Mâu thuẫn vợ chồng, phụ nữ dại mới làm những việc này, chẳng khác nào tự tay đẩy hôn nhân đến bờ vực tan vỡ

Khi xảy ra mâu thuẫn vợ chồng , là một người khôn ngoan thì phụ nữ sẽ không bao giờ làm những điều này.

Đay nghiến chuyện cũ của chồng

Việc vợ chồng cãi vã là điều không thể tránh được. Dù cho có yêu nhau nhiều đến mấy nhưng khi về sống chung cũng khó tránh khỏi những mâu thuẫn. Nhiều người phụ nữ có tật xấu mỗi lần cãi vã là mang chuyện cũ của chồng ra đay nghiến.

Video đang HOT

Bạn muốn được chồng hiểu, nhưng chính cái cách làm đó của bạn càng khiến chồng thấy tổn thương và bị xúc phạm hơn. Nếu đã là quá khứ, bạn đã tha thứ thì đừng khơi gợi nó dậy nữa.

Mâu thuẫn vợ chồng, phụ nữ dại mới làm những việc này, chẳng khác nào tự tay đẩy hôn nhân đến bờ vực tan vỡ - Hình 1

Xúc phạm đối phương

“Trước tôi bị mù mới lấy anh”. Đây gần như câu cửa miệng mỗi khi xảy ra cãi vã. Nội dung câu nói này thể hiện sự coi thường đối phương, khiến người nghe “nhức tận óc”.

Khi cãi nhau , xúc phạm đối phương được sử dụng như một công cụ trút bỏ sự bất mãn để dành lấy ưu thế. Những lời này sẽ chỉ phá hủy lòng tự trọng của đối phương, đẩy mâu thuẫn lên cao trào, xảy ra nhiều việc đáng tiếc. Vì vậy, vợ chồng thật sự đừng làm tổn thương nhau.

Kể lể mọi chuyện với bố mẹ và bạn bè của chồng

Khi cả hai mâu thuẫn, bạn có thể muốn nói với cả thế giới về việc của hai người. Nhưng là một người khôn ngoan thì họ sẽ không bao giờ mang chuyện đi kể lể với bố mẹ và bạn bè của chồng.

Điều này không những không thể xoa dịu mâu thuẫn của cả hai mà còn khiến anh ấy cảm thấy mình bị xem thường. Khi giận dữ bạn hãy học cách im lặng, khi cả hai cùng bình tĩnh, hãy trao đổi, chia sẻ để cùng hiểu rõ về nhau hơn. Hãy nhớ rằng mâu thuẫn là chuyện của hai người, đừng để bất cứ ai xen vào chuyện này.

Mâu thuẫn vợ chồng, phụ nữ dại mới làm những việc này, chẳng khác nào tự tay đẩy hôn nhân đến bờ vực tan vỡ - Hình 2

Nói ly hôn mỗi khi cãi nhau

Hôn nhân không phải chuyện đùa bỡn và ly hôn không phải là hành động khôn ngoan để mà nghĩ đến trong lúc nóng giận , hãy trì hoãn mọi vấn đề khi vợ chồng to tiếng, giải quyết chúng khi cả hai đã bình tĩnh trở lại.

Trong mọi cuộc cãi vã, nhiều người thường lấy việc ly hôn ra vì cho rằng đối phương sẽ lo sợ, vì thế mà chịu nhường nhịn. Thế nhưng, việc dọa dẫm này vô cùng nghiêm trọng, đừng bao giờ tùy tiện nói thành lời, nó chỉ chứng minh rằng bạn không quá coi trọng hôn nhân nên mới dễ dàng nghĩ đến nó. Người bị “đe dọa” ly hôn thì lòng tự trọng, tính tự tôn sẽ bị tổn thương nặng nề. Hậu quả là người dọa ly hôn thì lại không muốn ly hôn còn người chưa khi nào có ý định ly hôn thì lại quyết định ly hôn cho bằng được.

Luôn nhớ, “ly hôn” là từ nhạy cảm nhất, rất nguy hiểm khi bất cẩn nói ra những chữ này, sẽ rất dễ phá vỡ mối dây liên kết tình cảm giữa vợ chồng.

Chuyên gia lý giải chuyện đàn ông ngoại tình nhưng không chịu bỏ vợ

Đàn ông lén lút giấu vợ để ngoại tình, nhưng hầu hết không muốn bỏ vợ và cho đó là hành động khôn ngoan....

Không muốn bỏ vợ, cũng chẳng muốn mất bồ

Chúng tôi kết hôn sớn vì vợ dính bầu, nên khi đối mặt với khó khăn của cuộc sống - nhất là sau khi con trai ra đời thì cãi vã triền miên. Người này nói một câu là người kia tự ái. Vợ tôi còn lao vào đấm đá, gào thét, đập đồ đạc... khiến bố mẹ hai bên thay nhau hòa giải.

Hồi vợ mới đẻ tôi quá trẻ nên không biết chăm con sơ sinh, làm gì vợ cũng không vừa ý nên cô ấy khóc nhiều và bị stress. Tôi cố gắng giúp vợ, nhưng có những việc không thể làm, hoặc làm thì rất vụng như cho con bú, nấu cháo, cho con ăn... Vợ còn bắt tôi cứ 21 giờ là phải cho con đi ngủ, mà con thì thích chơi với bố nhưng đi ngủ thì phải có mẹ vỗ về.

Chuyên gia lý giải chuyện đàn ông ngoại tình nhưng không chịu bỏ vợ - Hình 1

Nhiều đàn ông ngoại tình nhưng quyết không bỏ vợ. Ảnh minh họa.

Bù lại tôi làm việc cật lực, kiếm tiền nuôi cả nhà. Khi tôi bỏ việc sang tham gia cùng bạn bè buôn bán bất động sản thì rất thành công nên khi con đi mẫu giáo thì vợ có tiền thuê người giúp việc để đi học nghề làm đẹp, mở được cửa hiệu nên cũng kiếm tiền khá tốt. Nhờ vậy chúng tôi mua được nhà, tậu được ô tô khi mới hơn 30 tuổi.

Với mẹ chồng vợ cũng cư xử kém. Nhiều lần về nhà nội ăn cơm dù mẹ chồng nhắc nhở vợ cũng không chịu xuống bếp vì sợ mùi dầu mỡ bám vào tóc tai, quần áo, sợ hỏng bộ móng tay mới sơn... và thà ôm con về chứ không chịu vào bếp khiến mẹ tôi rất bực mình. Từ khi lấy vợ, cô ấy chưa là nổi cho tôi bộ quần áo, hay pha cho cốc nước chanh giải rượu, và giận dữ là đập phá đồ đạc, chửi bới chồng.

Nhiều khi muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng nên tội rủ vợ đưa con đi ăn hàng. Vợ không nghe vì muốn "phạt" chồng tuần trước đi ăn nhậu về muộn. Chả mấy khi vợ nói với tôi lời ngọt ngào, nhưng luôn đòi hỏi chồng phải phục vụ vợ con... khiến tôi mệt mỏi, khó chịu. Hạnh phúc và tình cảm dần nguội lạnh tới mức tôi muốn ly hôn.

Giữa lúc đó tôi gặp My An, một cô gái trẻ đẹp, dịu dàng, quyến rũ và sẵn sàng làm mọi việc để được tôi chu cấp, bao nuôi và em chiều chuộng, vui vẻ... giúp tôi vượt qua được những giai đoạn khủng hoảng tâm lý và yêu đời hơn. Nhưng rồi em yêu tôi thật lòng, nhiều khi còn ghen ngược. Tôi cũng rất yêu em, muốn ly hôn vợ để đến với em.

Đúng lúc ấy vợ tôi lại có thai, ốm nghén và sức khỏe không tốt nên phải nằm viện giữ thai. Tôi chạy ngược xuôi lo cho vợ, trong khi người tình bắt tôi lựa chọn... Cuộc sống của tôi giờ chỉ còn là trách nhiệm và nghĩa vụ với vợ, còn tâm hồn và trái tim thì hướng tới em. Bạn bè xung quanh thành đạt cũng nhiều người có bồ, cho rằng đàn ông có tiền thì việc gì khư khư chung thủy với vợ già.

Tôi nghĩ giá vợ tâm lý một chút, bớt cằn nhằn, ghê gớm với mẹ chồng thì có lẽ tôi chẳng phải ngoại tình. Vì vợ thiếu tinh tế nên tôi phải tìm cảm giác với bồ để xoa dịu tâm hồn, tự an ủi là ngoại tình đôi khi không phải là xấu, mà vợ nên xem lại mình (tuy nhiên không phải tất cả phụ nữ đều có thói xấu, và có những phụ nữ tốt nhưng chồng ham của lạ nên phản bội...).

Chuyên gia lý giải chuyện đàn ông ngoại tình nhưng không chịu bỏ vợ - Hình 2

Với phần lớn đàn ông, ngoại tình chỉ là thú vui nhất thời. Ảnh minh họa.

10 ông ngoại tình thì 9 ông không chịu bỏ vợ

Đàn ông khi ở nhà với vợ con và những người thân yêu không phải đeo mặt nạ, nhưng ra xã hội vì mục đích nào đó... lại phải đeo nhiều chiếc mặt nạ. Có quá nửa đàn ông thừa nhận ít nhất 1 lần "ăn phở, phản bội vợ", với 1001 lý do khác nhau, nhưng tập trung vì 4 lý do dưới đây:

??. ?????????? ???????? ???? ?????? ?????? ???????? ????

"Cũ người mới ta". Vốn đàn ông có nhu cầu cao hơn phụ nữ, lại có sở thích "ham của lạ" mà vợ lại không đáp ứng đủ nên đây là lý do đàn ông đi ngoại tình nhiều nhất.

Họ chỉ muốn "giải quyết'' nhu cầu sinh lý chứ không muốn bỏ lại vợ con và đi tìm kiếm tình yêu.

??. ?????? ?????? ???????? ???? ?????? ?????????? ?????? ???????? đ ?????? ???? ?????? ?????

Đàn ông là "giống loài" ích kỷ, chỉ muốn thêm không muốn bớt. Ở nhà thì có một người phụ nữ chăm nhà cửa cơm nước, nuôi dạy con cái. Nhưng ra ngoài thì có "bồ" xinh đẹp, trẻ trung, quyền rũ, ngoan ngoãn, nghe lời... vậy tội gì phải ly hôn?

??. Không ly hôn ???? ?????? ??????

Đàn ông có thể làm tổn thương vợ nhưng họ lại không muốn con cái phải chịu thiệt thòi. Đặc biệt là đàn ông phương Đông, họ luôn có tư tưởng "sống vì con cái" nên dù có ngoại tình thì nhất định không chịu ly hôn.

??. ?????? ?????? ???????? ???????? ?????? ?????? ????

Đôi khi đàn ông ngoại tình là vì gặp được người con gái khiến anh ta rung động. Nhưng sự thật dù anh ta đã lừa dối và làm tổn thương người bạn đời của mình, thì sâu thẳm trong tim anh ta vẫn thương và biết ơn người vợ đã cho một gia đình yên ấm và những đứa con - tình cảm đặc biệt và thiêng liêng của gia đình chính là lý do khiến hầu hết đàn ông ngoại tình đều không bỏ vợ mà chạy theo nhân tình.

Hôn nhân có nhiều ngã rẽ, mà lý do đến từ đàn ông ngoại tình thì nhiều vô kể. Đàn ông cũng thừa hiểu bồ trẻ và nóng bỏng giúp thăng hoa, đê mê chăn gối. Nhưng bồ chỉ ở bên khi anh ta có tiền, có địa vị, có những thứ xa hoa, hào nhoáng...

Chuyên gia lý giải chuyện đàn ông ngoại tình nhưng không chịu bỏ vợ - Hình 3

Đàn ông có thể làm tổn thương vợ, nhưng không muốn con cái thiệt thòi. Ảnh minh họa.

Ngoại tình là để thỏa mãn thú vui nhất thời, không thể bằng được cảm giác khi ở cạnh người vợ yêu thương, trân trọng chồng từ thanh xuân. Vợ tự nguyện yêu thương chân thành, chăm sóc và đồng hành cùng đàn ông cả đời, cả khi anh ta không còn gì... thì chồng vẫn là người đàn ông đẹp trai nhất, tuyệt vời nhất, vợ yêu chính con người của chồng. Ở bên vợ anh ta được là chính mình, được thanh thản giũ bỏ hết mọi lo âu, phiền muộn khi về nhà - đó là điều tuyệt vời nhất.

Bản tính của con người là tham, sân, si. Tuy bị chi phối bởi những lợi ích, quyền lực và dục vọng và ít đàn ông giữ nổi mình trước cám dỗ của các cô gái trẻ. Nhưng họ chỉ muốn "thêm" chứ không muốn "bớt", càng không muốn phải ly hôn khi đáp ứng đầy đủ cho vợ con, chu cấp được cho bồ nhí. Họ cũng không muốn mất danh dự cả đời vì vài cuộc tình thoáng qua, không muốn đối diện với rắc rối, bất lợi của ly hôn và hậu ly hôn. Chưa kể sự phức tạp về phân chia tài sản... sẽ hao hụt một khoản lớn. Vì vậy 99.9% đàn ông ngoại tình không ly hôn với vợ. Không phải họ lo nghĩ cho vợ, mà suy cho cùng chỉ vì ích kỷ nghĩ cho chính bản thân họ.

Tuy nhiên khi chồng ngoại tình, vợ cũng phải xem lại bản thân xem mình có những khuyết điểm gì, thói xấu gì, ứng xử thiếu khôn ngoan với gia đình chồng thế nào... mà chồng phải ngoại tình. Việc tha thứ hay không khi đàn ông ngoại tình tùy suy nghĩ và quyết định của mỗi phụ nữ, bởi đôi khi đàn ông ngoại tình không phải vì ham cảm giác lạ, mà chỉ vì chán ngán những ứng xử của người vợ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Ronaldo tặng áo cho nữ nhân viên bị anh sút trúng11:48

Tiêu điểm

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ, dọa "trả con gái về nơi sản xuất", nhưng 2 năm sau anh phải hối hận vì cú "biến hình" của đằng ngoại
12:43:09 17/09/2021
Chồng "lật mặt" nhanh hơn tráng bánh khi nhà ngoại phá sản, nhưng pha xử lý mạnh tay của vợ lại khiến anh "quay xe" chẳng kịp
10:22:14 16/09/2021
Vợ vừa xuất viện về thì bị chồng ném đơn ly hôn vào mặt, qua 1 năm mà anh ta phải "run rẩy" xin lỗi cùng một sự thật bất ngờ
12:13:36 16/09/2021
Nhờ chồng lấy cốc nước thì bị mắng "cô không có tay à" và pha xử lý ngoạn mục của cô vợ
11:37:59 16/09/2021
Vượt 100km trong đêm về chăm chồng ốm, cô vợ đờ đẫn nhìn căn nhà vắng, cuộc gọi báo sau đó hé lộ một bí mật chát đắng
12:36:02 17/09/2021
Vợ chỉ cần làm được điều này thì chẳng ông chồng nào dám coi thường, lúc nào chỉ muốn yêu thương, quấn quýt
13:11:46 16/09/2021
Phụ nữ chỉ cần có cử chỉ nhỏ này là khiến đàn ông "chết mê", các ông chồng 'bấn loạn'
20:19:00 17/09/2021
Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc
20:21:59 17/09/2021
Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!
22:22:56 16/09/2021
7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ
21:50:51 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu
19:28:50 17/09/2021
Tiểu tam ngông nghênh thách thức vợ người tình tưởng thế là đắc thắng nhưng cái kết nhục không thể tả
20:09:27 17/09/2021
Thuỷ Tiên và Công Vinh có thể phải trả gần 100 triệu đồng để in 18.000 tờ sao kê kêu gọi 177 tỷ đồng?
18:33:49 17/09/2021
Netizen "soi" chi tiết khó hiểu trong sao kê của Thuỷ Tiên: 2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp?
22:57:32 17/09/2021
Xuất hiện những trang sao kê đầu tiên của Thuỷ Tiên, netizen nhanh chóng so sánh với Trấn Thành: Liệu có gì khác biệt?
18:13:13 17/09/2021
Ngày giỗ Tổ nghề sân khấu hiu quạnh, NSND Hồng Vân: "Chưa lúc nào chúng con đơn độc như vậy"
19:37:34 17/09/2021
Thanh Thức: "Kết hôn" với nhiều mỹ nhân Việt, sống chung với bạn gái
18:06:58 17/09/2021

Tin mới nhất

5 bí quyết ''lạt mềm buộc chặt'' của phụ nữ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó như thời còn son

20:09:31 17/09/2021
Dù có bực tức thế nào, các chị em hãy nhớ 5 điều này để chồng luôn yêu chiều vợ nhé...

4 bí kíp chinh phục người bạn thích và khiến đối phương thích lại bạn

18:40:09 17/09/2021
Khi bạn thích một người, bạn sẽ không thể kìm nén được tình cảm dành cho người ấy.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!

12:32:18 17/09/2021
Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước trà xanh ranh con lại hiền lành bất thường là thế nào?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс

22:01:12 16/09/2021
Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm сhồng tốt. Người phụ nữ lấу được người đàn ông tốt sẽ là một nàng сông сhúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa сhọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, сuộc đời sẽ gặp nh...

Cảnh tỉnh chồng vô tâm bằng phấn son, ăn diện

21:54:15 16/09/2021
Sau nhiều năm chung sống, đây là lần đầu tiên anh Trung cảm nhận rõ những khác lạ từ phía bà xã. Liệu có phải vợ anh thay lòng đổi dạ?

Đàn ông sợ nhất phụ nữ có các đặc điểm này

21:44:29 16/09/2021
Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông chạy xa!

Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân

21:40:17 16/09/2021
Đàn ông có thể yêu rất nhiếu nhưng để lựa chọn người vợ cho mình, họ cũng có những tiêu chuẩn riêng. Những tuýp phụ nữ sau sẽ khiến họ do dự.

Rèn 7 thói quen để sau khi lấy chồng không bị rơi vào đau khổ, bất hạnh

21:33:14 16/09/2021
Bước vào hôn nhân, nếu bạn biết rèn 7 thói quen này, bạn sẽ tránh được những đau khổ, bất hạnh để luôn có nụ cười hạnh phúc.

Chồng phản bội trở về, vợ hãy làm ngay những việc này nếu muốn níu giữ hôn nhân

20:50:19 16/09/2021
Khi chồng ngoại tình, người vợ nào cũng thấy đau đớn, chỉ muốn làm lanh tanh bành cho bẽ mặt kẻ phản bội. Nhưng sau đó người vợ nhận được gì ngoài cuộc hôn nhân tan nát?

Phải trả lời được 5 câu hỏi này trước khi ly hôn để không hối tiếc

20:41:08 16/09/2021
Nhiều người mạnh mẽ thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình để rồi sau đó không lâu, họ lại rơi vào trạng thái đầy hối tiếc. Để không nằm trong số đó, bạn có thể tham khảo những điều sau.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng

20:37:06 16/09/2021
Lấy người đàn ông đã có con riêng là đôi khi bạn phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh chia chồng khi con riêng của chồng ốm đau, cưới hỏi....

Ranh giới giữa 'quan tâm' và 'kiểm soát' trong một mối quan hệ

20:33:28 16/09/2021
Nếu những hành động của đối phương khiến bạn cảm thấy tội lỗi, sợ hãi hoặc tự ti, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang kiểm soát bạn.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ?

20:15:57 16/09/2021
Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ cần phải có một quá trình chinh phục trẻ. Và điều dưới đây, bố mẹ đơn thân càng cần biết.

Vợ chồng biết xem hôn nhân là ''tài khoản ngân hàng'' thì càng về sau càng hạnh phúc, yên phận

13:18:34 16/09/2021
Việc bạn tranh luận thế nào không quan trọng bằng tổng thể tình trạng hôn nhân của bạn. Điều này giúp cho nhiều người trút bỏ được gánh nặng, vì hãy đối mặt với thực tế đi.

5 sự khác biệt giữa tình yêu ở tuổi 20 và tuổi 30

13:09:32 16/09/2021
Tình yêu tuổi 20 đầy ắp niềm vui, sự phấn khích và ngẫu hứng. Nhưng khi bước vào tuổi 30, mọi thứ bắt đầu thay đổi.

6 lý do vì sao hôn nhân lệch nhiều tuổi có thể bền vững trọn đời

13:07:28 16/09/2021
Hôn nhân giữa các cặp đôi chênh lệch nhiều tuổi thường bị nghi ngờ, tuy nhiên một nghiên cứu đã chứng minh phụ nữ trong các mối quan hệ lệch nhiều tuổi hạnh phúc nhất với đời sống tình cảm của mình.

Khác biệt ''một vực một trời'' giữa đàn ông thương vợ và đàn ông chỉ thương bản thân mình

19:27:18 15/09/2021
Đàn ông thương vợ thì lúc nào xắn tay áo lên dọn dẹp nhà cửa, đứng bếp nấu nướng cho vợ, phụ nữ chăm con.

Mình sẽ bên nhau thật dài lâu

19:22:48 15/09/2021
Mình hãy ở cạnh nhau lâu thật lâu anh nhé. Nắm bàn tay thân thuộc đến từng vết chai sần, nhìn sâu vào ánh mắt trong veo của thời thanh xuân tươi trẻ và cả đôi mắt nheo nheo cố định hình từng con chữ trên trang sách sau ngày dài tháng rộ...

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng sợ đánh mất bạn

19:19:34 15/09/2021
Cảm giác bất an, lo sợ trong tình yêu có thể đến với bất cứ ai, kể cả các chàng trai. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng sợ đánh mất bạn.

Có thể bạn quan tâm

Dấu hiệu F0 trở nặng tại nhà

Sức khỏe

01:09:37 18/09/2021
Các triệu chứng Covid-19 chuyển nặng gồm: sốt liên tục trên 39 độ dù uống thuốc hạ sốt, mệt mỏi không thể sinh hoạt bình thường, khó thở khi thay quần áo, oxy trong máu giảm...

Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê

Nhạc việt

01:06:28 18/09/2021
Ngay lúc này, cả cõi mạng đang đổ dồn sự quan tâm đến những tình tiết nóng hổi khi Thủy Tiên và Công Vinh sao kê số tiền làm từ thiện.

Bị bạn thân chơi khăm tới mức "lộ hàng" trên sóng, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa nhận trái đắng

Game online

01:05:16 18/09/2021
Nữ streamer này phải nhanh chóng che chắn vùng nhạy cảm nếu không thì sẽ nhận án phạt.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/9: Lào số ca lây nhiễm cộng đồng tăng vọt; Campuchia lên kế hoạch mở cửa du lịch quốc tế

Thế giới

01:01:06 18/09/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 17/9, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 68.661 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên g...

Nguồn nước bị hạn chế do biến đổi khí hậu

Đời sống

00:36:49 18/09/2021
Tình trạng biến đổi khí hậu khiến nguồn nước hạn chế buộc doanh nghiệp phải đổi mới công nghệ, áp dụng quy trình vận hành để đảm bảo an toàn an ninh nguồn nước, cải thiện chất lượng nước sạch.

Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"

Netizen

00:16:36 18/09/2021
Không dừng cuộc chơi quá lâu, nữ CEO đã chính thức quay lại cuộc chiến của mình.

Cô gái trẻ "trốn nắng" suốt 2 năm để da trắng, ai dè lùn đi mất 7cm

Làm đẹp

00:10:48 18/09/2021
Ai cũng biết, để bảo vệ làn da của mình trước tác hại của ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài thì nên dùng kem chống và che chắn cẩn thận.

Lệ Quyên: "Thương lắm anh chị em nghệ sĩ, giúp được ai thì giúp, không gây tổn thương cho bản thân nha"

Sao việt

00:09:53 18/09/2021
Khi cư dân mạng đang tập trung vào sao kê từ thiện của Thuỷ Tiên, Lệ Quyên bất ngờ có động thái gây chú ý trên mạng xã hội.

10 ứng viên cạnh tranh danh hiệu Golden Boy

Bóng đá thế giới

00:08:44 18/09/2021
Marca, Mundo Deportivo nhận định tiền vệ Pedri là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Golden Boy 2021.

Thùy Tiên hóa thân thành Lisa

Phong cách sao

00:05:20 18/09/2021
Thùy Tiên được khen không thua bản gốc khi trang điểm, mặc trang phục tương đồng với Lisa.

Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt - địa điểm check-in 'ảo' nhất xứ thông reo

Du lịch

23:59:34 17/09/2021
Sở hữu những background đẹp và chất miễn bàn, Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt vẫn luôn là điểm hẹn lý tưởng để các tín đồ sống ảo thỏa thích chụp choẹt để mang về những bức ảnh ảo diệu nhờ hiệu ứng hiệu ứng kỹ thuật và không gian đầy tính ...

Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót

Trắc nghiệm

23:57:36 17/09/2021
Tử vi cho thấy, từ giữa tháng 9 trở đi, bán hợp mang tới vận may tài lộc cho con giáp tuổi Tuất. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi.

Lisa chưa quảng bá đã đánh bại girlgroup "họ hàng xa" của TWICE, ai còn chê flop là "tới công chuyện" liền!

Nhạc quốc tế

23:50:39 17/09/2021
Ngày 17/9, Lisa (BLACKPINK) đã chính thức đạt được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp solo với ca khúc LALISA tại chương trình Music Bank.