Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong “ Hồ sơ cá sấu ” chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

Cùng với Việt Anh, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn…, Mạnh Trường là một trong những nam diễn viên phủ sóng phim truyền hình hiện nay.

Tiếc nuối với vai Hải trong Hồ sơ cá sấu

- Sau “Tình yêu và tham vọng”, anh tham gia liên tiếp hai phim “Hồ sơ cá sấu” và “Hương vị tình thân”. Vì sao anh lựa chọn xuất hiện nhiều như vậy?

- Đầu tiên, đó là sự yêu nghề. Nếu không yêu thích công việc, chắc chắn bạn không dành thời gian và tâm huyết cho các vai diễn. Hơn nữa, tôi là người sợ cảm giác nghỉ ngơi quá lâu. Chưa kể, những vai diễn gần đây tôi rất thích, nên không có lý do để từ chối.

- Anh không lo ngại việc xuất hiện liên tục có thể gây nhàm chán cho khán giả sao ?

- Không chỉ riêng tôi đâu, các diễn viên khác cũng xuất hiện liên tục. Phim bây giờ nối đuôi nhau lên sóng. Vì thế, không tránh khỏi việc một diễn viên tham gia nhiều dự án. Ngay cả thị trường quốc tế cũng vậy.

Đương nhiên, khi lên sóng với tần suất dày, tôi cũng trăn trở làm sao để vai diễn mới mẻ, không trùng lặp. Chẳng hạn, với vai mới trong Hương vị tình thân , hình ảnh sẽ phải khác nhân vật Hải trong Hồ sơ cá sấu . Anh chàng này thấp thoáng hình ảnh soái ca giống Phong của Tuổi thanh xuân ngày xưa, pha một chút bad boy, hơi bất cần trong tình yêu .

Mạnh Trường: 'Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn' - Hình 1

Tạo hình của Mạnh Trường trong Hồ sơ cá sấu.

- Vai Hải trong “Hồ sơ cá sấu” của anh được cho là lột xác về mặt hình ảnh, cho thấy một Mạnh Trường rất mới. Nhưng sau đó, vai diễn và tác phẩm lại không gây hiệu ứng như kỳ vọng. Chắc hẳn anh cũng tiếc nuối?

- Phải nói đó là một sự nuối tiếc lớn. Ở giai đoạn đầu phim , nhân vật gây ấn tượng với khán giả. Nhưng sau khoảng 15 tập, khi Hải đã lấy được hồ sơ cá sấu và trả cho Tuấn Mỏ, nội dung tập trung phần lớn vào hồ sơ cá sấu , nhóm xã hội đen và nhóm lợi ích.

Tuyến nhân vật của tôi giảm đi, đất diễn không còn nhiều. Chính vì vậy, nhân vật không đầy đặn nữa. Cá nhân tôi muốn vai Hải sau khi giành được hồ sơ, anh ta còn phải làm nhiều việc khác, hoặc là mâu thuẫn gia đình được đẩy lên đỉnh điểm.

Nhưng như các bạn đã thấy trên phim , càng về sau, nhân vật này chỉ xoay quanh món nợ, rồi bị tai nạn…

Thú thực, ban đầu khi nhận vai, tôi mới được đọc một nửa kịch bản và thấy rất thích. Tôi hình dung nhân vật có nhiều màu sắc để khai thác. Nhưng sau đó Hải bị mờ dần. Tôi cũng từng nói với đạo diễn như vậy. Đó là điều đáng tiếc nhất.

- Kịch bản phim bị cho là luẩn quẩn, khó hiểu, dẫn đến “mất” khán giả. Anh nghĩ sao về nhận xét này?

- Ngay từ lúc quyết định theo đuổi dòng phim này, ê-kíp đã lường trước phần nào tác phẩm có thể khó hiểu. Với đề tài chính luận, điều tra, khán giả phải xem rất kỹ, gần như không được bỏ tình tiết nào. Thậm chí có những tập phải xem lại mới hiểu hết, bởi nhiều tình huống rất lắt léo. Theo tôi, đây chính là rào cản của bộ phim.

Với những đề tài khác như gia đình, tình cảm, khán giả không cần theo dõi từ đầu cũng có thể hiểu. Họ không bị đau đầu khi ngồi trước màn hình TV.

Mạnh Trường: 'Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn' - Hình 2

Mạnh Trường và Phương Oanh đóng cặp trong Hương vị tình thân.

Tôi và Phương Oanh diễn rất ăn ý

- Sau khi trải nghiệm cả vai chính diện lẫn phản diện, đã có nhân vật nào làm cho anh cảm thấy “đã”?

- Trước đây, tôi từng bị đóng khung trong hình ảnh soái ca lịch lãm, chỉn chu một thời gian. Đó là lý do tôi nhận vai Phong trong Tình yêu và tham vọng . May mắn thay, vai diễn để lại ấn tượng với khán giả. Và từ đó, các đạo diễn có cơ sở để lựa chọn tôi vào dạng vai phản diện hoặc mang màu sắc tương tự.

Để có vai diễn khiến mình thấy “đã”, ngoài năng lực, nhiều khi bạn còn phải may mắn nữa. Chẳng hạn, hai vai gần đây trong Tình yêu và tham vọng Hồ sơ cá sấu , tôi rất thích, nhưng lại chưa được thỏa mãn.

Tôi vẫn mong muốn có một vai diễn bùng nổ hơn nữa để cố gắng. Tôi quan niệm về làm nghề rất đơn giản: không đặt ra nấc thang quá cao cho bản thân. Vì khi đạt được nấc đó rồi, chúng ta rất khó xuống. Mình cứ cố gắng đi lên, đó là hướng tốt.

- Khi Mạnh Trường đóng vai phản diện, đâu đó vẫn có ý kiến cho rằng anh diễn gồng và lên gân. Anh đón nhận phản ứng trái chiều với tâm thế ra sao?

- Khi chuyển màu diễn vai phản diện, tôi đã lường trước những tình huống ấy. Bởi khán giả đã quen với hình ảnh chỉn chu, soái ca của Mạnh Trường rồi. Một số người còn nói thẳng không thích tôi đóng vai phản diện. Tôi đón nhận mọi ý kiến của khán giả với tâm thế thoải mái. Đó cũng là cách tôi nhìn nhận lại những gì được và chưa được.

Mạnh Trường: 'Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn' - Hình 3

Mạnh Trường đón nhận khen chê khi đóng nhân vật phản diện.

- Nhưng khi xem lại, anh có đồng ý diễn xuất của mình còn bị gồng?

- Trong Tình yêu và tham vọng chẳng hạn, đúng là một vài phân cảnh khi bắt đầu quay, tôi và đạo diễn đều muốn làm quá lên một chút. Vì khi ấy, tôi lo độ truyền tải đến khán giả chưa đủ.

Khi xem lại, tôi thấy nếu giảm bớt độ tức giận (từ 10 xuống 8) thì sẽ vừa phải hơn.

- Còn hình mẫu nhân vật nào anh ao ước được chinh phục?

- Đó là dạng nhân vật ban đầu tốt, nhưng sau đó biến chuyển thật kinh khủng. Mô-típ quen thuộc chúng ta vẫn gặp là người xấu thành tốt.

Tôi nhớ ngày xưa được xem một bộ phim Hong Kong. Trong đó, nhân vật chính lúc đầu tốt. Nhưng sau đó, vì dòng đời xô đẩy, anh ta biến thành người phản diện hoàn toàn.

- Phương Oanh nhiều lần chia sẻ thích diễn đôi với anh nhất. Vậy đối với anh, cô ấy có phải bạn diễn ăn ý nhất?

- Đến lúc này, có thể nói tôi và Phương Oanh diễn rất ăn ý. Trước đây, chúng tôi từng đóng chung trong Ngược chiều nước mắt . Lúc ấy, Oanh đã chia sẻ thích diễn chung vì hai anh em có thể thoải mái chia sẻ, bàn bạc trước khi quay. Với tôi, việc trao đổi rất quan trọng. Nếu hai diễn viên còn khúc mắc, giữ khoảng cách, dễ tạo cảm giác sượng khi lên phim.

Phương Oanh cũng là người có rất nhiều ý tưởng với mỗi phân cảnh. Từ Ngược chiều nước mắt đến bộ phim lần này, tôi nhìn thấy sự trưởng thành của cô ấy.

Mạnh Trường: “Tôi đi chơi đến 3 giờ sáng, vợ vẫn không một lời phàn nàn”

"Có những hôm 10 giờ đêm bạn gọi tôi ra ngoài chơi đến 3 giờ sáng mới về, hôm sau vợ vẫn vui vẻ, không một lời phàn nàn", Mạnh Trường bộc bạch.

Còn 1 ngày nữa là bộ phim "Hồ sơ cá sấu" - bộ phim có nhiều "cảnh nóng" nhất của Mạnh Trường lên phim. Cảm xúc của anh thế nào?

Thực ra, bộ phim nào đến gần ngày phát sóng cũng làm tôi rất hồi hộp. Tôi tò mò không biết khán giả đón nhận hình ảnh mới của mình như thế nào. Mấy ngày qua, tôi cũng có đọc phản hồi của khán giả về những hình ảnh và đoạn phim ngắn được tung lên nhưng đó mới chỉ là những đoạn rất ngắn, chưa đủ để nói lên điều gì.

Mạnh Trường: Tôi đi chơi đến 3 giờ sáng, vợ vẫn không một lời phàn nàn - Hình 1

Cảnh của Mạnh Trường và Kiều Anh trong phim "Hồ sơ cá sấu".

Vốn dĩ những bộ phim về đề tài hình sự thường dễ luôn lôi cuốn khán giả hơn những đề tài khác. Và bộ phim lần này cũng được dày công đầu tư nên hình ảnh rất trau chuốt, chỉn chu... Tôi cũng hy vọng tập đầu của phim khi lên sóng sẽ tạo được hiệu ứng tích cực.

Trong những hình ảnh và đoạn phim mà đơn vị sản xuất tiết lộ, có những đoạn khá táo bạo. Anh có thú nhận rằng "khi phim phát sóng chắc phải lấy cớ đi rửa bát để tránh ánh mắt dò xét của vợ"?

(Cười) . Đó là câu tếu táo của tôi thôi chứ sự thật không phải như thế. Tôi làm nghề đến nay cũng đã 10 năm và chúng tôi yêu nhau từ những ngày còn trẻ vì thế việc ghen tuông hoặc vợ để ý đến những cảnh nóng bỏng của tôi trên màn ảnh đã lâu không xuất hiện trong gia đình. Thậm chí, nhiều khi xem những cảnh nóng bỏng như thế, vợ còn góp ý nếu thấy chưa đạt.

Thực ra, những cảnh nóng của "Hồ sơ cá sấu" được tung lên mạng mới đây vẫn rất ngắn. Lúc quay, chúng tôi thực hiện cảnh này khá dài. Và theo như đạo diễn Mai Hiền bật mí thì cảnh này được dựng thành hai bản, bản phát trên truyền hình sẽ được cắt gọt gọn gàng, bản phát trên mạng sẽ dài hơn. Ngoài cảnh hôn còn có cảnh kéo xuống giường. Dĩ nhiên, cảnh nóng phim truyền hình bao giờ cũng có giới hạn chứ không bạo liệt được như phim điện ảnh.

Nếu giả sử kịch bản phim mạnh bạo hơn thì anh có dám đảm nhận không?

Cách đây mấy năm có một số dự án phim điện ảnh ngỏ lời mời tôi tham gia và đề cập luôn từ đầu là phim sẽ có cảnh nóng như thế... nhưng tôi đều từ chối. Từ chối ở đây không phải vì ngại đóng cảnh nóng mà tôi thấy những cảnh đó không có giá trị nghệ thuật gì cả.

Mạnh Trường: Tôi đi chơi đến 3 giờ sáng, vợ vẫn không một lời phàn nàn - Hình 2

Quan điểm làm nghề của tôi là cảnh nóng hay cảnh mát gì cũng được nhưng nó phải mang lại một điều gì đó hoặc phải cần thiết cho diễn biến phim, còn chỉ đưa vào phim cho có để câu kéo sự tò mò của khán giả thì tôi không bao giờ đóng. Còn cảnh nóng trong "Hồ sơ cá sấu" rất quan trọng vì nó cho thấy nhân vật Hải yêu nhân vật Nguyệt thế nào và tình cảm vợ chồng mặn nồng ra sao.

Diễn viên Kiều Anh có chia sẻ, khi đóng chung với Mạnh Trường, 10 ngày đầu chị ấy không dám nhìn vào mắt bạn diễn. Anh nghĩ sao về điều này?

Phần lớn diễn viên khi đóng chung phim, không phải ngày một, ngày hai đã hoà nhập được với nhau ngày. Kể cả các diễn viên lớn tuổi và lâu năm cũng thế. Nó sẽ có những ngày bỡ ngỡ khi tiếp xúc với ê-kíp mới và bỡ ngỡ khi nhập tâm vào vai diễn.

Còn ở góc độ chị Kiều Anh nói thì vì chúng tôi lần đầu đóng chung với nhau nên không thể tránh được cảm giác bỡ ngỡ. Có lẽ vì thấu hiểu được điều đó nên những ngày đầu bên sản xuất đã sắp xếp cho tôi những cảnh giao đãi rất nhẹ nhàng chứ không nặng về tâm lý. Những phân đoạn cảm xúc và mặn nồng là khi đã bước vào quay được một thời gian vì lúc đó chúng tôi đã làm quen với nhau rồi.

Tôi thấy rằng, dù chị Kiều Anh nghỉ đóng phim lâu rồi nhưng khi quay lại bắt kịp rất nhanh. Điều này làm tôi khá bất ngờ. Vì thường, những người nghỉ làm phim lâu, khi quay lại thường bị diễn theo lối cũ nhưng chị Kiều Anh đã bắt tông rất nhanh nên việc phối hợp của chúng tôi khá dễ dàng.

Nhưng diễn viên Kiều Anh vẫn khẳng định là cho đến bây giờ chị ấy vẫn không thể nói chuyện bình thường được với Mạnh Trường, giữa hai người vẫn có một khoảng cách nào đó?

Chắc điều Kiều Anh nói là giai đoạn đầu khi mới bước vào phim thôi, còn bây giờ chúng tôi vẫn tếu táo với nhau rất thoải mái ở phía sau hậu trường. Dù sao đây cũng là phim đầu tiên hai chị em làm với nhau, lại có sự cách biệt về tuổi tác... nên không tránh khỏi được khoảng cách nhưng chắc chắn không phải vì ngại chuyện gia đình mà đối đãi với nhau không thân mật.

Mạnh Trường: Tôi đi chơi đến 3 giờ sáng, vợ vẫn không một lời phàn nàn - Hình 3

Mạnh Trường chưa bao giờ thấy mất tự do dù kết hôn và có con sớm.

Nhiều người nhìn nhận rằng, những cảnh quay diễn tả tình cảm của ông bố với con mình, Mạnh Trường thường rất nặng cảm xúc. Phải chăng vì làm bố sớm và đã có hai con nên anh thường mang cảm xúc thật của mình vào những cảnh này?

Có lẽ, đó là một trong những lợi thế của tôi. Vì dù sao tôi cũng làm bố của hai đứa con rồi nên khi đặt mình vào những cảnh như thế dễ lấy cảm xúc hơn rất nhiều. Có thể nói là không cần lấy cảm xúc nữa mà cảm xúc cứ tự tuôn. Sau khi diễn xong, bản thân tôi cũng thấy cảm xúc mình đưa vào những cảnh đó rất đầy đặn.

Vậy việc làm bố sớm tạo cho anh những bất lợi gì ngoài cuộc sống?

Rất nhiều người đã hỏi tôi câu hỏi này. Nếu bây giờ cho tôi được lựa chọn lại, tôi cũng sẽ lựa chọn như thế, làm bố sớm, kết hôn sớm! Tôi cho rằng, tất cả những cái đó là đều là sự sắp đặt của số phận. Từ trước tới nay, tôi không bao giờ gò mình vào những khuôn thước nào cả mà thuận theo tự nhiên. Có lẽ vì thế, tôi luôn nhìn nhận việc kết hôn và có con sớm rất nhẹ nhàng.

Vợ chồng chúng tôi cũng rất thoải mái khi nhìn nhận mọi chuyện. Có lẽ vì chúng tôi yêu nhau và sống với nhau lâu nên sự thấu hiểu cũng khác hơn. Cho đến bây giờ, dù đã sống với nhau 10 năm nhưng tôi thấy chúng tôi vẫn rất thanh niên và tôi không thấy mình khác gì so với thời trẻ cả.

Mạnh Trường: Tôi đi chơi đến 3 giờ sáng, vợ vẫn không một lời phàn nàn - Hình 4

Mạnh Trường và vợ.

Nói như vậy là cũng có thể hiểu, ngay cả những khi anh đi sớm về hôm vui chơi với bạn bè, vợ cũng không phàn nàn hay trách móc gì?

Đúng là vợ tôi rất thoải mái trong mọi chuyện, ủng hộ công việc và tâm lý khi chồng đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Có những hôm 10 giờ đêm bạn gọi tôi ra ngoài chơi đến 3 giờ sáng mới về, hôm sau vợ vẫn vui vẻ, không một lời phàn nàn. Tất nhiên, mình cũng phải hiểu mình đã có gia đình nên việc đó phải trong khuôn khổ nhất định. Nghĩa là không nên vì vợ thoải mái mà mình lạm dụng chuyện đó để đi đêm về hôm với bạn bè quá nhiều.

Tôi nghĩ rằng, vì thấu hiểu lẫn nhau nên không có những chuyện ghen tuông vô cớ. Và cũng vì suy nghĩ thoải mái nên chuyện kết hôn sớm đối với chúng cũng không làm mất đi khoảng trời tự do của mỗi người. Miễn sao cả hai luôn ý thức mình dừng sự tự do của mình ở đâu để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con
06:34:35 14/05/2021
Salim: 'Tôi thức trắng đêm cho cảnh quay bị làm nhục'
06:27:00 14/05/2021
Hạnh Thúy: 'Sợ gần chết khi đóng với Hồng Tơ, Trịnh Kim Chi'
06:01:01 15/05/2021
Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'
06:20:23 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021
Đông Nhi lại "dìm hàng" vén áo làm lộ bụng tròn vo của tiểu công chúa, chú Noo cô Mai Phương Thuý "đổ đứ đừ" vì quá cưng!
21:49:06 14/05/2021
Tài tử 'Tây du ký' đi giao hàng
22:33:08 14/05/2021
Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều
23:15:25 14/05/2021
Mẹ Hồ Ngọc Hà 1 nách 2 cháu, biểu cảm Leon chiếm spotlight
20:57:58 14/05/2021
Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng
23:16:16 14/05/2021

Tin mới nhất

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

Có thể bạn quan tâm

MU âm thầm chiêu mộ Sven Botman

Bóng đá thế giới

06:48:34 15/05/2021
MU đang âm thầm tiến hành các cuộc đàm phán, với hy vọng sớm giành được chữ ký của trung vệ trẻ Sven Botman.

Bảng giá xe Triumph tháng 5/2021: Đắt nhất 899 triệu đồng

Xe máy

06:48:11 15/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Triumph tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Cập nhật Bán kết Miss Universe 2020: Dàn thí sinh “chào sân” cực hoành tráng, Khánh Vân lộ diện đầy tự tin và nổi bần bật!

Sao việt

06:47:09 15/05/2021
Sau bao ngày chờ đợi, 6 giờ sáng nay (giờ Việt Nam), đêm Bán kết Miss Universe đã chính thức diễn ra ở Mỹ. Màn lộ diện chặt chém của đại diện các nước làm không khí cuộc thi nóng hơn bao giờ hết.

Mỹ cam kết sát cánh Australia đối mặt Trung Quốc

Thế giới

06:47:06 15/05/2021
Ngoại trưởng Blinken tuyên bố Mỹ sẽ không để Australia một mình đối mặt với áp lực kinh tế từ Trung Quốc.

Các mẫu xe đời mới của Ford đã có thể cập nhật phần mềm qua Internet

Ôtô

06:45:39 15/05/2021
Ford Motor Co. cho biết hãng này đang bắt đầu gửi các bản cập nhật phần mềm qua mạng Internet cho một số mẫu xe đời mới của mình trong bối cảnh hãng nỗ lực theo kịp nhà sản xuất ô tô điện Tesla.

Có một thứ âm nhạc chữa lành hiện hữu trong ca khúc “Mộng” của Hà Trần

Nhạc việt

06:44:31 15/05/2021
Mộng với những giai điệu mãnh liệt đến từ guitar, bass cùng với trống tiếp tục làm nên một Hà Trần với bản sắc âm nhạc đầy cá tính và độc đáo.

Thứ Bảy của bạn (15/05): Cự Giải chớ cả nể, Xử Nữ cẩn thận bị hiểu lầm

Trắc nghiệm

06:36:10 15/05/2021
Bạch Dương ơi đã đến lúc bạn nên khuấy động cuộc sống của mình! Đừng để những thói quen hay công việc nhàm chán khiến bạn trở nên uể oải và chán nản. Một lọ hoa xinh xắn trên bàn làm việc cũng có thể giúp hiệu suất làm việc của bạn tăng...

Để lộ ảnh sex đầy phòng, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi

Sao châu á

06:25:13 15/05/2021
Trưởng nhóm GOT7 vốn nổi tiếng với nhân cách vàng nên vụ việc lần này gây chú ý không hề nhỏ.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Sáng tạo

06:21:00 15/05/2021
Khi sống trong căn hộ có diện tích khiêm tốn, việc của kiến trúc sư không chỉ là mở rộng không gian, tăng sự ngăn nắp mà còn tạo cảm giác thoải mái, bầu không khí trong lành giúp kết nối các thành viên khi trở về nhà.

Công chúa Charlotte chứng minh đẳng cấp thời trang Hoàng gia khi lập kỉ lục hiếm ai đạt được

Netizen

06:17:17 15/05/2021
Dù còn bé tí xíu nhưng Công chúa Charlotte đã chứng minh cô bé cũng vô cùng có sức hút trong ngành thời trang.

Sáng 15/5, có 20 ca Covid-19 mới tại 5 tỉnh thành

Sự kiện nóng

06:10:41 15/05/2021
Theo Bộ Y tế, 20 bệnh nhân mới này đều là ca lây nhiễm trong cộng đồng, nhiều nhất là tại Bắc Giang với 15 ca mắc mới liên quan đến ổ dịch trong 2 khu công nghiệp.

Tình yêu 10 năm "xoay vòng" Miley Cyrus: Lúc ngoan hiền lúc nổi loạn chấn động, nghi vấn Liam Hemsworth âm mưu kiểm soát

Sao âu mỹ

05:58:03 15/05/2021
Liam Hemsworth là mối tình đầu của Miley Cyrus nhưng trong suốt 10 năm yêu nhau, nữ ca sĩ đã phải che giấu con người thật của cô.

Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao môn văn: Cách mở bài 'xịn sò'

Học hành

05:54:36 15/05/2021
Vào lúc 20 giờ 30 hôm nay 14.5 Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2021 môn văn tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.