Mẫu nữ cao hơn 2m và cuộc hôn nhân với người chồng “tí hon”

Elisane Silva , 26 tuổi, được mệnh danh là “người phụ nữ cao nhất Brazil ” nhờ chiều cao 2m03 của mình. Tuy Elisane có chiều cao “khủng” như vậy nhưng chồng cô lại chỉ cao vỏn vẹn 1m62.

Mẫu nữ cao hơn 2m và cuộc hôn nhân với người chồng tí hon - Hình 1

Cô gái chụp ảnh cùng chồng và con trai.

Elisane có một khối u lành tính phát triển trên tuyến yên và chính khối u đã gây ra sự sản xuất quá mức hormone tăng trưởng, làm cho cô mắc một tình trạng được gọi là “chứng to lớn”. Cô cũng từng bị bắt nạt vì chiều cao của mình nhưng đã cố gắng chấp nhận sự khác biệt và đang nỗ lực để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Mẫu nữ cao hơn 2m và cuộc hôn nhân với người chồng tí hon - Hình 2

Khi Elisane 10 tuổi, cô đã cao tới 1m75.

Cha mẹ của cô, Ana Maria Ramos và Luiz Jorge, không hề biết rằng con gái họ sẽ cao hơn 2m. “Mẹ tôi chỉ cao 1m62 và bố tôi chỉ cao 1m70. Vì vậy, đó là một cú sốc cho cả gia đình khi tôi là thành viên cao nhất khi còn rất nhỏ tuổi”, Elisane giải thích.

Năm 10 tuổi, Elisane bắt đầu cảm thấy đau dữ dội trong xương và có một áp lực tích tụ trong đầu và cô tin rằng đó là do tốc độ phát triển quá mức của bản thân.

Khi đó, Elisane đã cao 1m75 và mẹ cô bắt đầu lo lắng. Elisane đã được đưa đến gặp một chuyên gia y tế, được tiến hành một số xét nghiệm để chẩn đoán tình trạng nhưng gia đình không đủ khả năng chi trả.

Video đang HOT

Mẫu nữ cao hơn 2m và cuộc hôn nhân với người chồng tí hon - Hình 3

Elisane từng bị bắt nạt vì chiều cao quá khổ.

“Một kênh truyền hình quốc gia đã tiếp cận gia đình tôi sau khi nghe câu chuyện của tôi và vào năm 2010, chúng tôi bay đến Sao Paulo, Brazil, nơi tôi xuất hiện trên truyền hình quốc gia và được tiến hành tất cả các cuộc xét nghiệm miễn phí nhờ công chiếu chúng trực tiếp trên sóng truyền hình”.

“Mặc dù điều này thật đáng xấu hổ nhưng tôi rất vui vì cuối cùng đã có câu trả lời và chấm dứt nỗi đau mà tôi phải trải qua do chiều cao của mình”, Elisane kể.

Các bác sĩ phát hiện ra rằng cô có một khối u lành tính phát triển trên tuyến yên và chính khối u đã gây ra sự sản xuất quá mức hormone tăng trưởng, dẫn đến tốc độ phát triển quá mức và chiều cao đáng kinh ngạc của Elisane.

Mặc dù Elisane đã chấp nhận chẩn đoán của mình nhưng các bạn cùng lớp ở trường lại bắt đầu bắt nạt cô mỗi ngày, gọi cô bằng những cái tên gây tổn thương như “tòa tháp” hay “người khổng lồ”, khiến Elisane bị tổn thương và quyết định nghỉ học.

“Tôi nhớ bản thân đã tự nhốt mình ở nhà vì cảm thấy rất mệt mỏi với những bình luận và những lời nói gây tổn thương mà mọi người liên tục nói với tôi. Tôi đã quyết định bỏ học và đó là quyết định khó khăn nhất mà tôi từng phải thực hiện, vì tôi muốn tiếp tục học nhưng tôi biết rằng mình sẽ không thể tồn tại lâu hơn trong môi trường đó. Khi đó tôi 17 tuổi, vì vậy bố mẹ tôi không có nói quá nhiều về vấn đề này và tôi thực sự không biết phải đi đâu tiếp theo trong cuộc đời”, Elisane thổ lộ.

Mẫu nữ cao hơn 2m và cuộc hôn nhân với người chồng tí hon - Hình 4

Elisane gặp chồng năm 2011 và họ kết hôn 4 năm sau đó vào tháng 9/2015

Năm 2011, Elisane gặp chồng mình và bất chấp chiều cao chênh lệch, hai người cảm thấy có sự kết nối và yêu nhau ngay lập tức. Francinaldo không đưa ra bất kỳ bình luận nào về chiều cao của cô và chấp nhận Elisane vì bản thân cô. Đó là điều quan trọng đối với Elisane.

“Tôi đã yêu anh ấy ngay lúc đó và vẫn tiếp tục yêu sau này, vì anh ấy là người đầu tiên đối xử với tôi như một con người chứ không phải một phiên bản kỳ dị nào đó. Mặc dù có sự khác biệt rõ ràng về chiều cao nhưng chúng tôi không coi đó là vấn đề vì chúng tôi yêu nhau như chính con người của mình và sẽ không muốn bất cứ điều gì thay đổi”, Elisane nói.

Cặp đôi nhanh chóng đính hôn và kết hôn vào tháng 9/2015. Họ đã có với nhau một đứa con tên Angelo, hiện đã lên 3 tuổi.

Elisane cho biết: “Chúng tôi từng bị những người trên phố bàn tán khi đi dạo cùng nhau nhưng tôi không còn là tâm điểm chú ý nữa. Giờ chúng tôi đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Angelo đã cao 99 cm khi 3 tuổi nhưng tôi không nghĩ con trai sẽ cao như tôi vì tôi không cho rằng tình trạng của mình là do di truyền”, Elisane nói thêm.

Mẫu nữ cao hơn 2m và cuộc hôn nhân với người chồng tí hon - Hình 5

Hiện tại, Elisane đang nỗ lực để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

“Tôi đã học cách yêu bản thân vì chiều cao độc đáo của mình, vì không có ai giống tôi và tôi nghĩ điều đó khá đặc biệt. Tôi đã tìm được một người đàn ông tốt để yêu, có một cậu con trai kháu khỉnh, một gia đình đẹp, và tôi biết ơn cuộc đời đã dạy tôi vượt qua những trở ngại này.

Đừng để những bình luận ác ý của mọi người can thiệp vào cuộc sống của bạn, đặc biệt là khi họ đánh giá dựa trên vẻ ngoài của bạn hay người bạn yêu – hãy sống thật với chính mình và bạn sẽ sống hạnh phúc”, Elisane chia sẻ.

Nhắc nhở phụ nữ: Một cuộc hôn nhân tồi tệ là vì bạn quên đòi hỏi đàn ông về 3 điều này

Trong các trường hợp kết hôn chúng ta đã gặp, chỉ một số ít các cặp vợ chồng đã kết hôn trong nhiều năm vẫn giữ được tình yêu bằng trái tim của họ. Còn hầu hết các cặp vợ chồng đều không hạnh phúc, và thậm chí nhiều người trong số họ đã tan vỡ tình cảm và sắp sửa ly hôn.

Nhắc nhở phụ nữ: Một cuộc hôn nhân tồi tệ là vì bạn quên đòi hỏi đàn ông về 3 điều này - Hình 1

Trên thực tế, sự tan vỡ mối quan hệ của một cặp vợ chồng không bao giờ là do những thảm họa bất ngờ, mà là do những công việc hàng ngày lặp đi lặp lại. Đó là lý do tại sao tôi muốn nhắc nhở tất cả các cô gái rằng cặp đôi đã kết hôn trong nhiều năm, nhưng mối quan hệ ngày càng yếu đi, bởi vì bạn đã quên hỏi đàn ông về 3 điều này.

1. Quên yêu cầu một người đàn ông "hiểu". Anh ấy yêu bạn và cần hiểu bạn

Chồng của Xiao Mu là một người thích kiểm soát điển hình. Mỗi bước trong cuộc đời của Xiao Mu từ tình yêu đến hôn nhân đều được chồng sắp xếp. Lúc đầu, Xiao Mu không cảm thấy có gì sai trái, và thậm chí cảm thấy hạnh phúc, khi nghĩ rằng cô đã kết hôn với một người đàn ông tốt, người chiều chuộng cô và yêu cô.

Nhưng trong những năm kết hôn, chồng cô ngày càng chặt chẽ hơn, thậm chí còn yêu cầu cô nghỉ việc và giúp chồng và con ở nhà. Cho dù cô có bao nhiêu lý do, cuối cùng cô cũng bị chồng thuyết phục bằng cách nói "Tôi muốn vậy tất cả vì lợi ích của vợ con và gia đình".

Tất cả bạn bè xung quanh cô đều ghen tị với cuộc hôn nhân của cô, nói rằng cô đã kết hôn với một người đàn ông có trách nhiệm tốt, và cô không cần phải đi làm vất vả, mọi thứ đã được chồng sắp xếp, chỉ cần nằm xuống và được yêu thương. Nhưng họ không hiểu rằng làm bảo mẫu toàn thời gian ở nhà không phải là cuộc sống mà Xiao Mu muốn.

Sau này, khi Xiao Mu mang thai và sinh con, cô ngày càng ít có thời gian tiếp xúc với thế giới bên ngoài, và mạng lưới mối quan hệ của cô ngày càng khép kín. Cô ấy cảm thấy như một con chim nhốt trong lồng chim vàng. Mặc dù cô ấy không phải lo lắng về thức ăn và quần áo, cô ấy đã mất tự do và chỉ có thể vẽ một nhà tù trong một cái lồng gọi là gia đình.

Nguyên nhân sâu xa của sự bất hạnh trong cuộc hôn nhân của Xiao Mu là cô quên hỏi chồng có "hiểu mình". Anh ấy yêu bạn, nhưng khi tình yêu này quá áp đặt và kiểm soát, nó sẽ biến thành một cái còng và một cái lồng, trói buộc bạn với nó.

Nhắc nhở phụ nữ: Một cuộc hôn nhân tồi tệ là vì bạn quên đòi hỏi đàn ông về 3 điều này - Hình 2

2. Quên yêu cầu đàn ông "biết ơn", bạn phải được khen thưởng cho những nỗ lực của bạn

Trong mắt người ngoài, Michelle là một cô gái đặc biệt có khả năng và tốt. Cô ấy có ngoại hình đẹp, tính tình tốt, công việc ổn định và biết chăm sóc gia đình, điều đó khiến cô ấy trở thành một người bạn đời hoàn hảo. Nhưng cho dù người khác khen cô thế nào, người chồng vẫn không giấu diếm việc anh ta không thích cô.

Đặc biệt là sau khi có con, thái độ của người chồng đối với cô càng trở nên thờ ơ. Trong ấn tượng của Michelle, chồng cô chưa bao giờ nói lời khen ngợi cô, và tất cả những lời anh nói là những lời buộc tội và chỉ trích.

Về phần Michelle, để làm hài lòng chồng, cô ấy làm việc chăm chỉ hơn và chăm sóc gia đình bằng mọi cách có thể. Miễn là cô ấy không chạm đến điểm mấu chốt của hôn nhân, cô ấy thậm chí có thể đáp ứng mọi yêu cầu vô lý của chồng. Cô ấy nghĩ rằng làm vậy có thể có được tình cảm và tình yêu của chồng bằng cách chấp nhận nó, nhưng cô ấy không biết rằng, một người đàn ông trở nên vô đạo đức hơn là có sự đóng góp của cô ấy.

Một người phụ nữ trong một cuộc hôn nhân, cho dù cô ấy có yêu chồng đến mức nào, đừng quên nhận "lòng biết ơn" từ một người đàn ông. Không có gì sai với sự hy sinh bản thân, và không có gì sai khi hi sinh cho gia đình bạn, nhưng nếu bạn đánh mất chính mình trong sự cho đi vô tận, bạn sẽ chỉ làm mất giá trị bản thân và mất đi sự tôn trọng của chồng.

Nhắc nhở phụ nữ: Một cuộc hôn nhân tồi tệ là vì bạn quên đòi hỏi đàn ông về 3 điều này - Hình 3

3. Quên yêu cầu một người đàn ông "trung thành" và bám sát vào điểm mấu chốt của anh ta, khiến anh ta ghen tị

Kể từ khi sinh con, Tần Chính bỏ việc và trở thành một người vợ nội trợ toàn thời gian ở nhà, dồn hết tâm trí vào việc chăm sóc đứa trẻ, bỏ qua sự kiểm soát của chồng.

Trong thời gian đó, đàn ông cũng trở nên tự do hơn vì sự bất cẩn và lơ là của vợ. Anh bắt đầu đi lang thang quanh các quán bar, câu lạc bộ đêm và các địa điểm giải trí khác, ăn, uống và vui chơi với một nhóm bạn và bạn bè. Sau sau nhiều lần ra ngoài vui chơi, anh đã phải lòng và ngoại tình với một người phụ nữ khác ngoài hôn nhân.

Điều này làm cho Tần Trịnh rất đau khổ. Cô không hiểu tại sao mình lại cố gắng hết mình vì gia đình, nhưng cuối cùng, đó là sự không chung thủy và sự phản bội của chồng. Cô đã quyết tâm đòi ly hôn, nhưng khi chồng ôm cô và xin lỗi, cô vẫn chọn cách quay lại và cho chồng một cơ hội khác.

Đối với một người phụ nữ, hôn nhân không phải là cả cuộc đời, nhưng vì bạn chọn hôn nhân, bạn phải biết cách duy trì và quản lý, ít nhất là trước khi kết hôn, bạn phải có ba chương và bám sát vào điểm mấu chốt.

Một người phụ nữ có chồng có thể tốt bụng và dịu dàng, nhưng cô ấy phải giữ được lợi thế của mình. Ngay cả khi chồng và vợ có tình cảm, đừng quên yêu cầu "lòng trung thành, trung thủy" từ người đàn ông.

Nhắc nhở phụ nữ: Một cuộc hôn nhân tồi tệ là vì bạn quên đòi hỏi đàn ông về 3 điều này - Hình 4

Phụ nữ cần hiểu rằng cho đi một cách mù quáng không có nghĩa là được yêu, nó sẽ chỉ khiến bạn rẻ hơn và tự ti hơn trong hôn nhân. Tình yêu tự đánh bại bản thân của bạn thực sự chỉ là một trò hề chạm vào chính bạn, và nó biến thành sự ngu ngốc của những con sâu bướm đang chiến đấu với ngọn lửa.

Ngược lại, những người phụ nữ biết cách hỏi có nhiều khả năng nhận được sự tôn trọng của chồng. Bởi vì bạn chủ động hỏi, anh ấy có thể nhận ra rằng hạnh phúc là khó giành được, và anh ấy sẵn sàng giao phó sự hiểu biết, lòng biết ơn và lòng trung thành với bạn.

Nhắc nhở phụ nữ: Một cuộc hôn nhân tồi tệ là vì bạn quên đòi hỏi đàn ông về 3 điều này - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Cún cưng chạy đi mua kem cho chủ trong ngày giãn cách xã hội 00:47Khách Tây gây 'rối não' vì không biết tiếng Việt 00:53Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Cảnh tượng giải cứu nạn nhân khiến người xem run sợ 01:08Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?01:08Màn khóc và xin lỗi hài hước của cậu bé01:02Tài xế xe sedan bật đèn pha 'tắt điện' khi gặp SUV01:12Trăn vua 'sủi bọt mép' khi bị hổ mang chúa ngoạm đầu, kết cục bi thảm! 04:53Chú chó chạy đi 'mua bia' cho chủ khi Hà Nội giãn cách xã hội00:21Chú chó bị bà bắt phạt úp mặt vào tường 01:36Chú chó ngồi đợi chủ suốt 5 tháng trên đường cao tốc 03:08Thanh niên dạo phố 'tốc biến' cực nhanh khi thấy công an 00:51Chàng trai làm trò dỗ dành bạn gái giận dỗi dưới mưa 01:05Mèo dịu dàng vỗ về, động viên bé gái bị ốm 00:35Người đàn ông tập thể dục 'chơi trò trốn tìm' khi thấy công an00:52Cô gái ngồi buồn ở vỉa hè bị chó đến tè vào lưng 00:22Chó mẹ bất lực nhìn 2 con tranh nhau miếng giẻ 00:44Bố dùng tuyệt chiêu dỗ con nín khóc trong một nốt nhạc 01:29

Tiêu điểm

Chất độc tử thi là gì mà nó khiến mọi chuyên gia đều kinh hãi? - Câu chuyện có thật hé lộ điều kinh hoàng
07:24:40 05/08/2021
Con khỉ cái gây bất ngờ khi trở thành 'bà trùm' trên hòn đảo Nhật Bản
17:10:05 04/08/2021
Ngựa thi đấu Olympic giật mình vì hình nộm sumo
17:03:38 04/08/2021
Ca sinh 3 giống hiếm gặp, khoảng một triệu ca mới có một
07:28:17 05/08/2021
Kỳ lạ bãi biển có những hạt cát hình ngôi sao
09:35:19 04/08/2021
Một mình đối mặt với sói hung dữ, vật dụng nhỏ này giúp người phụ nữ chiến thắng
10:37:22 05/08/2021
Cuộc chiến 7 năm chứng minh mình chưa chết của cô gái 25 tuổi
10:02:40 04/08/2021
Các phát hiện bất ngờ từ thành phố cổ đại bị nhấn chìm
13:59:47 04/08/2021
Khoảnh khắc cực ấn tượng con chim nhỏ ngang nhiên cưỡi trên đầu đại bàng
21:59:56 04/08/2021
Người phụ nữ Bồ Đào Nha có thể tiết sữa ở nách
10:41:20 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Trương Bá Chi lộ nhan sắc thật tuổi 41, con trai út giống y Tạ Đình Phong?
00:47:57 06/08/2021
Song Hye Kyo “quê độ” bị bạn thân “bóc phốt” trên mạng xã hội
01:02:18 06/08/2021
Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ sinh cấp 3 xinh như mộng, cha ruột lộ diện mạo gây sốt
00:32:21 06/08/2021
Sáng 6/8, thêm 4.009 ca Covid-19, tổng số hơn 58.000 ca được điều trị khỏi
06:12:26 06/08/2021
Dân mạng chửi sấp mặt luật sư giúp Ngô Diệc Phàm thắng 12 vụ kiện
06:31:05 06/08/2021
Toàn cảnh giai đoạn Ngô Diệc Phàm bị bắt: Rò rỉ 1001 tình tiết vụ cưỡng hiếp, ma túy, Angela Baby - Phạm Băng Băng và 7 sao vạ lây
05:56:42 06/08/2021
Đàm Thu Trang 'ghen ra mặt' khi Suchin dám 'ôm chồng mẹ ngủ'
06:33:20 06/08/2021
Bố vợ lén vay con rể 100 triệu, tôi trách móc thì ông tức tối buông câu “sét đánh”
07:18:13 06/08/2021
Nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi: Có gì ăn nấy, sống 'nghèo mà vui'
06:42:37 06/08/2021
Hơn 2.000 F0 ở TP HCM phải hỗ trợ hô hấp
01:10:33 06/08/2021

Tin mới nhất

Con cá có hàm răng lạ ở Mỹ gây chú ý

08:39:06 06/08/2021
Một người đàn ông ở Outer Banks, Bắc Carolina, Mỹ bắt được con cá có hàm răng đặc biệt. Phát hiện này thu hút nhiều sự chú ý của người dùng mạng.

Kinh ngạc loài cây hơn 2.000 năm tuổi vẫn phát triển tốt, chu vi gần 50 mét

08:36:07 06/08/2021
 Cây Tule không chỉ có chu vi ấn tượng mà còn rất cao. Và mặc dù đã khoảng 2.000 năm tuổi nhưng nó vẫn phát triển tốt.

Chạm trán với đàn chuột túi, người phụ nữ may mắn thoát chết

08:15:24 06/08/2021
Emilie Kenny, 27 tuổi đi du lịch để ngắm hải cẩu nhưng không may chạm trán với đàn chuột túi. Cô gái nhanh trí chủ động trốn để bảo toàn tính mạng.

Sinh em bé nặng 4,5 kg trong xe ô tô khi trên đường đến bệnh viện

20:25:59 05/08/2021
Người mẹ bất ngờ sinh em bé nặng 4,5 kg khi đang trên đường đến bệnh viện.

Hải mã thực hiện chuyến đi vòng quanh thế giới ghé chân ở Ireland

15:01:00 05/08/2021
Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Wally Walrus vẫn tiếp tục, lần này nó xuất hiện ở một thị trấn ven biển ở Ireland.

'Đại tiệc' 2.200 năm tuổi dưới đáy Địa Trung Hải

10:35:45 05/08/2021
Các nhà khảo cổ phát hiện một con tàu đắm La Mã có niên đại gần 2.200 năm ngoài khơi bờ biển Palermo, Sicily chứa đầy bình rượu và dầu ô liu.  

Người đàn ông nuốt luôn bàn chải khi đang đánh răng

10:30:51 05/08/2021
Một người đàn ông Trung Quốc đã phải trải qua ca phẫu thuật nội soi phức tạp để lấy chiếc bàn chải đánh răng dài 15 cm ra khỏi dạ dày, sau khi vô tình nuốt phải nó khi đánh răng vào buổi sáng.

Bí ẩn đằng sau ngọn đồi âm u treo đầy cây thánh giá

07:21:39 05/08/2021
Nếu đến vùng ngoại ô thành phố Siauliai, Lithuania bạn sẽ vô cùng bất ngờ bởi quả đồi với hàng trăm nghìn cây thánh giá được cắm và treo từ chân lên đến đỉnh.

Gấu bắc cực tấn công đoàn quay phim tài liệu ở Greenland

14:03:02 04/08/2021
Gấu bắc cực tấn công đoàn quay phim tài liệu ở Greenland và đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ việc.

Bệnh nhân khỏi Covid-19: Ngửi thấy mùi hôi thối, không thể hôn chồng

09:50:11 04/08/2021
Một năm sau khi mắc Covid-19, Sophia (Anh) luôn ngửi thấy mùi khó chịu như mùi của rác thải. Chuyên gia cho rằng, tình trạng này của cô có thể kéo dài đến 3 năm.

Kỳ lạ chú cừu xinh đẹp có 5 sừng

09:42:14 04/08/2021
Chú cừu đực màu trắng có 5 cái sừng trên đầu thu hút sự chú ý đặc biệt tại chợ Lagos ở Nigeria.

Thị trấn miễn tiền thuê nhà, cung cấp việc làm để mời người đến ở

21:54:52 03/08/2021
Một thị trấn ở Tây Ban Nha đang miễn phí tiền thuê nhà, cung cấp việc làm để khuyến khích người dân đến định cư.

Cô bé 13 tuổi kiếm hàng trăm triệu nhờ bắt gặp miếng khoai tây chiên hiếm có

21:49:25 03/08/2021
Khi mở túi khoai tây chiên, cô bé 13 tuổi đã ngạc nhiên khi phát hiện một miếng khoai chiên có hình dạng khác thường.

Người phụ nữ dùng sỏi đánh tráo số kim cương 4,2 triệu bảng

21:45:36 03/08/2021
Kế hoạch của người phụ nữ 60 tuổi rất giống với các âm mưu trộm cắp trong nhiều bộ phim Hollywood.

Hốt hoảng khi phát hiện đang sống chung với đàn ong 450.000 con

17:47:42 03/08/2021
450.000 con ong mật đã chiếm giữ các bức tường của ngôi nhà này trong 35 năm.  

Phi hành gia hé lộ chuyển động kỳ lạ của mật ong trong không gian

15:10:14 03/08/2021
Một phi hành gia thuộc Cơ quan Vũ trụ Canada chia sẻ video thú vị cho thấy chuyển động kỳ lạ của mật ong trong không gian.

Con người 'cuồng tin' người ngoài hành tinh có thật từ khi nào?

15:05:41 03/08/2021
Dù chưa có bằng chứng khoa học được công bố, nhưng con người chẳng biết từ khi nào đã bắt đầu tin tưởng vào sự hiện của người ngoài hành tinh là có thật...

Người đàn ông bị hàng trăm con ong đốt chết, tổ ong nặng gần 46 kg

15:01:26 03/08/2021
Một người đàn ông đã chết sau hàng trăm vết đốt từ đàn ong ở Arizona, Mỹ. Tại hiện trường, người ta tìm thấy một tổ ong khủng nặng gần 46 kg.

Ngỗng không chịu rời đi, đứng theo dõi bạn đời phải phẫu thuật trong bệnh viện

11:53:55 03/08/2021
Khi các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho một con ngỗng thì bên ngoài cửa phòng bạn đời của nó vẫn đứng yên chờ đợi, không chịu rời đi.

Chiếc thìa bạc cong vẹo, cũ kỹ mang lại khoản tiền khổng lồ cho chủ nhân

08:30:23 03/08/2021
Chiếc thìa thời trung cổ được mua với giá rẻ mạt từ một chiếc bốt ô tô nhưng sau đó được bán đấu giá với giá gấp 12.000 lần.

Có thể bạn quan tâm

Chân dung nữ giám đốc xinh đẹp quyên góp gần nửa tỷ đồng ủng hộ bác sĩ chống dịch Covid

Netizen

08:39:08 06/08/2021
Kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, từng tham gia đóng góp thầm lặng cho các công tác ủng hộ người nghèo và cộng đồng, nhưng trước cơn bão tàn khốc của dịch Covid, Nữ doanh nhân xinh đẹp Đào Ái Nhi đã cùng người thân, bạn bè đã qu...

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Riven - Thây Ma siêu dị mà lại hiệu quả từ kỳ thủ Thách Đấu

Esport

08:37:55 06/08/2021
Kỳ thủ top 13 Thách Đấu Bắc Mỹ - AceofSpades có chia sẻ team Riven - Thây Ma rất được các cao thủ Đấu Trường Chân Lý Trung Quốc tin dùng

Càn Long "tuổi teen" ở Chân Hoàn Truyện hóa nam thần "mlem" sau 10 năm, cuốn hút không thua gì đàn anh Hoắc Kiến Hoa

Hậu trường phim

08:37:03 06/08/2021
Con trai cưng mà Chân Hoàn đưa lên làm hoàng đế trong phim hiện giờ ra sao?

1 hành động nhỏ của Jennie (BLACKPINK) tại fansign hot trở lại, khiến Knet phải thốt lên: "Thì ra con người thật là đây?"

Sao châu á

08:37:01 06/08/2021
Hành động này khiến fan càng thêm u mê Jennie (BLACKPINK) không lối thoát.

Sáng 6/8, Hà Nội ghi nhận thêm 21 trường hợp dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

08:32:48 06/08/2021
Chợ đầu mối Bình Điền là một trong những ổ dịch ghi nhận số ca mắc Covid-19 cao, lây lan ra nhiều nơi nhưng đã được kiểm soát. 11 ngày qua, ngành y không ghi nhận ca bệnh mới tại đây.

Nghẹn ngào clip NS Giang Còi biết mình bị ung thư: Cảm thấy như bản án tử hình, điều trăn trở duy nhất là đứa con mới 14 tuổi

Sao việt

08:32:10 06/08/2021
Clip được NS Giang Còi đăng tải trên trang cá nhân lúc sinh thời đã khiến nhiều người không khỏi xúc động khi nghe lại.

Doinb tiết lộ lý do quyết tâm vô địch CKTG 2021: Giành cup để "bù lỗ" vì skin vô địch lần trước chẳng ai thèm mua

Du lịch

08:31:41 06/08/2021
Sau khi tạm thời đòi lại ngôi nhất bảng LPL Mùa Hè 2021 bằng thắng lợi 2-0 trước Victory Five và gần như chắc chắn sẽ có một vị trí trong top 4 mùa này, FunPlus Phoenix coi như đã đặt một tay vào tấm vé tham dự CKTG 2021.

Cận cảnh Honda CB1000R 5Four giá hơn 500 triệu đồng

Xe máy

08:27:46 06/08/2021
Kể từ khi được ra mắt vào năm 2018 chiếc CB1000R Neo Sports Cafe không nhận được nhiều sự chú ý nhưng phiên bản đặc biệt - CB1000R 5Four 2021 lại hoàn toàn ngược lại.

TPHCM: 46.700 người khỏi Covid-19 xuất viện, kiểm soát ổ dịch chợ Bình Điền

Thế giới

08:27:20 06/08/2021
Chợ đầu mối Bình Điền là một trong những ổ dịch ghi nhận số ca mắc Covid-19 cao, lây lan ra nhiều nơi nhưng đã được kiểm soát. 11 ngày qua, ngành y không ghi nhận ca bệnh mới tại đây.

Lưu ý bảo dưỡng mái nhà trước mùa mưa

Sáng tạo

08:26:01 06/08/2021
Tình trạng thấm, dột mỗi khi mùa mưa đến luôn là nỗi lo thường trực của nhiều gia đình hiện nay. Tuy việc xử lý thấm, dột là một trong những yêu cầu cơ bản và tiên quyết trong quá trình xây dựng, nhưng thực tế, công trình sau khi hoàn t...

Chiếc Mitsubishi Lancer Evo cuối cùng ở Canada đắt ngang Porsche 911

Ôtô

08:24:47 06/08/2021
Chiếc cuối cùng trong số 350 xe Mitsubishi Lancer Evo Final Edition tại thị trường Canada đang được rao bán với giá gần 120.000 USD.

AAA tiếp tục tổ chức khiến netizen ngán ngẩm

Nhạc quốc tế

08:24:32 06/08/2021
Thông tin chính thức về lễ trao giải đình đám này đang khiến nhiều netizen tỏ ra ngán ngẩm khi AAA tiếp tục được tổ chức vào năm nay.

Người tử vong vì Covid-19, thi thể được xử lý thế nào?

Đời sống

08:19:02 06/08/2021
Theo HCDC, thi hài của người tử vong do Covid-19 cần được hỏa táng, chỉ mai táng khi không thể hỏa táng. Việc khâm liệm cần tuân thủ những yêu cầu chặt chẽ nhằm tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ở nhà giãn cách mà thèm bánh tráng nướng quá, phải triển luôn vì có cách làm siêu đơn giản này!

Ẩm thực

08:18:38 06/08/2021
Vào bếp chưa đầy 15 phút là có ngay đĩa bánh tráng nướng ngon không kém gì ngoài quán.

4 lưu ý khi lau dọn bàn thờ tháng 7 âm lịch

Học hành

08:13:32 06/08/2021
 Tháng 7 âm lịch sắp đến, nhiều gia đình chuẩn bị sắp xếp, dọn dẹp ban thờ, rút tỉa chân nhang để tới Rằm tháng 7 âm đón gia tiên về được sạch sẽ, thanh tịnh.