Mẫu phụ nữ tốt hễ gặp là yêu, yêu rồi càng không muốn rời xa

Mỗi phụ nữ lại có một kiểu dung nhan và tính cách khác nhau, nhưng đây chính là người sở hữu đặc điểm mà mọi đàn ông đều muốn sở hữu, yêu thương không rời.

Nhiều nam giới thừa nhận rằng, họ thích phụ nữ, nhưng không phải cô gái nào cũng khiến họ thích lâu dài, dẫn đến việc sớm yêu chiều bỏ.

Tuy nhiên, cũng có nhiều quý ông cho rằng, họ có thể yêu nhiều cô gái, nhưng sẽ tìm một cô gái nào đó thuộc về họ, đúng “gu” của họ để yêu thương, chăm sóc và cùng nhau đi hết chặng đường đời.

ADVERTISEMENT

Có một câu nói mà ai cũng nên đồng ý, lấy được người vợ tốt thì cả đời đều tốt. Đằng sau một người đàn ông thành đạt phải có một người phụ nữ tốt, và một người đàn ông sống hạnh phúc nhất định phải có một người phụ nữ tốt bên cạnh. Vậy chính xác thì một người phụ nữ tốt trong suy nghĩ của đàn ông là gì?

Mẫu phụ nữ tốt hễ gặp là yêu, yêu rồi càng không muốn rời xa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Phụ nữ hiểu chuyện, thiện tâm, chu đáo

Đàn ông thích phụ nữ hiểu chuyện, tâm tính lương thiện, chu đáo. Vì phụ nữ có tính cách như vậy thường nhân hậu, tính tình dịu dàng, trong lòng có suy nghĩ sâu sắc chín chắn.

Khi kết thân với những người phụ nữ như vậy, đàn ông sẽ có cảm giác thoải mái về tâm lý và sẵn sàng ở bên cạnh trong trạng thái tự do, không phải dè chừng, sẽ giải tỏa được mọi tâm lý căng thẳng trong cuộc sống.

Phụ nữ hiểu lý lẽ, tôn trọng sự thật

Đàn ông cho rằng phụ nữ có thể nhỏ nhen, tự cao tự đại, nhưng phải biết phân biệt đúng sai và hiểu rõ bản chất sự thật khi phân biệt đúng sai.

Phụ nữ kém hiểu biết hay quan tâm đến mọi thứ một cách vô lý sẽ khiến đàn ông càng sống lâu bên cạnh càng chán. Tiếp đó, đàn ông sẽ không đủ kiên nhẫn để chịu đựng những điều vô lý của đàn bà sống thiếu lý lẽ, hồ đồ và ồn ào trong thời gian dài.

Mẫu phụ nữ tốt hễ gặp là yêu, yêu rồi càng không muốn rời xa - Hình 2

Phụ nữ nhẹ nhàng và ân cần

ADVERTISEMENT

Một người phụ nữ nữ tính, dịu dàng và ân cần, đàn ông làm sao có thể gặp mà không yêu. Nhưng tiếc rằng hiện nay, có rất nhiều phụ nữ không duy trì hay đ.ánh giá cao sự nữ tính, thay vào đó là thái độ sống cộc cằn, thô lỗ, độc đoán, không rèn cho mình phong thái dịu dàng hay ân cần.

Video đang HOT

Phụ nữ ăn nói vô duyên, sỗ sàng, suốt ngày chỉ biết kêu ca, cằn nhằn, thì giao tiếp bình thường thôi đã thấy khó chịu, làm sao có thể khiến đàn ông yêu rồi lại phải lòng thêm một lần nữa, thay vào đó, họ chỉ muốn rời xa.

Mẫu phụ nữ tốt hễ gặp là yêu, yêu rồi càng không muốn rời xa - Hình 3 ADVERTISEMENT

Phụ nữ biết hiếu kính cha mẹ

Trong cuộc sống, đạo hiếu được đ.ánh giá là quan trọng hàng đầu, không chỉ hiếu thảo với cha mẹ mình mà còn cần phải hiếu thuận với cha mẹ chồng, một người phụ nữ mà không hiểu được tầm quan trọng và dành cả tấm lòng thành để hiếu thảo với người lớn tuổi thì không bao giờ có thể là một người phụ nữ tốt.

Tôn trọng người già, bảo vệ người trẻ là bản tính cơ bản nhất của con người, nếu không, thì người phụ nữ ấy chỉ có thể là con rắn độc hại, đàn ông chạy nhanh còn kịp.

Suy cho cùng, người không tôn trọng người già hay cha mẹ chỉ là thiểu số. Tuy nhiên, đa số trường hợp phụ nữ hiếu thảo với cha mẹ nhưng lại đối xử với cha mẹ chồng theo cách khác, đây chính là sai lầm.

Phụ nữ cho rằng mình thông minh, nhưng khôn ngoan như vậy lại là cách tư duy nhầm lẫn khiến đàn ông là người trung gian ở giữa, rất khó để giải quyết mâu thuẫn mẹ chồng/nàng dâu. Khi đàn ông không thể giải quyết mâu thuẫn trong mối quan hệ này, họ sẽ phiền lòng, từ đó sẽ không thể duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với vợ.

Mẫu phụ nữ tốt hễ gặp là yêu, yêu rồi càng không muốn rời xa - Hình 4

ADVERTISEMENT

Phụ nữ có lòng khoan dung, rộng rãi

Bao dung là một trạng thái, và phụ nữ bao dung thường hấp dẫn hơn. Nếu một người phụ nữ luôn quan tâm đến mọi thứ, thích tính toán, thích suy ngẫm, thích quản lý mọi việc thì đàn ông lại luôn sống dưới sự giám sát của một người phụ nữ như vậy, lâu dần họ sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Một số phụ nữ luôn thích níu kéo hay dò xét những chuyện vụn vặt, họ vô lý và thiếu sự bao dung cơ bản, nhất là khi ở bên ngoài, họ không biết thể hiện sự tôn trọng với đàn ông.

Đàn ông có thể không nói gì, ngoài mặt thì có thể vô tư không thể hiện, nhưng trong sâu thẳm trái tim anh ấy đã từ từ rời xa bạn, bởi vì anh ấy mệt mỏi, khó chịu và muốn chấm dứt.

Phụ nữ chăm chỉ, chịu khó

Cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó luôn là một đức tính truyền thống ở phụ nữ của gia đình. Phụ nữ có thể không xinh đẹp nhưng nhất định không được lười biếng, ngại việc.

Phụ nữ chỉ biết chải chuốt ăn diện, hoặc chỉ thích hưởng thụ vui chơi ăn uống, tụ tập, sẽ chỉ khiến đàn ông coi nhẹ, lâu dần sẽ chán chường mà muốn chia tay.

Phụ nữ không biết chăm lo cho gia đình, không biết vun vén tổ ấm, vệ sinh nhà cửa, không lo chăm sóc trang phục sạch sẽ, sẽ khiến cho đàn ông uể oải, chán chường và từ đó sẽ muốn trốn tránh, xa rời.

Bạn là kiểu phụ nữ nào, có bao nhiêu đặc điểm ở trên đây? Nếu có rồi, hãy phát huy nhé.

Đàn ông thiếu vắng phụ nữ: 3 đặc điểm này rất rõ ràng, không khó để bạn nhận ra

Đàn ông lâu nay không có phụ nữ, ba đặc điểm này thể hiện rất rõ và không khó để nhận thấy.

Phụ nữ thường lo ngại trước khả năng diễn xuất của đàn ông. Kể cả khi anh ta vừa xuống giường của 1 cô gái này thì ngay lập tức vẫn có thể lên giường của 1 cô gái khác. Thế nên, những mẫu đàn ông đã lâu không tiếp xúc với phụ nữ gần như được coi là "của hiếm".

ADVERTISEMENT

Và không hề khó khăn để nhận diện những người đàn ông kiểu này. Chỉ cần quan sát những hành động trong cuộc sống hàng ngày của anh ta cũng đủ để bạn đ.ánh giá.

Đàn ông lâu nay không có phụ nữ, ba đặc điểm này thể hiện rất rõ và không khó để nhận thấy.

Đàn ông thiếu vắng phụ nữ: 3 đặc điểm này rất rõ ràng, không khó để bạn nhận ra - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Lười dọn dẹp

Với 1 người đàn ông thường xuyên có "mối", anh ta có thể bản chất lười nhác nhưng lại rất chú trọng đến ngoại hình, thậm chí dùng nước hoa để che giấu mùi cơ thể 3 ngày không tắm.

Vì đàn ông đang đầu tư cho 1 mối quan hệ nên anh ta cũng sẵn sàng dọn dẹp những thứ xung quanh mình.

Đàn ông cảm thấy sau khi dọn dẹp, phụ nữ sẽ đỡ phiền phức, đây cũng là một cách bảo vệ phụ nữ và là trách nhiệm mà đàn ông nên làm.

Ngược lại, nếu đàn ông đã lâu không có cô gái nào bên cạnh thì không quan tâm nhiều đến việc dọn dẹp, vì ý thức này sẽ ngày càng yếu đi. Thử bất chợt ghé thăm nhà anh ta đi, bạn sẽ choáng ngợp vì quần áo bề bộn và có những thứ bám bụi đến cả năm không được dọn. Bởi đàn ông độc thân sẽ không mấy quan tâm sự tồn tại của những vật dụng quanh mình.

Tất nhiên, cũng có một số nam giới bản tính sạch sẽ, nhưng trường hợp đó rất hiếm hoi. Họ thà để thời gian rảnh chơi game còn hơn dọn dẹp, vì không có bạn gái nên dọn xong làm gì có ai ngắm.

Chú ý quá nhiều đến bề ngoài

ADVERTISEMENT

Đàn ông sẽ chú ý đến hình ảnh của mình nếu không có phụ nữ ở bên. Cũng giống như bạn đi câu, phải sẵn sàng mồi ngon thì cá mới cắn.

Trên đời này ai độc thân đều có lúc cảm thấy cô đơn. Đàn ông cũng vậy. Bạn đã bao giờ nghe câu nói: "Mỹ phẩm là sự tự tin cho phụ nữ nhưng là ảo tưởng cho đàn ông" chưa?

Phụ nữ thích trang điểm vì nó có thể làm tăng sự tự tin của họ. Mặc dù đàn ông không trang điểm nhưng đôi khi đàn ông sẽ làm cho vẻ ngoài của họ trông đặc biệt, chẳng hạn như thay đổi kiểu tóc hoặc đầu tư cho quần áo mới.

Nếu bạn có vẻ ngoài ưa nhìn, đôi khi nó là để làm hài lòng chính bản thân. Mặt khác nó cũng có thể thu hút những người bạn thích.

Hình ảnh bên ngoài của một người đặc biệt quan trọng, đàn ông đương nhiên hiểu rõ chân lý này, nếu thường xuyên ăn mặc không chỉn chu thì mọi người xung quanh sẽ nghĩ bạn rất luộm thuộm, gặp khó khăn trong giao tiếp chứ nói gì đến tìm người yêu.

Đàn ông nếu muốn thoát khỏi độc thân thì phải "dọn dẹp sạch sẽ" bản thân, có như vậy anh ta mới lọt được vào tầm ngắm của 1 cô nàng nào đó. Nhưng với 1 chàng trai là "hoa đã có chủ" thì đôi khi lại rất xuề xòa vì họ nghĩ đã có rồi thì cần gì đẹp đẽ nữa.

Đàn ông thiếu vắng phụ nữ: 3 đặc điểm này rất rõ ràng, không khó để bạn nhận ra - Hình 2

Ảnh minh họa

Không hiểu phụ nữ

ADVERTISEMENT

Tại sao những bad boy thường được lòng phụ nữ. Bởi họ am hiểu tâm lý phụ nữ.

Nếu một người đàn ông khiến bạn cảm thấy rất khó xử trong quá trình làm quen, bạn cho rằng anh ta ngờ nghệch, không hiểu gì cả. Nhưng sự thực là lúc này bạn nên cảm thấy hạnh phúc. Vì đó là những biểu hiện rất tự nhiên của 1 người đàn ông đã lâu không gần gũi phụ nữ, sự thật thà, chân chất của anh ta mới đáng quý.

Trên thực tế, đàn ông càng sâu xa, càng phán đoán được tâm lý của bạn thì càng khiến bạn "nguy hiểm" trong mối quan hệ này. Bởi vì một người đàn ông có thể tính toán được mọi thứ phải là một cao thủ trong tình yêu.

Người đàn ông thiếu phụ nữ lâu ngày sẽ có một số đặc điểm trên cơ thể có thể không khiến phụ nữ hài lòng lắm, nhưng có khi anh ta lại mang đến cho bạn cảm giác an toàn. Bậc thầy trong tình yêu nhất định sẽ khiến phụ nữ cảm thấy mình là người toàn diện, hạnh phúc nhất thế giới nhưng niềm hạnh phúc ấy lại đứt đoạn lúc nào không hay.

Còn với đàn ông ít kinh nghiệm tình trường, lâu ngày không gần gũi phụ nữ bạn hãy trở thành "người thầy" của anh ta. Khi vỡ vạc ra nhiều thứ anh ta sẽ nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng vọng và đương nhiên tuýp đàn ông này bạn sẽ không bao giờ sợ mất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ
22:04:17 27/11/2022
Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ
21:33:34 27/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn
22:13:56 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
Ronaldo không biết xấu hổ khi ăn mừng bàn thắng của Bruno Fernandes
15:36:46 29/11/2022
Khu biệt thự vườn của Trường Giang được định giá khoảng 70 tỷ đồng
14:06:46 29/11/2022
'Tiểu tam' giật chồng Trương Gia Nghê bị tố làm 'trà xanh' vì đam mê: Dụ dỗ cả người yêu bạn thân
14:12:41 29/11/2022
Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân
13:45:40 29/11/2022
Đám cưới siêu đáng yêu của cặp đôi tí hon ở Nghệ An
14:03:43 29/11/2022
Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối
15:52:28 29/11/2022
Bùi Tiến Dũng tiết lộ vợ Tây gặp sự cố sức khỏe trước lúc lâm bồn, phải mổ cấp cứu
14:24:37 29/11/2022
Người đàn ông sống tới 256 tuổi - thọ nhất thế giới tuổi khiến các chuyên gia nghi ngờ
13:22:56 29/11/2022
Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt

17:08:40 28/11/2022
Thay vì nát óc nghĩ cách dẹp loạn các mối quan hệ bên cạnh chồng để giữ lấy anh ta, hãy chớp lấy những cơ hội thăng tiến, những dịp học hỏi nâng cao bản thân

Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời

11:53:42 28/11/2022
Người ta khi yêu nhau thường khoe những món quà lãng mạn đắt tiền và những câu ngôn tình có cánh. Nhưng hôn nhân nhiều năm thì những điều giản dị lại mang lại sự bình yên sâu sắc mà người trong cuộc hiểu nó tuyệt hảo như rượu vang lâu n...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự
ADVERTISEMENT

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ
ADVERTISEMENT

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ô tô Lexus đ.âm xe CSGT ở Sài Gòn đã độ quá đà, khó vượt qua cửa đăng kiểm

Ôtô

19:19:42 29/11/2022
Chiếc Lexus màu vàng đ.âm vào xe của CSGT tại TP. HCM rồi bỏ chạy không chỉ vi phạm pháp luật mà còn có dấu hiệu sai phạm thay đổi thiết kế nguyên bản khi đã độ lại theo phong cách widebody

Nghe nhà báo Anh kể chuyện ẩm thực Việt ba miền bằng chuyến trải nghiệm thực tế

Ẩm thực

19:14:49 29/11/2022
 Là tác giả chuyên viết mảng du lịch – ẩm thực cho tạp chí The Week (Anh), cô Yasemen Kaner-White vừa có bài viết mô tả trải nghiệm thực tế ẩm thực ba miền tại Việt Nam trong chuyến đi kéo dài hai tuần

Tom Connell: “Tôi Biết Mình Luôn Phải Tiến Lên, Thay Vì Đi Vào Lối Mòn Của Sáng Tạo

Làm đẹp

19:11:46 29/11/2022
Tom Connell, Giám đốc Nghệ Thuật toàn cầu tại Davines đã nuôi dưỡng tình yêu với cái đẹp, với nghề tạo mẫu tóc kể từ năm 13 tuổi, khi anh bắt đầu làm việc tại salon của gia đình

Những vụ chia tay gây bàn tán nhất năm 2022

Sao âu mỹ

19:11:40 29/11/2022
Năm qua, mối quan hệ dài hơn thập kỷ của Gerard Piqué - Shakira hay chuyện tình giữa Leonardo DiCaprio - Camila Morrone kết thúc khiến khán giả tiếc nuối

Nữ phượt thủ trẻ tuổi đi vòng quanh thế giới bằng xe máy

Du lịch

19:02:55 29/11/2022
Với hy vọng phá kỷ lục Guinness, nữ phượt thủ mới 22 tuổi đang thực hiện hành trình đi vòng quanh thế giới bằng xe máy

Bảng giá xe máy Yamaha tháng 11/2022, cơ hội trúng thưởng lớn khi mua xe hoặc thay dầu

Xe máy

18:56:27 29/11/2022
Bảng giá xe máy Yamaha 11/2022 gồm xe số, xe ga và xe motor giá từ 18,8 triệu đến 129 triệu. Đặc biệt, Yamaha chi 1,496 tỷ đồng quay số trúng thưởng với 45 giải nhất là xe Sirius cho khách thay dầu

TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng video miệt thị người khác

Netizen

18:45:03 29/11/2022
Chủ tài khoản TikTok Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng phạt 7,5 triệu đồng vì đăng các video có nội dụng miệt thị người khác, vi phạm thuần phong mỹ tục

Giải cứu cháu bé bị cha mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày

Sự kiện nóng

18:30:15 29/11/2022
Cháu bé 11 tuổi bị cha mẹ mắc bệnh tâm thần nhốt trong nhà nhiều ngày và được lực lượng công an giải cứu thành công

Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang

Sao việt

18:08:09 29/11/2022
Sau nhiều năm sinh sống tại Mỹ, Thúy Nga vừa dắt con gái trở về Việt Nam để thăm lại bạn bè khi xưa. Trong cuộc gặp gỡ, nữ danh hài đã hội ngộ Lê Giang và cùng nhau ăn uống vui vẻ

Ông xã Đỗ Mỹ Linh tổng kết năm 2022: Tay nâng 2 cúp, tay ôm vợ Hoa hậu

Bên lề sân cỏ

18:07:39 29/11/2022
Mới đây, trên trang cá nhân thiếu gia Đỗ Vinh Quang - ông xã Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa đăng tải khoảnh khắc cùng các cầu thủ CLB Hà Nội ăn mừng chiến thắng giải vô địch Cúp Quốc gia 2022. Bên cạnh đó, anh bày tỏ sự mãn nguyện vì những thàn...

5 Nàng Thơ – Chàng Thơ Giúp Alessandro Michele Xây Dựng Nên Đế Chế Gucci Hùng Mạnh

Thời trang

17:51:58 29/11/2022
Không phải tự nhiên mà các nàng thơ – chàng thơ lại được các nhà thiết kế bậc thầy ưu ái cho nhiều đặc quyền đến như vậy

Nhan sắc trong trẻo của mỹ nhân phim ‘Dưới bóng trung điện’

Hậu trường phim

17:46:58 29/11/2022
Nữ diễn viên Oh Ye Ju đang nhận được nhiều sự quan tâm nhờ vai diễn Yoon Cheong Ha trong phim truyền hình Hàn Quốc Dưới bóng trung điện (Under The Queen s Umbrella)

Cần Thơ: Bắt ổ cá độ bóng đá hàng trăm triệu đồng trong quán cà phê

Pháp luật

17:11:15 29/11/2022
Trưa 29.11, Công an TP.Cần Thơ cho biết, Công an quận Ninh Kiều đang tạm giữ hình sự Trần Tấn Đạt Anh (28 tuổi, ngụ Đồng Tháp), Lưu Hoàng Vi (36 tuổi), Nguyễn Văn Điện (47 tuổi, cùng ngụ TP.Cần Thơ) và Châu Văn Lập (47 tuổi, ngụ Vĩnh Lo...