“Mặt nặng mày nhẹ” đón mẹ chồng từ quê lên ăn Tết nhưng hành động này của bà khiến tôi thay đổi

mẹ chồng có tốt thế nào nhưng với tôi thì bà cũng chỉ là người phụ nữ xa lạ.

Vậy nên lâu nay tôi chẳng thích về quê thăm bà và cũng càng không thích đón bà lên thành phố chơi. Bố mẹ chồng chỉ sinh được một cậu con trai duy nhất chính là chồng tôi, có lẽ vì thế mà ông bà yêu thương chồng tôi vô điều kiện, bao bọc đủ thứ.

Đôi khi vợ chồng tôi xảy ra mâu thuẫn tôi lại trách vì ông bà quá nuông chiều nên chồng tôi đâm ra lười biếng, ích kỷ không chịu chia sẻ việc nhà với vợ.

ADVERTISEMENT

Điều duy nhất mà tôi ghi nhận đó là ông bà luôn một mực vun vén cho con đường công danh sự nghiệphôn nhân của vợ chồng tôi.

Thế nhưng cũng chẳng phải vì thế mà tôi quý mẹ chồng được. Bà tằn tiện, tiết kiệm đến phát sợ, tôi để ý rằng đàn gà bà vất vả nuôi nhưng cũng chẳng bao giờ bà dám thịt để ăn, đa phần chờ chúng tôi về, hoặc có dịp gì đó mới dám ăn thịt gà… Ngay cả ốm đau bà cũng không chịu đi viện chỉ vì tiếc tiền. Nhiều lần về quê tôi đã nói ông bà có tiền thì cứ chi tiêu, ăn uống đừng tiết kiệm quá mức nhưng bà chỉ cười.

Năm ấy, bố chồng tôi đột ngột qua đời sau một cơn đau tim, mẹ chồng tôi thẫn thờ già đi trông thấy. Sau khi chúng tôi có nhà riêng, chồng tôi muốn đón mẹ lên thành phố dù tôi cũng chẳng vui vẻ gì trước quyết định của anh.

Mẹ chồng tôi có lẽ cũng nhìn thấy thái độ khác lạ của tôi nên từ chối lên thành phố, bà bảo là không muốn ảnh hưởng không gian riêng của các con.

Mặt nặng mày nhẹ đón mẹ chồng từ quê lên ăn Tết nhưng hành động này của bà khiến tôi thay đổi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Video đang HOT

Thời gian cứ thế trôi đi, mỗi lần về quê nhìn mẹ chồng cô đơn thì tôi cũng xót thương. Căn nhà nhỏ ở quê của hai ông bà trước luôn ấm cúng và đầy ắp những tiếng cười giờ đây chỉ còn lại một mảnh yên lặng.

Hiện nay tôi đang mang bầu bé thứ hai nên cũng cần người giúp đỡ, tôi tính thuê giúp việc nhưng chồng tôi lại không thích có người lạ trong nhà. Anh bảo nhờ mẹ lên một phần là giúp mình, phần nữa là bà già rồi sống một mình ở quê anh cũng không yên tâm. Đợt này anh muốn đón bà lên ăn Tết rồi giữ ở lại luôn.

Chuyện mẹ chồng, con dâu lâu nay cứ gần nhau là có chuyện nên tôi cũng không lấy làm vui vẻ gì với ý kiến của chồng nhưng cũng không còn lý do nào để từ chối.

ADVERTISEMENT

Thuyết phục mãi bà mới chịu lên. Hôm trước chồng tôi đưa con gái đi sắm Tết còn mình tôi và mẹ chồng ở nhà. Bà gọi tôi vào phòng rồi lấy từ trong chiếc ba lô ra một chiếc vòng bạc nhìn khá cổ đưa cho tôi và nói chiếc vòng này là kỷ vật gia truyền mà bà nội trao cho bà, nay bà già rồi nên trao lại cho tôi giữ.

Tiếp đó bà lại lấy trong túi ra một cuốn sổ tiết kiệm hơn 500 triệu và đưa cho tôi. Bà bảo bà già rồi, chẳng sống được bao lâu, cầm tiền trong người cũng chẳng dùng đến, nay đưa lại cho tôi giữ để lo toan cho gia đình.

Bà dặn tôi rằng tôi cũng sắp sinh con trai nên sau này có con dâu phải thật tốt với nó vì con dâu là người giữ lửa cho gia đình, muốn con trai và các cháu hạnh phúc thì phải coi con dâu như ruột thịt và luôn đứng về phía con dâu. Bà còn ôm lấy tôi và nói sau này bà mất đi thì chúng tôi phải nhớ luôn sống vui vẻ, hạnh phúc với nhau vì đời người ngắn ngủi…

Những lời bà nói làm tôi suy nghĩ vô cùng, có lẽ lâu nay tôi đã quá vô tâm với bố mẹ chồng.

Sáng sớm hôm sau, khi chúng tôi còn đang ngủ say thì mẹ chồng tôi lặng lẽ thu đồ đạc và bắt xe về quê. Tôi vội vàng gọi điện hỏi vì sao mẹ lại về quê, bà nói rằng: “Có lẽ mẹ hợp với căn nhà nhỏ ở quê hơn”.

Tôi vội giục chồng lái xe đưa tôi về quê và đích thân đón mẹ lên thành phố ăn Tết. Tôi cũng xin lỗi bà vì lâu nay sống ích kỷ, chỉ lo nghĩ cho bản thân. Từ nay tôi sẽ thay đổi, sẽ là người mẹ, người vợ, người con dâu tốt.

Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi

Từ trước đến nay cả nhà chồng vốn không coi tôi ra gì. Nhưng lần này thì khác, nhờ có bố, họ phải xuống nước khụy lụy tôi.

Ngày tôi lên xe hoa, ai cũng mừng. Bởi nhà chồng thuộc dạng có điều kiện. Chồng có công ăn việc làm đàng hoàng rồi. Hôm cưới, mẹ chồng còn tặng riêng con dâu 2 cây vàng.

Nhưng ngay tối hôm đó, tôi ngã ngửa khi biết số vàng đó là giả. Mẹ chồng mua có hơn trăm nghìn ngoài chợ. Bà chỉ muốn phô trương cho thiên hạ thấy rằng nhà mình có điều kiện mà thôi, chứ thật lòng chẳng muốn cho con dâu cái gì. Dù thất vọng và hụt hẫng vô cùng nhưng tôi chẳng dám nói với ai, kể cả bố mẹ đẻ.

ADVERTISEMENT

Về làm dâu được hơn 1 tháng thì mẹ chồng và 2 cô em chồng liên tục thúc giục tôi phải nhanh có bầu. Nhưng con cái là lộc trời cho, có phải tôi muốn có là có ngay đâu!

6 tháng tiếp theo, tôi sống trong áp lực. Bởi nhà chồng thi nhau bóng gió về việc tôi mãi chưa có tin vui. Ghét nhất là cô em chồng mới 17 tuổi mà nó đã biết "nói mát" chị dâu. Mỗi lần ngồi vào mâm cơm, nó lại bảo: " Chị mau sinh cháu trai cho mẹ em bế. Chứ ăn lắm chỉ thấy béo bụng thì chẳng được tích sự gì". Nghe thế tôi chẳng còn nuốt nổi miếng cơm nữa!

Đến tháng thứ 8 làm dâu thì tôi có thai. Lúc này cả nhà chồng đều đối xử tốt với tôi. Mẹ chồng chịu khó mua đồ cho con dâu tẩm bổ lắm. Nhưng sau khi biết giới tính của đứa bé là gái thì họ lại thờ ơ như không. Mẹ chồng thất vọng ra mặt. Đến khi tôi sinh con, bà còn không thèm đến bệnh viện đón cháu. Chưa hết 3 tháng ở cữ, tôi đã phải làm việc nhà và tự giặt giũ quần áo. Gia đình nhà chồng lại túm vào, giục tôi mau chóng mang bầu bé thứ 2.

Oái oăm thay, con thứ 2 của tôi vẫn là gái. Thế là họ nói tôi không biết đẻ! Vừa ở viện về, vẫn còn đau sau sinh, tôi đã bị mẹ chồng mắng tới tát: " Chị có biết sinh con không vậy? Thằng Hướng (chồng tôi) sau nối nghiệp bố nó, cáng đáng cả dòng họ. Chị đẻ được 2 đứa con gái thì được tích sự gì? Mau chóng đẻ đứa thứ 3 cho tôi, lần này phải uống thuốc, kiêng khem cẩn thận, bằng không đừng trách...". Ôm con trong lòng mà tôi khóc không thành tiếng. Tội nghiệp nhất là 2 đứa nhỏ. Chúng bị bà nội và cả các cô của mình ghẻ lạnh.

Vì 2 lần sinh con của tôi đều là đẻ mổ, nên tôi không muốn sinh bé thứ 3 nữa. Thế là trong mắt nhà chồng, tôi như tội đồ. Hết mẹ chồng rồi em chồng lại soi mói tôi đủ kiểu. Không vừa ý chuyện gì là họ quát mắng, chỉ trích tôi thậm tệ.

Thời con gái điệu đà, sành điệu bao nhiêu thì sau cưới, nhất là sau khi sinh con, tôi càng đúng chất mẹ bổi. Nhiều khi đứng trước gương tôi còn không nhận ra mình. Chồng bắt đầu coi thường vợ. Cộng thêm việc, mẹ chồng và các em của anh hùa nhau vào nói xấu tôi. Thành thử quan hệ vợ chồng của tôi cũng chẳng được tốt đẹp.

ADVERTISEMENT

Sinh xong 2 đứa con, vì không có người trông (trong khi đó mẹ chồng ở nhà không làm gì), tôi buộc phải nghỉ việc. Mọi chi tiêu đều phải ngửa tay xin chồng. Cả năm chẳng dám mua sắm gì cho bản thân, nhưng tôi vẫn bị coi là kẻ ăn bám.

Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hôm qua, mẹ chồng lên phòng tôi, thằng thừng đề nghị con trai mình trả tôi về mẹ đẻ. Bà nói: "Nó ở đây chỉ ăn bám con mà thôi. Đẻ thì không biết đẻ, không được tích sự gì. Con ly hôn với nó đi, mẹ cưới đứa khác tốt trăm lần cho con". Các em chồng của tôi cũng hùa vào kích bạc. Và nghiệt ngã thay, gã chồng mà tôi yêu thương lại đồng ý.

ADVERTISEMENT

Sáng sớm nay, họ đã gói ghém đồ đạc của tôi để ở cửa, rồi gọi bố mẹ tôi đến đón tôi về. Ngay khi thấy người nhà của tôi, mẹ chồng hất hàm nói: "Ông bà đến rước nó về. Nó không biết làm dâu. Nhà tôi không chứa được!".

Nhìn thấy bố mẹ, tôi tủi thân quá mà khóc nức nở. Nhưng bố vỗ vai động viên tôi. Sau đó ông quay ra nói với nhà chồng: "Anh chị không cần nói, chúng tôi cũng muốn đón con và cháu về từ lâu rồi. Ở đây nó có khác gì con ở đâu, mà còn chẳng được đối xử như đứa ở. Ngày muốn rước nó về, anh chị rồi con trai anh chị hứa hẹn đủ điều. Thế mà có mấy năm các người đã bội bạc nó. Sống thất đức thế thì sớm muộn gì nhà này cũng gặp quả báo thôi! ".

Sau đó bố quay sang nói với tôi: "Còn riêng cái loại chồng này con không cần phải tiếc hay níu kéo làm gì. Tốt nhất là nên sớm ly hôn đi. Bố mẹ thừa sức cho con có được cuộc sống hạnh phúc, tử tế. Đây là căn nhà bố mẹ đã mua cho con và cũng sớm đón con về. Con thích về ở chung với bố mẹ cũng được, hoặc ra ở riêng cũng được. Đời mình đừng bao giờ chấp nhận thiệt thòi về thân. Đấy, con cứ âm thầm chịu đựng nhưng người ta nào có biết trân trọng đâu. Về với bố mẹ, không phải suy nghĩ gì hết...".

Bố tôi đặt sổ đỏ xuống bàn. Chồng tôi mau chóng cầm lên xem và tái mặt vì giá trị của nó. Lập tức anh ta đổi giọng, muốn giữ tôi lại. Nhà chồng cũng "xuống nước" nhanh lắm. Họ xin lỗi tôi và cho rằng đó là hiểu lầm. Nhưng bố cười khinh bỉ. Ông nói: "Thế này để con càng nhìn rõ bộ mặt tham lam, giả nhân giả nghĩa của nhà chồng con nhé. Tiếng xấu của nhà họ giờ cả làng biết rồi. Để xem không có con có đứa nào dám lấy thằng Hướng nữa không".

Sau đó bố ung dung dẫn tôi về. Với nhà chồng như này, tôi cũng chẳng quyến luyến gì hết nữa. Chồng liên tục nhắn tin muốn xin lỗi và làm lành. Nhưng giờ tôi chỉ muốn sớm ly hôn anh ta.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook01:15Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa10:53Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công ty phá sản nhưng tôi vẫn cố bám trụ, 4 năm sau kết hôn, sếp trả ơn tôi bằng chiếc phong bì đặc biệt
06:51:55 27/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt
08:26:34 27/09/2022
Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư
06:05:36 28/09/2022
Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản
08:22:08 27/09/2022
Cho con dâu của hồi môn 300 triệu, cưới xong một tháng nó vay tôi 1 tỷ với lý do 'tày đình'
16:01:21 26/09/2022
Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời
08:15:47 27/09/2022
Tìm cách thử lòng bạn gái, kết quả là tôi đuổi cô ấy chạy "mất dép"
07:11:00 27/09/2022
Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai
22:52:56 27/09/2022
Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng
08:07:04 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản
09:57:52 28/09/2022
Khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh tại công ty bạn trai, Shark Bình giới thiệu: "Bạn gái của tôi"
12:05:19 28/09/2022
Trấn Thành tụt hạng trong bảng xếp hạng 10 sao Việt ảnh hưởng nhất MXH, bị Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt
11:22:16 28/09/2022
Hoa hậu Thùy Tiên ‘quay xe’ sau khi kêu gọi đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung,CĐM tranh cãi dữ dội
10:03:44 28/09/2022
Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ, vẫn bị mỉa mai dù cách làm khác Thủy Tiên
12:36:42 28/09/2022
Nguyễn Ngọc Ký - Thầy giáo viết chữ bằng chân qua đời sau 29 năm chiến đấu với bệnh tật
09:54:32 28/09/2022
Sản phụ bất ngờ chuyển dạ giữa đêm bão đổ bộ: Con gái tên Noru
10:51:59 28/09/2022
Sao Việt đầu tiên chuyển khoản số tiền lớn ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn ‘cuồng phong’ Noru
10:16:08 28/09/2022
Dispatch tung ảnh Park Min Young hẹn hò đại gia tai tiếng
10:22:49 28/09/2022
Park Min Young bị Dispatch tung ảnh hẹn hò bí mật với nam CEO từng ngồi tù "treo", làm ăn đáng ngờ
10:17:44 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chị gái tôi giới thiệu bạn trai mà khiến cả nhà ăn ngủ không yên

05:44:30 28/09/2022
Chị gái tôi năm nay 35 tuổi, xinh đẹp và giàu có. Chị ấy tự khởi nghiệp và thành công, hiện đang quản lý chuỗi cửa hàng quần áo thời trang. Với chị ấy, tiền không thiếu nhưng tình lại chẳng có nổi một mối nào để vắt vai

Mừng cưới bạn thân bằng cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu

08:00:36 27/09/2022
Tôi và Bi chơi thân với nhau từ thời mẫu giáo. Bi có điều kiện sống khá giả, sung túc nhưng lại chơi thân với một con bé nghèo khổ như tôi. Bố mẹ của Bi cũng tốt tính lắm. Họ có gì ngon, lạ miệng đều đem sang cho chị em tôi ăn cho biết....

Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ

13:56:08 26/09/2022
Tôi yêu anh là đàn ông có vợ. Chúng tôi biết nhau qua làm ăn, tình cảm tự đến chứ ban đầu tôi không có ý định xen vào hạnh phúc của ai, khi nhận ra lòng mình yêu thì không còn lý trí để dừng lại nữa

Khuyên anh trai lắp camera trong nhà, tôi không ngờ lại giải quyết được chuyện lớn

13:51:38 26/09/2022
Chị dâu tôi xuất thân từ nông thôn, học hết lớp 12 thì nghỉ học để đi làm. Ấn tượng của tôi về chị ấy là sự chịu thương chịu khó, luôn nhường nhịn người khác. Vì thế, anh tôi càng ra vẻ với vợ hơn

Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn

11:49:35 26/09/2022
4 năm làm vợ, tôi chưa bao giờ dám để mình bị ốm. Tôi nghĩ bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ giống mình thôi, sẵn sàng hi sinh, chịu vất vả vì gia đình. Cái tôi cần chỉ là sự bình yên và tình cảm quan tâm của chồng

Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai

10:51:11 26/09/2022
Chị và bạn trai vừa bước vào nhà thì mẹ tôi đã hất thẳng xô nước vào người họ; dù chị ôm chân mẹ xin tha thứ, bà vẫn dứt khoát bắt chia tay

Thấy mẹ chồng vất vả, tôi định thuê người giúp việc ngờ đâu khiến bà rơi nước mắt

07:53:13 26/09/2022
Mẹ chồng tôi hiền lành, chất phác và lúc nào cũng vui vẻ. Vợ chồng tôi sống ở thành phố, khi nào rảnh rỗi mới về quê thăm bố mẹ chồng. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ giữa tôi với nhà chồng trở nên lạnh lẽo. Ngược lại, bố mẹ chồng rất...

Đi chơi, con gái hỏi một câu khiến mẹ đau thắt lòng

07:21:45 26/09/2022
Vì sống với nhau không hạnh phúc nên vợ chồng tôi quyết định ly hôn. Dù vậy, chúng tôi thống nhất với nhau là sẽ không cho con gái biết. Chúng tôi không muốn chuyện của bố mẹ lại khiến con bị sốc và buồn bã
ADVERTISEMENT

Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận

17:02:45 25/09/2022
Mẹ tôi và mẹ vợ vốn là bạn thân từ bé. Mẹ tôi lớn lên ra phố đi làm, lấy ba tôi. Còn mẹ vợ ở quê làm nông rồi cũng lập gia đình. Tuy hai người có cuộc sống khác nhau nhưng vẫn giữ tình bạn thân thiết

Chồng của nhân tình dọa "xử" tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta

16:56:12 25/09/2022
Tôi 34 tuổi, đã qua một đời vợ. Hiện tôi sống độc thân. Kể từ khi ly hôn tôi không yêu ai suốt 3 năm, cho đến gần đây mới thực sự rung động với cô ấy. Nhưng cô ấy lại là người phụ nữ đã có gia đình

Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng

16:51:44 25/09/2022
Tôi và My quen trong một chuyến thiện nguyện ở vùng cao. Điều tôi ấn tượng ở My là cô gái hay cười, rất khoẻ dù vóc dáng nhỏ nhắn. Em năng động, giàu lòng yêu thương và rất dễ xúc động. Quen My tôi mới biết em xuất thân từ một gia đình ...

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

16:44:12 25/09/2022
Thực sự, đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao bản thân lại chấp nhận sống trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Có thể nói, tôi cắn răng chịu đựng để sống cùng con và không muốn bố mẹ ruột bị điều tiếng

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

16:21:22 25/09/2022
Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi bóc bánh trả tiền và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả nă...

Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời

14:20:06 25/09/2022
Cô ấy hỏi tôi là gì với Thoa - con dâu tôi, tôi ậm ừ bảo mình là giúp việc để thử dò xem bạn bè con dâu nói gì vì cô ấy giới thiệu là đồng nghiệp

Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng

13:21:37 25/09/2022
Thật may gia đình nhận nuôi con tôi vẫn ở chỗ cũ, thằng bé đỏ hỏn năm nào giờ đã là cậu thanh niên 18 tuổi khoẻ mạnh, đẹp trai

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...
ADVERTISEMENT

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...

Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng

15:20:46 24/09/2022
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được 4 năm. Hiện tại hai vợ chồng tôi đã có với nhau một bé trai 2 tuổi rưỡi. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu n...

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ôtô được trang bị cảm biến chống quên trẻ em, thú cưng

Ôtô

14:17:02 28/09/2022
Volvo vừa trình làng tính năng cảnh báo mỗi khi trẻ em hoặc thú cưng bị tài xế bỏ quên trên ôtô. Hệ thống cảm biến này có khả năng nhắc nhở tài xế về sự hiện diện của trẻ nhỏ hoặc vật nuôi trên hàng ghế thứ hai trước khi rời xe

An Giang ưu tiên phát triển hạ tầng du lịch

Du lịch

14:16:48 28/09/2022
Ông Nguyễn Khánh Hiệp, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang cho biết, 9 tháng năm 2022, ngành Du lịch đón khoảng 6,7 triệu lượt khách, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước, đạt 146% so với kế hoạch năm 2022

Bí quyết xào rau muống không bị thâm đen, giữ lại được nhiều dinh dưỡng

Ẩm thực

14:09:23 28/09/2022
Chú ý kiểm soát lượng muối và nhiệt, đồng thời nêm nếm gia vị hợp lý sẽ giúp rau muống không bị thâm đen khi xào. Hãy dùng chảo chống dính hoặc chảo inox để xào rau muống

Nữ sinh chuyển 3 tỷ đồng vào tài khoản của kẻ mạo danh Công an

Pháp luật

14:07:40 28/09/2022
Ngày 28/9, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang thụ lý điều tra vụ một nữ sinh trình báo bị lừa đảo chiếm đoạt gần 3 tỷ đồng bằng thủ đoạn giả danh Công an

Mối bất hòa của Victoria Beckham và Nicola Peltz

Sao âu mỹ

14:06:03 28/09/2022
Nicola Peltz kết hôn với Brooklyn Beckham vào tháng 4. Theo SCMP, mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng là Victoria Beckham đã trở thành chủ đề được bàn luận trên nhiều tờ báo

Bà mẹ 5 con Diễm Châu khoe quà tân gia khi chuyển về penhouse chục tỷ

Sao việt

14:00:22 28/09/2022
Dù một mình nuôi 5 con nhỏ nhưng Diễm Châu vẫn nắm trong tay khối tài sản khủng mà nhiều người ao ước khi mới đây cô vừa khoe tậu căn penhouse hoành tráng có địa thế vô cùng thoáng đãng và thuận tiện

Mỹ nam Hậu Duệ Mặt Trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì dũng cảm

Hậu trường phim

13:57:09 28/09/2022
Nổi tiếng nhờ Hậu Duệ Mặt Trời, chàng mỹ nam này giờ ra sao?

Thêm 1 phim về ngành luật có tỷ suất người xem ấn tượng, Nam Goong Min lột xác gây bất ngờ

Phim châu á

13:54:10 28/09/2022
Bộ phim này ghi nhận rating đáng mơ ước chỉ sau 2 tập phát sóng

Lo lắng về tác dụng phụ, nhiều phụ huynh ngần ngại cho con tiêm vaccine COVID-19

Sức khỏe

13:52:03 28/09/2022
Ông Phu cũng cho biết, nhiều cha mẹ đặt câu hỏi con họ đã mắc bệnh, có miễn dịch thì nên tiêm hay không? Vị chuyên gia cho rằng, các nghiên cứu cho thấy nhiều người mắc bệnh vẫn tái nhiễm lần 2, lần 3 vì miễn dịch của COVID-19 là không ...

Argentina gia hạn người hùng Lionel Scaloni đến 2026

Bóng đá thế giới

13:49:09 28/09/2022
Argentina thông báo về việc người hùng Lionel Scaloni gia hạn hợp đồng đến sau World Cup 2026, một động lực quan trọng cho hành trình đến Qatar

HLV Argentina: 'Futsal Việt Nam sẽ tiến xa nhất là khi tôi ở đây'

Bóng đá việt nam

13:44:57 28/09/2022
Trước thềm vòng chung kết futsal châu Á 2022, HLV Diego Raul Giustozzi tỏ ra tự tin và đặt mục tiêu đưa tuyển Việt Nam vào top 6 đội mạnh nhất châu Á

Người phụ nữ khóc nghẹn khi nhà bay sạch sau khi bão Noru quét qua

Đời sống

13:44:54 28/09/2022
Bão Noru đã đi qua, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới nhưng những thiệt hại mà nó gây ra cho người dân chẳng thể đong đếm được. Sau cơn bão, người dân từ những nơi trú ẩn trở về nhà để chuẩn bị cho việc dọn dẹp nhà cửa thế nhưng khung cản...