Mạnh Quỳnh nghẹn ngào thực hiện lời hứa với Phi Nhung

Tâm sự của Mạnh Quỳnh về lời hứa với cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người xót xa.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh vốn là một cặp đôi “trời sinh” trên sân khấu nhạc Bolero. Cặp đôi đã cùng nhau tạo nên thương hiệu đình đám, khiến khán giả trong nước và hải ngoại hết lời khen ngợi.

Thậm chí, vì quá mến mộ những màn song ca đỉnh cao của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh mà nhiều khán giả còn ghép đôi 2 ca sĩ, mong họ cũng trở thành một cặp đôi thực ở ngoài đời.

Những năm gần đây, khi Phi Nhung về Việt Nam hoạt động nhiều hơn, Mạnh Quỳnh ít xuất hiện trên sân khấu ca nhạc. Nhưng nữ ca sĩ Phi Nhung luôn động viên bạn diễn của mình phải cố gắng hơn, sắp xếp thời gian để trở lại với âm nhạc.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào thực hiện lời hứa với Phi Nhung - Hình 1

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là cặp đôi đẹp của làng nhạc Bolero.

Với sự thúc giục của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã hứa sẽ sớm quay lại với âm nhạc. Nhưng chưa kịp thực hiện lời hứa thì Phi Nhung đã qua đời. Mới đây, Mạnh Quỳnh quyết định thu âm ca khúc mới có tên Tiễn em lên đường, thực hiện lời hứa với người bạn diễn quá cố.

Trong buổi thu âm, Mạnh Quỳnh nghẹn ngào nhắn nhủ tới Phi Nhung: ” Hứa với Nhung rồi là tôi sẽ mạnh mẽ, lạc quan, năng động và siêng năng không có lười nữa. Nhưng vì khán giả yêu thương Phi Nhung và Mạnh Quỳnh yêu cầu nên Quỳnh đăng lại bài hát này để mỗi khi nhớ Phi Nhung thì khán giả sẽ mở lên xem lại. Và cũng để lưu lại những kỷ niệm sau này khi Quỳnh không còn hát được nữa thì mọi người vẫn nhớ đến hai đứa mình Nhung nhé!”

Nam ca sĩ cho hay dù anh trở lại với sân khấu âm nhạc nhưng trong lòng anh và khán giả vẫn còn 1 khoảng trống do Phi Nhung để lại:

“Thực hiện lời của Nhung là mình sẽ sống trọn lòng với khán giả thì Quỳnh sẽ cố gắng dù biết rằng Quỳnh không thể nào lấp được khoảng trống của Nhung trong lòng khán giả yêu thương Nhung.

Sau bài hát này tặng Nhung, Quỳnh hứa nếu có làm thêm ca khúc mới Quỳnh sẽ viết và sáng tác những bài thật tươi trẻ, đầy sức sống lạc quan hơn Nhung nhé.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào thực hiện lời hứa với Phi Nhung - Hình 2

Mạnh Quỳnh thực hiện lời hứa, quay trở lại với âm nhạc vì Phi Nhung.

Những gì Quỳnh đã hứa trước vong linh của Nhung, Quỳnh sẽ làm bằng khả năng của Quỳnh cho dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa. Nhung biết tính Quỳnh mà!

Nam ca sĩ cũng mong người bạn quá cố được yên lòng nơi cực lạc: ” Sống ở đời không ai tự cho mình là hoàn hảo nên chuyện thiên hạ không thích mình đó là điều đương nhiên.

Video đang HOT

Ông trời còn sống không vừa lòng người thì huống chi mình phải không Nhung? Thôi ai nói gì mặc ai! Mình cứ sống tốt và làm nghệ thuật bằng cái tâm của mình! Cầu mong cho Nhung an lạc nơi đất Phật.

Nhung đã trả xong nợ thế nhân rồi. Từ nay không cần bận tâm đến chuyện tai tiếng thị phi thiên hạ nữa. Bà ngủ ngon nhé. Tôi thức để làm việc đây”.

Những tâm sự mà Mạnh Quỳnh gửi tới Phi Nhung đã khiến không ít khán giả cay sống mũi. Sự ra đi đột ngột của Phi Nhung khi những thị phi còn chưa sáng tỏ đã làm công chúng càng thương cảm, xót xa hơn cho cố ca sĩ.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: "Hồ Văn Cường là dạng 'kẹp chung' chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê"

Bầu show có tiếng - chủ một phòng trà lớn tại TP.HCM nơi cố NS Phi Nhung dự định tổ chức show đã có những chia sẻ với chúng tôi xoay quanh Hồ Văn Cường.

Ồn ào vẫn bám lấy nam ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi công ty của người mẹ nuôi quá cố với toàn bộ số tiền cát xê 5 năm qua cùng 500 triệu theo di nguyện của cố NS Phi Nhung. Rất nhiều khán giả xót thương cho một nam ca sĩ trẻ nhưng phải chịu quá nhiều áp lực từ người lớn, từ dư luận suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, cũng tồn tại không ít ý kiến trái chiều về các hành động của Hồ Văn Cường. Theo đó, nhiều người trong giới showbiz cũng cho biết sau loạt ồn ào này, sự nghiệp tương lai của nam ca sĩ trẻ hẳn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều khi các ekip, nhà sản xuất tỏ ra e ngại hơn với Quán quân Vietnam Idol Kids.

Chúng tôi đã liên lạc với chủ một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM kiêm bầu show có tiếng trong giới để có những chia sẻ xoay quanh Hồ Văn Cường cũng như con đường nghệ thuật tương lai của nam ca sĩ trẻ 18 tuổi. Đây là phòng trà dự tính tổ chức đêm nhạc Phi Nhung - Mạnh Quỳnh với sự xuất hiện của Hồ Văn Cường, tuy nhiên do dịch Covid-19 bùng phát, đêm nhạc đã không thể diễn ra. Chủ phòng trà cũng là người có kinh nghiệm nhiều năm trong showbiz và đã mời được rất nhiều tên tuổi hạng A trong làng nhạc Việt về trình diễn thành công tại địa điểm này.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 1

- Là 1 người làm trong ngành, có nhiều mối quan hệ với các nghệ sĩ và biết rõ sự vận hành của các chương trình, từ quan điểm của mình, anh nghĩ thế nào về tương lai sự nghiệp của Hồ Văn Cường sau sự việc lần này?

Công tâm mà nói, Cường cần một người đỡ đầu chứ khó lòng đi một mình trong showbiz này được vì Cường không có ngoại hình, giọng hát sau khi vỡ giọng cũng không còn hay. Việc phát triển nâng đỡ 1 ca sĩ trẻ dòng nhạc quê hương dân ca cũng rất khó vì không có nhiều bầu show, quản lý mặn mà.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 2

Việc đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc lẫn truyền thông đều cần người giỏi, có chuyên môn, có mối quan hệ giúp đỡ nhưng cũng chưa chắc thành công vì Cường không có tố chất của 1 ngôi sao.

Hồ Văn Cường không có tố chất của 1 ngôi sao.

Về tương lai có thể sẽ có những Mạnh Thường Quân nào đó vì thương cảm, tội nghiệp mà giúp đỡ Cường về mặt vật chất. Hoặc các cơ sở muốn nhân cơ hội "kiếm fame" thì sẽ đem Cường ra làm miếng mồi ngon. Nhưng về sự nghiệp, nếu Cường vẫn muốn theo con đường ca hát chuyên nghiệp, thực sự là 1 bài toán khó.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 3

Cường nên tìm một quản lý giỏi, có nhiều mối quan hệ, nhân sự kiện còn nóng lúc này ra sản phẩm. Tuy nhiên, quản lý nào làm cho Cường lúc này cũng phải rất can đảm và cẩn thận kẻo bị dân mạng "xử đẹp". Mong là sẽ không có phiền phức gì cho người nâng đỡ Cường sau này.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 4

- Đã có 1 số người trong giới "bóng gió" về chuyện họ sẽ không mời Hồ Văn Cường tới sự kiện của họ, còn phía anh thì sao, nếu trong thời gian tới phòng trà mở cửa trở lại, anh có mời Cường diễn cũng như đến tham dự tại các event do phía anh tổ chức không?

Về việc mời 1 nghệ sĩ, với tôi, cần dẹp bỏ chuyện riêng tư, yêu ghét - mà cần dựa trên tài năng, thực lực hoặc độ hot, có khả năng lôi kéo đám đông. Ví dụ: tôi mời ca sĩ đó không hoàn toàn vì anh ta có giọng hát quá hay, nhưng fan anh ta giàu, chịu bỏ tiền ra mua vé xem anh ta hát, tổ chức sự kiện mời anh ta đông người trẻ đến xem, thì mới tạo ra 1 sự kiện thành công.

Riêng trường hợp Hồ Văn Cường, dù là Quán quân 1 cuộc thi nhưng khả năng trình diễn yếu, bản lĩnh sân khấu kém, giọng hát sau khi vỡ giọng không hay thì rất khó bán vé khi đứng riêng mà không có cố NS Phi Nhung "kẹp chung". Để biểu diễn ở 1 đêm nhạc, cần nhiều thứ chứ không chỉ có giọng thôi là đủ. Cường cần phải biết giao lưu, tâm sự, chia sẻ và giữ lửa cho khán giả đi nghe live.

Riêng trường hợp Hồ Văn Cường, dù là Quán quân 1 cuộc thi nhưng khả năng trình diễn yếu, bản lĩnh sân khấu kém, giọng hát sau khi vỡ giọng không hay thì rất khó bán vé khi đứng riêng mà không có cố NS Phi Nhung "kẹp chung".

Hiện tại, tôi chưa có ý định mời Hồ Văn Cường trong các show tôi tổ chức khi được cho phép biểu diễn trở lại sau dịch. Với kinh nghiệm trong ngành này, tôi khá nhạy vào việc ai là cái tên bán được vé, khán giả của họ có đủ khả năng đi xem show hay không.

Tuy nhiên, nếu qua thời gian, Cường chứng minh được thực lực của mình, có bản hit, có độ thu hút khán giả chịu bỏ tiền mua vé xem Cường hát, tôi sẽ là người đầu tiên mời cậu. Vì hơn ai hết, tôi là 1 bầu show - nhà tổ chức muốn hỗ trợ những gương mặt trẻ, nhưng đồng thời tôi cũng là người kinh doanh. Nếu biết trước lỗ, biết trước số người đi xem không nhiều thì sẽ không làm. Cường dễ thương và hiền, tội nghiệp. Nhưng đứng ở góc độ kinh doanh thì bạn biết không thể cứ dựa vào tình thương được.

Hiện tại, tôi chưa có ý định mời Hồ Văn Cường trong các show tôi tổ chức khi được cho phép biểu diễn trở lại sau dịch. Cường dễ thương và hiền, tội nghiệp. Nhưng đứng ở góc độ kinh doanh thì bạn biết không thể cứ dựa vào tình thương được.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 5

- Được biết, phía Hồ Văn Cường đã từng liên lạc với bên phòng trà của anh để làm show cho Hồ Văn Cường, anh có thể chia sẻ rõ hơn về đêm nhạc này? Và vì sao đêm nhạc ấy chưa thể diễn ra?

Phía quản lý cũ là chị Diễm Phạm rất thương Cường. Chị hay xin các bầu show cho Cường hát - dù là miễn phí - để Cường được đứng trên sân khấu dù theo kiểu "kẹp chung" với chị Phi Nhung. Nhiều người trong giới cũng hơi "khó chịu" vụ "kẹp chung" này nhưng nghề này làm với nhau là vì tình cảm, mối quan hệ, nên muốn mời Phi Nhung thì phải mời luôn Hồ Văn Cường. Hoặc muốn mời 1 ca sĩ nam hạng A khác phải kẹp 1 ca sĩ khác dù không ai muốn. Đó là quy tắc ngầm.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 6

Chúng tôi định tổ chức đêm nhạc Phi Nhung - Mạnh Quỳnh, và Hồ Văn Cường sẽ là khách mời theo đề nghị của chị Diễm, nhưng vì dịch Covid-19 nên không thể làm được. Công tâm mà nói, việc quản lý cứ phải xin cho "kẹp chung" như vậy rất tội cho cả quản lý lẫn ca sĩ chính, các nhà tổ chức thì rất oải.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 7

- Về cát-xê của Hồ Văn Cường cho một đêm diễn phòng trà, anh có thể đưa ra một con số ước chừng để khán giả có thể hình dung?

Vì là dạng "kẹp chung" nên chị Phi Nhung tự trả chi phí cho Cường từ cát-xê của chị. Chúng tôi mời Phi Nhung nên chỉ trả cát-xê cho chị. Ở trường hợp Hồ Văn Cường, chúng tôi có thể trả mức tượng trưng xăng xe cho nghệ sĩ chứ không gọi là cát-xê.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 8

- Khán giả ở phòng trà từ lâu đã được biết là một tệp khán giả rất riêng tại TP.HCM, họ sẽ khác với khán giả ở các địa điểm giải trí khác như thế nào? Hồ Văn Cường liệu có đáp ứng nhu cầu của tệp khán giả này?

Khán giả ở phòng trà là tệp khách hàng khó tính nhất vì họ là người chịu bỏ tiền mua vé đi xem live. Một chiếc vé đi xem live ở phòng trà, cộng luôn phụ thu tiền nước, dao động từ 600 nghìn - 2 triệu/ người, nếu gọi rượu thì có thể lên đến 4 triệu đồng. Khán giả là người có gu thẩm mỹ cao, đòi hỏi rất khó tính không chỉ ở ca sĩ mà còn ở ban nhạc, âm thanh...

Có không ít ca sĩ là hiện tượng mạng, hát online hoặc qua ghi hình, thu âm thì rất hay. Nhưng khi diễn live thì rất tệ đến mức chúng tôi xác định sẽ không mời họ trở lại vì gây ra sự hụt hẫng cho khán giả nghe live. Sự trải nghiệm tại phòng trà rất quan trọng.

Tôi chưa từng thử mời Cường đứng riêng một mình nên không dám nói về độ bán vé của Cường. Nhưng thú thật, theo kinh nghiệm của tôi là sẽ không khả quan. Người ta đa số bỏ tiền đi nghe ca sĩ hạng A hoặc các ca sĩ dòng nhạc trẻ, còn ca sĩ dòng Bolero phải cỡ ngôi sao thì mới có khán giả đi nghe. Theo tôi, 1-2 show đầu, vì sự thương cảm sẽ có người đi ủng hộ nhưng về lâu dài, nếu Cường không có sản phẩm tốt, show không hấp dẫn, hát live và dẫn chuyện không hay thì người ta sẽ không muốn quay lại.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 9

- Có một nữ ca sĩ đồng trang lứa và thường được so sánh với Hồ Văn Cường là Phương Mỹ Chi cũng hay hát tại các phòng trà, cũng cùng dòng nhạc dân ca. Anh nhận xét thế nào về 2 ca sĩ nhí này?

Về dòng bolero hiện nay bảo chứng cho việc bán vé được thì có mỗi chị Lệ Quyên. Các ca sĩ dòng bolero tổ chức đêm nhạc riêng một mình hiện nay không quá nhiều. Đa phần người ủng hộ họ ngoài fan, còn có gia đình, người thân, bạn bè,... thì mới lấp đầy được chỗ trống, vì vậy họ hiếm khi làm show so với ca sĩ trẻ

Phương Mỹ Chi là 1 cô bé tài năng, hát hay, giao lưu tốt, xinh xắn. Không có Quang Lê đỡ đầu thời điểm đó thì chắc chắn bé Chi vẫn sẽ thành công thôi. Tuy nhiên, Chi vẫn chưa phải là 1 cái tên bán vé mạnh như những anh chị lớn. Dù vậy, trường hợp của Chi vẫn có thể đi show được. Cô bé cũng biến hoá rất đa dạng trên sân khấu và chứng tỏ bản thân không hề đơn giản.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 10

Nhưng chúng ta phải nhìn lại, Chi là nữ, dễ phát triển hơn. Còn nam ở dòng bolero này hơi khó. Dù gì cả Chi và Cường đều còn trẻ, việc đem 2 em ra so sánh vậy dễ làm tổn thương 2 em và gây ra cho 2 em nhiều nỗi buồn.

Nhưng một mặt khác, tôi cũng rất e ngại vì những đám đông trên MXH quá hung hãn đáng sợ, nhân danh chính nghĩa để "chà đạp" mọi thứ. Lỡ tôi có thoả thuận cát-xê với Cường không vừa ý những cư dân mạng đó, họ lại vào cấu xé tôi và các show tôi làm rồi đòi tôi phải trả cát-xê cho Cường theo đúng ý thì chắc chết quá.

Tôi rất e ngại vì đám đông trên MXH quá hung hãn đáng sợ, nhân danh chính nghĩa để "chà đạp" mọi thứ. Lỡ tôi có thoả thuận cát-xê với Cường không vừa ý những cư dân mạng đó, họ lại vào cấu xé tôi và các show tôi làm, rồi đòi tôi phải trả cát-xê cho Cường theo đúng ý thì chắc chết quá.

Lỡ trong show có gì mâu thuẫn với nhau thì lại có những "giang hồ mạng" lại đem ra xử? Tôi hãi hùng, sợ mình là nạn nhân bị phiền phức khi dính tới Hồ Văn Cường vì các thành phần "quan toà online". Họ tự nhân danh pháp luật, nhân danh bầu show, nhân danh nhà tổ chức... nhân danh hết. Tôi chỉ là người làm ăn lương thiện và ngại phiền phức, nên sẽ phải cân nhắc rất nhiều.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ04:35Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31HOT: Thùy Tiên tự tin song ca cùng Quang Hùng Master D bằng tiếng Việt và Thái04:07Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Bách Nguyễn 'mạo hiểm' hát Trần Tiến04:38Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt05:04Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59Siu Black, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa cùng dàn rocker sẵn sàng bùng nổ với Rock Việt01:14Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!03:21Hậu sự cố leak nhạc, Da LAB tung luôn MV mới: Lời hay, giai điệu gây nghiện nhưng có một chi tiết sai sai?05:38Đan Trường tiết lộ bí mật về bản 'nhạc tình quốc dân'04:40Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa02:50Ca khúc Tết mới của Châu Đăng Khoa bị soi "bê nguyên xi" OST bộ phim đình đám của IU!03:42Netizen sốc khi xem clip hát live của chủ nhân ca khúc tiếng Việt đậm "vibe" quốc tế To The Moon: "Vỡ mộng về cả đường hình lẫn đường tiếng"03:26Quinn Hiền Mai (The Voice) bất ngờ tung MV cover "Bước qua nhau" dành tặng cho fan04:32

Tiêu điểm

Số phận trêu ngươi của anh em danh ca Tuấn Ngọc - Anh Tú
12:12:59 24/01/2022
Kellie lại tiếp tục mượn ý tưởng của tlinh vào đêm Chung kết Rap Việt, Wowy tuyên bố "em không phải là rapper" 
15:11:01 23/01/2022
Ca sĩ Lương Minh Trang tái xuất quyến rũ sau khi ly hôn Vinh Râu
12:16:24 24/01/2022
Tin được không: Lệ Quyên sẽ kết hợp với Wowy trong đêm nhạc ở Đà Lạt!
13:53:54 23/01/2022
Kellie biểu diễn đêm Chung kết nhưng Binz mặt "căng như dây đàn"
16:45:03 23/01/2022
VSoul bị netizen soi giống The Weeknd tại đêm Chung kết: Người chê 1 màu, kẻ bảo không biết đang thi hát hay thi rap?
11:13:04 23/01/2022
Netizen phát hiện chi tiết Jack sắp ra mắt sản phẩm mới sau ồn ào tình ái chấn động?
11:20:21 23/01/2022
Nhật Hạ tặng fan hai MV lãng mạn mới “Như chút nắng hư hao” và “Mong Manh”
07:19:36 24/01/2022
Dấu ấn khác của Seachains trước chung kết Rap Việt
09:20:17 25/01/2022
Netizen tranh cãi phần thi của học trò Binz sau lùm xùm: Người khen hay, kẻ chê không xứng đáng vào chung kết
15:26:09 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình
09:47:53 25/01/2022
Từ Cẩm Giang kiệt sức khi đóng 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2022
06:48:25 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022
Người đàn ông câu phải con "thuỷ quái", lực kéo mạnh tới nỗi ngã thẳng xuống ao
06:07:35 25/01/2022

Tin mới nhất

MCK gây tranh cãi khi đăng đàn bức xúc, gọi là fan là 'thằng', 'chúng nó'

10:25:29 25/01/2022
Việc gọi rap fan - những người đang ủng hộ MCK nói riêng và rap nói chung, là thằng, chúng nó bị đánh giá là hành động không tôn trọng khán giả

Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng

10:20:11 25/01/2022
Đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự không hài lòng về chất giọng của Hồ Văn Cường, cho rằng anh hát chưa được hay tại buổi tiệc

Mạnh Quỳnh 'chết lặng' nhìn hình Phi Nhung trên sân khấu khi đang quay show, fans không cầm được nước mắt

10:16:30 25/01/2022
Hình ảnh Mạnh Quỳnh lặng người nhìn ảnh Phi Nhung trên sân khấu khiến ai nấy không khỏi xúc động

Rapper 18 tuổi đội Binz lên tiếng về vụ lùm xùm với công ty cũ

09:17:10 25/01/2022
Kellie khẳng định cô tự sáng tác các ca khúc dự thi Rap Việt. Thí sinh đội Binz cho biết 1Billion Records đã đưa ra thông tin sai sự thật

MV nhạc rực rỡ sắc xuân Tây Bắc

12:09:43 24/01/2022
Đón xuân mới và Tết Nhâm Dần, ca sĩ Cát Tiên đã ra mắt MV Heyla xinh đẹp ơi do chính cô sáng tác và thể hiện

Tấn Minh thăng hoa trong chương trình Con đường âm nhạc

12:07:52 24/01/2022
Mặc dù biểu diễn không có khán giả vì dịch bệnh Covid-19, nhưng ca sỹ Tấn Minh vẫn vô cùng thăng hoa trên sân khấu Con đường âm nhạc tháng 1/2022

Sau 2 năm vắng bóng, Quang Trung bịt mắt hát đầy da diết trong MV về tình yêu

11:00:33 24/01/2022
Quang Trung vừa ra mắt MV Cơn mơ mùa đông - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, đánh dấu việc trở lại làng nhạc sau một thời gian dài không có sản phẩm mới

‘Dừng lại vẫn kịp lúc’ của Trung Quân: Đượm buồn trong từng nốt cao

10:06:59 24/01/2022
Ca khúc Dừng lại vẫn kịp lúc của Trung Quân Idol giải toả những tâm tư chất chồng của những ngày cuối năm bận rộn

Trung Quân tiếp tục kết hợp cùng Vương Anh Tú ra mắt sản phẩm mới

17:34:18 23/01/2022
Tối 20/1, thánh mưa Trung Quân Idol đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Dừng Lại Vẫn Kịp Lúc

Quân A.P ra mẳt MV ý nghĩa, tri ân các bác sĩ tuyến đầu

11:00:48 23/01/2022
Đây cũng chính là món quà mà anh cùng ekip muốn gửi gắm đến các bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh bản thân mình để cùng nhân dân chống chọi lại dịch bệnh Covid-19

JustaTee: 'Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em'

19:58:14 22/01/2022
Sau gần 1 năm dành hầu hết thời gian để hoàn thành vai trò BGK tại Rap Việt mùa 2, JustaTee đã tái xuất đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Em không lẻ loi. Đây là dự án đặc biệt khiến nam ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết và ...

Karik bất ngờ khen Sơn Tùng M-TP là thiên tài, netizen lại 'chợt nghĩ' đến lời 'đá xéo' năm xưa

19:52:01 22/01/2022
Bên cạnh Sơn Tùng M-TP, Karik còn công khai nhắc tên Đen Vâu trên story gần đây của mình

Rock Việt: Phương Thanh bị Siu Black 'vượt mặt', chiêu mộ cả dàn thí sinh tài năng

19:48:42 22/01/2022
Tập 2 của Rock Việt tiếp tục là những màn tranh giành thí sinh cực căng thẳng đến từ vị trí của 3 đội HLV

Nathan Lee: 'Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là gì'

19:10:58 22/01/2022
Nathan Lee vừa có tiết lộ về nhân vật sẽ bị bóc phốt và bài hát dự tính mua trong năm 2022

Nghệ sĩ trẻ trụ vững sau thời gian khó khăn vì dịch bệnh

19:08:25 22/01/2022
Thời điểm lĩnh vực âm nhạc bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh, các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam lại có cơ hội khẳng định bản thân

Biến căng: Trước thềm chung kết, học trò Binz bị công ty cũ tố lợi dụng chất xám, chính chủ đáp trả ra sao?

13:08:08 22/01/2022
Mới đây, công ty quản lý cũ của Kellie - học trò Binz tại Rap Việt mùa 2 đã có bài đăng chia sẻ đáng chú ý. Theo đó phía công ty cho biết đã hợp tác cùng Kellie từ tháng 3/2020 và tạo điều kiện, lên kế hoạch, sản xuất bài cho cô trong q...

Cuộc sống kín tiếng của nam ca sĩ bị đồn sắp kết hôn

12:58:33 22/01/2022
Quang Vinh được nhiều khán giả biết đến bởi biệt danh Hoàng tử sơn ca. Anh sở hữu một loạt các bản hit lớn có thể kể đến như ca khúc Tình yêu tìm thấy, Miền cát trắng

Sức hút của hiện tượng âm nhạc miền Tây 'Ví dầu đưa dâu'

09:40:08 22/01/2022
Ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Tây Nam Bộ Ví dầu đưa dâu đang trở thành từ khóa được nhiều người nghe nhạc tìm kiếm thời gian gần đây

Hồng Hạnh bật mí về mối lương duyên bất ngờ với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

09:37:13 22/01/2022
Nhắc đến ca sĩ Hồng Hạnh thì không thể không nhắc đến người nhạc sĩ đã có khoảng thời gian gắn bó cùng chị, đó là cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Thiên Nga The Face “tái xuất” đầy cảm xúc trong trong dự án mới của “Thánh mưa" Trung Quân

08:02:52 22/01/2022
Trong không khí sôi nổi, vui tươi trước thềm Tết nguyên đán, sản phẩm âm nhạc Dừng lại vẫn kịp lúc của Trung Quân Idol mang đến một không gian kín đáo để người nghe dễ dàng giải toả những tâm tư chất chồng

Có thể bạn quan tâm

Song Joong Ki gửi thông điệp ngọt ngào tới “tình tin đồn” Jeon Yeo Bin?

Sao châu á

10:31:50 25/01/2022
Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đóng cặp với nhau trong Vincenzo. Vì phản ứng hóa học tốt mà hai ngôi sao dính tin đồn phim giả tình thật

Clip: Mất lái, xe bán tải đứt đôi sau cú đâm kinh hoàng 

Clip hay

10:30:56 25/01/2022
Sau khi leo lên dải phân cách rồi trượt sang làn đường ngược chiều, chiếc xe bán tải bất ngờ đứt đôi khi bị chiếc xe khác đâm trúng

Hà Nội đi đầu trong giáo dục trực tuyến và đã hoàn thành nhiệm vụ năm học

Học hành

10:29:48 25/01/2022
Năm học 2021 - 2022, đa số học sinh Hà Nội chưa được đến trường. Chuyển đổi từ học tập trực tiếp sang học tập trực tuyến với khối lượng học sinh lớn là công việc khổng lồ nhưng ngành giáo dục và đào tạo Thủ đô đã nỗ lực hoàn thành

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi thuê 7 luật sư để lấy lại danh dự cho mình

Sao việt

10:28:39 25/01/2022
Tối 24.1, Đàm Vĩnh Hưng livestream thông báo đang gấp rút làm đơn kiện từng cá nhân, tổ chức vì có hành vi xúc phạm, vu khống anh thời gian qua

Bạch tuyết mai - cây cảnh mang sung túc vào nhà trong dịp Tết Nhâm Dần 2022

Sáng tạo

10:27:52 25/01/2022
Không chỉ những cành hoa trắng nhỏ li ti xinh xắn được săn lùng mà những người sành cây cảnh hiện đang săn lùng bạch tuyết mai dạng bonsai để giúp không gian sống ngày Tết trở nên ấm cúng, sang trọng hơn

Tại sao đại dịch COVID-19 luôn đi trước giới chức Mỹ một bước?

Thế giới

10:26:14 25/01/2022
Có ba yếu tố khiến Mỹ khó có thể phản ứng nhanh trước các mối đe dọa mới của đại dịch COVID-19

Cục CSHS kết luận không có căn cứ xử lý hình sự bà Nguyễn Phương Hằng, nghệ sĩ phản ứng ra sao?

Netizen

10:19:46 25/01/2022
Cơ quan chức năng cho biết không có căn cứ để xử lý trách nhiệm hình sự đối với bà Nguyễn Phương Hằng. 

Những nụ hôn 'huyền thoại' của idol Kpop khiến fan 'điên máu'

Nhạc quốc tế

10:14:39 25/01/2022
Ấn tượng nhất với fan vẫn luôn là những nụ hôn nóng mắt của idols bất chấp sự chứng kiến của bàn dân thiên hạ

Trung Quốc 'dán nhãn' diễn viên quốc tịch nước ngoài

Hậu trường phim

10:12:54 25/01/2022
Bắt đầu từ tháng 4/2022, trong phần giới thiệu (credits), phim truyền hình Trung Quốc sẽ liệt kê cụ thể các diễn viên có quốc tịch nước ngoài

Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng

Tâm sự

10:11:57 25/01/2022
Sao vợ có thể tự ý quyết định số tiền thưởng Tết lớn như thế mà không thông qua ý kiến của tôi?

Tuổi xế chiều của NSƯT Ngọc Tản - bà mẹ nông dân khắc khổ nhất màn ảnh Việt: Nghỉ hưu làm nghề tay trái

Phim việt

10:11:30 25/01/2022
NSƯT Ngọc Tản nổi tiếng trên màn ảnh Việt với những vai bà mẹ nông dân khắc khổ, yêu thương con cháu

Chris Evans tái ngộ The Rock trong 'Red One'

Phim âu mỹ

10:08:30 25/01/2022
Nam diễn viên Chris Evans sẽ góp mặt cùng Dwayne The Rock Johnson trong dự án phim hành động, hài lấy chủ đề Giáng sinh Red One