Mắt Ngọc: Girl group thế hệ 9X và 23 năm để tồn tại trong showbiz Việt

Mắt Ngọc – cái tên quá đỗi quen thuộc với những thế hệ 8x đầu 9x. Cho đến giai đoạn bão hoà, Mắt Ngọc không đơn thuần là một nhóm nhạc mà thay vào đó là một thương hiệu, một thể thống nhất trong Vpop.

Nhắc đến nhóm nhạc nữ Mắt Ngọc, ắt hẳn các bạn thế hệ 8x, 9x vẫn còn “nhung nhớ” những ca khúc do Mắt Ngọc thể hiện. Trải qua bao cuộc đổi dời, Mắt Ngọc hiện tại không còn là nhóm với những giọng ca xưa nhưng cái tên này vẫn ẩn dấu trong lòng những bạn trẻ yêu nhạc một mảng hồi ức ngọt ngào và đầy hương vị thanh xuân.

Dòng nhạc trẻ tân thời những năm 1998-2004 đặc biệt thu hút giới trẻ. Những ca khúc sôi động, mang sắc thái trẻ trung, sôi nổi thời điểm ấy đã tạo thành một làn sóng âm nhạc trong thế hệ 8x và 9x. Mắt Ngọc là một trong những nhóm nhạc nữ ghi được dấu ấn sâu đậm với nhiều thế hệ yêu nhạc thời điểm ấy.

Mắt Ngọc: Girl group thế hệ 9X và 23 năm để tồn tại trong showbiz Việt - Hình 1

Mắt Ngọc được debut vào 1998 với 4 thành viên Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh, Thuý Nga, Duy Uyên. Đây cũng được xem là phiên bản thành công nhất của nhóm nhạc nữ thời điểm vừa ra mắt. Sau nhiều lần thay đổi thành viên như Ngô Quỳnh Anh rời nhóm đầu quân về HAT, Duy Uyên theo chồng bỏ cuộc chơi, tiếp đến đó là Thanh Ngọc, Hoàng OanhNgọc Kayla cũng đều tách nhóm để theo đuổi con đường solo.

Mắt Ngọc: Girl group thế hệ 9X và 23 năm để tồn tại trong showbiz Việt - Hình 2

Thúy Nga là cô nàng duy nhất vẫn chăm chỉ bám trụ với nhóm nhạc và liên tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới dưới cái tên Mắt Ngọc, đưa girlgroup huyền thoại một thời duy trì đến nay. Với Thúy Nga, đây là cách cô giữ gìn kí ức bởi đối với nhiều người nhóm vẫn có vị trí riêng trong showbiz và trong lòng khán giả.

Mắt Ngọc: Girl group thế hệ 9X và 23 năm để tồn tại trong showbiz Việt - Hình 3

Trải qua nhiều lần đổi thành viên, hiện nay nhóm chỉ còn 3 thành viên là Thuý Nga, Ngọc DungYến Nhi. Mặc dù có chút phân vân giữa thị trường âm nhạc luôn tiến về phía trước một cách có thể chóng mặt nhưng chỉ cần nhắc tới cái tên Mắt Ngọc dấu ấn của người yêu nhạc vẫn vậy. Một nhóm nhạc luôn với phong cách biểu diễn trẻ trung nhí nhảnh và đặc biệt có thể biểu diễn được đa dạng thể loại âm nhạc khác nhau.

Mắt Ngọc: Girl group thế hệ 9X và 23 năm để tồn tại trong showbiz Việt - Hình 4

Không chỉ có vậy, ở một thị trường âm nhạc mà các nhóm nhạc thường không có tuổi thọ cao, Mắt Ngọc duy trì được hoạt động và nhận được sự đánh giá cao đến hôm nay có thể xem như một huyền thoại. Bởi một lẽ, cứ nghe nhạc của Mắt Ngọc… người yêu nhạc sẽ được quay về thời thanh xuân.

Cho dù hiện tại chỉ hoạt động với 3 thành viên là Thuý Nga, Ngọc Dung và Yến Nhi nhưng nhóm vẫn sẽ đồng lòng để vượt qua khó khăn. Số lượng thành viên không phải là vấn đề mà vấn đề ở đây là phải làm sao để khán giả vẫn thấy nhóm tồn tại và mang âm nhạc đến đến với khán giả một cách nghiêm túc, chỉnh chu nhất

Trưởng nhóm Mắt Ngọc cho biết, để tồn tại được đến hôm nay, tất cả các thành viên ở trong nhóm đều đã từng phải trải qua những khó khăn, mồ hôi và thậm chí là cả nước mắt. Tuy nhiên, tất thảy những khó khăn ấy không thể làm chùn bước các cô gái trẻ, vì tất cả đều có chung một mục tiêu duy nhất: Để cái tên Mắt Ngọc vẫn được khán giả nhắc đến và yêu thương.

Mắt Ngọc: Girl group thế hệ 9X và 23 năm để tồn tại trong showbiz Việt - Hình 5

Với Thúy Nga, việc giữ nguyên tên Mắt Ngọc là một lựa chọn hợp lý, bởi Mắt Ngọc tựa như một viên ngọc trong sáng, long lanh. Cho dù qua bao năm tháng, nhóm vẫn giữ những hình ảnh rất trong sáng, giản dị và mộc mạc. Thúy Nga và các thành viên trong nhóm luôn chọn cho mình một hình ảnh sạch và tránh hết mức có thể việc dính vào những cái “bẫy thị phi” bủa vây mỗi ngày.

Thuý Nga thừa nhận, các ca sĩ trẻ thời điểm này may mắn hơn so với lúc Mắt Ngọc hay những nghệ sĩ cùng thời với cô, bởi khi đó thông tin đến với độc giả rất chậm vì không có báo mạng, chỉ phải chờ đợi đến khi báo giấy phát hành, người hâm mộ mới được đón nhận thông tin hoặc khi xem biểu diễn thì mới biết ca sĩ hay nhóm nhạc đó có ca khúc mới.

Mắt Ngọc: Girl group thế hệ 9X và 23 năm để tồn tại trong showbiz Việt - Hình 6

“Mỗi một ca sĩ chỉ có một thời kỳ hoàng kim của mình. Hôm nay có thể ở trên đỉnh cao nhưng ngày mai có thể sẽ không được như vậy nữa. Cho đến thời điểm hiện tại, cái tên Mắt Ngọc vẫn còn trong lòng khán giả, đó là điều vô cùng hạnh phúc với tôi cũng như bất kỳ nghệ sĩ nào hoạt động trong showbiz.

Còn đã là nghệ sĩ, quy luật tất yếu là tre già măng mọc, không có gì để gọi là chạnh lòng cả. Thời điểm này, đọc những bài báo có nhắc đến những nhóm nhạc hoàng kim một thời, luôn luôn có tên của Mắt Ngọc. Với riêng không chỉ tôi, điều này thật vui, hạnh phúc và càng tiếp thêm động lực cho nhóm bước đi trên con đường ca hát”, cô nói.

Mắt Ngọc: Girl group thế hệ 9X và 23 năm để tồn tại trong showbiz Việt - Hình 7

Bên cạnh đó, Mắt Ngọc cho biết rằng với ca sĩ hát solo, không bàn đến nhiều. Riêng với một nhóm nhạc, càng đi lâu thì có nhiều thứ tế nhị phát sinh. Tuy nhiên, nhìn lại quá trình gắn bó, duy trì nhóm, Thúy Nga khẳng định: “Tôi cảm thấy hạnh phúc vì mỗi thành viên trong nhóm ai nấy đều hy sinh cái tôi của bản thân cũng như quyền lợi của cá nhân để dồn hết tâm huyết cho nhóm nhạc. Chúng tôi vẫn sẽ đồng hành với nhau và hoạt động bền bỉ bên nhau, cùng nắm tay nhau bước đi trên con đường chinh phục ước mơ và hoài bão của chính mình dù chắc chắn phía trước sẽ còn vô số khó khăn”.

Mắt Ngọc: Girl group thế hệ 9X và 23 năm để tồn tại trong showbiz Việt - Hình 8

Trong những năm gần đây Mắt Ngọc cho ra mắt MV “Mashup 1998″ và đã tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Nhóm đã cho thấy được sự hoạt động không ngừng nghỉ của mình. Đó cũng là lời khẳng định với những ai yêu mến Mắt Ngọc rằng tương lai của nhóm sẽ còn kéo dài.

“Mashup 1998″ là dòng cảm xúc đưa khán giả đồng hành với Mắt Ngọc trong một thập kỷ qua được quay trở về giai đoạn thanh xuân, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp khó phai gồm các ca khúc được yêu thích nhất qua các thời kỳ như: Phút giây mình chia tay, Khi nào em buồn, “Chia đôi và Tình yêu bất tử.

Mắt Ngọc: Girl group thế hệ 9X và 23 năm để tồn tại trong showbiz Việt - Hình 9

Vào năm 2020, nhóm nhạc 8X Mắt Ngọc đã cho ra mắt MV Cần một không hai. MV đánh dấu sự trở lại của Mắt Ngọc được đầu tư chỉn chu, mang màu sắc tươi mới, lạ lẫm so với những hình ảnh trước đây của nhóm. Ngoài ra, MV còn là sự kết hợp với rapper Mr. White.

Mắt Ngọc: Girl group thế hệ 9X và 23 năm để tồn tại trong showbiz Việt - Hình 10

Mắt Ngọc: Girl group thế hệ 9X và 23 năm để tồn tại trong showbiz Việt - Hình 11

Nói cho cùng thì điều còn lại vẫn là niềm yêu mến của người yêu âm nhạc về một nhóm nhạc nữ đặc biệt.

Duy Uyên "Mắt Ngọc" khoe khung ảnh hạnh phúc bên chồng và con gái

Duy Uyên khoe khung ảnh mừng sinh nhật cùng chồng và con gái, hé lộ cuộc sống êm đềm sau nhiều năm trên đất khách.

Không quá chật chật vật để chạy lo từng bữa cơm hay có cuộc sống giàu sang tại trời Tây, Duy Uyên nhóm Mắt Ngọc có một mái ấm hạnh phúc, êm đềm, mọi thứ đều vừa đủ để tạo nên gia đình của nữ ca sĩ như hiện tại. Thêm một tuổi mới, Duy Uyên lại tiếp tục nhận được những ngọt ngào trong cuộc sống.

Duy Uyên Mắt Ngọc khoe khung ảnh hạnh phúc bên chồng và con gái - Hình 1

Duy Uyên mừng sinh nhật tuổi 38 vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc vừa chia sẻ về loạt ảnh sinh nhật của cô nàng, không chỉ có khoảnh khắc nữ ca sĩ nhí nhố mừng tuổi mới mà còn hé lộ khung ảnh bên chồng và con gái đầu lòng.

Duy Uyên Mắt Ngọc khoe khung ảnh hạnh phúc bên chồng và con gái - Hình 2

Nữ ca sĩ hé lộ khung ảnh cùng chồng và con gái trong ngày vui. (Ảnh: FBNV)

Duy Uyên gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, người thân đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cho cô và chia sẻ rằng bản thân rất vui khi đón nhận những tình cảm, sự quan tâm của mọi người. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn hé lộ khung cảnh người thân tổ chức ngày vui tại một nhà hàng.

Duy Uyên Mắt Ngọc khoe khung ảnh hạnh phúc bên chồng và con gái - Hình 3

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Duy Uyên với cuộc sống ở Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca sinh năm 1983 cho thấy sự trẻ trung theo thời gian, dù đã là mẹ một con nhưng vẫn sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng. Nguyên nhân lớn nhất để giữ được nhan sắc là do Duy Uyên có một gia đình hạnh phúc, êm ấm và được ông xã thương yêu hết mực.

Trong hơn 10 năm gắn bó bên nhau, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc và ông xã vẫn thể hiện tình cảm như lúc mới yêu. Kỷ niệm ngày cưới năm nào cũng vậy, Trường Huy luôn tạo bất ngờ cho bà xã. Nữ ca sĩ chia sẻ chồng cô là một người hiền lành, ít nói nhưng cũng rất trung thực và yêu thương gia đình, anh chính là động lực và người ủng hộ nữ ca sĩ hoàn thành những khóa học đầu tiên khi sang Mỹ định cư.

Duy Uyên Mắt Ngọc khoe khung ảnh hạnh phúc bên chồng và con gái - Hình 4

Ông xã và nữ ca sĩ vẫn giữ được tình cảm mặn nồng sau hơn 10 năm bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Con gái Duy Uyên hiện đã lên 7 tuổi và cũng được thừa hưởng nhan sắc xinh đẹp từ mẹ, chiều cao của bố. Cô bé luôn vâng lời người lớn và chăm chỉ học tập cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Duy Uyên Mắt Ngọc khoe khung ảnh hạnh phúc bên chồng và con gái - Hình 5

Con gái đáng yêu của cặp đôi, thừa hưởng nhan sắc từ mẹ. (Ảnh: FBNV)

Được xem là thành viên có nhan sắc nổi bật trong nhóm Mắt Ngọc, nhưng năm 2009 Duy Uyên lại chọn theo chồng bỏ cuộc chơi, nữ ca sĩ sang Mỹ định cư và lập gia đình một năm sau đó. Ở nước ngoài, nữ ca sĩ phải lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Khi mới sang Mỹ, cô nàng đi biểu diễn ở một số tiểu bang vào dịp cuối tuần. Tuy nhiên, Duy Uyên chọn biện pháp lâu dài khi học ngành y khoa để trở thành kỹ thuật viên siêu âm.

Duy Uyên Mắt Ngọc khoe khung ảnh hạnh phúc bên chồng và con gái - Hình 6

Khi mới sang nước ngoài định cư, cuộc sống của Duy Uyên còn khó khăn, chồng là người đã giúp đỡ và động viên cô. (Ảnh: FBNV)

Sau khi tốt nghiệp, Duy Uyên đã tìm được một công việc ổn định tại Mỹ và đôi lúc vẫn nhận show đi hát. Ngoài ra, cô còn bén duyên với công việc làm biên tập viên truyền hình tại đất khách. Trong thời gian giãn cách xã hội, Duy Uyên bắt đầu với công việc bán bánh online, điều này giúp nữ ca sĩ có thêm thu nhập và giải tỏa những áp lực với công việc. Nữ ca sĩ cũng có ý định sẽ mở một tiệm bánh nhỏ để kinh doanh.

Cuộc sống của Duy Uyên hiện tại không quá giàu sang nhưng lại rất êm đềm, vợ chồng đều có nguồn thu nhập ổn định. Cặp đôi thường xuyên tổ chức những chuyến đi chơi cuối tuần bên nhau, con gái cũng ngoan ngoãn, dễ thương. Hạnh phúc chính là như thế, là lúc mà mọi người cảm thấy đủ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:123 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05

Tiêu điểm

Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”
13:38:37 24/01/2022
Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
Em gái ruột Thiên Lôi "xấu nhất lịch sử Táo quân": Visual xinh xỉu, từng ẵm luôn giải ở cuộc thi Hoa hậu
13:16:22 24/01/2022
Diễn viên xin vai nhây nhất Vbiz: Hết ăn vạ trên phim trường đến 1 chiêu không thể tưởng tượng nổi!
12:48:31 25/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên được minh oan nhưng vẫn lộ 1 yếu điểm khó lòng thắng kiện bà Phương Hằng?
15:23:39 25/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
NSND Bạch Tuyết: Ly hôn cầu thủ vì không có con, lấy tỷ phú sinh ngay quý tử
12:35:46 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Hương Giang bất ngờ tham dự vào drama của Khánh Vân, chốt 1 câu mà ai cũng đồng tình
08:00:55 26/01/2022
4 mỹ nhân Việt có vòng hông quả táo uốn lượn, diện đồ ôm nhẹ cũng sexy điên đảo
08:16:30 26/01/2022
Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng rủ "bạn gái nhí" quan hệ tình dục
10:56:01 26/01/2022
Lời khai của cô gái được người yêu đi cướp ngân hàng cho hơn 1,3 tỷ nhưng "giấu nhẹm"
09:51:31 26/01/2022
Ngỡ ngàng trước "siêu biệt thự" đắt đỏ của sao Vbiz: Thanh Hằng gây choáng với thiết kế độc lạ, Việt Anh "không phải dạng vừa đâu"
07:13:27 26/01/2022
Vy Oanh mỉa CEO: 'Nếu cạn tiền nộp phạt, ân xá cho nộp dần'
07:08:13 26/01/2022
Vy Oanh mạnh miệng chửi bà Phương Hằng là ‘quỷ', nhắn nhủ ‘già rồi nên giữ sức' đừng vì 1 tỉ mà trốn
07:55:31 26/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022

Tin mới nhất

"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2

12:24:23 26/01/2022
Dù đã bước sang tuổi 60 nhưng Ngọc Hoàng Quốc Khánh trong Táo Quân vẫn chưa có ý định lập gia đình

Bạn thân tiết lộ sức khỏe Thủy Tiên sau lùm xùm từ thiện: "Ốm nhom, tóc con lởm chởm"

12:04:47 26/01/2022
Thời gian qua, những ồn ào xung quang vụ từ thiện miền Trung khiến Thủy Tiên suy sụp về tâm lý và sức khỏe

Bảo Thy có 1 hành động trong biệt thự tài phiệt, ai ngờ gấp rút lên tiếng giải thích vì nguyên nhân này?

11:22:40 26/01/2022
Dân tình rần rần trước độ chịu chơi của gia đình nữ ca sĩ Bảo Thy

Phương Ly - Hot girl làm mẹ đơn thân tuổi 19, tình tin đồn BigDaddy là ai?

11:15:02 26/01/2022
Phương Ly là ai?

Nguyễn Phi Hùng không gặp sóng gió tình yêu nhưng vẫn thích độc thân

10:26:29 26/01/2022
Nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng phát hiện ra vẻ đẹp của sự cô đơn khi làm giám khảo Người Kể Chuyện Tình và tiết lộ về cuộc sống độc thân ở tuổi 45

NSND Việt Anh gây xôn xao khi làm trưởng BGK thi người mẫu vì "văn minh, không tiêu cực"

09:48:50 26/01/2022
NSND Việt Anh cũng bày tỏ quan điểm khi lần đầu đảm nhận vai trò được nhiều người cho rằng không phù hợp

Xót xa phận đời 1 nghệ sĩ Vbiz: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết nay lạc mất mộ phần, cái chết của chồng còn đau đớn hơn!

09:06:35 26/01/2022
Ít ai biết được rằng, NS Kim Phương đã trải qua những mất mát khó lòng mà bù đắp

Yanbi - Rapper Thu Cuối đánh bạn gái An Tây giữa phố giờ ra sao?

09:03:09 26/01/2022
Có thể nói, dấn thân vào showbiz không khó nhưng để nổi tiếng lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, nó cộng hưởng bởi nhiều yếu tố như tài năng, nhan sắc, khán giả và sự may mắn

Chủ tịch Miss Grand đèo "con gái út" Thùy Tiên đi chơi Tết, netizen phản ứng thế nào?

09:02:06 26/01/2022
Với sự photoshop không thể nào thật trân hơn, bức ảnh đón Tết của Thùy Tiên và 2 sếp lơn Miss Grand khiến netizen chỉ biết ôm bụng cười

Thuỷ Tiên: "Trải qua thị phi, tôi nghĩ nhẫn nhục càng nhiều, phúc đức càng lớn"

08:35:28 26/01/2022
Sau ồn ào chấn động nhất sự nghiệp, Thuỷ Tiên đã rút ra nhiều bài học

Hoa hậu Khánh Vân đậm chất Á Đông trong bộ ảnh Tết Nhâm Dần

08:33:06 26/01/2022
Nhân dịp Tết Nguyên Đán - Nhâm Dần 2022, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh xuân với concept huyền bí đậm chất phương Đông, lấy cảm hứng từ hình tượng Rồng và những biểu trưng tốt đẹp trong văn hoá tâm linh người Việt

NSND Bạch Tuyết hé lộ về con người cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ

08:03:41 26/01/2022
Thanh Kim Huệ còn là một nhân cách lớn mà không phải ai cũng nhận ra - NSND Bạch Tuyết nói

Hôn nhân 29 năm viên mãn đáng ngưỡng mộ của ‘Hoa hậu giỏi ngoại ngữ’ nhất Việt Nam

07:33:58 26/01/2022
Mới đây, nhân dịp Tết đến Xuân về, gia đình Hoa hậu Việt Nam 1990 Diệu Hoa đã thực hiện bộ ảnh mới, ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình người đẹp

NSND Thu Hà, hoa hậu Giáng My 'lão hoá ngược' tuổi ngoài 50

06:57:06 26/01/2022
NSND Thu Hà và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đăng ảnh đẹp yêu kiều trong tà áo dài. Ngoài 50 tuổi, họ vẫn trẻ đẹp bất chấp thời gian

Mặc cho chính chủ phủ nhận hẹn hò, netizen vẫn soi ra bằng chứng Thanh Sơn "trèo non vượt bể" đến thăm Khả Ngân?

06:28:00 26/01/2022
Khả Ngân và Thanh Sơn vẫn liên tục được netizen nhắc đến cạnh nhau

Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu cùng 3 con rực rỡ chào xuân mới

23:27:14 25/01/2022
Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tung bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ với ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc

Ái nữ nhà Đông Nhi diện bikini nằm thả dáng như nàng tiên cá, dân tình "xỉu ngang" vì 7749 biểu cảm dễ thương hết nấc!

23:21:34 25/01/2022
Loạt biểu cảm đáng yêu của bé Winnie - con gái cưng nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đốn tim người hâm mộ

Hai con gái cưng của Lê Dương Bảo Lâm diện áo dài đi chợ hoa

23:16:17 25/01/2022
Hình ảnh Bảo Nhi - con gái cưng của danh hài Lê Dương Bảo Lâm được mẹ cho diện áo dài đỏ xúng xính đi chợ hoa khiến mọi người vô cùng thích thú

Các con nuôi cố nghệ sĩ Phi Nhung được mạnh thường quân tặng quà Tết

23:12:36 25/01/2022
Phi Nhung qua đời sau thời gian đấu tranh kiên cường với Covid-19 khiến gia đình, bạn bè và người hâm mộ vô cùng đau lòng, xót xa

Vân Trang quay lại sân khấu hậu sinh con được 3 tháng

23:09:30 25/01/2022
Những tưởng sẽ mất một thời gian dài mới có thể trở lại nghệ thuật, thế nhưng động thái từ Vân Trang khiến khán giả không khỏi bất ngờ

Nam Em: Tôi đang trong giai đoạn "kỳ thị tình cảm", không muốn đón nhận ai

22:59:30 25/01/2022
Nam Em cho biết, cô đang trong giai đoạn kỳ thị tình cảm, không muốn đón nhận ai nhưng lại thừa nhận... suýt phải lòng bạn diễn Bạch Công Khanh

NSƯT Kim Tử Long gặp tai nạn chảy máu khi đi quay, đau đớn nhưng vẫn cố chịu

22:56:02 25/01/2022
Kim Tử Long tỏ ra khá đau đớn nhưng vẫn cố chịu đựng, không ca thán nửa lời

Cuộc sống Phan Mạnh Quỳnh sau kết hôn

22:47:12 25/01/2022
Phan Mạnh Quỳnh cho biết anh và gia đình hiện sống ở Nha Trang. Theo nhạc sĩ, anh tiếc nuối khi chưa thể tổ chức lễ cưới tại TP.HCM

Hoa hậu đình đám Vbiz cúng ông Công ông Táo bằng bún đậu

22:40:15 25/01/2022
Kiểu chuẩn bị đồ cúng của Mai Phương Thúy có phần khác lạ, độc đáo so với nhiều gia đình Việt

Có thể bạn quan tâm

Kiếm hàng triệu USD từ ứng dụng uống bia trên iPhone 

Thế giới số

12:42:11 26/01/2022
Với mỗi lượt tải xuống có giá xấp xỉ 3 USD, ở thời kỳ đỉnh cao, iBeer mang về cho chủ nhân 20.000 USD/ngày

Đều đội tóc giả đóng phim Hollywood, có hội người đẹp "thăng hạng nhan sắc" dễ dàng, kẻ khác như "đội rơm lên đầu" quá chướng mắt!

Phim âu mỹ

12:41:58 26/01/2022
Đôi khi cùng một màu tóc giả, hội mỹ nữ nam thần Hollywood cũng phải hứng chịu những số phận khác nhau

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh: Ông nội tiết lộ "điểm lạ" trên đầu cháu gái, đang chuẩn bị cho ca mổ

Netizen

12:39:28 26/01/2022
Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội, bà Trần Liên Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, các bác sĩ vẫn đang điều trị tích cực cho bé

Sao nhí tụ tập hút thuốc, uống rượu còn ngang nhiên khoe chiến tích: Bị công ty "đuổi cổ", sự nghiệp phim ảnh tan tành

Hậu trường phim

12:38:42 26/01/2022
Cuộc sống của diễn viên này hiện tại ra sao là một câu hỏi lớn với khán giả

Huyện Cao Lãnh có thêm 2 trường đạt chuẩn Quốc gia

Học hành

12:28:29 26/01/2022
Ngày 24/1/2022, Trường Tiểu học Mỹ Hội, Trường Mầm non An Bình, huyện Cao Lãnh tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và mức độ 2

Nắng, gió và bình yên trong ngôi nhà 1 tầng siêu sang

Sáng tạo

12:27:49 26/01/2022
Căn nhà một tầng tiện nghi, có nắng, gió và sự bình yên sẽ là không gian sống tuyệt vời cho gia chủ sau những bộn bề lo toan. 

Cách làm Pizza vỏ súp lơ mới lạ thơm ngon

Ẩm thực

12:23:08 26/01/2022
Pizza vỏ súp lơ là ý tưởng hay thay thế cho vỏ pizza thông thường. Với các nguyên liệu chỉ từ súp lơ trắng, trứng và phô mai, pizza vỏ súp lơ sẽ hoàn toàn ngon miệng và tốt cho sức khỏe

Biết tin Trương Bá Chi chuyển nhà, bố Tạ Đình Phong khuyên nhủ 1 câu khiến nữ diễn viên khóc nghẹn

Sao châu á

12:20:58 26/01/2022
Nhờ câu nói này, người hâm mộ mới biết bố Tạ Đình Phong luôn coi Trương Bá Chi là người như thế nào

Chú mèo bị đồng bọn cho ăn cán chổi lau nhà 

Hài hước

12:07:53 26/01/2022
Sau khi bị đồng bọn cho ăn cán chổi, chú mèo đứng ngơ ngác buồn tủi không nói lên lời

Tay xách túi hiệu trăm triệu nhưng ngứa ngáy vì 1 thứ không ai nhìn thấy: Muốn "mặc" cuộc hôn nhân yên ổn phụ nữ hãy nhớ "định luật đồ lót" này!

Tình yêu

12:07:34 26/01/2022
Ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác không làm bạn mất đi sự ngứa ngáy từ một chiếc quần lót sờn rách hay chật chội

Hồng Diễm biến hóa trong bộ ảnh đón Xuân mới

Phong cách sao

12:04:37 26/01/2022
Năm 2022, Hồng Diễm chia sẻ cô sẽ hướng tới hình ảnh một Hồng Diễm đa sắc màu với nhiều phong cách như dịu dàng, hiện đại, thanh lịch, rạng rỡ, sang trọng quý phái

Bé 3 tuổi bị đóng đinh có tiến triển về sức khỏe, chuẩn bị cho ca mổ

Pháp luật

12:01:26 26/01/2022
Đại diện Bộ LĐ-TB&XH vừa trao số tiền hỗ trợ ban đầu 30 triệu đồng để lo kinh phí điều trị, chạy chữa cho bé 3 tuổi ở Thạch Thất bị nhân tình của mẹ bạo hành, đóng đinh vào đầu