Mặt tối đằng sau những quán cafe nữ sinh Nhật Bản

Một đêm mưa lạnh ở Tokyo, những nữ sinh run rẩy trong chiếc váy ngắn, đứng phát tờ rơi về “ Joshi-kosei ”, loại hình cafe mà khách hàng nam giới có thể trả tiền để gặp gỡ những thiếu nữ mới 16 tuổi.

Mặt tối đằng sau những quán cafe nữ sinh Nhật Bản - Hình 1

Các thiếu nữ đợi khách giữa thời tiết lạnh giá trước các quán cafe JK. Ảnh: CNN

Những cô gái đều đang mang trên mình đồng phục cấp 3. Họ kiếm được khoảng 8 USD mỗi giờ cho việc trò chuyện và phục vụ thức ăn đồ uống cho những người đàn ông gấp đôi tuổi họ tại “ Joshi-kosei ” hay “JK”.

“Phần lớn khách nằm trong độ tuổi từ 30 đến 50″, Honoka, 18 tuổi, cho biết. Tuy nhiên, đôi khi những vị khách đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ nói chuyện.

Eli, 16 tuổi, cho biết, lúc nào những vị khách này cũng đòi hẹn hò với họ.

Mặt tối

Trong khi những quán cafe như nơi Eli và Honoka đang làm việc đều nghiêm cấm hẹn hò hoặc gặp gỡ khách hàng ngoài giờ làm thì những “JK” khác không hoàn toàn như vậy.

Theo CNN, có những cơ sở lén lút kinh doanh dịch vụ nữ sinh mát-xa, bán đồng phục hoặc đồ lót đã qua sử dụng của họ. Nhiều thiếu nữ bị ép hẹn hò với khách. Chính quyền và những người bảo vệ nạn nhân bị lạm dụng tình dục cảnh báo là đây là tấm bình phong cho nạn hiếp dâm trẻ em.

“Một khi đã ra khỏi cửa hàng dù chỉ một bước thì bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn”, một nhà hoạt động nói.

Trong báo cáo mới nhất về tình trạng buôn người, Bộ Ngoại giao Mỹ cảnh báo rằng “các mạng lưới mại dâm tinh vi và có tổ chức đều nhắm tới những phụ nữ và cô gái Nhật Bản yếu đuối”. Theo báo cáo này, “Enjo Kosai, hay còn gọi là hẹn hò trả tiền, đang tiếp tục tạo điều kiện cho mại dâm trẻ em ở Nhật Bản”.

Mặt tối đằng sau những quán cafe nữ sinh Nhật Bản - Hình 2

Các thiếu nữ diện đồng phục nữ sinh với váy ngắn cũn cỡn tiếp đón khách trong JK. Ảnh: CNN

Shihoko Fujiwara, giám đốc Ngọn hải đăng, trung tâm hỗ trợ các nạn nhân buôn người, cho biết cảm giác xấu hổ và việc thường bị đổ lỗi trong văn hoá Nhật Bản đã khiến cho nhiều cô gái không dám lên tiếng về hoàn cảnh của mình.

Khiêu dâm trẻ em

Vấn đề tình dục trẻ em thường bị né tránh ở Nhật Bản. Mãi đến tháng 6/2014, nước này mới thông qua dự luật cấm sở hữu phim ảnh khiêu dâm trẻ em.

Các nhà hoạt động đã lên tiếng chỉ trích dự luật vì loại trừ anime và manga – phim hoạt hình và truyện tranh Nhật Bản, những ấn phẩm chứa nội dụng lạm dụng tình dục trẻ em mà các đại diện của ngành công nghiệp này biện minh là tự do ngôn luận.

“Nền văn hoá phong phú và đậm đà thường được hình thành từ những điều không được tất cả mọi người chấp nhận. Chúng ta cần phải cho phép nền công nghiệp này tồn tại như một điều tồi tệ nhưng cần thiết”, Hiroshi Chiba, quản lý của nhà sản xuất bộ truyện tranh Chiba Tetsuya, nói. Tuy nhiên, ông thừa nhận một vài sản phẩm truyện tranh đã khiến cho ông và đồng nghiệp cảm thấy “kinh tởm”.

Trong một cửa hàng manga ở Tokyo, tại khu vực gắn biển “cấm trẻ em”, những quyển truyện chứa đầy hình ảnh của các nhân vật nữ mặc đồng phục, kẹp tóc và biểu cảmngây thơ khi tham gia vào những hành vi tình dục có phần bạo lực cùng các nhân vật chính.

Trong khi giới chức chưa đưa ra kết luận nào cho thấy có mối liên hệ giữa anime, manga với lạm dụng tình dục trẻ em, thì theo Sách Trắng năm 2014 do cơ quan Cảnh sát Quốc gia (NPA) công bố, số nạn nhân của lạm dụng tình dục trẻ em đã tăng lên 20% trong hai năm 2011 và 2012.

Theo NPA, trong năm 2013, có hơn 6.400 trẻ em là nạn nhân của tội phạm tình dục, trong đó có hơn 1.640 trường hợp là khiêu dâm và hơn 700 trường hợp là mại dâm.

85% những vụ khiêu dâm trẻ em có liên quan tới mạng Internet. Những video được bán trong cửa hàng người lớn ở Tokyo có bìa in hình những nữ sinh mặc đồng phục và mỉm cười với ống kính. Thậm chí một số video có hình trẻ em tiểu học.

Mặt tối đằng sau những quán cafe nữ sinh Nhật Bản - Hình 3

Hình ảnh các tiếp viên nữ sinh được treo khắp bên trong JK. Ảnh: CNN

Hồi tháng 10, các tổ chức và các nhà hoạt động chống khiêu dâm trẻ em đã kêu gọi chính quyền hành động nhiều hơn để bảo vệ những nạn nhân nhỏ tuổi và truy quét những kẻ sản xuất và tiêu thụ phim khiêu dâm trẻ em.

Trong một đơn khiếu nại có chữ ký của nhiều tổ chức phi chính phủ hàng đầu, bao gồm cả trung tâm Ngọn hải đăng, họ nói rằng: “Không thể phủ nhận rằng Nhật Bản vẫn còn rất khoan dung đối với những bộ phim khiêu dâm trẻ em”.

Đơn khiến nại kêu gọi xem xét lại luật và cấm những hoạt động kinh doanh của JK, bao gồm dịch vụ mát-xa và hẹn hò với trẻ vị thành niên. Ở Nhật Bản, độ tuổi có quyền quan hệ tình dục là 13, tuy nhiên mỗi tỉnh hoặc thành phố có quy định riêng, nghĩa là độ tuổi này nằm trong khoảng 13 đến 17.

Trong khi đó, những khách hàng nam giới tại các quán JK ở Tokyo đều nói rằng họ không thấy hình thức kinh doanh này có vấn đề gì. Một người đàn ông khoảng 40 tuổi, là giảng viên một trường đại học và đã kết hôn, cho biết ông đang “nghiên cứu về thế hệ trẻ”.

Ông không chắc liệu mình có cảm thấy thoải mái nếu cô con gái 12 tuổi của ông làm việc ở một quán cafe JK, dù ông khẳng định rằng không có điều gì không thích hợp ở đây. “Nếu con gái tôi ở đây thì ít nhất là tôi có thể giám sát được nó”, ông nói.

Một người đàn ông khác, khoảng 30 tuổi, cho biết ông từng quản lý một JK tương tự và thường tới những quán cafe này hàng tuần vì “nó khá vui”. Ông nói rằng các nhà phê bình nên “tới đây một lần và thử cho biết”.

Duyên Nguyễn

Theo VNE

Chuyện chưa kể về cuộc truy lùng kẻ biến thái “trên giời”

Ở những góc khuất của mạng Internet có những sự thật mà khiến cho người ta phải rùng mình. Đó là sự tồn tại, phát triển âm thầm của những trang web dành cho dân đồng tính với sở thích bệnh hoạn là "yêu" các bé trai. Đầu năm 2015, lực lượng điều tra thuộc Phòng 2 Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50, Bộ Công an) đã bóc gỡ thành công một diễn đàn bệnh hoạn, biến thái, bắt giữ các đối tượng cầm đầu chỉ từ những nickname...

1. Thành lập từ năm 2010, diễn đàn "Kidgay" (sau này đổi tên thành "vkid.tv") nhanh chóng nổi lên là một trong những địa chỉ hấp dẫn đối với dân đồng tính nam. Bệnh hoạn hơn, những kẻ điều hành và các thành viên "cốt cán" của diễn đàn này luôn tập trung vào các trẻ em nam, tầm từ 10-15 tuổi. Bằng đủ mọi chiêu trò, bọn chúng đã ghi lại được những hình ảnh, clip của các bé trai để "share" cho nhau xem, và kiếm tiền bằng cách mua đi bán lại.

Theo tìm hiểu của các trinh sát Phòng 2 - C50, Vkid.tv là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam chuyên trao đổi mua bán phim ảnh khiêu dâm trẻ em nam. Không dừng lại ở đó, các admin và mod (người quản lý, điều hành) của diễn đàn còn thường xuyên tổ chức các buổi "offline" (gặp gỡ ngoài đời) và dụ các bé trai đến để thực hiện hành vi dâm ô.

Một trinh sát kể với chúng tôi, sau một thời gian dài thâm nhập vào diễn đàn, đồng thời sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ để "chat" với các Min, Mod, Cơ quan Công an đã thu được những tài liệu, chứng cứ giá trị. Dưới sự điều hành của một đối tượng có nickname là nhox.loc97, diễn đàn này có rất nhiều mục "hot" như "Trung tâm quản lý", "Hướng dẫn"; "Thông báo diễn đàn"; "Hòm thư thành viên"; Phụ lục ngoài lề: "Truyện chữ tổng hợp"; "Truyện tranh tổng hợp"; "Box nhiều chuyện"; Trung tâm phim ảnh: "Phim một giá"; "Phim chiếu rạp"; "Phim tình cảm đồng tính"...

Diễn đàn này có một nguồn dữ liệu lớn cung cấp cho các đối tượng đồng tính nam. Gồm có: Khu vực ảnh hot boy; Tài nguyên tải về; Phim vkid; Chợ đen; Hình vkid... Những hình ảnh, clip trên diễn đàn này thường xuyên được cập nhật chứ không chỉ đi cóp nhặt lại giống như các diễn đàn khác. Số lượng phim đồng tính trẻ em nam thời điểm diễn đàn bị đánh sập có tới 1.141 phim; Số lượng ảnh đồng tính trẻ em nam có 693 album.

Chuyện chưa kể về cuộc truy lùng kẻ biến thái trên giời - Hình 1

Cơ quan Công an đọc lệnh bắt, khám xét nơi ở của Nguyễn Trần Bảo Anh.

Các khu vực này luôn có lượng người truy cập cao, bàn luận sôi nổi. Thành viên muốn được xem phim, tải phim đều phải trở thành thành viên VIP hoặc nạp tiền vào tài khoản (qua các loại thẻ cào điện thoại). Tổng số thành viên của diễn đàn tại thời điểm xác minh là: 2.736 thành viên, đã có hơn 28 ngàn bài viết trong số 3.631 chủ đề với nội dung đồi trụy được đăng tải. Nhờ việc bán các hình ảnh, clip có nội dung đồng tính nam, kẻ điều hành diễn đàn đã thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Sự bệnh hoạn của diễn đàn này lên đến cực điểm khi cứ khoảng một vài tháng, những người quản trị diễn đàn sẽ tổ chức hoạt động offline tại một bể bơi hoặc một quán cà phê kín đáo. Tại đây, các em trai nhỏ tuổi sẽ được đưa đến làm món hàng để các đối tượng tha hồ giở trò bệnh hoạn...

Hoạt động của diễn đàn này diễn ra nhiều năm, gây bức xúc đối với nhiều bậc phụ huynh cũng như dư luận xã hội, đòi hỏi phải bị triệt phá. Tuy nhiên, để tóm được đối tượng cầm đầu của diễn đàn này không phải là điều đơn giản.

Nhiều tháng trời, các trinh sát của Phòng 2 - C50 đã liên tục "chat" với admin có tên nhox.loc97. Đối tượng tỏ ra là người am hiểu về công nghệ thông tin, sử dụng nhiều biện pháp, thủ đoạn để tránh sự truy xét của cơ quan chức năng. Đặc biệt, đối tượng luôn cảnh giác chỉ trao đổi qua mạng, chứ nhất định không chịu gặp mặt.

Nhiều lúc, trinh sát phải chuyển hướng tìm hiểu về đối tượng cầm đầu qua các thành viên khác. Có những thời điểm đối tượng "nằm im" hàng tuần trời, khiến cho anh em trinh sát chột dạ và phải đặt câu hỏi: "Phải chăng đối tượng đã phát hiện ra sự có mặt của Cơ quan Công an?". Tuy nhiên, khi trinh sát C50 đóng vai là một trẻ nam có nhu cầu bán clip khiêu dâm thì đối tượng lại xuất hiện và tỏ ra sốt sắng với thương vụ này...

Sự kiên trì của các trinh sát đã được đền đáp. "Hình ảnh" của nhox.loc97 cứ rõ dần dần. Cho đến cuối năm 2014, một chuyên án đã được lập ra để đấu tranh với các đối tượng truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy trên diễn đàn vkid.tv. Đối tượng cầm đầu nhanh chóng được làm rõ là Nguyễn Trần Bảo Anh (SN 1995 thường trú tại Bình Khánh Đông, Mỏ Cày Nam, Bến Tre). Cơ quan Công an cũng xác định Nguyễn Trần Bảo Anh đã sử dụng tài khoản của mẹ là Trần Thị Bé Hai để đăng ký các dịch vụ ngân hàng và Internet nhằm che giấu thông tin về hành vi vi phạm.

Sau khi thu thập đầy đủ chứng cứ, ngày 16/1/2015 Tổ công tác của C50 phối hợp với C45 đã thực hiện lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối tượng Nguyễn Trần Bảo Anh (đang tạm trú tại thị trấn Đức Hòa, Long An), đồng thời triệu tập đối tượng Trần Thị Bé Hai, là chủ sở hữu của tài khoản ngân hàng liên quan đến vụ án. Cơ quan Công an cũng tiến hành tạm giữ tang vật liên quan đến vụ án gồm 2 case máy tính, 4 điện thoại di động, 2 usb, 4 thẻ ngân hàng và 44 đĩa CD, sao lưu toàn bộ cơ sở dữ liệu của diễn đàn và "đánh sập" hoàn toàn diễn đàn này trên mạng Internet.

Tại Cơ quan điều tra, Bảo Anh khai nhận đã sáng lập và quản trị diễn đàn từ năm 2010 với tên là Kidgay, đến năm 2012 đổi tên là vkid.tv. Diễn đàn vkid.tv cho phép thành viên chia sẻ, mua bán phim ảnh đồi trụy đồng tính trẻ em nam với 1.328 phim và 693 album ảnh, số lượng thành viên thực tế là khoảng 1.500. Tổng số tiền giao dịch qua tài khoản Bảo Kim của diễn đàn là 382 triệu đồng, tổng số tiền Bảo Anh khai nhận đã chiếm hưởng được trong quá trình quản trị diễn đàn, mua bán trao đổi phim khiêu dâm trẻ em là khoảng 200 triệu đồng.

Ngoài ra, Bảo Anh khai nhận đã có hành vi dâm ô 3 trẻ em nam tại những nơi đối tượng thuê trọ, khai thác máy tính của Bảo Anh cho thấy một số video Bảo Anh thực hiện hành vi dâm ô trẻ em nam.

Được biết, admin của diễn đàn này có một quá khứ nhiều khổ đau. Cha của Bảo Anh bỏ đi khi cậu ta còn bé tí xíu. Bà mẹ vì mải lo làm ăn, ít khi ngó ngàng đến đứa con trai. Khoảng 10 tuổi, Bảo Anh bị một người chú lạm dụng tình dục. Điều này có tác động không nhỏ đến việc sau này Bảo Anh thích thú với việc quan hệ đồng giới, và thành lập diễn đàn để trao đổi bạn tình.

Các trinh sát Phòng 2 - C50 cũng cho chúng tôi biết, khi ập vào bắt giữ, Bảo Anh hoàn toàn bất ngờ. Khi đó, Bảo Anh cũng đang "cặp" với một đối tượng nam khác.

Chuyện chưa kể về cuộc truy lùng kẻ biến thái trên giời - Hình 2

Nguyễn Trần Bảo Anh và tang vật vụ án.

2. Ngoài Bảo Anh là admin của diễn đàn, Cơ quan Công an cũng đã làm rõ một thành viên hoạt động vô cùng tích cực có nickname là Lixthom. Lixthom còn là đối tượng truy nã của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI).

Theo báo cáo của FBI, từ năm 2010 đối tượng Lixthom đã sử dụng mạng Internet để lừa đảo, đe dọa các bé trai tự làm phim khiêu dâm và gửi cho hắn. Sau đó đối tượng tiếp tục phát tán các phim, ảnh này lên mạng Internet. Ngày 12/2/2012, phía Mỹ đã tiếp nhận 306 thông tin khiếu nại, đến ngày 7/7/2014 đã có 698 khiếu nại, trong đó có những nạn nhân nhỏ tuổi nhất là 9 tuổi.

Lixthom cũng bị buộc tội ở Mỹ về các vi phạm sản xuất phim khiêu dâm trẻ em và cưỡng bức; quảng cáo, vận chuyển và sở hữu phim khiêu dâm trẻ em. FBI và Bộ Tư pháp Mỹ coi, đây là án điểm và mong muốn hợp tác với Việt Nam để truy tố đối tượng này.

Tiếp nhận thông tin và khẩn trương tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh, phân tích các tài liệu được cung cấp, C50 đã tìm thấy các tài liệu có liên quan đến việc phát tán ảnh đồi trụy qua email của đối tượng và đã tìm ra Lixthom tên thật là Nguyễn Lê Việt (SN 1988 trú tại quận Gò Vấp, TP HCM, là sinh viên Trường đại học Hùng Vương). Ngày 18/1/2015, Tổ công tác của C50 phối hợp với C45 đã thực hiện triệu tập, áp giải đối tượng Nguyễn Lê Việt kèm theo tang vật là máy tính xách tay, ổ cứng có liên quan đến vụ án.

Tại Cơ quan điều tra, Nguyễn Lê Việt khai nhận đã tham gia diễn đàn Vkid.tv với nick name Lixthom từ tháng 1/2013. Việt đã giả danh trẻ em nữ để làm quen sau đó khống chế đe dọa khoảng 200 trẻ em nam làm phim khiêu dâm trẻ em nam gửi cho Việt. Thủ đoạn của Việt là giả danh là trẻ em nữ chat với các trẻ em nam ở Mỹ có độ tuổi từ 10-12 tuổi qua tin nhắn trên youtube.com. Việt yêu cầu các trẻ em nam tự quay clip phim khiêu dâm, đưa lên youtube.com và gửi cho Việt.

Chuyện chưa kể về cuộc truy lùng kẻ biến thái trên giời - Hình 3

Giao diện trang Ryushare.com.

Để có thêm phim khiêu dâm mới, Việt nhắn tin đe dọa các trẻ em nam đã gửi phim khiêu dâm cho Việt với nội dung là nếu không tiếp tục làm phim thì Việt sẽ gửi phim mà trẻ em nam đó cho FBI, cho bố mẹ và cho bạn bè của trẻ em nam đó. Vì lo sợ nên các trẻ em nam này tiếp tục làm thêm phim khiêu dâm mới để gửi cho Việt.

Trung tá Hoàng Xuân Phóng, Trưởng phòng 2 - C50 cho chúng tôi biết: Trong thời gian qua, tình hình truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy trên các website, diễn đàn ngày càng gia tăng do tính nhanh chóng trên môi trường mạng Internet. Cùng một lúc có thể một phim, ảnh có thể có hàng triệu người xem, chia sẻ.

Ngoài ra, những thành viên, người xem cũng lợi dụng môi trường Internet dễ ẩn danh, xóa dấu vết để thực hiện hành vi phạm tội. Bên cạnh đó, những hành vi lạm dụng, dâm ô trẻ em, đặc biệt là trẻ em nam là một vấn đề mới, chưa được xã hội và các bậc phụ huynh quan tâm đúng mức. Trẻ em là đối tượng chưa đủ nhận thức, dễ bị lợi dụng.

Khám phá thành công chuyên án này và đóng cửa diễn đàn, C50 đã góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức xã hội về vấn đề lạm dụng tình dục đồng tính trẻ em nam. Bên cạnh đó, các cơ quan hành pháp và lập pháp nên bổ sung vào Bộ luật Hình sự các tội có liên quan đến hành vi lạm dụng tình dục trẻ em.

Kinh doanh phim khiêu dâm thu hàng trăm tỉ đồng

Tháng 4/2014, Phòng 5 C50 phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phá một ổ nhóm chuyên kinh doanh phim khiêu dâm vào loại "khủng" trên mạng Internet. Đường dây này đã thu lợi bất chính lên tới hơn 100 tỉ đồng.

Trước đó vào tháng 3/2012, Nguyễn Đức Nhật (SN 1983 trú tại huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương) lập và quản trị trang mạng Ryushare.com với mục đích chia sẻ dữ liệu trực tuyến có thu phí. Để trang này hoạt động, Nhật đã thuê hơn 500 máy chủ đặt ở nước ngoài, chủ yếu là ở Hà Lan và Pháp, với chi phí khoảng 4 tỉ đồng mỗi tháng.

Tháng 7/2012, Nhật đăng ký thành lập Công ty TNHH MTV Nguyễn Đức Nhật để ký hợp đồng với Công ty TMCP thanh toán trực tuyến Onepay, ủy quyền cho Công ty Onepay thu hộ các giao dịch trên Internet có liên quan đến hoạt động của trang Ryushare.com và chuyển vào tài khoản của Công ty Nguyễn Đức Nhật qua tài khoản mở tại Ngân hàng Viecombank Chi nhánh Bình Dương.

Sau khi tải các dữ liệu có nội dung khiêu dâm lên Ryushare.com, các thành viên trang mạng này sẽ tạo ra nhiều đường link và giới thiệu trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn, blog, website trong và ngoài nước. Khi có người thông qua đường link này để đăng nhập và trở thành thành viên mới thì người giới thiệu sẽ được hưởng lợi 60% số tiền mà thành viên mới phải trả qua Công ty Onepay bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Nguyễn Đức Nhật được hưởng 35%, 5% còn lại là chi phí trả cho Công ty Onepay và các giao dịch tại ngân hàng.

Theo thống kê của Cơ quan điều tra, Ryushare.com có trên 14 triệu file được đưa lên với khoảng 803.884 thành viên tham gia, trong đó có gần 80.000 thành viên VIP trả thuê bao hằng tháng; mỗi thành viên VIP trả từ 9,96 euro/tháng, 34,96 euro/quý, 59,96 euro/năm. Trong số các thành viên VIP, riêng tại Thừa Thiên - Huế, không ít cán bộ, công chức đã tham gia vào đường dây này.

Khi đã đóng phí và là thành viên VIP, những người này được tải về không giới hạn các dữ liệu trên trang Ryushare.com với tốc độ nhanh. Thu thập trên dữ liệu của trang Ryushare.com bước đầu đã có khoảng 500 đối tượng trong và ngoài nước đã đưa lên trang mạng này hơn 1 triệu file có nội dung liên quan đến phim sex.

Theo kết quả điều tra, từ tháng 1/2013 đến ngày 10/3/2014, Công ty Onepay đã chuyển cho công ty của Nguyễn Đức Nhật 132 tỉ đồng. Trong đó, Nhật thu lợi hơn 22 tỉ đồng (đã rút ra từ tài khoản ngân hàng 10 tỉ đồng và hiện còn 12 tỉ đồng ở Công ty Onepay).

Kinh doanh phim khiêu dâm thu hàng trăm tỉ đồng

Tháng 4/2014, Phòng 5 C50 phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phá một ổ nhóm chuyên kinh doanh phim khiêu dâm vào loại "khủng" trên mạng Internet. Đường dây này đã thu lợi bất chính lên tới hơn 100 tỉ đồng.

Trước đó vào tháng 3/2012, Nguyễn Đức Nhật (SN 1983 trú tại huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương) lập và quản trị trang mạng Ryushare.com với mục đích chia sẻ dữ liệu trực tuyến có thu phí. Để trang này hoạt động, Nhật đã thuê hơn 500 máy chủ đặt ở nước ngoài, chủ yếu là ở Hà Lan và Pháp, với chi phí khoảng 4 tỉ đồng mỗi tháng.

Tháng 7/2012, Nhật đăng ký thành lập Công ty TNHH MTV Nguyễn Đức Nhật để ký hợp đồng với Công ty TMCP thanh toán trực tuyến Onepay, ủy quyền cho Công ty Onepay thu hộ các giao dịch trên Internet có liên quan đến hoạt động của trang Ryushare.com và chuyển vào tài khoản của Công ty Nguyễn Đức Nhật qua tài khoản mở tại Ngân hàng Viecombank Chi nhánh Bình Dương.

Sau khi tải các dữ liệu có nội dung khiêu dâm lên Ryushare.com, các thành viên trang mạng này sẽ tạo ra nhiều đường link và giới thiệu trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn, blog, website trong và ngoài nước. Khi có người thông qua đường link này để đăng nhập và trở thành thành viên mới thì người giới thiệu sẽ được hưởng lợi 60% số tiền mà thành viên mới phải trả qua Công ty Onepay bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Nguyễn Đức Nhật được hưởng 35%, 5% còn lại là chi phí trả cho Công ty Onepay và các giao dịch tại ngân hàng.

Theo thống kê của Cơ quan điều tra, Ryushare.com có trên 14 triệu file được đưa lên với khoảng 803.884 thành viên tham gia, trong đó có gần 80.000 thành viên VIP trả thuê bao hằng tháng; mỗi thành viên VIP trả từ 9,96 euro/tháng, 34,96 euro/quý, 59,96 euro/năm. Trong số các thành viên VIP, riêng tại Thừa Thiên - Huế, không ít cán bộ, công chức đã tham gia vào đường dây này.

Khi đã đóng phí và là thành viên VIP, những người này được tải về không giới hạn các dữ liệu trên trang Ryushare.com với tốc độ nhanh. Thu thập trên dữ liệu của trang Ryushare.com bước đầu đã có khoảng 500 đối tượng trong và ngoài nước đã đưa lên trang mạng này hơn 1 triệu file có nội dung liên quan đến phim sex.

Theo kết quả điều tra, từ tháng 1/2013 đến ngày 10/3/2014, Công ty Onepay đã chuyển cho công ty của Nguyễn Đức Nhật 132 tỉ đồng. Trong đó, Nhật thu lợi hơn 22 tỉ đồng (đã rút ra từ tài khoản ngân hàng 10 tỉ đồng và hiện còn 12 tỉ đồng ở Công ty Onepay).

Theo Minh Tiến

An ninh Thế giới

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi thể bệnh nhân Covid 19 Ấn Độ văng khỏi xe cứu thương00:38Thảm kịch tại Ấn Độ gây hiểm họa cho cả thế giới02:26Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Thủ tướng Ấn Độ: 'Bão Covid-19 rung chuyển đất nước'01:2326.000 người Ấn tắm sông trong ngày cuối lễ hội01:05Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-1900:33Thiếu củi hỏa táng, New Delhi chặt cây công viên01:03Bệnh viện hết chỗ, người Ấn vật lộn tự chữa Covid-19 tại nhà02:05Người gốc Việt thắng kiện nuôi lợn ỉ làm thú cưng ở Mỹ00:49Bệnh nhân nông thôn Ấn Độ điều trị Covid-19 dưới gốc cây00:10EU nói tàu Trung Quốc ở bãi Ba Đầu 'gây nguy hiểm'01:00Thảm kịch giẫm đạp khiến ít nhất 44 người Israel thiệt mạng01:30Ethiopia - Bí ẩn đất nước 13 tháng và những độc đáo của “viên ngọc giữa Châu phi”07:07Hành tung đội tàu Trung Quốc từng neo đậu tại bãi Ba Đầu00:31Xuất hiện video thủy thủ tàu ngầm Indonesia ca hát trước tai nạn00:21Kênh đào Suez - Giấc mộng vĩ đại của các Pharaoh06:10Gordon Ramsay - Sở hữu khối tài sản khủng nhưng trước đó hạnh phúc từng là điều xa xỉ06:56Ấn Độ chật vật trong 'cơn khát' oxy01:23Thêm nhiều nước áp hạn chế với Ấn Độ02:22Ông Tập biên chế cùng lúc ba chiến hạm cỡ lớn01:14

Tiêu điểm

Châu Âu, Mỹ dự đoán điểm rơi của mảnh vỡ tên lửa Trung Quốc
01:11:48 09/05/2021
Ấn Độ: Số lượng khách đặt chuyên cơ ra nước ngoài tăng vọt 900%
23:39:51 07/05/2021
Khoảnh khắc gã đàn ông Mỹ đâm gục người phụ nữ gốc Á
05:55:21 08/05/2021
Người Ấn tháo chạy, mang địa ngục trần gian tới Nepal
21:22:07 08/05/2021
Nhà khoa học Trung Quốc từng bàn về vũ khí hóa virus SARS
00:04:48 09/05/2021
Bắt được cá khổng lồ hơn 100 năm tuổi
12:22:37 08/05/2021
'Nhà đầu tư có thể mất hết tiền vì Bitcoin'
05:25:27 09/05/2021
Ca tử vong Covid-19 ở Ấn Độ cao nhất thế giới 10 ngày liên tiếp
05:42:42 08/05/2021
Tỷ phú Elon Musk cảnh báo thận trọng khi đầu tư vào tiền ảo
05:37:18 09/05/2021
Bệnh nhân nông thôn Ấn Độ điều trị Covid-19 dưới gốc cây
12:32:53 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Chưa thấy hồi kết: Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1
12:51:30 09/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam
15:02:36 09/05/2021
2 thái cực hậu ly hôn: Chung Hân Đồng tăng cân không phanh, chồng cũ trầm cảm, gầy rộc vì sút gần 10kg
13:04:44 09/05/2021
Âu Dương Na Na mất điểm
14:50:06 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021

Tin mới nhất

Tâm nguyện cuối của người mẹ là được ly hôn, con gái choáng váng khi xem bức ảnh cưới ố vàng, vén màn câu chuyện nhiều uẩn khúc

18:49:51 09/05/2021
20 năm về trước vì gia đình quá nghèo khó, người mẹ này đành phải nhắm mắt làm liều, không ngờ lại mang sự day dứt đến khi lìa đời.

Chiến hạm Mỹ tịch thu hàng ngàn khẩu súng Trung Quốc, Nga ở biển Ả Rập

17:56:03 09/05/2021
Hạm đội 5 thuộc hải quân Mỹ ngày 8.5 cho hay tuần dương hạm nước này USS Monterey đã tịch thu một lô vũ khí trái phép từ một thuyền buồm trong vùng biển quốc tế thuộc biển Ả Rập trong ngày 6-7.5.

Thêm một ngày chết chóc vì Covid-19 tại Ấn Độ, áp lực gia tăng lên Thủ tướng Modi

16:31:55 09/05/2021
Dữ liệu mới cho thấy số người chết vì Covid-19 ở Ấn Độ đạt mốc kinh hoàng mới trong ngày thứ 2 liên tiếp giữa lúc lời kêu gọi phong tỏa toàn quốc ngày càng tăng.

Covid-19: Một người Việt tử vong ở Lào, số người chết ở Campuchia tăng vọt

16:12:44 09/05/2021
Một phụ nữ người Việt 53 tuổi đã qua đời vì Covid-19 ở bệnh viện Setthathirath tại thủ đô Vientiane vào sáng nay 9.5, trở thành ca Covid-19 tử vong đầu tiên được xác nhận tại Lào, theo tờ The Laotian Times.

Ca tử vong Covid-19 hàng ngày ở Ấn Độ tăng kỷ lục

15:10:22 09/05/2021
Ấn Độ ghi nhận mức kỷ lục gần 4.200 người tử vong và hơn 400.000 ca nhiễm mới trong một ngày, tiếp tục chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19.

Giá Bitcoin hôm nay 9/5: Thị trường nổi sóng, Bitcoin vượt 59.000 USD

12:31:23 09/05/2021
Bitcoin hồi phục và tăng mạnh trở lại kể từ khi lao dốc không phanh hồi giữa tháng 3/2021.

Thế giới thở phào, tên lửa Trung Quốc đã rơi xuống biển

11:52:10 09/05/2021
​Trung Quốc và các tổ chức quan sát không gian xác nhận tên lửa đẩy Trường Chinh 5B đã rơi xuống Ấn Độ Dương vào sáng 9.5.

Quốc gia tiêm chủng hàng đầu vẫn lao đao vì Covid-19

10:37:52 09/05/2021
Khi bắt đầu tiêm vaccine ngừa Covid-19 miễn phí hồi đầu năm nay, Tổng thống đảo quốc Seychelles tuyên bố sẽ đạt miễn dịch cộng đồng trong hai tuần.

Xe cứu thương 'đắp chiếu' gây tranh cãi ở Ấn Độ

10:15:47 09/05/2021
Các chính trị gia Ấn Độ tranh cãi về số xe cứu thương bỏ không, dù cả nước đang thiếu thốn trầm trọng nguồn lực y tế giữa đại dịch.

Australia: Thất thoát 1/2 lượng sinh viên quốc tế

09:46:05 09/05/2021
Dữ liệu liên bang do chính phủ Australia công bố mới đây cho thấy, số lượng sinh viên quốc tế đăng ký vào các cơ sở giáo dục đại học giảm gần một nửa so với năm 2020. 

WHO kêu gọi G7 ưu tiên đảm bảo tiếp cận công bằng vaccine

07:21:37 09/05/2021
Trên khắp thế giới, số ca mắc mới COVID-19 tiếp tục tăng trong tuần thứ chín liên tiếp, trong khi số ca tử vong tăng tuần thứ sáu liên tiếp. Phát biểu họp báo, Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus đặc biệt quan n...

Anh công bố 'danh sách xanh' về du lịch - Romania triển khai chiến dịch 'marathon tiêm chủng'

07:19:42 09/05/2021
Chính phủ Anh ngày 7/5 đã công bố một danh sách xanh gồm các quốc gia và khu vực người dân nước này có thể đến du lịch mà không cần phải thực hiện cách ly khi trở về nước.

Các bên bày tỏ nghiêm túc trong đàm phán khôi phục thỏa thuận hạt nhân Iran

07:11:36 09/05/2021
Hãng thông tấn nhà nước Iran IRNA dẫn lời Thứ trưởng Ngoại giao Iran Abbas Araghi sau vòng đàm phán thứ tư diễn ra ngày 7/5 tại Vienna, Áo nhằm cứu vãn thỏa thuận hạt nhân lịch sử mang tên Kế hoạch Hành động chung toàn diện (JCPOA), cho...

Quân đội Afghanistan mở chiến dịch phản công Taliban

07:09:34 09/05/2021
Theo bộ trên, trong chiến dịch diễn ra đêm 7/5 với sự hỗ trợ của Không quân Afghanistan, quân chính phủ đã phá hủy một phương tiện cùng nhiều vũ khí và thiết bị của Taliban. Ngoài 25 phần tử bị tiêu diệt, ít nhất 12 tay súng Taliban ...

Gập ghềnh đường đưa Israel thoát bế tắc chính trị

07:07:54 09/05/2021
Một nghị sĩ quốc hội của đảng Yamina, một trong những thành phần buộc phải có trong chính phủ đoàn kết mới tại Israel, vừa tuyên bố sẽ không gia nhập liên minh. Đây chỉ là một trong những thách thức mà thủ lĩnh đảng Yesh Atid đối lập, ô...

EU ký thỏa thuận cung cấp bổ sung 1,8 tỷ liều vaccine của BioNTech/Pfizer

07:04:35 09/05/2021
Liên minh châu Âu (EU) vừa ký kết một thỏa thuận với các hãng dược BioNTech/Pfizer về việc cung cấp thêm 1,8 tỷ liều vaccine ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Pakistan nhận lô vaccine đầu tiên theo cơ chế COVAX

07:03:20 09/05/2021
Trong một tuyên bố, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) cho biết: Hôm nay Pakistan đã nhận được lô đầu tiên gồm vaccine của hãng Oxford/AstraZeneca mang tên SII-AZ AZD1222 theo cơ chế COVAX.

Từ tặng tiền tới tặng bia, Mỹ dùng mọi cách để dân tiêm vaccine COVID-19

07:01:52 09/05/2021
Connecticut cũng có chương trình tương tự. Người dân nếu tiêm tối thiểu 1 liều vaccine COVID-19 sẽ nhận một đồ uống miễn phí tại một số nhà hàng vào tháng 5. Thống đốc bang West Virginia, ông Jim Justice đã có kế hoạch để người dân tron...

Pháp hối thúc Mỹ dỡ bỏ hạn chế về xuất khẩu vaccine ngừa COVID-19

07:00:20 09/05/2021
Trước đó, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Charles Michel cho biết EU sẵn sàng thảo luận về ý tưởng của Mỹ nhằm loại bỏ quyền sở hữu trí tuệ đối với các loại vaccine ngừa COVID-19, tuy nhiên cũng khẳng định rằng giải pháp nhanh nhất để tăng cư...

Cuộc chiến quanh miếng thịt bò trên chính trường Mỹ

06:58:46 09/05/2021
Các thành viên đảng Cộng hòa cùng ùa vào công kích khi có thông tin nói rằng Tổng thống Mỹ lên kế hoạch giảm tiêu thụ thịt đỏ trong nước.

Lào tiếp tục ghi nhận số ca mắc COVID-19 ở mức thấp

06:56:24 09/05/2021
Sau khi Chính phủ Lào quyết định kéo dài thời hạn phong tỏa đến hết ngày 20/5, một số tỉnh thành có tình hình dịch vẫn phức tạp đã tăng cường các biện pháp giãn cách xã hội, áp đặt giờ giới nghiêm, cấm người dân ra khỏi nhà nếu không cầ...

Báo động về tốc độ tan chảy của sông băng trên toàn cầu

06:54:43 09/05/2021
Giới khoa học cảnh báo mọi sông băng trên thế giới đều đang tan chảy với tốc độ rất nhanh chóng, trở thành một trong những yếu tố chính dẫn đến tình trạng biến đổi khí hậu và có thể gây nên những hậu quả thảm khốc cho con người. Đây là ...

Hong Kong rút ngắn thời gian cách ly với người đã được tiêm vaccine

06:51:55 09/05/2021
Chính quyền Hong Kong cho biết mặc dù thời gian cách ly đối với người nhập cảnh đã được rút ngắn, nhưng vẫn duy trì số lần xét nghiệm bắt buộc đối với những người này trong thời gian tự theo dõi tại nhà.

Lý giải tranh cãi về bãi bỏ quyền sở hữu trí tuệ vaccine COVID-19

06:50:26 09/05/2021
Cả hai phe phản đối và ủng hộ bãi bỏ quyền sở hữu trí tuệ đối với các loại vaccine phòng COVID-19 đều đưa ra những lý lẽ thuyết phục. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi vẫn ngày một tăng nhiệt khi khủng hoảng COVID-19 ở các nước nghèo đang trầm ...

Hóa trang thành ma quỷ đứng gác chốt phòng dịch COVID-19 tại Indonesia

06:36:24 09/05/2021
Tại một chốt phòng dịch COVID-19 ở Tây Java, Indonesia, ngày 6/5 đã xuất hiện một nhóm người hóa trang ghê rợn giống ma quỷ nhằm đe đọa những người có ý định vượt địa phận trái phép.

Căng thẳng ngoại giao giữa Cuba và Colombia

06:33:22 09/05/2021
Bộ Ngoại giao Cuba ngày 7/5 đã ra thông cáo phản đối việc Chính phủ Colombia trục xuất Bí thư thứ nhất của Đại sứ quán Cuba tại Bogota, ông Omar Rafael Garcia, sau khi tuyên bố ông Garcia là nhân vật không được chào đón.

Quỹ Kaiser: Người dân Mỹ ít tin tưởng vaccine Johnson & Johnson

06:31:40 09/05/2021
Quỹ Kaiser tiến hành cuộc khảo sát trên ngay sau khi Cơ quan Quản lý Thực phẩm Dược phẩm Mỹ (FDA) và Trung tâm Kiểm soát Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) quyết định tạm ngừng sử dụng vaccine J&J. Quyết định của hai cơ quan này đã khiến cứ ...

Saudi Arabia sẽ tiêm phòng COVID-19 bắt buộc cho tất cả lao động

06:29:42 09/05/2021
Chính phủ Saudi Arabia thông báo tiêm chủng ngừa COVID-19 bắt buộc sẽ áp dụng cho toàn bộ người lao động trước khi đến nơi làm việc nhằm đảm bảo quay trở lại an toàn và khỏe mạnh.

Bang ở Ấn Độ cứ hai người xét nghiệm thì có một người mắc COVID-19

06:26:07 09/05/2021
Nằm ở phía tây nam Ấn Độ, cứ hai người ở bang này đi xét nghiệm thì có một người dương tính với SARS-CoV-2.

Người Trung Quốc dùng khách sạn làm nơi xem phim

06:01:30 09/05/2021
Loại hình khách sạn kết hợp phòng chiếu phim đang ngày càng phổ biến tại Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Thác nước nhân tạo trên tòa nhà cao 107 m 

Clip hay

18:49:30 09/05/2021
Nước tuôn xối xả từ tòa nhà chọc trời tạo nên cảnh tượng ngoạn mục, hút khách tại Trung Quốc. Nơi này từng gây tranh cãi vì tốn kém nhiều chi phí vận hành.

Dân mạng lùng sục profile đối thủ Nanno ở Girl From Nowhere: Bông hồng lai lạc quan vượt qua bạo bệnh

Hậu trường phim

18:48:12 09/05/2021
Không phải Kitty Chicha, nhân tố mới của Girl From Nowhere mùa 2 mới là cái tên khiến khán giả tò mò nhất.

Cố lấy chồng 'nam thần', cô vợ trẻ ngậm trái đắng trong chuyện ấy

Tâm sự

18:45:41 09/05/2021
Người vợ trẻ tâm sự trên một hội kín “Bí mật phòng the, cách giữ chồng” về việc chồng chị quá yếu trong chuyện ấy. Trước đây mọi người phản đối chị kết hôn với anh nhưng chị không nghe theo.

Top 10 smartphone mạnh nhất tháng 4/2021: Ngôi đầu không đổi chủ 

Đồ 2-tek

18:39:54 09/05/2021
Black Shark 4 Pro tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng những smartphone có điểm AnTuTu cao nhất.

4 loại vitamin cần thiết ngăn ngừa lão hoá, giúp làn da khỏe mạnh

Sức khỏe

18:39:42 09/05/2021
Vitamin không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình ngăn ngừa lão hóa da. Dưới đây là 4 loại vitamin cần bổ sung thường xuyên để có làn da khỏe mạnh, mịn màng, theo Healthline.

Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

18:38:08 09/05/2021
Chiều 9/5, Hà Nội tiếp tục ghi nhận 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, đều là F1 của các ca bệnh trước đó.

Vinsmart đóng mảng TV, điện thoại để tập trung phát triển công nghệ cao cho Vinfast 

Thế giới số

18:36:46 09/05/2021
Ngày 9/5/2021, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố VinSmart sẽ dừng việc nghiên cứu, sản xuất tivi và điện thoại di động để tập trung nguồn lực phát triển các sản phẩm điện tử và các tính năng về Infotainment cho ô tô VinFast.

Khám phá Jeepney phiên bản Việt 'cực ngầu' tại Hà Nội

Ôtô

18:20:11 09/05/2021
Mẫu xe Jeepney là phương tiện chính vận chuyển hành khách trong phố tại Philippines, thế nhưng Jeepney phiên bản Việt chỉ có trong trang trại.

Kanye West bị cựu nhân viên Yeezy kiện vì làm thêm giờ không công

Sao âu mỹ

18:20:06 09/05/2021
Kanye West đang bị kiện bởi một cựu nhân viên của Yeezy, người cáo buộc anh ta không trả tiền cho cô ấy cho công việc mà cô ấy buộc phải làm suốt ngày đêm, cùng với những vi phạm khác của luật lao động California.

Top 10 môtô cruiser Honda tốt nhất trong lịch sử

Xe máy

18:16:31 09/05/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser Honda tốt nhất từ trước đến nay. Trong đó có những cái tên quen thuộc như Gold Wing, Rebel 500…

Ngọc Trinh mở Q&A trả lời toàn câu hỏi 18+, bỏ đàn ông chọn tiền nhưng vẫn còn 1 điều quan trọng hơn

Sao việt

18:16:20 09/05/2021
Ngọc Trinh rất thoải mái trả lời những câu hỏi của fan, từ chuyện tình cảm đến những vấn đề nhạy cảm hơn.

Một phụ nữ Hàn Quốc rơi từ tầng 9 chung cư ở Bình Dương

Đời sống

18:14:43 09/05/2021
Một phụ nữ Hàn Quốc được phát hiện tử vong tại chung cư TDC Plaza ở Bình Dương sau khi rơi từ tầng 9 của tòa nhà này.

Coco Chanel và những câu chuyện đời

Thời trang

18:10:08 09/05/2021
Với Coco Chanel, mấu chốt cuối cùng của thương hiệu cá nhân chắc chắn là những gì người khác thừa nhận về mình.

Nữ thần tượng Trung Quốc được chú ý ở Kpop

Sao châu á

17:51:18 09/05/2021
Có ngoại hình và tài năng, thành viên nhóm (G)-IDLE hiện là một trong những nữ idol ngoại quốc được yêu mến cả ở Hàn lẫn Trung.

Hai 'mẩu' TFBOYS đóng phim điện ảnh: Ai cũng tàn tạ đến không thể tàn tạ hơn!

Phim châu á

17:48:33 09/05/2021
Tạo hình của Vương Tuấn Khải lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBOYS đều khiến người hâm mộ khóc ròng!