Mất ngủ hàng đêm vì thấy bóng đen lập lờ trước cửa sổ, tôi lập tức dọn về mẹ đẻ khi biết sự thật

Cứ khoảng 1h đêm, nhìn ra cửa sổ, tôi lại thấy 1 bóng đen lượn lờ. Vì quá sợ hãi , tôi còn không dám ngủ.

Thời gian gần đây tôi thường xuyên mất ngủ, cơ thể suy nhược trầm trọng. Nguyên nhân cũng bởi tôi phát hiện nhà mình có điều ma mị. Đó là 1 đêm cuối tuần, vì mải cày phim nên tôi ngủ muộn. Khi vừa buông chiếc điện thoại xuống, tắt điện để ngủ, tôi giật thót mình khi phát hiện 1 bóng đen vụt qua cửa sổ.

Tôi hoảng loạn gọi chồng dậy để anh chạy ra xem đó là thứ gì. Lúc đó tôi nghi ngờ có kẻ trộm đột nhập vào nhà mình. Nhưng khi chồng tôi chạy ra thì chẳng thấy gì cả. Anh bực bội mắng tôi tưởng tượng linh tinh, thần hồn nát thần tính, xem cho nhiều phim vào rồi hoang tưởng, phá vỡ giấc ngủ của anh…

Tôi không cãi lại, tuy nhiên rõ ràng tôi trông thấy có bóng đen vụt qua mà. Thế rồi từ đó, cứ 1-2 hôm tôi lại thấy bóng đen đó lập lờ ở cửa sổ. Và lần nào tôi gọi chồng ra, anh cũng chẳng phát hiện gì cả.

Tôi bàn với chồng việc lắp camera theo dõi, nhưng anh gạt đi, bảo tôi quá vớ vẩn. Ở đây là khu dân trí cao, nhà lại có cổng và hàng rào bảo vệ, làm gì có trộm nào mà đột nhập vào được!

Do mất ngủ nhiều ngày, tôi dần trở nên xanh xao, gầy guộc. Thậm chí còn chán ăn và thường xuyên nghĩ ra nhiều điều tiêu cực. Trong bữa ăn tối hôm thứ 2 đầu tuần, thấy tôi ngồi thừ ra không ăn, chồng tôi quan tâm: “ Sao em không ăn đi. Đồ ăn nguội hết bây giờ. Dạo này thấy em gầy xọp đi. Chịu khó mà ăn vào không lại đổ bệnh”.

Tuy nhiên mẹ chồng tôi lại thủng thỉnh đáp: “Con cũng ăn đi ấy. Chứ cái Linh (tôi) nó còn béo tốt chán. Nó ở nhà chứ làm gì đâu mà gầy được. Mày đi làm nuôi cả mấy miệng ăn thì bồi bổ vào”.

Tôi chẳng thèm đáp lại lời của ai. Lâu nay mẹ chồng tôi vẫn thế ấy mà. Trong mắt bà chỉ có con trai, còn con dâu giống osin và người đẻ thuê!

Mất ngủ hàng đêm vì thấy bóng đen lập lờ trước cửa sổ, tôi lập tức dọn về mẹ đẻ khi biết sự thật - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế rồi cho đến đêm hôm qua, cái bóng đen đó lại thập thò ở cửa sổ. May thay lúc đó chồng tôi chưa ngủ, bởi là tối cuối tuần nên anh cũng đang xem phim . Tôi nhẹ nhàng lay chồng, chỉ ra phía cửa sổ. Nhìn thấy bóng đen đó, anh lập tức vùng chăn, lao thật nhanh ra ngoài xem xét. Tôi cũng lấy can đảm chạy theo sau, còn nhanh tay vơ cái ô để làm vũ khí tự vệ.

Nhưng khi chúng tôi phi ra, chả thấy ai lạ mặt cả, chỉ thấy mẹ chồng đang gấp rút vào nhà 1 cách đầy mờ ám. Tôi lập tức hiểu ra chuyện, chặn mẹ chồng lại và chất vấn: “ Sao mẹ lại làm thế. Sao mẹ phải rình mò trước cửa phòng của chúng con?”.

Mẹ chồng tôi lúc đầu nhất quyết không chịu nhận. Nhưng đôi dép của bà đã tố cáo tất cả. Cửa sổ của vợ chồng tôi hướng thẳng ra vườn. Khu đó đất ẩm vì được tôi tưới nước thường xuyên. Đôi dép của bà đang đi bám theo đầy bùn đất. Điều đó có nghĩa mẹ chồng tôi vừa từ đó trở về.

Không chối cãi được nữa, mẹ chồng hất hàm về phía tôi: “Ừ đấy. Tao rình đấy thì sao . Tao muốn xem mày hành” chồng thế nào, mà con trai tao ngày càng gầy rộc đi như thế? Mày thì được ở nhà ôm con, còn con trai tao đi làm đã vất vả rồi, về lại phải phục vụ mày. Tốt mái hại trống chứ chả được cái nước bộ gì…”.

Chồng tôi nghe đến đây thì ngắt lời mẹ và giận dữ: “Mẹ… Sao mẹ lại có suy nghĩ thế chứ? Vợ con bao nhiêu ngày nay thấp thỏm sợ hãi không dám ngủ. Cô ấy cứ khăng khăng với con là có người rình mò, theo dõi cô ấy mà con không tin. Nhưng hóa ra lại là mẹ. Vợ chồng chúng con sinh hoạt thế nào thì là chuyện của chúng con chứ. Con tự biết cách điều độ mà mẹ”.

Mẹ chồng tôi lại bĩu môi: “Ôi dào. Nó ở nhà rửng mỡ thì có. Thương chồng thì đã biết vác cái thân mà đi kiếm việc làm”.

Nghe thế, tôi chán nản đi vào phòng, chẳng buồn tranh cãi với mẹ chồng nữa. Tôi mới nghỉ việc được gần 1 năm để sinh con. Bây giờ con tôi cũng mới hơn 5 tháng tuổi, vậy mà mẹ chồng đã nghĩ tôi ở nhà ăn bám rồi hành chồng này nọ…

Ngay sáng nay tôi dọn hết đồ đạc, bế con về nhà ngoại. Chồng có ra ngăn cản cũng chẳng được. Sống mà ngột thở thế này, tôi không chịu được! Còn mẹ chồng vẫn dửng dưng thế. Bà chẳng có chút nào hối hận, chỉ khăng khăng 1 điều là tôi “hành” chồng!

Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay

Thế nhưng đêm ấy về nhà tôi lại không sao ngủ được. Lý do bởi vì tôi phải đau đầu nghĩ cách làm sao để chia tay Oanh trong êm đẹp.

Yêu nhau được gần 1 năm thì tôi về ra mắt nhà Oanh và được gia đình Oanh đón tiếp rất linh đình. Cũng phải thôi, khách qua nhìn vào thì tôi là một người đàn ông có điều kiện khá lý tưởng. Công việc tốt với mức lương khá cao so với mặt bằng chung, bố mẹ tôi cũng thuộc hàng có của ăn của để, tôi lại không chơi bời phá phách hay sa đà vào các tệ nạn xấu. Oanh yêu được tôi khác gì trúng số, bố mẹ cô ấy vui mừng phấn khởi cũng đúng.

Oanh là một cô gái hiền lành dịu dàng và có phần truyền thống, cũng đảm đang và khéo léo trong nữ công gia chánh. Cô ấy không quá giỏi sang kiếm ra nhiều tiền nhưng lại rất thích hợp để trở thành một người vợ. Sau này ở nhà chăm chồng, dạy con và phụng dưỡng bố mẹ chồng.

Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay - Hình 1

Oanh là một cô gái hiền lành dịu dàng và có phần truyền thống. (Ảnh minh họa)

Hôm tôi về nhà Oanh, anh em họ hàng nhà cô ấy kéo đến khá đông, bởi bố mẹ Oanh làm hẳn 5 mâm cỗ tiếp đón tôi vô cùng nồng nhiệt. Mọi thứ chẳng có gì để chê, không ai dám xét nét đánh giá tôi điều gì, thậm chí gia đình Oanh còn rất chú tâm lấy lòng tôi là đằng khác.

Thế nhưng đêm ấy về nhà tôi lại không sao ngủ được. Lý do bởi vì tôi phải đau đầu nghĩ cách làm sao để chia tay Oanh trong êm đẹp. Nghe thật kỳ lạ đúng không? Oanh không làm gì sai, gia đình cô ấy cũng chẳng làm điều gì khiến tôi mất lòng.

Nguồn cơn sâu xa cho tất cả mọi chuyện là do ở nhà Oanh tôi đã bị trúng tiếng sét ái tình với chính em họ của cô ấy!

Em họ của Oanh chỉ kém cô ấy 2 tuổi, tên Linh. Linh xinh đẹp nổi bật hơn Oanh rất nhiều, lại mang vẻ lém lỉnh đáng yêu khiến tôi không thể rời mắt. Linh còn ăn nói rất có duyên, tinh tế thông minh lắm, khác hẳn với cô chị họ của mình.

Oanh chỉ được cái hiền lành ngoan ngoãn nhưng lại nhạt nhẽo vô vị. Thú thật tôi không có nhiều tình cảm dành cho Oanh, chẳng qua định cưới cô ấy vì thấy Oanh thích hợp trở thành một người vợ mà thôi.

Thế nhưng đến khi nhìn thấy Linh và được trò chuyện với cô ấy trong chốc lát, tôi đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ. Cuộc đời ngắn ngủi, phải yêu và sống với người phụ nữ mình thật sự có tình cảm, tại sao phải bước vào một cuộc hôn nhân nhạt nhẽo tạm bợ? Dù chỉ mới gặp Linh thoáng chốc nhưng tôi đã nhận định cô ấy chính là người phụ nữ trong vận mệnh của mình.

Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay - Hình 2

Cô ấy không làm gì sai cả, đột nhiên tôi bỏ rơi Oanh phũ phàng thì chắc chắn Oanh sẽ sốc lắm. (Ảnh minh họa)

Nếu chỉ đơn giản là nói chia tay Oanh thì tôi đã không đến mức phải mất ngủ. Tôi là người đàn ông đầu tiên của Oanh, chính vì thế tôi không thể dễ dàng vứt bỏ cô ấy được. Lúc trước tôi hân hoan vui sướng khi được Oanh dành cho lần đầu tiên bao nhiêu thì bây giờ tôi lại thấy nó là gông cùm ràng buộc tôi bấy nhiêu.

Ngoài ra trong gần 1 năm qua, Oanh còn chăm sóc tôi rất chu đáo, đối xử với bạn trai tận tình hết lòng không có chỗ nào để chê. Cô ấy không làm gì sai cả, đột nhiên tôi bỏ rơi Oanh phũ phàng thì chắc chắn Oanh sẽ sốc lắm, mà người xung quay sẽ đánh giá tôi không ra gì.

Quan trọng hơn cả, nếu tôi và Oanh chia tay không êm đẹp, Linh sẽ có ấn tượng xấu về tôi, từ chối sự theo đuổi của tôi.

Có ai từng rơi vào tình cảnh tréo ngoe như tôi hay không, về ra mắt nhà bạn gái để chuẩn bị tính chuyện cưới xin, đột nhiên lại gặp được tình yêu đích thực mình muốn theo đuổi. Xin mọi người vài cao chiêu để chia tay Oanh trong yên bình, rồi sau đó tôi có thể tự do theo đuổi người phụ nữ mình si mê?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"00:15TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày
19:56:45 19/06/2021
TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
Thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái đầu tiên sau khi bị chỉ trích vì không một lời chúc mừng ĐT Việt Nam
17:39:34 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
ĐỘC QUYỀN: Gia đình Đức Huy chính thức lên tiếng về nghi vấn bị Lệ Quyên ám chỉ ngoại tình
23:08:37 19/06/2021
Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ
18:24:40 19/06/2021
Biểu cảm 'khó đỡ' của con trai Hồ Ngọc Hà khi ăn phải đồ chua
20:55:14 19/06/2021
Dụi mắt nhìn không ra Lee Dong Wook: Tóc dài tha thướt nhưng "dìm" sạch visual, tưởng cô nào chứ còn đâu nam thần Goblin
17:43:28 19/06/2021
Những khoảnh khắc tình tứ của Anh Đức và bạn gái
17:33:13 19/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Tin mới nhất

Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy

22:08:48 19/06/2021
Nếu không nhờ chiếc cúc áo này, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Có thể bạn quan tâm

Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi

Netizen

01:58:44 20/06/2021
Là một trong số những món ăn nổi bật của Sài Gòn, cơm tấm được rất nhiều người ưa chuộng và coi đó là món ăn bình dân phổ biến dễ kiếm trên đường phố. Cơm tấm có nhiều kiểu khác nhau, nhưng cơ bản có sườn, bì, chả trứng rất dễ ăn. Mới đ...

Trẻ em TP HCM mắc Covid-19 được điều trị ở đâu?

Đời sống

01:34:46 20/06/2021
Trẻ em ở TP HCM mắc Covid-19 sẽ được cách ly, điều trị tại các bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Nhi đồng 2, Điều trị Covid-19 Củ Chi, Trưng Vương, và được một người thân chăm sóc.

Làn sóng thứ 3 có thể ập đến Ấn Độ vào cuối tháng 7

Thế giới

01:31:44 20/06/2021
Chuyên gia y tế Randeep Guleria khẳng định trong 6 đến 8 tuần nữa, Ấn Độ sẽ đối mặt với làn sóng Covid-19 lần 3, khi lệnh hạn chế dỡ bỏ và biến chủng Delta tiếp tục đột biến.

TP.HCM tìm người tới cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc ở quận 10

Sự kiện nóng

01:06:29 20/06/2021
Ngành y tế kêu gọi những người từng tới cửa hàng tạp hóa và nhà thuốc ở đường Ngô Quyền (quận 10) thông báo với cơ quan chức năng để được xét nghiệm.

Bi kịch tái hôn tuổi xế chiều

Pháp luật

00:13:38 20/06/2021
Nữ bị cáo 52 tuổi lau nước mắt bằng đôi tay khoá còng số tám, nghẹn ngào xin HĐXX giảm hình phạt cho hành vi trả thù người chồng ngoại tình.

5 công trình có hình dạng đồ gia dụng

Du lịch

00:08:49 20/06/2021
Huyện Mi Đàm, tỉnh Quý Châu được xem là quê hương trà xanh của Trung Quốc. Năm 2010, Bảo tàng Trà được xây dựng tại đây, ngay lập tức được ghi vào sách kỷ lục Guinness là công trình có hình dạng ấm trà lớn nhất thế giới.

Jimin BTS 'vô đối' trên BXH Nam thần tượng tháng 6

Nhạc quốc tế

00:08:06 20/06/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 6/2021.

Phong thủy cửa ra vào quyết định tài vận của gia chủ: Tuyệt đối không để 3 thứ sau ngay cạnh nếu không muốn “hao tài tốn của”

Trắc nghiệm

00:06:19 20/06/2021
Trong phong thủy của ngôi nhà vị trí cửa ra vào hay bị bỏ qua nhưng thực tế đây là nơi trực tiếp đón tài lộc quyết định vận khí của gia chủ.

Anh mất hết uy lực tại thánh địa

Bóng đá thế giới

23:50:37 19/06/2021
Trên thánh địa Wembley, ĐT Anh không đủ sắc sảo để chinh phục được Scotland. Hai đội hòa 0-0 trong một ngày mờ nhạt của các tuyển thủ Anh.

Niềm tin vào thầy Park

Bóng đá việt nam

23:42:50 19/06/2021
VFF tuyên bố sẽ tạo điều kiện tối đa cho thầy trò HLV Park Hang-Seo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó VFF khả năng sẽ tính đến việc kích hoạt sớm điều khoản gia hạn hợp đồng với thấy Park.

Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi

Sao việt

23:20:37 19/06/2021
Không chỉ Phương Mỹ Chi, Quang Nhật - con trai nuôi của Quang Lê cũng chiếm được nhiều sự chú ý trong vụ ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Instagram sao Hàn 19/6

Phong cách sao

23:18:19 19/06/2021
Jang Won Young biến hóa hình tượng; Ji Soo đẹp sắc nét trong hậu trường; Yoona đáng yêu như em bé.

Hồ Văn Cường, Ya Suy, Hoài Lâm và chuyện tuột dốc của ngôi vị quán quân

Nhạc việt

23:16:00 19/06/2021
Hoài Lâm, Ya Suy hay Hồ Văn Cường là những nghệ sĩ từng rất được săn đón thuở mới đăng quang. Tuy nhiên, dần dà họ đánh mất đi sức hút của mình vì những ồn ào cá nhân, vì sự mờ nhạt trong định hướng âm nhạc.

Dior tái hiện bộ váy thiên nga của Björk

Thời trang

23:15:01 19/06/2021
Dior làm lại bộ váy thiên nga - từng gây tranh cãi khi Bjrk mặc trên thảm đỏ Oscar 2001 - trong show hôm 17/6.