Máy tính AiO đã chuyển mình như thế nào từ vị trí trong gia đình đến doanh nghiệp tầm cỡ? 

Máy tính All-in-One ( AiO ) hay còn gọi là máy tính tất cả trong một, là một chiếc máy vi tính để bàn tích hợp màn hình và cây máy tính thành một thể thống nhất, gọn gàng.

Nói đến máy tính AiO , mọi người thường nhận xét là ít khả năng nâng cấp và chỉ phục vụ nhu cầu cơ bản, phụ trợ trong gia đình.

Máy tính AiO đã chuyển mình như thế nào từ vị trí trong gia đình đến doanh nghiệp tầm cỡ? - Hình 1

Tuy nhiên khi đại dịch Covid-19 hoành hành trên khắp thế giới , hơn 600 triệu người phải làm việc ở nhà, thời của All-in-One đã đến. Đón đầu xu thế đó, ASUS ra mắt loạt sản phẩm thế hệ mới thuộc ExpertCenter AiO Series với nhiều cải tiến, thiết kế riêng cho người dùng gia đình và doanh nghiệp với ưu điểm gọn gàng, nâng cấp dễ dàng, nhiều công nghệ hỗ trợ đắc lực cho làm việc, học tập online.

Học tập, làm việc tại nhà hiệu quả với ASUS Zen AiO 24 , ASUS V241 ASUS M3400

Máy tính AiO đã chuyển mình như thế nào từ vị trí trong gia đình đến doanh nghiệp tầm cỡ? - Hình 2

Mẫu máy AiO tầm trung ASUS V241 và ASUS M3400 với thiết kế trang nhã

Khi làm việc tại nhà, chiếc máy tính cần đáp ứng nhiều công năng hơn là một công cụ làm việc: gặp gỡ, trao đổi cùng đồng nghiệp, giải trí với phim hay game . Cả ba mẫu AiO mới ra mắt của ASUS đều được trang bị màn hình kích thước lớn, lên tới 24 inch, với thiết kế tràn viền, độ phân giải FullHD cùng khả năng hiển thị 100% dải màu sRGB phục vụ tốt nhiều nhu cầu làm việc và giải trí. Đặc biệt là dải loa Stereo được đặt ngay dưới màn hình, hướng thẳng về phía người dùng, cung cấp hiệu ứng âm thanh ấn tượng cho những phút giây giải trí. Với chiếc Zen AiO 24, dải loa này đạt chuẩn Harman Kardon đi kèm với thiết kế trang nhã, sẽ là một điểm nhấn sang trọng, gọn gàng cho không gian làm việc của bạn.

Máy tính AiO đã chuyển mình như thế nào từ vị trí trong gia đình đến doanh nghiệp tầm cỡ? - Hình 3

ASUS Zen AiO 24 với thiết kế thanh thoát, lịch lãm

Video đang HOT

Nếu như trước đây, máy tính AiO thường bị nhận xét khó nâng cấp, điều đó đã không còn đúng với các sản phẩm mới ra mắt của ASUS, tất cả đều được trang bị nhiều khe ram, ổ cứng có khả năng nâng cấp, giúp chúng ta dễ dàng tuỳ biến theo nhu cầu sử dụng. Về cấu hình, cả 3 dòng máy đều được trang bị cấu hình mạnh mẽ, Zen AiO 24 có thể tùy chọn lên đến vi xử lý AMD Ryzen 7 5700U (M5401) hoặc Intel Core i7-10700T (A5401) cùng 3 ổ cứng lưu trữ. ASUS V241 được trang bị chip Intel thế hệ 11 mới nhất và tuỳ chọn đồ họa Nvidia MX330. Với ASUS M3400 được trang bị vi xử lý Ryzen 5000 Mobile series mới nhất.

Máy tính AiO đã chuyển mình như thế nào từ vị trí trong gia đình đến doanh nghiệp tầm cỡ? - Hình 4

Máy tính Aio ASUS với màn hình lớn, phù hợp với nhu cầu gia đình

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu học hành , gặp gỡ online, ASUS đã trang bị cho các mẫu máy AiO của mình công nghệ chống ồn hai chiều, giúp loại bỏ những tạp âm, nâng cao chất lượng âm thanh đàm thoại. Có thể nói, với màn hình lớn, thiết kế hiện đại, trang nhã cùng khả năng nâng cấp linh hoạt, đây là dòng máy đáp ứng được nhu cầu của cả gia đình từ làm việc, học tập cho đến giải trí.

ExpertCenter E5 AiO: Giải pháp 2 màn hình chuyên biệt cho doanh nghiệp dịch vụ

Đại dịch Covid-19 gây ra nhiều tác động xấu, khiến mảng dịch vụ của nhiều doanh nghiệp bị gián đoạn. Ở một góc nhìn tích cực, đây là thời điểm các doanh nghiệp dịch vụ chuẩn bị, nâng cao chất lượng dịch vụ để chào đón lượng khách hàng khổng lồ sau khi đại dịch được kiểm soát. Thấu hiểu nhu cầu thiết lập lại sự tương tác với khách hàng một cách an toàn, hiệu quả, ASUS đã tạo ra giải pháp AiO 2 màn hình tiên phong trên thế giới.

Máy tính AiO đã chuyển mình như thế nào từ vị trí trong gia đình đến doanh nghiệp tầm cỡ? - Hình 5

ExpertCenter E5 AiO với thiết kế chuyên nghiệp, màn hình VeriView tiện dụng

ExpertCenter E5 AiO với tùy chọn màn hình thứ 2 ASUS VeriView hỗ trợ cảm ứng hướng thẳng về phía khách hàng, đem lại trải nghiệm tương tác hiệu quả trong các môi trường dịch vụ như khách sạn, ngân hàng, chuỗi bán lẻ… Trước đây, để khách hàng lựa chọn sản phẩm hay hiển thị mã QR thanh toán, các doanh nghiệp thường phải trang bị thêm màn hình hoặc in ra giấy làm phức tạp hệ thống, lãng phí tài nguyên. Trên ExpertCenter E5 AiO, tất cả đều được giải quyết một cách tinh gọn với màn hình thứ 2 giúp hiển thị chương trình khuyến mãi, mã QR dẫn đến Menu điện tử, thông tin check-in…

Máy tính AiO đã chuyển mình như thế nào từ vị trí trong gia đình đến doanh nghiệp tầm cỡ? - Hình 6

Dễ dàng setup, nâng cấp văn phòng một cách đồng bộ với ExpertCenter E5 AiO

Là một cỗ máy mạnh mẽ, đáng tin cậy, ExpertCenter E5 AiO được trang bị con chip Intel thế hệ 11 dành cho máy tính để bàn. Đây là dòng chip được sản xuất trên tiến trình 10nm vượt trội so với các đối thủ chỉ được trang bị chip tiến trình 14nm, mang lại hiệu năng tốt hơn, tiết kiệm điện hơn. Cùng với đó là hàng loạt các công nghệ bảo mật như chip TPM 2.0, tùy chọn tính năng Asus AdaptiveLock tự động khóa/mở máy bằng gương mặt, khóa Kensington, công nghệ RAID 1 cho phép tận dụng 2 ổ cứng SSD trong máy để sao lưu, bảo vệ dữ liệu quan trọng.

Thiết kế tối giản, sang trọng, nâng cấp dễ dàng, chân đế xoay lật linh hoạt, tương thích với ngàm VESA để gắn tay đỡ (Arm) cũng là những điểm cộng hấp dẫn trong môi trường doanh nghiệp.

Vậy là máy tính All-in-One đã chớp thời cơ, chuyển mình từ “vai phụ” thành vai chính trong nhiều bối cảnh. Ưu điểm lớn nhất mà AiO nói chung hay dòng sản phẩm ExpertCenter AiO đến từ ASUS nói riêng đã mang lại cho chúng ta chính là sự tinh gọn, khả năng thích ứng tốt với sự thay đổi của môi trường làm việc. Đây cũng chính là yếu tố cốt yếu để các doanh nghiệp hay mỗi cá nhân thích nghi, vươn lên trong thời kỳ “bình thường mới”.

Asus giới thiệu máy tính ExpertCenter AiO cho doanh nghiệp và gia đình 

Máy tính all-in-one (tất cả trong một) dần trở thành xu thế khi vừa có kích thước màn hình lớn, hiệu năng mạnh mẽ của máy tính để bàn, vừa có sự gọn gàng, linh hoạt.

Asus giới thiệu máy tính ExpertCenter AiO cho doanh nghiệp và gia đình - Hình 1

Dịch Covid-19 làm thay đổi nhiều mặt trong cuộc sống: Nhà trở thành văn phòng kiêm lớp học, nhiều toà cao ốc đóng cửa chưa rõ ngày mở lại. Theo ước tính của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), tính riêng đầu năm 2020, 660 triệu người lao động trên thế giới phải làm việc tại nhà. Từ nhu cầu nâng cấp thiết bị làm việc từ xa của doanh nghiệp và người dùng gia đình, Asus ra mắt chuỗi máy tính all-in-one với màn hình lớn, thiết kế tinh gọn. Đây là những chiếc máy tính đa năng phục vụ nhu cầu của cả nhà, đồng thời giúp doanh nghiệp thích nghi và tăng tốc trong giai đoạn bình thường mới.

Asus giới thiệu máy tính ExpertCenter AiO cho doanh nghiệp và gia đình - Hình 2

ExpertCenter E5 AiO: Dòng máy all-in-one gây ấn tượng với tùy chọn màn hình thứ 2, đem lại trải nghiệm tương tác hiệu quả với khách hàng trong các môi trường dịch vụ như khách sạn, ngân hàng, chuỗi bán lẻ... Trước đây, để khách hàng lựa chọn sản phẩm hay hiển thị mã QR thanh toán, doanh nghiệp thường phải trang bị thêm màn hình hoặc in ra giấy, gây phức tạp hệ thống, lãng phí tài nguyên. Với ExpertCenter E5 AiO, tất cả được giải quyết tinh gọn với màn hình cảm ứng hướng về phía khách hàng, kèm phần mềm Asus thiết kế riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp. Màn hình có thể hiển thị linh hoạt hình ảnh, video quảng cáo, mã QR, thông tin giao dịch... đáp ứng nhu cầu truyền thông, chuyên nghiệp hóa quy trình phục vụ của doanh nghiệp.

Asus giới thiệu máy tính ExpertCenter AiO cho doanh nghiệp và gia đình - Hình 3

ExpertCenter E5 AiO được trang bị chip Intel thế hệ 11 dành cho máy tính để bàn sản xuất trên tiến trình 10 nm. Cùng với đó là các công nghệ bảo mật như chip TPM 2.0, tùy chọn tính năng Asus AdaptiveLock tự động khóa/mở máy bằng gương mặt, khóa Kensington, công nghệ RAID 1 cho phép tận dụng 2 ổ cứng SSD trong máy để sao lưu, bảo vệ dữ liệu quan trọng. Thiết kế tối giản, sang trọng, khả năng lắp đặt dễ dàng, ngàm VESA, chân đế xoay lật linh hoạt cũng là những điểm cộng trong môi trường doanh nghiệp.

Asus giới thiệu máy tính ExpertCenter AiO cho doanh nghiệp và gia đình - Hình 4

Asus Zen AiO 24 : Thiết bị all-in-one đáp ứng đa dạng nhu cầu, với nhiều công nghệ hiện đại, đồng thời vẫn giữ thiết kế thanh thoát. Nổi bật là màn hình NanoEdge tràn viền kích thước 24 inch, có khả năng tái tạo 100% dải màu sRGB cùng hệ thống loa chuẩn Harman Kardon dưới màn hình. Phía trên màn hình, hệ thống webcam kèm camera hồng ngoại hỗ trợ tốt cuộc họp online và khả năng mở khoá bằng gương mặt.

Asus giới thiệu máy tính ExpertCenter AiO cho doanh nghiệp và gia đình - Hình 5

Không chỉ có kiểu dáng thanh lịch, phù hợp với đa dạng không gian, Zen AiO 24 còn đáp ứng nhiều nhu cầu nhờ chip Intel dành cho desktop thế hệ 10 cùng tùy chọn card đồ họa rời Nvidia MX330. Người dùng còn có thêm tùy chọn vi xử lý Ryzen 5000 series mới nhất từ AMD. Bên cạnh đó, khả năng nâng cấp cũng trở nên linh hoạt với 3 ổ cứng, 2 khe RAM. Từ chiếc máy làm việc ở nhà phục vụ gia đình, Zen AiO 24 có thể "biến hình" thành thiết bị công sở mạnh mẽ, truyền cảm hứng làm việc.

Asus giới thiệu máy tính ExpertCenter AiO cho doanh nghiệp và gia đình - Hình 6

Asus V241 và Asus M3400 : Đây là 2 sản phẩm tầm trung có mức giá dễ tiếp cận, nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm làm việc từ xa, học tập online hay giải trí. Ưu điểm gọn gàng, tích hợp tất cả trong một chiếc màn hình được Asus phát huy trên 2 mẫu máy này, mang lại thiết kế phù hợp với đa dạng không gian. Màn hình NanoEdge 24 inch có viền siêu mỏng, phía dưới là cặp loa kép được đặt trang nhã. Công nghệ Asus Splendid hỗ trợ xem phim, giải trí nhờ hình ảnh rực rỡ trong khi công nghệ Sonic Master giúp mang đến âm thanh sống động. Nhằm tối ưu cho các cuộc họp, học online, máy được trang bị camera độ phân giải cao kèm công nghệ khử ồn thông minh AI, giúp lọc tiếng ồn ở cả 2 phía người nghe và người nói.

Asus giới thiệu máy tính ExpertCenter AiO cho doanh nghiệp và gia đình - Hình 7

Cấu hình của 2 dòng sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu học tập, làm việc online khi được trang bị chip Intel thế hệ 11, tùy chọn đồ họa Nvidia MX330 (Asus V241) và vi xử lý Ryzen 5000 Mobile series mới nhất (Asus M3400), hỗ trợ nâng cấp linh hoạt với 2 khe RAM, ổ cứng HDD 2,5 inch cùng SSD PCIe tốc độ cao.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trung Quốc giáng đòn cuối vào Bitcoin 
23:07:27 23/10/2021
Apple rơi vào thế 'tiến thoái lưỡng nan' ở Trung Quốc 
16:19:07 24/10/2021
Android 12 gặp lỗi hết pin nhanh và treo ứng dụng 
13:14:31 24/10/2021
Mẹo "trả đũa" bất kỳ ai đã Block bạn trên Facebook, rất ít người biết tới! 
10:46:02 23/10/2021
Mark Zuckerberg vừa cho 2,9 tỷ người dùng lý do để xóa Facebook 
17:48:03 24/10/2021
Ngỡ ngàng mẫu ô tô điện giá không bằng iPhone 13, chạy 60 km cho một lần sạc đầy 
11:29:37 23/10/2021
Nhiều tài khoản Facebook bất ngờ bị khoá 
22:10:45 23/10/2021
Quan chức Mỹ gọi drone Trung Quốc là 'Huawei trên không' 
17:59:32 23/10/2021
Facebook gặp rắc rối khi xây dựng cáp quang biển 
20:03:03 24/10/2021
Kế hoạch khó thành của Mark Zuckerberg
10:38:14 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng
08:10:50 25/10/2021
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?
08:52:31 25/10/2021
3 trường hợp từ "Tịnh thất Bồng Lai" nổi tiếng trên truyền hình: Ngoài 5 chú tiểu còn có cả "con nuôi Quang Lê"
08:01:11 25/10/2021
Tối cuối tuần của thiên kim nhà đại gia Cường Đô La: Đi siêu xe ra phố, biểu cảm lần đầu được làm việc này nhìn cưng xỉu!
05:52:40 25/10/2021
Sao nam hạng A và bạn gái 8 năm hất phăng cô nàng Tuesday tái hợp sau đổ vỡ, cái kết có như mơ?
07:54:54 25/10/2021
Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa
07:32:09 25/10/2021
Công Vinh có cuộc sống giàu sang bên Thủy Tiên nhưng chị em ruột thì hoàn toàn trái ngược
08:55:03 25/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai: Từ địa điểm nổi danh bởi 5 "chú tiểu" đến những lùm xùm chấn động dư luận, bị chính con trai của chủ tịnh thất "bóc phốt"
08:00:33 25/10/2021
Chung Hân Đồng phát tướng
06:02:27 25/10/2021
Bầu Thụy hứa xây nhà cho gia đình Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn ủng hộ, còn nói 1 câu liên quan đến chuyện lùm xùm
07:50:29 25/10/2021

Tin mới nhất

'Coin chó' lập kỷ lục giá

09:52:19 25/10/2021
Tiền mã hóa Shiba Inu (SHIB) đã chạm mức cao kỷ lục vào ngày 24/10, tăng trưởng tới 42% chỉ trong 2 ngày.

Cuộc chiến 'Apple Store thu nhỏ' tại Việt Nam 

09:49:34 25/10/2021
Mono Store Apple không phải là mô hình mới. Tuy nhiên, TopZone gây dấu ấn trên thị trường bằng một chiến lược cụ thể.

Elon Musk 'cà khịa' việc Apple bán miếng vải 19 USD 

09:27:48 25/10/2021
CEO Tim Cook mời mọi người đến Apple Store mới khai trương ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng Musk chế giễu rằng hãy đến đó và xem Apple Cloth (Vải Táo).

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

Vũ trụ ảo không cứu nổi Facebook 

20:05:45 24/10/2021
Facebook có kế hoạch đổi tên, chuyển trọng tâm sang xây dựng vũ trụ ảo. Bước đi này có thể không cứu được những bê bối mà Facebook gây ra trong nhiều năm qua.

Các nhà cung cấp internet Mỹ bị tố thu thập thông tin người dùng 

16:16:41 24/10/2021
Báo cáo mới của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho thấy không chỉ Google, Amazon, Facebook mới thu thập dữ liệu người dùng, các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP - Internet Serice Provider) cũng đang âm thầm làm điều đó mà chưa b...

Video: Trải nghiệm chơi game trên TV OLED LG C1

13:12:39 24/10/2021
Chơi game trên TV đã từng là một trải nghiệm rất tệ, nhất là những tựa game FPS đòi hỏi tốc độ, độ trễ thấp thì lại càng khó khăn. Nhưng trải nghiệm chiến game giờ đây đã lên một tầm cao mới!

Ông Nguyễn Tử Quảng hồi tưởng điểm trùng lặp 26 năm trước với việc Bkav làm phần mềm chống dịch miễn phí hiện nay 

13:05:57 24/10/2021
Chủ tịch tập đoàn an ninh mạng Việt Nam nói về quá trình đóng góp cho công tác chống dịch, tiết lộ về những sản phẩm mới của Bkav và việc giảm giá Bphone.

Những ứng dụng thú vị trong Microsoft Store của Windows 11 mà có thể bạn không biết

13:02:36 24/10/2021
Các ứng dụng hấp dẫn trong Microsoft Store mà bạn nên dùng thử ngay sau khi nâng cấp lên Windows 11.

Trải nghiệm nhanh ASUS ExpertCenter E5 AiO 21": Rất phù hợp không gian nhà nhỏ hoặc môi trường doanh nghiệp cần tăng trải nghiệm khách hàng 

12:48:25 24/10/2021
ASUS ExpertCenter E5 AiO có cả tùy chọn màn hình cảm ứng ở mặt lưng, đây là điểm mạnh để sử dụng trong các môi trường cần giao tiếp với khách hàng như lễ tân tại khách sạn, quán cafe, bệnh viện, ngân hàng hay sân bay.

Huawei, SMIC từng được Mỹ 'bật đèn xanh' 

10:42:15 24/10/2021
Các công ty Mỹ từng nhận được giấy phép trị giá hơn 100 tỷ USD, cho phép họ cung cấp hàng hóa cho Huawei và SMIC từ cuối năm ngoái.

Tỷ phú công nghệ 'khẩu chiến'

10:38:03 24/10/2021
Jack Dorsey - Mark Zuckerberg, Elon Musk - Jeff Bezos hay Larry Ellison và Bill Gates từng nhiều lần công khai chỉ trích nhau

Nhân viên cũ tố Facebook hai mặt 

10:32:13 24/10/2021
Một nhân viên cũ Facebook tiết lộ thường có sự khác biệt giữa các tuyên bố công khai của Facebook với việc ra quyết định nội bộ.

Startup Việt đạt tiêu chuẩn về chống mã độc trên Windows

10:29:14 24/10/2021
CyRadar EDR là phần mềm duy nhất của Đông Nam Á được Microsoft chọn trong danh sách phần mềm chống mã độc uy tín cho Windows.

Người Nhật sắp ngưng sử dụng đĩa mềm 

20:03:37 23/10/2021
Phương tiện lưu trữ này từ lâu đã lỗi thời tại nhiều nước, nhưng vẫn được sử dụng tại Nhật Bản.

Hàng loạt báo lớn ‘tổng tấn công’ Facebook 

19:34:31 23/10/2021
Theo The Information, hơn 12 tờ báo lớn bắt đầu đăng tải các bài báo vạch trần Facebook dựa trên tài liệu của người tố giác Frances Haugen.

TikTok Trung Quốc giúp người dùng ‘giảm nghiện’ 

19:32:09 23/10/2021
Douyin, TikTok phiên bản Trung Quốc, sẽ tạm dừng màn hình của người xem sau một thời gian nhất định.

Bàn sạc không dây ở Trung Quốc lấy cảm hứng từ AirPower của Apple 

18:51:44 23/10/2021
Trong video mới nhất có tiêu đề Tôi đã tạo ra một sản phẩm mà Apple từ bỏ, vlogger công nghệ có ảnh hưởng ở Trung Quốc He Shijie đã giới thiệu về một bộ bàn sạc không dây có thể sạc đồng thời ba thiết bị.

Nhà sản xuất chip Mỹ Micron chuẩn bị mở rộng ở Nhật Bản, Đài Loan

18:25:42 23/10/2021
Nhà sản xuất chip nhớ hàng đầu của Mỹ Micron Technology đang đàm phán với chính quyền trên khắp thế giới, bao gồm cả Nhật Bản, vùng lãnh thổ Đài Loan và châu Âu, để mở rộng phạm vi sản xuất.

Hãng máy ảnh Olympus tiếp tục bị ransomware tấn công 

18:23:03 23/10/2021
Hãng máy ảnh Nhật Bản Olympus tiếp tục trở thành nạn nhân của ransomware lần thứ hai chỉ sau hai tháng. Lần này cuộc tấn công được thực hiện bởi nhóm tội phạm mạng Evil Corp.

HarmonyOS hiện chạy trên 150 triệu thiết bị 

18:21:08 23/10/2021
CEO Huawei Richard Yu vừa tiết lộ HarmonyOS hiện chạy trên hơn 150 triệu thiết bị và tuyên bố đây là hệ điều hành thiết bị thông minh phát triển nhanh nhất trong lịch sử.

Tỉ phú nào đang hậu thuẫn cựu nhân viên 'bóc phốt' Facebook? 

17:58:04 23/10/2021
Đấu tranh với một trong những công ty quyền lực nhất thế giới là quá trình hao tốn cả về sức lực lẫn tiền bạc.

Sony Việt Nam ra mắt máy ảnh Alpha 7 IV: cảm biến full-frame 33 MP giá từ 60 triệu 

16:01:12 23/10/2021
Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt một trong những sản phẩm máy ảnh đáng mong chờ nhất năm 2021 tại Việt Nam - máy ảnh thay đổi ống kính Apha 7 I

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Sơn nửa đêm đăng đàn gọi thẳng tên Hồ Văn Cường sau khi quản lý của Phi Nhung bị CĐM 'vạch mặt'

Sao việt

10:33:57 25/10/2021
Vừa qua, Ngọc Sơn có bài đăng nhắn nhủ Hồ Văn Cường khiến cộng đồng mạng chú ý. Mọi người càng bàn tán nhiều hơn bởi cũng chỉ trong ngày quản lý của Phi Nhung bị tố dựng chuyện về cố ca sĩ.

5 nhà khoa học Việt Nam vào top 10.000 nhà khoa học hàng đầu thế giới

Đời sống

10:31:06 25/10/2021
Theo bảng xếp hạng vừa được công bố ngày 20/10/2021, có 28 nhà khoa học người Việt đang công tác tại Việt Nam lọt vào bảng xếp hạng top 100.000 nhà khoa học có ảnh hưởng nhất thế giới trong năm 2021.

Thấy tiền vàng trong két sắt đã biến mất, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì anh đáp một câu khiến tôi chao đảo

Tâm sự

10:30:22 25/10/2021
Tôi không ngờ chồng lại đối xử tệ bạc với tôi như vậy.

Dân mạng truyền nhau đoạn clip cảnh "Quy y" tại Tịnh thất Bồng Lai với nhiều điều được cho là khác xa định nghĩa Phật Giáo

Netizen

10:30:20 25/10/2021
Theo đó, tịnh thất này đã đưa ra những định nghĩa, khái niệm hoàn toàn sai lệch với định nghĩa Quy y Tam Bảo trong nhà Phật.

Những đứa trẻ cuốc bộ hơn 2 giờ đồng hồ đi tìm con chữ

Học hành

10:29:48 25/10/2021
Để tìm đến con chữ, nhiều đứa trẻ ở bản Ón, xã Tam Chung, huyện biên giới Mường Lát (Thanh Hóa) ngày nào cũng cơm đùm cơm nắm, cuốc bộ hơn 2 giờ đồng hồ mới đến điểm trường.

Cảnh phim huyền thoại của Iron Man ở Endgame đáng lẽ trông rất khác, vì cớ nào mà nam chính khăng khăng không muốn làm?

Phim âu mỹ

10:29:47 25/10/2021
Tài tử Robert Downey Jr. đã rất không muốn thực hiện cảnh quay này ở Avengers: Endgame.

Sỏi túi mật: Dấu hiệu, nguyên nhân và điều trị

Sức khỏe

10:28:47 25/10/2021
Sỏi túi mật là một bệnh lý rất hay gặp. Nếu không được phát hiện, bệnh có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm.

Lời khai của kẻ mới ra tù đã gây thảm án, giết 3 người thân

Pháp luật

10:27:15 25/10/2021
Qua đấu tranh khai thác tại cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an tỉnh Lào Cai, đối tượng Trần Văn Hiếu đã khai nhận toàn bộ hành vi giết 3 người trong gia đình xảy ra vào ngày 22/10 tại Bắc Giang.

Trường Giang bị 'la ó' vì quá 'vô dụng' trong Running Man, khán giả phũ phàng so sánh với Trấn Thành

Show việt

10:22:52 25/10/2021
Sự thể hiện của Trường Giang trong tập mới nhất của chương trình Running Man Việt Nam mùa 2 bị nhận xét là quá nhạt nhòa.

Món chân giò giả cầy hấp dẫn

Ẩm thực

10:19:59 25/10/2021
Món chân giò giả cầy thơm ngon mà đơn giản. Với chân giò thui vàng thơm được nấu giả cầy ăn cùng bún thì thật là tuyệt vời phải không nào? 

Thủ môn quật ngã đối phương như đô vật 

Clip hay

10:16:42 25/10/2021
Thủ môn Tim Melia của CLB Sporting KC có pha truy cản đối phương không khác gì đô vật trong trận đối đầu với Seattle Sounders, hôm 24-10 ở Giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Triệu Lệ Dĩnh hóa phú bà "sang chảnh" ở phim mới, "rửa phèn" thành công nhưng vẫn có điểm phật lòng netizen

Phim châu á

10:15:01 25/10/2021
Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh ở Dã Man Sinh Trường nhận về nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng mạng.