Mát lòng những điểm tiếp nước miễn phí cho người lao động trong ngày hè

Theo dõi VGT trên

Trên một số tuyến phố ở Hà Nội, cứ vào thời điểm nắng nóng lại xuất hiện những ‘trạm’ tiếp nước uống miễn phí dành cho người đi đường, người lao động nghèo.

Mát lòng những điểm tiếp nước miễn phí cho người lao động trong ngày hè - Hình 1

Nắng nóng gay gắt của mùa hè trên đường phố Hà Nội khiến người dân, đặc biệt là những người lao động, mưu sinh ngoài trời trở nên vất vả, nhọc nhằn hơn. Chia sẻ cùng những nỗi vất vả mưu sinh ấy, chị Hương (chủ tiệm Rau má Thiện Duyên) vài năm nay, cứ mùa hè là đặt bình nước lọc miễn phí trước cửa hàng của mình tại số 93 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy với mong muốn giúp giải khát, hạ nhiệt, bù nước cho những ai cần.

Mát lòng những điểm tiếp nước miễn phí cho người lao động trong ngày hè - Hình 2

Chị Hương chia sẻ: “Dưới thời tiết nắng nóng bây giờ, thấy các cô lao công, chú xe ôm bươn trải mưu sinh ngoài đường rất vất vả. Tôi đặt bình nước ở đó với mong muốn giúp đỡ được cô chú phần nào. Một ngày cửa hàng mình thay 3 bình nước. Tôi cũng vận động các bạn nhân viên ở cửa hàng cuối ca làm đi dọc đường từ cửa tiệm lên chợ Long Biên để tặng những chai trà trái cây, trà sữa, nước rau má cho các cô chú lao động tự do. Các bạn ấy đều là sinh viên và mình muốn hướng các bạn tới tâm thiện nguyện từ sớm”.

Mát lòng những điểm tiếp nước miễn phí cho người lao động trong ngày hè - Hình 3

Bảng biển ghi những dòng chữ đơn giản nhưng tràn đầy tình thương, sự quan tâm.

Mát lòng những điểm tiếp nước miễn phí cho người lao động trong ngày hè - Hình 4

Dọc tuyến phố Xuân Thủy, quận Cầu Giấy cũng có rất nhiều điểm tiếp nước miễn phí do một số cá nhân, tập thể mở ra.

Mát lòng những điểm tiếp nước miễn phí cho người lao động trong ngày hè - Hình 5

Không chỉ nước lọc, trên đường Trần Duy Hưng xuất hiện một điểm “Trà đá miễn phí”. Được biết, người đặt bình trà đá ở đây là đôi vợ chồng trẻ người Cần Thơ thuê trọ gần đó và thường xuyên làm từ thiện tại Viện Huyết học – Truyền m.áu Trung ương. Bình trà đá được anh chị bê ra từ 8h sáng đến 9h tối, cứ vơi đi một nửa chị sẽ ra châm thêm cho đầy bình.

Mát lòng những điểm tiếp nước miễn phí cho người lao động trong ngày hè - Hình 6

Lo lắng người đi đường qua sẽ không nhìn thấy, anh chị còn chu đáo treo một tấm biển nhỏ trên cao.

Video đang HOT

Mát lòng những điểm tiếp nước miễn phí cho người lao động trong ngày hè - Hình 7

Một tài xế xe ôm công nghệ chia sẻ: “Tôi là “khách quen” của bình trà đá này đấy. Ngày nào cũng phải rẽ qua đây vài lần để uống. Nhiều khi cả sáng làm được 30.000 đồng mà mua cốc trà đá, chai nước suối tốn 4.000-5.000 cũng tiếc lắm chứ. Đối với tôi, ngụm nước ấy không chỉ giúp giải khát mà còn chứa chất tình người. Tôi cảm thấy rất biết ơn và tôn trọng những người có tấm lòng hảo tâm như vậy”.

Mát lòng những điểm tiếp nước miễn phí cho người lao động trong ngày hè - Hình 8

Những điểm cung cấp nước uống miễn phí thường để ở sát lề đường dưới những tán cây bóng mát, giúp người dân lao động, người đi đường dễ dàng hơn khi lấy nước uống và dừng chân nghỉ ngơi.

Mát lòng những điểm tiếp nước miễn phí cho người lao động trong ngày hè - Hình 9

Một điểm phục vụ nước mát miễn phí khác trên tuyến đường Trần Duy Hưng.

Mát lòng những điểm tiếp nước miễn phí cho người lao động trong ngày hè - Hình 10

Những “quầy nước” miễn phí này được dựng lên rất chỉn chu gồm cốc nhựa dùng 1 lần và thùng rác bên cạnh. Kèm theo đó là lời nhắn không thể dễ thương hơn.

Mát lòng những điểm tiếp nước miễn phí cho người lao động trong ngày hè - Hình 11

Chị Phạm Thị Nghiên (lao công, công ty Môi trường đô thị Hà Nội) bộc bạch: “Công việc vất vả, phải đi khắp ngõ ngách, gặp được những điểm tiếp nước miễn phí như này là quý lắm. Giữa trưa nắng thế này mà uống được được ly nước sạch, mát mẻ làm việc thấy dịu hẳn đi cơn nóng”.

Mát lòng những điểm tiếp nước miễn phí cho người lao động trong ngày hè - Hình 12

Đối với người phải lao động ngoài trời dưới cái nóng gay gắt ngày hè, những điểm nước uống miễn phí như thế này giúp họ phần nào vơi đi sự cực nhọc.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao

Theo tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp, sẽ có 3 t.uổi làm ăn phát đạt, t.iền của thi nhau kéo về; bên cạnh đó có 2 t.uổi tài chính hao hụt, tài sản có thể mất mát ít nhiều.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 1

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 2

T.uổi Tý: Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 cho thấy, người t.uổi Tý ăn to nói lớn, dễ làm mất lòng người khác, dễ sinh nhiều hiềm khích với những người xung quanh. Con giáp này cần tiết chế cái tôi của mình lại, dù tâm tính của bạn tốt đến đâu nhưng lời nói và hành động thiếu kiểm soát vẫn có thể khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người. Công việc của t.uổi Tý trong tháng 3 Âm khá suôn sẻ, ngoài một số vấn đề về giấy tờ, sổ sách thì các đơn hàng, các hợp đồng lớn đều được ký kết thành công. Tài chính và chuyện tình duyên ổn định, sức khỏe và tinh thần được giữ vững ở mức tốt.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 3

T.uổi Sửu: Theo tử vi tháng 3 Âm lịch 2024, người t.uổi Sửu cần tránh tụ tập. Những cuộc vui thâu đêm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Con giáp này có xu hướng giải tỏa căng thẳng, giải tỏa phiền muộn bằng những buổi hẹn hò không đầu không cuối, kể cả với những người mà họ không thân thiết. T.uổi Sửu có thể hao tài tốn của vào những cuộc vui không đáng, chưa kể họ dễ trở thành tâm điểm của thị phi vì những câu nói lỡ lời trong lúc thiếu tỉnh táo.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 4

Advertisements

X

T.uổi Dần: Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 nói rằng, người t.uổi Dần hãy cứ kiên trì và nhẫn nại theo đuổi đam mê họ đang có. Những nỗ lực của bạn sẽ có kết quả vào giữa tháng, đó cũng là lúc bạn có nhiều thu hoạch khủng về tài chính. Đây cũng là thời điểm để t.uổi Dần bung xõa hết những giá trị và năng lực của bản thân. Vào cuối tháng, họ ung dung đếm t.iền tỷ chảy về túi, cuộc sống giàu sang dư dả không ai bằng. Hơn thế nữa, họ may mắn có được nửa kia yêu thương và chăm sóc mỗi ngày, cuộc đời viên mãn chẳng còn ưu tư.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 5

T.uổi Mão: Theo tử vi tháng 3 Âm lịch 2024, người t.uổi Mão nên tránh đi đêm về hôm. Sức khỏe của t.uổi Mão có thể gặp vấn đề nếu không chăm sóc và giữ gìn. Thường xuyên luyện tập thể dục, kiểm soát chế độ ăn và tránh những cơn gió đêm khuya sẽ giúp bạn hạn chế những căn bệnh về cổ họng và đường tiêu hóa. Chưa kể, con giáp này có thể sẽ gặp phải một số tai nạn nhỏ liên quan đến xe cộ như: hỏng hóc giữa đường, va chạm nhẹ với xe khác,... Hãy luôn chú ý quan sát và tập trung cao độ khi tham gia giao thông. Cuối tháng, t.uổi Mão có nhiều tiệc vui của bạn bè thân thiết mà họ không thể vắng mặt.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 6

T.uổi Thìn: Theo tử vi tháng 3 Âm lịch 2024, người t.uổi Thìn ăn nên làm ra, công việc rất thuận lợi và suôn sẻ. Điều đáng trân trọng ở con giáp này chính là sự kiên trì và bền bỉ của họ. T.uổi Thìn dù nam hay nữ đều được mọi người mến mộ và muốn ở cạnh. Ngoài tin vui về tài chính thì vào cuối tháng, người t.uổi Thìn đang độc thân dễ kiếm được một nửa tâm đầu ý hợp, kết thúc cảnh chăn đơn gối chiếc.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 7

T.uổi Tỵ: Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 cho thấy, người t.uổi Tỵ dễ trở thành nạn nhân của những trò đùa tai quái ở nơi làm việc. Điều này tưởng như vô hại nhưng có thể sẽ ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khỏe của bạn. Từ giữa tháng, t.uổi Tỵ có thêm nhiều đầu việc khó cần giải quyết. Họ cần tập trung cao độ và giữ cho mình tinh thần không bỏ cuộc. Nhiều khả năng vào cuối tháng, bạn sẽ nhận về nhiều tin vui tài chính, cũng là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của mình.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 8

T.uổi Ngọ: Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 dự đoán rằng, người t.uổi Ngọ không nên phát ngôn bừa bãi hoặc suy đoán về những điều mình chưa thật sự hiểu rõ. Điều này dễ gây động chạm và làm mất lòng nhân vật được nhắc tới. Nam t.uổi Ngọ cần cẩn trọng đi đứng và ký kết các hợp đồng làm ăn. Nữ t.uổi Ngọ đề phòng những tai nạn có thể xảy ra lúc nấu nướng. Vào cuối tháng, vận may có thể mỉm cười, giúp con giáp này có thêm vài khoản thu nhập nhỏ lẻ.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 9

T.uổi Mùi: Theo tử vi tháng 3 Âm lịch 2024, người t.uổi Mùi có thể t.iền mất tật mang. Những lần xuất hầu bao của họ gần như không thu về bất cứ lợi lộc nào. Con giáp này cần xem xét kỹ các vấn đề tài chính của mình, tránh để thâm hụt quá mức vào cuối tháng. Ở thời điểm khó khăn, sẽ rất khó để nghĩ đến việc vay mượn hay làm phiền người khác. Cuối tháng, t.uổi Mùi được yêu cầu làm một việc mà họ không muốn, nhưng lại rất khó để từ chối.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 10

T.uổi Thân: Theo tử vi tháng 3 Âm lịch 2024, người t.uổi Thân có thể xảy ra xích mích với người thân với những vấn đề nho nhỏ. Tuy nhiên, chuyện bé có thể xé ra to nếu bạn hay đối phương đều không kiểm soát được cảm xúc hay phát ngôn của mình. Cuối tháng là thời điểm thích hợp để bạn có thể chữa lành những tổn thương trong tâm hồn mình bằng chuyến du lịch ngắn ngày hoặc làm một số điều mà bản thân mình thích.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 11

T.uổi Dậu: Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 cho thấy, người t.uổi Dậu không nên kiêu căng và thể hiện quan điểm cá nhân một cách quá đà. Đôi khi, điều bạn nghĩ chưa chắc đã đúng và điều người khác góp ý chưa hẳn đã sai. Bạn cần bình tĩnh hơn, lắng nghe nhiều hơn để tiếp thu những ý kiến phù hợp và có lợi cho bản thân mình. Vào cuối tháng, t.uổi Dậu nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu cá nhân cũng như có thêm nhiều mối quan hệ xã giao mới.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 12

T.uổi Tuất: Theo tử vi tháng 3 Âm lịch 2024, người t.uổi Tuất phát tài phát lộc. Con giáp này nếu đang làm ăn sẽ thu về số t.iền cực khủng cùng rất nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, t.uổi Tuất sẽ có thêm những người bạn đồng hành mới, là những người có cùng chí hướng và tâm huyết với công việc y như họ.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 13

T.uổi Hợi: Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 cho thấy, người t.uổi Hợi không nên cố gắng theo đuổi một mối quan hệ không rõ ràng và lưng chừng, bởi người tổn thương có thể là bạn. Đừng nghĩ rằng sẽ không có ai phù hợp hơn, chỉ là bạn chưa gặp được người đó mà thôi. Tự tin, bản lĩnh và không ngừng trau dồi bản thân sẽ giúp bạn sớm có được nhiều giá trị của chính mình và tìm được một nửa phù hợp.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người mua bức xúc tố O Huyền Sầu Riêng lừa khách, quả non chín ép, vị nhạt toẹt
11:23:27 14/07/2024
Hằng Du Mục bị chơi xấu sau phiên live sầu riêng, Quang Linh có động thái lạ
10:18:06 14/07/2024
Quang Linh khéo léo xử lý vụ O Huyền sầu riêng, đối tác còn phải nể phục
07:09:13 15/07/2024
Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh
15:27:07 15/07/2024
Nhật Hải Biết Tuốt mắng té tát Huyền Sầu Riêng, thất vọng nhãn hàng nói hết cứu
17:07:06 15/07/2024
Quang Linh được nước nhà vinh danh giữa lúc O Huyền Sầu Riêng "ăn trọn gạch đá"
11:35:26 15/07/2024
Vợ Quang Hải hạ sinh quý tử, lộ dung mạo đầu đời, chồng canh chừng ngày đêm
09:04:47 15/07/2024
Hằng Du Mục ẩn ý về chuyện ganh tị chơi xấu sau phiên live sầu riêng ồn ào 7/7
11:22:52 14/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng
19:34:38 15/07/2024
Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người
21:03:28 15/07/2024
Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"
22:06:07 15/07/2024
Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý
22:36:09 15/07/2024

Tin mới nhất

Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"

18:46:38 15/07/2024
Vào cuối triều đại nhà Thanh, Từ Hi Thái hậu luôn được coi là một nhân vật đứng trên vạn người , là người nắm quyền vương triều nhà Thanh. Sở hữu quyền lực tối cao, Từ Hi khiến cho không ít người phải kiêng sợ và dám làm trái ý bà.

Cao hơn 2m, cô gái 25 t.uổi gặp trắc trở trong chuyện tình duyên

18:41:06 15/07/2024
TRUNG QUỐC - Dù có gương mặt tương đối dễ nhìn, nhưng Tiểu Mai gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một người bạn trai phù hợp chỉ vì chiều cao quá khổ của mình.

Thạch Trang lên tiếng khi bị nói là cổ vũ lối yêu đương độc hại

17:26:17 15/07/2024
Sau tranh cãi hẹn hò trai lạ gặp trong bar khi du lịch 1 mình nổ ra, Thạch Trang đã chính thức lên tiếng về sự việc hẹn hò với chàng trai Nhật Bản. Loạt ý kiến phản bác mối quan hệ summer fling , cho rằng hẹn hò người lạ tiềm tàng mối n...

Cô giáo 160kg chi 350 triệu giảm 85kg, giờ thành nữ thần, suýt không nhận ra

16:33:03 15/07/2024
Thông tin một giáo viên mỹ thuật tiểu học đã giảm cân từ 160kg xuống còn 85kg gây chú ý cộng đồng mạng. Theo đó, cô gái này có tài khoản mạng xã hội Weibo là Xiaoxin, 25 t.uổi, hiện làm giáo viên mỹ thuật tiểu học ở tỉnh Cát Lâm, Trung Q...

Kênh Youtube Tâm Xì Phố đăng video của 'sư thầy' tự xưng Thích Tâm Phúc để câu view, tạo dư luận xấu

14:32:42 15/07/2024
Kênh Youtube Tâm Xì Phố đã đăng tải hình ảnh của thầy chùa tự xưng Thích Tâm Phúc với hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi.

Loạt "anh trai chị gái" giả mạo O Huyền Sầu Riêng, chính chủ tá hoả lên tiếng

14:29:26 15/07/2024
Giữa lùm xùm O Huyền Sầu Riêng bị toàn cõi mạng ném đá vì có những phát ngôn kém duyên với Quang Linh Vlog trên phiên live bán sầu riêng. Netizen mới đây lại tiếp tục tá hoả, khi cô tiếp tục vướng thị phi khi có hàng loạt người giả mạo.

Tớ là Lộc: nghiện game "giật" học bổng Mỹ, chủ nhân bài tuyển dụng 'trá hình'

14:22:04 15/07/2024
Tuyển tình nguyện viên sống lành cùng Nala Boutique Retreat là bài đăng thu về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội trong vài ngày gần đây. Chủ nhân của drama ầm ĩ trên không ai khác là tiktoker Tớ tên Lộc một cựu du học sinh Mỹ.

Doãn Hải My trốn con, lên đồ đi "xõa", CĐM mỉa mai con dâu đối xử bố mẹ chồng

13:31:35 15/07/2024
Kể từ khi làm mẹ bỉm sữa, Doãn Hải My không cần tốn công sức tập luyện đã có thể về dáng rất nhanh. Nàng WAG thường gây chú ý với diện mạo xinh đẹp khi dạo phố. Dù vậy, vợ Văn Hậu cũng chịu không ít lời bình luận không hay từ CĐM.

Đối thủ của Hàn Hằng tái xuất, ngắm sắc vóc một chín một mười!

11:12:19 15/07/2024
Võ Thúy Hằng (sinh năm 2001, TP.HCM) được biết đến cách đây nhiều năm với danh xưng hot girl tạp hóa . Thời vừa nổi lên, cô nàng sở hữu số đo n.óng b.ỏng 90-58-88 cm này được báo Trung khen ngợi hết lời.

Con làm phép tính "3,6 + 1,4 = 5" bị phê chưa hiểu đề, mẹ gọi điện thoại chất vấn thì nhận về xấu hổ

11:12:08 15/07/2024
Buổi tối, khi người mẹ giúp con trai làm bài tập toán thì phát hiện bài kiểm tra của con có điểm kém với phần thầy giáo phê là con chưa hiểu đề bài.

Mẹ chồng Chu Thanh Huyền tiết lộ sức khỏe con dâu sau sinh, bật mí về cháu trai

10:32:06 15/07/2024
Vừa qua, Chu Thanh Huyền đã chính thức hạ sinh con trai đầu lòng cho Quang Hải. Trong lần vượt cạn đầu tiên, sự hiện diện của nam cầu thủ và gia đình 2 bên vào thời điểm lâm bồn là niềm an ủi và động viên rất lớn cho Chu Thanh Huyền.

Nữ streamer gợi cảm, bức xúc lên tiếng về nạn công kích khiếm nhã của anti

10:23:33 15/07/2024
Làng game Việt Nam nói riêng và lĩnh vực Esports nói chung, việc các cô nàng tham gia làmstreamergame đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm

5 cách buộc tóc mùa hè đẹp tựa nàng thơ của phụ nữ Pháp

Thời trang

23:00:25 15/07/2024
Vào mùa hè, các kiểu tóc buộc được yêu thích hơn so với tóc xõa. Do đó, chị em nên tham khảo 5 cách buộc tóc chuẩn nàng thơ sau đây của phụ nữ Pháp.

Tuyển Anh về nước, Harry Kane tiều tụy

Sao thể thao

22:59:30 15/07/2024
Tối 15/7 (giờ Việt Nam), ban huấn luyện cùng các cầu thủ Anh đáp xuống sân bay Stansted (London), kết thúc hành trình tại EURO 2024.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

Nhạc quốc tế

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.

Thái độ của Soobin

Tv show

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

Ảnh vui 15-7: Nhận hàng mà áp lực ngang

Lạ vui

22:44:08 15/07/2024
Áp lực này không thể diễn tả bằng lời. Vote 1 sao thôi , một người trêu.Những bức ảnh sau giúp mọi ngườigiảm stress,giảm căng thẳngmệt mỏi.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như tiểu thư thời dân quốc, cực kỳ quyến rũ "hớp hồn" khán giả

Sao châu á

22:40:34 15/07/2024
Ngu Thư Hân diện xường xám cách tân màu tím trông vô cùng tinh tế và quyến rũ. Nhan sắc vốn vô cùng xinh đẹp của cô càng được nâng lên một tầm cao mới.

Vũ Luân công khai đăng clip hát tình tứ với đàn chị

Sao việt

22:26:09 15/07/2024
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân vừa chia sẻ đoạn clip ngắn lên kênh YouTube cá nhân, đoạn clip này được cắt ra từ buổi diễn gần đây của Vũ Luân với đàn chị Ngọc Huyền tại phòng trà Đồng Dao, TP.HCM.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

Hậu trường phim

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.