Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam?

Tương tự những dòng xe nhập khẩu khác, Mercedes-AMG G 63 cho phép khách hàng lựa chọn nhiều tùy chọn kèm theo, giúp chiếc xe trở nên cá tính và không đụng hàng.

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 1

Ra mắt chính thức từ tháng 10/2019, Mercedes-AMG G 63 là mẫu SUV đầu bảng của hãng xe đến từ Đức, mang theo những giá trị cốt lõi của Mercedes-Benz trong suốt một chặng đường dài nghiên cứu và phát triển.

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 2

Xe được nhập khẩu nguyên chiếc tại Áo. Giống như nhiều mẫu xe CBU khác, Mercedes-AMG G 63 ra mắt kèm bảng tùy chọn cộng thêm (BTO – Build to Order) với nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 3

Nổi bật nhất vẫn là màu sơn ngoại thất của xe. Phải nói thêm, đây là dòng sản phẩm được Mercedes-Benz ưu ái với số lượng màu sắc phong phú, vượt qua những cái tên như Mercedes-Maybach S-Class .

Video đang HOT

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 4

Khách hàng có thể lựa chọn 10 màu sắc tiêu chuẩn: Bạc Mojave Silver, Xám Selenite Grey, Đen Obsidian Black, Bạc Iridium Silver, Xanh Cavansite Blue, Trắng Polar White, Xanh Brilliant Blue, Đỏ Rubellite Red, Xanh Emerald Green, Đen Magnetite Black.

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 5

Các lựa chọn này không mất phí, bao gồm màu sơn không ánh kim (non-metallic) như màu Trắng Polar White, và màu sơn có ánh kim (metallic) như Xanh Brilliant Blue, Đen Obsidian Black…

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 6

Những màu sơn thuộc dòng “G Manufaktur designo metallic” có mức giá từ 129 triệu đồng, bao gồm Đen Platinum Black, Đen Graphite, Xanh Ocean Blue, Xanh Olive và Đỏ Hyacinth Red. Tất cả đều có bề mặt ánh kim.

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 7

Dải sản phẩm “G manufaktur non-metallic” có giá 138 triệu đồng. Đây là các màu sơn cổ điển không ánh kim như Vàng Desert Sand, Đỏ Jupiter Red, Xanh Dark Blue, Xanh Deep Green, Xám Classic Grey, Xanh China Blue.

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 8

Tại Việt Nam, chiếc G 63 của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) cũng sở hữu màu sơn Xanh Gốm (G manufaktur China Blue non-metallic) cùng hàng loạt option đắt giá khác.

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 9

Chỉ có 3 màu sơn thuộc dòng “G Manufaktur designo bright”, bao gồm Nâu Mystic Brown, Xanh Mystic Blue và Trắng Opalite White. Mức giá của loại sơn này lên đến 199 triệu đồng.

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 10

Đắt nhất là “G Manufaktur designo magno” với bề mặt hoàn thiện mờ. Có 6 màu sơn với mức giá 279 triệu đồng, bao gồm Xám Platinum, Đen Black Night, Nâu Citrine Brown, Xám Monza Grey, Xám Manganite Grey và Xanh Dark Olive.

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 11

Không phải bất kỳ màu sắc ngoại thất nào cũng khả dụng tại Việt Nam, đơn cử như màu sơn G manufaktur Travertine Beige hay G manufaktur South Sea Blue… Số lượng màu sắc được quy định theo từng thị trường bởi Daimler, tập đoàn mẹ của Mercedes-Benz.

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 12

Tuy nhiên, màu sơn “G Manufaktur designo magno” không phải là tùy chọn đắt tiền nhất trên AMG G 63 tại Việt Nam. Tùy chọn ốp nội thất sợi carbon lên đến 229 triệu đồng, và đắt nhất là tùy chọn mâm đúc thể thao AMG 22 inch màu đen mờ lên đến 400 triệu đồng.

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 13

Mercedes-Benz G-Class là mẫu xe đậm chất cổ điển với thiết kế gần như giữ nguyên từ năm 1979.

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 14

Thế hệ thứ 2 của dòng G-Class được ra mắt vào năm 2018 với các phiên bản động cơ diesel (G 350 d, G 400 d) và động cơ xăng (G 350, G 500 và G 63).

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 15

Mercedes-AMG G 63 được trang bị khối động cơ V8 Biturbo M177 dung tích 4.0L, sản sinh công suất tối đa 585 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

Màu sơn nào trên Mercedes-AMG G 63 có giá đắt nhất tại Việt Nam? - Hình 16

Tại Việt Nam, Mercedes-AMG G 63 có mức giá công bố 10,95 tỷ đồng. Đây là một trong những dòng xe thể thao AMG thành công và được nhập khẩu cả chính hãng lẫn tư nhân.

Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt?

Bản độ Mercedes-AMG G 63 của Mansory chỉ được sản xuất giới hạn 10 chiếc. Xe được nâng cấp ngoại hình cơ bắp hơn, động cơ được tăng hiệu suất.

Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt? - Hình 1

Bản độ Mercedes-AMG G 63 do Mansory thực hiện có tên gọi Gronos. Không chỉ nâng cấp ngoại hình, hãng độ từ Đức còn cải tiến động cơ cho chiếc SUV địa hình.

Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt? - Hình 2

Trong bảng màu của Mercedes-Benz không có màu vàng dành cho G-Class, nhưng Mansory thì có. Chiếc xe được sơn màu vàng chuối khá bắt mắt, tương phản với những chi tiết màu đen trên thân xe.

Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt? - Hình 3

Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt? - Hình 4

Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt? - Hình 5

Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt? - Hình 6

Nhiều bộ phận được làm từ sợi carbon, bao gồm cả cánh gió sau. Cánh gió này không chỉ để trang trí, nó còn giúp cải thiện hiệu quả khí động học của chiếc G 63. Vòm bánh xe được uốn cong và mở rộng giúp tăng thêm chất cơ bắp cho ngoại hình xe.

Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt? - Hình 7

Phần ốp sườn được làm dày hơn, các mảng dập nổi trên cửa được làm góc cạnh, khiến chiếc G 63 trông cơ bắp hơn so với nguyên bản. Một số chi tiết mui xe, nắp capo, bộ chia gió trước và các hốc gió cũng được làm từ sợi carbon. Trên mui được lắp thêm cặp đèn LED trợ sáng dạng thanh.

Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt? - Hình 8

Cản trước cũng được bộ sung thêm các dải đèn kép, lưới tản nhiệt được thiết kế lại, logo ngôi sao ba cánh nhường chỗ cho biểu tượng Mansory. Ở phía sau, phần hộp chứa bánh dự phòng làm từ carbon để phù hợp với tổng thể của bản độ.

Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt? - Hình 9

Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt? - Hình 10

Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt? - Hình 11

Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt? - Hình 12

Bên trong cũng có một số thay đổi, nội thất được phối màu vàng và đen chủ đạo. Cabin được bọc da cao cấp, ngay cả khóa thắt dây an toàn cũng được bọc da.

Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt? - Hình 13

Với số lượng giới hạn 10 chiếc, bản độ Mercedes-AMG G 63 của Mansory được trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép, công suất lên tới 850 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm.

Bản độ Mercedes-AMG G 63 Mansory giới hạn 10 chiếc có gì đặc biệt? - Hình 14

Với sức mạnh được bổ sung, mẫu SUV này chỉ mất 3,5 giây để tăng tốc 0-100 km/h, nhanh hơn 1 giây so với G 63 nguyên bản. Tốc độ tối đa của bản độ này là 250 km/h, nhanh hơn xe tiêu chuẩn 10 km/h. Giá bán của bản độ này chưa được Mansory công bố, trong khi giá bán tiêu chuẩn của Mercedes-AMG G 63 tại Mỹ là 156.450 USD.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình00:44Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ00:55Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa02:22Clip: Bật khóc nghe bản audio cuối đời còn đang thu âm dở của NS Phi Nhung, nuối tiếc về 1 show diễn sẽ không thể thực hiện được nữa!00:31Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Cập nhật Lễ cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung: Xót xa di ảnh người quá cố, Thanh Lam - Phương Thanh và các nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn biệt00:23Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Cho flycam bay lên cao, người đàn ông sững sờ phát hiện “quái vật trong truyền thuyết” dưới lòng hồ00:34Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa03:33Preview "Hương vị tình thân" tập 44 phần 2: Thy bất ngờ điều tra về hung thủ giết bố mình năm xưa khiến bà Sa và ông Tấn hoang mang01:26Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22Cha đi cách ly, lúc về chỉ còn hũ tro cốt: Lời dặn trước lúc tạ từ và điều hối tiếc muộn màng của cô con gái00:20Vụ đánh ghen tại Hà Nội part 2: Vợ điên cuồng yêu cầu bảo vệ buông tay, cô bồ sexy bước xuống xe với vẻ mặt “hết nói”00:23Top 9 phim Hoa ngữ mới và hay nhất lên sóng tháng 10/202108:37Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"03:01"Cặp đôi ông cháu" Lý Khôn Thành - Lâm Tĩnh Ân không dám có con dù bên nhau 9 năm04:56

Tiêu điểm

Điều bất ngờ về lốp dự phòng ô tô, nhiều chủ xe Việt ít biết
06:55:10 28/09/2021
Đối thủ Kia Seltos lộ diện trước ngày ra mắt
06:46:26 28/09/2021
Mẫu SUV huyền thoại của Nga tung phiên bản mới, giá rẻ hơn cả KIA Morning và Hyundai Grand i10
14:31:42 27/09/2021
6 thói quen không tốt của ‘tài mới’ khi lái xe số sàn
17:16:54 27/09/2021
Không mua Toyota Vios G, thêm hơn 40 triệu để mua KIA K3: Có nên “liều mình” nâng hạng?
16:03:25 27/09/2021
Cận cảnh Honda Crider 2022 sắp ra mắt, giá dự kiến 351 triệu đồng
14:54:05 28/09/2021
Kia Sorento lọt tốp xe SUV gia đình tốt nhất năm 2021
18:55:17 27/09/2021
Vì sao da Nappa giúp ô tô trở nên sang trọng hơn?
17:19:41 27/09/2021
Có nên độ loa ô tô tháo từ xe sang?
17:13:56 27/09/2021
Kia Seltos tăng giá lần thứ 3 trong 2021
12:19:00 28/09/2021

Thông tin đang nóng

[KHẨN] TP.HCM tạm ngừng tiêm vắc xin Covid-19 Pfizer - lô FK0112, chưa rõ lý do
17:09:20 28/09/2021
Cập nhật Lễ cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung: Xót xa di ảnh người quá cố, Thanh Lam - Phương Thanh và các nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn biệt
19:48:15 28/09/2021
Phi Nhung vừa qua đời, Bà Phương Hằng nhắn nhủ nên trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường
21:24:19 28/09/2021
Chia sẻ NÓNG của BV Chợ Rẫy về quá trình điều trị cho Phi Nhung trước khi mất: Mô phổi đông đặc và hoại tử, đêm 27/9 bắt đầu trở nặng
16:52:33 28/09/2021
THÔNG BÁO: Thời gian diễn ra Lễ tưởng niệm và cầu siêu cho nữ ca sĩ Phi Nhung
17:10:08 28/09/2021
1 ngày trước khi qua đời, Phi Nhung đã có kết quả âm tính với Covid-19
16:37:08 28/09/2021
NS Việt Hương đại diện gia đình đang chuẩn bị các thủ tục hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung
16:12:44 28/09/2021
Nhà báo Hàn Ni xót xa đọc tin nhắn lúc Phi Nhung bị bà Phương Hằng chửi xối xả: “Chị có làm gì đâu”
19:39:51 28/09/2021
Netizen chỉ trích Trấn Thành dữ dội về cách xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố NS Phi Nhung 17 tuổi, chính chủ giải thích có hợp lý?
16:26:08 28/09/2021
Ca sĩ Phi Nhung có tâm nguyện đặc biệt dành cho 23 con nuôi nhưng chưa thành, Xuân Lan tiết lộ tin nhắn quá đau lòng!
22:15:10 28/09/2021

Tin mới nhất

Vì sao bán tải RAM lại đắt gấp 4 lần Ford Ranger Raptor?

19:47:35 28/09/2021
Đây là một ví dụ điển hình về việc thuế cao dẫn đến giá xe cao ra sao.

Những bộ phận quan trọng nhất trên ôtô điện

19:30:24 28/09/2021
Không như ôtô truyền thống, xe điện có cấu tạo đơn giản hơn một vài bộ phận quan trọng chính như động cơ, pin và hệ thống điều khiển.

Triệu hồi Ford Mustang E-Mach 2021 vì lỗi kính chắn gió và cửa sổ trời

19:25:48 28/09/2021
Ford Mustang E-Mach 2021 bị triệu hồi do không đủ độ bám dính ở kính chắn gió và cửa sổ trời.

Honda hợp tác với Google để cung cấp trợ lý ảo cho ô tô

19:23:23 28/09/2021
Honda đã thông báo kế hoạch mở rộng hợp tác với Google và sẽ giới thiệu mẫu xe mới với các dịch vụ kết nối trên xe của công ty công nghệ vào năm 2022.

Giá lăn bánh 3 mẫu sedan hạng C số tự động rẻ nhất thị trường

17:41:28 28/09/2021
Ba mẫu sedan hạng C số tự động rẻ nhất thị trường đều có giá niêm yết dưới 700 triệu đồng.

Toyota Corolla Cross ra mắt tại Trung Quốc sẽ có tên mới

17:09:23 28/09/2021
Toyota Corolla Cross tại Trung Quốc dự kiến ra mắt trong tháng 11 tới sẽ đổi tên thành Feng Landa với một số thay đổi về ngoại hình và trang bị.

Top 10 ôtô được ưa chuộng nhất tại châu Âu: Hyundai Tucson góp mặt

17:06:23 28/09/2021
Trong tháng 8/2021, Dacia Sandero là mẫu ôtô bán chạy nhất ở châu Âu với doanh số 14.961 chiếc. Hyundai Tucson xếp thứ 9 với 9.739 chiếc được giao đến tay khách hàng

Trung Quốc thúc đẩy ngành sản xuất ô tô giảm mạnh khí thải carbon

16:47:51 28/09/2021
Giới phân tích cho rằng Trung Quốc có thể thay thế hệ thống tín dụng xanh với ô tô bằng chính sách mới tập trung hơn vào việc giảm lượng khí thải carbon.

VinFast chọn Cerence (Mỹ) cung cấp trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói cho ô tô điện

16:38:15 28/09/2021
Sáng 28/9, VinFast thông báo chính thức lựa chọn Công ty Cerence (Mỹ) làm đối tác cung cấp giải pháp AI điều khiển bằng giọng nói trên các dòng ô tô điện thông minh với 6 thứ tiếng phổ biến nhất.

SUV 7 chỗ ế ẩm ở Việt Nam Isuzu mu-X lại đạt 5 sao an toàn

16:24:41 28/09/2021
 Phiên bản 2022 của Isuzu mu-X tiếp tục được ANCAP chấm thang điểm an toàn tối đa là 5 sao.

'Hiện tượng tháng cô hồn' Kia Seltos sắp tăng giá lần 2, đại lý kêu gọi khách mua sớm để được giá rẻ

16:22:04 28/09/2021
Sẽ có 3/4 phiên bản Kia Seltos điều chỉnh giá từ tháng 10 tới mặc dù mẫu xe này mới tăng giá từ cuối tháng 8.

Đây chính là 'Kia Sedona hạng sang' mà giới đại gia đang tìm kiếm

16:18:46 28/09/2021
Ngôn ngữ thiết kế của Genesis khá phù hợp với một chiếc minivan nhưng liệu hình ảnh thương hiệu của hãng có phù hợp với phân khúc này?

Toyota Hilux độ đầy thuyết phục, đối chọi Ford Ranger Raptor

16:17:00 28/09/2021
Bản độ thân rộng (widebody) vừa được hé lộ tại Thái Lan cho Toyota Hilux biến chiếc bán tải Nhật thành một quái thú dữ dằn đủ sức đối đầu sòng phẳng Ford Ranger Raptor về thiết kế.

Kinh nghiệm lựa chọn bình ắc quy ôtô khi thay mới

15:34:07 28/09/2021
Dưới đây là kinh nghiệm chọn đúng loại bình ắc quy ôtô khi thay mới, đảm bảo xe vận hành tốt.

Hướng dẫn vệ sinh lọc gió động cơ ôtô tại nhà

15:31:34 28/09/2021
Dưới đây là kinh nghiệm vệ sinh lọc gió động cơ ôtô tại nhà nhanh chóng và đúng cách.

Triệu hồi Jeep Grand Cherokee vì lỗi camera sau

15:29:04 28/09/2021
Nhà sản xuất ô tô Chrysler ở Mỹ vừa có lệnh triệu hồi đối với hơn 56.000 mẫu xe Jeep Grand Cherokee L với lý camera phía sau có thể không hoạt động dẫn đến giảm tầm nhìn của người lái xe và tăng nguy cơ va chạm.

Toyota Vios khai tử tại Ấn Độ

15:25:07 28/09/2021
Mẫu sedan cỡ B ngừng sản xuất từ ngày 27/9 để thay thế một mẫu xe khác giới thiệu đầu năm 2022.

Honda CR-V giảm giá 125 triệu đồng tiền mặt, 70 triệu đồng phụ kiện

15:07:37 28/09/2021
Mẫu CR-V tiếp tục giảm giá tất cả các phiên bản, cao nhất là bản L với mức giảm tiền mặt lên tới 125 triệu đồng.

Jaguar XF rượt đuổi ly kỳ khắp trên đường phố London

15:05:39 28/09/2021
Một cuộc rượt đuổi gay cấn khi chiếc Jaguar XF do tay đua Evans điều khiển bị truy đuổi khắp thủ đô nước Anh bởi vận động viên điền kinh Lynn Jung.

Kia Carnival thế hệ mới thêm trang bị, sắp về Việt Nam

14:59:10 28/09/2021
Sau gần một năm mở bán, Kia Carnival thế hệ mới tại Thái Lan tiếp tục được nâng cấp, bổ sung trang bị và thay logo thương hiệu mới.

Top 10 xe SUV hạng sang 2 hàng ghế tốt nhất năm 2021: Genesis GV80 đầu bảng

14:56:18 28/09/2021
Trang KBB vừa bầu chọn ra danh sách 10 xe SUV hạng sang 2 hàng ghế tốt nhất trên thị trường thế giới năm 2021. Đứng đầu là Genesis GV80.

Cách chăm sóc động cơ bền theo thời gian

14:48:16 28/09/2021
Khi nhắc đến động cơ xe ô tô thì có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những kỹ thuật phức tạp. Tuy nhiên, với các việc cơ bản thì bạn hoàn toàn có thể chăm sóc động cơ bền theo thời gian.

Rolls-Royce sắp sản xuất xe siêu sang chạy điện

14:04:31 28/09/2021
Hãng xe đến từ Anh từng giới thiệu vài mẫu xe dùng động cơ điện, tuy nhiên tất cả đều dừng lại ở vai trò sản phẩm thử nghiệm.

Mekong Star – Chiếc xe việt dã từng được Việt Nam xuất khẩu

13:52:14 28/09/2021
Chiếc xe ô tô đầu tiên do Việt Nam sản xuất tính theo ngày xuất xưởng chính là chiếc xe với tên gọi Chiến Thắng. Xe đã được xuất xưởng ngày 21/12/1958 tại nhà máy ô tô quân đội Z157.

Công nghệ điều khiển xe bằng ý nghĩ của Mercedes-Benz

11:44:42 28/09/2021
Chỉ cần nghĩ đến một điều gì, chiếc xe sẽ làm điều đó cho bạn.

‘Showroom làm online vẫn có cơ hội bán xe trong mùa dịch’

11:37:46 28/09/2021
Dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng nặng nề đến thị trường xe mới, ở nhóm xe cũ nhiều chủ showroom đã phải chuyển đổi hình thức kinh doanh để tồn tại.

Hyundai triệu hồi gần 100.000 xe Tucson và Sonata có nguy cơ cháy

11:29:46 28/09/2021
Hyundai Tucson và Sonata đang bị triệu hồi tại Mỹ do vấn đề liên quan đến động cơ có thể bốc cháy.

Dừng đỗ ô tô sai quy định bị phạt bao nhiêu?

11:14:30 28/09/2021
Với lỗi dừng đỗ ô tô sai quy định, tuỳ vào vi phạm mà có nhiều mức xử phạt khác nhau, có thể từ 200 nghìn đến 12 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Công an TP.HCM rà soát, xử lý người kêu gọi từ thiện nhằm chiếm đoạt tài sản

Đời sống

00:03:27 29/09/2021
Bộ Công an đề nghị Công an TP.HCM vào cuộc rà soát, đánh giá và xử lý nghiêm những cá nhân, tổ chức kêu gọi từ thiện để chiếm đoạt tài sản.

Những loại thuốc chứng minh hiệu quả trong điều trị COVID-19 và ngược lại

Sức khỏe

00:00:39 29/09/2021
Hãng thông tấn AFP (Pháp) đã tổng hợp lại những loại thuốc từng được thử nghiệm trong thời gian qua cho thấy kết quả tốt trong điều trị COVID-19 hoặc ngược lại.

Trong 3 tháng cuối năm, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, ăn nên làm ra, vận trình phất lên như diều gặp gió

Trắc nghiệm

23:59:07 28/09/2021
Trong chuyện tình cảm, những người tuổi Dần còn độc thân nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới và có thể tìm được người hợp ý mình. Với những người tuổi Dần đã lập gia đình, bạn và người ấy đi đến những thống nhất chung, nhất là ...

Sân golf Thủ Đức – Điểm đến lý tưởng các golfer nên trải nghiệm ít nhất một lần

Du lịch

23:58:42 28/09/2021
Sân golf Thủ Đức được đánh giá là một trong những sân golf hàng đầu cả nước. Đến với nơi đây, các golfer chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm khó quên.

Ngọc Khanh (V.Music) có cuộc sống yên ấm cùng vợ ở Singapore

Nhạc việt

23:57:58 28/09/2021
V.Music được thành lập vào tháng 9/2009 và chính thức ra mắt 3 tháng sau đó. Nhóm nhạc nhanh chóng được khán giả đón nhận bởi những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên đến đầu năm 2014, V.Music tuyên bố tan rã vì tất cả đã có hướng đi mới ch...

Căng thẳng quan hệ Hungary và Ukraine

Thế giới

23:57:45 28/09/2021
Ngày 28/9, Ukraine và Hungary đã triệu đại sứ của nhau để phản đối thỏa thuận cung cấp khí đốt dài hạn giữa Nga và Hungary vừa ký một ngày trước đó mà Ukraine cho là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia của nước này.

Donnarumma đầu quân PSG để trả thù AC Milan

Bóng đá thế giới

23:56:56 28/09/2021
Cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2020 nghi ngờ bị người đại diện Mino Raiola trả thù đội bóng cũ AC Milan vì không trả tiền môi giới khiến ông bực bội tìm cách đẩy Donnarumma sang PSG cho...

CLB Đà Nẵng ký hợp đồng với cựu tuyển thủ Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:48:22 28/09/2021
Đội bóng sông Hàn đạt được thỏa thuận hợp đồng 3 năm với trung vệ Lâm Anh Quang sau khi đã chia tay ngoại binh Janclesio.

Một nam rapper Vbiz dính nghi vấn khi qua lại với bé gái 10 tuổi?

Sao việt

23:36:03 28/09/2021
Thông tin về vụ việc của nam rapper Vbiz này đang gây xôn xao dư luận.

Tại sao hôm nay Bộ Y tế công bố TP.HCM chỉ có 377 ca nhiễm Covid-19?

Sự kiện nóng

23:29:48 28/09/2021
Tính từ 17h ngày 27/9 đến 17h ngày 28/9, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh Covid-19 ghi nhận 377 trường hợp nhiễm mới được xét nghiệm PCR tại TP.HCM. Ngoài ra, TP còn có 3.417 trường hợp dương tính với test nhanh kháng nguyên.

Bà Phương Hằng phát ngôn gây tranh cãi: "Tại sao có những người mắc COVID-19 lại khỏi, có người lại mất? Vì những người đó có nghiệp"

Netizen

23:25:42 28/09/2021
Trong buổi livestream vào tối ngày 28/9, bà Nguyễn Phương Hằng đã có một số phát ngôn gây tranh cãi trong dư luận.

Thần tượng nào hoàn toàn có thể chiến thắng nếu tham gia Squid Game?

Game online

23:21:18 28/09/2021
Siêu phẩm Squid Game (Trò chơi con mực) dạo gần đây đang làm mưa làm gió khắp mạng xã hội. Sức hút khó cưỡng của nó khiến cả các fan K-pop cũng không thể ngó lơ.

Tham gia đa dạng các lĩnh vực, nhiều idol bị netizen đặt vào "thế khó"

Nhạc quốc tế

23:20:50 28/09/2021
Sau nhiều năm hoạt động trong giới giải trí, thần tượng có xu hướng lấn sân sang các lĩnh vực khác. Trong số đó, có những gương mặt nổi tiếng đã ghi nhận từng bước đi vô cùng vững vàng và ấn tượng khi xuất hiện ở cương vị mới.

Bình Dương: Không hợp tác, người phụ nữ bị cưỡng chế test nhanh Covid-19

Pháp luật

23:20:09 28/09/2021
Lãnh đạo địa phương cho biết nguyên nhân của vụ việc do bà Hoàng Thị Phương Lan không chịu hợp tác để test nhanh Covid-19 nên lực lượng chức năng phải nhờ thợ khóa mở cửa đưa bà ra lấy mẫu xét nghiệm

Lee Bo Young - Ji Sung kỷ niệm 8 năm kết hôn, drama tiểu tam hot lại

Sao châu á

23:10:35 28/09/2021
Ji Sung và Lee Bo Young là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc. Mới đây, đôi vợ chồng kỷ niệm 8 năm ngày cưới, tài tử Ji Sung cũng nhân cơ hội tung ảnh chụp trong hôn lễ thế kỷ năm nào lên Instagram và lập tức gây sốt.