Mất hứng làm ‘chuyện ấy’ do đại dịch Covid-19: Chuyện không của riêng ai, làm gì để lấy lại ham muốn?

Nghiên cứu cho thấy nhiều cặp đôi không còn hứng thú quan hệ tình dục trong đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, có nhiều cách để cải thiện chuyện này.

Một buổi tối khi đang xem Netflix với chồng, Nicole Katsulis lấy hết dũng khí và thẳng thắn hỏi chồng: “Tại sao anh không muốn quan hệ tình dục với em?”

Katsulis, người đang làm giáo viên tại Mỹ, biết cơ thể mình đã thay đổi trong đại dịch. Cô sinh con ngay trước khi đại dịch Covid-19 bắt đầu, sau đó làm việc tại nhà trong nhiều tháng. Điều này đã khiến Katsulis ăn vặt nhiều hơn, với vô vàn buổi tối ngồi xem phim và ăn khoai tây chiên, banh quy… Giờ đây, Katsulis lo mình không còn quyến rũ trước chồng nữa.

Người phụ nữ 34 tuổi đến từ Petaluma, California, Mỹ, cho biết: “Tôi ngày càng tăng cân… Tôi không cảm thấy mình gợi cảm”.

Katsulis không phải người duy nhất.

Mất hứng làm chuyện ấy do đại dịch Covid-19: Chuyện không của riêng ai, làm gì để lấy lại ham muốn? - Hình 1

Đại dịch Covid-19 khiến nhiều người mất ham muốn tình dục. (Ảnh minh họa)

Theo một nghiên cứu mới được dẫn đầu bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Bang Texas và Viện Kinsey thuộc Đại học Indiana (Mỹ), đối với những người bị căng thẳng, ham muốn tình dục của họ hiện đang ở mức thấp nhất trong đại dịch.

Nghiên cứu đang được bình duyệt để đăng trên tạp chí “Archives of Sexual Behavior”.

Tác hại của cảm giác tự ti đến đời sống tình dục

Sự lo lắng, sợ hãi, cô đơn và buồn chán trong đại dịch tiếp tục ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục. Và những người càng căng thẳng thì càng cảm thấy ít ham muốn hơn với bạn đời.

Không chỉ vậy, cảm giác tự ti về cơ thể cũng đang ảnh hưởng đến đời sống tình dục của các cặp đôi.

Video đang HOT

Tiến sĩ Rhonda Balzarini, phó giáo sư tâm lý học tại Đại học Bang Texas và là thành viên của Viện Kinsey, tác giả chính của nghiên cứu, cho biết: “Họ đang cảm thấy mình không còn hấp dẫn”.

Theo Tiến sĩ Balzarini, nhiều người trở nên mập hơn và nhìn chung là xuề xòa hơn trong đại dịch. “Điều đó khiến họ cảm thấy kém hấp dẫn hơn và do đó, ít ham muốn hơn”, Tiến sĩ Balzarini nói.

Tiến sĩ Balzarini nói nghiên cứu cho thấy nhiều người đang cảm thấy chán nản hoặc trầm cảm. Điều này đã tiêu hao năng lượng của họ. Họ không tập luyện thể dục thể thao ở nhà. Họ không còn chải chuốt ăn diện. Và họ cố gắng cải thiện tâm trạng bằng cách ăn quá nhiều và thậm chí uống rượu.

Mất hứng làm chuyện ấy do đại dịch Covid-19: Chuyện không của riêng ai, làm gì để lấy lại ham muốn? - Hình 2

Khi ở nhà trong đại dịch, nhiều người không tập luyện, không còn chải chuốt ăn diện. (Ảnh minh họa)

Nghiên cứu cho thấy khi chúng ta cảm thấy không tự tin về cơ thể của mình, chúng ta ít ham muốn tình dục và ít thỏa mãn hơn. Điều này đúng đối với nam giớinữ giới. Lo người khác có thể đánh giá tiêu cực về cơ thể chúng ta cũng có thể làm giảm ham muốn. Và cảm thấy không tự tin về cơ thể chính mình khi quan hệ cũng có thể giảm sự hài lòng.

Robin Milhausen, giáo sư tại Khoa Quan hệ Gia đình và Dinh dưỡng Ứng dụng tại Đại học Guelph, ở Ontario, Canada, người nghiên cứu vấn đề này, cho biết: “Hình ảnh cơ thể có tác động mạnh mẽ đến đời sống tình dục. Và chúng ta là những nhà phê bình gay gắt nhất của chính chúng ta”.

Nhiều người đã né tránh tình dục hoặc giả vờ đau đầu đau lưng, tất cả chỉ vì họ cảm thấy mình mập hơn trước.

Một chủ doanh nghiệp ở Los Angeles (Mỹ), người đã tăng 9 kg trong đại dịch, nói rằng cô cố gắng không bao giờ khỏa thân trước mặt bạn trai. Cô đi ngủ trước khi bạn trai ngủ, tắm trong một phòng tắm khác và “cầu nguyện anh ấy sẽ lập tức ra khỏi giường vào buổi sáng sau khi ngủ dậy”.

Một nhà môi giới bất động sản ở Pittsburgh (Mỹ) đã đề nghị với bạn đời rằng hai người nên ngủ phòng riêng, để anh có thể tránh thân mật với ‘nửa kia’.

Một bà mẹ ở Philadelphia (Mỹ) cảm thấy cô thật xấu xí khi chồng cố gắng thân mật với mình. “Tôi đã nghĩ “Anh ấy bị sao vậy nhỉ, tôi kinh tởm như vậy cơ mà”, bà mẹ này nói.

Một nhà văn ở Nam California (Mỹ) nói rằng khi bác sĩ trị liệu đưa cho anh ấy bản hướng dẫn ‘làm nóng’ quan hệ vợ chồng, anh ấy cảm thấy sợ hãi. “Tại thời điểm này của đại dịch, tôi rất mệt, chỉ muốn lăn ra ghế sofa xem TV”, anh nói.

Vậy, làm thế nào để tái khởi động ham muốn tình dục?

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên rất rõ ràng: Bắt đầu chạm vào nhau.

Khi bạn cảm thấy tự ti, bạn đang bị mắc kẹt trong chính suy nghĩ của mình. Tiến sĩ Barry McCarthy, một nhà trị liệu tình dục đã nghỉ hưu, đồng tác giả cuốn sách “Rekindling Desire”, cho biết: “Bạn bị phân tâm bởi ý nghĩ rằng mình không đủ tốt”.

Giải pháp là thoát khỏi những suy nghĩ này và để cơ thể ‘làm chủ’. Đó là khi hai bạn chủ động chạm vào nhau.

Hãy nghĩ về sự đụng chạm trên thang điểm từ 1 đến 10: 1 là đụng chạm tình cảm. 2-3 là gợi cảm (như vuốt lưng), 4-5 là vui tươi và tán tỉnh (như trêu chọc). 10 giúp bạn quan hệ tình dục.

Mất hứng làm chuyện ấy do đại dịch Covid-19: Chuyện không của riêng ai, làm gì để lấy lại ham muốn? - Hình 3

Giải pháp là thoát khỏi những suy nghĩ tự ti và để cơ thể ‘làm chủ’, chuyên gia khuyên.

Theo Tiến sĩ McCarthy, việc trao và nhận những đụng chạm gợi cảm một cách chủ động giúp cơ thể chế ngự cảm giác lo lắng.

Bạn cũng nên cố gắng thay đổi suy nghĩ về cơ thể của mình. Thay vì tập trung vào việc cơ thể đã thay đổi như thế nào, hãy thử nghĩ như sau: “Cơ thể tôi rất khỏe. Nó đã sống sót sau đại dịch. Và tôi rất biết ơn vì điều đó”.

Alexandra Solomon, nhà tâm lý học tại Viện Gia đình tại Đại học Northwestern (Mỹ), cho biết: “Chính cảm giác của chúng ta về cơ thể sẽ ảnh hưởng đến sở thích và ham muốn. Đối tác của bạn rất có thể không suy nghĩ bi quan như bạn”.

Trở lại câu chuyện của cô Nicole Katsulis, chồng cô, anh Kevin Katsulis cũng thừa nhận bản thân anh không cảm thấy tự tin.

Cặp đôi đã nói chuyện. Nicole nói cô tưởng anh không còn thấy cô hấp dẫn. Kevin nói anh tưởng cô không hứng thú quan hệ. Họ khẳng định mình vẫn bị hấp dẫn với người kia và sau đó họ quan hệ tình dục.

Kevin, 35 tuổi, cho biết: “Tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm khi cuộc trò chuyện diễn ra rất tốt đẹp. Tôi muốn nói chuyện với cô ấy, nhưng việc nhắc tới chủ đề này thực sự rất khó khăn”.

Vài ngày sau, Kevin về nhà với một món quà cho vợ: bộ đồ ngủ thoải mái – áo crop top màu xanh và quần short. Nicole không nghĩ những bộ đồ này gợi cảm, nhưng Kevin thấy vậy, và điều đó khiến cô cảm thấy dễ chịu.

Giờ đây, bộ đồ ngủ đã trở thành ký hiệu của hai người. Khi Nicole muốn thân mật, cô lấy bộ đồ ra mặc. Đôi khi, Kevin nhắn tin cho cô từ chỗ làm: “Em có cảm thấy muốn mặc bộ đồ ngủ thoải mái tối nay không?”

Nicole vẫn cảm thấy mình kém hấp dẫn. Nhưng bây giờ cô ấy cũng cảm thấy ham muốn hơn. Cô nói: “Hành động quan hệ tình dục tự nó đã nâng cao lòng tự trọng của tôi. Tình dục làm cho bạn cảm thấy quyến rũ”.

Bác sĩ ơi: Thức khuya nhiều có ảnh hưởng khả năng ham muốn?

Việc thức khuya kéo dài làm thay đổi nhịp sinh học của một cá nhân. Điều này gây nên những xáo trộn trong cơ thể, về lâu dài có thể tiềm ẩn những biến đổi về thể chất và sinh lý.

Bác sĩ ơi: Thức khuya nhiều có ảnh hưởng khả năng ham muốn? - Hình 1

Việc thức khuya kéo dài làm thay đổi nhịp sinh học của một cá nhân SHUTTERSTOCK

Dạo gần đây tôi hay thức khuya đến 1, 2 giờ sáng mới ngủ. Sáng tầm 7 giờ tôi dậy bình thường để làm việc tại nhà. Trưa tôi có nghỉ khoảng 1 giờ. Trong người cảm thấy bình thường nhưng sao khả năng ham muốn chuyện đó giảm hẳn. Cả tuần đôi khi tôi không ham muốn chăn gối. Xin hỏi bác sĩ, thức đêm nhiều có ảnh hưởng đến "chuyện ấy" không? Cách khác phục thế nào ạ? Q.Nhật (45 tuổi, ngụ TP.Thủ Đức, TP.HCM)

Th.S. BS CKII. Trà Anh Duy, Bệnh viện Bình dân (TP.HCM): Chào bạn! Như chúng ta đã biết, mỗi loài sinh vật đều có chu kỳ hoạt động của cơ thể được lặp đi lặp lại được gọi là nhịp sinh học. Và con người cũng không nằm ngoài những quy luật tự nhiên đó. Một trong những nhịp sinh học quan trọng của cơ thể con người là chu kỳ ngủ - thức nhằm đảm bảo cho cơ thể có thể hoạt động về thể chất lẫn tinh thần một cách hiệu quả và có sự nghỉ ngơi hợp lý thuận theo môi trường tự nhiên.

Việc thức khuya kéo dài làm thay đổi nhịp sinh học của một cá nhân. Điều này gây nên những xáo trộn trong cơ thể, đặc biệt là các cơ quan trong cơ thể không có đủ thời gian hồi phục, về lâu dài có thể tiềm ẩn những biến đổi về thể chất và sinh lý. Ngoài ra, khi cơ thể không được nghỉ ngơi hợp lý, sẽ dẫn đến sự thúc đẩy nhanh hơn quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể. Và một trong những cột mốc quan trọng ở người đàn ông đó chính là "mãn dục ở nam giới" do suy giảm nội tiết tố testosterone. Bước vào giai đoạn này, người nam giới sẽ bắt đầu có những chỉ điểm đầu tiên là giảm ham muốn tình dục, giảm khí sắc và sinh lực.

Do đó, điều quan trọng đầu tiên là bạn nên điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt của cá nhân nhằm cân bằng lại nhịp sinh học thức - ngủ giúp ổn định lại sức khỏe. Không nên tự tin rằng mình dù không ngủ đủ giấc và đúng giờ mà cơ thể vẫn bình thường. Dấu hiệu giảm ham muốn tình dục cũng chính là dấu hiệu khởi đầu của sự mệt mỏi và suy nhược trong cơ thể của bạn.

Ngoài ra, việc đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị những vấn đề liên quan đến suy giảm nội tiết tố nam giới ở độ tuổi trung niên là rất cần thiết nhằm duy trì và cân bằng lại sức khỏe nam giới nói chung và chuyện " chăn gối" nói riêng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:593 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc03:55Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Ảnh cực hiếm của cháu ngoại Phi Nhung bên Hồ Văn Cường05:05Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11

Tiêu điểm

3 điều tuyệt mật trong chốn phòng the, nếu được giải mã sẽ khiến cuộc yêu của hai vợ chồng luôn cuồng nhiệt
10:50:03 26/11/2021
4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc
08:56:55 27/11/2021
Dấu hiệu của testosterone thấp ở nam giới dưới 30 tuổi
14:16:55 25/11/2021

Thông tin đang nóng

Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, Đan Trường, chồng NS Việt Hương xót xa chia buồn
09:44:49 27/11/2021
Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 
11:05:51 27/11/2021
Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?
09:32:45 27/11/2021
Không còn dáng vẻ nữ thần, Minh Hằng xuất hiện với gương mặt khác lạ
08:18:03 27/11/2021
Bắt giam 2 người tấn công báo điện tử VOV vì ủng hộ CEO Nguyễn Phương Hằng
11:54:30 27/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta
08:15:50 27/11/2021
Châu Trác Hoa - "Ông trùm sòng bạc" bao nuôi dàn mỹ nhân Hong Kong bị bắt giữ
09:45:28 27/11/2021
1 mỹ nhân khiến cả Cbiz ngẩn ngơ tối qua chỉ nhờ giảm cân: Visual như tượng tạc, chấp luôn camera "team qua đường"
09:33:04 27/11/2021
Yoona lộ khuyết điểm nhan sắc, tình tin đồn Song Joong Ki bị “dìm hàng” thê thảm tại Rồng Xanh
08:58:43 27/11/2021

Tin mới nhất

Nam giới quan hệ tình dục quá độ có tốt không?

07:53:07 25/11/2021
Theo các chuyên gia, đàn ông quan hệ quá độ sẽ không tốt cho sức khỏe và tâm lý. Vì vậy, quan hệ tần suất bao nhiêu là đủ đối với nam giới?

Xuất tinh ngược: Triệu chứng, nguyên nhân và cách phòng ngừa

19:58:13 24/11/2021
Xuất tinh ngược hay còn gọi là xuất tinh ngược dòng xảy ra khi tinh dịch đi vào bàng quang thay vì xuất ra qua dương vật khi đạt cực khoái. Mặc dù nam giới vẫn đạt đến cao trào tình dục, nhưng có thể xuất tinh rất ít hoặc không có tinh ...

3 mốc thời gian trong ngày nhu cầu ham muốn của nữ giới "đạt đỉnh", các chàng nắm lấy để yêu chiều

19:01:08 24/11/2021
 Một số thời điểm mà nhu cầu ham muốn của nữ giới lên cao nhất, cả hai càng dễ hòa hợp hơn về mặt cảm xúc lẫn thể xác

Tình dục và những thay đổi về thể chất khi lão hóa

14:22:26 24/11/2021
Ba khía cạnh của tình dục được đề cập trong chủ đề này: những thay đổi khi lão hóa, những gợi ý về cách điều chỉnh hoạt động tình dục và thông tin về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục lão khoa

Về giường phụ nữ luôn ngại nói ra 3 điều này nhưng khi được chàng "chạm" tới, nàng lại ngất ngây phát cuồng

10:42:37 24/11/2021
Không chỉ phái mạnh mà phụ nữ cũng thích được thử những tư thế yêu mới để tăng thêm cảm xúc phòng the giữa hai vợ chồng

Tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' để có thêm bản lĩnh

07:13:12 24/11/2021
Cậu nhỏ sẽ thể hiện bản lĩnh của người đàn ông trong quan hệ chăn gối, nhưng muốn tăng kích cỡ đừng tự tìm hiểu thông tin trên mạng

Một số tai nạn dễ gặp đối với 'cậu nhỏ' và cách xử trí

07:10:43 24/11/2021
Gãy dương vật, đứt hãm dương vật, hẹp bao quy đầu là những chứng bệnh và tai nạn có thể dễ gặp ở nam giới. Vậy, phải xử trí thế nào khi gặp những tai nạn này của cậu nhỏ?

Khi về giường, hầu hết các cặp đôi đều ngại thay đổi những điều này mà không biết đó mới chính là "khởi nguồn" để có cuộc yêu "rực lửa"

18:33:36 23/11/2021
Không phải cứ yêu là phải về giường và cũng không phải đêm muộn mới là khung giờ vàng để vợ chồng gần gũi

Tăng sản tuyến tiền liệt có ảnh hưởng tới "chuyện ấy"?

08:58:44 23/11/2021
ThS.BS Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng chia sẻ về mối liên quan tăng sản tuyến tiền liệt có ảnh hưởng tới chuyện ấy

8 bí quyết giúp người viêm khớp dạng thấp có thể tận hưởng 'cuộc yêu' thú vị

08:51:39 23/11/2021
Quan hệ tình dục được cho là thú vị, nhưng nếu bị viêm khớp dạng thấp, việc tận hưởng tình dục có thể trở nên khó khăn. Làm thế nào để những người bị viêm khớp dạng thấp vẫn có thể tận hưởng tình dục thỏa mãn?

Mãn dục tới sớm - Quý ông cần làm gì để "nhập cuộc" bền bỉ, dẻo dai?

08:48:52 23/11/2021
Mãn dục tới khiến quý ông không còn đủ dẻo dai, bền bỉ. Vấn đề càng nghiêm trọng hơn khi hiện tượng này có khả năng tới sớm, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống tình dục. Một số giải pháp hỗ trợ từ thiên nhiên sẽ giúp quý ông b...

Có 5 điều đàn ông quan tâm nhất khi làm "chuyện ấy" nhưng rất ít khi nói ra.

16:04:03 22/11/2021
Do công việc mệt mỏi, cơ thể bị ốm hay đơn giản là thói quen đôi lúc khiến chị em phụ nữ cứ nằm im như khúc gỗ mà chẳng có biểu hiện hưởng ứng nào.

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày cho con bú có gây ảnh hưởng không?

10:22:18 22/11/2021
Sau sinh khoảng 6 tuần thì phụ nữ đã có khả năng mang thai trở lại. Do đó, việc dùng các biện pháp tránh thai là cần thiết. Vậy dùng thuốc tránh thai hàng ngày cho con bú thế nào?

7 lầm tưởng phổ biến về đời sống tình dục sau tuổi 50 cần loại bỏ ngay lập tức

10:18:07 22/11/2021
Bạn nghĩ rằng, tình dục chỉ dành cho tuổi đôi mươi? Không, hoàn toàn sai! Bạn vẫn còn bao nhiêu trong số những quan niệm sai lầm về đời sống tình dục sau tuổi 50 dưới đây?

Phụ nữ thường xuyên ăn 7 loại thực phẩm này sẽ kích thích ham muốn vô cùng, hễ yêu là lên đỉnh

10:03:54 22/11/2021
Những thực phẩm dưới đây rất tốt cho phụ nữ, giúp tăng nhu cầu và làm chuyện ấy thêm sung mãn

5 dấu hiệu sớm của ung thư cổ tử cung, dễ nhận thấy nhất là cái số 5 nhưng đa phần mọi người đều không để ý

16:08:18 21/11/2021
Ung thư cổ tử cung là bệnh ung thư phổ biến thứ 2 ở phụ nữ toàn thế giới, chỉ sau ung thư vú. Nguy hiểm là nó thường phát triển âm thầm, khó nhận biết ở giai đoạn đầu

Đàn ông ai cũng muốn 'cậu nhỏ' to, nhưng không phải càng to càng tốt như một số người lầm tưởng

15:23:40 21/11/2021
Nam giới ai cũng muốn cậu nhỏ to, nhưng không phải cứ càng to càng tốt vì còn phụ thuộc vào cơ thể của mỗi người. Không phải ai cũng biết cậu nhỏ kích thước thế nào là bình thường, dương vật của người trưởng thành sẽ gồm những gì, đâu l...

Về giường đàn ông thường rất ngại những việc này, chỉ với người phụ nữ anh ta yêu thực sự thì mới tự nguyện làm!

11:01:56 21/11/2021
Khác với phụ nữ, đàn ông thường ham muốn cao, nhập cuộc dễ dàng và cũng nhanh cán đích chạm đỉnh

Xuất tinh bị đau, khi nào cần đi khám?

07:59:00 21/11/2021
Một số nam giới sẽ cảm thấy e ngại khi xuất tinh bị đau, nhưng đó là một triệu chứng tương đối phổ biến. Đau khi xuất tinh có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của nam giới

15 giây cực khoái mang lại 7 lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe

07:54:19 21/11/2021
Đỉnh điểm của quan hệ tình dục là đạt cực khoái, dù chỉ kéo dài chưa đến 15 giây nhưng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe

Lựa chọn giới tính thai nhi trước sinh: Vi phạm chịu mức phạt nào?

21:03:41 20/11/2021
Quan niệm có con trai để nối dõi tông đường đã khiến cho số trẻ trai được sinh ra ngày càng nhiều hơn so với trẻ gái, gây mất cân bằng giới tính. Việc lựa chọn giới tính khi sinh là hành vi vi phạm pháp luật

4 nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục ở nữ giới

12:37:58 20/11/2021
Nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ giới phần lớn đến từ các yếu tố gây căng thẳng trong công việc, cuộc sống. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình

Phụ nữ thường có 3 triệu chứng này trước khi mãn kinh sớm, vì vậy đừng bỏ qua chúng

09:38:35 19/11/2021
Đối với các bạn nữ, buồng trứng có vai trò vô cùng quan trọng, cần được bảo vệ. Tuy nhiên, do các nguyên nhân khác nhau mà nhiều người hiện nay gặp phải tình trạng mãn kinh sớm, để phát hiện ra bệnh này bạn cần để ý 3 triệu chứng sau

Những "bảo bối" trên giường giúp cảm xúc vợ chồng luôn cuồng nhiệt ân ái

06:27:23 19/11/2021
Sự bất ngờ luôn mang lại những khoái cảm mãnh liệt trong chuyện chăn gối vợ chồng giúp đánh thức ham muốn của đôi bên trong những tình huống không ngờ tới

Top 10 lý do để không nên quan hệ tình dục

07:51:19 18/11/2021
Quan hệ tình dục là một phần tất yếu không thể thiếu trong quan hệ của các cặp đôi. Tuy nhiên vì một sai lầm nào đó khiến cho chuyện ấy không thỏa mãn, không thú vị nữa

Muốn chuyện giường chiếu thăng hoa, tình cảm vợ chồng ngày một thắm đượm thì đừng quên "độc chiêu" này

11:26:22 17/11/2021
Một cuộc yêu chóng vánh diễn ra trong chớp nhoáng sẽ khiến đôi bên nhập cuộc vội vàng. Tuy háo hức nhưng nhiều khi cuộc yêu trôi qua quá nhanh mà cả 2 đều chưa kịp cảm nhận hết dư vị của nó

Thời điểm phụ nữ ham muốn 'chuyện ấy' mãnh liệt nhất, số 3 khiến các chàng không ngờ tới

10:19:32 17/11/2021
Đâu là thời điểm phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhất là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm. Việc này sẽ giúp các càng chàng đưa chị em nhập cuộc dễ dàng hơn

Có thể bạn quan tâm

Luộc thịt lợn nhớ cho thêm thứ này, thịt chín đậm đà, ngon mềm hết mức

Ẩm thực

14:14:06 27/11/2021
Món thịt lợn luộc tưởng đơn giản hóa ra không phải. Để có đĩa thịt lợn luộc thơm ngon, bạn đừng bỏ qua bí quyết dưới đây

Chàng kỹ sư IT bỏ nghề, chế tạo chuông gió nhạc thiền từ kim loại vô tri

Đời sống

14:13:58 27/11/2021
Từ một kỹ sư công nghệ thông tin, anh Trần Ngọc Hồng Đức (ngụ quận Bình Thạnh) tạm gác công việc, trở về nhà mở xưởng sản xuất chuông gió nhạc thiền từ các loại ống kim loại vô tri vô giác

Thúy Ngân ngày càng xinh đẹp khiến cả showbiz Việt khen ngợi

Sao việt

14:13:51 27/11/2021
Có xuất thân là thí sinh của nhiều cuộc thi sắc đẹp, Thúy Ngân trong những năm nay luôn được nhắc tên là một trong những nữ diễn viên có diện mạo đáng ao ước nhất Vbiz

Chú ngựa chạy đến vỗ về, an ủi cô chủ khóc 

Clip hay

14:11:25 27/11/2021
Thấy cô chủ ngồi buồn bã, chú ngựa đi đến vỗ về vô cùng dễ thương

Cáp biển AAE-1 đã khôi phục hoàn toàn, 2 tuyến AAG và APG vẫn gián đoạn dịch vụ 

Thế giới số

14:06:24 27/11/2021
Sự cố trên phân đoạn S1H.4 của tuyến cáp AAE-1 đã khắc phục xong, kết nối Internet đi quốc tế trên tuyến khôi phục hoàn toàn, trở lại hoạt động bình thường. Trong khi đó, cáp APG đang được sửa, còn AAG dự kiến đến 15/12 mới sửa xong

Mê gu thời trang cổ điển, gái xinh được khen hết lời

Thời trang

14:03:01 27/11/2021
Bách Liên là hot girl gây chú ý nhờ niềm đam mê với phong cách thời trang cổ điển. Đồng thời vẻ ngoài của cô nàng được nhận xét như minh tinh Hong Kong

Xe sedan Nissan đẹp long lanh, giá gần 350 triệu đồng

Ôtô

13:56:07 27/11/2021
Nissan Versa 2022 vừa ra mắt tại Mỹ với giá khởi điểm chỉ 15.080 USD (tương đương 341,86 triệu đồng)

"Đỉnh cao" như Hương Giang: cứ diện trang phục đỏ là "auto tổng tài"

Phong cách sao

13:54:23 27/11/2021
Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng thần thái cuốn hút, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang luôn trở thành tâm điểm chú ý của netizen mỗi khi xuất hiện

Mẫu xe số 'nhái' Honda SH bất ngờ về đại lý, giá bán khiến Honda Wave Alpha 'toát mồ hôi'

Xe máy

13:50:35 27/11/2021
Mẫu xe số với thiết kế sao chép từ Honda SH về đại lý với mức giá khó tin khiến Honda Wave Alpha cũng phải dè chừng

Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng

Tâm sự

13:46:48 27/11/2021
Thuở sinh viên tôi cũng có tình yêu đẹp như mơ với một cô gái dưới tôi 3 khóa. Tưởng rằng tình yêu suốt 4 năm sẽ đơm hoa kết trái nhưng chúng tôi lại chia tay khi tôi quyết định đi tu nghiệp nước ngoài

Tin tưởng mua đồ online về dùng, người phụ nữ gặp sự cố không ngậm được miệng, càng nhìn càng thấy thương!

Netizen

13:46:47 27/11/2021
Có trong số chúng ta, nhiều người không có nhiều kinh nghiệm về miếng dán răng Veneer nhưng chúng ta đều biết chúng có thể tiêu tốn một khoản tiền tương đối lớn. Vậy mà người phụ nữ này lại xui xẻo quá

Thịt gà in 3D và nấu chín bằng laser

Chuyện lạ

13:45:55 27/11/2021
Thịt gà nấu bằng laser giữ được độ ẩm nhiều gấp 2 lần so với thịt gà nấu truyền thống, hương vị tương tự thịt gà chế biến kiểu thông thường