Marvel có thể đưa thêm các siêu anh hùng nào vào một trò chơi làm bởi EA Motive Studio?

Với việc EA Motive Studio đang phát triển Iron Man, nhiều người hy vọng rằng các tựa game tương của họ sẽ có các nhân vật Marvel khác.

Marvel có thể đưa thêm các siêu anh hùng nào vào một trò chơi làm bởi EA Motive Studio? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Với rất nhiều nhân vật tuyệt vời để lựa chọn làm game, tiềm năng là gần như vô hạn, và người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ háo hức chờ đợi thêm tin tức với hy vọng được nhập vai vào những anh hùng yêu thích của họ.

CÓ THỂ BẠN THÍCH?

Marvel có thể đưa thêm các siêu anh hùng nào vào một trò chơi làm bởi EA Motive Studio? - Hình 2

Demo Wo Long: Fallen Dynasty có làm game thủ kỳ vọng?

26/09/2022

Marvel có thể đưa thêm các siêu anh hùng nào vào một trò chơi làm bởi EA Motive Studio? - Hình 3

Silent Hill 2 kỷ niệm hơn hai thập kỷ với các thước phim hậu trường

25/09/2022

TẢI THÊM

ADVERTISEMENT

QUẢNG CÁO

Marvel đã hợp tác với Motive Studio của EA, nhà phát triển đằng sau Dead Space Remake sắp tới, Star Wars: Squadrons và Star Wars Battlefront 2. Mối quan hệ hợp tác mới này đã được tiết lộ cùng với hai anh hùng Marvel sẽ có trò chơi độc lập của riêng họ, đó là Iron Man và Black Panther, với Motive Studio đang phát triển tựa game Iron Man trước. Motive Studio hứa hẹn rằng sẽ có nhiều trò chơi và anh hùng hơn nữa trong các tựa game tương lai sau Iron Man, và nhiều người đang tự hỏi những anh hùng nào sẽ xuất hiện trong các trò chơi điện tử của họ trong tương lai.

Với rất nhiều nhân vật tuyệt vời để lựa chọn làm game, tiềm năng là gần như vô hạn, và người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ háo hức chờ đợi thêm tin tức với hy vọng được nhập vai vào những anh hùng yêu thích của họ. Mặc dù không có khả năng Motive Studio sẽ phát triển một trò chơi Spider Man hoặc Wolverine vì cả hai nhân vật đó hiện đã được liên kết với Insomniac Games, nhưng có rất nhiều nhân vật yêu thích khác của người hâm mộ để nhà phát triển lựa chọn.

Fantastic Four

Marvel có thể đưa thêm các siêu anh hùng nào vào một trò chơi làm bởi EA Motive Studio? - Hình 4 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Fantastic Four đã chiến đấu chống lại một số nhân vật phản diện mạnh nhất trong lịch sử Marvel Comics và nhiều nhân vật mang tính biểu tượng này có thể tham gia vào trò chơi của nhóm siêu anh hùng.

Là đội siêu anh hùng đầu tiên được tạo ra bởi bộ đôi truyện tranh huyền thoại Jack Kirby và Stan Lee, Fantastic Four đã phát triển thành một trong những nhóm nổi tiếng nhất trong Marvel Comics. Nhóm bao gồm Reid Richards, một trong những người thông minh nhất trong vũ trụ với khả năng làm cho cơ thể của anh trở nên hoàn toàn đàn hồi; Invisible Woman người có thể biến thành vô hình và tạo ra trường lực; Human Torch người có thể nhấn chìm cơ thể mình và điều khiển lửa; và Thing, một nhân tố sức mạnh gần như không thể phá hủy. Một trò chơi với Fantastic Four có thể tương tự như những gì tựa game Gotham Knights đang làm với lối chơi tập trung vào đồng đội và chơi co-op trực tuyến.

Fantastic Four đã chiến đấu chống lại một số nhân vật phản diện mạnh nhất trong lịch sử Marvel Comics và nhiều nhân vật mang tính biểu tượng này có thể tham gia vào trò chơi của nhóm siêu anh hùng. Có thể cho rằng nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong Fantastic Four là Doctor Doom, đối thủ trực tiếp của nhóm và là kẻ phản diện luôn là mối đe dọa thường xuyên. Một nhân vật phản diện tuyệt vời khác có thể có cho nhóm Fantastic Four sẽ là The Frightful Four, một nhóm do The Wizard lãnh đạo và có các thành viên đáng chú ý như Sandman, Electro, She-Thing, Carnage và Taskmaster.

Nova

Marvel có thể đưa thêm các siêu anh hùng nào vào một trò chơi làm bởi EA Motive Studio? - Hình 5

Là một thành viên của Nova Corps, anh ấy đã đối đầu với một số nhân vật nguy hiểm nhất trong Marvel Comics, và nhờ vai trò của anh ấy trong Avengers thì kẻ địch của anh ấy gần như vô hạn.

ADVERTISEMENT

Novas là thành viên của lực lượng cảnh sát thiên hà tuần tra các thiên hà, loại bỏ mọi mối đe dọa có thể phát sinh, tương tự như Lantern Corps trong DC Comics. Trong các phần truyện gần đây của Marvel, chiếc áo choàng của Nova đã được nắm giữ bởi Sam Alexander, một thiếu niên sử dụng sức mạnh mới của mình để bảo vệ Trái đất và gia nhập Avengers. Như với mọi Nova khác, Sam có được sức mạnh của mình thông qua Nova Force, thứ mà anh có thể kiểm soát chỉ khi đội chiếc mũ của mình. Với sức mạnh này, anh có thể đạt được khả năng như sức mạnh siêu phàm, bay, thao túng năng lượng, tạo ra trường lực và khả năng tồn tại trong không gian.

Là một thành viên của Nova Corps, anh ấy đã đối đầu với một số nhân vật nguy hiểm nhất trong Marvel Comics, và nhờ vai trò của anh ấy trong Avengers thì kẻ địch của anh ấy gần như vô hạn. Nova đã chiến đấu chống lại Thanos, Galactus và Annihilus, những kẻ thực sự chịu trách nhiệm cho việc t.iêu d.iệt Nova Corps. Với những nhân vật phản diện khác như Diamondhead và Dr. Sun, một trò chơi theo sau cuộc đời của Nova chắc chắn sẽ không thiếu những nhân vật phản diện thú vị để người chơi chiến đấu.

Ghost Rider

Marvel có thể đưa thêm các siêu anh hùng nào vào một trò chơi làm bởi EA Motive Studio? - Hình 6

Là một chiến binh của siêu nhiên, kẻ thù của Ghost Rider thường tấn công từ chính Địa ngục.

Là một trong những nhân vật mạnh nhất trong tất cả các truyện tranh Marvel, Ghost Rider đã ngày càng trở nên nổi tiếng hơn với nhiều người trong suốt những năm qua. Ghost Rider cũng được tích hợp các sức mạnh giúp đ.ánh bại gần như mọi kẻ thù mà anh chống lại bao gồm tốc độ siêu phàm, sức mạnh, thao túng Hỏa ngục, thao túng linh hồn và nhận thức siêu nhiên. Kết hợp với chiếc xe máy Hellcycle dường như có tri giác của anh ấy, một trò chơi Ghost Rider sẽ là một cú hit lớn cho người chơi khi game thủ phiêu lưu quanh các thành phố và cảnh quan khác nhau.

ADVERTISEMENT

Là một chiến binh của siêu nhiên, kẻ thù của Ghost Rider thường tấn công từ chính Địa ngục. Tuy nhiên anh cũng đã chiến đấu chống lại nhiều anh hùng và nhân vật phản diện trong Vũ trụ Marvel. Kẻ thù đáng chú ý nhất của anh là Mephisto, một con quỷ ngoài chiều thống trị phiên bản Địa ngục của Marvel, với vô số sức mạnh bao gồm thao túng phép thuật, bất tử, thay đổi hình dạng và thao túng thực tại. Ngoài ra còn có những nhân vật phản diện như NightmareZadkiel, cả hai đều sẽ bổ sung xuất sắc cho một trò chơi điện tử Ghost Rider.

Motive Studio có thể là chính xác những gì Marvel cần để cạnh tranh với DC Comics hiện đang phát triển hai trò chơi Gotham Knights và Suicide Squad: Kill the Justice League. Mặc dù không có nhân vật nào trong số này được xác nhận, nhưng Iron Man và Black Panther sẽ là tiền đề để giới thiệu những anh hùng khác có thể có trò chơi độc lập của riêng họ trong tương lai. Với chuyên môn của studio và bộ sưu tập khổng lồ về Marvel Comics, tương lai của trò chơi điện tử Marvel Comics sẽ khá an toàn trong tay Motive Studio.

Iron Man – Tựa game đang được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Dead Space

EA Motive Studio xác nhận rằng họ đang phát triển một tựa game Iron Man mới, với nhiều trò chơi Marvel khác đang được phát triển tại EA.

Iron Man - Tựa game đang được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Dead Space - Hình 1 ADVERTISEMENT

Iron Man đang trong quá trình phát triển.

EA của Motive Studio, công ty đang thực hiện bản làm lại Dead Space, đã xác nhận rằng họ cũng đang phát triển một tựa game Iron Man một người chơi. Một trò chơi Iron Man từ EA Motive đã được đồn đại trong nhiều tuần, nhưng bây giờ người hâm mộ đã có xác nhận chính thức rằng dự án này là có thật và đang được phát triển. Motive Studio đã không tiết lộ nhiều chi tiết về trò chơi Iron Man đang phát triển ngoài việc đây là một trò chơi một người chơi với câu chuyện gốc. Tựa game sẽ tìm cách khai thác "lịch sử phong phú của Iron Man" đồng thời phân tích "sự phức tạp, sức lôi cuốn và thiên tài sáng tạo của Tony Stark". Điều này dường như cho thấy rằng các phần của trò chơi sẽ diễn ra bên ngoài bộ đồ Iron Man, nhưng người hâm mộ sẽ phải chờ các chi tiết cụ thể hơn để xác nhận điều này.

ADVERTISEMENT

Hiện tại, tựa game về Iron Man được cho là đang trong "giai đoạn tiền sản xuất", vì vậy có thể còn khá lâu nữa người hâm mộ mới thấy được bất cứ điều gì quan trọng hơn về dự án. Motive hiện đang làm việc cho bản làm lại Dead Space, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm sau, và vì vậy có lẽ studio sẽ tập trung hơn vào việc quảng bá điều đó hơn là tựa game về chàng tỷ phú của chúng ta có khả năng còn nhiều năm nữa mới được phát hành.

Iron Man - Tựa game đang được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Dead Space - Hình 2

Thông báo xác nhận về một tựa game Iron Man đang được Motive phát triển.

Một thông tin thú vị trong thông báo là Iron Man là trò chơi đầu tiên trong số một số trò chơi mới được thực hiện với sự hợp tác giữa Marvel và Electronic Arts. Khi điều đó xảy ra, một trò chơi Iron Man một người chơi không phải là tựa game Marvel duy nhất được đồn đại là đang được phát triển tại EA. Trên thực tế, các tin đồn cũng cho rằng EA cũng đang phát triển một trò chơi điện tử Black Panther thế giới mở. Theo những thông tin rò rỉ, studio Seattle của EA , đang tích cực phát triển trò chơi về Black Panther - tựa game hiện vẫn chưa có tên. Điều này vẫn chưa được công bố chính thức, và với trò chơi Iron Man vừa mới được tiết lộ, có thể phải mất một thời gian nữa trước khi bức màn được kéo lên.

Điều thú vị là EA không phải là công ty duy nhất phát triển các trò chơi của Marvel. 2K sẽ phát hành Marvel's Midnight Suns vào cuối năm nay, Insomniac đang bận rộn làm việc với các trò chơi Spider-Man và Wolverine và Skydance có một trò chơi bối cảnh thời Thế Chiến 2 đang được phát triển cùng với Black Panther và Captain America. Không cần phải nói, có vẻ như người hâm mộ Marvel sẽ không thiếu các tựa game để mong đợi trong những năm tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II13:33Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)01:01God of War Ragnarok: Tổng hợp mẹo, thủ thuật dành cho người chơi mới bắt đầu14:51Link Tải PUBG Mobile 2.3 Beta Cho Android Và IOS09:51TOP Game Giống Kirby And The Forgotten Land05:47Liên Quân Top 5 Tướng Xạ Thủ Gây Nhiều Sát Thương Nhất – TNG APL 202211:10Hướng Dẫn Build Đội Hình Cho Nahida Trong Genshin Impact06:25PUBG Mobile công bố nội dung in-game trong sự kiện hợp tác với Lionel Messi01:41Street Fighter 6 sẽ kết hợp với vũ trụ DC hoặc Marvel trong tương lai?17:07Review Sword Art Online Variant Showdown: Đủ sức hấp dẫn với fan SAO12:43Deus Ex GO và hàng loạt tựa game di động hấp dẫn sắp sửa bị xóa01:06Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota01:43Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt15:51Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan11:35Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch01:33Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga00:34Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương12:25GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 202402:44Ninja Must Die Tựa game hành động chạy nhảy mở đăng ký trước trên Mobile01:46
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

5 trò chơi di động game thủ không nên bỏ qua trong tháng cuối cùng của năm 2022
14:18:37 05/12/2022
Chơi Thử AutoChess MOBA – Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành
18:29:21 06/12/2022
Code Siêu Sao Sân Cỏ
23:48:10 05/12/2022
5 trò chơi PlayStation hay nhất năm 2022
17:32:08 06/12/2022
Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)
20:49:22 05/12/2022
Top Game Giáng Sinh Hay Và Miễn Phí Cho Android, IOS
23:59:22 05/12/2022
Code Thiên Địa Chí Tôn
06:39:21 06/12/2022
LMHT: Riot lý giải tại sao họ không thể cân bằng được Yuumi ở phiên bản 12.23
10:07:10 06/12/2022
Blue Reflection Sun – Hậu bản của thương hiệu Blue Reflection mở thử nghiệm giới hạn
19:23:53 06/12/2022
Genshin Impact: Hutao build cực mạnh cho siêu DPS chuẩn bị comeback
23:50:22 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diễm Hương: Hoa hậu 'nói dối', 2 đời chồng ở tuổi 32 giờ phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập
08:58:09 07/12/2022
Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình
06:55:33 07/12/2022
Tố My hát tại đám cưới đại gia ở miền Tây, cát-xê trị giá bằng một chiếc xe hơi?
11:38:14 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Đại Nghĩa “chơi lớn” ăn sinh nhật 3 lần sau sự cố bị điện giật, tình tin đồn có hành động phũ phàng
07:12:51 07/12/2022
Diệp Lâm Anh “tự đ.ánh lạc hướng bản thân" sau khi hai con bị chia cắt
08:38:27 07/12/2022
Trùm sòng bạc Macau Trần Vinh Luyện có nguy cơ ngồi tù 30 năm
08:23:57 07/12/2022
Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?
08:09:44 07/12/2022
Hương Giang có động thái lạ hậu tin đồn Matt Liu có tình mới: "Anh chờ em được không?"
09:37:10 07/12/2022
Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ
09:01:31 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

CarX Street trên PC bị trì hoãn vô thời hạn

11:03:45 07/12/2022
Sau khi thông báo chưa thể ra mắt trò chơi với phiên bản Android, tiếp tục đến lượt CarX Street trên PC bị trì hoãn

Pubg: Battlegrounds chính thức phát hành trên Epic Games Store

10:21:02 07/12/2022
Hãy tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về ngày ra mắt chính xác, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, và nhiều nội dung khác nhé

Những tựa game match-3 thú vị trên mobile có thể bạn chưa biết

09:22:22 07/12/2022
Trong nhóm những tựa game giải trí đơn giản, thể loại match-3 vẫn luôn là lựa chọn của nhiều người chơi, đặc biệt là với những người chơi đã có tuổi

Sự kiện đặc biệt tháng 12/2022

08:01:12 07/12/2022
Quà tặng đặc biệt đã trở lại trong tháng này để sưởi ấm trái tim bạn trước không khí lạnh buốt. Hãy đọc tiếp để xem các nhiệm vụ mới và những quà tặng mùa lễ này nhé!

Hot! Soul Knight Prequel: bom tấn hành động nhập vai chính thức mở đăng ký trước

08:01:07 07/12/2022
Trải qua giai đoạn thử nghiệm trên các nền tảng, mới đây Soul Knight Prequel chính thức thông báo mở đăng ký trước trên 2 nền tảng iOS và Android

Seven Deadly Sins Origin – siêu phẩm nhập vai chuyển thể được Netmarble phát hành

21:25:06 06/12/2022
Seven Deadly Sins Origin Mobile chính thức mở đăng ký trước trên nền tảng Android và iOS, dưới sự mong chờ của hàng ngàn game thủ!

Cấu Hình Chơi Game Need For Speed Most Wanted Trên PC

16:12:04 06/12/2022
Nối gót công bố ngày phát hành chính thức tựa game đua xe tốc độ cao Need for Speed ​​Most Wanted, nhà phát triển Ghost Games vừa hé lộ thêm thông tin về hai mức thiết lập của game để người chơi cân nhắc và chuẩn bị hiện thực hóa. nếu P...

Kỷ lục điểm số của Flappy Bird là bao nhiêu?

15:32:34 06/12/2022
Đã nhiều năm trôi qua nhưng Flappy Bird vẫn là một trong số những trò chơi di động đáng nhớ trên toàn cầu
ADVERTISEMENT

Những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck trong tháng 11

15:28:46 06/12/2022
Valve mới đây vừa chia sẻ danh sách 20 tựa game được chơi nhiều nhất trên hệ máy Steam Deck

Xuất hiện tựa game sinh tồn đồ họa siêu đẹp, mô phỏng bối cảnh thời tiền sử

15:25:13 06/12/2022
Những loài động vật đã tuyệt chủng hàng triệu năm như voi ma mút, hổ nanh kiếm sẽ được tái họa chân thực trong tựa game này

Cách Nạp Thẻ Thành Chiến Mobile

12:43:16 06/12/2022
Khi nạp thẻ Thành Chiến mobile lần đầu, người chơi có thể nhận được nhiều ưu đãi, nhận trang bị tướng hay tiền vàng để nâng cao sức mạnh, thuận tiện cho việc trải nghiệm

Mẹo Nhận Kim Cương Free Fire Tháng 9/2022 Miễn Phí

12:14:02 06/12/2022
Garena Free Fire nổi tiếng là một game di động BR với số lượng lớn các yếu tố và sự đa dạng. Hầu hết người chơi thường tận dụng mọi cơ hội để nhận phần thưởng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc tiêu kim cương để mua chúng. Chính vì vậy ...

Code Mộng Kiếm Vương

12:08:45 06/12/2022
Mộng Kiếm Vương chính thức ra mắt người chơi vào ngày 08/06 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đã có Code Mộng Kiếm Vương? Hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi để biết cách nhận và nhập code Mộng Kiếm Vương

LMHT: Tại sao Riot Games chưa thể cân bằng Yuumi trong bản 12.23

11:10:35 06/12/2022
Riot một lần nữa lại phải thừa nhận rằng Yuumi hiện tại đang quá khó để cân bằng giữa môi trường thi đấu chuyên nghiệp và xếp hạng đơn/đôi

Cửu Vĩ Đại Chiến – Game đấu tướng ‘chuẩn chất’ Naruto chính thức mở tải, tu luyện nhẫn thuật thỏa mãn fan cuồng Ninja

20:45:15 05/12/2022
Là tác phẩm manga/anime về thế giới Ninja hay nhất mọi thời đại, Naruto đã trở thành một phần tuổi thơ của hàng triệu triệu fan, thắp lên trong họ ngọn lửa khát khao 1 ngày được trở thành những nhẫn giả huyền thoại

Marvel Snap: Tổng hợp Update mới với những thay đổi quan trọng

19:27:38 05/12/2022
Tựa game Marvel Snap vừa tung ra bản cập nhật mới cách đây ít lâu. CÙng Mọt khám phá xem nó có gì thú vị không nhé
ADVERTISEMENT

Station 117: Trò chơi giải đố Point ‘n’ Click cực cuốn chính thức ra mắt trên iOS và Android

13:34:29 05/12/2022
Station 117 sẽ đưa anh em vào một cuộc hành trình khám phá những bí ẩn sâu thẳm trong lòng đại dương đầy thách thức

Kỷ niệm 6 năm thành lập, trò chơi COMPASS chuyển thể thành phim hoạt hình

13:07:38 05/12/2022
Đây là một trong những dự án mới mà COMPASS sẽ triển khai.COMPASS có tên đầy đủ là Combat Providence Analysis System. Đây là trò chơi thuộc thể loại chiến lược chiến đấu, được phân phối bởi PlayArt Corp. và Dwango Co., Ltd., từ năm 2016

Game Tết 2023: Các siêu phẩm Mutiplayer đáng thử nhất

12:42:03 05/12/2022
Các siêu phẩm game Tết 2023 nhiều người chơi mà anh em nên thử với bạn bè, người thân trong dịp năm mới này
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Iran phát hiện các mỏ dầu mới

Thế giới

13:49:45 07/12/2022
Phát biểu tại buổi họp báo, Giám đốc phụ trách thăm dò của Công ty Dầu mỏ quốc gia Iran (NIOC), ông Mehdi Fakor cho biết Bộ trưởng Dầu mỏ Javad Owji sẽ sớm cung cấp thêm thông tin chi tiết về các mỏ dầu này

Tạm đình chỉ tư cách thành viên đối với LS. Trần Quốc Dũ vì 'hai mang' trong vụ Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

13:49:06 07/12/2022
Ông Dũ ký hợp đồng dịch vụ pháp lý đối với ông Lê Thanh Nhị Nguyên, là bị hại trong vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai nhưng sau đó, ông Dũ lại tiếp tục ký hợp đồng dịch vụ pháp lý đối với bà Châu Vinh Hoá

Nờ Ô Nô 'ngựa quen đường cũ' lên video đanh thép đáp trả: Tôi muốn hiền mà không cho hiền?

Netizen

13:35:27 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện kém duyên của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện. Mới đây nhất, nam TikT...

Tiêu Chiến dùng Dương Tử để 'trả đũa' Dương Dương vì công khai hẹn hò với Nhiệt Ba?

Sao châu á

13:33:55 07/12/2022
Dưới con mắt của fan soi thì mọi hành động, cử chỉ của các idol, diễn viên dù bình thường cũng có thể trở thành 1 thuyết âm mưu trong showbiz. Giữa hàng loạt tin đồn hẹn hò của Dương Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba lan truyền trên MXH, ...

Các nhóm nhạc nữ K-pop có tất cả thành viên đều nổi tiếng

Nhạc quốc tế

13:33:40 07/12/2022
Câu chuyện A và những người bạn nan giải đã lâu trong làng nhạc K-pop. Thế nhưng, vẫn có những nhóm nhạc mà độ nổi tiếng giữa các thành viên đồng đều nhau

Trương Minh Cường lên tiếng khi bị chê “bớt đẹp trai” vì phát tướng

Sao việt

13:30:33 07/12/2022
Từng phủ sóng truyền hình với gương mặt điển trai trong loạt quảng cáo lớn nhỏ, Trương Minh Cường được ví là Jang Dong Gun Việt Nam , Vua quảng cáo

Điều chuyển thầy giáo nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh sang lớp khác

Đời sống

13:29:48 07/12/2022
Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình (Cà Mau) cho biết sẽ điều chuyển thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học sang dạy lớp khác

Tôn chiều cao siêu đỉnh cho cô nàng nấm lùn với trang phục mùa Đông 2022

Thời trang

13:23:47 07/12/2022
Với các cô nàng nấm lùn, thời trang cho mùa đông luôn là điều khó nhằn bởi phải đủ tiêu chuẩn ấm và đẹp trong những chiếc áo hoodie, áo len, váy dài dễ dìm hàng chiều cao. Trang phục mùa đông thường có đặc điểm là khá to và dày, vậy nên...

Cách để trở thành một 'người yêu hoàn hảo' khiến ai nấy đều khao khát có được

Góc tâm tình

13:16:44 07/12/2022
Không có người yêu hoàn hảo, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự hoàn thiện bản thân để trở thành một người khéo léo trong mối quan hệ lãng mạn

Bạn diễn nữ ngẫu hứng hôn Brad Pitt trên phim trường

Sao âu mỹ

13:13:15 07/12/2022
Margot Robbie thuyết phục đạo diễn Damien Chazelle để nhân vật của cô và Brad Pitt hôn nhau trong bộ phim Babylon

Nhà 2 tầng mái dốc nhỏ xinh ở 'ốc đảo' Cù Lao Dung thu hút mọi ánh nhìn

Sáng tạo

13:01:42 07/12/2022
Ngôi nhà 2 tầng xây trên diện tích 70m2 mang thiết kế mái dốc xinh xắn, thu hút mọi ánh nhìn. Mặt tiền nổi bật với mảng tường gạch thông gió cản nắng làm đẹp cho tổng thể ngôi nhà

HLV Santos giải thích vì sao để Ronaldo ngồi dự bị

Bóng đá thế giới

12:49:45 07/12/2022
Sau khi nhốt Ronaldo trên ghế dự bị, Bồ Đào Nha có chiến thắng hủy diệt với tỉ số 6-1 trước Thụy Sĩ ở vòng 1/8 World Cup 2022

Trend makeup ''I'm cold'' càn quét mạng xã hội

Làm đẹp

12:42:49 07/12/2022
Khi mùa lạnh sang, Giáng sinh gần kề, I m cold makeup lại càng được phái nữ yêu thích