MC Đại Nghĩa: Ban đầu tôi buồn, tổn thương và đổ vỡ nhưng rồi cũng phải nghiêm túc nhìn lại

“Nếu sự chỉ trích, phản đối chỉ là số ít thì không sao , nhưng nếu số người phản đối lớn dần, phải nhìn lại xem việc từ thiện mình làm đã đúng hay chưa” – MC Đại Nghĩa nói.

MC Đại Nghĩa được biết đến là một trong những nghệ sĩ có lòng hảo tâm lớn và tích cực làm từ thiện trong nhiều năm qua.

Thời gian vừa qua, MC Đại Nghĩa cũng chung tay cùng đồng bào cả nước thực hiện các chuyến từ thiện cứu giúp bà con miền Trung trong trận bão lũ lịch sử. Anh đã có đôi lời chia sẻ trước công chúng ngay sau một chương trình truyền hình:

MC Đại Nghĩa: Ban đầu tôi buồn, tổn thương và đổ vỡ nhưng rồi cũng phải nghiêm túc nhìn lại - Hình 1

Về việc từ thiện cho miền Trung, tôi mới cùng ca sĩ Mỹ Hạnh và ekip của mình chuẩn bị cho chuyến đi lần thứ ba tới đó vào tháng 12 sắp tới.

Đợt lũ lụt vừa rồi, tôi đã đi miền Trung hai chuyến để làm từ thiện, chuyến đầu tiên bốn ngày, chuyến thứ hai ba ngày. Tôi cũng đi qua các tỉnh như Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Nhưng do thời gian chưa có nhiều nên số lượng quà từ thiện chúng tôi mang đến cho bà con vẫn còn ít để bà con phục hồi sau bão lũ.

Tôi còn muốn làm nhiều thứ hơn nữa nên sau khi trở về từ hai chuyến từ thiện trước, tôi đã chia sẻ rằng, tôi sẽ làm những công tác lâu dài hơn như công tác giúp bà con xây nhà chống lũ.

Tôi cũng sẽ giúp bà con miền núi xây lại những ngôi nhà ọp ẹp trên vách núi cheo leo, khôi phục lại những ngôi nhà đã cũ, đã sập hoặc đã bị cuốn trôi.

Tôi còn muốn thực hiện một dự án lớn hơn trong thời gian sắp tới là trồng rừng, kết hợp với chính quyền địa phương lên phương án, kế hoạch cải tạo rừng.

MC Đại Nghĩa: Ban đầu tôi buồn, tổn thương và đổ vỡ nhưng rồi cũng phải nghiêm túc nhìn lại - Hình 2

Tôi biết nguồn cơn, cội rễ của lũ lụt như thời gian qua là do diện tích rừng ngày càng ít đi. Vì không có rừng nên đất bị sói mòn, dẫn đến lũ lụt kinh khủng như vậy.

Tôi chỉ là một nghệ sĩ nhỏ bé, nhưng cũng mong kết nối được nhiều trái tim, nhiều bàn tay để làm được những công việc lâu dài đó trong thời gian 5 năm, 10 năm thậm chí là 20 năm, chứ không chỉ vài tháng rồi thôi.

Nếu bây giờ không làm thì 10 năm sau vẫn thế, năm nào lũ cũng tràn về. Thay vì cứ than thở, năm nào cũng cuống cuồng hô hào nhau đi từ thiện cứu trợ thì hãy làm những công việc từ gốc rễ đó”.

Về việc một số nghệ sĩ như Thủy Tiên bị antifan phản đối, chỉ trích khi làm từ thiện, MC Đại Nghĩa lên tiếng một cách thẳng thắn. Anh nói:

MC Đại Nghĩa: Ban đầu tôi buồn, tổn thương và đổ vỡ nhưng rồi cũng phải nghiêm túc nhìn lại - Hình 3

Không chỉ riêng tôi, nghệ sĩ nào cũng sẽ buồn khi làm từ thiện mà gặp phải ý kiến trái chiều, bị chỉ trích hay phản đối. Đó là điều không phải nghệ sĩ nào cũng muốn. Tôi mà rơi vào trường hợp của họ, tôi cũng sẽ buồn.

Ở đây, tôi chỉ nói riêng mình bản thân tôi, không nhận xét bất cứ ai, bất cứ người bạn đồng nghiệp nào trong việc làm từ thiện. Vì tôi rất sợ bị chỉ trích như thế nên sẽ cố gắng làm mọi thứ cẩn thận, chỉn chu ngay từ đầu.

Tôi sẽ chia sẻ với tất cả khán giả, mạnh thường quân để mọi người thấy được hành trình tôi từ thiện như thế nào, thấy được đồng tiền họ gửi gắm cho tôi sẽ ý nghĩa ra sao .

MC Đại Nghĩa: Ban đầu tôi buồn, tổn thương và đổ vỡ nhưng rồi cũng phải nghiêm túc nhìn lại - Hình 4

Tôi nghĩ, nếu chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo như vậy, số đông công chúng sẽ đồng thuận. Tôi không thể đòi hỏi tất cả đều phải yêu thích, ủng hộ mình mà không có ý kiến trái chiều.

Nếu sự chỉ trích, phản đối chỉ là số ít thì không sao , nhưng nếu số người phản đối lớn dần, phải nhìn lại xem việc mình làm đã đúng hay chưa.

Bản thân tôi cũng từng bị chỉ trích, gặp ý kiến trái chiều khi làm từ thiện như vậy. Ban đầu tôi buồn, tổn thương và đổ vỡ, nhưng rồi tôi cũng phải nghiêm túc nhìn lại.

Có thể với mình, việc từ thiện đó là đúng, nhưng với số đông là chưa rõ ràng, khiến họ hoài nghi. Mình phải tự trách mình trước rồi làm việc lại với chính bản thân mình, cộng sự của mình để mọi thứ trở nên rõ ràng hơn nữa, từ đó thỏa mãn được dư luận “.

MC Đại Nghĩa ngoài 40 không vợ con, làm từ thiện không biết mệt

"Tôi từng đi diễn ở bất cứ nơi đâu, từ ngã tư đường đến giữa chợ, thậm chí từng diễn ở gầm cầu cho bà con lao động nghèo xung quanh xem với cát sê 50 nghìn đồng", MC Đại Nghĩa từng kể với VietNamNet.

Khán giả nhắc tới Đại Nghĩa như một MC kiếm tiền tỷ nhưng ít ai biết, con số cát-sê ấy là hành trình nỗ lực hơn 20 năm của người tự nhận là "không đẹp, không tiền, cũng không khéo".

MC Đại Nghĩa ngoài 40 không vợ con, làm từ thiện không biết mệt - Hình 1

Quá khứ "một bó rau muống chế làm 3 món ăn"

Đại Nghĩa từng kể với VietNamNet, ngày anh đặt chân vào trường sân khấu cũng là lúc gia đình 3 người của anh chịu thêm áp lực học phí khiến chi tiêu thiếu trước hụt sau. Từng có những ngày đói nghèo, ba mẹ anh mua bó rau muống chia làm đôi, nửa đem luộc, nửa đem xào, lấy nước luộc rau chắt ra làm canh, tạo thành bữa cơm đủ 3 món.

Học ĐH năm thứ 2, Đại Nghĩa bất ngờ nhận học bổng 180 nghìn/tháng trong 2 tháng. Anh và đạo diễn Đức Thịnh mừng quá, liền chạy ra siêu thị ở ngã ba Vũng Tàu mua mì gói, bánh mì và con gà làm sẵn. Có tiền, anh muốn ăn gà như lời tự hứa để bù lại những tháng ngày quá khổ.

Trong quá trình học, anh làm đủ thứ nghề kiếm thu nhập: đi múa, hát, làm hướng dẫn viên, tuyên truyền viên... MC nhận diễn ở bất cứ đâu từ ngã tư đường đến giữa chợ, thậm chí là diễn ở gầm cầu cho bà con lao động nghèo với cát-sê 50 nghìn đồng.

MC Đại Nghĩa ngoài 40 không vợ con, làm từ thiện không biết mệt - Hình 2

Không chỉ là MC, Đại Nghĩa cũng là 1 diễn viên giỏi nghề. Sau này, dù dẫn chương trình kiếm nhiều tiền, anh vẫn thu xếp diễn sân khấu với cát-sê "không đáng kể".

Sự nghiệp diễn viên của Đại Nghĩa bắt đầu từ Nhà văn hóa Quận 5 (TP.HCM) với cát sê 20 nghìn đồng/suất. Nhiều buổi, khi chỉ cần bước ra sân khấu là được nhận tiền, anh vẫn tay không ra về vì trời mưa bất ngờ ngay phút kéo màn. Về sân khấu Idecaf, anh bắt đầu bằng những vai quần chúng như vai người đứng trong dàn đồng ca vở Bí mật vườn Lệ Chi .

Kịch nói đi xuống, Đại Nghĩa lại tích cực cùng NSƯT Hữu Châu, cố nghệ sĩ Anh Vũ... đi tấu hài. Mỗi tuần, anh chỉ đi tấu hài 2 buổi kiếm 60 nghìn đồng/buổi để nuôi gia đình. Mất vài năm, anh bắt đầu có tiếng, có thể đóng kịch truyền hình kiếm 200 nghìn đồng/buổi đồng thời cát sê ở Idecaf cũng tăng theo thời gian. Đại Nghĩa chưa dư giả gì nhưng ít nhất không phải "đau đầu cân nhắc có nên ăn một tô phở, mua cái áo mới.

24 năm trong nghề, Đại Nghĩa nỗ lực từ những ngày đi học vì ý thức rõ bản thân: "Trong nghề này, bạn cần nhất là tài năng. Nếu diễn dở, bạn phải đẹp đến mức người ta cần bạn vào vai bình bông. Nếu không đẹp cũng không giỏi, hãy có nhiều tiền để mua vai diễn bạn thích. Nếu không có cả 3 thứ này, bạn cần là người thủ đoạn. Tôi không đẹp, không có tiền, cũng không khéo léo để luồn lách, nếu không biết nỗ lực thì lấy gì ăn".

Cú sốc lớn nhất đời

Có một thời gian, ba Đại Nghĩa bất ngờ bệnh nặng, mẹ anh đóng cửa tiệm may gia đình để vào bệnh viện chăm sóc chồng, gánh nặng kinh tế gia đình đè lên vai chàng trai trẻ.

Năm 2009, ba anh mất vào gần Tết khi anh đang tất bật với rất nhiều dự án như gameshow, phim, kịch... Một buổi trưa, MC đang quay phim mẹ gọi điện báo ba anh đang hấp hối. Là nghệ sĩ chuyên nghiệp, Đại Nghĩa không muốn vì chuyện cá nhân mà bắt cả đoàn làm phim từ Hà Nội vào phải đợi mình. Vì vậy anh nén lòng, cắn răng làm việc.

"Giữa lúc ba nằm viện trong từng hơi thở cuối cùng mà mình không về được, lại phải cười cười nói nói, nên tôi giằng xé dữ lắm cảm thấy vô cùng nghiệt ngã", Đại Nghĩa nói trước phật tử chùa Hoằng Pháp.

MC Đại Nghĩa ngoài 40 không vợ con, làm từ thiện không biết mệt - Hình 3

Đại Nghĩa là phật tử.

Chiều hôm đó, Đại Nghĩa thấy cồn cào ruột gan, không đợi được nữa nên xin đạo diễn cho về thăm ba. Anh kịp nhìn ba lần cuối trước khi ông trút hơi thở cuối cùng, ở lại với ba đến lúc ông yên ổn trong quan tài, nhờ người em họ đứng trả lễ người viếng đám tang rồi tất tả chạy đến đoàn phim.

Đại Nghĩa không khóc trong tang ba nhưng đã khóc "như chưa từng được khóc" trên quãng đường tới đoàn phim. Sau này, Đại Nghĩa trở thành Phật tử, ăn chay trường và nghiệm sâu hơn về lẽ vô thường. Nhờ đó anh mới vượt qua được nỗi đau.

Chí nguyện không phải lấy vợ, sinh con

Đại Nghĩa là một trong những nghệ sĩ chăm làm từ thiện nhất showbiz. Anh làm từ thiện năm này đến năm khác trong im lặng không kèn trống.

Facebook của Đại Nghĩa trở thành nơi cập nhật tiến độ làm thiện nguyện: xây cầu, đào giếng, xây nhà, đắp đường, tặng gạo, tặng xe lăn, khuyến học, mổ mắt miễn phí cho người nghèo... Các hoạt động này được duy trì bởi các tài khoản từ thiện do anh điều hành. MC thường xuyên trích tiền cát sê của mình vào các tài khoản hoặc sẽ kêu gọi đóng góp của khán giả trong một số trường hợp cần thiết.

MC Đại Nghĩa ngoài 40 không vợ con, làm từ thiện không biết mệt - Hình 4

Đại Nghĩa làm công quả ở chùa.

Năm 2019, Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát thi Tường lửa thắng gần 845 triệu đồng, trừ thuế đi còn 761 triệu đồng đều dành hết cho việc xây nhà và khám chữa bệnh cho người nghèo.

Quá khứ nghèo khó khiến Đại Nghĩa dù hiện kiếm tiền tỷ vẫn không thích mua những món đồ xa xỉ. Hiếm nghệ sĩ nào mặc trang phục vài trăm nghìn đi diễn, không sắm sửa hàng hiệu, ăn sang, nghỉ dưỡng... Dĩ nhiên, anh vẫn mua nhà, mua xe, đảm bảo nhu cầu sống thoải mái.

MC Đại Nghĩa ngoài 40 không vợ con, làm từ thiện không biết mệt - Hình 5

Những chiếc cầu An Lạc, những ngôi nhà An Vui,... và nhiều hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa.

Dù vậy, ngoài 40, Đại Nghĩa nhiều lần bị hỏi chuyện vợ con khiến anh càng ngại chia sẻ đời tư. Vài lần, anh bị đồn sắp lên xe hoa với Lý Nhã Kỳ hoặc chung sống như vợ chồng với diễn viên kém 17 tuổi nhưng chưa từng bận tâm phản hồi.

"Chí nguyện của tôi không phải lấy vợ, sinh con rồi cùng nhau ngồi giữ tiền. Tôi đã chọn cuộc sống hiện tại với công việc, bên cạnh tôi có gia đình, bằng hữu và khán giả. Ngoài nghệ thuật, tôi đi làm thiện nguyện với bạn bè, ý nghĩa hơn rất nhiều so với việc mình có một gia đình riêng. Bao lâu nay tôi vẫn sống như thế và thấy rất thanh thản", MC nói.

MC Đại Nghĩa ngoài 40 không vợ con, làm từ thiện không biết mệt - Hình 6

Đàn em thân thiết Tấn Phát đồng ý để Đại Nghĩa lấy 800 triệu đồng tiền thưởng xây nhà thiện nguyện.

Ngoài ra, Đại Nghĩa mong không bị gọi với các danh xưng như "MC giàu nhất Việt Nam", "MC quốc dân"... vì: "Nếu so về khả năng MC, tôi không bằng một góc của anh Thanh Bạch; so về độ đẹp trai tôi không bằng Phan Anh, Ngô Kiến Huy; so về độ duyên dáng, nhiều fan hâm mộ sao tôi qua được Trấn Thành, Trường Giang; nếu so về độ sâu sắc sau tôi qua được anh Lại Văn Sâm. Cái này tôi nói thật tình không hề khách sáo".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Ngọc Trinh mạnh dạn trả lời loạt câu hỏi về gu bạn trai và chuyện giường chiếu, đáp án khiến nhiều người phải đỏ mặt00:51Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Vợ cũ kể giây phút tận mắt chứng kiến Hoàng Anh ôm eo 'tình tin đồn'00:41Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Con trai Á hậu Thúy Vân mới hơn 2 tháng tuổi đã đắt show nhờ tài năng thiên bẩm gây bão mạng xã hội00:32Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Xót xa hình ảnh bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần của con trai, lên tiếng nói rõ chuyện không nhận cháu gây xôn xao06:49Ngọc Thanh Tâm lên tiếng thẳng thắn chuyện dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng tới mức bị cạch mặt05:30Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32

Tiêu điểm

Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Người thân Thiều Bảo Trâm tiết lộ Sơn Tùng M-TP 'đu đưa' với Hải Tú, thường xuyên bỏ rơi bạn gái
09:49:53 21/01/2021
Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ
15:44:55 21/01/2021
Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng
07:41:58 22/01/2021
Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng
12:44:10 21/01/2021
Cú scandal chấn động Hải Tú - Sơn Tùng M-TP: Sự thật hoàn toàn khác số đông nghĩ?
08:23:48 22/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu
23:36:44 22/01/2021
Phan Đinh Tùng đón con trai thứ hai chào đời cực kháu khỉnh
22:11:01 22/01/2021
Trịnh Sảng rao bán căn penthouse 23 triệu USD sau bê bối bỏ rơi con
23:12:26 22/01/2021
Drama không hồi kết: Hoa Thần Vũ bị tố ngoại tình, ép bạn gái phá thai không thành liền tặng biệt thự để tuyệt giao?
22:56:36 22/01/2021
Không phải Lý Hiện, Dương Tử bị khui chuyện hẹn hò cùng Trương Nghệ Hưng?
23:23:22 22/01/2021
Những mỹ nhân Hoa ngữ "lao đao" vì bị gán mác "trà xanh": Trịnh Sảng rồi Đổng Khiết, từ "nữ thần" trở thành "con ghẻ quốc dân"
23:30:10 22/01/2021
WeChoice 2020 là sự kiện hiếm hoi quy tụ cả quân đoàn Hoa hậu, Á hậu: 2 nàng hậu họ Đỗ điệu đà, H'Hen Niê - Khánh Vân quá bốc lửa
22:31:06 22/01/2021
Lee Min Ho tiết lộ chuyện 'lên đến đỉnh' và ngừng làm bạch mã hoàng tử
23:16:50 22/01/2021
3 con giáp an phận thủ thường, càng không chờ đợi giàu có lại dễ phát tài, từ rằm tháng chạp đến tết tân sửu cuộc sống suôn sẻ thuận lợi
22:46:20 22/01/2021
Đại gia Phan Thành lên mạng nhắc khéo khách mời nhớ ngày hôn lễ diễn ra, ai ngờ đâu bị bạn bè chê được vỗ béo nên "mặt hơi căng"
22:09:31 22/01/2021

Tin mới nhất

Quỳnh Nga đăng ảnh gợi cảm khiến Việt Anh căng thẳng

07:27:32 23/01/2021
Cặp đôi liên tục có những cử chỉ, lời nói thân thiết trên mạng xã hội khiến khán giả chú ý.

Ca sĩ Khánh Linh: 'Ông xã ở bên động viên khi tôi béo, xấu xí nhất'

07:17:53 23/01/2021
Lúc nặng nhất, tôi 59 kg. Nhìn con số, bạn có thể thấy không đáng kể nhưng tôi quan tâm nhất tỷ lệ mỡ toàn thân và mỡ nội tạng. Nó là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh nền khác, Khánh Linh chia sẻ.

Minh Tú và Võ Hoàng Yến như người khổng lồ, biến dàn khách mời thành tí hon trên sân khấu WeChoice 2020

06:55:13 23/01/2021
Hai nàng mẫu đình đám Minh Tú và Võ Hoàng Yến quả thật đi đến đâu là chiếm trọn spotlight đến đó.

Một tháng hôn nhân của Quý Bình và vợ doanh nhân

06:05:31 23/01/2021
Sau hôn lễ giữa tháng 12/2020, vợ chồng diễn viên Quý Bình - doanh nhân Ngọc Tiền bận rộn công việc riêng song không buồn phiền, ngược lại trân trọng những giây phút bên nhau.

Trọn bộ ảnh cưới của Á Hậu Thuý An và bạn trai hơn 10 tuổi: Cô dâu nhan sắc rạng ngời, chú rể điển trai phong độ

22:57:00 22/01/2021
Á hậu Thúy An và chồng đã cực tình tứ trong bộ ảnh cưới tại Đà Lạt. Sau đám cưới vui nhộn, đậm chất miền Tây tại quê nhà, Á hậu Thúy An sẽ tổ chức đám cưới ở TP. HCM tiếp đãi người thân và bạn bè tại đây.

Lý Hùng khóc khi hoàn tất di nguyện của cha

22:25:45 22/01/2021
Lý Hùng, Lý Hương khóc khi Viện dưỡng lão nghệ sĩ được tu sửa khang trang như di nguyện của cha - tài tử Lý Huỳnh, chiều 22/1.

Hoài Linh, Khánh Vân giúp nghệ sĩ Mạc Can chữa bệnh

21:13:31 22/01/2021
Ở tuổi xế chiều, sức khỏe của nghệ sĩ Mạc Can suy yếu. Các nghệ sĩ đã mua sách để giúp đỡ ông chữa bệnh.

Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt

21:06:41 22/01/2021
Động tác chỉnh váy của Ngọc Trinh tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020 đã khiến dân tình phụt máu mũi.

Couple hot nhất WeChoice 2020 gọi tên Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu: Tình tứ công khai, bàn tay của nàng chiếm spotlight!

21:00:42 22/01/2021
Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu đã cùng nhau dự Gala WeChoice Awards 2020 diễn ra vào tối nay (22/1), chiếm spotlight trên siêu thảm đỏ.

Giữa nghi vấn rạn nứt, Nam Em - Lãnh Thanh xuất hiện "mỗi người một nơi" tại siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020

20:54:05 22/01/2021
Mặc dù cùng xuất hiện tại siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020 nhưng cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh lại không sánh bước cùng nhau.

Nghệ sĩ Giang Còi | Lạc quan trước căn bệnh ung thư họng đã di căn đến giai đoạn 3

20:01:27 22/01/2021
Toi rồi, ung thư hạ họng giai đoạn 3. Căn bệnh ung thư của tôi rất khó phát hiện, khi biết được thì cũng là lúc di căn rồi.

Việt Anh bị bắt bẻ khi cởi áo khoe body

19:56:07 22/01/2021
Khoe body nam tính, Việt Anh liền bị Hồng Đăng nghi chỉnh sửa ảnh.

Phi Nhung thừa nhận là 'người mẹ không hoàn hảo'

19:52:03 22/01/2021
Mặc dù hay mất kiểm soát và thi thoảng to tiếng, thế nhưng tình yêu thương mà Phi Nhung dành cho ái nữ chưa bao giờ vơi cạn.

Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?

19:51:03 22/01/2021
Không chỉ bị lập group anti-fan mấy trăm nghìn thành viên, mà nữ diễn viên trẻ này còn bị cư dân mạng soi chuyện tình yêu trước khi dính đến drama làm người thứ 3 trong chuyện tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

ViruSs: "Còn ai nhớ lúc Sơn Tùng bị yêu cầu chia tay Trâm, Trâm bị lăng mạ rất nhiều"

19:45:16 22/01/2021
Lúc Tùng đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Trâm luôn ở bên vỗ về, an ủi. Họ quá đẹp đôi, quá truyệt vời. Tại sao mọi người không nhớ những lúc ấy, ViruSs chia sẻ.

Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ bị nhận xét mập dù đã giảm cân

19:41:58 22/01/2021
Người đẹp trong thời gian gần đây đã có dấu hiệu xuống cân cùng nhiều liệu pháp làm đẹp khiến gương mặt thon gọn, tươi tắn hơn.

Siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Ngọc Trinh lộng lẫy phủ vàng cả sự kiện, Châu Bùi lên đồ cực lạ bên dàn Hoa, Á hậu đình đám

19:22:41 22/01/2021
Hiện tại, siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020 hội tụ hơn 300 nghệ sĩ, kols đình đám Vbiz, nhân vật truyền cảm hứng đang diễn ra tại TP.HCM đã thu hút toàn bộ sự chú ý của người hâm mộ.

ViruSs lên tiếng về chuyện tình cảm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

18:32:43 22/01/2021
Trên trang cá nhân của mình, hot streamer ViruSs cũng lên tiếng về chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

'Tình tin đồn' biếu mẹ Hoàng Anh 1.000 USD ăn Tết

18:29:37 22/01/2021
Lắng nghe lời than thở của Hoàng Anh, người tình tin đồn có hành động gây bất ngờ.

Hà Tăng toả sắc rạng ngời bên ông xã và hội bạn, nhưng soi vào đôi mắt thấy ngay nhược điểm "chết người"

18:21:08 22/01/2021
Không chỉ với Hà Tăng, đây còn là khuyết điểm khiến phái nữ phải trăn trở, thao thức đêm hôm.

Mẹ Vân Quang Long nghẹn lòng ra thăm mộ, nói về ước mơ dở dang của con trai

17:43:50 22/01/2021
Toàn bộ khu vườn sinh thái là ước mơ của nó vẫn đang dở dang - mẹ Vân Quang Long nói.

Thiên Lôi đẹp trai nhất lịch sử "Táo quân" và cuộc sống viên mãn bên vợ hơn tuổi

17:38:02 22/01/2021
Trong dàn Táo quân, vai diễn Thiên Lôi được dịch chuyển hết từ diễn viên này sang diễn viên khác. Gây màu sắc khác lạ tròng dàn cast này là siêu mẫu Bình Minh.

Thúy Nga: "Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi"

17:34:14 22/01/2021
Tôi phải tập tành kinh doanh, buôn bán cho có thêm chút tiền chứ cứ làm nghệ sĩ mãi nghèo lắm - Thúy Nga nói.

Dàn sao khoe sắc tại buổi tổng duyệt WeChoice 2020: Hoàng Thùy Linh cực xinh, MCK - Tlinh phát "cẩu lương", Bích Phương đi luôn với gấu?

17:08:57 22/01/2021
Dàn sao đã có mặt trong buổi tổng duyệt trước thềm Gala WeChoice Awards 2020 hôm nay, hứa hẹn sẽ đem tới những tiết mục âm nhạc thoả mãn cả về âm thanh lẫn hình ảnh.

Vợ đầu Vân Quang Long mong được tha thứ nếu đám tang có gì sơ suất

16:58:18 22/01/2021
Dù đã ly hôn nhưng Ái Vân vẫn cố gắng lo liệu hoàn tất mọi thứ, từng bước từ khi hay tin anh mất cho đến sau khi đặt tro cốt về quê nhà.

Trương Đan Huy xót xa đến chào vĩnh biệt Vân Quang Long

16:54:17 22/01/2021
Dù bận nhiều công việc nhưng Trương Đan Huy vẫn đi đến và tiễn biệt người bạn tri kỷ của mình một lần cuối cùng.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ Thanh Hoá cõng ‘mai rùa’ suốt 30 năm

Sức khỏe

07:31:18 23/01/2021
Từ một khối u nhỏ bằng đầu ngón tay, sau 30 năm nở to như mai rùa khiến bệnh nhân đi lại vô cùng khó khăn.

Tử vi thứ bảy ngày 23/1/2021 của 12 con giáp: tuổi thìn thu hút tiền tài, tuổi mão quý nhân theo gót không rời

Trắc nghiệm

07:31:17 23/01/2021
Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 23/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Thìn thu hút tiền tài cực mạnh. Tuổi Mão quý nhân theo gót không rời, đánh đâu thắng đó.

Huyện Thạch Thành phát triển nông nghiệp gắn với xây dựng NTM

Đời sống

07:29:25 23/01/2021
Tuy gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch, nhưng năm 2020, kinh tế của huyện Thạch Thành vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng cao, tổng giá trị sản xuất tăng 16,7%, cao hơn so với bình quân chung của tỉnh; trong đó, nông, lâm nghiệ...

Barcelona bị HLV Quique Setien khởi kiện vì quỵt tiền

Bóng đá thế giới

07:28:23 23/01/2021
Barcelona sắp sửa bị HLV Quique Setien đưa ra tòa vì không thanh toán 3,5 triệu bảng đền bù hợp đồng cho ông.

Thực phẩm tốt cho “tinh binh”

Kiến thức giới tính

07:26:57 23/01/2021
Chất lượng và số lượng tinh trùng quyết định rất lớn đến khả năng thụ thai cũng như chất lượng giống nòi.

Đoạn ghi âm hủy hoại cuộc đời Trịnh Sảng bị lộ như thế nào?

Sao châu á

07:24:28 23/01/2021
Việc Trương Hằng công khai giấy khai sinh và hai đoạn ghi âm giáng đòn nặng nề, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của Trịnh Sảng.

Kỷ niệm 100 năm thành lập, Moto Guzzi tung 3 phiên bản giới hạn với màu sơn đặc biệt

Xe máy

07:19:01 23/01/2021
Để kỷ niệm 100 năm thành lập, Moto Guzzi sẽ sản xuất 3 phiên bản giới hạn trong màu Centennial Livery đặc biệt.

Ô tô SUV nhỏ chạy phố, anh trai sẵn tiền xếp hàng chờ mua

Ôtô

07:15:17 23/01/2021
Năm 2021, cạnh tranh trong phân khúc SUV đô thị tiếp tục sôi động. Sẽ có thêm phiên bản mới ra mắt, được chờ đợi nhất là mẫu Kona và HR-V mới. Không chỉ tăng thêm công nghệ, chính sách bán hàng cần hấp dẫn mới giành được thị phần.

Top 10 siêu xe tốt nhất năm 2021: Rolls-Royce áp đảo

Siêu xe

07:13:18 23/01/2021
Trang Carbuzz vừa bầu chọn ra danh sách 10 siêu xe tốt nhất trên thị trường thế giới đầu năm 2021. Cả 10 cái tên này đều có giá từ 300.000 USD trở lên.

HLV Kiatisak tìm được trận thắng đầu tay ở V-League 2021

Bóng đá việt nam

07:09:17 23/01/2021
Thua trước 0-1 ở phút 17 dù cầm bóng nhiều hơn nhưng HA Gia Lai lại gặp may khi đội khách SL Nghệ An chơi thiếu người từ phút 36.

Diện áo dài cách tân tại thảm đỏ WeChoice, cô nàng này đã “chiếm sóng” dù chẳng lộng lẫy cầu kỳ như bao người

Phong cách sao

07:08:53 23/01/2021
Dù lên đồ đơn giản chẳng cần quá lồng lộn nhưng mỹ nhân này vẫn đủ chiếm sóng thảm đỏ với tạo hình quá đẹp và sang.

Bạn biết gì về Kyoung Seo – tân binh có ca khúc ra mắt cạnh tranh vị trí No.1 BXH với BTS?

Nhạc quốc tế

06:52:33 23/01/2021
Vừa qua, một nghệ sĩ tân binh đã thu hút sự chú ý từ công chúng khi bất ngờ chiếm đóng các thứ hạng cao ở những BXH âm nhạc tại Hàn Quốc, thậm chí là cạnh tranh với đàn anh BTS và bản hit Life Goes On.

Google đạt được thỏa thuận mua tin tức ở Pháp

Thế giới số

06:49:42 23/01/2021
Thoả thuận mua tin tức của Google ở Pháp bao gồm các chỉ tiêu như khối lượng tin bài xuất bản hàng ngày, lưu lượng truy cập hàng tháng, hay cả mức độ đóng góp cho thông tin chính trị và chính thống.

Các giải đấu eSports lớn rục rịch bắt đầu mùa giải mới 2021

Esport

06:48:37 23/01/2021
Dịch bệnh gần như không làm gián đoạn công tác tổ chức mùa giải mới của eSports trong nước và trên thế giới.

Justin Bieber thân mật bên bà xã sau tuyên bố chưa vội có con

Sao âu mỹ

06:40:00 23/01/2021
Justin Bieber chia sẻ hình ảnh thân mật bên bà xã Hailey Baldwin trên trang Instagram sau tuyên bố chưa vội có con, nhận được nhiều lượt yêu thích từ phía công chúng.