trao tặng danh hiệu cao quý Nhà giáo Nhân dân.

Tiến sĩ Stanford bàn chuyện "phẫu thuật thẩm mỹ" hồ sơ du học

20:18:38 20/01/2021
Tiến sĩ tại ĐH Stanford Nguyễn Chí Hiếu cho rằng, việc một vài tổ chức tư vấn khuyên học trò mông má, phẫu thuật thẩm mỹ hồ sơ du học chẳng khác nào gieo mầm tham lam, lừa lọc nơi bạn trẻ.

Lào Cai: Tiến sỹ đào tạo ở nước ngoài được hỗ trợ 1 tỷ đồng

20:16:30 20/01/2021
 Hội đồng nhân dân tỉnh Lào Cai vừa quyết định chính sách hỗ trợ cán bộ, công chức được cử đi đào tạo trong nước và nước ngoài với mức hỗ trợ cao nhất tiến sỹ là 1 tỷ đồng/người.

Sẽ càng thiếu giáo viên mầm non

16:51:59 20/01/2021
Tuyển làm nhiều đợt và bằng nhiều phương thức xét tuyển, nhưng năm 2020 nhiều trường cao đẳng sư phạm chỉ tuyển được trên dưới 50% chỉ tiêu, trong khi giáo viên mầm non tại các địa phương đang thiếu rất nhiều theo chuẩn mới.

Nguy cơ lao động Việt Nam thất nghiệp cao trước làn sóng công nghệ số

16:49:44 20/01/2021
Lực lượng lao động Việt Nam tuy không ngừng phát triển về chuyên môn nhưng chiếm đa số trong nền kinh tế là lao động trong ngành nghề đòi hỏi kỹ thuật thấp. Đây là nguy cơ thất nghiệp cao trước làn sóng công nghệ 4.0.

Câu chuyện giáo dục: Hoạt động trải nghiệm, đóng tiền nhiều nhưng học chẳng bao nhiêu!

16:45:47 20/01/2021
Sau đợt kiểm tra cuối kỳ 1, các trường phổ thông bắt đầu cấp tập tổ chức dã ngoại cho học sinh.

Bí quyết giành Huy chương vàng của nữ sinh trường nghề xinh đẹp

15:41:29 20/01/2021
Bí quyết để giành Huy chương vàng thi kỹ năng nghề quốc gia của Ngọc Ánh chính là những chuỗi ngày dài nỗ lực luyện tập, đến mức đổ vỡ ly cốc cùng sự chỉ bảo tận tình của thầy cô.

Lý do phương pháp giáo dục STEAM trở nên phổ biến

15:20:47 20/01/2021
Phương pháp giáo dục STEAM trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết, khơi nguồn sự sáng tạo và mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Kinh nghiệm du học xứ Wales của cử nhân Luật

15:17:49 20/01/2021
Hồ Ngọc Diệp, cựu du học sinh ngành Luật, Đại học Bangor, xứ Waless, cho biết, xứ Wales thanh bình, môi trường học tập đáng để trải nghiệm.

Những cách chào hỏi thân mật bằng tiếng Anh

15:13:56 20/01/2021
Thay vì Hello, How are you, bạn có thể dùng rất nhiều cách diễn đạt khác để chào thân mật như Hey, Whats new hay How’s your day?

Có thể bạn quan tâm

Bị đồn đăng quang Hoa hậu Chuyển giới 2020, Phùng Trương Trân Đài nói gì?

Sao việt

06:47:10 21/01/2021
Trân Đài cho biết trên mạng có rất nhiều tin đồn và mong khán giả hãy chờ xem kết quả chung kết vào 24/1.

Công Phượng nhận 'quà sinh nhật' từ CLB Nhật Bản

Bóng đá việt nam

06:34:20 21/01/2021
Nhân dịp sinh nhật của tiền đạo Nguyễn Công Phượng, CLB cũ của anh tại Nhật Bản là Mito Hollyhock đã gửi lời chúc mừng thân thiện tới cầu thủ này.

Bernardo Silva lập siêu phẩm, Man City nhọc nhằn đánh bại Aston Villa

Bóng đá thế giới

06:30:46 21/01/2021
Tuyệt phẩm của Bernardo Silva ở phút 79 là bước ngoặt giúp Man City giành trọn 3 điểm trong cuộc đọ sức đầy khó khăn với Aston Villa.

Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay

Sao châu á

06:22:43 21/01/2021
Nữ diễn viên 30 tuổi cúi mặt, không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ phóng viên trong lần hiếm hoi xuất hiện kể từ lúc bê bối đời tư nổ ra.

Dự báo thời tiết 21/1, miền Bắc chìm trong sương mù, trời rét

Đời sống

06:20:54 21/01/2021
Dự báo thời tiết 21/1, các tỉnh Bắc Bộ trời còn rét, buổi sáng có sương mù. Nhiệt độ cao nhất có nơi trên 24 độ.

Sấp ngửa vay tiền lo tết

Tâm sự

06:20:37 21/01/2021
Nói ra thì nhiều người cười chê, nhưng năm nào, vợ chồng chị cũng vay mượn một khoản trước tết, để rồi ngay sau tết hì hục cày trả nợ.

Căn hộ 75m² sở hữu view sông Hàn đắt giá với tổng chi phí thiết kế 78 triệu đồng ở Đà Nẵng

Sáng tạo

06:15:41 21/01/2021
Mọi góc nhỏ trong căn hộ được thiết kế khá đơn giản với nội thất gỗ bình dị nhưng vẫn toát lên nét tinh tế, đặc biệt là từ phòng ngủ có thể ngắm nhìn sông Hàn cực chill.

Lady Gaga hát trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden

Sao âu mỹ

06:09:06 21/01/2021
Nữ ca sĩ trình diễn ca khúc The Star-Spangled Banner trong ngày ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46.

Đại sứ Phạm Sanh Châu: Bạn bè quốc tế đánh giá Việt Nam quản lý đất nước hiệu quả

Thế giới

06:06:05 21/01/2021
Bạn bè quốc tế đánh giá cao Việt Nam về mô hình chống dịch, quản lý đất nước hiệu quả, duy trì được tăng trưởng kinh tế dương trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy thoái.

Nữ streamer từng rao bán ảnh 18+ thu về 2,8 tỷ đồng bất ngờ đăng "lời tạm biệt" rồi tự tử bằng thuốc ngủ

Netizen

06:05:58 21/01/2021
Nhận thấy dấu hiệu bất thường, người hâm mộ đã kịp thời báo cảnh sát và may mắn cứu sống được nữ streamer.

Gầy như que củi vẫn sợ béo, căn bệnh chán ăn tâm thần gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Sức khỏe

05:53:06 21/01/2021
Theo các bác sĩ, chán ăn tâm căn (chán ăn tâm thần) có thể dẫn đến tử vong do suy kiệt nhưng nhiều người mắc bệnh này không biết và họ vẫn sợ béo, không ăn nhằm giảm cân dù thân hình gầy như que củi.