Mất 4,8 triệu để có những bằng chứng chồng ngoại tình: Chiêu trò tinh vi khiến cô vợ bị “sập bẫy”

Cô ta còn nói thêm: “Mình làm nghề này đủ lâu để biết, nếu chụp để gửi tiếp thì khách sẽ lưu lại và chất vấn chồng chứ không mua dịch vụ bên mình nữa. Mình làm ăn lớn và uy tín…”.

Phát hiện chồng ngoại tình là điều ai cũng đau buồn. Thế nhưng phụ nữ đúng vào thời điểm này thường để mất lý trí và bị kẻ xấu lợi dụng.

1 bài đăng cảnh báo trên diễn đàn kín khiến phụ nữ bàng hoàng.

Mất 4,8 triệu để có những bằng chứng chồng ngoại tình: Chiêu trò tinh vi khiến cô vợ bị sập bẫy - Hình 1

Nội dung bài đăng như sau: “Em đăng lên đây là để mọi người cảnh giác với những thủ đoạn lừa đảo tinh vi. Bọn chúng lợi dụng tâm lý nóng lòng của các chị em muốn xem tin nhắn của chồng với nhân tình mà chiếm đoạt tài sản. Em cũng rất giận bản thân mình chỉ vì 1 phúc nóng ruột mà để mất đi số tiền lớn như vậy, âu cũng là bài đọc đắt giá.

Và con này đăng lên trên hội nhóm này nên em mới vào inbox xem thử. Sau đó em tìm lại bài nhưng đã biến mất rồi. Có vẻ như cũng có nhiều người bị lừa như em, chuyển khoản vào nó rất nhiều.

Em có gọi điện trực tiếp trước khi chuyển khoản, em thấy nó cũng là 1 bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Có tiếng trẻ con khóc bên cạnh nên bất giác em lơ là cảnh giác. 1 người mẹ mà có thể làm những trò lừa đảo như vậy, không biết con họ sẽ gánh phải nghiệp gì trả cho mẹ nó.

Mất 4,8 triệu để có những bằng chứng chồng ngoại tình: Chiêu trò tinh vi khiến cô vợ bị sập bẫy - Hình 2

Mất 4,8 triệu để có những bằng chứng chồng ngoại tình: Chiêu trò tinh vi khiến cô vợ bị sập bẫy - Hình 3

1 vài tin nhắn của kẻ lừa đảo

Những tin nhắn nó thu hồi là đoạn chat nó làm giả. Trong đoạn chat đó là nhưng câu nói tình tứ thân mật, hẹn đi khách sạn. Chính vì đọc được những câu này em giận quá mất khôn. Em không kịp lưu lại nó xóa nhanh tay quá”.

Bên dưới bài đăng là bằng chứng cụ thể. 1 kẻ lạ inbox cho cô vợ này thông báo chồng cô đang ngoại tình và ngỏ lời muốn “giúp”.

Video đang HOT

Đầu tiên cô ta tỏ vẻ nguy hiểm “Chồng em có gái bên ngoài đấy, để tin nhắn ẩn và cài mật khẩu”. Khi cô vợ hỏi dùng phần mềm gì để biết thì kẻ lừa đảo trả lời: “Có đầy đủ nhé. Mình là người làm dịch vụ nên bạn muốn có mật khẩu vào xem đầy đủ và theo dõi từ nay về sau thì thanh toán phí dịch vụ cho mình nhé”.

Mất 4,8 triệu để có những bằng chứng chồng ngoại tình: Chiêu trò tinh vi khiến cô vợ bị sập bẫy - Hình 4

Khi bị lộ thì vội vàng gỡ

Đáng nói, cô ta có vẻ rất thành thạo trong việc nắm bắt tâm lý của các bà vợ sợ mất chồng. Khi thấy cô vợ bối rối đắn đo vì khoản phí 4 triệu 8 kia thì kẻ lừa đảo dùng chiêu: “Bạn không mua đúng không, để mình thoát code khỏi tài khoản này”.

Cô ta còn nói thêm: “Mình làm nghề này đủ lâu để biết, nếu chụp để gửi tiếp thì khách sẽ lưu lại và chất vấn chồng chứ không mua dịch vụ bên mình nữa. Mình làm ăn lớn và uy tín…”.

Kết quả là cô vợ đã chuyển khoản khoản tiền đó để biết được sự phản bội của chồng mình. Sau đó kẻ lừa đảo nhanh tay gỡ hết tin nhắn, bấy giờ cô vợ mới biết mình bị lừa.

Đây không phải trường hợp hiếm hoi. Vì lợi dụng tâm lý lo lắng, sợ hãi của các bà vợ khi biết tin chồng mình có người khác mà những kẻ lừa đảo dùng mọi chiêu trò tinh vi.

Phụ nữ ạ, trong mọi tình huống hãy tỉnh táo và sáng suốt. 1 gã chồng tồi đã mất, đừng để mất thêm nhiều thứ không đáng khác.

Bắt tay làm "chị em tốt" với tình nhân của chồng, màn trả đũa của cô vợ khiến tên phản bội phải thẫn thờ thốt lên: "Biết vậy chẳng làm"

Thay vì nóng nảy, giận dữ đi đánh ghen kẻ phá hoại gia đình mình, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể dùng một cách mềm dẻo và thông minh hơn để trừng trị những kẻ mèo mả gà đồng!

Ngờ ngợ chuyện chồng ngoại tình vì những lời khen có cánh

Mới đây, một người vợ chia sẻ chuyện xử lý tiểu tam rất đáng chú ý. Người phụ nữ này và chồng đã cưới nhau được 4 năm, hai người lo sự nghiệp nên vẫn chưa có con.

Tính cách chị vốn mạnh mẽ từ nhỏ, mà con người anh chồng lại hiền hòa, tốt bụng. Những tưởng sự bù trừ này có thể khiến một cuộc hôn nhân vẹn toàn thì nay chị mới hiểu, đôi khi hiền quá lại thành ra nhu nhược.

Chị kể: "Anh ta hiền như bụt vậy, ai nói gì cũng đồng ý, ai làm gì cũng không giận, lúc yêu đương tôi còn thích tính cách này của anh ta, nhưng sau khi kết hôn rồi tôi mới thấy mệt mỏi thật sự. Bởi vì anh ta không có chủ kiến, không ra quyết định được nên việc gì cũng đến tay tôi. Cho nên sau này thấy ông chồng nhu nhược của mình vì khen người khác mà phản bác vợ, tôi mới ngờ ngợ chuyện anh ta ngoại tình."

Bắt tay làm chị em tốt với tình nhân của chồng, màn trả đũa của cô vợ khiến tên phản bội phải thẫn thờ thốt lên: Biết vậy chẳng làm - Hình 1

Hai vợ chồng vì một lời nhận xét mà xảy ra tranh cãi.

Câu "Em đừng có nghĩ lung tung" của anh chồng chẳng khác nào đang "lạy ông tôi ở bụi này". Kể từ hôm đó, chị bắt đầu kiểm tra điện thoại của chồng thường xuyên.

Chị kể lại: "Ban đầu tôi không thấy điều bất thường nhưng sau đó tôi mới nhớ ra mấy app nhắn tin bây giờ có chức năng ẩn hội thoại. Ôm tâm lý may mắn tôi thử mày mò một lúc lâu tôi thì tìm ra đoạn hội thoại bị anh ta ẩn đi. Tuy nội dung tin nhắn bị xóa hết nhưng trực giác của người phụ nữ mách bảo, đây chính là người tôi muốn tìm".

Sau khi tìm được trang cá nhân của cô tình nhân, chị vợ phát hiện đối phương làm nhân viên tư vấn Sale nên vờ làm khách hàng có nhu cầu để kết bạn và nói chuyện với cô. Cô muốn điều tra rõ ràng đối phương như thế nào.

"Lúc đó tôi chỉ muốn biết cô ta có gì hơn tôi mà làm chồng mình chết mê chết mệt như thế. Sau khi tiếp xúc và làm thân hơn một tháng, tôi cảm thấy đối phương không phải người sẽ làm ra chuyện giật chồng người khác nên quyết định đánh bạo hỏi chuyện riêng tư" - Chị vợ nói thêm.

Bắt tay làm chị em tốt với tình nhân của chồng, màn trả đũa của cô vợ khiến tên phản bội phải thẫn thờ thốt lên: Biết vậy chẳng làm - Hình 2

Cô nhân tình thừa nhận đã có bạn trai.

Lúc chị vợ vẫn còn nghi ngờ cô tình nhân nói dối thì đối phương gửi một tấm ảnh chụp màn hình qua làm chị không thể không tin!

Bắt tay làm chị em tốt với tình nhân của chồng, màn trả đũa của cô vợ khiến tên phản bội phải thẫn thờ thốt lên: Biết vậy chẳng làm - Hình 3

Đây rõ ràng là chồng của cô rồi!

Chị cười khẩy bảo: "Anh ta trước mặt tôi thì lúc nào cũng như hũ nút, hỏi một câu thì trả lời một chữ, trước mặt gái trẻ thì hóa thân thành người đàn ông trưởng thành có sự nghiệp nhưng lại ngây ngô, chỉ biết sống hết mình vì tình yêu. Đúng là "lù khù vác cái lu chạy", nhìn bề ngoài hiền lành thật thà thế ai lại nghĩ anh ta là kẻ hai mặt, lật mặt nhanh hơn lật sách".

Sau đó, chị vợ gửi hình giấy đăng ký kết hôn sang cho cô tình nhân rồi xóa bạn, chẳng cần giải thích gì thêm nữa. Bây giờ, việc phải xử lý là ở gã chồng mà thôi vì dù sao cô gái này cũng bị lừa.

Màn trả đũa sắc sảo khiến kẻ nhu nhược phải chịu cảnh "thân bại danh liệt"

Chị vợ biết, kẻ nhu nhược thích giả vờ hiền lành như anh ta sợ nhất là bị người khác lôi chuyện xấu ra ánh sáng. Thế nên chị chẳng ngại ngần gì mà công bố chuyện này cho cả thế giới hay: "Tôi làm một file PDF kể rõ chuyện anh ta ngoại tình, từ việc lừa gạt tình cảm cô gái trẻ đến những lời hứa trên mây, tôi đều nói hết, không sót một chi tiết nào.

Tiếp đó, tôi gửi file này đến tất cả các tài khoản mail nội bộ của công ty anh ta, không sót một ai. Vì không muốn anh ta có thời gian biện minh cho sự xấu xa của mình, tôi nhanh chóng đệ đơn ly hôn để tòa án xét xử.

Tội ngoại tình được chứng thực nên anh ta không được chia bất cứ tài sản nào trong hôn nhân. Đến khi giải quyết xong các thủ tục thì quyết định cưỡng chế thôi việc của công ty cũng đồng thời được gửi vào mail của anh ta".

Bắt tay làm chị em tốt với tình nhân của chồng, màn trả đũa của cô vợ khiến tên phản bội phải thẫn thờ thốt lên: Biết vậy chẳng làm - Hình 4

Ảnh minh họa.

Tuy không cố ý đi nghe ngóng nhưng đôi khi vẫn có người nói cho chị nghe chuyện chồng cũ sau ly hôn.

Nghe đâu chuyện anh ta lừa gạt tình cảm lan truyền trong giới nên các công ty cùng ngành không muốn nhận một người như thế vào làm.

Nghe đâu anh ta đang làm công nhân trong xí nghiệp.

Nghe đâu anh ta đang muốn tìm thông tin liên lạc của vợ cũ để nối lại tình xưa...

Biết chuyện chị chỉ bảo: "Năm mới tết đến rồi, chuyện cũ không nhắc lại...".

Trong bất kỳ trường hợp nào, chị em phụ nữ chúng ta cũng nhất định phải giữ bình tĩnh và lý trí xử lý mọi việc. Khi biết chồng ngoại tình, đừng vội làm ra hành động quá khích, hãy điều tra nguyên nhân sự việc rõ ràng để có màn giải quyết gọn gàng nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vua cá koi' từng chia sẻ thời điểm quen vợ mới, nhưng dân mạng lại soi ra bằng chứng khác hoàn toàn?19:51Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Xe cứu thương hú còi, gọi loa khẩn cấp, xe trước vẫn không chịu... vượt đèn đỏ nhường đường00:24Vợ cũ "vua cá Koi" được dân tình tấm tắc khen "văn minh, bản lĩnh" chỉ qua 1 hành động03:26Vợ cũ "vua cá Koi" tâm sự xót xa: "Họ cố gắng làm mình tổn thương, vì sự xát muối đó, họ biết mình sẽ đau đớn"03:43HOT: Vợ cũ “vua cá Koi” lột xác hậu ly hôn: Ngày càng sexy, trẻ trung không kém Hà Thanh Xuân03:19‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lên tiếng sự thật chuyện Hà Thanh Xuân là tiểu tam, công khai tin nhắn bí mật38:45Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26SỐC TẬN ÓC: Hà Thanh Xuân bị "bóc trần" quá khứ từng cố tình giựt chồng người khác để có thẻ xanh Mỹ03:25Mẹ ruột “Vua cá Koi” buồn ra mặt tại đám cưới, thái độ lạnh lùng với con dâu Hà Thanh Xuân?03:41Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt "vua cá Koi": "Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng"03:19Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Bị miệt thị là "trà xanh" chen vào gia đình "vua cá Koi", Hà Thanh Xuân "bốc hơi" không tung tích03:22Chấn động: Xôn xao vợ kém 13 tuổi của “vua cá Koi” là “em gái nương tựa”, nói dối chuyện ly hôn?03:37NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39MỚI: Vợ cũ “Vua cá Koi” muốn giữ hết tài sản hậu ly hôn, đại gia Thắng Ngô “mắng” CĐM đang gieo nghiệp03:42Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35U50 nhưng "vua cá Koi" vẫn đậm ngôn tình: "Vài tháng quen em, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại"03:20Vợ cũ ‘vua cá Koi' ẩn ý ‘trà xanh' dùng thủ đoạn chiếm đoạt hạnh phúc gia đình?03:29

Tiêu điểm

Huyền Trân (Tịnh thất Bồng Lai): "Ni cô mồ côi" chỉ là cái mác
07:53:25 20/05/2022
Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu
15:11:22 19/05/2022
Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình
08:59:33 19/05/2022
Bắt chước Tiến Linh mặc “croptop”, chồng Đoàn Di Băng bị netizen phản ứng gay gắt
14:20:24 20/05/2022
Tiến Linh bị soi sau pha cởi áo mừng ghi bàn: Điểm lạ khiến chị em đỏ mặt
09:12:35 20/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ "khịa" Ngọc Trinh vụ "lùa gà": "Đừng có thổi cái này cái nọ quen rồi thì đất cũng thổi được"
14:31:01 20/05/2022
Người phụ nữ về hưu bốc được biển "siêu vip", nhiều người trả giá gấp 3 vẫn không mua được
10:26:44 19/05/2022
"Vạ miệng" khiến Elon Musk mất 12 tỷ USD chỉ trong một ngày
15:21:03 19/05/2022
'Thánh sún' Thách Thức Danh Hài bất ngờ xuất hiện với thân hình 'đồ sộ' như hotgirl khiến nhiều anh mê mẩn
07:46:57 20/05/2022
Chồng ngoại tình, vợ tìm cách tự vẫn khiến cả hai con bị trầm cảm
11:09:24 19/05/2022

Thông tin đang nóng

Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương
18:46:05 20/05/2022
Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng
19:01:46 20/05/2022
Chị Đặng Thu Thảo nói lý do P.L ly hôn, hé lộ có 'phi công'
20:43:48 20/05/2022
Nghệ sĩ Ưu tú Phượng Loan bị tai nạn giao thông trên đường đi diễn
22:21:10 20/05/2022
Nathan Lee ‘đá xéo' Ngọc Trinh ‘vừa dốt, vừa ngáo lại vừa láo'
17:18:15 20/05/2022
Hậu ồn ào Đông Nhi và FC, Han Sara chính thức rời công ty, mong muốn thử sức trên con đường mới
18:24:46 20/05/2022
Lan Ngọc có mặt tại sân bay Nội Bài, tự tin mặc váy trễ nải khoe trọn vòng 1 quyến rũ hơn cả Hà Hồ
16:39:34 20/05/2022
Ống kính quốc tế phơi bày nhan sắc thật Lý Nhã Kỳ tại Cannes
20:54:28 20/05/2022
Đặng Thu Thảo chửi 'bộ răng xui' giữa lúc chị gái 'chiến' Phương Lê
17:06:13 20/05/2022
Văn Xuân lỡ U23 Việt Nam đấu Thái Lan, thầy Park tiết lộ người thay thế
17:31:41 20/05/2022

Tin mới nhất

Quỳnh Trần JP - Bà Nhân Vlog, Tun Phạm - Long Chun và những đôi bạn thân trong giới Youtube, Tik Tok

17:31:53 20/05/2022
Nhắc về tình bạn của giới TikToker, Youtuber thì những cặp đôi sau đây nổi tiếng với tình bạn khắng khít, đúng chuẩn anh em xương máu , chị em cây khế và được nhiều người ngưỡng mộ

Quỳnh Trần JP dạy bé Sa nói tiếng Việt siêu đáng yêu, nhóc tỳ nhà Youtuber Việt kiều khác thì sao?

17:21:41 20/05/2022
Dù hiện tại đã định cư ở nước ngoài nhưng những YouTuber Việt kiều vẫn không quên dạy con mình nói thạo tiếng Việt để không mất gốc . Khoảnh khắc những đứa con lai định cư nước ngoài nói được tiếng Việt vô cùng đáng yêu, khiến cư dân mạ...

Đạt Villa tiết lộ chưa được ‘đụng’ vào Vidhia, đến mái tóc cũng chưa nhìn thấy

14:57:15 20/05/2022
Đạt Villa và Vidhia là cái tên khá quen thuộc với cộng đồng mạng. Tình yêu xuyên biên giới Việt – Indo của cặp đôi hot TikToker này đã khiến bao người đang cô đơn phải thổn thức

Thủng Long Family, Vy Phạm - Dũng Gee và những chuyện tình đẹp của các cặp đôi TikToker

12:30:17 20/05/2022
Bên cạnh những câu chuyện tình tan vỡ thì vẫn có không ít các cặp đôi TikToker khiến nhiều người phải thầm ngưỡng mộ, tiếp thêm động lực cho dân FA mau chóng thoát ế

Ông Thoại Liên - Em gái Ông Cao Thắng lộ không gian sống chuẩn con nhà giàu ở Úc

12:15:52 20/05/2022
Vốn là ái nữ nhà đại gia nhựa Tân Hiệp Hưng, Ông Thoại Liên đang sống trong một căn hộ xịn sò tại Úc. Nội thất trong căn hộ vô cùng cao cấp với tông màu trắng thanh lịch, trẻ trung

Đạt Villa thừa nhận tự tung tin chia tay Vidhia để thử lòng fan

11:25:49 20/05/2022
Khán giả cho rằng đây là chiêu trò của Đạt Villa nhằm làm nóng tên tuổi, mặt khác lại cũng chỉ ra việc mang chuyện tình cảm ra drama hóa chỉ để câu tương tác trên kênh cá nhân là điều không mấy tích cực. 

Cô gái cắt phăng mái tóc nuôi 15 năm để tặng cho bệnh nhân ung thư, thợ tóc nhắn nhủ khiến CĐM rơi nước mắt

09:32:26 20/05/2022
Nuôi tóc dài suốt 15 năm, cô gái này lại quyết định đến tiệm làm tóc để cắt phăng mái tóc dài của mình. Nguyên nhân được hé lộ khiến cộng đồng mạng càng thêm ngưỡng mộ tấm lòng của cô

Qua một lần đò, MC Chúng tôi là chiến sĩ lấy được chồng đạo diễn VTV, cưng chiều con riêng vợ

09:27:20 20/05/2022
Nhắc đến chương trình truyền hình quốc dân Chúng tôi là chiến sĩ, người hâm mộ không thể không nhớ đến cái tên Hoàng Linh. Cô là nữ MC kì cựu của chương trình truyền hình trong nhiều năm. Hoàng Linh được nhiều khán giả yêu mến vì gương ...

Kỹ sư Mỹ cầu hôn 9X Việt sau 5 ngày, cưới về dọn nhà, nấu ăn, bóp chân cho vợ

09:18:34 20/05/2022
Nhận lời cầu hôn sau 5 ngày gặp và quyết định đính hôn, tính chuyện lâu dài với nhau sau 10 ngày, chuyện tình yêu của chị Chị Tiên (tên Amber Baliva, 24 tuổi, Đà Nẵng) và ông xã kỹ sư Francisco Antonio Baliva (34 tuổi, quốc tịch Mỹ) diễ...

Làng đại gia ở quê lúa Thái Bình: Biệt thự sang trải khắp làng, có trăm tỷ phú gây choáng

09:16:07 20/05/2022
Nằm tại một vùng nông thôn, nhưng khi bước chân vào ngôi làng này, ai cũng phải choáng với số lượng các căn nhà bề thế, số lượng công ty doanh nghiệp khủng , người xe đi lại tấp nập, nhiều xe sang đắt tiền

Cuồng nhiệt như CĐV Nam Định: Dù không có U23 Việt Nam nhưng SVĐ Thiên Trường lúc nào cũng "phủ kín" khán giả

09:12:46 20/05/2022
Tại SEA Games 31, SVĐ Thiên Trường là một điểm sáng tiêu biểu, dù không có ĐT U23 Việt Nam thi đấu nhưng nơi đây lúc nào cũng chật kín khán giả

Chàng trai 25 tuổi bỏ ngang đại học về quê, kiếm tiền tỷ nhờ đam mê với lá cây

09:08:35 20/05/2022
Năm 17 tuổi, Dương Ngọc Trường bắt đầu thực hiện những dự án của riêng mình nhưng thay vì chọn những lĩnh vực ít rủi ro, anh chàng này lại chọn nông nghiệp sạch

Sự thật sau bộ ảnh cô gái 'ra rìa' khi cùng bạn thân đi du lịch, được cả cộng đồng mạng an ủi

08:44:25 20/05/2022
Đi du lịch cùng bạn thân khi cả hai còn trong những năm tháng thanh xuân luôn là một trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, khi đi du lịch cùng bạn thân mà cho cả người yêu đi cùng thì trải nghiệm sẽ không mấy vui đâu nhé!

CĐV Đông Nam Á choáng ngợp trước bàn thắng tuyệt đẹp của Tiến Linh: Quá tuyệt vời

08:41:40 20/05/2022
U23 Việt Nam chính thức bước vào chung kết SEA Games 31 gặp U23 Thái Lan sau bàn thắng của tiền đạo Tiến Linh

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội & lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự Hồ Tây

08:38:30 20/05/2022
U Tươi đã bám vào mẹt ghẹ vỉa hè mà sống hơn 30 năm nay. 30 năm có thăng có trầm, nhưng khách đến với u Tươi vẫn cứ trung thành với hương vị cũ

Elon Musk bản Trung Quốc bị khóa tài khoản Douyin vì nghi ngờ sử dụng công nghệ AI để hoán đổi khuôn mặt

15:28:35 19/05/2022
Thậm chí vào đầu tháng 5 vừa qua, chính chủ còn tweet lại ảnh so sánh giữa ông và Yi Long Musk, bày tỏ hứng thú muốn gặp được song trùng của mình ngoài đời thực.Cuối tháng 4, Yi Long Musk đã thu về hơn 5 triệu lượt view khi đăng clip đứ...

Lê Hùng Anh - “Cá mập" mới trong bể Shark Tank: Bỏ học Bách Khoa đi khởi nghiệp, kinh doanh đa ngành

13:42:33 19/05/2022
Sau khi ngồi “ghế nóng” chương trình “Whose Chance – Cơ hội cho ai?”, hình ảnh CEO BIN Corporation Group – Lê Hùng Anh bắt đầu xuất hiện với tần suất dày đặc và gần gũi với hơn với công chúng. Mới đây vị doanh nhân này còn gây chú ý khi...

Những khoảnh khắc chạm đến trái tim người hâm mộ tại kỳ SEA Games 31 "gây bão" MXH

10:48:38 19/05/2022
Trong thể thao, những chiếc huy chương hay cúp vàng luôn là thứ được mong mỏi và khao khát. Nhưng bên cạnh đó, còn một thứ đáng quý hơn là tinh thần thể thao, lòng cảm thông, cảm xúc vỡ òa và những nghĩa cử đẹp của các vận động viên và ...

Dàn nam chính đình đám Người Ấy Là Ai 2020: Matt Liu viên mãn bên hoa hậu, thiếu gia Hà thành vướng thị phi

08:55:47 19/05/2022
Cách đây 2 năm, họ đều nhận về sự quan tâm cực lớn sau khi xuất hiện trên sân khấu Người Ấy Là Ai mùa 3.Sau năm 2021 tạm nghỉ vì dịch bệnh, show hẹn hò đình đám Người Ấy Là Ai đã rục rịch quay trở lại và thu hút sự quan tâm của cộng đồn...

Shark Khoa: Đẹp trai, nhiều tiền, ở biệt thự xịn đến mức riêng bồn tắm sương sương 50 triệu đồng

08:49:28 19/05/2022
Chỉ cần bóc giá một số đồ dùng trong căn biệt thự rộng mênh mông, người ta cũng phải choáng ngợp với độ chịu chi của vị doanh nhân độc thân này.Doanh nhân Lê Đăng Khoa (SN 1983, TP.HCM) là cái tên không còn xa lạ đối với người hâm mộ Vi...

Có thể bạn quan tâm

‘Container 39’ bộ phim phản ánh hành trình đi tìm “miền đất hứa” của những người tha hương

Phim việt

00:04:01 21/05/2022
Sau loạt Phim bộ độc quyền phản ánh đề tài xã hội nóng bỏng, Galaxy Play tiếp tục giới thiệu đến khán giả Container 39 do đạo diễn Trần Ka My thực hiện được lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật

Kim Tuyến đẹp bất chấp ánh nhìn dù lấm lem bùn đất

Sao việt

00:02:08 21/05/2022
Để chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), ngày 19/5, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ . Tham buổi lễ ngoài những cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh, nữ diễ...

Nữ ca sĩ khiến danh ca Thái Châu say đắm khi hát nhạc Từ Công Phụng

Show việt

23:54:18 20/05/2022
Danh ca Thái Châu đánh giá cao Lê Thu Uyên khi sở hữu chất giọng mạnh mẽ, cách xử lý bài hát tốt khi thể hiện ca khúc của Từ Công Phụng

Cặp sao Hàn chỉ tốn 5 triệu tổ chức hôn lễ, 5 năm sau họ trở thành trùm bất động sản: Vừa bán biệt thự đã thu về hàng trăm tỷ đồng

Sao châu á

23:41:15 20/05/2022
Người hâm mộ phải thừa nhận đây là một trong những cặp đôi mát tay trong việc kinh doanh bất động sản tại Hàn Quốc

Vietravel giới thiệu chương trình du lịch Hàn Quốc miễn visa

Du lịch

23:31:39 20/05/2022
Khởi động mùa hè năm nay, Vietravel giới thiệu chương trình Hàn Quốc (6 ngày) miễn visa. Du khách sẽ tận hưởng một mùa hè rực rỡ và nhận ngay 50 phần quà hấp dẫn từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO)

Tổng thống Biden bắt đầu công du châu Á, ca ngợi hợp tác với Hàn Quốc

Thế giới

23:26:48 20/05/2022
Tại nhà máy bán dẫn của Samsung Electronics ở Hàn Quốc, điểm dừng đầu tiên trong chuyến công du đến châu Á, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã nhấn mạnh thông điệp về an ninh kinh tế

Amber Heard liên tục hạ bệ Johnny Depp

Sao âu mỹ

23:26:46 20/05/2022
Trong phiên điều trần mới nhất, Amber Heard nhờ bạn bè và nhân viên cũ của Johnny Depp ra làm chứng về thói tiêu xài phung phí, hành vi thất thường từ chồng cũ

Đóng vai mẹ chồng quá quắt trên phim 'Thương ngày nắng về', NSND Lan Hương bị chồng nhận xét: 'Bà khiếp quá cơ!'

Hậu trường phim

23:26:07 20/05/2022
Không chỉ chồng, mà ngay cả cháu nội cũng góp ý khuyên NSND Lan Hương lần sau không nên nhận vai diễn ghê gớm như bà Hiền trong Thương ngày nắng về

TP.HCM: Lãnh 8 năm tù vì giả mạo chữ ký của cha, mẹ mở thẻ tín dụng

Pháp luật

23:14:09 20/05/2022
Bị cáo Vũ Anh Đức (35 tuổi, ngụ Q.8, TP.HCM) lãnh 8 năm tù về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” qua việc giả mạo chữ ký của cha, mẹ để mở thẻ tín dụng ngân hàng

HLV Park Hang-seo vắng mặt trong buổi tập của U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:00:00 20/05/2022
Chỉ có 7 trên tổng số 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự buổi tập trong khi các thành viên còn lại của đội được bố trí nghỉ ngơi tại khách sạn

Euro Sport: Mbappe lật kèo với Real Madrid

Bóng đá thế giới

22:48:54 20/05/2022
Theo Euro Sport, tương lai của Mbappe sau mùa này được ấn định, khi PSG chấp nhận chi khoản tiền khổng lồ để giữ chân trụ cột. Mbappe nhiều khả năng đặt bút gia hạn hợp đồng thêm 5 năm

Nàng công sở nhất định phải nhớ 3 điều này để diện chân váy dài thanh lịch và "hack" dáng chuẩn đét

Thời trang

22:44:15 20/05/2022
Các chị em mê chân váy dài nhất định phải ghi nhớ 3 điều dưới đây để lần nào lên đồ cũng đều trông thon thả, cao ráo và cuốn hút hơn