Mất xe, bị gank và những nỗi ám ảnh đầy hoài niệm của game thủ Việt ngày xưa chơi net cỏ, giới trẻ bây giờ đố mà hiểu được

Những nỗi sợ đi cùng năm tháng của các game thủ Việt thời còn ăn ngủ ở các hàng net cỏ.

Thời đại ngày nay, game mobile đang dần phát triển và trở thành xu thế mới của làng game trên toàn thế giới . Kéo theo đó cũng là sự suy tàn, đi xuống của các quán net cỏ – một trong những nét văn hóa truyền thống và mang đầy những kỷ niệm của không biết bao nhiêu những thế hệ game thủ Việt trong quá khứ. Những buổi trốn học, tụ tập anh em ra net combat cũng đã trở thành một phần hồi ức cực đẹp của nhiều người – điều mà giới trẻ ngày nay chỉ biết tới Liên Quân Mobile , Free Fire thì làm sao mà hiểu được cơ chứ. Và chắc hẳn, ai cũng từng không ít lần bị ám ảnh, nơm nớp với những nỗi lo thường trực dưới đây mỗi khi ra net.

Bị phụ huynh , giáo viên gank

Video đang HOT

Trong quá khứ, đa số thời gian biểu của các game thủ bị quản rất chặt và để có thời gian đi net, tụ tập bạn bè, việc trốn học luôn là một trong những phương án thường xuyên được sử dụng. Học thêm, học chính, phụ đạo, tất cả đều có thể trở thành lý do chính đáng, hợp thức hóa việc ra khỏi nhà của các game thủ. Nhưng đồng thời, những màn “chém gió” ấy cũng tiềm tàng không ít những nguy cơ, mà ghê rợn nhất vẫn là bị phụ huynh hay giáo viên “gank đẹp”, bắt tại trận ở hàng net.

Mất xe, bị gank và những nỗi ám ảnh đầy hoài niệm của game thủ Việt ngày xưa chơi net cỏ, giới trẻ bây giờ đố mà hiểu được - Hình 1

Những màn gank net từ các bậc phụ huynh đã trở thành truyền thuyết bất diệt rồi

Tất nhiên, dù là lý do gì đi nữa thì chẳng người lớn nào có thể đồng tình hay thông cảm cho việc con em mình trốn học, chém gió để ra quán net tụ tập, chơi game cả. Chờ đón các game thủ thường sẽ là những màn combat hứa hẹn khá đau đớn và nhớ lâu. Lịch sự thì sẽ là combat kín ở nhà, còn khi sự phẫn nộ bùng nổ, không ít game thủ còn phải chịu trận ngay tại quán net nữa.

Mất xe

Đi học, tài sản quý giá nhất mà đa số các game thủ sở hữu không gì khác ngoài chiếc xe đạp của mình. Đó cũng là lý do mà việc mất xe, đặc biệt là mất xe khi chơi net đã trở thành nỗi ám ảnh không thể diễn tả của các game thủ Việt thời ấy.

Mất xe, bị gank và những nỗi ám ảnh đầy hoài niệm của game thủ Việt ngày xưa chơi net cỏ, giới trẻ bây giờ đố mà hiểu được - Hình 2

Cứ phải thế này mới yêu tâm được, người còn thì xe còn

Mất xe thì cũng thôi đi, về nhà vẫn có thể bao biện được với phụ huynh. Nhưng mất xe khi chơi net lại là một câu chuyện khác hẳn nhé, khi mức độ tội trạng có thể tăng lên rất nhiều lần.

Mất điện

Đây có lẽ cũng là nỗi ám ảnh của không riêng các game thủ mà cả chủ hàng net nữa. Thiết kế bao lâu mới được một bữa tụ tập đông đủ anh em, đang sẵn sàng combat thì bùm, mất điện. Thế là mọi thứ xôi hỏng bỏng không và đó cũng là lúc mà chúng ta nhận ra, vỉa hè bất ngờ đông một cách kỳ lạ.

Mất xe, bị gank và những nỗi ám ảnh đầy hoài niệm của game thủ Việt ngày xưa chơi net cỏ, giới trẻ bây giờ đố mà hiểu được - Hình 3

Net cứ mất điện là các game thủ lại đổ xô ra đường

Ở thời điểm ấy, mất Internet không đáng sợ bằng mất điện. Mất mạng, vẫn có thể combat với anh em qua những trò kết nối LAN như Half Life, AOE, nhưng mất mạng thì đúng là đầu hàng luôn rồi.

Những kỷ niệm này giờ đây chắc cũng chẳng còn nhiều nữa, khi có vẻ các bậc phụ huynh cũng chẳng thành kiến với quán net như xưa vì đơn giản, họ chính là những người ngày xưa từng trốn học đi chơi net mà. Bản thân các quán net cỏ cũng dần mất chất, vắng vẻ và thiếu đi “nhiệt” như cái thời hào hùng của làng game trong quá khứ.

Những tựa game chơi thì hay nhưng có cái kết cực chán khiến game thủ phẫn nộ

Lựa chọn nào cũng đều mang tới cái kết tệ hại cho các game thủ chơi qua những trò chơi này.

1. Deus ex Mankind Divided

Hãy cứ thử tưởng tượng bạn đang xem một bộ phim kinh điển nhưng lại bị đuổi ra khỏi rạp ngay vào tình huống gay cấn nhất. Đấy cũng chính là cảm giác của đại đa số game thủ khi chứng kiến đoạn kết của Deus ex Mankind Divided đấy.

Những tựa game chơi thì hay nhưng có cái kết cực chán khiến game thủ phẫn nộ - Hình 1

Đoạn kết nhạt nhòa của Deus ex Mankind Divided

Thật ra gọi nó là kết thúc thì cũng không đúng, khi đoạn kết này chẳng mang lại thông điệp hay góp phần giải đáp gì nhiều về các cốt truyện phía trước. Nhưng đó hoàn toàn là chủ ý của Square Enix đấy, khi bạn không còn cách nào khác mà phải tiếp tục mua phần tiếp theo của trò chơi. Và theo một thuyết âm mưu thì Square Enix đã cố tình cắt đi nội dung của một nửa trò chơi, mục đích chính là để kích cầu cho phần tiếp theo của tựa game. Đáng buồn là kế hoạch này thất bại thảm hại, khi không nhiều người tỏ ra mặn mà và hào hứng với một tựa game dang dở.

2. Life is Strange

Tựa game này có hai kết thúc, và theo nhiều người, nó càng chứng minh cho sự tệ hại của các nhà sản xuất.

Những tựa game chơi thì hay nhưng có cái kết cực chán khiến game thủ phẫn nộ - Hình 2

Lựa chọn nào cũng đều mang tới sự tệ hại cho một phía

Vì thật sự, quyết định của bạn có như thế nào thì tới cuối game, bạn cũng phải đứng giữa hai lựa chọn. Một, giải cứu người bạn thân của mình và bỏ mặc an nguy của thị trấn, và cái thứ hai đương nhiên là ngược lại rồi, cứu thị trấn với hàng ngàn sinh mạng đồng thời từ chối sự khẩn cầu và giúp đỡ của người bạn.

Lựa chọn như thế nào đi nữa thì chỉ riêng việc kết thúc như vậy đã khiến cho rất nhiều game thủ cảm thấy khó chịu. Tại sao sau khi đã cố gắng và nỗ lực tới vậy rồi, họ vẫn phải lựa chọn và đánh đổi ở cuối game chứ. Một cái kết đẹp, hay ít ra là rõ ràng sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy thoải mái hơn trong hoàn cảnh này, thay vì đưa ra hai trường hợp mang tính chất tham khảo.

3. New Super Mario Bros. WII

Tựa game này mang tới hơn 100 màn chơi dành cho các game thủ thỏa sức khám phá. Bạn sẽ phải tìm ra mọi đường dẫn bí mật, những ký hiệu chỉ đường đầy khó đoán, hoàn thành mọi cấp độ và nhất là thu thập 3 sao cho mỗi màn. Và để phá đảo tựa game này, người chơi sẽ phải mất nhiều giờ, hay thậm chí là nhiều tuần đầy gian khó.

Những tựa game chơi thì hay nhưng có cái kết cực chán khiến game thủ phẫn nộ - Hình 3

Cái kết của New Super Mario Bros. WII không biết có đáng gọi là kết thúc không

Nhưng cái mà bạn nhận được từ Nintendo cho một kết thúc hoàn hảo thì lại quá ư là nghiệt ngã. Không có pháo hoa chào mừng, hay bất kỳ lời ngợi khen hoặc phần tưởng hay thậm chí là một phân cảnh riêng cho màn kết thúc. Sau tất cả, một dòng chữ với thông điệp "Thanks for playing" sẽ chạy ngang màn hình, khiến cho nhiều người cảm thấy mình như thằng ngốc vậy vì đã dành tuổi thanh xuân cho tựa game này.

4. Vanquish

Được giới thiệu bởi nhà phát triển nổi tiếng Platinums Games, thế nhưng đây được coi là tựa game tồi tệ bậc nhất trong lịch sử của hãng, với doanh thu thấp kỷ lục và chắc chắn là sẽ không bao giờ được sản xuất tiếp những phần tiếp theo. Đặc biệt là khi mà đoạn kết của nó thể hiện rõ sự vô trách nhiệm từ phía người làm ra.

Những tựa game chơi thì hay nhưng có cái kết cực chán khiến game thủ phẫn nộ - Hình 4

Cái kết của Vanquish chẳng khiến cho ai cảm thấy thuyết phục

Nhân vật phản diện trốn thoát, trong khi các anh hùng bị mắc kẹt trong không gian, quân đội Hoa Kỳ thì ngập chìm trong hỗn loạn về một màn đảo chính. Ngoài ra, còn một tấn các chủ đề, những câu hỏi chưa được giải đáp nữa. Chắc chắn rằng nó sẽ gây ra sự khó chịu tới cùng cực cho người chơi, khi mà sau khi trải nghiệm hệt, họ vẫn gần như chẳng hiểu nội dung và ý nghĩa của Vanquish thật sự là gì nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
God of War Ragnarok tung trailer đầu tiên, Kratos đối mặt thần chiến tranh Bắc Âu03:17Far Cry 6 tiết lộ cấu hình dễ chịu, PC bình dân vẫn chiến tốt03:25Top 10 tựa game chiến thuật theo lượt hay nhất trên Steam nửa đầu 202102:46Xuất hiện tựa game đầu tiên về Người Sói - Marvel's Wolverine00:54Top 10 tựa game 2D siêu cuốn trên Steam 2021 mà máy yếu vẫn chiến ngon lành02:00Top 10 tựa game 2D siêu cuốn trên Steam 2021 mà máy yếu vẫn chiến ngon lành (P.2)01:28Tales of Arise, game nhập vai hay nhất nhì năm 2021 sẽ phát hành vào tuần sau07:11The Scourge (Tai Ương): Game kinh dị ám ảnh nhưng vẫn được game thủ Việt hồi hộp đợi từng ngày02:33Top 10 tựa game sinh tồn được yêu thích nhất trên Steam 202101:31The King of Fighters XV, game đối kháng có nhiều gái xinh ấn định ngày ra mắt04:46Màn đánh Boss đỉnh cao trong Tales of Arise, game nhập vai hay nhất nhì năm 202108:38Marvel's Midnight Suns, game siêu anh hùng "độc" nhất từ trước đến nay06:35Những game kinh dị hay nhất trên Roblox (2021)00:28Vào vai ma cà rồng trong game miễn phí Vampire: The Masquerade - Bloodhunt01:35Xuất hiện game cho phép vào vai thỏ siêu anh hùng cực ngầu01:21Top 10 tựa game sinh tồn được yêu thích nhất trên Steam 2021 (P.2)01:03Rainbow Six Siege cập nhật skin Leon S. Kennedy của Resident Evil00:43Tales of Arise: cơn địa chấn đến từ dòng game 20 năm tuổi đời01:43

Tiêu điểm

Không Google, bạn có thể kể hết tên những huyền thoại này không? Thanh xuân của chúng ta thật dữ dội
08:53:22 17/09/2021
God of War Ragnarok có thể là "dấu chấm hết" cho chiến thần Kratos
09:14:32 17/09/2021
4 game bom xịt tệ nhất 2021, game thủ đừng phí tiền mua
08:55:00 16/09/2021
Cửu Long Tranh Bá cập nhật khủng, ai sẽ là người sở hữu vũ khí mạnh nhất hiện nay?
10:38:31 16/09/2021
Tải miễn phí Tharsis, game chinh phục vũ trụ cực kỳ "tốn não"
08:25:45 17/09/2021
30 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong những tháng cuối năm 2021 (Phần 2)
08:57:46 16/09/2021
Marvel's Guardians of The Galaxy đã có mặt trên Steam, hé lộ phát hành trong tháng sau
09:00:34 16/09/2021
eFootball 2022 lộ cấu hình siêu nhẹ, PC không cần VGA vẫn chơi được
08:42:37 17/09/2021
Sony mở rộng bộ nhớ trong cho PS5
19:22:56 17/09/2021
Top 10 kẻ ác nhân nhưng có động cơ chính nghĩa trong game (P.2)
08:52:18 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu
19:28:50 17/09/2021
Tiểu tam ngông nghênh thách thức vợ người tình tưởng thế là đắc thắng nhưng cái kết nhục không thể tả
20:09:27 17/09/2021
Netizen "soi" chi tiết khó hiểu trong sao kê của Thuỷ Tiên: 2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp?
22:57:32 17/09/2021
Ngày giỗ Tổ nghề sân khấu hiu quạnh, NSND Hồng Vân: "Chưa lúc nào chúng con đơn độc như vậy"
19:37:34 17/09/2021
Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"
00:16:36 18/09/2021
Kim Tiểu Long tiết lộ cách kiếm sống tại Mỹ: Tiền từ trên trời rớt xuống ngu gì không lấy
19:34:43 17/09/2021
Vụ bé gái 6 tuổi ở Hà Nội bị bố đánh trước khi tử vong: Hàng xóm kể phút bố gào khóc gọi con, đập đầu vào cửa kính "đòi chết theo con"
22:36:38 17/09/2021
Thủy Tiên: Sẽ gửi sao kê tới cơ quan chức năng, vẫn tiếp tục làm từ thiện!
20:42:34 17/09/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi cộng đồng mạng vụ Thuỷ Tiên: Rảnh quá, dịch dã chưa đủ mệt hay sao!
21:20:22 17/09/2021

Tin mới nhất

Genshin Impact ghi nhận người chơi đầu tiên đạt Hạng Mạo Hiểm level 60

14:58:00 17/09/2021
Gần một năm sau phi phát hành, Genshin Impact đã ghi nhận người chơi đạt level 60 đầu tiên. Mới đây, một tài khoản Youtube có tên Revimy đã tải lên đoạn video ngắn lấy từ Bilibili.

Link tải miễn phí vĩnh viễn game hành động Speed Brawl

09:02:45 17/09/2021
Speed Brawl đang được phát miễn phí trên Epic Games Store. Speed Brawl là game hành động siêu nhanh và sôi động, mang đến cho bạn những giờ chiến đấu không ngừng nghỉ và cảm giác thỏa mãn với chiến thắng.

30 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong những tháng cuối năm 2021 (Phần 3)

08:28:05 17/09/2021
Một thế giới mở cho các fan của Công viên kỷ Jura thỏa sức sáng tạo. Đến với phiên bản lần này, game thủ sẽ có cơ hội tạo nên một huyền thoại mới trong Jurassic World.

Razer vừa tung thiết bị chơi game ‘bọc ngón tay'

08:22:37 17/09/2021
Các ngón tay của bạn có đầy tiềm năng chưa được khai thác, thiết bị này đặc biệt hữu ích cho các game thủ thường xuyên chơi game trên điện thoại di động.

Vừa phát hành được vài giờ, Life is Strange: True Colors đã bị crack

15:59:16 16/09/2021
Nhiều game thủ sau khi bỏ một số tiền lớn để sở hữu đã cảm thấy nghẹn ngào và vui mừng khi một lần nữa lại được sở hữu tựa game đậm cốt truyện đình đám này.

DEATHLOOP ra mắt với toàn điểm 10, lại một ứng viên nặng ký cho "Game of The Year"

14:48:06 15/09/2021
Tháng 9 này quả thật là hoàn hảo cho nhiều tựa game mới ra mắt. Sau thành công của Tales of Arise, chúng ta lại tiếp tục đón nhận một bom tấn AAA với rất nhiều điểm 10 tuyệt đối trên các tạp chí uy tín.

God of War sắp đổ bộ lên PC?

14:29:36 15/09/2021
Ngày God of War xuất hiện trên PC có vẻ không còn xa. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng trailer đầu tiên của God of War: Ragnarok cũng đã được ra mắt tại sự kiện PlayStation Showcase 2021.

30 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong những tháng cuối năm 2021 (Phần 1)

10:33:15 15/09/2021
Trong Far Cry 6, người chơi sẽ điều khiển Danji Rojas, một chiến binh du kích người Yaran cùng nhóm lính dân quân địa phương nổi dậy chống lại chế độ độc tài của Anton ở Yara - do Giancarlo Esposito thủ vai..

Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại (P.2)

10:27:25 15/09/2021
Chẳng hạn như nó có bản đồ rộng lớn để khám phá đã đời, nhiệm vụ đa dạng và đầy thử thách, nhân vật có chiều sâu và có tính tùy biến cao, cốt truyện có nhiều cung bậc cảm xúc và sự lựa chọn..

Trailer Grand Theft Auto 5 trên PS5 nhận cơn mưa gạch đá

10:23:28 15/09/2021
Sau khi được công bố tại PlayStation Showcase 2021, đoạn giới thiệu phiên bản PS5 mới nhất cho tựa game Grand Theft Auto 5 đã nhận về gần 100.000 lượt dislike.

Hell Let Loose: Đưa thể loại game bắn súng về thời kỳ hoàng kim

10:20:15 15/09/2021
Đối với những người hâm mộ thể loại quân sự, Hell Let Loose là một lựa chọn phù hợp với phong cách Battlefield cực kỳ hard core.

Hideo Kojima muốn tạo một game thay đổi theo đời thực

10:05:36 15/09/2021
Hideo Kojima đã đạt được danh tiếng vang dội trong sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ của mình, là gương mặt đằng sau các trò chơi Metal Gear Solid và gần đây nhất là Death Stranding.

Game thủ khoe góc ‘chiến’ game trên TV cao cấp

19:18:28 14/09/2021
Ngoài laptop và PC chơi game chuyên dụng, game thủ có thể trải nghiệm chiến đấu trên dòng TV màn hình lớn với nhiều tính năng nổi bật và hệ thống âm thanh nâng cấp.

300475 có thể được phát triển trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 5

15:34:01 14/09/2021
Ra mắt vào hồi đầu tháng 5, 300475 là tựa game về đề tài lịch sử, tái hiện lại chiến dịch Hồ Chí Minh huyền thoại do nhà phát triển Hiker Games (cha đẻ của game thuần Việt 7554) phát triển.

Giới thiệu thành công game Project Eve, CEO Shift Up chi gần 3 tỷ để mua PS5 ship tận bàn tặng cho nhân viên

15:31:22 14/09/2021
Kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019, tựa game Project Eve của hãng Shift Up đã thu hút người chơi nhờ việc là trò chơi nhập vai bối cảnh hậu khải huyền.

Hành trình săn tìm quái vật biển cả trong Black Desert Online

15:28:23 14/09/2021
Hãy cùng phóng viên chiến trường Black Desert Online chứng kiến màn săn boss Khan - Con mắt biển cả hoành tráng. Nhưng khoan, đợi tí nào, chúng tôi làm một shoot hình... lấy tinh thần trước khi khởi hành.

Bái phục độ sáng tạo của game thủ NARAKA: BLADEPOINT, tạo nhân vật game về cả Joker, Ngộ Không, Thanos lẫn Taylor Swift

10:14:34 14/09/2021
Có thể nói kể từ khi ra mắt, NARAKA: BLADEPOINT đã thật sự mang tới những làn gió mới mẻ cho dòng game Battle Royale vốn tưởng như đã có phần tụt dốc sau sự thoái trào của những PUBG, Fortnite hay Apex Legends.

Những tựa game NFT thú vị, game thủ hoàn toàn có thể "cày cuốc" nghiêm túc nếu thật sự muốn đầu tư (p1)

10:10:34 14/09/2021
Không thể phủ nhận rằng trong bối cảnh giãn cách ở thời điểm hiện tại, làn sóng phát triển của các tựa game NFT đang trở nên mạnh mẽ và phát triển hơn bao giờ hết.

Thăm quan góc làm game Thần Trùng, trò chơi kinh dị thuần Việt đang rất hot

10:07:18 14/09/2021
Trong một video mới đây, một trong những thành viên chủ chốt trong DUT Studio không ai khác chính là Phan Anh Vũ hay còn được gọi là Vũ Hay Ho đã chia sẻ về không gian làm việc phát triển tựa game kinh dị Thần Trùng ngay tại nhà của anh...

Tales of Arise đã có bản chơi thử miễn phí, game thủ có thể tải ngay bây giờ

10:04:00 14/09/2021
Bản demo của Tales of Arise đã có mặt trên Steam. Ít ngày sau khi ra mắt, Tales of Arise đã nhận được vô số lời khen từ giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ.

Có thể bạn quan tâm

Xe ga 300 phân khối, phanh ABS 2 kênh, giá hơn 123 triệu đồng

Xe máy

04:58:05 18/09/2021
Lexmoto Pegasus 300 2022 là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha XMax và Honda Forza 350. Xe ga này được trang bị động cơ 300 phân khối, phanh ABS cả 2 kênh.

Dấu hiệu F0 trở nặng tại nhà

Sức khỏe

01:09:37 18/09/2021
Các triệu chứng Covid-19 chuyển nặng gồm: sốt liên tục trên 39 độ dù uống thuốc hạ sốt, mệt mỏi không thể sinh hoạt bình thường, khó thở khi thay quần áo, oxy trong máu giảm...

Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê

Nhạc việt

01:06:28 18/09/2021
Ngay lúc này, cả cõi mạng đang đổ dồn sự quan tâm đến những tình tiết nóng hổi khi Thủy Tiên và Công Vinh sao kê số tiền làm từ thiện.

Bị bạn thân chơi khăm tới mức "lộ hàng" trên sóng, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa nhận trái đắng

Game online

01:05:16 18/09/2021
Nữ streamer này phải nhanh chóng che chắn vùng nhạy cảm nếu không thì sẽ nhận án phạt.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/9: Lào số ca lây nhiễm cộng đồng tăng vọt; Campuchia lên kế hoạch mở cửa du lịch quốc tế

Thế giới

01:01:06 18/09/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 17/9, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 68.661 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên g...

Nguồn nước bị hạn chế do biến đổi khí hậu

Đời sống

00:36:49 18/09/2021
Tình trạng biến đổi khí hậu khiến nguồn nước hạn chế buộc doanh nghiệp phải đổi mới công nghệ, áp dụng quy trình vận hành để đảm bảo an toàn an ninh nguồn nước, cải thiện chất lượng nước sạch.

Cô gái trẻ "trốn nắng" suốt 2 năm để da trắng, ai dè lùn đi mất 7cm

Làm đẹp

00:10:48 18/09/2021
Ai cũng biết, để bảo vệ làn da của mình trước tác hại của ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài thì nên dùng kem chống và che chắn cẩn thận.

Lệ Quyên: "Thương lắm anh chị em nghệ sĩ, giúp được ai thì giúp, không gây tổn thương cho bản thân nha"

Sao việt

00:09:53 18/09/2021
Khi cư dân mạng đang tập trung vào sao kê từ thiện của Thuỷ Tiên, Lệ Quyên bất ngờ có động thái gây chú ý trên mạng xã hội.

10 ứng viên cạnh tranh danh hiệu Golden Boy

Bóng đá thế giới

00:08:44 18/09/2021
Marca, Mundo Deportivo nhận định tiền vệ Pedri là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Golden Boy 2021.

Thùy Tiên hóa thân thành Lisa

Phong cách sao

00:05:20 18/09/2021
Thùy Tiên được khen không thua bản gốc khi trang điểm, mặc trang phục tương đồng với Lisa.

Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt - địa điểm check-in 'ảo' nhất xứ thông reo

Du lịch

23:59:34 17/09/2021
Sở hữu những background đẹp và chất miễn bàn, Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt vẫn luôn là điểm hẹn lý tưởng để các tín đồ sống ảo thỏa thích chụp choẹt để mang về những bức ảnh ảo diệu nhờ hiệu ứng hiệu ứng kỹ thuật và không gian đầy tính ...

Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót

Trắc nghiệm

23:57:36 17/09/2021
Tử vi cho thấy, từ giữa tháng 9 trở đi, bán hợp mang tới vận may tài lộc cho con giáp tuổi Tuất. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi.

Lisa chưa quảng bá đã đánh bại girlgroup "họ hàng xa" của TWICE, ai còn chê flop là "tới công chuyện" liền!

Nhạc quốc tế

23:50:39 17/09/2021
Ngày 17/9, Lisa (BLACKPINK) đã chính thức đạt được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp solo với ca khúc LALISA tại chương trình Music Bank.