Mark Zuckerberg thừa nhận thời gian tới Facebook sẽ ‘khó sống’, vốn hoá công ty bốc hơi luôn 40 tỷ USD trong vài giờ 

sao Mark Zuckerberg cho rằng thời gian tới Facebook sẽ “khó sống” khi mà họ nắm trong tay mạng xã hội với 2,9 tỷ người dùng hoạt động trong 1 quý?

Mark Zuckerberg thừa nhận thời gian tới Facebook sẽ khó sống, vốn hoá công ty bốc hơi luôn 40 tỷ USD trong vài giờ - Hình 1

Tờ CNN nhận định, hoạt động kinh doanh của Facebook đang bay cao chưa từng có nhưng dường như quãng thời gian tốt đẹp này không kéo dài được lâu.

Công ty này vừa báo cáo doanh thu đạt gần 29,1 tỷ USD rong 3 tháng kết thúc vào 30/6, tăng 56% so với cùng giai đoạn vào năm ngoái. Đóng góp lớn nhất vào thành tựu này là mảng quảng cáo trực tuyến. Lợi nhuận công ty cũng tăng gấp đôi lên 10,4 tỷ USD, cao hơn nhiều so với mức 8,7 tỷ USD mà các chuyên gia dự đoán.

Tuy nhiên, tầm nhìn cho nửa còn lại của năm 2021 dường như không mấy khả quan, theo nhận định của chính CFO Facebook là David Wehner.

Tốc độ tăng trưởng doanh thu chậm lại do “những thay đổi về chính sách và nền tảng”, ám chỉ việc quy định mới gần đây áp dụng trên hệ điều hành iOS của Apple . Những thay đổi này – được áp dụng kể từ tháng 4 dường như sẽ có tác động lớn với mảng kinh doanh của Facebook trong quý 3.

Cụ thể, Apple tuyên bố một số cải tiến cho bản nâng cấp hệ điều hành iOS 15 . Theo đó điều đáng lưu ý nhất là lần đầu tiên người dùng đã có thể dùng Facetime, một dạng gọi video trực tuyến qua Internet giữa các máy hệ iOS trước đây, với những sản phẩm dùng hệ điều hành Android và Window.

Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng một ứng dụng mới tên SharePlay, qua đó cho phép họ chia sẻ âm nhạc , ảnh màn hình hay xem livestream trong khi tạm chờ cuộc gọi Facetime. Bên cạnh đó, ứng dụng iMessage, nhắn tin bằng Internet giữa các máy iOS trước đây, cũng được cải tiến nhằm tạo sự dễ dàng hơn cho người dùng khi chia sẻ đường link, ảnh, âm nhạc hay địa chỉ liên lạc.

Mark Zuckerberg thừa nhận thời gian tới Facebook sẽ khó sống, vốn hoá công ty bốc hơi luôn 40 tỷ USD trong vài giờ - Hình 2

Video đang HOT

Những cải tiến này của Apple đã tấn công mạnh vào lĩnh vực của Facebook khi người dùng Android vốn không sử dụng được Facetime từng dùng ứng dụng chat của Facebook là chính.

Cổ phiếu của Facebook giảm gần 4%, tương đương khoảng 40 tỷ USD chỉ vài giờ sau buổi công bố kết quả kinh doanh .

Facebook cũng phải đối mặt với sự soi xét khắt khe hơn từ chính quyền. Công ty này và một vài gã khổng lồ công nghệ khác đang là mục tiêu hàng loạt các dự luật chống độc quyền đề xuất bởi hạ viện vào tháng trước. Và công ty này gần đây cũng khiến Nhà Trắng phật ý sau khi Tổng thống Joe Biden nói rằng những thông tin sai lệch trên nền tảng mạng xã hội này “giết người”.

Một nhóm nhỏ người biểu tình vào ngày hôm qua đã xếp hàng ngay trước văn phòng Facebook tại Washington. Họ đeo những chiếc túi với dòng chữ “giết chết thông tin sai sự thật”.

Ngày thứ 3, Facebook tuyên bố hợp tác với Digital Health Lab tại Meedan – một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu nhằm giúp theo dõi, kiểm tra những thông tin về sức khỏe gây nhầm lẫn.

Tuy nhiên, mặc cho những lo ngại đó, sự tiếp cận và tham vọng của Facebook vẫn đang phát triển. Facebook có hơn 2,9 tỷ người dùng hoạt động trong quý này, tăng 7% so với năm ngoái.

Trong buổi họp công bố kết quả kinh doanh, Mark Zuckerberg cũng nhấn mạnh thành công của công ty trong những lĩnh vực chủ chốt như sáng tạo nội dung và thương mại điện tử. Ngàoi ra, vị CEO này cho biết công ty cũng đang tìm hiểu những lĩnh vực mới.

Trong tương lai, công ty sẽ không chỉ đơn thuần là xây dựng hệ thống mạng xã hội liên thông với nhau cũng như phát triển phần cứng để hỗ trợ chúng. Thay vào đó, Zuckerberg tham vọng tạo ra tập hợp các trải nghiệm đa chiều và kết nối liền mạch tương tự thế giới ảo Metaverse trong khoa học viễn tưởng.

Zuckerberg nói ý định của mình là xây dựng một phiên bản Facebook toàn diện hơn, mở rộng sự có mặt trên mạng xã hội, công việc và giải trí. Các bộ phận đang tập trung vào sản phẩm dành cho cộng đồng, nhà sáng tạo nội dung, thương mại và thực tế ảo của công ty sẽ được thúc đẩy trong thời gian tới để hiện thực hóa tầm nhìn trên.

Ông chủ Facebook nói: “Điều mà tôi cho rằng thú vị nhất là làm thế nào để những lĩnh vực trên kết hợp lại thành một ý tưởng lớn. Mục tiêu tổng quát là đưa Metaverse vào cuộc sống”.

Theo Zuckerberg, Metaverse sẽ đem lại cơ hội lớn cho người sáng tạo nội dung, nghệ sĩ độc lập, những cá nhân muốn làm việc từ xa cũng như người sống ở nơi có điều kiện học tập, giải trí hạn chế hơn.

“Metaverse là tương lai của Internet, là tầm nhìn bao trùm nhiều công ty hay thậm chí là toàn ngành. Bạn có thể coi nó là sự kế thừa của Internet di động. Hãy nghĩ về Metaverse như hiện thân của Internet. Thay vì chỉ xem nội dung, người dùng trở thành một phần của nó”, Zuckerberg chia sẻ với The Verge.

Tuy nhiên Mark cũng khẳng định rằng phải mất thời gian dài trước khi Facebook có thể có lợi nhuận từ mảng kinh doanh mới này.

Chi phí bảo vệ các lãnh đạo công nghệ trong Covid-19 cao thế nào

Các doanh nghiệp công nghệ tốn 46 triệu USD để bảo đảm an ninh cho 11 lãnh đạo hàng đầu trong năm 2020, trong đó Mark Zuckerberg chiếm nửa chi phí.

Lực lượng an ninh tại các tập đoàn công nghệ thường phải đối mặt với hàng loạt mối đe dọa từ bắt cóc đến tấn công mạng, nhưng sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 dường như đã gây thêm gánh nặng cho họ trong năm 2020.

Những biện pháp giãn cách xã hội và làm việc từ xa đã cắt giảm chi phí đi lại, nhưng phân tích ngân sách an ninh cho lãnh đạo ngành công nghệ cho thấy các doanh nghiệp như Facebook, Google và Apple đều phải trả nhiều tiền hơn so với những năm trước.

Chi phí bảo vệ các lãnh đạo công nghệ trong Covid-19 cao thế nào - Hình 1

Sandberg (trái) và Zuckerberg đi bộ cùng nhau hôm 8/7.

"Tôi tin rằng bảo đảm sức khỏe của khách hàng là một phần trong chương trình bảo vệ", Kent Moyer, người phụ trách an ninh cho nhiều lãnh đạo và người nổi tiếng trong ngành công nghệ, nhận xét. Ông cho biết các khách hàng đối mặt với nhiều lời đe dọa hơn trong năm 2020, nhận định một phần nguyên nhân bắt nguồn từ đại dịch và những biện pháp tự cách ly tại nhà.

Facebook cho biết đã chi nhiều tiền hơn để bảo vệ giới lãnh đạo do Covid-19 và tình hình an ninh trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020. Ngân sách bảo vệ CEO Mark Zuckerberg đã tăng từ 20,4 triệu USD trong năm 2019 lên khoảng 23,4 triệu USD năm 2020, đây cũng là mức chi lớn nhất cho lãnh đạo một tập đoàn công nghệ chủ chốt tại Mỹ.

Ông chủ Facebook được cấp khoản tiền hỗ trợ cố định 10 triệu USD để bảo đảm an ninh cá nhân, trong khi tập đoàn chi thêm 13,4 triệu USD cho hoạt động này. Giám đốc vận hành Sheryl Sandberg cũng là một trong những người có chi phí bảo vệ cao ở mức 7,6 triệu USD trong năm 2020.

Làm việc từ xa cũng khiến các công ty phải chỉnh sửa văn phòng tại nhà cho giới lãnh đạo, bảo đảm họ có mức độ bảo mật như tại công sở. Uber đã chi hơn 120.000 USD để cải tạo văn phòng tại nhà CEO Dara Khosrowshahi và bổ nhiệm một chuyên gia an ninh chuyên giám sát nhà ông.

Chủ tịch Lyft John Zimmer cũng trở thành một trong những lãnh đạo tốn nhiều chi phí an ninh nhất nước Mỹ trong năm 2020 với ngân sách khoảng 2 triệu USD, trong khi CEO Logan Green tiêu tốn khoảng 600.000 USD. Zoom chi ra hơn 600.000 USD để bảo vệ CEO Eric Yuan trong bối cảnh nền tảng này trở nên nổi tiếng và thu hút lượng lớn người dùng.

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng gia tăng ngân sách bảo vệ lãnh đạo. Amazon tiếp tục chi 1,6 triệu USD/năm cho người sáng lập Jeff Bezos, trong khi phần còn lại do ông tự chi trả. Microsoft không công bố chi phí an ninh do các lãnh đạo tự trả tiền riêng.

Moyer cho biết các biện pháp phong tỏa và hạn chế đi lại đã cắt giảm một phần chi phí, khi nhóm hộ tống đi lại trong nước và quốc tế của ông không có việc làm. Tuy nhiên, nhóm bảo vệ nhà riêng lại hoạt động mạnh hơn nhờ làm việc từ xa.

Họ cũng dành nhiều thời gian để củng cố khả năng phòng thủ nhà riêng của khách hàng trước những cuộc tấn công thực tế và qua mạng, lắp đặt những thiết bị cảnh giới tối tân, cải tạo phòng trú ẩn an toàn, triển khai người và thiết bị để vẽ bản đồ, duy trì tuần tra những khu biệt thự rộng lớn.

Một phần chi phí gia tăng cũng liên quan tới những quy định giãn cách trong Covid-19. Thay vì ngồi chung xe với khách hàng, các vệ sĩ chuyển sang di chuyển bằng ôtô bám đuôi để hạn chế số người trong cùng không gian kín.

Moyer cho biết doanh thu của công ty ông đã tăng đáng kể trong năm 2020, nhưng không cho biết nó bắt nguồn từ những dịch vụ trong Covid-19 hay do nhu cầu ngày càng lớn của các lãnh đạo giới công nghệ. "Có nhiều lo ngại rằng các lãnh đạo đó sẽ trở thành mục tiêu tấn công khủng bố, bắt cóc hoặc âm mưu tội phạm. Chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ và giúp họ làm việc mà không phải lo cho an toàn của chính bản thân", Moyer nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xây 20 năm phá huỷ trong 1 giờ: Jack Ma khiến vốn hóa Alibaba bốc hơi 380 tỷ USD sau 1 năm, các mảng kinh doanh béo bở lần lượt bị cắt xé 
10:06:46 15/09/2021
Điều tồi tệ nhất với Jack Ma đã đến: Bị buộc chia tách mảng kinh doanh béo bở với hơn 1 tỷ người dùng, nhà nước sẽ nắm cổ phần ở liên doanh mới
23:53:19 15/09/2021
Cận cảnh Apple Park: Văn phòng đẹp nhất thế giới trị giá 5 tỷ USD, nơi tổ chức buổi ra mắt iPhone 13 đêm nay! 
22:00:59 14/09/2021
Foxconn tuyển kỷ lục 10.000 nhân công một ngày sản xuất iPhone 13 
09:35:07 15/09/2021
Windows ARM sẽ không hỗ trợ máy Mac M1 
16:38:52 15/09/2021
Bị phạt 177 triệu USD vì tội độc quyền ở Hàn Quốc, Google 'khóc lóc': 'Chúng tôi tạo ra hơn 10 tỷ USD lợi ích kinh tế mỗi năm'
09:42:48 16/09/2021
Ba nhà mạng Việt Nam xuất hiện trong sự kiện Apple 
18:27:41 15/09/2021
Người mua Dogecoin dần mất kiên nhẫn
11:08:20 16/09/2021
Một "cá mập" vừa chuyển 2 tỷ USD bằng Bitcoin với mức phí chỉ 0,78 USD 
13:43:08 16/09/2021
Người dùng có thể tải iOS 15 và iPadOS 15 từ 20/9 
09:56:58 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
NS Hoài Linh: "Con của Linh đứa đầu sinh năm 90, đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi"
16:46:27 16/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
Chưa hết drama: Quế Vân gọi thẳng bồ cũ bằng những từ ngữ cực gắt, tiếp tục tố lừa tình, tiền nhiều người?
18:55:11 16/09/2021
Ông Hồng - Hoa hậu Châu Á bị cha mẹ từ mặt, chồng đuổi khỏi nhà vì “quá khứ đen” và cái kết
17:19:10 16/09/2021
Ái nữ nhà Trường Giang 2 tuổi đã biết dọn dẹp đón bố "comeback", Nhã Phương để lộ điểm cưng xỉu của nhóc tỳ!
16:43:00 16/09/2021
Đạo diễn Lê Hoàng gây tò mò khi tiết lộ một nam MC nổi tiếng có "quỹ đen" lên tới 50 tỷ
17:04:21 16/09/2021
Nhâm Hoàng Khang: Lập trình viên nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ
17:03:15 16/09/2021
Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện
20:03:10 16/09/2021

Tin mới nhất

Tại sao iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào đường link lạ? 

20:05:00 16/09/2021
Phương thức tấn công zero-click (không nhấp chuột) khiến các nhà sản xuất hệ điều hành và chuyên gia bảo mật trên thế giới gần như bó tay.

Trung Quốc muốn chế tạo drone siêu thanh bay trên sao Hỏa 

20:04:57 16/09/2021
Các nhà khoa học Trung Quốc đang lên kế hoạch tạo ra một loại máy bay siêu thanh có thể di chuyển hàng hóa đường dài trên sao Hỏa.

Sức mạnh GPU iPhone 13 Pro tăng 55% so với iPhone 12 Pro 

20:04:54 16/09/2021
Mặc dù các mẫu iPhone 13 sẽ đến tay khách hàng vào ngày 24.9 nhưng điểm chuẩn từ smartphone đã xuất hiện, cho thấy chip A15 Bionic chứa những cải tiến lớn về GPU so với A14 Bionic của iPhone 12 Pro.

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc sắp biến mất 

19:46:55 16/09/2021
Theo Bloomberg, các cơ quan quản lý Hàn Quốc sẽ đóng cửa hàng chục sàn giao dịch tiền điện tử trong những ngày tới, mặc dù tác động có thể chỉ được cảm nhận ở mức độ nhỏ.

Microsoft cho người dùng đăng nhập không cần mật khẩu 

19:46:53 16/09/2021
Microsoft vừa thông báo sẽ cho người dùng nhiều lựa chọn đăng nhập tài khoản mà không cần sử dụng mật khẩu.

Chip A15 Bionic của iPhone 13 Pro có GPU mạnh hơn iPhone 13 

19:46:51 16/09/2021
Tuy có cùng một bộ vi xử lý nhưng iPhone 13 Pro sẽ có một chi tiết nhỉnh hơn về hiệu suất so với iPhone 13.

Asus giới thiệu máy tính ExpertCenter AiO cho doanh nghiệp và gia đình 

18:24:34 16/09/2021
Máy tính all-in-one (tất cả trong một) dần trở thành xu thế khi vừa có kích thước màn hình lớn, hiệu năng mạnh mẽ của máy tính để bàn, vừa có sự gọn gàng, linh hoạt.

Mạng 5G đạt tốc độ thử nghiệm 4,7 Gb/giây tại Việt Nam 

18:22:11 16/09/2021
Mạng 5G được Viettel thử nghiệm trên băng tần sóng mmWave ghi nhận tốc độ 4,7 Gb/giây, nhanh gấp đôi tốc độ hiện tại.

7 tính năng ẩn trên macOS mà bạn nên cần dụng ngay! 

15:20:01 16/09/2021
Nhìn bề ngoài, macOS có vẻ ít có nhiều thay đổi qua các bản cập nhật gần đây. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó tìm hiểu, có rất nhiều chức năng ẩn mà Apple đã thêm vào hệ điều hành.

Việt Nam đứng ở đâu trong chuỗi cung ứng Apple toàn cầu? 

14:03:23 16/09/2021
Rất nhiều công ty cung ứng top đầu của Apple đặt nhà máy tại Việt Nam, từ Foxconn (Đài Loan), Goertek, Luxshare (Trung Quốc) cho đến Intel (Mỹ).

Lộ diện đối thủ của VinFast trong mảng xe điện ở Đông Nam Á: Do tập đoàn dầu khí của Chính phủ Thái Lan hậu thuẫn, vừa ký liên doanh với Foxconn 

13:43:05 16/09/2021
PTT thuộc ở hữu của Nhà nước Thái Lan sẽ cùng với nhà sản xuất Đài Loan sản xuất xe điện và các linh kiện liên quan sớm nhất vào năm 2023.

Smartphone bão hoà, Tim Cook “đặt cửa” vào kính thực tế ảo iGlasses và xe điện iCar có giúp Apple lặp lại thành công của iPhone?

13:43:03 16/09/2021
Khi Tim Cook tiếp quản Apple từ Steve Jobs, công ty có giá trị thị trường là 349 tỷ USD. Sau 10 năm, con số tăng lên 2.500 tỷ USD.

LG giới thiệu TV nặng gần một tấn, giá 1,7 triệu USD

11:49:32 16/09/2021
LG vừa công bố các sản phẩm mới thuộc dòng Direct View LED (DVLED) của hãng. Nhằm nâng cao trải nghiệm xem phim tại gia, các sản phẩm mới có kích thước lớn khác thường, nhỏ nhất là màn hình 108 inch với độ phân giải HD, và lớn nhất lên ...

Elon Musk đăng ảnh chó cưng, giá coin tăng gần 1.000% 

11:10:13 16/09/2021
Tiền điện tử Floki tăng vọt giá trị sau khi tỷ phú Elon Musk chia sẻ một bức ảnh chó cưng cùng tên trên Twitter.

Vấn đề 'mỗi địa phương một ứng dụng chống dịch' gây tranh cãi

18:25:50 15/09/2021
Việc phát triển giải pháp riêng khiến người dân phải cài nhiều ứng dụng, nhưng cũng có ý kiến rằng điều này giúp địa phương chủ động trong chống dịch.

AppleCare+ giảm phí dịch vụ khi kính mặt lưng iPhone hư hỏng 

16:38:49 15/09/2021
Apple vừa cập nhật dịch vụ AppleCare của mình bằng cách bổ sung gói sửa chữa cho các trường hợp hư hỏng mặt kính phía sau, với mức phí giảm đáng kể cho iPhone 12 và iPhone 13 vừa được công bố.

Huawei đặt mục tiêu dẫn đầu công nghệ 6G 

16:16:12 15/09/2021
Huawei Technologies sẽ thúc đẩy việc phát triển công nghệ 6G bất chấp các lệnh cấm từ phía Mỹ, hướng tới việc đặt ra tiêu chuẩn toàn cầu cho thế hệ mạng không dây mới.

Trung Quốc yêu cầu Tencent, Alibaba, ByteDance ngừng chặn liên kết của nhau 

16:14:16 15/09/2021
Động thái mới nhất của chính quyền Bắc Kinh nhằm chấm dứt tình trạng bức tường bao quanh giữa những gã khổng lồ công nghệ trực tuyến.

Độc quyền Android, Google bị Hàn Quốc phạt gần 177 triệu USD 

16:12:11 15/09/2021
Cơ quan quản lý ở Hàn Quốc vừa thông báo phạt Google 176,9 triệu USD vì ép buộc các nhà sản xuất smartphone chỉ được cài hệ điều hành Android trên thiết bị.

Thử nghiệm 5G tại Việt Nam đạt tốc độ nhanh kỷ lục

15:56:43 15/09/2021
Tốc độ truyền dữ liệu 5G trong một thử nghiệm vừa thực hiện tại Việt Nam đạt tốc độ 4,7Gb/giây, cao gấp 40 lần tốc độ 4G và gấp 2 lần tốc độ 5G hiện có.

Nga phạt Facebook và Twitter của Mỹ vì không xóa nội dung bị cấm

10:03:19 15/09/2021
Theo hãng thông tấn TASS của Nga, đến nay Facebook bị phạt tổng cộng 90 triệu ruble do vi phạm các quy định về nội dung thông tin tại Nga và Twitter bị phạt 45 triệu ruble.

Có thể bạn quan tâm

TP HCM tiếp tục xét nghiệm thần tốc đến ngày 30-9

Đời sống

22:24:41 16/09/2021
Từ nay đến hết ngày 30-9, TP HCM sẽ triển khai xét nghiệm thần tốc để tiếp tục bóc tách ngay nguồn lây nhiễm và điều trị kịp thời dựa trên kết quả đánh giá, phân loại lại vùng nguy cơ.

Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình

Tâm sự

22:23:50 16/09/2021
Bị Thêu từ chối tình yêu, tôi thật sự sốc, thế này tôi còn biết tìm vợ ở đâu nữa? Chẳng lẽ cả đời này tôi ế vợ sao?

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!

Tình yêu

22:22:56 16/09/2021
Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

Phát hiện 2 mẹ con mắc Covid-19

Sự kiện nóng

22:22:07 16/09/2021
Ngày 16-9, TP Hà Nội ghi nhận 16 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 13 ca khu vực cách ly và 3 ca tại khu vực phong tỏa.

Công Phượng cực vui trong buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam ở vòng loại 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

22:18:57 16/09/2021
Được tập luyện cùng những người anh em thân thiết tại đội tuyển Việt Nam, Công Phượng tỏ ra khá thoải mái và hoà nhập khá tốt sau hơn 1 tháng nghỉ ở nhà.

Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại

Sao châu á

22:18:12 16/09/2021
Tại làng giải trí, Song Hye Kyo có một số đàn chị thân thiết. Những người này đã giúp đỡ và cho cô rất nhiều lời khuyên lúc mới vào nghề. Họ không chỉ chia sẻ kinh nghiệm mà còn quan tâm đến cô trong cuộc sống. Kim Hee Sun là một trong ...

Người Việt tài giỏi: Cô gái Dao tuyển đạt học bổng trời Âu 50.000 USD

Học hành

22:15:14 16/09/2021
Khi mọi việc dường như đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược chiều gió, chứ không phải cùng chiều gió. - Henry Ford

6 loại cây trồng trong bếp khử mùi 'cực sạch', hút tài lộc vào nhà

Trắc nghiệm

22:14:37 16/09/2021
Để căn bếp luôn tươi mát, thông thoáng lại kích thích tài lộc cho gia chủ, hãy tham khảo một số cây trồng phù hợp cho không gian nhà bếp.

Món củ đậu xào thịt bò mới lạ ngon hấp dẫn

Ẩm thực

22:14:27 16/09/2021
Món củ đậu xào thịt bò có hương thơm đặc trưng của bò hòa quyện cùng vị ngọt thanh của củ đậu điểm thêm màu sắc xanh tươi của hành ngò.

Cover hit của Bảo Anh, Hương Tràm bị chê hát live gào thét, makeup như 'dọa ma' khán giả!

Nhạc việt

22:13:25 16/09/2021
Hương Tràm từ trước đến nay được biết đến là nữ ca sĩ thành công từ chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Với giọng ca nội lực, Hương Tràm thành công với nhiều ca khúc, cứ ra là thành hit.

Hiền Hồ đăng ảnh xinh như hoa, vì sao 'ăn' 3.000 phẫn nộ?

Sao việt

22:10:35 16/09/2021
Rất nhiều tài khoản thả phẫn nộ vào bức ảnh của Hiền Hồ mang tên nước ngoài.

Hơn một tỷ người Trung Quốc tiêm đủ mũi vaccine

Thế giới

22:10:34 16/09/2021
Hơn một tỷ người Trung Quốc, tương đương 71% dân số, đã hoàn thành tiêm chủng vaccine Covid-19.

Review top 6 nhà hàng view sông ở Sài Gòn cực lãng mạn và giá đồ ăn siêu hợp lý

Du lịch

22:10:15 16/09/2021
Những nhà hàng view sông ở Sài Gòn là điểm đến lý tưởng để hẹn hò lãng mạn và thưởng thức bữa ăn ngon bên gia đình, người thân yêu. Cùng bỏ túi danh sách các nhà hàng đẹp và nổi tiếng nhất gần sông tại Sài Gòn dưới đây nhé.

Mẹ đặt bánh sinh nhật hình bộ sách giáo khoa để mong con học giỏi, biểu cảm của cậu bé không ngoài dự đoán...

Netizen

22:10:04 16/09/2021
Mới đây, một cậu bé sống tại Trung Quốc đã khiến MXH nước này vừa thương, lẫn cười ra nước mắt khi nhận được chiếc bánh ga tô (trông không thể buồn hơn) trong sinh nhật của mình.

Naomi Campbell bán nude chụp ảnh thời trang ở tuổi 51

Phong cách sao

22:04:42 16/09/2021
Ở tuổi 51 và đã làm mẹ, báo đen làng mốt thế giới tự tin bán nude khoe dáng trong chiến dịch quảng cáo mới.