Mạnh Quỳnh nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt cuối cùng đến cố ca sĩ Phi Nhung, ai nghe cũng thấy xúc động

Trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh đã đăng tải cáo phó cùng dòng tiễn biệt Phi Nhung lần cuối khiến người hâm mộ nghẹn ngào.

Sáng ngày 9/10, con gái ruột Phi Nhung nghẹn ngào thông báo chi tiết chuyến bay cuối cùng sẽ đưa mẹ về Mỹ khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt cuối cùng đến cố ca sĩ Phi Nhung, ai nghe cũng thấy xúc động - Hình 1

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt cuối cùng đến cố ca sĩ Phi Nhung, ai nghe cũng thấy xúc động - Hình 2

Những dòng chia sẻ của con gái Phi Nhung trên Facebook ngày 9/10

Trong sáng cùng ngày, Mạnh Quỳnh đã thay mặt gia đình cố ca sĩ đăng tải cáo phó cùng dòng tiễn biệt “người tình sân khấu”. Cụ thể, trên trang cá nhân, anh bộc bạch: “Quỳnh và mọi người sẽ đến tiễn Nhung! Hãy mỉm cười và thanh thản nơi cõi tiên! Vì Nhung đã sống những tháng ngày tuyệt đẹp trong vòng tay yêu thương của bao người nơi cõi hồng trần! Tên Phi Nhung sẽ luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ”.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt cuối cùng đến cố ca sĩ Phi Nhung, ai nghe cũng thấy xúc động - Hình 3

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt cuối cùng đến cố ca sĩ Phi Nhung, ai nghe cũng thấy xúc động - Hình 4

Bài đăng của Mạnh Quỳnh trên Facebook ngày 9/10

như cáo phó được Mạnh Quỳnh chia sẻ, tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ được tổ chức vào ngày 12/10 tại chùa Huệ Quang. Trong đó, lễ cầu siêu, thăm viếng và tưởng niệm cũng diễn ra nhanh chóng trong cùng ngày. Phía gia đình cũng miễn nhận vòng hoa, phúng điếu mà xin đóng góp trực tiếp vào quỹ từ thiện Phi Nhung/ Wendy Phạm để giúp Tịnh xá giác an xây trường học Việt ngữ và hỗ trợ các nạn nhân mắc Covid-19 tại Việt Nam.

Ngay dưới bài đăng của nam ca sĩ, khán giả cũng đồng loạt gửi lời tiễn biệt tới “Bà mẹ đông con nhất showbiz Việt và không quên gửi lời an ủi, động viên Mạnh Quỳnh sớm vượt qua mất mát này.

“Cầu cho linh hồn chị sớm về với cõi phật. Ra đi thanh thản chị nhé. Chúc anh Mạnh Quỳnh và con gái của chị Phi Nhung luôn bình an và mạnh khoẻ, nhất là con gái Wendy hãy giữ gìn sức khoẻ để vượt qua mất mát đau thương này con gái nhé. Cả hai chú cháu cố gắng lên nha. Thương chị Phi Nhung nhiều lắm”

“Cầu mong chị sớm siêu thoát, chị luôn sống mãi trong lòng người tình Mạnh Quỳnh và khán giả. Anh Mạnh Quỳnh cố vượt qua nỗi đau này, để chị ấy được ra đi thanh thản,, thương anh Mạnh Quỳnh, nhớ chị Phi Nhung nhiều lắm”

“Mãi yêu và nhớ tiếng hát của Phi Nhung. Mong chị yên nghỉ được bình an! Chúc anh Mạnh Quỳnh thật nhiều sức khỏe, sớm vượt qua được nỗi đau này”,…

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt cuối cùng đến cố ca sĩ Phi Nhung, ai nghe cũng thấy xúc động - Hình 5

Khán giả gửi lời tiễn biệt đến cố ca sĩ Phi Nhung

Được biết, Mạnh Quỳnh – Phi Nhung không chỉ là những đồng nghiệp mà còn có mối quan hệ thân thiết như ruột thịt. Thậm chí, cặp đôi còn được khán giả mệnh danh là “người tình sân khấu” bởi sự ăn ý, thấu hiểu. Chính vì thế, sự ra đi của Phi Nhung khiến nam ca sĩ vô cùng đau đớn, trở thành vết hằn khó nguôi ngoai trong lòng.

Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung

Mạnh Quỳnh sáng tác ca khúc "Khóc Bạn Như Mưa" để tiễn biệt Phi Nhung và khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện những hoài bão mà cố ca sĩ còn để lại.

Hơn 10 ngày qua, làng giải trí Việt vô cùng đau lòng khi đón nhận thông tin Phi Nhung ra đi sau khoảng thời gian mắc Covid-19. Nhiều khán giả và sao Việt đều xót xa trước sự ra đi của cô. Trong đó, ca sĩ Mạnh Quỳnh - người bạn thân thiết của Phi Nhung đã có những chia sẻ mới nhất về cố ca sĩ.

Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung - Hình 1

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh là cặp bạn diễn cực ăn ý trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Mạnh Quỳnh vừa đăng tải một đoạn clip chia sẻ về tâm tư của bản thân khi Phi Nhung ra đi. Nam ca sĩ cho biết anh với cố ca sĩ đã có thời gian gắn bó hơn 20 năm đồng hành cùng nhau trên sân khấu hải ngoại và cả trong nước. "Đối với bản thân Mạnh Quỳnh, là một người bạn trên sân khấu cũng như ngoài đời, Mạnh Quỳnh rất đau buồn và chỉ biết ngậm ngùi ôn lại những kỷ niệm hơn 20 năm qua với Phi Nhung" , nam ca sĩ chia sẻ.

Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung - Hình 2

Mạnh Quỳnh buồn bã xuất hiện sau khi Phi Nhung ra đi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mạnh Quỳnh tâm sự rằng không thể nào anh không rơi nước mắt. Trong suốt 1 tuần qua, nam ca sĩ đã nằm vùi 1 chỗ để xem lại những đoạn clip biểu diễn cùng Phi Nhung trước đây. Anh dành nhiều lời khen ngợi cho người bạn thân thiết của mình: "Trong bao nhiêu năm qua, Phi Nhung không chỉ gắn bó với nghệ thuật, yêu thương nghệ thuật và sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì khán thính giả. Cô là một người nghệ sĩ thật sự yêu nghề. Bên cạnh đó, Phi Nhung còn là một người rất có tâm khi đã giúp đỡ biết bao nhiêu mảnh đời bất hạnh" .

Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung - Hình 3

Nam ca sĩ dành lời khen cho cô bạn của mình. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ mong rằng người bạn thân có thể ra đi nhẹ nhàng. Anh tiếp lời: "Lúc trước Mạnh Quỳnh có nói với Phi Nhung rằng sau liveshow 20 năm của Mạnh Quỳnh thì Quỳnh có thể chậm lại để dành nhiều thời gian cho gia đình và xem ca hát chỉ là niềm vui, thỏa mãn đam mê.

Nhưng sau khi Phi Nhung ra đi thì Mạnh Quỳnh chợt nghĩ rằng Phi Nhung đã hi sinh cả 1 đời cho nghệ thuật. Đối với bản thân Mạnh Quỳnh, là một người bạn, Mạnh Quỳnh sẽ cố gắng thực hiện những hoài bão mà Phi Nhung còn để lại, Mạnh Quỳnh sẽ tiếp tục từ ngày hôm nay cho đến ngày Quỳnh không còn thể hát được nữa" .

Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung - Hình 4

Anh cho biết sẽ tiếp tục thực hiện những hoài bão của Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Vì biết Phi Nhung rất thích hát cải lương nên Mạnh Quỳnh tự sáng tác một bài vọng cổ dành tặng riêng cho cố ca sĩ. Nam ca sĩ cho biết Khóc Bạn Đêm Mưa là ca khúc anh mới vừa sáng tác và trình bày luôn ở tại phòng thu. Giọng ca Vợ Tôi mong người bạn thân có thể nghe được.

Bài hát với những ca từ da diết tưởng nhớ đến Phi Nhung. Điển hình như đoạn mở đầu với những câu hát: "Đêm trắng thâu đêm, nghe tiếng mưa sầu rơi rơi. Bạn mình giờ ở nơi đâu, bên kia thế giới xa ngàn, âm dương cách trở đôi đàng. Tiếng nói giọng cười còn văng vẳng bên tai. Bao kỷ niệm xưa vẫn chưa mờ phai. Tháng rộng năm dài, từ đây ta cách xa" . Còn đoạn kết tựa như 1 lời tiễn biệt cố ca sĩ: "Má hồng một kiếp truân chuyên. Tên em sẽ mãi lưu truyền ngàn sau. Tôi xin khép lại cung sầu, trời mưa hay giọt lệ nào vừa rơi" .

Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung - Hình 5

Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Hình ảnh của cặp đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh vốn đã in sâu trong tâm trí của người hâm mộ. Vì vậy khi nghe bài vọng cổ Mạnh Quỳnh sáng tác riêng để tiễn biệt cố ca sĩ khiến khán giả vô cùng xúc động.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Rò rỉ clip Hồ Văn Cường nhắc đến Phi Nhung, 1 câu nói để lộ mối quan hệ thật sau tranh cãi tiền nong08:33Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46

Tiêu điểm

Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2
12:24:23 26/01/2022
Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục
02:34:15 27/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên được minh oan nhưng vẫn lộ 1 yếu điểm khó lòng thắng kiện bà Phương Hằng?
15:23:39 25/01/2022
Việt Anh tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng, làm 1 hành động khiến ai cũng nghẹn ngào
13:29:08 26/01/2022
Xót xa phận đời 1 nghệ sĩ Vbiz: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết nay lạc mất mộ phần, cái chết của chồng còn đau đớn hơn!
09:06:35 26/01/2022
Hà Tăng zoom cận 1 đặc điểm của nhóc tỳ thứ 3, là gì mà dân tình rần rần thích thú?
13:39:33 26/01/2022
Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022
Phương Ly - Hot girl làm mẹ đơn thân tuổi 19, tình tin đồn BigDaddy là ai?
11:15:02 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật
10:08:13 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Thúy Nga ngỡ ngàng trước thu nhập từ nghề tay trái của Phùng Ngọc Huy: 'Buôn bán thành tinh ở Mỹ!'
09:55:09 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Chưa từng có: Sao nữ hạng A hẹn hò tài tử kém 13 tuổi, ai dè bị mẹ ruột U70 nhăm nhe giở trò tán tỉnh "nẫng tay trên"?
06:23:34 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Khoảnh khắc Karik vỡ oà cảm xúc khi Seachains chiến thắng gây sốt, nghe lý do từ chính chủ càng xúc động hơn!
10:26:39 27/01/2022

Tin mới nhất

Mỹ nhân "1990" đang phát biểu bị người lạ giật micro tìm người yêu

13:06:50 27/01/2022
Dàn mỹ nhân hoang mang khi có người lạ lên sân khấu giật micro tìm người yêu

Trương Ngọc Ánh chụp ảnh cùng con gái, thần thái ái nữ được khen ngợi

13:00:30 27/01/2022
Trước thềm năm mới, Diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng cô con gái cưng diện áo dài, ghi lại những khoảnh khắc gia đình sum vầy

Bố mẹ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến nhận bằng khen của Thủ Tướng cùng con

12:56:52 27/01/2022
Cả hai anh em quyết định dành món quà vô cùng trân quý này cho bố mẹ vì sự hy sinh cho các con

Phương Lê bị xỉa xói: 'Miệng thúi, lấy tiền chồng khè thiên hạ'

12:27:40 27/01/2022
Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo mỉa mai Phương Lê đạo đức giả, chỉ giỏi khè thiên hạ bằng tiền của chồng đại gia dù hôn nhân chẳng lấy gì làm vui

Bị chê ngực như đàn ông, Lê Thúy: 'Chồng mình không thích bự'

12:23:53 27/01/2022
Khi bức ảnh vòng 1 khiêm tốn trở thành chủ đề chê bai, Lê Thúy mới đây đưa ra phản hồi

Cuộc sống của sao nam Vbiz có vợ đại gia bị bắt vì tội cho vay nặng lãi và rửa tiền?

11:36:01 27/01/2022
Trước khi vợ bị bắt, nam diễn viên thường xuyên chia sẻ ảnh gia đình du lịch sang chảnh trên MXH

Được hỏi ‘có hoang phí xuân thì không’, Hari Won có câu trả lời khiến CĐM ngỡ ngàng

10:13:41 27/01/2022
Trước sự tò mò của phóng viên, Hari Won đã có câu trả lời thẳng thắn về chuyện tình cảm trong quá khứ

Con trai nuôi Ngọc Sơn phải thở oxy trên máy bay, vợ cũ Bằng Kiều và loạt sao Việt sốt sắng hỏi han

09:59:09 27/01/2022
May mắn được cấp cứu kịp thời, hiện tại, tình trạng của Quách tuấn Du - con trai nuôi Ngọc đã ổn định

Trấn Thành bị Tlinh ám chỉ thiếu tinh tế ngay trên sóng trực tiếp khiến netizen tranh cãi nảy lửa

09:44:41 27/01/2022
Tối 26/1, đêm Chung kết và trao giải Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng. Tlinh là một trong những khách mời đến góp giọng trước khi Quán quân mùa 2 đã xướng tên tại sự kiện quan trọng lần này

NSƯT Kim Tử Long tâm sự "gia đình là trên hết" khi gặp khó khăn

09:37:01 27/01/2022
NSƯT Kim Tử Long khẳng định dù khó khăn nhưng vẫn luôn lo cho gia đình

Vy Oanh: "Nếu thắng kiện bà Phương Hằng tôi sẽ mang 1 tỷ đồng làm từ thiện"

08:37:06 27/01/2022
Vy Oanh cho rằng, số tiền 1 tỷ đồng trong yêu cầu bồi thường không mang giá trị biểu đạt cho danh dự của cô

"Team qua đường" zoom cận nhan sắc Thuý Ngân và Lan Ngọc, ai chiến thắng màn đọ visual cực gắt này?

08:32:28 27/01/2022
Ngọc nữ Lan Ngọc cuối cùng đã tìm ra đối thủ đọ sắc căng đét

Đạo diễn "tỷ view" A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi!

08:05:48 27/01/2022
Cũng không hẳn Trấn Thành được quyền chọn lựa. Tô buồn chứ nhưng cũng hiểu, đạo diễn A Tô nói

Sau chung kết Rap Việt, Hoàng Touliver bỗng thay đổi vẻ ngoài chóng mặt: Chuyện gì vậy?

07:57:42 27/01/2022
Bức hình của Hoàng Touliver khiến dân tình xôn xao, cười ngả nghiêng

Lý Hùng trẻ trung tuổi 53, vợ Công Lý xinh tươi đi làm

07:39:46 27/01/2022
Nghệ sĩ Lý Hùng được khen trẻ khi đăng ảnh dạo đường hoa. Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý - xinh đẹp trong trang phục công sở

Hòa Minzy lên đồ cực cháy, "thả rông" luôn vòng 1 khiến hội mẹ bỉm trầm trồ?

06:48:17 27/01/2022
Người hâm mộ được phen trầm trồ vì đã lâu lắm rồi mới thấy Hòa Minzy xuất hiện với hình ảnh sexy, quyến rũ

Nam diễn viên Vbiz lộ "hint" tình ái với Thúy Ngân, sốc nhất chuyện có con với fan ngoài ý muốn sau 8 năm mới công bố

06:34:41 27/01/2022
Không những vậy, nam diễn viên này từng vướng vào tin đồn giới tính. Cuộc sống của anh hiện tại thế nào?

NS Kim Phương: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết, sự ra đi của chồng còn đau đớn hơn!

00:14:04 27/01/2022
Nếu là người ưa thích những nhân vật đóng vai phản diện, người hâm mộ sẽ không thể nào quên cái tên Kim Phương

Hòa Hiệp - Diễn viên đa tài bị đồn đi “cửa sau” đổi vai diễn, U40 vẫn độc thân và tin đồn giới tính

00:05:35 27/01/2022
Hòa Hiệp (sinh năm 1982) là con thứ 3 trong gia đình có 4 anh chị em. Chị em trong nhà ai cũng đã yên bề gia thất, chỉ có anh vẫn mãi đi bới tìm hạnh phúc

Thuỳ Tiên được nhắc trong Ai Là Triệu Phú, câu hỏi là gì mà netizen bảo "khó nhất lịch sử"?

23:33:16 26/01/2022
Sau khi đăng quang Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên trở thành cái tên phủ sóng khắp mạng xã hội

Lý Nhã Kỳ và ước mơ giản dị trái ngược với cuộc sống sang chảnh

23:22:19 26/01/2022
Công chúng Việt đã nhiều lần phải há hốc mồm trước cuộc sống xa hoa, sang chảnh của Lý Nhã Kỳ

Mỹ Tâm đón sinh nhật bên gia đình, 1 chi tiết khiến nhiều người khó tin

22:45:08 26/01/2022
Nhiều người nhận xét dù Mỹ Tâm đã bước sang tuổi 41 nhưng trông cô vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp

Hà Anh phản pháo khi bị mỉa mai thích nói "đạo lý" nhưng lại im lặng trước vụ của Minh Béo

22:42:04 26/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh lại dính thị phi khi bị réo gọi giữa lùm xùm của Minh Béo

Lê Thúy khoe phần lớn ngực vẫn bị phán 'như đàn ông'

22:38:00 26/01/2022
Khá nhiều bình luận kém duyên xuất hiện dưới hình ảnh mát mẻ của Lê Thúy

Có thể bạn quan tâm

Hiến gan ghép cho người thân bị ung thư có được không?

Sức khỏe

12:57:43 27/01/2022
Bố tôi bị ung thư gan giai đoạn cuối cần ghép gan. Tôi rất muốn hiến gan cho bố nhưng gia đình gàn vì sợ sau hiến bị ảnh hưởng sức khỏe, nhà có 2 người bệnh. (Văn Hùng, Quảng Trị)

25 tháng Chạp: Sân bay Tân Sơn Nhất như 'biển người', nhiều chuyến delay, khách vạ vật

Đời sống

12:54:45 27/01/2022
Sáng 27.1 (25 tháng Chạp), nhiều hành khách ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) ‘khóc ròng’ bởi chuyến bay về quê ăn Tết bị delay hàng tiếng đồng hồ

Dám cá nếu biết kiểu áo dài này, bạn sẽ mê mệt mà bỏ qua mẫu truyền thống cho xem

Thời trang

12:54:06 27/01/2022
Ngoài áo dài truyền thống, năm nay sao bạn không thử đổi gió một chút?

Trên tay Redmi Note 11 tại Việt Nam: Giá chỉ 4,7 triệu đồng nhưng nhiều điểm hấp dẫn cả ngoài lẫn trong 

Đồ 2-tek

12:51:35 27/01/2022
Được biết Việt Nam là quốc gia đầu tiên mở bán chính thức Redmi Note 11

Chung Lệ Đề mang thai lần 4 ở tuổi 52, mẹ chồng cổ hủ ép sinh con trai bằng được?

Sao châu á

12:50:56 27/01/2022
Mới đây trang Sohu gây xôn xao với 1 bài viết đặt nghi vấn Bom sex gốc Việt Chung Lệ Đề đang mang thai

Thử nghiệm thực tế cho thấy Intel Alder Lake Core i9 mạnh hơn Apple M1 Max, nhưng sự thật là… 

Thế giới số

12:47:18 27/01/2022
Vào đầu tháng này, Intel đã mạnh mẽ tuyên bố rằng bộ vi xử lý Alder Lake Core i9 mới ra mắt của mình có hiệu năng cao hơn cả M1 Max của Apple. Giờ đây, theo các kết quả thử nghiệm hiệu năng, thì có vẻ như tuyên bố của Intel là đúng sự t...

Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi về lùm xùm xô xát trước shop thời trang sau hơn 1 tuần ồn ào

Netizen

12:46:40 27/01/2022
Trên hàng loạt fanpage của mình, Trang Nemo đã đăng clip xin lỗi sau vụ xô xát trước shop thời trang

Dàn sao khủng lên đồ chúc Tết khán giả, nhưng mọi sự chú ý chỉ đổ dồn vào mái tóc của Thu Trang

Hậu trường phim

12:36:22 27/01/2022
Ê kíp Nghề Siêu Dễ gửi tới người hâm mộ clip với những lời chúc Tết thân thương và hóm hỉnh

Làm bắp bò ngâm chua đổi vị ngày Tết

Ẩm thực

12:32:38 27/01/2022
Dịp Tết, nhiều món ăn dầu mỡ sẽ dễ gây ngán. Món bắp bò ngâm đậm đà phù hợp để bạn đãi khách hoặc thưởng thức cùng gia đình trong những ngày xuân

Bí mật xác ướp 2.400 tuổi có dây thừng tròng quanh cổ

Chuyện lạ

12:29:19 27/01/2022
Cách đây 72 năm, một xác ướp 2.400 tuổi được tìm thấy trong đầm lầy than bùn ở Đan Mạch. Theo các chuyên gia, người này tử vong do bị treo cổ

Dembele xuống nước muốn ở lại, Barca cao tay chờ tin vui

Bóng đá thế giới

12:17:40 27/01/2022
Ousmane Dembele và người đại diện đã gặp HLV Xavi bày tỏ muốn ở lại Nou Camp. Barca hành động cao tay, chờ tin vui

Georgina Rodriguez đón tuổi 28: 'Cuộc sống của tôi với Ronaldo cũng như mọi gia đình khác'

Bên lề sân cỏ

12:15:06 27/01/2022
Nhân ngày sinh nhật 27/1, Georgina Rodriguez - một trong những WAGs được chú ý nhất giới cầu thủ đã có những chia sẻ về chuyện tình giữa cô với Ronaldo, về cuộc sống với những đứa con riêng của bạn trai, quan hệ mẹ chồng nàng dâu tương ...