Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống

Làm thế nào để khắc phục với những căng thẳng trong 1 tháng tới?

Mặt Trời dịch chuyển vào cung Sư Tử rực rỡ, đã tạo nên vị trí đối nghịch với hành tinh của luật lệ, trách nhiệm và giới hạn – Sao Thổ – đang ngược dòng trong Bảo Bình. Điều này sẽ khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy như thể không được người khác nhìn nhận theo cách mình muốn. Sự tự tin của chúng ta có thể sẽ bị tụt giảm, thôi thúc chúng ta đánh giá lại bản thân.

Trong Chiêm Tinh Học, Mặt Trời đại diện cho bản ngã và ý chí của mỗi người. Khi Mặt Trời ở trong cung Sư Tử, nó yêu cầu chúng ta tập trung vào các lĩnh vực trong cuộc sống mang lại cho chúng ta niềm vui, đam mê và tình yêu . Mặt Trời ở Sư Tử là thời điểm rực rỡ nhất của mùa hè, khi chúng ta tỏa sáng cùng với động lực của mình để đạt được thành công.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống - Hình 1

Sao Thổ được biết đến là một hành tinh ‘nặng nề hơn, khiến chúng ta phải nhìn cuộc sống của mình dưới góc độ ‘nghiêm khắc. Sao Thổ cho chúng ta biết cần thay đổi những gì để tốt hơn. Nó cũng thúc giục chúng ta làm điều cần thiết nhưng đôi khi đó là điều chúng ta không muốn hoặc chưa sẵn sàng thực hiện. Khi Sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình, chúng ta có một cái nhìn xa hơn về cách bản thân đang kết nối với những người khác và với thế giới nói chung để xem liệu con đường đang đi có cần thay đổi hay không.

Khi Mặt Trời và Sao Thổ ở vị trí đối đầu có thể tạo ra căng thẳng, nhưng tất cả nhằm mục đích nhắc nhở chúng ta lưu ý những gì cần phát triển trong chính chúng ta. Tình trạng này sẽ diễn ra trong khoảng 1 tháng tới. Hãy tập trung vào là cách bản thân nhìn nhận và cảm nhận về chính mình, chứ không phải là những ý kiến mà người khác đem đến. Dưới đây là bản dự báo và lời khuyên dành riêng cho từng chòm sao.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống - Hình 2

Bạch Dương

Dường như có một chút ‘xích mích tích tụ giữa những người thân, người yêu và bạn bè của bạn. Điều quan trọng là bạn phải hiểu và chấp nhận rằng sẽ có một vài khía cạnh họ thật sự không hợp nhau, đừng cố gắng gượng ép vào lúc này. Tình cảnh sẽ khả quan hơn trong tương lai.

Kim Ngưu

Coi trọng sự ổn định khiến bạn luôn quanh quẩn trong vùng an toàn. Nhưng giờ bạn phải ngừng đóng khung bản thân. Nếu bạn cảm thấy rằng cuộc sống có thể cần một số điều mới mẻ, thì hãy mạnh dạn làm điều gì đó táo bạo.

Song Tử

Không phải lúc nào bạn cũng phải là người nói lời cuối cùng trong một cuộc tranh luận. Khi bạn đã chứng minh được quan điểm của mình và đưa ra một tuyên bố chắc chắn, bạn nên thoát khỏi đó và tiếp tục tiến tới bước tiếp.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống - Hình 3

Cự Giải

Ranh giới luôn là điều cần có trong các mối quan hệ, ngay cả khi không nhất thiết phải tuân thủ chúng mọi lúc. Lý do cần phải xác định điều đó là để đảm bảo rằng mọi người đều biết giới hạn của sự can thiệp của mình với người khác và sẽ không vượt quá.

Video đang HOT

Sư Tử

Tuần đầu của sự kiện Chiêm Tinh này không phải là thời điểm tốt nhất cho chuyện tình cảm của bạn. Sự ghen tuông mà bạn hoặc người yêu có thể sẽ xuất hiện, dẫn đến sự xa cách. Do đó, bạn nên lùi lại một bước trước các cuộc tranh cãi khi chúng nảy sinh để tránh những kết quả tiêu cực.

Xử Nữ

Bạn có thể cần nghỉ ngơi trong khoảng thời gian này làm ngay bây giờ. Đã đến lúc để bạn lên kế hoạch thoát khỏi những bận rộn mà bạn đã rơi vào trong một vài ngày. Nghỉ ngơi sẽ là cách tốt nhất để sạc lại năng lượng, sẵn sàng đối mặt với tương lai phía trước.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống - Hình 4

Thiên Bình

Đời sống tình cảm của bạn có thể nở rộ nhưng chuyện tình bạn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ một chút. Bạn bè của bạn đang cảm thấy bị lãng quên do bạn dành nhiều thời gian để hẹn hò mà không còn tương tác nhiều với họ. Đặc biệt là với những người bạn thân – tri kỷ của bạn, hãy giữ sự liên kết để họ cảm nhận được vị trí của mình trong cuộc sống của bạn.

Bọ Cạp

Cuộc sống gia đình có vẻ hơi buồn tẻ, đó là lý do tại sao bạn dồn hết sức cho công việc. Tìm kiếm sự cân bằng giữa hai phần của cuộc sống sẽ là một thách thức , nhưng là điều cần thiết để đảm bảo bạn không làm cạn kiệt năng lượng của mình.

Nhân Mã

Sự gắng sức quá mức có thể dẫn đến bất đồng lớn với những người bạn quan tâm, hoặc gây ra một vài sự thất vọng nếu bạn không cẩn thận. Bạn không cần phải liên tục khẳng định bản thân để chứng minh quan điểm của mình.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống - Hình 5

Ma Kết

Mặt Trời và Sao Thổ nghịch hành mang tới cho bạn cơ hội thay đổi tình hình tài chính . Bạn có thể đạt được một mục tiêu về vấn đề tiền bạc. Nhờ vào năng lượng khổng lồ của vũ trụ sẽ thúc đẩy không chỉ những khoản ‘hoa hồng mà còn cả sự thăng tiến sinh lợi nếu bạn tận dụng được thời cơ.

Bảo Bình

Đây là lời cảnh tỉnh cho bạn! Bạn đang quyết định kết thúc với những người không trung thực với bạn. Quá trình này sẽ tiết lộ những sự thật và cả sự lừa dối, làm thay đổi cuộc sống của bạn. Ban đầu sẽ khiến bạn bị sốc, nhưng hãy mở rộng tầm mắt để nhìn thấy bạn đã từng mù quáng trong quá khứ như thế nào.

Song Ngư

Cuộc sống của bạn bận rộn hơn bao giờ hết bởi những hoạt động thường ngày. Thay vì chạy vạy và lao vào các dự án, hãy tranh làm việc quá sức và dành thời gian thư giãn. Bạn có thể làm việc chăm chỉ nhưng chỉ có thể đạt năng suất tối ưu nếu chăm sóc tốt cho bản thân và đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu cá nhân.

Sao Thổ nghịch hành, thời điểm để 12 chòm sao thiết lập lại các giới hạn trong cuộc sống và suy ngẫm về một tương lai mới

Các chòm sao sẽ có 5 tháng để ổn định lại nền tảng cuộc sống cũng như lên kế hoạch cho những hướng đi mới

Sao Thổ, hành tinh của sự giới hạn và những trách nhiệm, sẽ nghịch hành từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 11 tháng 10. Trong thời gian này, cuộc sống sẽ chuyển động chậm lại/ trì trệ hơn, nhưng đây cũng chính là cơ hội để bạn lắng lại, đưa ra những đánh giá và thực hiện những thay đổi cần thiết.

Bạch Dương

Sẽ có những người đến rồi đi, bạn sẽ có cơ hội đánh giá lại sự gắn kết trong các mối quan hệ bạn bè và xa hội. Bạn có một vài người quen mà gần đây đã không thường xuyên tương tác. Bạn quyết định xem thời gian tới có muốn kết nối lại với họ hay không.

Kim Ngưu

Vai trò của bạn trong công việc đang chuyển đổi. Bạn đang suy nghĩ lại về việc bạn muốn đảm nhận một vị trí khác hay vẫn giữ nguyên tình trạng như cũ. Trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào, hãy nghĩ về định hướng sự nghiệp của bạn về lâu dài rồi hãy quyết định.

Sao Thổ nghịch hành, thời điểm để 12 chòm sao thiết lập lại các giới hạn trong cuộc sống và suy ngẫm về một tương lai mới - Hình 1

Song Tử

Tâm trí của bạn luôn phát triển và khao khát những thông tin, tri thức mới. Tham gia một khóa học với chủ đề yêu thích hoặc chủ đề hoàn toàn mới sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều mới thú vị và mở rộng tầm nhìn của bản thân.

Cự Giải

Bạn cần đặt ra ranh giới cho một số mối quan hệ của mình và xem xét lại cách sử dụng những nguồn lực đến từ bên ngoài. Cân nhắc đến việc sẽ sử dụng sức mạnh nội tại của bản thân hay sẽ tìm kiếm những sự hỗ trợ từ người khác.

Sư Tử

Bạn đang xác định lại mối quan hệ tình cảm có ý nghĩa như thế nào đối với bạn, làm thế nào để giữ gìn - phát triển mối quan hệ, liệu những lý tưởng hai bên có còn phù hợp với nhau không? Với sự tôn trọng lẫn nhau và lắng nghe trái tim, bạn sẽ tìm được câu trả lời.

Sao Thổ nghịch hành, thời điểm để 12 chòm sao thiết lập lại các giới hạn trong cuộc sống và suy ngẫm về một tương lai mới - Hình 2

Xử Nữ

Công việc hàng ngày của bạn có đang tiếp thêm sinh lực cho bạn hay làm bạn cạn kiệt năng lượng? Với việc Sao Thổ nghịch hành, bạn đang có cơ hội để lùi lại để đánh giá và thay đổi các thói quen, lịch trình của mình.

Thiên Bình

Có thể bạn sẽ thấy hơi nặng nề và có chút phiền muộn vào thời gian Sao Thổ nghịch hành. Vũ trụ đang khuyến khích bạn sống chậm lại và tập trung vào những động lực, đam mê, niềm vui và tình yêu, những điều đem lại hạnh phúc cho bạn trong cuộc sống.

Bọ Cạp

Giờ là lúc bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến cuộc sống gia đình và tạo sự gắn kết tình cảm sâu sắc hơn với người thân, cũng như giải quyết bất kỳ vấn đề nào đang tồn tại. Hãy ổn định lại những gì đang lung lay trong nền tảng cuộc sống của bạn.

Nhân Mã

Một trong những điều đang cản bước bạn là về độ chính xác của nguồn thông tin bạn nhận được. Nếu bạn đang cảm thấy có gì đó không đúng, hãy xác minh. Cố gắng tìm đến những nguồn tin trực tiếp và chính thống, tránh nghe qua những nguồn trung gian, gián tiếp và những lời đồn.

Sao Thổ nghịch hành, thời điểm để 12 chòm sao thiết lập lại các giới hạn trong cuộc sống và suy ngẫm về một tương lai mới - Hình 3

Ma Kết

Sao Thổ nghịch hành đem đến cho bạn cơ hội để thiết lập lại các giá trị của bản thân, các nguyên tắc hoặc cũng có thể là về vấn đề tài chính hay kinh doanh. Bạn sở hữu những tài năng nhất định, hãy nghĩ cách tận dụng chúng hữu hiệu hơn.

Bảo Bình

Sao Thổ nghịch hành tại chính vị trị chòm sao của bạn, yêu cầu bạn nhìn nhận và đánh giá lại toàn bộ về cuộc sống và bản thân. Bạn thực sự là ai? Bạn đang làm những gì trong cuộc sống của bạn? Bạn có hài lòng với hiện tại? Liệu đây có phải là con người và hướng đi mà bạn muốn?

Song Ngư

Tới đây là khoảng thời gian để bạn tập trung vào thế giới nội tâm và khám phá tiềm thức của mình. Hãy sử dụng các phương pháp giúp thư giãn tâm trí, giải tỏa căng thẳng như thiền, yoga..., nhìn sâu vào bên trong tâm hồn mình và đánh thức những khát vọng đang ngủ quên hoặc bạn đã ngó lơ trong thời gian dài.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ
23:39:06 19/10/2021
Ngày mai Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời
11:31:11 20/10/2021
Top 5 chòm sao có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022
21:46:38 19/10/2021
Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp kéo may mắn về tận cửa nhà, tài lộc trút xuống như mưa, tình duyên thăng hoa viên mãn
23:58:47 20/10/2021
Tử vi ngày 20/10/2021: Tuổi Sửu đam mê dẫn lối, tuổi Tỵ quyết định sáng suốt
18:10:42 19/10/2021
5 cấm kỵ phong thủy bàn ăn, phạm phải ảnh hưởng hạnh phúc
21:47:09 19/10/2021
Tuần mới tài lộc hanh thông, 3 con giáp may mắn, phát tài trong 4 ngày tới, muốn tiền có tiền, muốn vàng có vàng
23:38:35 19/10/2021
Top 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ không dựa dẫm, khí chất khiến người bình thường không thể so bì
11:26:51 20/10/2021
Tử vi ngày 21/10/2021: Tuổi Dần cực kì may mắn, tuổi Mão thời cơ trời cho
17:52:02 20/10/2021
3 ngày tới, 3 con giáp vượt qua khó khăn, chạy đua thần tốc trở thành đại gia có tiếng, tài lộc vi vu vào túi
18:56:12 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba "lũng loạn" cả Weibo tối nay: Visual như tượng tạc, vòng 1 sexy phập phồng "đốn gục" tim fan
05:54:54 21/10/2021
Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?
06:01:06 21/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé
08:05:19 21/10/2021
Bị nghi cho đàn anh Trường Giang "ra rìa" trong Running Man Việt, Lan Ngọc lên tiếng!
06:06:11 21/10/2021
Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất
05:02:57 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021
"Thiên thần chuyển giới" Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam?
06:59:14 21/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021

Tin mới nhất

Xin chúc mừng 3 con giáp vận sáng rực như sao trời, thần tài o bế, tài vận thăng cấp bất ngờ trong 33 ngày tới

07:46:16 21/10/2021
Nhờ quý nhân phù trợ giúp sức, tuổi Thìn không còn mê muội và cố chấp với những bước đi sai lầm trong quá khứ, họ biết phân biệt đúng sai phải trái và luôn không ngừng tìm kiếm cho bản thân một sự đột phá.

Những ngày còn lại của tháng 10, những con giáp này dễ gặp xui, cẩn thận tiểu nhân đang có ý hãm hại

23:58:43 20/10/2021
Những ngày còn lại của tháng 10, tuổi Thân hoang mang vô độ khi bị kẻ khác lợi dụng mà đó lại là người bạn thân của mình, khiến Thân vô cùng buồn và thất vọng.

Phong thủy nhà ở, 3 điều cấm kỵ trong cách bố trí bàn ăn, nhất định phải lưu ý để tránh ảnh hưởng đến phúc khí của gia đình

23:58:40 20/10/2021
Trong phong thủy, góc nhọn được xem là mũi tên độc gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà. Nếu bàn ăn có nhiều góc nhọn sẽ làm nảy sinh mâu thuẫn.

May mắn tề tựu trong 55 ngày tới, 3 con giáp không có gì ngoài điều kiện, tiền xài dư dả đến sang năm

22:55:02 20/10/2021
Những vướng mắc của bạn cũng được giải quyết êm đẹp, không xảy ra bất cứ trở ngại nào quá lớn. Tuổi Tỵ chỉ cần bình tĩnh nắm bắt cơ hội tốt, bạn sẽ đổi đời, đổi vận.

Trong 8 tháng tới, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, tiền bạc hanh thông, công danh phất lên như diều gặp gió

22:54:58 20/10/2021
Trong 8 tháng tới, người tuổi Ngọ tài vận hanh thông, công danh thăng tiến. Mọi khó khăn đều được giải quyết, con giáp thuận lợi tiến bước trên con đường thành công đã được trải rộng phía trước.

4 cung hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ ghét dựa dẫm khiến bao người phải ngưỡng mộ

22:54:51 20/10/2021
Người thuộc cung cung Bọ Cạp sinh ra đã nhanh nhạy, có chỉ số IQ cao, khả năng quan sát và phán đoán cực kỳ nhạy bén. Cung Hoàng đạo này có nhiều tham vọng, được thiên phú một ý chí kiên cường, chông gai cỡ nào cũng không chùn bước.

Đầu năm 2022, những con giáp này 'chắc suất' sắm được biệt thự, đi xe tiền tỷ, tài khoản ngân hàng 10 con số

22:54:48 20/10/2021
Đầu năm 2022, Thìn sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt. Cụ thể, bạn sẽ đón nhận lộc lớn trời ban có thể xây nhà, sắm xe. Nói chung vận trình của bạn sẽ không sợ nghèo khổ.

Trong năm tới, 3 con giáp gặp lương duyên, ước mơ thành sự thật, tình tiền đều viên mãn

20:52:52 20/10/2021
Đôi khi trông con giáp tuổi Ngọ rất đơn giản và thẳng thắn nhưng thực chất họ là những người rất thông minh, rất năng động và hiểu biết. Người tuổi Ngọ sẵn sàng làm việc chăm chỉ, chú ý đến chi tiết nhỏ nên đôi khi bạn thấy họ đặc biệt ...

4 cung hoàng đạo tình yêu thăng hoa, ai cũng trầm trồ năm 2022

20:51:16 20/10/2021
Tử vi năm 2022 còn chỉ ra, tình cảm vợ chồng của Kim Ngưu có cơ hội thăng hoa khi cả hai rất ý thức trong việc vun vén hạnh phúc. Sự quan tâm, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau giúp nâng cấp mối quan hệ.

Từ Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp thăng hoa cả tình lẫn tiền

20:49:13 20/10/2021
Nhờ gặp may mắn, mọi khó khăn của Sửu sẽ được giải quyết. Đồng thời họ cũng được quý nhân chiếu cố nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

3 con giáp càng ăn nhiều càng may mắn, chớ nhịn mà tài lộc kém về

20:47:25 20/10/2021
Thìn là người có tài, có nhiều cơ hội để thể hiện điểm mạnh, khẳng định giá trị của mình trước mặt cấp trên. Tuy nhiên, tài lộc nếu không được gìn giữ cũng sẽ dần sụt giảm. Mà muốn duy trì vận may thì Thìn nên ăn nhiều.

Từ đây tới cuối năm, 3 con giáp may mắn quét sạch vận xui, phất lên giàu có, công danh lẫn tài lộc song hành thuận lợi

20:46:05 20/10/2021
Sự nghiệp thuận lợi nên tài lộc của Dần cũng có nhiều phát triển. Tiền tài mà con giáp kiếm được chỉ nhiều thêm chứ không hề vơi bớt.

Sau ngày rằm tháng 9, 3 con giáp giàu lên thấy rõ, của nả thiên hạ chảy vào đầy túi, có quý nhân phù trợ

18:55:01 20/10/2021
Tuổi Thân dự báo sẽ có một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống. Thời gian tới, đặc biệt là từ sau rằm tháng 9, con giáp tiền vô như nước, làm gì cũng may mắn và suôn sẻ bất ngờ.

Tháng 11 cuộc sống ổn định, tình - tiền khởi sắc, 3 con giáp chỉ cần tiếp tục chăm chỉ thì cuối năm 2021 sẽ thăng hoa

18:53:03 20/10/2021
Tử vi học có nói, trong thời gian sắp tới, tuổi Ngọ hãy chuẩn bị tinh thần khi vận may sẽ lội ngược dòng bất ngờ, mọi khó khăn đều được giải quyết, bên cạnh đó họ còn gặp được quý nhân, được hậu thuẫn và tạo cơ hội để làm giàu.

Thần tài mở kho phát lộc 55 ngày tới, 3 con giáp ngập ngụa hỷ sự, tiền bạc nhét ngập két, chẳng màng khó khăn

18:51:00 20/10/2021
Với người làm ăn thì tài lộc khởi sắc hơn trong 55 ngày tới. Bạn nhớ nắm bắt được thời cơ làm ăn phù hợp, không quá vất vả cũng vẫn kiếm được tiền đầy túi.

Đúng 0 giờ ngày 1/11, những con giáp này trở mình thành đại gia, tài lộc tràn vào nhà, vinh hoa đủ đầy không lo nghĩ

18:47:32 20/10/2021
Nếu phải chọn ra một con giáp may mắn nhất trong tháng 11 thì đó sẽ là tuổi Tý. Trời ban cho tuổi Tý sự thông minh, nhanh nhẹn, khả năng linh cảm và ứng biến cực tốt nên hiếm khi người tuổi Tý rơi vào những tình huống vượt quá tầm kiểm ...

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị

17:52:21 20/10/2021
Về mặt tình cảm, Bạch Dương đang khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn yêu thích. Nhưng chòm sao này hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Sao Mộc kết thúc quá trình nghịch hành, thay đổi vận may của 12 cung hoàng đạo

17:40:42 20/10/2021
Sao Mộc nghịch hành đã yêu cầu bạn đánh giá lại những mối quan hệ xung quanh mình. Bạn có thể đã phải chấm dứt với một vài người, nhưng khi quay trở lại quỹ đạo bình thường Sao Mộc sẽ kết nối bạn với những người đáng tin cậy và phù hợp ...

Rằm tháng 9 là cơ hội để 12 cung hoàng đạo phát triển, nhưng đừng quên những kiêng kị dưới đây

17:40:03 20/10/2021
Nó có thể tạo cho chúng ta những động lực để tiến lên nhưng cũng có thể mang đến những sự xung đột. Dưới đây là một vài lời khuyên giúp tất cả các cung hoàng đạo có thể sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng mạnh mẽ này của vũ trụ.

Ý nghĩa của số 33 trong Thần số học: Người chữa lành và truyền lửa cho người khác

17:37:39 20/10/2021
Thần số học cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về khả năng và xu hướng của bạn. Một trong những phạm trù quyết định nhất trong bộ môn này là Số đường đời. Nó bao gồm tổng các số trong ngày sinh của bạn, được rút gọn lại từ 1 đến ...

Top 3 con giáp nóng nảy nhưng là không thể thiếu trong gia đình

17:09:58 20/10/2021
Lấy được một người vợ biết lo lắng cho gia đình, chăm lo được cho con cái cũng giống như ôm được kho vàng. Vì vậy hãy trân trọng cô gái bên cạnh bạn nhé!

Nữ nhân sinh vào tháng âm lịch này, bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp, đều là những người có tiền và có quyền khiến ai cũng ngưỡng mộ

11:20:25 20/10/2021
Đặc biệt, đối với những người sinh vào 3 tháng âm lịch dưới đây, trời sinh vốn là nhân vật xuất sắc ưu tú, đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến.

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp may mắn tài lộc quấn thân, vận trình vượng phát, sự nghiệp bức phá không ngờ

07:07:00 20/10/2021
Ngoài ra, vận tình duyên đang tới, người độc thân có thể tìm được chân ái của đời mình. Con giáp hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để có được hạnh phúc viên mãn nhé.

Đúng 88 ngày tới, 3 con giáp 'độc chiếm' thần tài, tiền bạc đổ về như thác, mọi việc vạn sự hanh thông

07:06:31 20/10/2021
Dường như tuổi Sửu luôn nhiệt huyết với bất cứ điều gì được giao cho dù nó có đem lại lợi ích hay không. Đây là một ưu điểm lớn trong mắt mọi người xung quanh mà tuổi Sửu có được.

Có thể bạn quan tâm

Lạc đà nhổ nước bọt vào nữ du khách ở Trung Quốc 

Clip hay

09:16:39 21/10/2021
Không hài lòng với cách cho ăn của nữ du khách ở vườn thú Liêu Ninh, Trung Quốc, một con lạc đà Alpaca đã phản ứng mạnh bằng cách nhổ nước bọt xua đuổi.

Cách trồng xoài từ hạt siêu nhanh mà bất cứ người làm vườn nào cũng nên dắt túi

Sáng tạo

09:15:17 21/10/2021
Nắm rõ những cách trồng xoài từ hạt dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được cây tốt xanh tươi, sớm đơm hoa kết trái.

Triệu Lệ Dĩnh bức xúc tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, "trùm cuối" là nhân vật ít ai ngờ

Sao châu á

09:14:39 21/10/2021
6 tháng sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từ người thân thành người xa lạ.

Chủ tịch của Axie Infinity thông báo tin buồn với game thủ

Game offline

09:14:17 21/10/2021
Đồng sáng lập Aleksander Leonard Larsen chia sẻ rằng, hàng triệu người chơi của Axie Infinity chưa từng sử dụng tiền mã hóa bao giờ, và họ sẽ phải tìm hiểu rất nhiều về chúng trong thời gian tới.

Hai thanh niên bị tông bay lên nóc ô tô, camera tiết lộ thái độ của gã tài xế

Netizen

09:13:16 21/10/2021
Theo diễn biến đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh, ô tô 4 chỗ màu trắng đã đâm trực diện 2 thanh niên điều khiển xe máy ngược chiều. Cú tông mạnh khiến 2 nạn nhân bị húc bay lên nóc ô tô, rơi đập mạnh người xuống đất. 

Đài Loan rộng cửa đón du học sinh Việt Nam

Học hành

09:10:58 21/10/2021
Đài Loan mở rộng cửa đón du học sinh Việt Nam sang học tập mà không yêu cầu phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, chỉ cần cách ly 2 tuần. 

Cách làm bắp bò hầm khoai tây lạ miệng, thơm ngon

Ẩm thực

09:07:50 21/10/2021
Hôm nay làm bắp bò hầm khoai tây thơm ngon lạ miệng. Nếu muốn thử một món từ bò hoàn toàn mới và ngon thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, cùng vào bếp thực hiện thôi!

Cô gái ngồi khoanh chân trên ghế ngã bật ngửa xuống sàn nhà 

Hài hước

09:04:41 21/10/2021
Phong cách ngồi khó đỡ, suýt chút nữa khiến cô gái u đầu!

Gái xinh thả thính "full combo", 500 anh em Gun Gun Mobile cũng "đến quỳ" vì không biết phải né hay… đớp!

Game online

09:04:16 21/10/2021
2 năm trước, ngay sau ngày ra mắt, Gun Gun Mobile đã chứng kiến một số lượng lớn các cặp đôi đến với nhau thông qua tính năng Kết Hôn.

Giảng viên, sinh viên chế tạo robot vận chuyển, tặng bệnh viện chống dịch Covid-19

Đời sống

09:00:22 21/10/2021
Trường ĐH Lạc Hồng vừa tặng một robot vận chuyển hàng hóa do giảng viên, sinh viên chế tạo cho Bệnh viện đa khoa Đồng Nai nhằm hỗ trợ việc điều trị bệnh nhân Covid-19. 

Pique làm nên lịch sử ở Champions League

Bóng đá thế giới

08:54:11 21/10/2021
Gerard Pique trở thành hậu vệ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử đấu trường Champions League mà hiện vẫn còn đang thi đấu.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 60: Xuất hiện bằng chứng bất lợi, ông Tấn đưa con trai bỏ trốn

Phim việt

08:52:01 21/10/2021
Ông Tấn đã tiến hành các thủ tục để đưa Dũng và Diệp đi nước ngoài, còn bà Sa lại hoàn toàn không biết thông tin gì.