Marvel có thể giới thiệu giai đoạn 5 trong Black Panther 2, vì?

Black Panther 2 – một bộ phim lớn sắp ra mắt của Marvel là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu giai đoạn 5 của MCU .

Ban đầu, giai đoạn 4 của MCU dự kiến ​​sẽ bao gồm các bộ phim ra mắt từ năm 2020 đến năm 2021, nhưng do đại dịch COVID-19, kế hoạch đó đã thay đổi hoàn toàn. Thế nhưng, Black Panther 2 vẫn giữ được đúng tiến độ và vẫn sẵn sàng ra mắt vào tháng 5/2022. Dù chưa có thông tin chính thức, nhưng nhìn vào việc Thor: Love and Thunder Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã được dời xuống năm 2022, có khả năng Black Panther 2 Captain Marvel 2 sẽ được đưa vào phase 4 của MCU .

Marvel có thể giới thiệu giai đoạn 5 trong Black Panther 2, vì? - Hình 1

Nhìn xa hơn, có một số bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023 và 2024 như Ant-Man 3 , Guardians of the Galaxy Vol. 3. Blade - tất cả đều đang trong quá trình phát triển nhưng chưa có ngày phát hành chính thức. Marvel cũng đang tái sản xuất Fantastic Four – đã được giới thiệu tại SDCC 2019 và một số bộ phim X-Men . Hai cái tên này là những loạt phim lớn nhất mà Marvel có được sau thỏa thuận giữa Fox-Disney.

Và để khán giả không bị lạ lẫm khi giai đoạn thứ 5 xuất hiện, Marvel có thể sẽ đưa một số nhân vật quan trọng vào Black Panther 2 .

Black Panther 2 là dự án lớn nhất của Marvel?

Cùng với Doctor Strange 2 Thor 4 Black Panther 2 sẽ là một trong những bộ phim lớn và quan trọng nhất tương lai của Marvel Studios. Trước hết, nó ra mắt vào cuối mùa xuân – thời điểm thường được dành cho bộ phim mà Marvel kỳ vọng là bom tấn sinh lời cao nhất của hãng. Từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5 là thời điểm hãng phim tung ra các bộ phim như Captain America: Civil War , Avengers: Infinity War Avengers: Endgame .

Marvel có thể giới thiệu giai đoạn 5 trong Black Panther 2, vì? - Hình 2

Ngoài ra, còn là độ thành công sẵn có của Black Panther . Bộ phim tiền nhiệm của Black Panther 2 đã gây bão khi ra rạp vào tháng 2/2018. Nó được giới phê bình đánh giá cao đến mức trở thành bộ phim MCU đầu tiên nhận được đề cử giải phim hay nhất tại Oscar. Nó cũng mang về 1,3 tỷ USD tại các phòng vé trên toàn thế giới và đây là một trong số ít phim siêu anh hùng thu về hơn 1 tỷ đô la mà không cần hợp tác với một nhân vật nào khác. Với việc thành công cả hai mặt, phần tiếp theo được kỳ vọng cao là điều dễ hiểu.

Black Panther 2 sẽ đưa X-Men và Fantastic Four tái xuất?

Thay vì chỉ đợi đến năm 2023 hoặc 2024 để đưa X-Men Fantastic Four tái xuất, Marvel có thể tận dụng thương hiệu lớn này ngay trong phase 4, cụ thể là ngay trong Black Panther 2 . Nhân vật có thể đưa vào dễ nhất là Storm - người yêu của T’Challa trong truyện tranh. Trước khi chuyển đến Mỹ và gia nhập trường của giáo sư Xavier , Storm là công chúa và quen biết T’Challa khi còn nhỏ. Khi trưởng thành, họ có tình cảm với nhau và thậm chí đã kết hôn trong một khoảng thời gian. Chính vì vậy, Black Panther 2 có thể đi sâu vào mối quan hệ giữa T’Challa ( Chadwick Boseman ) và Storm bằng cách xen kẽ cảnh hồi tưởng về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa họ khi còn nhỏ và cảnh thời hiện tại.

Marvel có thể giới thiệu giai đoạn 5 trong Black Panther 2, vì? - Hình 3

Sau đó, bộ phim tiết lộ Storm đã quyết định chuyển đến Mỹ để bắt đầu một cuộc sống mới và tạo tiền đề cho cô cùng các X-Men trong phase 5. Nếu Storm thực sự xuất hiện, cô có thể trở thành đồng minh của T’Challa khi anh ấy chiến đấu với nhân vật phản diện chính (có thể là Doctor Doom ). Doctor Doom là một nhân vật được rất được mong trở lại vì anh là ứng cử viên nặng ký cho vai phản diện của bộ phim Fantastic Four . Trên thực tế, việc sử dụng anhlàm nhân vật phản diện chỉ trong một bộ phim có vẻ như là lãng phí tiềm năng của anh. Mặc dù là kẻ thù không đội trời chung của Fantastic Four , nhưng nhà độc tài người Latvia nổi tiếng với việc thicshb chống lại nhiều siêu anh hùng trong MCU, trong đó có cả Black Panther .

Tạm kết

Việc kết nối Fantastic Four X-Men với Black Panther 2 là cách dễ nhất để Marvel giới thiệu giai đoạn 5, thế nhưng, nó vẫn chưa đủ. Có những thứ mà Black Panther 2 có thể kết nối và điển hình là Atlantis. Hãng phim siêu anh hùng này hoàn toàn có thể đưa Namor vào vai phản diện của bộ phim. Sự xuất hiện của Doctor Doom có thể làm giảm cơ hội xuất hiện của Namor - nhưng điều này không có nghĩa là anh không được giới thiệu tới.

Marvel có thể giới thiệu giai đoạn 5 trong Black Panther 2, vì? - Hình 4

Mối quan hệ giữa Atlantis và Wakanda đã được hé lộ trong Avengers: Endgame và có thể sẽ được giới thiệu kỹ hơn trong Black Panther 2 . Marvel có thể không muốn Namor xuất hiện trongphần phim thứ hai, nhưng anh ấy có thể có mặt trong Black Panther 3 . Cùng chờ đợi những gì Marvel sẽ làm trong tương lai nhé.

Thor 4 vs. Doctor Strange 2: Đâu mới là tựa phim quan trọng nhất Phase 4 của Marvel?

Giữa cuộc phiêu lưu vào "đa vũ trụ" của Strange, và hành trình đầy thú vị tiếp theo của Thần sấm và "hậu bối" Jane Foster, đâu mới là cái tên tiêu biểu hơn cả trong thời gian sắp tới?

Doctor Strange

Phase 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel đang đến rất gần với một loạt tựa phim điện ảnh hấp dẫn, thế nhưng liệu trong số đó đâu mới là dự án mang tính quyết định và quan trọng nhất? Với Black Widow , phim sẽ là lời chia tay, đồng thời là một "nghiên cứu" nhằm khai thác sâu hơn về cuộc đời của Natasha. Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings sẽ giới thiệu cái tên mới và bật mí danh tính thật của Mandarin. Eternals được xác nhận sẽ giải quyết tàn dư mà Endgame để lại hơn là hướng đến tương lai.

Trừ hết tất cả những sản phẩm kể trên, Phase 4 chỉ còn lại hai cái tên sáng giá nhất là Doctor Strange in the Multiverse of Madness Thor: Love and Thunder . Như vậy, giữa cuộc phiêu lưu vào "đa vũ trụ" của Strange, và hành trình đầy thú vị tiếp theo của Thần sấm và "hậu bối" Jane Foster, đâu mới là cái tên tiêu biểu hơn cả trong thời gian sắp tới?

Thor 4 vs. Doctor Strange 2: Đâu mới là tựa phim quan trọng nhất Phase 4 của Marvel? - Hình 1

Vì sao Doctor Strange in the Multiverse of Madness quan trọng?

Dự án phần 2 của Doctor Strange đã trải qua kha khá những biến cố lớn, nhất là việc Scott Derrickson đột ngột rời ghế đạo diễn sau khi không tìm được tiếng nói chung với phía Marvel, cụ thể là Kevin Feige . Vị chủ tịch đã hoàn toàn bác bỏ ý kiến muốn Doctor Strange in the Multiverse of Madness mang màu sắc kinh dị của Derrickson, vì cho rằng nó không hợp với tiến trình đang được xây dựng của Phase 4. Mặt khác, Feige lại đang khá háo hức để giới thiệu khái niệm "đa vũ trụ" có liên quan mật thiết đến Cõi Lượng tử hay những phiên bản Trái Đất khác nhau.

Thor 4 vs. Doctor Strange 2: Đâu mới là tựa phim quan trọng nhất Phase 4 của Marvel? - Hình 2
Scott Derrickson rời ghế đạo diễn Doctor Strange in the Multiverse of Madness .

Sự hình thành của đa vũ trụ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến ít nhất 2 series phim sắp sửa ra mắt, đó là Loki WandaVision . Ở Avengers: Endgame , khán giả đã chứng kiến em trai Thor trốn thoát vào chiều không gian khác, trong khi đó Scarlet Witch thì đã được xác nhận sẽ góp mặt trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness . Tập trung hơn vào Wanda, với quá khứ tâm thần bất ổn cộng thêm siêu khả năng tột cùng có thể bẻ cong cả hiện thực, chắc chắn chính cô sẽ là nguồn cơn của cụm từ "điên loạn" được nhắc đến trong tựa phim lần này.

Thor 4 vs. Doctor Strange 2: Đâu mới là tựa phim quan trọng nhất Phase 4 của Marvel? - Hình 3
Scarlet Witch sẽ góp mặt trong Doctor Strange 2 .

Bên cạnh đó, một nhân vật như Scarlet Witch cũng sẽ là "cánh cửa" để vũ trụ điện ảnh Marvel giới thiệu thế giới đột biến X-Men vào tương lai sau gần 2 thập kỷ dưới trướng Fox. Đến hiện tại, vẫn chưa có bất kì phương án debut nhóm dị nhân nào tuyệt vời và phù hợp hơn thông qua Wanda, nhất là khi trong truyện tranh, giữa cô và các dị nhân đã có một sự kiện khuynh đảo bậc nhất - House of M .

Màn kết hợp giữa Doctor Strange và Scarlet Witch trong "Đa vũ trụ Điên loạn" có thể sẽ "ghé ngang" cột mốc trong House of M, hay chí ít là tạo điều kiện để Feige giới thiệu nhóm dị nhân theo cách đơn giản nhất, đó là họ thực chất tồn tại trong MCU từ rất lâu nhưng chính Wanda đã xóa sạch mọi kí ức về họ. Nhìn chung, phim có tầm quan trọng đáng kể đối với Phase 4 và cả tương lai sau này, nhất là về sự phát triển của các nhân vật như Loki, Scarlet Witch, hay số phận của phe X-Men.

Thor 4 vs. Doctor Strange 2: Đâu mới là tựa phim quan trọng nhất Phase 4 của Marvel? - Hình 4
Sự kiện House of M liệu có được sử dụng để giới thiệu X-Men?

Vì sao Thor: Love and Thunder quan trọng?

Phần 4 của series về Thần sấm mang tên Thor: Love and Thunder dự kiến sẽ bấm máy vào hè này, và đây sẽ là tựa phim khá đặc biệt và hấp dẫn không kém gì Thor: Ragnarok , theo lời của đạo diễn Taika Waititi . Sau sự kiện Endgame , hàng loạt những cái tên chủ chốt của Phase 1 đã rời đi (Iron Man, Captain America), Black Widow vẫn chưa có kế hoạch gì sau tựa phim solo, và rất có thể Chris Hemsworth cũng sẽ nói lời tạm biệt sau khi "truyền đuốc" lại cho Jane Foster của Natalie Portman . Vì thế, phần 4 này mang tầm quan trọng đối với Phase 4 ở tính kế thừa, khi những cái tên mới sẽ đứng ra thay thế những anh hùng cũ của quá khứ.

Thor 4 vs. Doctor Strange 2: Đâu mới là tựa phim quan trọng nhất Phase 4 của Marvel? - Hình 5
Jane Foster sẽ trở thành "Thor" mới.

Bên cạnh đó, Thor: Love and Thunder cũng sẽ giới thiệu nhiều khía cạnh khác khá thú vị trong MCU. Đầu tiên đó là chứng bệnh ung thư vú của Jane Foster, tuy không quá ảnh hưởng đến tiến trình của Phase 4, nhưng đây vẫn là một đề tài xã hội cao, giúp một cái tên mới như cô nhận được sự quan tâm của khán giả. Ngoài ra, sự trở lại của Loki sau khi trốn thoát giữa phim Endgame cũng được mong đợi nồng nhiệt.

Theo đúng tinh thần của Phase 4, nhiều fan mong mỏi Thor: Love and Thunder sẽ mở rộng phạm vi không gian vũ trụ, như một cách để chào đón một nhân vật mới rất được yêu thích: Beta Ray Bill . Vừa qua, nam diễn viên Christian Bale vừa xác nhận sẽ đóng vai phản diện của phim, vì thế không thể loại trừ khả năng anh sẽ hóa thân thành chiến binh mặt ngựa với quả tim vàng này.

Thor 4 vs. Doctor Strange 2: Đâu mới là tựa phim quan trọng nhất Phase 4 của Marvel? - Hình 6
Beta Ray Bill rất có thể sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder .

Việc tác phẩm thứ 4 trong chuỗi phim về Thor mở rộng phạm vi ra vũ trụ cũng sẽ là bàn đạp giúp Thần sấm gia nhập nhóm Vệ binh dải ngân hà trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 . Vì thế, Thor: Love and Thunder hiển nhiên có tầm quan trọng rất lớn cho sự giao thoa giữa Phase 4 và Phase 5 của MCU, hay cụ thể là giữa câu chuyện mới về Jane Foster và hành trình mới của Thor cùng phe Star-Lord.

Thor 4 vs. Doctor Strange 2: Đâu mới là tựa phim quan trọng nhất Phase 4 của Marvel? - Hình 7
Thor sẽ tham gia nhóm Vệ binh dải ngân hà.

Chiến thắng: Doctor Strange In The Multiverse Of Madness

Thor 4 vs. Doctor Strange 2: Đâu mới là tựa phim quan trọng nhất Phase 4 của Marvel? - Hình 8

Thor: Love and Thunder sẽ là cuộc du ngoạn đầy lý thú giúp mở rộng phạm vi MCU ra tầm vũ trụ, thế nhưng đây vẫn không phải là tựa phim quan trọng nhất của Phase 4, nhất là khi còn có cả một lô 4 tựa phim điện ảnh và 5 series trên Disney cũng có những vai trò mật thiết không kém.

Vì thế, Doctor Strange in the Multiverse of Madness xứng đáng được trao cho trọng trách đi tiên phong của Phase 4 lần này, nhất là khi Feige liên tục nhắc đi nhắc lại về đa vũ trụ có vai trò lớn đến thế nào đối với tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel, và cả các series sắp sửa ra mắt trên Disney . Màn trở lại lần này của Strange cùng sự giúp đỡ của Scarlet Witch sẽ có tính định đoạt rất lớn ảnh hưởng đến một loạt dự án kéo theo sau đó, và Thor: Love and Thunder sẽ là cú chốt hạ mĩ mãn của Phase 4 nếu toàn bộ quá trình trên hoàn toàn thành công.

Đông Hải

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!02:11Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name02:26Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 02:13'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở02:44The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!03:03'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'02:44

Tiêu điểm

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ?
19:43:00 11/05/2021
Bom tấn zombie của Zack Snyder khiến khán giả khen không ngớt: "Đúng chuẩn Suicide Squad bản xác sống!"
14:56:52 11/05/2021
The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!
09:01:07 12/05/2021
Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'
17:24:59 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Bà Phương Hằng - vợ Dũng “lò vôi” bất ngờ tuyên bố “khởi kiện NSND Hồng Vân ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp”, nhiều người bày tỏ “ủa, là sao?”
19:36:06 12/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19
18:07:13 12/05/2021
Trong vòng 24h, Đà Nẵng ghi nhận số ca nhiễm SARS-CoV-2 xô đổ kỷ lục cũ
20:11:02 12/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
5 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Hàn: Angela Baby - Nhiệt Ba vẫn thua 1 mỹ nhân, Dương Mịch "out top" vì diễn viên phụ
17:50:13 12/05/2021
Từ 13/5, TP.HCM tạm ngưng toàn bộ xe khách đi tỉnh có ca COVID-19
21:15:25 12/05/2021
Trương Hằng lâm cảnh nợ nần
19:55:15 12/05/2021
Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Công bố danh sách 8 vị giám khảo Miss Universe 2020, Hoa hậu H'Hen Niê liệu có xuất hiện như tin đồn?
19:42:14 12/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021

Tin mới nhất

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở

23:15:45 10/05/2021
Eddie Brock (Tom Hardy) tung hoành trong trailer đầu tiên của Venom 2, đối đầu với siêu phản diện Carnage (Woody Harrelson) làm người người nhà nhà đều phấn khích.

Mùa phim bom tấn hè 2021 có hết ảm đạm?

18:57:50 10/05/2021
Wrath of Man, với sự góp mặt của Jason Statham, là tác phẩm khởi động mùa phim bom tấn hè 2021 tại Hollywood.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

5 chuyện "cực hình" hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

09:02:13 09/05/2021
Để hóa thân vào vai diễn, nhiều diễn viên Hollywood đã đánh đổi rất nhiều, thậm chí mạo hiểm cả tính mạng.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới

13:56:35 08/05/2021
Bộ phim Mortal Kombat đã đem tới một loạt phân cảnh kết liễu đối phương hay Fatality đặc sắc khiến khán giả choáng ngợp.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!

09:36:34 08/05/2021
Girl From Nowhere 2 vẫn chống chỉ định với những thành phần yếu tim!

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

16:03:14 07/05/2021
Vùng đất câm lặng II hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ

10:09:42 07/05/2021
Sexify - tác phẩm mới nhất của Ba Lan đã mang đến một cái nhìn mới về tình dục và khoái cảm từ phía nữ giới.

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh

22:28:04 06/05/2021
Vua Bọ cạp trong bộ phim The Mummy Returns (2001) là vai diễn nền móng làm nên sự nghiệp điện ảnh của Dwayne The Rock Johnson.

‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện

22:22:49 06/05/2021
Justice Smith, ngôi sao của bộ phim Detective Pikachu (2019), bi quan về tương lai thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi.

Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?

22:22:02 06/05/2021
Sau sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman, vị trí trung tâm trong loạt phim Black Panther hiện vẫn bị bỏ ngỏ.

Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

22:16:12 06/05/2021
Dự án hậu truyện của bộ phim Joker (2019), với Joaquin Phoenix trong vai chính, đang được Warner Bros. phát triển.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?

18:05:02 06/05/2021
Hãng HBO đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về series House of the Dragon - tiền truyện của Game of Thrones.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới

12:07:39 06/05/2021
Quê nhà của 365 Days cách đây ít lâu vừa cho ra mắt một series về tình dục khác nhưng ý nghĩa hơn hẳn.

Đau tim với sự kinh dị trong phim thiếu nhi: Quái vật, ma quỷ chưa ám ảnh bằng cảnh... ăn não khỉ rùng rợn

11:08:07 06/05/2021
Dù gắn mác phim thiếu nhi nhưng những tác phẩm sau đây lại chứa nhiều cảnh tượng kinh dị, đảm bảo mang lại một đêm mất ngủ!

Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U60

22:38:30 05/05/2021
Nếu ai thường nghĩ ngôi sao hành động phải trẻ trung, cơ bắp hay nghiêm nghị, thốt ra đủ thứ triết lý thì với Bob Odenkirk và Kẻ Vô Danh (tựa gốc: Nobody), họ phải nhìn nhận lại định nghĩa cũ mòn ấy. Phá vỡ mọi định kiến, già gân Bob Od...

Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt

22:37:45 05/05/2021
Sau màn khởi động đầu hè với những bom tấn hành động như Godzilla Đại Chiến Kong hay Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử, phòng vé Việt đang chuẩn bị cho một màn đổi gió với cuộc đổ bộ của loạt phim hành động, giật gân nghẹt thở đốt tim, ...

Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ

15:49:44 05/05/2021
Marvel lại tung ra trailer mới cứng cho series phim Loki, bật mí hàng loạt chi tiết cực hấp dẫn.

Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ

21:16:22 04/05/2021
Marvel Studios hé lộ nhan đề chính thức của hậu truyện Black Panther, hình ảnh đầu tiên từ Eternals và nhiều thông tin quan trọng khác xoay quanh tương lai vũ trụ điện ảnh.

10 nhân vật phản diện bị lãng phí trong các tác phẩm đáng quên

17:55:57 04/05/2021
Không ít tác phẩm hành động, giật gân của Hollywood phần nào được cứu vãn bởi một nhân vật phản diện ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc diễn tập đổ bộ chiếm đảo

Thế giới

03:46:28 13/05/2021
Quân đội Trung Quốc công bố video diễn tập đổ bộ bằng tàu đệm khí và thiết giáp lội nước, được cho là mô phỏng chiến dịch tấn công Đài Loan.

Huyền thoại Cantona đánh giá cao Solskjaer

Bóng đá thế giới

23:56:15 12/05/2021
Huyền thoại Eric Cantona tin tưởng rằng Ole Gunnar Solskjaer đang đi trên con đường của Pep Guardiola và sẽ sớm gặt hái thành công tại Manchester United.

Văn Quyết là "câu hỏi lớn", nhưng Xuân Trường mới là bi kịch đích thực của thầy Park

Bóng đá việt nam

23:50:48 12/05/2021
Xuân Trường chấn thương, nỗi lo của thầy Park càng thêm chồng chất khi ngày xuất quân đã tới gần, nhưng biết đâu lại là tiếng thở phào nhẹ nhõm của ông thầy người Hàn Quốc.

Andree gay gắt lên án các nghệ sĩ quảng cáo tiền ảo

Sao việt

23:43:46 12/05/2021
Mới đây, sự việc hàng hoạt celeb lớn nhỏ thi nhau đăng đàn chia sẻ về việc hold các đồng tiền số ảo đang thu hút sự chú ý cực lớn từ công chúng. Rất nhiều người nhận ra các nghệ sĩ này đến thuật ngữ trong giới còn không nắm được nhưng l...

Bạn thân tỷ phú Kylie Jenner khoe 3 vòng siêu khủng

Sao âu mỹ

23:33:57 12/05/2021
Stassie Baby gia nhập đường đua sexy mùa hè với những bức ảnh gợi cảm.

Kiatisak đi thăm Biển Hồ Pleiku ngày V.League tạm nghỉ

Bên lề sân cỏ

23:32:41 12/05/2021
Trên trang cá nhân, HLV Kiatisak đã chia sẻ những hình ảnh về chuyến du ngoạn Pleiku cùng đồng nghiệp.

Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc

Sao châu á

23:26:07 12/05/2021
Thái Thiếu Phân được xem là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của đế chế phim ảnh TVB những năm 1990, 2000. Tuy nhiên, khác với vẻ đẹp kiều diễm, ngút ngàn trên màn ảnh, ở mỹ nhân sinh năm 1973 lại chất chứa nỗi bất hạnh, tủi nhụ...

Đồng Nai: Nữ sinh xăm tên lên ngực, đăng facebook bị "buộc thôi học"

Netizen

23:17:05 12/05/2021
Nữ sinh lớp 11 một ngôi trường thuộc TP Biên Hoà (Đồng Nai) bị buộc thôi học vì liên quan việc xăm tên lên ngực đăng lên mạng xã hội.

Sơn La: Bắt 2 đối tượng thu 18.000 viên ma túy tổng hợp

Pháp luật

23:10:24 12/05/2021
Công an Sơn La vừa bắt quả tang 2 đối tượng mua bán 18.000 viên ma túy tổng hợp. Công an cũng thu giữ 2 điện thoại di động cùng một số vật chứng liên quan khác.

4 ca Covid-19 ở Đà Nẵng dự đám cưới, di chuyển nhiều nơi tại Quảng Nam

Sự kiện nóng

23:07:55 12/05/2021
4 ca mắc Covid-19 mới phát hiện tại KCN An Đồn – Đà Nẵng có lịch trình di chuyển nhiều nơi tại các địa phương như Điện Bàn, Quế Sơn, Thăng Bình, Duy Xuyên, Đại Lộc của tỉnh Quảng Nam.

6 ngọc nữ phim Hàn sở hữu hội bạn trai màn ảnh xịn phát hờn: Nể nhất là tình sử của Song Hye Kyo đấy

Hậu trường phim

22:53:37 12/05/2021
Cùng điểm danh hội người tình màn ảnh toàn mỹ nam của dàn ngọc nữ đình đám phim Hàn nhé!

Cao Viên Viên mặc đẹp ở tuổi tứ tuần

Phong cách sao

22:45:12 12/05/2021
Cao Viên Viên - đóng Chu Chỉ Nhược phim Ỷ thiên đồ long ký - chuộng trang phục thanh lịch ở sự kiện, năng động trong đời thường.

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

Tâm sự

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Học sinh Nghệ An sẽ nghỉ hè sớm hơn 1 tuần

Học hành

22:33:52 12/05/2021
Ngày 12/5, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cho biết: Do tình hình dịch COVID - 19 tiếp tục có diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh chỉ đạo các trường và các đơn vị trực thuộc điều c...

Mê mẩn cùng 5 phim Thái Lan đang hot trên FPT Play năm 2021

Phim châu á

22:29:56 12/05/2021
Các bộ phim của Thái Lan luôn mang những đặc trưng và sức thu hút riêng biệt với người xem. Cùng điểm qua top 5 phim Thái Lan đáng xem nhất trong năm 2021 có trên FPT Play để giải trí tại gia, phòng chống Covid-19 nhé!