Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo?

Nếu Xử Nữ luôn chờ đợi một tình yêu hoàn hảo, Thiên Bình lại là người luôn mơ về một cuộc tình trước khi trao trái tim cho người khác…

Vậy bạn thuộc cung hoàng đạo nào và người tình trong mộng của bạn sẽ là người như thế nào?

Bạch Dương

Bạch Dương có đặc tính trời sinh là muốn nắm quyền kiểm soát cuộc sống của họ và là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bản tính cương quyết của họ có thể khiến họ khá cứng đầu và một khi họ đã quyết định về một điều gì đó, kể cả tình yêu, thì không gì có thể thay đổi được ý kiến ​​của họ.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo? - Hình 1

Bản tính cứng đầu này của Bạch Dương khiến họ nhanh chóng rơi vào lưới tình, một khi có ai đó thu hút sự chú ý của họ, những người có cùng loại tính cách với Bạch Dương cũng có khả năng khiến họ ngay lập tức yêu người đó.

Kim Ngưu

Kiên định, đáng tin cậy và bền bỉ, những người thuộc cung hoàng đạo thứ hai này không bao giờ yêu quá dễ dàng hay nhanh chóng. Họ rất thực tế và những vấn đề của trái tim cũng phải được não bộ xem xét kỹ lưỡng trước.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo? - Hình 2

Đừng bao giờ mong đợi một Kim Ngưu sẽ yêu trong lần hẹn hò đầu tiên hoặc thứ hai; họ chắc chắn sẽ dành thời gian để phân tích xem người kia có khả năng cống hiến hết mình khi ở trong một mối quan hệ hay không.

Giống như tất cả mọi thứ trong cuộc sống, sự chân thành trong tình yêu của Kim Ngưu là không gì sánh được và họ sẽ chỉ yêu nếu người kia đáp lại bằng sự chân thành và tình yêu thương như vậy.

Song Tử

Song Tử được đại diện bởi cặp song sinh, được biết đến là những người hòa đồng, quảng giao và họ bị thu hút bởi những người kích thích trí thông minh và họ chỉ yêu khi được kích thích về mặt tinh thần.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo? - Hình 3

Ngoài ra, họ có xu hướng dễ dàng cảm thấy buồn chán, yêu nhanh chóng khi gặp được người phù hợp về trí tuệ. Tuy nhiên, giữ chân tình yêu của Song Tử là một nhiệm vụ khá khó khăn và nếu họ cảm thấy buồn chán hoặc không còn được kích thích về mặt tinh thần, họ có thể sẽ hết yêu nhanh chóng như khi yêu vậy.

Cự Giải

Cự Giải chẳng giấu diếm, luôn phô bày hết ruột gan của họ ra ngoài và là những người rất tình cảm. Tình yêu đối với họ là một điều gì đó rất thiêng liêng và họ yêu với ý định gắn bó suốt đời, bởi vì đối với Cự Giải, gia đình luôn là điều ưu tiên.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo? - Hình 4

Video đang HOT

Họ yêu khá nhanh, không có nhiều khó khăn, nếu họ nhận thấy đối phương chủ động về mặt tình cảm và phù hợp với mong đợi của họ khi ở trong một mối quan hệ.

Sư Tử

Kiên nhẫn không phải là điểm mạnh của Sư Tử và họ được biết đến là những người thường đưa ra quyết định rất nhanh chóng; quyết định yêu cũng không ngoại lệ. Được cai trị bởi Mặt trời, Sư Tử thích trở thành trung tâm của sự chú ý và họ khá dễ dàng để yêu một người mang lại cho họ những gì họ muốn sự chú ý không rời.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo? - Hình 5

Họ thường yêu quá nhanh, điều này khiến việc Sư Tử yêu nhầm người là điều khá phổ biến. Tuy nhiên, một khi đã yêu, họ rất trung thành và mãnh liệt, cho đến khi nhận được lý do vững chắc nào đó để ngừng sự trung thành này lại.

Xử Nữ

Xử Nữ trời sinh là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo và có đạo đức rất mạnh mẽ. Họ không phải người mà bạn có thể thúc ép để yêu. Họ cần thời gian và quá trình yêu cũng diễn ra rất từ ​​từ. Họ cần chắc chắn rằng người mà họ bị thu hút có cùng niềm tin, giá trị và đạo đức.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo? - Hình 6

Giống như mọi thứ khác trong cuộc sống của mình, Xử Nữ cũng muốn cuộc sống tình yêu của mình hoàn hảo và để đạt được điều đó, họ không chỉ làm việc rất chăm chỉ mà còn chờ đợi một người phù hợp và hoàn hảo. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy một Xử Nữ vẫn đang ngồi chờ đợi cả một thời gian dài.

Thiên Bình

Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu. Không có gì ngạc nhiên khi những người thuộc cung hoàng đạo này là những người vô cùng lãng mạn và họ đã yêu cái giấc mơ về một cuộc tình trước cả khi họ trao trái tim cho một ai khác.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo? - Hình 7

Họ yêu thích sự hài hòa và tìm kiếm sự cân bằng trong mọi thứ. Họ rất quyến rũ và cũng có thể tán tỉnh, tuy nhiên, đừng bao giờ vì sự dễ dãi của họ mà coi đó là điều đương nhiên và tin rằng họ dễ dàng yêu người khác.

Thiên Bình sẽ chỉ yêu khi họ tin rằng người kia là người phù hợp với họ. Vì vậy, không dễ để nói rằng một Thiên Bình yêu quá nhanh hay chậm.

Bọ Cạp

Những người thuộc cung Nước này được biết đến với bản chất gợi cảm và đầy đam mê, và họ hầu như sẽ phải lòng những người có cùng những đặc điểm này. Một Bọ Cạp phải mất một thời gian dài để yêu vì họ thường chỉ yêu người khác sau khi đã tạo dựng được đủ lòng tin.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo? - Hình 8

Tuy nhiên, họ có một khí chất bí ẩn xung quanh họ, khi hẹn hò với một Bọ Cạp, bạn có thể cảm thấy giống như một cuộc phiêu lưu, họ sẽ tạo ra cho bạn ấn tượng rằng họ đang yêu nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Họ không phải là người sẽ yêu một cách dễ dàng và nhanh chóng nhưng khi họ yêu, họ sẽ yêu cả đời.

Nhân Mã

Những người thuộc cung Nhân Mã không quá cần một người để yêu vì họ yêu cuộc sống, cũng như sự phấn khích và phiêu lưu đi kèm với nó, đến mức Nhân Mã có thể chờ đợi và chờ đợi một thời gian rất dài để tìm được một nửa cuộc đời còn lại của mình.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo? - Hình 9

Những cuộc phiêu lưu là ưu tiên trong cuộc đời của họ, họ thích đi du lịch và khám phá những điều mới mẻ; khi có tất cả những thứ này là họ đã thoả mãn rồi.

Vì vậy, để một Nhân Mã có thể bị tấn công bởi mũi tên của thần tình yêu, người phù hợp phải đến với họ vào đúng thời điểm. Ngoài ra, họ coi trọng sự tự do của mình hơn tất cả những thứ khác và nếu họ cảm thấy rằng, một mối quan hệ sẽ hạn chế cảm giác tự do đó, họ thà loại bỏ nó còn hơn.

Ma Kết

Ma Kết là một cung hoàng đạo vô cùng tài năng, những người luôn tự hào về sự chăm chỉ và rất nghiêm túc với trách nhiệm của mình. Họ yêu những người có cùng đặc điểm giống họ và có sáng kiến.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo? - Hình 10

Những yếu tố này là nguyên nhân chính khiến các Ma Kết trẻ tuổi cảm thấy bị thu hút bởi một người đàn ông hoặc phụ nữ lớn tuổi hơn mình.

Giống như dê núi, Ma Kết thích leo núi để đạt được mục tiêu của mình và yêu cũng không kém cạnh. Họ sẽ mất nhiều thời gian để tin rằng, tình yêu mà họ đang cảm nhận được trong trái tim mình xứng đáng với công sức của họ.

Bảo Bình

Cũng giống như những người thuộc cung Nhân Mã, những người thuộc cung Bảo Bình cũng không phải những người dựa vào tình yêu để hoàn thiện bản thân. Họ là những sinh vật thuộc về xã hội, thích gặp gỡ và giao lưu với mọi người.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo? - Hình 11

Đối với Bảo Bình, tình bạn và mạng lưới quan hệ quan trọng hơn việc dành thời gian cho riêng một người. Vì vậy, một Bảo Bình phải mất một thời gian dài để yêu và chỉ làm như vậy khi họ cảm thấy người kia có cùng niềm tin và giá trị với mình.

Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư sinh ra đã là những người mơ mộng, họ yêu thích những giấc mơ về tình yêu và có thể đã tưởng tượng lặp đi lặp lại nhiều viễn cảnh lãng mạn trong đầu họ trước khi những điều như vậy từng xảy ra trong cuộc đời họ.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo? - Hình 12

Được cai trị bởi sao Hải Vương, hành tinh của những giấc mơ, mộng tưởng và lừa dối, những người cung Song Ngư thường dễ bị tổn thương trong tình yêu vì họ yêu nó quá sớm và quá nhanh.

Trắc nghiệm: Mẫu nail nghệ thuật tiết lộ đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn

Xỉu up xỉu down với những mẫu nail đẹp, độc, lạ lại còn được dịp khoe cá tính, ngại gì không làm bài trắc nghiệm ngay thôi!

Sơn móng là một cách thú vị để thể hiện cá tính của bản thân, mẫu nail bạn chọn cũng nói lên điều gì đó về con người của bạn. Hãy chọn kiểu nail yêu thích nhất trong số các thiết kế dưới đây và xem bài trắc nghiệm tiết lộ về đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn nhé!

Trắc nghiệm: Mẫu nail nghệ thuật tiết lộ đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn - Hình 1

Sau đây là đáp án trắc nghiệm:

Lựa chọn 1

Đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn chính là sự nỗ lực. Bạn không để bất kì lời nói nào, bất kỳ ai hay sự thất bại nào làm mình đi xuống. Nếu có người nào làm được điều này, thì người đó sẽ là chính bạn. Bạn nhanh nhẹn, làm việc chăm chỉ và luôn có một niềm đam mê rực lửa.

Lựa chọn 2

Đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn là khiếu hài hước. Bạn biết rằng điều quan trọng là không nên khiến mọi việc trở nên quá nghiêm trọng. Vì đặc điểm này, bạn đã giúp những người thân yêu mỉm cười và vượt qua được những thời kỳ khó khăn. Bạn cho rằng tiếng cười là liều thuốc tốt nhất, không chỉ cho người khác mà cho cả chính bạn.

Lựa chọn 3

Trắc nghiệm: Mẫu nail nghệ thuật tiết lộ đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn - Hình 2

Đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn là sự trung thực. Bạn thích tiến thẳng lên phía trước và đi trực tiếp vào vấn đề với những người xung quanh. Bạn hiểu rằng không có nhiều thời gian để lãng phí vào những việc vô ích. Bạn muốn được biết đến là một người dám nói sự thật hơn là những lời dối trá chỉ để cho xong chuyện. Quan trọng nhất là bạn thành thật với chính mình. Điều này đã củng cố các mối quan hệ của bạn và sẽ tiếp tục đưa bạn tiến xa trong cuộc sống.

Lựa chọn 4

Đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn là lòng trung thành. Bạn sẽ đi đến tận cùng trái đất cho những người thân yêu của mình. Bạn bè, các thành viên trong gia đình và những người hợp tác với bạn biết rằng họ có thể tin tưởng và dựa vào bạn. Bạn không nói xấu người nào và thậm chí còn ủng hộ họ khi cần thiết. Bất cứ ai cũng rất may mắn khi có bạn là một phần của nhóm của họ.

Lựa chọn 5

Đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn là khả năng thích ứng. Bạn có thể kết thân với mọi kiểu người khác nhau từ mọi tầng lớp khác biệt trong xã hội. Điều này đã giúp ích cho sự nghiệp và mang lại cho bạn một vài người bạn độc đáo thân thiết. Bạn là kiểu người có thể tham gia bất kỳ bữa tiệc hoặc sự kiện nào và luôn tìm ra điểm thú vị để nói chuyện với bất kỳ ai.

Lựa chọn 6

Trắc nghiệm: Mẫu nail nghệ thuật tiết lộ đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn - Hình 3

Đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn là khả năng giao tiếp. Bạn rất tuyệt vời, điềm tĩnh và kỹ năng thu thập thông tin rất tốt. Bạn không thốt ra miệng điều đầu tiên nảy sinh trong đầu mình. Thay vào đó bạn sẽ tính toán, nhưng theo một cách tốt để lời nói ra trở nên hợp lý hơn.

Bạn biết cách thể hiện những gì bạn đang cảm thấy hoặc suy nghĩ một cách rõ ràng và bạn có thể hiểu những gì người khác đang cố gắng truyền đạt lại cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiến xa trong các mối quan hệ tình cảm của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51

Tiêu điểm

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại
06:57:11 29/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở
13:02:00 30/11/2021
Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
06:58:05 29/11/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn
12:45:51 29/11/2021
3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài
21:09:15 29/11/2021
Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù
19:10:48 29/11/2021
Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích
23:03:37 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Như chưa hề có cuộc chia ly: Vợ cũ doanh nhân và quý tử mừng sinh nhật Đan Trường, cách xưng hô gây chú ý!
18:21:48 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021
Đắk Lắk: Một người tử vong chưa rõ nguyên nhân sau khi tiêm vắc xin Covid-19
20:30:00 30/11/2021
Giữa biến căng của vợ Phan Mạnh Quỳnh, Thiều Bảo Trâm công khai khoảnh khắc bên "tình mới" cùng câu nói ngọt lịm?
16:50:16 30/11/2021
Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày
18:34:39 30/11/2021

Tin mới nhất

Vị trí của 3 nốt ruồi trên cơ thể báo hiệu vận số dễ thăng quan, phát tài

22:14:31 30/11/2021
Mỗi người khi sinh ra đều có số phận riêng của mình. Thăng tiến, giàu sang có thể là mơ ước của nhiều người, nhưng không phải ai cũng có được cuộc sống như vậy, cùng tìm hiểu vị trí nốt ruồi báo hiệu vận số của người dễ thăng quan phát ...

Vận hạn tháng 12/2021 tác động thế nào đến vận trình của 12 con giáp?

22:11:59 30/11/2021
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 12/2021, bạn sẽ biết mình phải đối diện với những khó khăn nào trong khoảng thời gian sắp tới, từ đó ở vào tư thế chủ động, sẵn sàng khắc phục

Thần May Mắn phù trợ cho 12 con giáp trên phương diện nào trong tháng 12/2021?

22:11:44 30/11/2021
Trên phương diện tài lộc, chỉ cần cẩn trọng khi làm việc, bạn có thể tránh được nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Thậm chí, bạn còn được quý nhân cầm tay chỉ việc, chạm được vào một cơ hội kiếm tiền triển vọng

Giữa tuần vận khí hanh thông, 3 con giáp làm 1 được 10, tài lộc nhân đôi, công danh tấn tới

22:01:33 30/11/2021
Giữa tuần vận khí hanh thông, 3 con giáp làm 1 được 10, tài lộc nhân đôi, công danh tấn tới

Những người sinh vào những giờ này có tiềm năng rất lớn và cuối cùng sẽ trở nên vĩ đại!

22:01:27 30/11/2021
Nếu ai sinh vào những giờ tốt lành này thì xác định cuộc sống tương lai thăng hoa, không những là đại gia mà hôn nhân lại vô cùng sung túc, giàu có

Muốn biết 1 người tương lai giàu có hay nghèo khổ ra sao chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này là rõ ngay

15:31:38 30/11/2021
Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt như vậy được gọi là huệ nhãn, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn lộc lá đầy nhà, phất lên giàu có, thành công chạm đến đỉnh cao danh vọng

13:01:52 30/11/2021
Được quý nhân phù trợ tích cực, việc có sự tham gia của con giáp đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công. Tài vận của Hợi cũng vì thế mà trở nên thịnh vượng

Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ

12:36:01 30/11/2021
Năm 2022 của người tuổi Thìn rất sôi động với những trải nghiệm mới. Muốn công việc đạt được những kết quả tốt, bạn sẽ cần sử dụng đến sự tập trung cao độ và tỉ mỉ, chu đáo của mình

3 con giáp nhận vé vàng của Thần Tài: Hỷ sự như mơ, cuộc sống tựa như thần tiên trong 10 ngày tới

11:47:40 30/11/2021
Trong quãng thời gian 10 ngày sắp tới, người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều cơ hội tiến thân, ký kết được những hợp đồng lớn mang lại cho họ nhiều lợi nhuận

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp may mắn cực đại, đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:46:19 30/11/2021
Trong 2 ngày tới, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một tương lai tươi sáng

Bắt đầu từ ngày 2/12, những con giáp sau 'vén' hết tài lộc của thiên hạ, hoá giải vận rủi, đầu tư ắt giàu to

11:45:02 30/11/2021
Về phương diện tình cảm, bạn sẽ trở thành một con người dũng cảm hơn bình thường. Bởi vì bạn cần đưa ra quyết định, không nên chần chừ, do dự hay là quá phụ thuộc vào người ngoài. Cơ hội để bạn có thể chính phục nửa kia của mình sẽ là p...

Đúng 31 ngày tới, 3 con giáp vào vận đại phát tài, không phú quý cũng giàu sang, phúc lộc viên mãn

11:40:35 30/11/2021
Tuổi Ngọ khi càng bỏ ra nhiều công sức bao nhiêu, thì quả ngọt thu về nhiều bấy nhiêu. Nếu mọi việc suôn sẻ, hanh thông thì đến cuối năm nay, những người tuổi Ngọ sẽ dành dụm được một khối tài sản khổng lồ, tiêu mãi không hết

Vận may ập đến, 3 con giáp giàu bất thình lình cuối năm Tân Sửu, sang năm mới ăn Tết cực to, tiền cuộn cao như núi

11:37:58 30/11/2021
Họ cũng là những người rất nhanh nhạy và giỏi tính toán, vì thế khi cơ hội đến, tuổi Dậu thường sẽ biết cách nắm bắt và đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ

3 con giáp trong tháng 12 được Thần Phật che chở, mưa vàng lũ bạc 'đổ ập' vào tài vận

11:34:00 30/11/2021
Trời sinh tuổi Mùi là những người có tính cách thẳng thắn, kiên định và có ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống. Người tuổi Mùi luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống ấm êm sung túc

Trong 2 tuần đầu tiên của tháng 12, 3 con giáp may mắn bước vào chuỗi ngày Đại Thắng, sự nghiệp thăng hoa, tiền vàng căng đầy trong túi

11:31:41 30/11/2021
Công việc của Mão sẽ có được những sự thăng tiến nhất định làm tài vận tăng lên nhiều lần. Chỉ cần con giáp này biết tận dụng thời cơ mà chăm chỉ làm ăn, tích lũy kinh nghiệm thì sớm muộn gì cũng gặt hái được những quả ngọt xứng đáng

Đúng 16 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong tầm tay, mua nhà to hơn đại gia, giàu có nhất xóm

11:29:12 30/11/2021
Cùng với sự trợ giúp của Thần Tài, công việc của con giáp sẽ được ghi nhận, thu hút tiền bạc, lợi nhuận về liên tiếp. Tuổi Dậu vốn không màng vật chất, vẫn yên tâm hưởng cuộc sống đủ đầy, có thể tự do tự tại đi theo con đường mình đã ch...

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời cho bất ngờ

11:06:17 30/11/2021
Càng về cuối năm 2021, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở trong 44 ngày tới. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một ...

'Lộc trời ban' trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ gặp được quý nhân phù trợ, tiền 'đẻ' ra tiền, sung túc suốt năm

11:06:13 30/11/2021
Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của những người đã lập gia đình vô cùng bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống

Trong 10 ngày tới đây, những con giáp sau sẽ tiền 'chảy' vào túi rủng rỉnh, không lo thiếu của ăn của để trong năm mới

11:06:09 30/11/2021
Song, khi muốn đầu tư vào một việc gì đó, bạn phải tỉnh táo khi nhận được nhiều tin tức khác nhau, thật giả lẫn lộn. Bởi vì bạn rất dễ bị lừa gạt và mất một khoản chi phí lớn

Nội trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn dát vàng đầy người, vận trình sáng chói, công danh sự nghiệp bay cao như diều gặp gió

11:06:04 30/11/2021
Con đường sự nghiệp của Ngọ vốn chông gai, trắc trở thì nay rộng thênh thang cho chủ mệnh nhanh chóng đạt được thành công như ý. Ngọ còn có nhiều cơ hội để đạt được sự tín nhiệm của mọi người và đồng thời thăng tiến lên các chức vụ cao ...

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến: Đường tài lộc thênh thang bước, 3 con giáp được phúc khí tề tựu, đón 2022 an lành

11:06:01 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Thìn sẽ đón nhiều tin vui vào đầu năm tới, đặc biệt là con giáp sinh năm 1976. Vào thời gian này, người tuổi Thìn được vận may bao quanh, tài lộc mời gọi

Trong 40 ngày tới, 3 con giáp tiền bạc chất đầy kho, Xuân đến ấm no, vạn sự như ý

11:05:58 30/11/2021
Người làm công ăn lương thì càng về cuối năm lại càng chốt được nhiều đơn hàng, thu về khoản lợi nhuận lớn. Nhờ làm việc có tâm lại nỗ lực hết mình, người tuổi Mão thu tiền bạc về đầy ví, đón Tết ấm no

Còn 5 ngày nữa sẽ bước vào tháng 11 âm lịch, ai khổ thì khổ riêng 3 con giáp này sẽ gặp may mắn, tình tiền thăng hoa từ đây

11:05:28 30/11/2021
Những tháng cuối năm Tân Sửu đang gần kề, còn không bao lâu nữa sẽ kết thúc năm cũ, bước sang năm mới với nhiều hy vọng và sự mong đợi

Phân tích người có khuôn mặt tai thỏ là gì?

20:09:19 29/11/2021
Vận số của một người liên quan mật thiết đến kích thước, vị trí, độ dày, hình dạng của dái tai, mặt trước và mặt sau của vành tai,... của tai

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới

20:06:19 29/11/2021
Hãy chuẩn bị để đón nhận một nguồn năng lượng khá mãnh liệt đang sắp chảy tràn vào cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Có thể bạn quan tâm

5 nhiệm vụ quan trọng đang chờ Rangnick tại MU

Bóng đá thế giới

22:33:37 30/11/2021
Ralf Rangnick đã chính thức trở thành HLV tạm quyền của MU trong 6 tháng, và dưới đây là 5 nhiện vụ quan trọng cần chiến lược gia người Đức giải quyết tại Old Trafford trong thời gian tới

Anh khuyến nghị tiêm mũi tăng cường ngừa COVID-19 cho tất cả người trưởng thành

Thế giới

22:33:23 30/11/2021
Trong cuộc họp báo ngày 29/11, các nhà khoa học từ Ủy ban Hỗn hợp về Tiêm chủng (JCVI) cũng khuyến cáo trẻ em từ 12-15 tuổi cần iêm mũi vaccine ngừa COVID-19 thứ hai. Trước đó, trẻ em trong nhóm tuổi này được khuyến nghị tiêm 1 mũi duy ...

“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?

Netizen

22:31:43 30/11/2021
Phát ngôn của Khoa Pug về một thằng bạn mới quen vô danh tiểu tốt đã làm nổ ra một cuộc tranh luận nho nhỏ rằng rốt cuộc thì YouTuber và Johnny Đặng, ai thành danh trước

Bắt quyền Giám đốc Ban Quản lý dự án hồ Tả Trạch để xảy ra sai phạm

Pháp luật

22:24:30 30/11/2021
Công trình hồ chứa nước Tả Trạch bị một doanh nghiệp đưa thiết bị, máy móc vào đào bới, vận chuyển đá ra ngoài, gây thất thoát tài sản quốc gia. Lãnh đạo Ban Quản lý dự án phải chịu trách nhiệm

NSND Công Lý khỏe mạnh, khoác vai chụp ảnh cùng NSND Thu Hà

Sao việt

22:22:20 30/11/2021
NSND Thu Hà cùng nhiều đồng nghiệp rất mừng vì gặp lại NSND Công Lý khi anh đã bình phục sau thời gian nằm viện

Vợ kém 14 tuổi phủ nhận bị Châu Kiệt Luân đánh nhập viện

Sao châu á

22:19:48 30/11/2021
Côn Lăng lên tiếng giải thích về vụ chấn thương đầu khiến cô nhập viện giữa tin đồn bị chồng - Châu Kiệt Luân bạo hành

Lý do BTS không trình diễn solo tại hòa nhạc ở Los Angeles

Nhạc quốc tế

22:13:52 30/11/2021
BTS đang tỏa sáng khắp thành phố Los Angeles với màn hòa nhạc Permission To Dance On Stage và ARMY không thể vui mừng hơn khi được gặp lại nhóm trên sân khấu

Các địa điểm du lịch đã sẵn sàng mở cửa đón khách rồi thì còn chần chứ gì mà không trải nghiệm ngay 6 tour du lịch xuất phát từ TP.HCM này

Du lịch

22:12:59 30/11/2021
Trong tháng 11, nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đã bắt đầu mở cửa đón khách trở lại. Từ TP HCM, du khách có thể tới Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, miền Trung, miền Bắc

Honor 60 và Honor 60 Pro rò rỉ thiết kế 

Đồ 2-tek

22:09:33 30/11/2021
Bộ đôi mới của Honor sẽ ra mắt trong thời gian tới, hứa hẹn mang lại thông số khá ấn tượng

HLV Park Hang Seo chưa vội chia tay Lý Công Hoàng Anh

Bóng đá việt nam

22:08:15 30/11/2021
Sáng nay (30/11), ĐT Việt Nam có buổi tập cuối cùng trên sân Bà Rịa- Vũng Tàu trước khi di chuyển lên TP.HCM, chuẩn bị đáp chuyến bay sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020

Sân khấu âm nhạc TP.HCM ảm đạm dịp cuối năm

Nhạc việt

22:00:08 30/11/2021
Sau khi thành phố có thông báo mở cửa trở lại, các sân khấu kịch cũng như âm nhạc ở TP.HCM vẫn im lìm. Mới đây, đạo diễn Thái Huân, Giám đốc sản xuất âm nhạc Hoàng Nhã cùng ê-kíp gây bất ngờ khi giới thiệu The Show Việt Nam

Cảnh bị cắt khỏi Running Man: Lan Ngọc dẫn Kim Jong Kook đi đâu đây?

Show việt

21:55:07 30/11/2021
Khán giả Running Man Việt hờn dỗi ê-kíp khi không cho phân cảnh Lan Ngọc đi riêng cùng Kim Jong Kook lên sóng