- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -

Mâu thuẫn với ’sếp’, bảo vệ đặt mìn chung cư

On 14/12/2013 @ 3:37 PM In Pháp luật

Vợ chồng người điều hành chung cư tá hỏa phát hiện trước cửa phòng số 4, tầng 11, một quả mìn được làm bằng bình chứa cháy loại nhỏ có gắn kíp nổ điện và một đồng hồ hẹn giờ.

Mâu thuẫn với sếp, bảo vệ đặt mìn chung cư - Hình 1

2 vợ chồng điều hành chung cư tá hỏa vì bị đặt mìn (ảnh minh họa).

Ngày 13/12, cơ quan chức năng Bà Rịa- Vũng Tàu đã xác định được hai nghi can đặt mìn tại chung cư 145 Phan Chu Trinh, phường 2, TP.Vũng Tàu. Đó là Tr.Ng.X (49 tuổi), trú tại phường 11, TP.Vũng Tàu và Th.Đ.Th (53 tuổi), trú tại phường 6, TP.Vũng Tàu.

Được biết, ngày 8/12/2013, tại chung cư này, vợ chồng ông Nguyễn Hữu Đức- người điều hành chung cư, phát hiện trước cửa phòng phòng số 4, tầng 11, một quả mìn được làm bằng bình chứa cháy loại nhỏ có gắn kíp nổ điện và một đồng hồ hẹn giờ gắn ăng ten.

Sau đó công binh của Bộ chỉ huy Quân sự Bà Rịa- Vũng Tàu đã tháo gỡ kịp thời và an toàn thiết bị nổ kể trên.

Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định được hai nghi can đặt mìn là bảo vệ cũ của chung cư 145 Phan Chu Trinh. Hai bảo vệ này mâu thuẫn với người điều hành chung cư.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Theo Thu Hương


Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com

URL to article: https://vietgiaitri.com/mau-thuan-voi-sep-bao-ve-dat-min-chung-cu-20131214i1102005/

Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.