Margot Robbie: ‘Tôi mệt khi phải có làn da trắng như sứ để đóng phim’

Trả lời Zing, đạo diễn James Gunn Margot Robbie đã chia sẻ câu chuyện hậu trường thú vị xung quanh “ The Suicide Squad ”.

The Suicide Squad , tác phẩm điện ảnh thứ hai về Biệt đội Cảm tử, đã sẵn sàng ra rạp trong tháng 8. Bộ phim do biên kịch kiêm đạo diễn James Gunn thực hiện đón chào sự trở lại của nhiều nhân vật cũ bên cạnh dàn ác nhân mới đông đảo. Đây là lần thứ ba Margot Robbie trở lại với vai Harley Quinn trên màn ảnh.

Trả lời Zing , đạo diễn James Gunn và Margot Robbie đã chia sẻ về những câu chuyện hậu trường thú vị xung quanh tác phẩm siêu anh hùng.

Video đang HOT

Trải nghiệm khi đóng Harley Quinn không dính Joker

- Margot Robbie, đây không phải lần đầu tiên cô thủ vai Harley Quinn trên màn ảnh. Lần trở lại này khác biệt như thế nào?

- Margot Robbie: Việc thủ vai Harley Quinn khi cô nàng đang trong giai đoạn độc thân và đi tìm tình nhân là trải nghiệm mới mẻ và thú vị với tôi. Những lần tôi vào vai Quinn trước đây, cô ấy đều hoặc ở trong giai đoạn tôn thờ mù quáng Mr.J (Joker) hoặc tan nát cõi lòng hậu chia tay gã ta. Trong The Suicide Squad , James Gunn đã “mai mối” cho Quinn một anh chàng khá được.

Bên cạnh đó, trong lần trở lại này, cô ấy luôn ở trạng thái sẵn sàng cho nhiệm vụ. Mỗi lần Harley Quinn đi với nhóm mới, sẽ có thêm nhiều điều hài hước và thú vị đón chờ khi những khía cạnh chưa từng biết đến của nhân vật được bộc lộ.

Với The Suicide Squad , tôi mong chờ được thấy sự bùng nổ của nhóm quái nhân mới, cũng như những ảnh hưởng của họ lên cảm xúc và hành động của Harley.

Margot Robbie: Tôi mệt khi phải có làn da trắng như sứ để đóng phim - Hình 1

Một cảnh hành động khó của Margot Robbie trong The Suicide Squad.

- Khó khăn lớn nhất cô gặp phải khi quay là gì?

- Margot Robbie: Khó khăn và sự mệt mỏi lớn nhất tôi gặp phải trên phim trường The Suicide Squad không phải những cảnh hành động phức tạp mà là việc giữ lớp hóa trang ở yên trên người.

Bởi Harley Quinn có làn da trắng như sứ, nên mỗi sáng, tôi đều phải đứng yên cho bộ phận hóa trang dùng máy phun phủ kem nền lên khắp người. Chưa kể lớp hóa trang nhòe nhoẹt.

Bởi vậy, sau mỗi cảnh quay với Juan Diego Botto (Silvio Luna), một phần lớp phấn nền rất dày của tôi luôn dính lại trên mặt anh ấy. Người ta hôn nhau thì để lại dấu son, còn nụ hôn của Harley để lại trên cơ thể người tình nguyên lớp hóa trang hình mặt cô ấy.

Margot Robbie: Tôi mệt khi phải có làn da trắng như sứ để đóng phim - Hình 2

Làn da trắng như sứ của nhân vật khiến Margot Robbie thấy áp lực.

Chọn Harley Quinn vì Biệt đội cần cô ấy

- Phản hồi ban đầu của báo chí và giới phê bình về bộ phim rất tích cực. Ban đầu, Warner Bros. đón nhận ý tưởng kịch bản phim của đạo diễn như thế nào? Việc làm phim có khiến anh cảm thấy áp lực không?

- James Gunn: Khó mà tin được ý tưởng ban đầu của tôi về bộ phim, từ khi đem thuyết trình với lãnh đạo Warner Bros. và ê-kíp sản xuất tới tác phẩm hoàn chỉnh, không khác nhau là mấy. Việc được tin tưởng và trao toàn quyền tự do sáng tạo trong một tác phẩm kinh phí hớn như The Suicide Squad khiến tôi cảm thấy gánh nặng trách nhiệm đè lên vai mình. Tôi không được làm họ thất vọng, nhưng mặt khác, với chừng ấy tự do trong tay, tôi cảm thấy mình cần phải liều lĩnh.

Với những bộ phim lớn như The Suicide Squad , nếu bạn không liều lĩnh thay đổi, tìm đến những ý tưởng, câu chuyện hay cách thể hiện mới mẻ hơn, khán giả sẽ sớm nhàm chán. Họ không còn cảm thấy mình cần tới rạp để xem đi xem lại một câu chuyện cũ hay lối thể hiện bài bản đã thành công thức.

Margot Robbie: Tôi mệt khi phải có làn da trắng như sứ để đóng phim - Hình 3

Đạo diễn James Gunn chỉ đạo diễn xuất cho Idris Elba.

- Anh lựa chọn dàn ác nhân xuất hiện trong phim theo những tiêu chí nào?

- James Gunn: Tôi chọn họ dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng đều nhằm phục vụ cho câu chuyện mình muốn kể. Tôi chọn Harley Quinn vì bộ phim cần cô ấy, chọn Captain Boomerang (Jai Courtney) vì yêu thích, kiểu vậy.

Nhưng với những nhân vật khác, ví như Polka-Dot Man (David Dastmalchian), tôi muốn một nhân vật mang danh vô dụng và lên mạng gõ cụm từ “ác nhân ngớ ngẩn nhất DC”, tên anh ta là kết quả đầu tiên trên mọi trang tìm kiếm.

Tôi rất hào hứng khi được sáng tác cảnh đời cho một nhân vật như vậy. Tôi cũng khá mê chuột cống, vậy nên Ratcatcher 2 (Daniela Melchior) được chiêu mộ. Tôi lựa chọn Bloodsport và đo ni đóng giày vai diễn cho Idris Elba bởi đã muốn hợp tác với anh ấy từ lâu rồi.

- Anh làm thế nào để tạo ra không khí hài hước, điên khùng của Biệt đội cảm tử trên màn ảnh?

- James Gunn: Trên phim trường, chúng tôi có hàng trăm con người tham gia vào các bộ phận khác nhau. Nhiều người trong số này đã gắn bó với dự án đến hàng năm trời. Tôi đã nhận được sự trợ giúp tận tình của phó đạo diễn, sản xuất và chỉ đạo sản xuất.

Họ hiểu được môi trường sáng tạo của tôi, nhưng cũng đồng thời kiểm soát, giúp dự án đi đúng lộ trình và tiến độ. Có thể nói, The Suicide Squad đã được lên kế hoạch thực thiện rất công phu.

Bên cạnh những ngày quay căng thẳng, sẽ có lúc chúng tôi dành cỡ 45 phút hoặc vài tiếng để tụ tập chuyện trò vui vẻ. Đó là tinh thần tôi muốn có trong bộ phim của mình. Tôi không muốn bộ phim chỉ đơn thuần là tập hợp của các cú máy cận, trung, toàn, đại cảnh… mà còn cần cái hồn trong từng khung hình ấy.

Đó là thứ không thể có được bằng kỹ thuật quay dựng, dàn cảnh hay sự nhập vai đơn thuần. Nó còn đến từ tương tác tự nhiên giữa các diễn viên, giúp nhân vật họ thủ vai có được màn tung hứng, ứng biến rất thật trên màn ảnh.

- Một trong những cảnh quay đáng nhớ nhất đối với anh?

- James Gunn: Hãy nói về cảnh đổ bộ của Biệt đội Cảm tử. Chúng tôi đã quay cảnh đó với các diễn viên trầm mình dưới bể nước. Trên phim trường, mỗi khi các diễn viên không hẹn mà cùng phá lên cười, tức là có chuyện gì đó không đúng đã xảy ra. Máy quay khi ấy đã bắt được cảnh Jai Courtney, Peter Davidson, Nathan Fillion và Margot Robbie đang cười lăn cười bò, còn Mayling Ng thì đang chới với như sắp chết chìm đến nơi trong cái bể nước chỉ ngập tới hông.

Cái bể ấy được xây ở phía sau phim trường Pinewood. Đây là bối cảnh hoành tráng nhất tôi từng dàn dựng với rừng rậm, bãi cát, đường bờ biển, đại dương với sóng liên tục vỗ bờ… Khi mới bước chân vào đó, bạn sẽ nghĩ mình đang ở biển thật.

"Tự hủy" nhan sắc trên màn ảnh, mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh ngoài đời ra sao?

Margot Robbie nổi tiếng Hollywood với vẻ đẹp phóng khoáng, nóng bỏng.

Tự hủy nhan sắc trên màn ảnh, mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh ngoài đời ra sao? - Hình 1

Nhắc đến Margot Robbie, khán giả thường nhớ ngay đến hình ảnh cô đào nóng bỏng, nổi loạn của màn ảnh Hollywood. Tuy nhiên, ngoài những vai diễn xinh đẹp, gợi cảm, Margot Robbie không ngại tự làm xấu mình để đảm nhận vai diễn nặng ký.

Tự hủy nhan sắc trên màn ảnh, mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh ngoài đời ra sao? - Hình 2

Trong bộ phim Mary, Queen of Scots, tạo hình khác lạ của Margot Robbie khiến nhiều người không nhận ra nổi. Đảm nhận vai nữ hoàng Elizabeth I, nữ diễn viên phải hóa trang với mái tóc đỏ xoăn tít, khuôn mặt đánh phấn trắng toát do bệnh đậu mùa, lông mày mảnh.

Tự hủy nhan sắc trên màn ảnh, mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh ngoài đời ra sao? - Hình 3

Ở những cảnh Elizabeth không đánh phấn, nghệ sĩ trang điểm Jenny Shircore phải gắn các vết sẹo lên mặt Robbie. Bà chia sẻ đây là khâu khó nhất, mất từ hai tiếng rưỡi đến ba tiếng, họ phải bắt đầu hóa trang vào 4h30 mỗi sáng.

Tự hủy nhan sắc trên màn ảnh, mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh ngoài đời ra sao? - Hình 4

Bộ phim sau đó đã được hai đề cử cho thiết kế trang phục xuất sắc nhất và trang điểm tốt nhất tại Oscar 2018.

Tự hủy nhan sắc trên màn ảnh, mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh ngoài đời ra sao? - Hình 5

Ngoài đời, Margot Robbie nổi tiếng với khuôn mặt góc cạnh, sắc sảo. Mỹ nhân Úc sở hữu chiều cao 1m68, số đo 3 vòng nóng bỏng 86-59-86 cm.

Tự hủy nhan sắc trên màn ảnh, mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh ngoài đời ra sao? - Hình 6

Cô nổi tiếng với vai diễn Harley Quinn - mỹ nhân nổi loạn và quyến rũ nhất DC Comics. Ngoài ra, Margot Robbie còn ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim như Sói già phố Wall, Siêu lừa đảo, Chuyện tình thời chiến...

Tự hủy nhan sắc trên màn ảnh, mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh ngoài đời ra sao? - Hình 7

Không chỉ xinh đẹp, mỹ nhân sinh năm 1990 còn được đánh giá cao khả năng diễn xuất. Nhờ vậy, từ cô gái sinh ra trong gia đình khó khăn, cô hiện là ngôi sao đình đám Hollywood.

Tự hủy nhan sắc trên màn ảnh, mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh ngoài đời ra sao? - Hình 8

Năm 2017, Margot Robbie được tạp chí Esquire vinh danh là người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh. Năm 2018, Net-a-Porter công nhận cô là một trong những phụ nữ mặc đẹp nhất Hollywood.

Tự hủy nhan sắc trên màn ảnh, mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh ngoài đời ra sao? - Hình 9

Hiện tại, nữ minh tinh sống hạnh phúc bên ông xã Tom Ackerley - một trợ lý đạo diễn người Anh hơn cô 1 tuổi.

Tự hủy nhan sắc trên màn ảnh, mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh ngoài đời ra sao? - Hình 10

Chia sẻ về bạn đời, Margot cho biết cả hai vô cùng hòa hợp và không hay xảy ra cãi vã, nữ diễn viên miêu tả ông xã là "anh chàng đẹp trai nhất London" và si mê anh ngay từ những ngày đầu gặp gỡ.

Tự hủy nhan sắc trên màn ảnh, mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh ngoài đời ra sao? - Hình 11

Tự hủy nhan sắc trên màn ảnh, mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh ngoài đời ra sao? - Hình 12

Nhan sắc nóng bỏng của nữ diễn viên 31 tuổi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Team qua đường bắt gặp Ngọc Trinh đi ăn lẩu, nhan sắc qua camera thường còn xứng danh "nữ hoàng nội y"?00:22"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!01:20Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11

Tiêu điểm

Phỏng vấn con gái Phi Nhung: "Em có học bổng nhưng không thể khoe với mẹ, thấy mẹ đau đớn mà bất lực, xót xa"
05:51:53 26/09/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đã 4 tháng tôi không có thu nhập'
12:58:41 25/09/2021
Duy Khánh: "Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều"
16:51:14 25/09/2021
Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: 'Tôi từng được chọn đóng Squid Game'
06:19:34 27/09/2021
Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi không muốn nổi tiếng nhưng sáo rỗng'
06:10:01 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH
07:02:57 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
08:52:31 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm
09:27:09 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin
08:44:00 27/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021
Gia đình Cường Đô La bất ngờ đón thêm thành viên mới: Suchin phấn khích còn anh cả Subeo có phản ứng thế nào?
07:16:47 27/09/2021

Tin mới nhất

Thanh Lam: 'Bạn trai là khán giả duy nhất của tôi thời dịch'

09:05:46 25/09/2021
Thanh Lam hát mỗi ngày ở sân khấu tại gia, khán giả duy nhất là bạn trai - bác sĩ Bùi Tiến Hùng.

Khánh Thi: Tôi vẫn bị gọi là 'yêu tinh già' dù đã có 2 con với Phan Hiển

06:36:59 25/09/2021
Tôi từng có lúc rất mập, mặc đồ lên sân khấu diễn bị khán giả chê bai dù chồng cứ khen. Tôi suy nghĩ mãi và quyết tâm phải đẹp. Tôi rất ý thức việc lấy chồng trẻ, Khánh Thi tâm sự

Long Nhật: Bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ như nhát roi quất thẳng vào tim

10:03:10 24/09/2021
Ca sĩ Long Nhật cho rằng, Bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ là cần thiết, nhưng vẫn làm cho anh rất buồn.

Lương Thanh "11 tháng 5 ngày": Tôi lý trí và dứt khoát trong tình yêu

07:53:01 24/09/2021
Sau vai diễn Trà tiểu tam bị khán giả ghét cay ghét đắng trong Hoa hồng trên ngực trái, nữ diễn viên trẻ Lương Thanh lấy lại cảm tình của khán giả qua vai diễn Thục Anh trong bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Mỹ Lệ: 'Khán giả nghi ngờ, yêu cầu nghệ sĩ sao kê là có lý do!'

07:14:02 24/09/2021
Theo Mỹ Lệ, công tác từ thiện vốn phức tạp và nhạy cảm. Việc khán giả thời gian qua có những phản ứng trái chiều, thậm chí nghi ngờ và yêu cầu một số nghệ sĩ sao kê là có lý do chính đáng.

Thiêng Ngân - con nuôi Phi Nhung mong mẹ khoẻ mạnh để khoe học bổng

20:30:03 23/09/2021
Nhìn những đứa con của mình trưởng thành và bước đến con đường mới là điều hạnh phúc của các bậc phụ huynh, ấy vậy Phi Nhung lại không thể san sẻ cùng các con.

Phỏng vấn độc quyền Châu Du Dân từ Đài Loan: Hiếm hoi kể về bà xã minh tinh Dụ Hồng Uyên, "quẩy" nhạc BLACKPINK chiều con gái

06:20:40 21/09/2021
Bật nhạc BLACKPINK để quẩy cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - crush đời đầu của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu thật rồi.

Ngọc Quyên: 'Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay'

06:16:36 21/09/2021
Công ty tại Mỹ của Ngọc Quyên hoạt động cầm chừng do thiếu nguồn hàng nhưng phải chia sẻ ngân sách với phía Việt Nam để duy trì lương cho nhân viên.

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và vợ bằng tuổi

14:46:48 20/09/2021
Vợ Hồng Đăng chia sẻ hạnh phúc với những gì đang có và khẳng định không sinh thêm con dù chưa có con trai.

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'

09:28:34 20/09/2021
Trước khi trở thành chủ hai tiệm nail, cựu người mẫu Chung Thục Quyên đi làm thuê gần hai năm, nhiều lần ấm ức vì những lời bình phẩm.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'

07:32:23 19/09/2021
Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai của cô - Alex Selcoe - thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn và cả hai đã gắn bó quá một thập kỷ.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"

09:01:38 18/09/2021
Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ, NSƯT Hạnh Thúy nói.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'

15:30:15 17/09/2021
Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày.

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

Có thể bạn quan tâm

Thanh Hằng, Tú Hảo tự tin chinh phục phong cách layer

Phong cách sao

11:29:10 27/09/2021
Phong cách layer với nhiều lớp trang phục giúp người mặc thêm phần bắt mắt được các sao Việt ưu ái chọn lựa.

"Cuộc chơi lớn" giữa các cường quốc tái hiện tại Afghanistan?

Thế giới

11:28:55 27/09/2021
Afghanistan giờ đây được ví như một sân khấu lớn tái hiện cuộc chơi lớn khi các cường quốc cạnh tranh giành ảnh hưởng, trong đó có liên minh Nga - Trung, khiến phương Tây vừa theo dõi vừa nghi ngờ.

Nhan sắc tuổi 51 của nguyên mẫu Ran Mori - Mỹ nhân từng bị cả nước Nhật ghét bỏ vì dám lấy trai đẹp

Sao châu á

11:27:09 27/09/2021
Ở tuổi 51, nhan sắc của diva hàng đầu Nhật Bản Kudo Shizuka đã xuất hiện không ít dấu vết thời gian. Tuy nhiên khí chất đại minh tinh của cô lại chẳng hề mai một.

Jenny Huỳnh - Rich kid Gen Z đập hộp iPhone 13 khiến netizen ao ước

Netizen

11:23:15 27/09/2021
Nhắc đến các rich kid Gen Z, không thể nào ngó lơ Jenny Huỳnh. Bởi lẽ ngoài gia thế giàu có, tiểu thư 2k5 còn sở hữu kênh YouTube hùng hậu với hơn 1,5 triệu lượt theo dõi.

Mất ngủ trầm trọng sau khi khỏi Covid-19

Sức khỏe

11:10:39 27/09/2021
Chị T.B.T (45 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) đã khỏi bệnh Covid-19 nhưng hiện chị bị mất ngủ trầm trọng.

Món ngon mỗi ngày: Làm chả ốc lá lốt bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

11:06:35 27/09/2021
Cách làm chả ốc lá lốt về cơ bản giống với chả lá lốt bình thường, nhưng đặc biệt sử dụng thêm thịt ốc làm món ăn có vị dai giòn sần sật vô cùng lạ miệng.

Phát hiện địa điểm bí ẩn trên Google Maps, chưa ai từng biết đến

Chuyện lạ

11:03:09 27/09/2021
Cậu bé 12 tuổi ở Anh đã dùng Google Maps để tìm hiểu về nơi mà gia đình chuẩn bị đến chơi nhưng bất ngờ phát hiện ra địa điểm bí ẩn mà chưa ai từng biết đến.

Tuyển tập ảnh cosplay bò sữa siêu sexy của các coser nổi tiếng, mỗi người một vẻ nhưng điểm chung là đều rất nuột

Cosplay

11:01:49 27/09/2021
Trong tuyển tập ảnh cosplay bò sữa dưới đây, không chỉ coser nước ngoài mới hóa thân thành cô gái bò sữa mà ngay cả coser Việt cũng thử sức ở hình tượng này.

Diva Mỹ Linh hát hay đến mức nào: khán giả từ dưới chạy lên sân khấu chắp tay vái lạy, mắt rưng rưng như chực òa khóc?

Nhạc việt

11:01:29 27/09/2021
Nhưng để hình dung rõ diva Mỹ Linh hát hay đến mức nào thì mời bạn thưởng thức màn trình diễn của nữ danh ca tại đêm nhạc tưởng niệm nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức vào tháng 5/2015 tại TP.HCM.

Những kỵ sĩ cuối cùng trên quần đảo Marquesas 

Clip hay

11:01:24 27/09/2021
Quần đảo Marquesas (Pháp) nổi tiếng là vùng đất có số lượng ngựa nhiều hơn người. Cư dân nơi đây chủ yếu sống bằng nghề chăn ngựa đầy nguy hiểm.

Bảng giá xe BMW tháng 9: BMW 320i giảm 190 triệu đồng

Ôtô

11:00:14 27/09/2021
Nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam đã công bố đợt khuyến mại lớn trong tháng 9 dành cho mẫu BMW320i phiên bản 2020, với mức giảm lên tới 190 triệu đồng.

Thành tích đáng báo động, Knet chỉ ra loạt bất ổn của ITZY: Công ty chán đời, thực lực yếu kém không xử lý nhanh thì nhóm sớm "toang"?

Nhạc quốc tế

10:58:47 27/09/2021
Đã không biết bao nhiêu lần cả công chúng lẫn người hâm mộ phải than phiền về chất lượng sản phẩm của ITZY. Nhạc khó nghe, concept một màu xào đi xào lại, trang phục, make up thì rườm rà, lòe loẹt toàn dìm ngoại hình xinh đẹp của các th...

Vụ thi thể không nguyên vẹn tại quận 7: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

Pháp luật

10:58:42 27/09/2021
Sáng 27/9, người dân tại con hẻm 645 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7 vẫn chưa hết bàng hoàng vì vụ án mạng thi thể lìa đầu.

Bí ẩn trên chóp đỉnh Fansipan - Nóc nhà Đông Dương

Du lịch

10:56:09 27/09/2021
Theo hồi ức của nhà văn Tô Hoài, vào năm 1964, đôi đầu gối lão luyện giang hồ của Nguyễn Tuân đã chinh phục đỉnh Fansipan, khi đi theo một đoàn cán bộ nghề rừng.

Người dùng ví điện tử bị lừa mất tiền vì chủ quan

Đời sống

10:55:21 27/09/2021
Một số người dùng ví MoMo phản ánh bị mất tiền trong tài khoản sau khi kẻ gian xin thông tin đăng nhập ví để kiểm tra đơn hàng trên sàn thương mại điện tử.