mBiz360 – Giải pháp toàn diện, tập trung, hiệu quả dành cho doanh nghiệp 

Nằm trong chuỗi các giải pháp dành cho doanh nghiệp , mBiz360 là một trong những giải pháp nổi bật hỗ trợ doanh nghiệp một cách tổng thể, chủ động và hiệu quả trong việc quản lý tiêu dùng viễn thông .

mBiz360 - Giải pháp toàn diện, tập trung, hiệu quả dành cho doanh nghiệp - Hình 1

Trong bối cảnh kinh doanh nhiều biến động và cạnh tranh, 1 nhiệm vụ quan trọng nhất của quản trị tài chính doanh nghiệp là phải đảm bảo tiết kiệm chi phí kinh doanh, từ những doanh nghiệp nhỏ đến những doanh nghiệp có quy mô lớn hơn cũng luôn tính toán, giảm bớt ở mức tối đa những chi phí “khó khống chế” như cước viễn thông .

Để giúp các công ty, tổ chức tối ưu hóa chi phí, tăng cường hiệu quả quản trị, MobiFone giới thiệu và cung cấp dịch vụ mBiz360 với các tính năng vượt trội, nhanh chóng trở thành dịch vụ được nhiều doanh nghiệp “trọng dụng”.

mBiz360 - Giải pháp toàn diện, tập trung, hiệu quả dành cho doanh nghiệp - Hình 2

Một trong những tính năng nổi bật nhất của mBiz360 là cho phép các chủ doanh nghiệp quản lý và thiết lập hạn mức sử dụng thoại và data của từng thành viên trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ trả tiền cho việc tiêu dùng trong hạn mức; người lao động sẽ tự trả tiền cho việc tiêu dùng ngoài hạn mức.

Đặc biệt dịch vụ này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí khi miễn phí gọi nội nhóm giữa các thuê bao mBiz trong cùng doanh nghiệp.

Ưu đãi giá cước đối với các cuộc gọi ngoại nhóm. Theo đó, giá cước các cuộc gọi đi từ số thuê bao mBiz đến thuê bao MobiFone ngoại nhóm là 440 đồng cho chu kỳ gọi 1-1000 phút, ưu đãi giảm dần chỉ còn 250 đồng cho cuộc gọi trên 15.001 phút.

Phí gọi đi từ số số thuê bao mBiz đến thuê bao ngoại nhóm khác mạng tương ứng: Tối đa 900 đồng/phút, tối thiểu 725 đồng/phút.

mBiz360 đơn giản, dễ sử dụng (không cần cài đặt phần mềm, không cần smartphone , quay số như bình thường). Thuê bao MobiFone khi chuyển sang sử dụng dịch vụ mBiz360 vẫn được giữ nguyên các ưu đãi và gói cước đang sử dụng.

Đặc biệt nhà mạng miễn phí khởi tạo tổng đài doanh nghiệp, miễn phí khai báo user. Quả thực, chưa bao giờ cùng 1 đầu số và thiết bị, người dùng lại có thể dễ dàng quản lý các khoản chi tiêu đơn giản và tiết kiệm đến thế.

mBiz360 - Giải pháp toàn diện, tập trung, hiệu quả dành cho doanh nghiệp - Hình 3

Không chỉ chủ doanh nghiệp mà chính những nhân viên tham gia “nhóm” cũng thấy rõ ràng lợi ích kinh tế từ dịch vụ này. Anh Hoàng Văn (nhân viên công ty da giày Hà Nội) chia sẻ: “Với hạn mức công ty hỗ trợ 300 nghìn đồng điện thoại mỗi tháng như trước đây và với nhu cầu sử dụng điện thoại để giao dịch tương đối lớn, mình thấy tham gia mBiz360 được hưởng lợi rất nhiều. Bởi mình được miễn phí các cuộc gọi trao đổi với đồng nghiệp, còn được hưởng ưu đãi khi gọi điện cho đối tác”.

mBiz360 còn là giải pháp tiết kiệm chi phí cước viễn thông được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Khách hàng cũng được miễn cước gọi nội nhóm và ưu đãi cước cho cuộc gọi ngoại nhóm.

Chị Hoàng Ngân – Nhân viên văn phòng chia sẻ: “Từ khi tham gia mBiz360 cước phí điện thoại đã giảm được gần 50%, gia đình tôi có 5 người thường xuyên sử dụng dịch vụ nên hàng tháng số tiền tiết kiệm được không hề nhỏ. Vì thế gia đình tôi dễ dàng quản lý tài chính và có kế hoạch chi tiêu chủ động, rõ ràng”.

mBiz360 - Giải pháp toàn diện, tập trung, hiệu quả dành cho doanh nghiệp - Hình 4

“Điểm cộng” của mBiz360 với doanh nghiệp còn ở lợi ích dịch vụ này mang đến. Không đơn thuần là một dịch vụ “gọi nhóm”, mBiz360 còn có tính năng mBiz Contact – Tổng đài di động.

Với mBiz Contact, mBiz360 có thể biến số điện thoại di động của các thành viên trở thành Tổng đài chăm sóc khách hàng. Nhờ đó, 100% các cuộc gọi của khách hàng đều có thể được tiếp nhận, doanh nghiệp cũng quản lý được hướng chuyển của cuộc gọi.

Như vậy, ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cũng có được “tổng đài chăm sóc khách hàng” của riêng mình mà không lo chi phí đầu tư hạ tầng.

Theo đánh giá của những doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ, mBiz360 “thực sự đáng tiền”, là dịch vụ thông minh, công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp giải bài toán khó về chi phí, xứng đáng là dịch vụ “tiêu tiền hiệu quả nhất”.

Mật khẩu được bán trên Dark Web thế nào

Tháng trước, Zoom là công ty "gia nhập" hội những doanh nghiệp có hàng triệu mật khẩu người dùng bị bán trên Dark Web (web tối).

Là một trong những ứng dụng được sử dụng rất nhiều khi Covid-19 hoành hành, tài khoản người dùng Zoom là mục tiêu bị các hacker nhòm ngó. Ít nhất hai lần các gói thông tin cá nhân chứa mật khẩu của người dùng ứng dụng họp video này, với số lượng hơn nửa triệu, bị tung lên mạng với giá "rẻ như cho".

Mật khẩu được bán trên Dark Web thế nào - Hình 1

Hơn một triệu tài khoản người dùng Zoom bị bán trên Dark Web với giá rẻ. Ảnh: Betanews .

Nhiều cá nhân, tổ chức đã lập tức đổ lỗi cho Zoom vì để lộ số lượng lớn tài khoản. Tuy nhiên, đây thực sự là một phần của vấn đề mang tính vĩ mô hơn là liên quan đến hacker - một góc khuất trên Internet.

Vấn đề mật khẩu

Hàng trăm triệu tài khoản bị hacker đánh cắp hàng năm, chủ yếu từ tấn công lừa đảo, phần mềm độc hại, mã độc tống tiền... Theo thống kê của Cơ quan Bảo vệ quyền lợi Bảo mật phi lợi nhuận (Privacy Rights Clearinghouse) có trụ sở tại California (Mỹ), 11,6 tỷ hồ sơ, thông tin cá nhân và nhiều dữ liệu máy tính khác đã bị đánh cắp chỉ trong giai đoạn từ năm 2005 đến nay.

Hầu hết tài khoản bị đánh cắp sau đó thường được chia sẻ công khai, mua bán trên các diễn đàn về hacker hoặc Dark Web - một tập hợp các trang web chỉ có thể được truy cập bởi một loại trình duyệt đặc biệt và ẩn danh có tên TOR (The Onion Router).

TOR được Hải quân Mỹ tạo ra năm 2002, với mục đích liên lạc trực tuyến ẩn danh, mã hóa và ẩn danh nâng cao của hệ thống. Tuy nhiên, sau đó nó được sử dụng cho các mục đích bất hợp pháp khác, trong đó có mua bán dữ liệu trên Dark Web.

Theo Beenu Arora, CEO của công ty an ninh mạng Cyble có trụ sở tại Atlanta, hacker thường mua các "gói" thông tin cá nhân, mật khẩu với số lượng lớn nhằm đối chiếu với cơ sở dữ liệu của nó với một website mục tiêu cho đến khi trùng khớp. Kỹ thuật tấn công này được gọi là "nhồi thông tin xác thực". Bên cạnh đó, hacker cũng chạy các biến thể của mật khẩu với nhiều dịch vụ khác nhau. Nếu một trong những mật khẩu đó hoạt động trên dịch vụ khác, chẳng hạn ngân hàng, nó sau đó sẽ được đăng bán lại trên Dark Web.

"Điều đó xảy ra như cơm bữa", Bruce Schneier, chuyên gia an ninh mạng, đồng sáng lập Trung tâm Internet và Xã hội Berkman của Đại học Harvard, nói. "Có không ít người trên đất nước này trùng tên, và thậm chí là đặt cùng mật khẩu nếu nó đơn giản. Hacker có thể gặp may mắn".

Mật khẩu được bán trên Dark Web thế nào - Hình 2

Hacker thường dò mật khẩu từ các tài khoản tấn công được, sau đó bán trên Dark Web.

Cyble là đơn vị đầu tiên phát hiện ra 500.000 tài khoản Zoom bị bán trên Dark Web. Đại diện của công ty an ninh mạng này khi đó nói rằng, hacker đã dùng phương pháp "nhồi thông tin xác thực". Phát ngôn viên của Zoom xác nhận đang điều tra, nhưng sau đó tiếp thêm 500.000 tài khoản nữa bị công bố.

Tài khoản Zoom đã được bán với giá rẻ, nhưng theo Arora, không phải lúc nào hacker cũng hào phóng như vậy, nếu chúng là thông tin có giá trị cao và "nhạy cảm". "Một số tài khoản và mật khẩu có quyền truy cập vào thông tin tài chính hoặc y tế, có thể bán với giá tới 1.000 USD", Arora nhấn mạnh.

Theo các chuyên gia bảo mật, người dùng có xu hướng sử dụng cùng một mật khẩu trên nhiều tài khoản hoặc không thay đổi mật khẩu tài khoản ngay cả khi thiết bị của họ đã bị tấn công. Đây chính là nguyên nhân khiến không ít người bị hack nhiều lần. Ước tính của Microsoft, 73% người dùng sử dụng mật khẩu trùng lặp cho các ứng dụng đang dùng.

"Liên kết yếu nhất khiến người dùng dễ bị tấn công là hành vi của chính họ", Kiersten Todt, cựu quan chức an ninh mạng thời Tổng thống Barack Obama, hiện là Giám đốc mảng tư vấn bảo mật mạng doanh nghiệp của Cyber, nhận xét. "Chúng ta thường nghĩ rằng các vấn đề tấn công mạng cần đòi hỏi nhiều về kỹ thuật và tính toán. Nhưng thực sự, hacker chỉ cần áp dụng các thuật toán khai thác xu hướng sử dụng mật khẩu dễ nhớ là đủ".

Làm thế nào để biết tài khoản của mình đang bị bán trên Dark Web

Hiện nay, có một số công ty cung cấp giải pháp quét tài khoản trên Dark Web miễn phí, cho phép người dùng gửi thông tin, bao gồm số an sinh xã hội, thông tin thẻ tín dụng và số điện thoại, nếu nghi ngờ bất kỳ thông tin nào trong số đó bị đánh cắp. Các công ty này sau đó sẽ truy quét trên Dark Web và cung cấp những thông tin yêu cầu.

Tuy vậy, đây chỉ là một hình thức mang tính chất lừa đảo. "Không có cách nào để một công ty có thể tìm kiếm toàn bộ Dark Web, nó rất rộng lớn", một đại diện của hãng phần mềm diệt virus NortonLifeLock, nhận xét. "Mỗi lần quét, thông tin bạn cần chưa chắc hiện ra, nhưng dữ liệu bạn cung cấp thì chắc chắn đã lộ".

Mật khẩu được bán trên Dark Web thế nào - Hình 3

Người dùng được khuyên nên đặt mật khẩu mạnh, cũng như thay đổi lập tức nếu nghi ngờ bị tấn công.

Tất nhiên, cũng có những dịch vụ uy tín. Google cuối năm ngoái đã tung ra bản cập nhật mới cho trình duyệt Chrome, cho phép cảnh báo mọi người nếu tên người dùng và mật khẩu xuất hiện trên "web tối". Cyble cũng có dịch vụ riêng mang tên AmIBreached, nơi người dùng có thể nhập ID email của họ để kiểm tra tài khoản bị xâm phạm hay chưa. Một nhà cung cấp phần mềm diệt virus khác là Avast cũng có tính năng tương tự.

Phóng viên của CNN sau đó đã thử dùng email cá nhân để kiểm tra, sau đó phát hiện ít nhất hai lần tài khoản của ông nằm trên Dark Web từ 2017. Nguyên nhân được ông chỉ ra, là do dùng dịch vụ phát nhạc 8tracks.

Cách tự bảo vệ mình

Theo Schneier, mật khẩu chính là thứ quan trọng nhất với bất cứ tài khoản nào. "Nếu nghi ngờ bị tấn công, người dùng nên đổi mật khẩu lập tức. Điều này càng phải được thực hiện càng sớm càng tốt, nếu bạn sử dụng một mật khẩu cho nhiều dịch vụ", Schneier khuyến cáo.

Trong khi đó, Todt khuyên người dùng nên đặt mật khẩu với các cụm từ ít phổ biến, có càng nhiều ký tự càng tốt. Đối với những ai thường có thói quen quên mật khẩu, có thể sử dụng các trình quản lý mật khẩu như 1Password, LastPass hay Dashlane. Tuy vậy, giải pháp này chưa hẳn an toàn bởi dịch vụ này, chẳng hạn LastPass từng bị tấn công vào 2015. Ngoài ra, tính năng xác thực hai yếu tố cũng được Todt khuyến khích.

Tuy nhiên, những chuyên gia này cho rằng ý thức người dùng mới chính là yếu tố đảm bảo cho tài khoản của chính họ an toàn. "Nếu ý thức được mức nguy hiểm, mỗi người sẽ có cách để bảo vệ dữ liệu của mình tốt hơn", Todt nói. "Họ có khả năng ngăn chặn hacker và những cuộc tấn công độc hại phổ biến nhiều hơn rất nhiều so với những gì mình nghĩ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ấn tượng với dàn karaoke nghe nhạc chuẩn Hifi, đẹp thời thượng từ PARAMAX 10:40TV Sony Bravia XR mới được bổ sung bộ xử lí nhận thức “Cognitive Processor XR“01:11Gửi tin nhắn 154 lần để xin phép làm game về SpaceX và đây là câu trả lời của Elon Musk 01:36Nước nóng cũng có thể giúp sạc pin điện thoại 00:48Loạt màn hình TV với thiết kế siêu độc tại CES 202101:05[CES 2021] Razer giới thiệu chiếc khẩu trang N95 siêu ngầu với đèn LED RGB, lọc virus Covid-19 02:12Sony công bố thiết kế và ngày bán ra chiếc drone đầu tay Airpeak01:48Đừng gõ dòng lệnh này! Nó có thể làm hỏng ngay lập tức ổ cứng định dạng NTFS trên Windows 10 04:38Thợ đào tiền ảo và 'cú sốc' Bitcoin02:31Samsung "nhá hàng" công nghệ camera ẩn dưới màn hình, nhưng không dành cho smartphone 01:08Lạ lẫm khi trải nghiệm demo hệ điều hành Windows 10X 08:52Bên trong xưởng pin Tesla: Sản xuất hóa ra cũng có thể trông nghệ thuật đến như vậy 00:52[CES 2021] Samsung ra mắt robot "osin": Rửa bát, dọn bàn ăn, rót nước cho chủ nhân 02:40Editors'Choice Awards 2020: Wilson Audio Sabrina X – Loa cột tham chiếu của năm01:34Editors'Choice Awards 2020: Denon Home 350 - LOA KHÔNG DÂY CỦA NĂM 01:48Chip Exynos 2100 ra mắt: nhanh hơn, mạnh hơn tiết kiệm năng lượng hơn 01:08LG 4K UltraFine là màn hình đầu tiên có tấm nền OLED 02:3812 tháng sau khi công bố, Sony đã công khai thử nghiệm xe hơi concept trên đường 02:13Asus ra mắt máy chiếu dưới hình dạng máy pha cà phê01:25Mẹo hay giúp nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình smartphone01:04

Tiêu điểm

VinSmart sẽ được gì nếu mua mảng di động của LG
17:26:52 22/01/2021
Dòng tweet đầu tiên của ông Biden khi làm Tổng thống Mỹ khác gì ông Trump?
20:33:33 22/01/2021
Biden nhận tài khoản Twitter Tổng thống không người theo dõi
09:45:12 22/01/2021
Lý do video 'single mom' hở hang gợi dục xuất hiện nhiều trên YouTube 
17:22:28 22/01/2021
Trump ân xá cho 'tội đồ' của Google
11:00:07 21/01/2021
Bigo Live đã thay đổi cuộc sống của các idol như thế nào? 
16:29:13 22/01/2021
Gửi tin nhắn 154 lần để xin phép làm game về SpaceX và đây là câu trả lời của Elon Musk 
19:08:38 21/01/2021
Án tù cho "Thái tử" Lee Jae-yong ảnh hưởng thế nào đến Samsung? 
21:06:23 21/01/2021
Google cân nhắc ngừng cung cấp dịch vụ tại Australia 
23:02:44 22/01/2021
Đại lý đua nhau xả hàng, TV giảm giá chục triệu đồng dịp cuối năm 
21:08:45 22/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu
23:36:44 22/01/2021
Phan Đinh Tùng đón con trai thứ hai chào đời cực kháu khỉnh
22:11:01 22/01/2021
Trịnh Sảng rao bán căn penthouse 23 triệu USD sau bê bối bỏ rơi con
23:12:26 22/01/2021
Drama không hồi kết: Hoa Thần Vũ bị tố ngoại tình, ép bạn gái phá thai không thành liền tặng biệt thự để tuyệt giao?
22:56:36 22/01/2021
Không phải Lý Hiện, Dương Tử bị khui chuyện hẹn hò cùng Trương Nghệ Hưng?
23:23:22 22/01/2021
Những mỹ nhân Hoa ngữ "lao đao" vì bị gán mác "trà xanh": Trịnh Sảng rồi Đổng Khiết, từ "nữ thần" trở thành "con ghẻ quốc dân"
23:30:10 22/01/2021
WeChoice 2020 là sự kiện hiếm hoi quy tụ cả quân đoàn Hoa hậu, Á hậu: 2 nàng hậu họ Đỗ điệu đà, H'Hen Niê - Khánh Vân quá bốc lửa
22:31:06 22/01/2021
Lee Min Ho tiết lộ chuyện 'lên đến đỉnh' và ngừng làm bạch mã hoàng tử
23:16:50 22/01/2021
3 con giáp an phận thủ thường, càng không chờ đợi giàu có lại dễ phát tài, từ rằm tháng chạp đến tết tân sửu cuộc sống suôn sẻ thuận lợi
22:46:20 22/01/2021
Đại gia Phan Thành lên mạng nhắc khéo khách mời nhớ ngày hôn lễ diễn ra, ai ngờ đâu bị bạn bè chê được vỗ béo nên "mặt hơi căng"
22:09:31 22/01/2021

Tin mới nhất

Google đạt được thỏa thuận mua tin tức ở Pháp

06:49:42 23/01/2021
Thoả thuận mua tin tức của Google ở Pháp bao gồm các chỉ tiêu như khối lượng tin bài xuất bản hàng ngày, lưu lượng truy cập hàng tháng, hay cả mức độ đóng góp cho thông tin chính trị và chính thống.

Đã có lịch sửa cáp quang biển quốc tế APG

06:47:23 23/01/2021
Theo kế hoạch mới được đối tác quốc tế thông tin tới các nhà mạng, sự cố xảy ra ngày 9/1/2021 trên tuyến cáp biển APG sẽ được khắc phục xong vào ngày 22/2, sau 1 ngày so với thời điểm hoàn tất việc sửa chữa tuyến cáp IA.

Doanh nghiệp đối mặt với nhiều thách thức an toàn thông tin khi làm việc từ xa

06:46:14 23/01/2021
Những thách thức an toàn thông tin ngày càng gia tăng khiến an ninh mạng trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.

Giải thưởng 100 triệu USD cho công nghệ thu giữ khí thải CO2 

22:53:38 22/01/2021
Giám đốc công ty Tesla, tỷ phú Elon Musk, vừa công bố giải thưởng 100 triệu USD cho bất cứ công nghệ nào có thể thu giữ khí thải CO2 tốt nhất.

Google "khai tử" dự án phủ sóng Internet toàn cầu bằng khinh khí cầu

22:42:31 22/01/2021
Loon, dự án phủ sóng Internet bằng khinh khí cầu từng được rất nhiều người kỳ vọng của Google, sẽ chính thức bị khai tử vào tháng 3 tới đây.

Interpol cảnh báo về chiêu trò lừa tiền thông qua các ứng dụng hẹn hò

22:37:29 22/01/2021
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế đã phát đi một cảnh báo đến 194 quốc gia thành viên, về hình thức lừa đảo tiền thông qua các ứng dụng hẹn hò trực tuyến.

Tin tặc Trung Quốc lấy cắp thông tin hành khách của các hãng hàng không

20:31:30 22/01/2021
Các tin tặc đến từ Trung Quốc đã tấn công các hãng hàng không lớn trên thế giới nhằm lấy cắp thông tin hành khách.

Google hỗ trợ ngoại tuyến cho Calendar trên web 

19:32:47 22/01/2021
Người dùng sẽ có thể sử dụng dịch vụ Calendar của Google ngay cả khi ở trạng thái ngoại tuyến hoặc kết nối internet kém.

Ông Joe Biden được quyền truy cập tài khoản tổng thống chính thức trên Twitter 

19:26:21 22/01/2021
Đội ngũ của ông Joe Biden giờ đây đã có thể đăng thông tin trên các tài khoản tổ chức khác nhau vốn do chính quyền cựu Tổng thống Donald Trump kiểm soát trong bốn năm qua.

Google Arts & Culture tôn vinh kỳ quan Việt Nam

19:22:26 22/01/2021
Google Arts & Culture lần đầu tiên công bố dự án Kỳ quan Việt Nam (Wonders of Vietnam) trên nền tảng trực tuyến nhằm tôn vinh các thắng cảnh tự nhiên, di sản vật thể và phi vật thể của Việt Nam được UNESCO công nhận.

Đồng Nai triển khai 5G để đồng bộ hạ tầng với sân bay Long Thành 

19:13:23 22/01/2021
Đó là ý kiến của ông Lê Hoàng Ngọc, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2021 ngành thông tin - truyền thông ngày 22.1.

TikTok thử nghiệm tính năng hỏi đáp để tăng tương tác 

19:10:48 22/01/2021
TikTok vừa xác nhận họ đang thử nghiệm tính năng Hỏi & Đáp mới cho người sáng tạo nhằm giúp họ tương tác tốt hơn với người hâm mộ của mình.

VinFast công bố 3 mẫu ô tô hoàn toàn mới: Bán từ tháng 5, có tùy chọn động cơ điện, VF33 đẹp như xe Mỹ 

18:49:46 22/01/2021
3 mẫu ô tô hoàn toàn mới của VinFast có tùy chọn động cơ điện và xăng, bán ra tại Việt Nam và thị trường nước ngoài trong năm nay.

Chiến lược mới của Intel: 'Triệu hồi' kiến ​​trúc sư CPU ​​đã nghỉ hưu, muốn thắng AMD bằng 'kinh nghiệm' 

18:32:24 22/01/2021
CEO mới của Intel sau khi nhậm chức đã ngay lập tức tung ra một con bài khá cũ, nhưng được kỳ vọng có thể lật ngược thế cờ hiện tại với AMD.

Minhmotor – Nhà phân phối động cơ giảm tốc tuyệt hảo cho mọi doanh nghiệp

18:03:59 22/01/2021
Động cơ giảm tốc là thiết bị cực kỳ quan trọng và cần thiết được ứng dụng trong các máy móc quyết định tới năng xuất làm việc của mọi nhà máy . Bạn đã tìm kiếm và lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình sản phẩm phù hợp?

Không thể xem thường 'khủng hoảng sinh tồn' mà Ant đang phải trải qua: Giá trị thị trường có thể đã giảm 1 nửa, tương lai bất định 

18:00:13 22/01/2021
Theo nhận định của Bloomberg, giá trị thị trường của Ant có thể giảm hơn nữa nếu như chính phủ Trung Quốc tiếp tục áp dụng thêm những biện pháp mới nhằm chấn chỉnh lại nền tảng thanh toán trực tuyến Alipay.

Facebook chưa buông tha ông Trump

17:18:38 22/01/2021
Hội đồng giám sát độc lập của Facebook sẽ có tối đa 90 ngày xem xét quyết định khóa tài khoản của ông Trump.

FPT Shop khai trương 68 Trung tâm trải nghiệm laptop, mở bán Surface Pro 7 siêu bảo hành 

14:15:02 22/01/2021
FPT Shop đồng loạt khai trương 30 Trung tâm trải nghiệm laptop hiện đại với nhiều ưu đãi và hậu mãi trong kế hoạch mở 68 Trung tâm trong quý I/2021. Đồng thời, lên kệ 3 phiên bản Microsoft Surface Pro 7 với chính sách bảo hành độc quyền...

REL No.25 - Được chế tạo để trở thành loa siêu trầm nhanh và chính xác nhất 

13:51:43 22/01/2021
Đó là lý do vì sao REL No.25 là dòng loa kỷ niệm 25 năm của thương hiệu REL Acoustics danh tiếng.

Căng thẳng leo thang, Google dọa cắt dịch vụ tìm kiếm tại Australia

12:49:45 22/01/2021
Google dọa sẽ vô hiệu hóa công cụ tìm kiếm tại Australia nếu bị ép phải trả tiền tin tức cho các nhà xuất bản địa phương.

Cuộc đua sản xuất ôtô của các đại gia công nghệ

10:16:19 22/01/2021
Các công ty công nghệ lớn từ châu Á đến châu Âu đồng loạt lấn sân thị trường ôtô thông minh theo nhiều cách khác nhau.

Tim Cook từng tặng Mac Pro trị giá 5.999 USD cho Trump

09:44:46 22/01/2021
Trong danh sách quà mà Donald Trump nhận khi làm Tổng thống Mỹ có một máy tính Mac Pro trị giá 5.999 USD, chưa gồm màn hình và chân đế, do Tim Cook gửi.

Vingroup có thể mua mảng kinh doanh điện thoại của LG tại Mỹ

09:43:50 22/01/2021
Trang Newspin (Hàn Quốc) đưa tin Vingroup ngỏ ý mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại Mỹ sau khi biết hãng Hàn Quốc định dừng bộ phận này.

Có thể bạn quan tâm

Huyện Thạch Thành phát triển nông nghiệp gắn với xây dựng NTM

Đời sống

07:29:25 23/01/2021
Tuy gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch, nhưng năm 2020, kinh tế của huyện Thạch Thành vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng cao, tổng giá trị sản xuất tăng 16,7%, cao hơn so với bình quân chung của tỉnh; trong đó, nông, lâm nghiệ...

Barcelona bị HLV Quique Setien khởi kiện vì quỵt tiền

Bóng đá thế giới

07:28:23 23/01/2021
Barcelona sắp sửa bị HLV Quique Setien đưa ra tòa vì không thanh toán 3,5 triệu bảng đền bù hợp đồng cho ông.

Quỳnh Nga đăng ảnh gợi cảm khiến Việt Anh căng thẳng

Sao việt

07:27:32 23/01/2021
Cặp đôi liên tục có những cử chỉ, lời nói thân thiết trên mạng xã hội khiến khán giả chú ý.

Thực phẩm tốt cho “tinh binh”

Kiến thức giới tính

07:26:57 23/01/2021
Chất lượng và số lượng tinh trùng quyết định rất lớn đến khả năng thụ thai cũng như chất lượng giống nòi.

Đoạn ghi âm hủy hoại cuộc đời Trịnh Sảng bị lộ như thế nào?

Sao châu á

07:24:28 23/01/2021
Việc Trương Hằng công khai giấy khai sinh và hai đoạn ghi âm giáng đòn nặng nề, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của Trịnh Sảng.

Kỷ niệm 100 năm thành lập, Moto Guzzi tung 3 phiên bản giới hạn với màu sơn đặc biệt

Xe máy

07:19:01 23/01/2021
Để kỷ niệm 100 năm thành lập, Moto Guzzi sẽ sản xuất 3 phiên bản giới hạn trong màu Centennial Livery đặc biệt.

Ô tô SUV nhỏ chạy phố, anh trai sẵn tiền xếp hàng chờ mua

Ôtô

07:15:17 23/01/2021
Năm 2021, cạnh tranh trong phân khúc SUV đô thị tiếp tục sôi động. Sẽ có thêm phiên bản mới ra mắt, được chờ đợi nhất là mẫu Kona và HR-V mới. Không chỉ tăng thêm công nghệ, chính sách bán hàng cần hấp dẫn mới giành được thị phần.

Top 10 siêu xe tốt nhất năm 2021: Rolls-Royce áp đảo

Siêu xe

07:13:18 23/01/2021
Trang Carbuzz vừa bầu chọn ra danh sách 10 siêu xe tốt nhất trên thị trường thế giới đầu năm 2021. Cả 10 cái tên này đều có giá từ 300.000 USD trở lên.

HLV Kiatisak tìm được trận thắng đầu tay ở V-League 2021

Bóng đá việt nam

07:09:17 23/01/2021
Thua trước 0-1 ở phút 17 dù cầm bóng nhiều hơn nhưng HA Gia Lai lại gặp may khi đội khách SL Nghệ An chơi thiếu người từ phút 36.

Diện áo dài cách tân tại thảm đỏ WeChoice, cô nàng này đã “chiếm sóng” dù chẳng lộng lẫy cầu kỳ như bao người

Phong cách sao

07:08:53 23/01/2021
Dù lên đồ đơn giản chẳng cần quá lồng lộn nhưng mỹ nhân này vẫn đủ chiếm sóng thảm đỏ với tạo hình quá đẹp và sang.

Bạn biết gì về Kyoung Seo – tân binh có ca khúc ra mắt cạnh tranh vị trí No.1 BXH với BTS?

Nhạc quốc tế

06:52:33 23/01/2021
Vừa qua, một nghệ sĩ tân binh đã thu hút sự chú ý từ công chúng khi bất ngờ chiếm đóng các thứ hạng cao ở những BXH âm nhạc tại Hàn Quốc, thậm chí là cạnh tranh với đàn anh BTS và bản hit Life Goes On.

Các giải đấu eSports lớn rục rịch bắt đầu mùa giải mới 2021

Esport

06:48:37 23/01/2021
Dịch bệnh gần như không làm gián đoạn công tác tổ chức mùa giải mới của eSports trong nước và trên thế giới.

Justin Bieber thân mật bên bà xã sau tuyên bố chưa vội có con

Sao âu mỹ

06:40:00 23/01/2021
Justin Bieber chia sẻ hình ảnh thân mật bên bà xã Hailey Baldwin trên trang Instagram sau tuyên bố chưa vội có con, nhận được nhiều lượt yêu thích từ phía công chúng.

Giáo dục chỉ cất cánh khi chống triệt để căn bệnh thành tích

Học hành

06:32:14 23/01/2021
Chúng ta phải chống triệt để căn bệnh thành tích, bệnh hình thức thì mới có được chất lượng giáo dục thật, TS. Nguyễn Tùng Lâm, thành viên Tổ tư vấn của Ủy ban quốc gia Đổi mới giáo dục và đào tạo nhấn mạnh.

HLV Kiatisuk song ca cùng fan sau chiến thắng của HAGL

Bên lề sân cỏ

06:05:11 23/01/2021
CLB HAGL đã có bữa tối vui vẻ với hội CĐV sau khi có chiến thắng mở màn giai đoạn 2 V.League 2021.