May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin

Từng là những đứa trẻ Việt con nhà nghèo, thậm chí mồ côi cha mẹ nhưng cuộc sống hoàn toàn bước sang một trang mới khi các em may mắn được các sao nổi tiếng thế giới nhận nuôi, đươc đủ đầy cả về vật chất lẫn tình yêu thương.

Việc người nổi tiếng nhận con nuôi ở showbiz Việt những năm gần đây vốn không phải chuyện xa lạ. Đặc biệt có những em bé gốc Việt may mắn được sao quốc tế Hollywood cũng nhận được sự quan tâm và chú ý của dư luận. Pax Thiên hay Bùi Thị Hoa Mai Hương …là một trong những em nhỏ may mắn được nhận nuôi bởi những ngôi sao nổi tiếng của thế giới và mọi thông tin của những đứa trẻ này luôn thu hút được công chúng quốc tế nói chung, cộng đồng người Việt nói riêng. Trải qua năm tháng, những cô bé, cậu bé năm nào đã trưởng thành và khôn lớn, thay đổi tới khó tin.

Pax Thiên – con nuôi của cặp đôi gia đình Angelina Jolie Brad Pitt

Được sinh ra bởi một người mẹ nghiện và người bố không hề biết tới sự tồn tại, Pax Thiên (tên khai sinh là Phạm Quang Sáng), sinh ngày 29/11/2003 sau đó được ông bà ngoại đưa vào Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình (TP.HCM). Tháng 3/2007, sau khi tìm hiểu và biết về hoàn cảnh của cậu bé này, Angelina Jolie đã quyết định nhận nuôi và đưa Sáng về Mỹ.

May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 1

Quá trình Pax Thiên được nhận nuôi bởi Angelina Jolie Brad Pitt .

May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 2
May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 3

Giải thích cho tên gọi Pax Thiên mà cô đặt cho con có nghĩa là “Bầu trời hòa bình”. Cô cũng xăm tọa độ nơi sinh của tất cả những người con của cô – trong đó có Pax Thiên.

Pax Thiên có lẽ là cậu bé Việt có sự thay đổi nổi bật nhất kể từ khi được nhận nuôi. Mọi thông tin về cậu bé này được giới truyền thông cập nhật liên tục, cũng bởi vì Thiên có một cha mẹ nuôi quá nổi tiếng thế giới Angelina Jolie Brad Pitt . Đặc biệt, kể từ sau khi bố mẹ nuôi ly hôn, Pax Thiên đã bị ảnh hưởng tâm lý không ít, báo giới đã từng bắt gặp Brad Pitt đưa cậu đến một điểm điều trị tâm lý. Tuy nhiên hiện tại Pax Thiên hoàn toàn đã ổn định và là chỗ dựa vững chắc cho các em. trở thành người đàn ông để mẹ Angelina Jolie dựa vào.

May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 4
May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 5

Pax Thiên ngày càng chững chạc, ra dáng đàn anh bên các em.

May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 6
May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 7 May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 8 May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 9

Cậu con nuôi gốc Việt tỏ ra gắn bó với mẹ hơn hẳn bố Brad Pitt. Pax Thiên thường xuyên tháp tùng mẹ đi dự các sự kiện. Cậu thường xuyên diện những bộ vest chỉn chu, sang trọng và chững chạc.

May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 10

Theo tiết lộ, chàng trai 14 tuổi có niềm đam mê với âm nhạc , đặc biệt là chơi DJ. Chính vì thế, Jolie luôn tạo điều kiện cho Pax Thiên tham gia các lớp học và hoạt động liên quan đến lĩnh vực này.

Bùi Thị Hoa Mai Hương – con nuôi danh ca người Pháp Johnny Hallyday

Johnny Hallyday là một trong những nghệ sĩ lừng danh của Pháp, được xem như ca sĩ quan trọng đặt nền móng cho Rock and Roll nước này. Ông kết hôn với Læticia Boudou là nữ diễn viên người Pháp, kém mình 29 tuổi và là người vợ thứ 4 của nam ca sĩ. Do vấn đề sức khỏe nên cả hai đã quyết định nhận con nuôi.

May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 11
May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 12

Năm 2004, nam ca sĩ sang Việt Nam nhận Hoa là người con nuôi đầu tiên khi bé mới 3 tháng tuổi và đặt tên là Jade (có nghĩa là “ngọc quý”). 4 năm sau đó, vợ chồng anh quay trở lại Việt Nam và tiếp tục nhận nuôi Hương, đặt tên cho bé là Joy (có nghĩa là “niềm vui”).

Kể từ sau khi trở thành con nuôi của danh ca nổi tiếng nước Pháp, cuộc sống của hai cô bé đã thay đổi hoàn toàn. Không chỉ sống trong nhung lụa mà hai bé còn nhận được tình yêu vô bờ của cha mẹ. Tuy nhiên, không may, Johnny Hallyday đã qua đời ở tuổi 74 vì bệnh ung thư.

May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 13
May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 14

Johnny khi còn sống rất thương hai con gái nhỏ. Sự ra đi của cha khiến cả hai bé đều sốc. Johnny phát hiện mắc bệnh ung thư phổi hồi tháng 3 và qua đời sau 9 tháng chữa trị.

May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 15
May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 16 May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 17 May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 18

Hiện tại, Jade và Joy được mẹ dẫn đi khắp nơi và hưởng thụ cuộc sống sung túc. Ba mẹ con luôn có những bức ảnh tình cảm trên mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cô bé Thơm – con nuôi của cựu Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sung Ryung

Thơm – một cô bé sinh ra trong một gia đình nghèo khó thuộc tỉnh Nam Định. May mắn mỉm cười khi em được cựu Hoa hậu Hàn Quốc – Kim Sung Ryung , nhận làm con gái nuôi vào khoảng năm 2005 theo một chương trình của Tổ chưc “Plan International Korea”. Thơm được nữ diễn viên người Hàn hỗ trợ tài chính để trang trải cuộc sống.

May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 19

Thơm được nữ diễn viên Kim Sung Ryung nhận hỗ trợ tài chính, chăm sóc em trong cuộc sống sau này.

May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 20

Cuộc hội ngộ xúc động giữa Kim Sung Ryungkhi gặp lại người con nuôi tại Việt Nam của mình.

May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 21

10 năm gặp lại, Thơm đã là cô gái 19 tuổi, có gia đình và trở thành mẹ của một em bé dễ thương.

Amy Joanna – con nuôi của Nữ diễn viên điện ảnh người Anh Julie Andrews

Vào khoảng năm 1975, Amy Joanna đã chính thức trở thành con nuôi của Nữ diễn viên điện ảnh người Anh – Julie Andrews khi mới chỉ là những cô bé vài tháng tuổi, khoảng năm 1975,. Hai cô bé cũng chính là lý do khiến cho Julie dần ngừng sự nghiệp ca hát để tập trung nuôi dạy các bé tốt nhất.

May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 22
May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 23 May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 24

Amy Joanna thời điểm được nhận nuôi. Hai cô bé đã được nuôi dưỡng trong tình thương cũng như sự đủ đầy vật chất của vợ chồng nữ diễn viên.

Dưới sự chăm sóc hết lòng của người mẹ nuôi, Amy Joanna là những đứa trẻ may mắn, đầy đủ về vật chất và nhận được vô vàn tình yêu thương từ cha mẹ. Cho đến thời điểm hiện tại, Amy và Joanna đã trở thành những người phụ nữ ngoài 40 và có gia đình riêng, sự nghiệp thành công.

May mắn được sao quốc tế nhận nuôi, những đứa trẻ gốc Việt năm ấy đã thay đổi tới khó tin - Hình 25

Amy hiện đang là nhà sản xuất phim tại Hollywood với các bộ phim như The Princess Diaries 2, Musik. Amy có một con trai tên Maximilian. Những hình ảnh hiếm hoi của 2 cô con gái của nữ diễn viên cách đây nhiều năm.

Trở thành con nuôi của người nổi tiếng đã giúp những em nhỏ gốc Việt này thực sự thay đổi cuộc đời, không chỉ là một cuộc sống giàu sang, tràn ngập hạnh phúc mà các em còn được công chúng quan tâm, chú ý hơn.

Ảnh: Internet

Theo Thethaovanhoa.vn

10 diễn viên từng là hoa hậu, á hậu của làng giải trí Hàn Quốc

Nhiều ngôi sao đã tận dụng lợi thế lớn khi tham gia các cuộc thi nhan sắc để bước chân vào làng giải trí.

10 diễn viên từng là hoa hậu, á hậu của làng giải trí Hàn Quốc - Hình 1

Danh hiệu Á hậu Hàn Quốc 1989 đã đưa Go Hyun Jung (1971) đến với làng giải trí Hàn Quốc. Sau khi nổi tiếng với bộ phim Sandglass , cô tuyên bố rút khỏi làng giải trí để kết hôn với Chung Yong Jin, CEO Tập đoàn Shinsegae danh tiếng. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài 8 năm 6 tháng. Sau khi ly hôn, Go Hyun Jung tập trung vào sự nghiệp phim ảnh và vẫn gặt hái nhiều thành công đáng. Trong phim Nữ hoàng Seondeok (2009), vai diễn của Go Hyun Jung được bình chọn là một trong những nhân vật phản diện kinh điển của lịch sử làng truyền hình xứ kim chi.

10 diễn viên từng là hoa hậu, á hậu của làng giải trí Hàn Quốc - Hình 2

Năm 1992, Kim Nam Joo (1971) giành danh hiệu hoa khôi tỉnh Gyeonggi. Đây là bước đệm để cô theo đuổi nghề người mẫu và diễn viên. Cô là ngôi sao truyền hình nổi tiếng sau loạt tác phẩm cuối thập niên 90 như Model, The Boss... Sau nhiều năm tạm ngưng diễn xuất, Kim Nam Joo trở lại màn ảnh nhỏ bằng bộ phim Queen of housewives (2009) . Tác phẩm gần đây nhất của bà xã Kim Seung Woo là Misty , bộ phim giúp cô được đề cử DaesangtạiAPAN Star Awards 2018.

10 diễn viên từng là hoa hậu, á hậu của làng giải trí Hàn Quốc - Hình 3

Ít ai biết rằng trước khi làm diễn viên, Kim Sun Ah (1973) từng tham gia cuộc thi Super Model của Hàn Quốc năm 1995. Bộ phim đình đám nhất sự nghiệp cô chính là Nàng Kim Sam Soon , tác phẩm từng gây sốt màn ảnh xứ kim chi hè 2006. Sau nhiều bộ phim hài lãng mạn, Kim Sun Ah có bước chuyển mình đầy đột phá bằng vai diễn phản diện Park Bo Ja trong Quý cô ưu tú (2017). Tác phẩm này được đánh giá là dự án giúp Kim Sun Ah trở lại thời kỳ đỉnh cao sau 12 năm mờ nhạt.

10 diễn viên từng là hoa hậu, á hậu của làng giải trí Hàn Quốc - Hình 4

"Mẹ Kim Tan" Kim Sung Ryung (1967) cũng là một trong những nữ diễn viên đình đám xuất thân từ đấu trường sắc đẹp xứ Hàn. Cô từng giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 1988 và là đại diện Hàn Quốc dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 1989. Bắt đầu nghiệp diễn từ năm 1991, đến nay Kim Sung Ryung đã bỏ túi 13 tác phẩm điện ảnh, 48 tác phẩm truyền hình và 5 tác phẩm kịch sân khấu. Sau bộ phim Người thừa kế , danh tiếng và nhan sắc Kim Sung Ryung càng tỏa sáng dù đã bước sang tuổi 50. Phim gần nhất của cựu Hoa hậu Hàn là Are You Human Too? , lên sóng tháng 6/2018.

10 diễn viên từng là hoa hậu, á hậu của làng giải trí Hàn Quốc - Hình 5

Lee Seung Yeon sinh năm 1968, từng trở thành Á hậu 2 Hàn Quốc năm 1992. Những năm sau này, vai nữ chính trong phim Mối tình đầu (1996) được coi là thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của người đẹp họ Lee. Sau thập niên 2000, Lee Seung Yeon liên tiếp dính bê bối vì sử dụng bằng lái xe giả, đóng phim gây tranh cãi và sử dụng chất cấm. Loạt tai tiếng khiến sự nghiệp của Lee Seung Yeon đi xuống và bị tẩy chay trong một thời gian dài.

10 diễn viên từng là hoa hậu, á hậu của làng giải trí Hàn Quốc - Hình 6

Yeom Yeong Ah (1972) theo đuổi nghề diễn xuất sau khi trở thành Á hậu 1 của Hoa hậu Hàn Quốc 1991. Mặc dù được biết tới như là một trong những á hậu đẹp nhất làng giải trí Hàn nhưng sự nghiệp phim ảnh của mỹ nhân này không mấy khởi sắc. Bộ phim nổi tiếng nhất của cô là Gia đình hoàng tộc năm 2011.

10 diễn viên từng là hoa hậu, á hậu của làng giải trí Hàn Quốc - Hình 7

Trước khi trở thành diễn viên, Park Shi Yeon (1979) từng đoạt ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2000. Cô được nhiều người biết đến qua các vai thứ trong My Girl (2005), Nice Guy (2012). Sau scandal chịu án tù vì sử dụng propofol trái phép năm 2013, sự nghiệp của Park Shi Yeon cũng bị ảnh hưởng. Ngoài ra, cô cũng gây tranh cãi bởi gương mặt trải qua nhiều ca "dao kéo" trong nhiều năm.

10 diễn viên từng là hoa hậu, á hậu của làng giải trí Hàn Quốc - Hình 8

Một trong những hoa hậu nổi tiếng nhất màn ảnh Hàn là Kim Sa Rang (1978), đăng quang năm 2000. Sau cuộc thi, cô gây ấn tượng với nhiều vai diễn trong các phim như A love to kill, Vua và tôi, Khu vườn bí mật, My love Eundong... Thời gian gần đây, ở tuổi 40 Kim Sa Rang vẫn nhận nhiều lời khen ngợi nhờ sự trẻ trung đáng kinh ngạc.

10 diễn viên từng là hoa hậu, á hậu của làng giải trí Hàn Quốc - Hình 9

Lee Bo Young (1979) cũng xuất thân từ một cuộc thi nhan sắc. Cô được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc Dae Jun năm 2000, và khởi nghiệp trong vai trò người mẫu trước đó 3 năm. Hiện tại, ngôi sao I can hear your voice đang có một sự nghiệp rực rỡ và cuộc hôn nhân hạnh phúc với nam diễn viên Ji Sung.

10 diễn viên từng là hoa hậu, á hậu của làng giải trí Hàn Quốc - Hình 10

Năm 2006, Honey Lee (1983) trở thành Hoa hậu Hàn Quốc. Người đẹp ngay sau đó đại diện xứ kim chi để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007 và giành ngôi vị Á hậu 3. Gia nhập làng giải trí Hàn kể từ đó, Honey Lee liên tiếp được mời tham gia vào các tác phẩm như Ký sinh trùng, Tazza 2, I am the king, Đồng nghiệp, Những nàng dâu sắt, Kiệt tác bất tử... Hiện tại người đẹp 35 tuổi đảm nhiệm vai trò host show làm đẹp ăn khách Get It Beauty trong 3 năm liên tiếp.

Habi

Theo ione.vnexpress.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu Hoa hậu bị bắt giữ khẩn sau vụ giật phăng vương miện của tân Hoa hậu trên sóng trực tiếp, BTC cuộc thi cũng bị "sờ gáy"
20:45:46 09/04/2021
Nữ rapper gây sốc khi tiết lộ loạt tin nhắn bị gạ gẫm tình dục thô thiển từ nhiều người nổi tiếng, cậu cả nhà Beckham lọt vòng nghi vấn
12:07:30 10/04/2021
Katie Holmes một mình đi mua hoa sau gần 1 tháng không hẹn hò với bạn trai
18:10:48 09/04/2021
Gigi Hadid cùng em gái Bella đưa "công chúa nhỏ" đi chơi ở New York
06:06:27 10/04/2021
Kylie Jenner chạm mặt tình cũ gốc Việt trong bữa tiệc
17:46:04 10/04/2021
Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên
16:17:01 10/04/2021
Chân dung 7 tỷ phú USD của ngành giải trí
19:57:16 09/04/2021
Nữ rapper Iggy "bóc trần" tin nhắn bị cả dàn sao gạ tình, Brooklyn Beckham và chồng cũ Kylie lộ bằng chứng dính líu?
19:29:30 09/04/2021
Nữ diễn viên tố cáo James Franco là kẻ săn mồi tình dục
19:51:39 09/04/2021
Khi các ngôi sao Hollywood hẹn hò chính trị gia: Hiếm có hạnh phúc viên mãn, người ngoại tình với quản gia
14:35:21 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Tuyên bố chia tay, số phận hình xăm nữ đại gia Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan gây bàn tán
08:47:51 11/04/2021
Chồng cũ Lệ Quyên ôm và hôn tình trẻ kém 27 tuổi cực tình giữa show Rap Việt, như này tính là công khai chưa ta?
07:38:44 11/04/2021
Cho 2 thanh niên thuê phòng, chủ khách sạn hoảng hốt trước những gì khách để lại sau đêm 'mây mưa' mặn nồng
06:12:25 11/04/2021
Vương Tử Văn công khai tình mới, profile nhà trai gây choáng ngợp
07:26:16 11/04/2021
Tại sao ái nữ của Đông Nhi được 90 nghìn người follow? "Ăn vạ" cũng có 7749 biểu cảm gây sốt, bảo sao Winnie hot thế!
07:34:31 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Xả vai "tiểu tam Penthouse", Eugene nhường hết spotlight cho con gái, còn bản thân tự dìm với ảnh selfie lộ khuyết điểm
07:23:28 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Rapper gốc Việt ra phố cùng "bồ" mới bốc lửa
04:17:08 11/04/2021
Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng
08:24:52 11/04/2021

Tin mới nhất

Irina Shayk và Karlie Kloss cùng đưa con đi dạo

10:12:08 11/04/2021
Siêu mẫu Karlie Kloss chở xe đẩy em bé gần một tháng tuổi dạo phố New York cùng cô bạn đồng nghiệp Irina Shayk và con gái 4 tuổi của Irina.

Dwayne 'The Rock' Johnson được dân Mỹ tín nhiệm ra tranh cử Tổng thống

09:19:25 11/04/2021
Rất nhiều người dân Mỹ muốn sao phim Fast and Furious tranh cử tổng thống nhiệm kỳ tới. Bản thân nam diễn viên cũng đã đề cập đến điều này trong nhiều cuộc phỏng vấn trước đây.

Rapper DMX qua đời - tài năng tỷ lệ thuận với tai tiếng

06:23:34 11/04/2021
Tài năng của rapper DMX tỷ lệ thuận với những tai tiếng. Suốt 30 năm hoạt động trong nghề, anh liên tục vướng cáo buộc hiếp dâm, sử dụng thuốc quá liều và trốn thuế.

Đối thủ của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ gây sốc khi “dạng chân” chụp ảnh với bikini

23:46:44 10/04/2021
Tạo dáng của Miss Universe Bulgaria khiến fan sắc đẹp phẫn nộ.

Siêu mẫu Karlie Kloss thon thả ra phố sau gần 1 tháng sinh con

19:22:20 10/04/2021
Siêu mẫu Karlie Kloss áo tank-top, quần jeans ống loe cá tính, khoe vóc dáng thon thả khi ra phố ở New York sau gần 1 tháng sinh con.

Katy Perry và bạn trai Orlando Bloom vui vẻ đạp xe dạo phố

18:45:55 10/04/2021
Katy Perry diện đầm dáng rộng, vui vẻ đạp xe dạo phố cùng bạn trai Orlando Bloom ở Santa Barbara, California, thu hút mọi ánh nhìn.

Kourtney Kardashian và bạn trai kém tuổi nắm tay tình cảm đi ăn tối

18:40:12 10/04/2021
Kourtney Kardashian diện đồ cá tính, tình tứ nắm tay bạn trai kém tuổi đi ăn tối ở Malibu, thu hút mọi ánh nhìn.

Rapper DMX qua đời

05:49:35 10/04/2021
Rapper DMX lên cơn đau tim và phải nhập viện vào ngày 2/4. Nhiều nguồn tin cho rằng tình trạng tim ngừng đập của DMX là kết quả của việc sử dụng ma túy quá liều.

Người mẫu Victoria Secret U40 - Alessandra Ambrosio ăn mặc “mát mẻ” khi có trai mới

23:08:15 09/04/2021
Cựu thiên thần nội y ăn mặc gợi cảm ra đường sau công khai tình yêu mới.

Kim Kardashian - “Siêu vòng ba” trở thành tỷ phú USD dù mang tiếng “không có tài năng gì”

21:35:23 09/04/2021
Tạp chí Mỹ ước tính Kardashian đang nắm 1 tỷ USD trong tay, con số được tăng từ 780 triệu USD vào tháng 10/2020, nhờ hai mảng kinh doanh béo bở - mỹ phẩm KKW Beauty và thời trang định hình Skims, cũng như cát-xê truyền hình thực tế và m...

Con gái Cindy Crawford và bạn trai khoác vai tình cảm ra phố

19:25:32 09/04/2021
Kaia Gerber diện đồ khỏe khoắn, khoe vóc dáng thanh mảnh khi đi ăn trưa cùng bạn trai ở Los Angeles vừa qua.

Brooklyn Beckham tình tứ bên bạn gái xinh đẹp ở Caribe

18:08:36 09/04/2021
Con trai David Beckham khoe hình ảnh tình tứ bên bạn gái Nicola Peltz ở Caribe, nhận được nhiều lượt like và bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Britney Spears đi tiêm phòng Covid-19 cùng bạn trai

15:23:25 09/04/2021
Ra về khỏe mạnh sau khi tiêm vaccine Covid-19 với chàng bồ trẻ Sam Asghari, nữ ca sĩ Britney Spears chia sẻ rằng cô không gặp phản ứng gì.

Sao Hollywood yêu, kết hôn với chính trị gia

13:20:26 09/04/2021
Nhiều sao Hollywood được chú ý khi hẹn hò và kết hôn với chính trị gia, thống đốc tại các tiểu bang ở Mỹ.

Dwayne Johnson là nghệ sĩ được tín nhiệm làm tổng thống nhất

10:29:52 09/04/2021
46% người dân Mỹ bầu chọn tài tử Fast and Furious Dwayne Johnson làm tổng thống trong cuộc khảo sát việc ủng hộ các nghệ sĩ tham gia chính trường.

Rapper DMX chết não, sống thực vật

10:24:26 09/04/2021
Gia đình DMX đối mặt với quyết định có nên rút ống thở của nam rapper hay không vì tình trạng hôn mê kéo dài.

Bóc tuyển tập chỉnh "fail lòi" của chị em Kardashian: Kim có 6 ngón chân, Kendall - Kylie chiết 1 chi tiết, Khloe fake nhất

09:09:20 09/04/2021
Đã không ít lần dân tình soi ra những lỗi photoshop trong các hình ảnh khoe body nóng bỏng của chị em nhà Kardashian/Jenner.

Forbes loại Kylie Jenner khỏi danh sách tỷ phú vì thổi phồng tài sản

06:21:52 09/04/2021
Người mẫu, doanh nhân Kylie Jenner đã bị loại khỏi danh sách tỷ phú của Forbes năm nay. Tài sản của cô đã được đo đếm lại, ước tính vào khoảng 700 triệu USD.

Vợ kém 26 tuổi của tài tử Hollywood Alec Baldwin khoe ảnh 6 người con cực đáng yêu

23:07:52 08/04/2021
Nghĩ đến cảnh phải chăm sóc một lúc 6 nhóc tỳ quả thật là công việc không mấy dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm

Ibrahimovic ăn thẻ đỏ, Milan vẫn dễ dàng bỏ túi 3 điểm

Bóng đá thế giới

10:36:37 11/04/2021
Trong ngày Ibrahimovic dính thẻ đỏ vì những lời lẽ không đúng mực, nhưng AC Milan vẫn dễ dàng đánh bại chủ nhà Parma với tỷ số 3-1 ở vòng 30 Serie A, qua đó thắp lên hi vọng bám đuổi Inter.

Thợ lặn săn lùng loài hàu hiếm ở vùng băng giá Thuỵ Điển

Chuyện lạ

10:34:54 11/04/2021
Lotta Klemming quyết định từ bỏ sự nghiệp thời trang để theo đuổi nghề lặn hàu và chưa bao giờ cảm thấy hối hận.

“Chúng ta không nên chiều chuộng đứa trẻ quá lố”…

Học hành

10:34:42 11/04/2021
Và với người Việt, từ lâu lắm thương cho roi cho vọt vốn xuất phát từ tình thương của người thầy chứ không phải sự mất kiểm soát trong cơn nóng giận đã khiến không ít người thầy đi chệch đường ray làm thầy.

Hạ gục Cerberus Esports, "Bầy Trâu" Saigon Buffalo chính thức góp mặt trong trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2021

Esport

10:34:11 11/04/2021
So với cặp trận GAM Esports vs Team Secret, trận Bán kết 1 Playoffs VCS Mùa Xuân 2021 giữa Saigon Buffalo vs Cerberus Esports được xem là cân kèo hơn nhiều. Tuy nhiên, SGB vẫn là đội được đánh giá cao hơn, nhờ vào phong độ trong giai đo...

9 công nhân thuê phòng trọ chơi ma túy

Pháp luật

10:33:20 11/04/2021
Nhóm công nhân từ Điện Biên vào Đà Nẵng để thi công công trình trên địa bàn huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng), khi lực lượng chức năng kiểm tra, cả 9 người đều phê ma túy.

Streamer với 1,8 triệu người đăng ký quấy rối tình dục nữ streamer khác trên sóng trực tiếp

Netizen

10:33:15 11/04/2021
Hành vi phản cảm của anh chàng khiến cô gái không khỏi tức giận.

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! 

Game online

10:31:32 11/04/2021
Trong suốt 2 năm qua, Gun Gun Mobile không ngừng phát triển, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi đóng góp, ý kiến của game thủ để ngày một hoàn thiện, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Cảnh sắc Hạ Long

Du lịch

10:27:41 11/04/2021
Hạ Long là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, thương mại, dịch vụ của tỉnh Quảng Ninh, nằm cách Hà Nội khoảng 150 km. Nơi đây sở hữu vùng vịnh với hàng nghìn hòn đảo nhô lên làn nước xanh biếc, được UNESCO nhiều lần công nhận là Di ...

Giá Bitcoin hôm nay 11/4: Bitcoin tăng vọt, áp sát 60.000 USD

Thế giới

10:26:58 11/04/2021
Thị trường tiền điện tử chuyển sang xanh lá khi giá các coin vốn hóa lớn đều tăng mạnh, riêng Bitcoin tăng 2,7% lên gần 60.000 USD/BTC.

4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ chàng không còn hứng thú với bạn

Tình yêu

10:26:15 11/04/2021
Bạn đã từng nhắn tin với một chàng trai nào đó trong thời gian dài rồi bỗng nhiên cảm thấy anh ấy không còn hứng thú với bạn? Dưới đây là 4 dấu hiệu giúp bạn nhận biết điều đó.

Đúng ngày mai - 12/4, 3 tuổi này bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia đếm tiền sái tay

Trắc nghiệm

10:20:42 11/04/2021
Những người tuổi Mão tính tình hài hước, vui vẻ, khôn ngoan, tới đâu cũng được yêu mến. Chưa kể, ngoại hình của những người tuổi Mão đa số là nổi bật, phong độ, lịch lãm nên đi đâu cũng chiếm ưu thế.

Kỳ án ấu dâm rúng động Hàn Quốc tiếp tục được tái hiện ở Mouse của Lee Seung Gi: Kết buồn cho nạn nhân vì kẽ hở pháp luật

Phim châu á

10:16:02 11/04/2021
Mouse lại tiếp tục lồng ghép vụ án ấu dâm từ phim Hope vào chuyện phim.

Phi Nhung mừng sinh nhật bên đồng nghiệp và các tăng ni

Sao việt

10:14:38 11/04/2021
Ca sĩ Phi Nhung hạnh phúc khi được các sư thầy, sư cô và đàn em Minh Tuấn chúc mừng tuổi 48, hôm 10/4.

Chi Pu lại bị phát hiện giống y sì CL ở MV nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Hậu trường phim

10:12:34 11/04/2021
Chi Pu tiếp tục đứng trước drama đạo nhái, lần này là đến từ một sản phẩm liên quan tới phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

Game thủ Valorant đưa lời khuyên đến người chơi Đột Kích, muốn bắn được thì đừng giữ thói quen này

Game offline

10:09:05 11/04/2021
Valorant là tựa game bắn súng mới được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Thực ra nói mới thì cũng không hoàn toàn chính xác bởi Valorant đã ra mắt khá lâu tại các khu vực khác và mới được phát hành tại thị trường Việt Nam mà thôi.