Marvel từng lo sốt vó vì cú twist khủng của Loki tập 4, tuy nhiên ngay lập tức “đổi thái độ” khi hiểu rõ lý do đằng sau

Mức độ bẻ lái hơn cả Penthouse của biên kịch Loki tập 4 đã khiến lãnh đạo của Marvel lo lắng.

Sau khi Loki tập 4 kết thúc, nhiều người hâm mộ đã vô cùng sửng sốt bởi vì cú twist lớn của tập phim . Hóa ra những nhân tố “thần thánh” bảo hộ dòng thời gian – các Time-Keeper được bộ phim ca ngợi suốt mấy tập đầu lại là… giả. Khi nhân vật Sylvie quyết định giết một Time-Keeper, cô phát hiện ra chúng chỉ là người máy không hơn không kém. Đằng sau những “vị thần quyền năng” này, thực chất là một thế lực còn ghê gớm hơn đang ẩn mình. Tập phim kết thúc với Loki bị “tiêu diệt”, lạc sang một xứ sở khác và gặp nhiều phiên bản Loki mới lạ.

Marvel từng lo sốt vó vì cú twist khủng của Loki tập 4, tuy nhiên ngay lập tức đổi thái độ khi hiểu rõ lý do đằng sau - Hình 1

Marvel từng lo sốt vó vì cú twist khủng của Loki tập 4, tuy nhiên ngay lập tức đổi thái độ khi hiểu rõ lý do đằng sau - Hình 2

Eric Martin – biên kịch của Loki tập 4 đã hé lộ một thông tin thú vị về hậu trường của tập phim này trên mạng xã hội Twitter. Khi còn đang trong giai đoạn sản xuất, ý tưởng về việc hé lộ các Time-Keeper là giả đã được đưa ra. Tuy nhiên, các lãnh đạo của Marvel đã rất quan ngại về việc này, bởi lẽ theo họ làm vậy thì mạch truyện phát triển quá nhanh, “thông tin mật” được hé lộ quá sớm.

Marvel từng lo sốt vó vì cú twist khủng của Loki tập 4, tuy nhiên ngay lập tức đổi thái độ khi hiểu rõ lý do đằng sau - Hình 3

Tuy nhiên, biên kịch Eric cũng khẳng định rằng sau khi hiểu được lý do và hướng đi của toàn bộ series Loki , các lãnh đạo của Marvel đã đồng ý cho phép điều này xảy ra, tin tưởng vào đội ngũ làm phim. Kết quả chính là Loki tập 4 với những bất ngờ “kinh thiên động địa”, được fan ca ngợi là tập phim truyền hình hay nhất của Marvel từ trước tới nay.

Marvel từng lo sốt vó vì cú twist khủng của Loki tập 4, tuy nhiên ngay lập tức đổi thái độ khi hiểu rõ lý do đằng sau - Hình 4

Marvel vốn nổi danh kỹ tính và vô cùng cẩn thận với mọi nước đi của mình. Với mỗi bộ phim, hãng phim này đều can thiệp rất sâu để đảm bảo tính liền mạch, liên kết của các bom tấn trong vũ trụ điện ảnh Marvel . Việc Loki tập 4 “lật bài” hàng loạt những cú twist lớn cho thấy vũ trụ Marvel còn rất nhiều điều kỳ thú đang chờ đợi khán giả, nhưng tất cả phụ thuộc vào “tốc độ” mà Marvel muốn đi mà thôi!

Marvel từng lo sốt vó vì cú twist khủng của Loki tập 4, tuy nhiên ngay lập tức đổi thái độ khi hiểu rõ lý do đằng sau - Hình 5

Chỉ còn 2 tập nữa là series Loki sẽ kết thúc. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang vô cùng hoang mang không biết nội dung 2 tập sau sẽ đi về đâu, hoặc Loki sẽ còn hé lộ bí mật kinh hoàng nào của Marvel nữa. Nhiều vấn đề lớn mà series này đặt ra hiện vẫn chưa giải quyết được, điển hình như “động cơ mờ ám” của tổ chức TVA, hay số phận của Loki và Sylvie sẽ trôi dạt về đâu.

Trailer Loki

Loki ra mắt vào thứ Tư hàng tuần.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh?

Đằng sau thành công lớn của Loki tập 4 chính là khó khăn tiếp theo của Marvel trong việc làm phim truyền hình.

Là series tiếp theo lên sóng sau WandaVision Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông , Loki gánh vác sự kỳ vọng lớn lao của người hâm mộ. Qua 4 tập phim vừa rồi, bộ phim về "thánh lừa lọc" nhà Marvel nhanh chóng khiến khán giả thấp thỏm chờ đợi từng tập vì quá bất ngờ, nội dung không thể lường trước cùng với sự đẹp mắt về kỹ xảo, hành động. Đáng mừng hơn cả, chính là việc Loki không lặp lại "sai lầm" của WandaVision hay Falcon . Thay vào đó, bộ phim chạm tới "đỉnh cao" mới của truyền hình Marvel mà có thể sau này, sẽ rất khó để thế giới siêu anh hùng này lặp lại được.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 1

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 2

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 3

"Công thức siêu anh hùng" của truyền hình Marvel không được quá nhiều người ưa chuộng

WandaVision là series đầu tiên của Marvel được ra mắt trên hệ thống Disney . Ở những tập đầu tiên, WandaVision "tưởng nhớ" những thập niên đầu của phim truyền hình với phong cách vintage độc lạ, luôn luôn đổi mới. Cách làm phim xuất chúng này đã mang về nhiều lời ca ngợi cho WandaVision và Marvel, tuy nhiên nó không thể được kéo dài lâu. Cho đến tập cuối cùng, WandaVision trông giống mọi tác phẩm Marvel khác với kỹ xảo ngập trời, cuộc chiến thiện - ác chóng vánh, dễ đoán.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 4

WandaVision có phong cách mới lạ nhưng không lâu bền

Tiếp theo đó, Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông lại chọn hướng đi hoàn toàn khác so với WandaVision , nhưng lại trung thành hơn nhiều với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Mỗi tập phim tựa như một chương truyện, tất cả đều hướng tới việc nhân vật Sam Wilson đảm nhận chiếc khiên và trở thành Đội trưởng Mỹ tiếp theo.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 5

Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông theo sau công thức quen thuộc của Marvel

Ở cả 2 series này, luôn có một bất ngờ nào đó được Marvel "cất giấu" ở cuối mỗi tập phim, khiến khán giả nôn nóng chờ đợi tập tiếp theo. Những tình tiết đắt giá như phân đoạn "Agatha All Along" hay John Walker "hắc hóa" đều để lại tiếng vang lớn, và góp phần đóng góp thêm vào kỷ nguyên thứ 4 của Marvel.

Tuy nhiên, Loki lại không hề đi theo phong cách này.

Phong cách làm phim "hỗn loạn" của Loki mang đến tập phim tuyệt vời nhất của truyền hình Marvel

Với phim truyền hình Loki , 2 tập đầu tiên có vẻ vẫn bám sát phong cách "bất ngờ lớn ở cuối tập phim", điển hình là sự xuất hiện của nhân vật Sylvie. Thế rồi Loki tập 3 lại "ném" tất cả ra ngoài cửa sổ, nhanh chóng biến câu chuyện trở thành hành trình tâm sự, tỉ tê của hai nhân vật vốn chưa bao giờ được xem là "trung tâm" của Marvel.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 6

Loki tập 3 bất ngờ vì phá vỡ phong cách kể chuyện thường thấy của Marvel

Một số khán giả hẳn nhiên cũng không hài lòng với Loki tập 3, bởi lẽ nó thiếu đi xung đột, sự bất ngờ và cả hành động. Cái kết của tập phim không hé lộ thêm điều gì, chỉ khá "lửng lơ" mà thôi. Chi tiết chấn động nhất của Loki tập 3 lại xuất hiện ở khoảng giữa tập phim, khi Sylvie hé lộ rằng tổ chức TVA không trong sạch và cao cả như mọi người lầm tưởng. Sự "hững hờ" này góp phần làm tiền đề cho tập 4 của Loki - minh chứng cho thấy Marvel hoàn toàn có thể chạm tới đỉnh cao của truyền hình bằng cách kể chuyện của mình.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 7

Loki tập 4 hoàn toàn phá vỡ các quy tắc, phong cách làm phim truyền hình trước đó của Marvel. Xuyên suốt tập phim, khán giả khám phá ra hàng loạt những chi tiết chấn động. Twist nối liền twist khi Loki liên tục "thả bom": Các vị thần Time Keeper là hàng giả, Mobius bị tiêu diệt, Sylvie và Renslayer có quá khứ đen tối với nhau, Loki cũng bị cho "bay màu", và sau đó là sự xuất hiện của những Loki mới. Tất cả các tình tiết chấn động này được dồn vào chỉ một tập phim, hoàn toàn vượt quá kỳ vọng của khán giả.

Sau khi phát sóng, Loki tập 4 nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả. Ai ai cũng phải choáng ngợp vì mức độ đầu tư của phim, cũng như chất lượng và nội dung không-thể-đoán-trước.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 8

Cao trào của Loki khác với WandaVision hay Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông . Khi Wanda hay Bucky rơi vào tình thế hiểm nguy, chúng ta vẫn hiểu rằng họ sẽ sống sót vì họ còn phải đóng bộ phim tiếp theo. Tuy nhiên với Loki , những sự kiện liên quan tới dòng thời gian khiến mọi thứ đều rơi vào tình thế hiểm nghèo, và thậm chí 1 tác động nhỏ cũng có thể mở ra tương lai hoàn toàn mới cho vũ trụ Marvel. Chính vì vậy, Loki thành công trong việc khiến khán giả bồn chồn, vì tầm ảnh hưởng của tập phim không chỉ nằm trong phạm vi bộ phim ấy mà còn là cả vũ trụ Marvel theo cách nghiêm trọng hơn.

Liệu Marvel có thể lặp lại thành công này?

Cũng giống như phong cách "mỗi tập một thập kỷ" của WandaVision chỉ có thể được sử dụng một lần duy nhất, liệu Marvel có thể sáng tạo hơn và tìm ra cách khác để giữ thế giới phim truyền hình của mình ở đỉnh cao? Nhìn về tương lai gần, Loki còn 2 tập phim nữa trước khi kết thúc. 2 tập phim này sẽ phải tìm cách để vượt qua cái bóng quá lớn của Loki tập 4. So sánh với tầm cỡ của tập vừa rồi, Loki sẽ phải mang đến những hé lộ "sốc óc" hơn nữa, tác động mạnh mẽ hơn nữa tới vũ trụ Marvel để duy trì được sức nóng của "vị thần lừa lọc" trứ danh.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 9

Trailer Loki

Loki lên sóng vào chiều thứ Tư hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Câm nín vì 1 bí mật hậu trường Harry Potter đáng phẫn nộ: Nghe mà thất vọng vì nam chính, 1 hành động mà ảnh hưởng cả đoàn phim!
22:27:20 18/10/2021
Sốc xỉu bằng chứng nàng công chúa Disney này đã chết từ đầu phim, càng nghe càng hoảng vì mức độ hợp lý và đen tối!
11:56:27 19/10/2021
Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường!
12:36:32 19/10/2021
Sao chuyên đóng vai phản diện vì chứng hói đầu năm 20 tuổi
07:22:40 19/10/2021
Trái tim phụ nữ: Sarp bị tai nạn xe, cả mẹ con Bahar và Piril bị kẻ thù bắt cóc
08:35:01 19/10/2021
Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC
09:49:29 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng
06:27:22 20/10/2021
Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Động thái của con gái bà Phương Hằng sau khi mẹ tuyên bố vay 300 tỷ làm nhà máy oxy, sắp giải nghệ không làm streamer nữa!
09:25:46 20/10/2021
Huy Khánh hé lộ về cơ ngơi của Hoàng Mập: Tôi nhìn chiếc giường này mà hoang mang
07:49:07 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
Chân dung bạn gái cũ tố Kim Seon Ho ép phá thai: Nữ phát thanh viên gợi cảm, từng có 1 đời chồng
11:01:04 20/10/2021
Danh ca Thanh Lan: Người Việt với nhau thì nói tiếng Việt, việc gì phải nói một thứ tiếng khác
08:09:02 20/10/2021
Chung Hán Lương U50 sụt cân, bị chế nhạo khi đóng phim thần tượng
08:13:11 20/10/2021

Tin mới nhất

"Nữ thần sắc đẹp" Elle Fanning từng có màn giả trai xuất sắc làm fan té xỉu, đẹp trai thế này nhưng vì sao vẫn hứng đủ gạch đá?

13:07:14 20/10/2021
Ai mà ngờ được, chàng trai này chính là nữ thần sắc đẹp Elle Fanning của Hollywood cơ chứ?

5 bộ phim có thể lật ngược hình dung của bạn về “phái yếu” trên FPT Play

13:03:55 20/10/2021
Chân dung người phụ nữ luôn được điện ảnh quốc tế khắc họa đầy sống động và không kém phần cá tính. Nếu luôn mặc định nữ giới là phái yếu thì có lẽ bạn đã bỏ qua 5 siêu phẩm điện ảnh dưới đây. Xem ngay trên FPT Play để biết một nửa thế ...

Ngã ngửa 5 mỹ nhân Hollywood "biến hình" từ gái ngoan sang gái hư: Emma Watson gây sốc toàn tập, trùm cuối "cởi hết" vì cảnh nóng!

12:57:34 20/10/2021
Những lần chuyển vai mượt mà sau đây đã chứng tỏ khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của hội mỹ nhân Hollywood.

5 lần nam thần Robert Pattinson "lột xác" gây chấn động: Từ ma cà rồng hot nhất lịch sử tới Người Dơi cũng chưa sốc bằng cái tên số 3!

10:47:47 18/10/2021
Robert Pattinson đã từng bước khẳng định tài năng qua 5 vai diễn độc đáo nhất sự nghiệp.

3 bộ phim đỉnh cao gắn với tên tuổi của Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington trên FPT Play

10:45:12 18/10/2021
Anh hùng nóng bỏng, người máy đầy tâm tư hay lão cớm già gân, những hình ảnh khó quên của ba tài tử Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington đã có mặt trên FPT Play.

Đoàn làm phim Nga trở về Trái Đất sau 12 ngày ghi hình trên trạm ISS

18:34:15 17/10/2021
Nếu dự án được thực hiện đúng lịch trình, Nga sẽ là quốc gia đầu tiên có một bộ phim ghi hình trên vũ trụ, tiếp nối những cột mốc là nước đầu tiên đưa vệ tinh, động vật, con người vào quỹ đạo.

Bom tấn 'The Batman' hé lộ trailer mới: Đen tối và bạo lực, Robert Pattinson toả sáng

16:30:38 17/10/2021
Vẫn đen tối, u ám và ngột ngạt trong tội ác, nhưng The Batman trong trailer thứ hai này càng thêm gay cấn với những màn cận chiến và kỹ xảo đã mắt.

Ngất xỉu vì Robert Pattinson đẹp chết người trong trailer Batman: Bạo lực đến không tưởng, nữ chính xinh choáng váng lại bùng nổ "chemistry"!

12:13:19 17/10/2021
Trailer của bom tấn The Batman vừa ra mắt đã khiến người hâm mộ sung sướng vì tài tử Robert Pattinson.

Bom tấn 'Người Dơi' mới tung trailer hút triệu người xem

11:58:37 17/10/2021
The Batman, bom tấn được các fan DC toàn cầu vô cùng chờ đợi với diễn xuất của Robert Pattinson và Zoe Kravitz vừa tung trailer cực hot.

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!

21:27:19 16/10/2021
Cái kết của You 3 tập 1 sẽ khiến mọi người chấn động vì cách trừng trị tiểu tam của cô vợ!

Rùng mình nghi án giết hại chó thật trong phim kinh dị, tàn nhẫn đến đâu mà đạo diễn bị phạt 2 năm tù?

19:57:11 16/10/2021
Bộ phim này khiến sự nghiệp đạo diễn đi tong bởi cảnh thí nghiệm chó quá ghê rợn.

Sức hút của các siêu anh hùng thiểu số trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:45:43 16/10/2021
Shang-Chi và Black Panther đánh dấu lần đầu tiên các siêu anh hùng da màu đảm nhận vai chính trong MCU.

Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần

16:40:46 16/10/2021
Nằm trong thương hiệu phim về tên sát nhân Michael Myers, Halloween Kills có kịch bản yếu, nhân vật được khắc họa ngốc nghếch, các tình tiết thiếu hợp lý.

10 cảnh phim tưởng bình thường, té ra sao nữ giấu bụng bầu to tướng: Mỹ nữ Titanic thai 5 tháng vẫn "nuột", cái tên cuối đẹp mà fail!

10:21:05 16/10/2021
Liệu bạn có nhận ra rằng các sao nữ dưới đây đang trong thời kỳ bầu bí mà vẫn sở hữu body nuột nà đến sợ không?

Thương hiệu phim kinh dị 'Scream' trở lại sau 10 năm

21:23:21 14/10/2021
Trailer đầu tiên cho Scream 5, phần mới nhất của loạt phim kinh dị Scream, vừa được lên sóng. Bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 1/2022.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ

20:03:11 14/10/2021
Trong năm 2021, Marvel Studios đã tung ra bốn TV series thuộc MCU. Chùm phim cung cấp cho khán giả cái nhìn sâu hơn vào tâm lý, tình cảm cũng như đời tư của nhiều siêu anh hùng.

9 lỗi sai siêu lố trong Twilight khiến fan kêu trời kêu đất: "Ảo lòi" thế này mà qua mặt được bao nhiêu người!

10:53:37 14/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được những lỗi sai rất í ẹ này trong loạt phim Twilight không?

Nữ diễn viên đầu tiên trên thế giới đóng phim ngoài vũ trụ

18:40:57 12/10/2021
Yulia Peresild vượt qua Tom Cruise để xác lập kỷ lục ngôi sao đầu tiên của nhân loại đóng phim trong không gian. Cô là diễn viên chính trong bộ phim được ghi hình tại ISS.

"No time to die" mở màn thấp hơn dự kiến với 56 triệu USD

17:50:51 12/10/2021
Phần mới nhất trong loạt phim James Bond - No Time to Die - chỉ thu về 56 triệu USD tại phòng vé Mỹ, một kết quả không như mong đợi, theo Reuters.

Jake Gyllenhaal đi quay ‘Spider-Man' sau màn độc thoại 90 phút

13:00:51 12/10/2021
Trong Spider-Man: Far From Home, Jake Gyllenhaal thủ vai phản diện Quentin Beck (Mysterio). Tài tử cho hay áp lực khi quay phim từng khiến anh phát hoảng.

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là "cú lừa thế kỷ" trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau!

08:12:12 12/10/2021
Vì sao bé gái tội nghiệp này lại bị bố mẹ lập kế hoạch thiêu sống?

5 lần Harry Potter "úp mở" trước nội dung qua trang phục nhân vật: Tiểu tiết "thánh soi" mới để ý được, đọc đến cuối suýt chảy nước mắt!

08:05:51 12/10/2021
Liệu bạn có từng để ý thấy những chi tiết quan trọng này ở trang phục trong Harry Potter?

Hướng đi mới của Hollywood với loạt bom tấn điện ảnh

23:54:12 11/10/2021
Sau thành công về mặt doanh thu của Venom: Let There Be Carnage, những tranh cãi về việc có nên phát hành song song phim tại rạp và ứng dụng phát trực tuyến tiếp tục diễn ra.

‘Shang-Chi’ thu 400 triệu USD

23:46:56 11/10/2021
Dù thiếu vắng phần đóng góp từ Trung Quốc, thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới năm 2020, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã cán mốc 400 triệu USD doanh thu bán vé.

Có thể bạn quan tâm

Anh Tú tự để lộ 1 chi tiết đang sống chung với Diệu Nhi hậu có con đầu lòng?

Sao việt

13:10:47 20/10/2021
Dạo này Diệu Nhi và Anh Tú liên tục tung hint chất lượng, phát tín hiệu chuẩn bị thông báo tin vui hay gì đây?

Chớ vì trang phục của Nam mà đánh giá thấp cả Hương Vị Tình Thân, phim còn có 2 mỹ nhân mặc đẹp ra trò kìa!

Hậu trường phim

13:10:05 20/10/2021
Thực ra Hương Vị Tình Thân cũng có những bà hoàng thời trang.

Ông trùm Điền Quân bị bà Phương Hằng réo tên là ai, giàu có và quyền lực cỡ nào?

Netizen

13:02:21 20/10/2021
Cách đây ít ngày, cõi mạng dậy sóng khi bà Phương Hằng nhắc đến Color Man (tức ông Đỗ Văn Bửu Điền, Chủ tịch Công ty truyền thông, giải trí Điền Quân) với nhiều thông tin chưa kiểm chứng về nhà hàng N.L của ông tại quận 1. TP HCM.

Nhậm Gia Luân hóa tiên cá gợi cảm nhất màn ảnh, "lấn sóng" Nhiệt Ba toàn tập vì quá đẹp ở trailer Ngự Giao Ký

Phim châu á

13:01:06 20/10/2021
Nhậm Gia Luân vừa thả quả bom visual với hình tượng người cá tuyệt đẹp ở Ngự Giao Ký.

Trời lạnh rồi đừng diện boots kiểu này, vì nó khiến chân ngắn "một mẩu"

Thời trang

12:58:15 20/10/2021
Chị em cần tránh tiệt 4 lỗi diện boots dìm dáng sau đây kẻo style xuống cấp trong mùa lạnh.

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh "Thỏ Đen", Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội

Show việt

12:53:05 20/10/2021
2 đoạn Focus Cam mới cho thấy những khía cạnh thú vị của Trường Giang và Jack, điển hình là tài năng… phản bội.

Kim Seon Ho bị đào lại khoảnh khắc "khiếm nhã" với nữ đồng nghiệp, hoá ra không hề lịch lãm như hình tượng?

Show quốc tế

12:48:13 20/10/2021
Giữa tin đồn ép bạn gái phá thai, nam diễn viên điển trai Kim Seon Ho bị đào lại khoảnh khắc khiếm nhã với nữ đồng nghiệp trong quá khứ.

Showbiz 2021 có bộ tứ Ngô Diệc Phàm, Lucas, Jack, Kim Seon Ho: Hiếp dâm, ép bạn gái phá thai, lăng nhăng và 1001 phốt chấn động

Sao châu á

12:45:01 20/10/2021
Bộ tứ toàn những cái tên đình đám của làng giải trí Hoa - Hàn - Việt gồm Ngô Diệc Phàm - Lucas (NCT) - Jack và Kim Seon Ho khiến người hâm mộ sốc đến xỉu up xỉu down vì bê bối tình ái chấn động.

Nóng: Facebook sắp bị đổi tên, Mark Zuckerberg sẽ thông báo chính thức vào tuần tới?

Sự kiện nóng

12:39:19 20/10/2021
Mark Zuckerberg đang có kế hoạch đổi tên Facebook bằng một cái tên mới nhằm báo hiệu tham vọng của gã khổng lồ công nghệ vào vũ trụ số Metaverse.

Vụ người phụ nữ 50 tuổi qua đời khi hút mỡ bụng ở thẩm mỹ viện: Nguyên nhân là gì?

Pháp luật

12:39:04 20/10/2021
Cơ quan điều tra Công an TP.HCM đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc một phụ nữ tử vong khi hút mỡ bụng tại một bệnh viện thẩm mỹ ở quận Tân Bình.

Cháy kho đông lạnh giữa đêm khuya, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Đời sống

12:38:22 20/10/2021
Đến 8 giờ sáng ngày 20/10, Công an quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh) vẫn đang bảo vệ hiện trường để khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ cháy tại tại Công ty Cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Sin trên địa bàn phường An Lạc A.

Hỏi đáp vaccine Covid-19: Phát hiện có bầu sau tiêm ảnh hưởng gì đến thai?

Sức khỏe

12:36:12 20/10/2021
Em vừa tiêm vaccine Covid-19 mũi hai được 16 ngày thì phát hiện chậm kinh, có bầu. Em đang rất lo lắng thai nhi có ảnh hưởng gì không? Vì theo quy định, thai phụ trên 3 tháng mới nên tiêm vaccine?