Mạnh Quân: Từng muốn theo đuổi hình tượng của Baggio, 10 năm nhìn lại không có gì để nuối tiếc

Gặp nhau trong 1 buổi chiều cuối năm bận rộn, Mạnh QuânQuắt đại ca” cao su tận 30 phút vì “anh phải chờ bà ngoại lên trông Pi mới đi được”.

Với những ai từng xem hoặc biết sơ qua về Nhật kí Vàng Anh hay 5S Online ngày ấy, chắc chắn sẽ phải giật mình nếu gặp Mạnh Quân bây giờ. 32 tuổi, “Quắt đại ca” vẫn đẹp trai, vẫn cool và tất nhiên vẫn khiến hội mê trai xuýt xoa cả trong phim lẫn ở ngoài đời. Hot boy đình đám một thời mà, đẳng cấp nó phải khác chứ.

Thế nhưng mong các chị em sẽ tem tém lại bởi dù gì thì bây giờ trai đẹp ngày nào cũng đã có gia đình êm ấm với vợ và con gái xinh xắn rồi. Không biết “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” đã thay đổi như thế nào so với thời còn là hot boy đời đầu?

Mạnh Quân: Từng muốn theo đuổi hình tượng của Baggio, 10 năm nhìn lại không có gì để nuối tiếc - Hình 1

Chưa bao giờ nghĩ mình là hot boy

Nói về khoảng thời gian là 1 hot boy đình đám, anh nhớ điều gì nhất ở bản thân?

Thực sự mình chưa bao giờ nghĩ mình là hot boy hay trai đẹp gì mà chỉ là một người bình thường như bao người khác. Nhưng tuổi trẻ thì ai cũng có, thời điểm đó mình nhớ nhất là sự sôi nổi, niềm đam mê của bản thân, lúc nào cũng muốn bùng cháy, cũng toát ra một năng lượng rất mạnh mẽ và luôn cố gắng hết mình.

Trong dàn trai xinh gái đẹp nổi bật lúc đó, anh ấn tượng với ai nhất?

Là Baggio, vì bạn ấy trông rất khoẻ khoắn, rất sport, là hình tượng mà mình muốn hướng đến ở thời điểm đó.

Mạnh Quân: Từng muốn theo đuổi hình tượng của Baggio, 10 năm nhìn lại không có gì để nuối tiếc - Hình 2

Mạnh Quân: Từng muốn theo đuổi hình tượng của Baggio, 10 năm nhìn lại không có gì để nuối tiếc - Hình 3

Sau đó anh chuyển sang con đường ca hát nhưng rồi cũng từ bỏ?

Ca hát cũng là một ước mơ từ nhỏ của mình. Vì vậy mà khi quyết định đi hát, mình đã cố gắng đi học luyện thanh, tìm bài mới nhưng để trở thành ca sĩ, ngoài cố gắng ra còn cần năng khiếu nữa. Được 1 thời gian thì tự thấy mình không có năng khiếu, chỉ là giọng ca của karaoke chứ chưa đủ khả năng làm ca sĩ nên mình dừng lại.

Bị đóng đinh với “Quắt đại ca” và phim sitcom, anh có thấy mình bị cản trở không?

Bất kì một việc gì cũng có 2 mặt cả. Mình và cái tên “Quắt đại ca” cũng vậy, nó đem lại cả ảnh hưởng tích cực lẫn tiêu cực mình.

Về lợi thế, 5S Online chiếu trong 1 thời gian dài và được khán giả đón nhận. Đến tận thời điểm này, dự án đã khép lại được 3 năm rồi nhưng khi ra đường, mọi người vẫn gọi mình là Quắt đại ca. Mình thấy rất vui và cảm thấy thành công với vai diễn này. Ngược lại, nó có hạn chế là mình đã nhập vai suốt 6 năm, 1 khoảng thời gian không hề ngắn. Đôi khi mình cảm nhận được nó ám ảnh trực tiếp vào con người mình, từ cách nói chuyện đến tất cả mọi thứ đều có hơi hướng gì đó của Quắt đại ca.

Để tự đánh giá, anh thấy con đường sự nghiệp của anh đến bây giờ đã được xem là thành công chưa?

Mình nghĩ thành công hay chưa là do góc nhìn của mỗi người. Mình cảm thấy hài lòng với những gì đã và đang có. Hơn nữa, được sống một tuổi trẻ hết mình với đam mê cũng là thành công rồi.

Mạnh Quân: Từng muốn theo đuổi hình tượng của Baggio, 10 năm nhìn lại không có gì để nuối tiếc - Hình 4

Bây giờ có tuổi rồi nên sự lãng mạn không chơi với mình nữa

Không biết anh và bà xã quen nhau như thế nào? Yêu được bao lâu thì kết hôn?

Vợ chồng mình quen nhau qua một cuộc đi chơi với bạn bè. Lúc đó vẫn chỉ là anh em bạn bè thôi nhưng mình rất ấn tượng với khiếu hài hước và khả năng đối đáp của bà xã. Mình xin Facebook, nói chuyện qua lại rồi nảy sinh tình cảm. 3 năm sau đó bọn mình về chung một nhà.

Trong quãng thời gian yêu nhau, có khi nào anh chị ngỡ như là sắp “toang” không?

Có chứ. Dù cãi nhau không nhiều nhưng có một vài lần khá lớn. Lần đó mình có lỗi nên bạn ấy giận, không nói chuyện, không nhắn tin gì cả. Một hôm, khoảng 7h sáng, mình mua một em cún rất xinh, đứng trước cửa nhà gọi bạn ấy xuống. Tất nhiên là bạn ấy không xuống nhưng mình chụp hình em cún gửi lên nên bạn ấy lò dò đi xuống. Trên cổ em cún có đeo chữ “I’m sorry” và kết quả là được làm lành luôn. *cười*

Mạnh Quân: Từng muốn theo đuổi hình tượng của Baggio, 10 năm nhìn lại không có gì để nuối tiếc - Hình 5

Là anh tự nghĩ hay nhờ ai tư vấn?

Mình nghĩ ra hết. Khi đó mình hay xem phim kiểu ngôn tình, lãng mạn nên mọi ý tưởng nảy ra nhanh lắm. Nhưng mà bây giờ có tuổi rồi nên hình như sự lãng mạn cứ dần dần không chơi với mình nữa ấy.

Mình nhường vợ mình chứ có nhường ai đâu mà sợ thiệt

Tranh luận là điều khó tránh trong cuộc sống vợ chồng, những lúc như vậy anh sẽ xử lý ra sao?

Vợ chồng mình cưới nhau được 3 năm rồi nhưng rất ít cãi nhau. Bởi khi mình cảm nhận được câu chuyện đang đi xa, có dấu hiệu to chuyện rồi thì mình nhịn. Quan điểm của mình là mình nhường vợ mình chứ có nhường ai đâu mà sợ thiệt. Mình luôn muốn gia đình êm ấm, hạnh phúc nên cái tôi cũng tự động giảm bớt đi.

Sau đó khi vợ bình tĩnh hơn, bớt nóng giận hơn mình sẽ phân tích lại cho vợ nghe để cả 2 người cùng hiểu. Chứ cái lúc mà mình đang nóng rồi, cả 2 cùng nóng, cả 2 cùng để cái tôi lên cao thì sẽ rất dễ “toang”. *cười lớn*

Mạnh Quân: Từng muốn theo đuổi hình tượng của Baggio, 10 năm nhìn lại không có gì để nuối tiếc - Hình 6

Mạnh Quân: Từng muốn theo đuổi hình tượng của Baggio, 10 năm nhìn lại không có gì để nuối tiếc - Hình 7

Khi thấy anh đóng cảnh nhạy cảm với nữ diễn viên khác, bà xã anh có ý kiến gì không?

Bà xã mình không hay ghen đâu, xem những cảnh như thế chỉ cười thôi. Mình không hiểu nụ cười đấy là vui hay không vui nhưng khi hỏi lại thì không nói gì. Đấy là một điều khá đáng sợ. Nếu biểu cảm rõ ràng thì mình còn biết chứ cứ im im như thế đáng sợ lắm.

Anh sẽ nói gì nếu nhận xét về bà xã mình?

Hồi xưa cô ấy khá thông minh, nhạy bén nhưng khi cưới về xong mình nhận ra thêm một điểm nữa là khá dữ dằn. Lúc mới yêu thì không như thế đâu nhưng mà cưới nhau rồi, bà xã mình mới bộc lộ ra. Thôi mình chỉ nói thế thôi chứ không kể xấu đâu nhé!

Từ 1 hot boy bảnh bao trở thành ông bố bỉm sữa hẳn là bỡ ngỡ lắm?

Tất nhiên rồi. Riêng tuần đầu tiên vợ chồng mình stress kinh khủng. Cứ cách 2 tiếng là con lại ăn sữa một lần, rồi phải để ý bỉm xem con có đi vệ sinh không còn thay. Và rất nhiều, rất nhiều những thứ khác nữa nhưng mình không phải chăm con nhiều vì bà xã thông cảm cho công việc nên thường làm hết.

Sau đó mọi thứ cũng đâu vào đấy cả. Mình quen dần với việc trong phòng lúc nào cũng có người làm việc này việc kia, quen dần với việc chăm con giúp vợ. Đúng là có con rồi mới cảm nhận được bố mẹ đã yêu thương và kiên nhẫn với mình nhiều như thế nào nên càng quý trọng hơn những điều đó.

Mạnh Quân: Từng muốn theo đuổi hình tượng của Baggio, 10 năm nhìn lại không có gì để nuối tiếc - Hình 8

Sự khác biệt giữa trước và sau khi có con của anh là?

Là sự hạn chế về quỹ thời gian. Hồi xưa chỉ cần bạn bè gọi 1 tiếng là đi cà phê, đi chơi bất thình lình mà chẳng cần kế hoạch trước. Còn bây giờ không như thế được nữa, tất cả mọi thứ đều phải chuẩn bị. Mình không thể đang trông con mà bạn gọi là đi ngay được. Mình phải tính toán, sắp xếp mọi thứ sao cho hợp lý nhất.

Anh thấy mình đã làm tốt vai trò của 1 người chồng, người cha chưa?

Mình đang cố gắng. Tất cả những gì mình đã và đang làm đều nhằm mục đích trở thành người chồng, người cha biết chăm lo cho gia đình, biết quan tâm đến vợ con.

Nếu tự cho điểm về mặt này thì anh sẽ nhận bao nhiêu điểm trên thang điểm 10?

Mình sẽ cho mình 9 điểm và trừ 1 điểm lười. Vì đi làm về mệt nên mình hay vứt đồ đạc, quần áo bừa bãi mỗi thứ một nơi. Nó khiến cho bà xã mình phát cáu bởi mỗi lần không tìm thấy là mình lại nhờ cô ấy. Hồi xưa mình chăm lắm nhưng không hiểu sao từ khi có gia đình là càng ngày càng lười đi. Chắc là do ỷ lại vào bà xã đấy! *cười*

Mạnh Quân: Từng muốn theo đuổi hình tượng của Baggio, 10 năm nhìn lại không có gì để nuối tiếc - Hình 9

10 năm qua không nuối tiếc điều gì

10 năm qua (2010 – 2019), anh thấy bản thân đã thay đổi như thế nào?

Mình chín chắn hơn, ít nói hơn so với hồi xưa. Ngày đó mình hay nói, hay tạo không khí sôi động cho tất cả mọi người. Ngoài ra cũng có những thứ mà hồi xưa mình cho nó là nghiêm trọng, là vấn đề thì bây giờ nó chẳng là gì cả. Ví dụ như trước đây ra đường mà tóc xấu hay quần áo xấu là một chuyện gì đó rất to tát, còn bây giờ thì không sao cả.

Anh của bây giờ có giống với tưởng tượng của mình 10 năm trước không?

Không. Không giống một chút nào luôn. Khi đó mình nghĩ rằng 10 năm sau mình sẽ trở thành một cái thứ gì đó rất cộng đồng, một người rất hoạt náo. Nói thế nào nhỉ? Một người gây dựng hoặc đứng đầu một cộng đồng như game hoặc cái gì đó. Nhưng thực tế bây giờ lại không phải như vậy.

Không giống tưởng tượng nhưng anh hài lòng chứ?

Mình tương đối hài lòng dù còn 1 số thứ phải hoàn thiện như khả năng tập trung và bệnh lười.

Mạnh Quân: Từng muốn theo đuổi hình tượng của Baggio, 10 năm nhìn lại không có gì để nuối tiếc - Hình 10

Mạnh Quân: Từng muốn theo đuổi hình tượng của Baggio, 10 năm nhìn lại không có gì để nuối tiếc - Hình 11

Điều khiến anh tự hào và tiếc nuối nhất trong 10 năm qua là gì?

Mình tự hào khi mình vẫn là chính mình. Còn tiếc nuối thì chưa nghĩ ra được điều gì cả, vì mình thấy hài lòng với những gì đã và đang làm được.

Hiện tại anh muốn được mọi người nhắc đến với tư cách nào?

Trong năm tới, ngoài những vlog về du lịch của mình và Anh Vũ thì 2 anh em định làm thêm những kênh khác về phim cũng như âm nhạc, talk show,… Bọn mình còn mong muốn sẽ mở được 1 công ty chuyên về giải trí. Biết đâu mọi người sẽ biết đến Mạnh Quân không chỉ với vai trò nghệ sĩ mà còn là nhà sản xuất chẳng hạn.

Cảm ơn anh vì chia sẻ!

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trojan War – tựa game chiến thuật thời gian thực thú vị trên mobileFangirl 'tê dại' khi sao nam Vpop cởi áo khoe 6 múi 'giữa thanh thiên bạch nhật'H'Hen Niê đăng ảnh một mình ngày Tết nhưng lại 'gọi hồn' Đen Vâu vì điều này!Hương Giang: Đừng làm công chúa, nếu đã làm thì hãy làm nữ hoàng!Lịch sử của vàng - “kim loại vua” và số phận bị giam cầm bởi lòng tham của con ngườiCyrus đại đế - “vua của các vị vua” trong lịch sử đế quốc Ba TưSiêu SUV Lamborghini Urus hơn 20 tỷ độ Mansory ở Sài GònKhoe dăm ba cái ảnh Tết, Tiên Nguyễn lại khiến dân tình choáng váng trước căn biệt thự to đùng và xa xỉ ở Sài GònViêm phổi Vũ Hán tại Trung Quốc: 106 người chết, hơn 4.000 người nhiễmClip: Nữ tài xế đỗ xe giữa cao tốc, liều mạng chạy băng qua đường để chụp ảnh sống ảo cho bạn trai'Bình ngô đại chiến' tung trailer tái hiện trận chiến nảy lửa của 6 ngàn anh hùng Lam Sơn chống lại 10 vạn quân Minh'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Tống Thiến liệu có đẹp đôi với Tống Uy Long khiến fan phải ship mạnh tay?Xuất hiện mod cực hay, cho phép phá đảo Resident Evil 2 Remake trong vai Ciri xinh đẹpCăng thẳng cực độ bủa vây bác sĩ Vũ HánChưa debut, boygroup mới nhà Brave Ent vướng nghi vấn đạo concept của iKONHot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành vềThấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàngNGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gáiCô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếuBá đạo như đàn cháu "nhà người ta" mang toàn vật dụng "độc" để nhận lì xì của bà ngoại, nhưng câu chuyện phía sau càng bất ngờ hơnXuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!

Tiêu điểm

Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!
18:02:33 27/01/2020
Hari Won: '10 năm trước chính nhờ một quyết định đúng đắn mới có tôi của ngày hôm nay'
13:53:58 26/01/2020
Quốc Trường lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm với Midu
07:29:56 28/01/2020
Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'
10:34:24 27/01/2020
Phạm Quỳnh Anh: "Dùng tiền mua nhà còn hơn mua túi hàng hiệu rồi sau đó cũng vứt đi"
07:33:49 28/01/2020
Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt
08:18:57 27/01/2020
Mùng 2 cùng Han Sara nghe chuyện khác biệt lớn giữa Tết Việt - Tết Hàn và kỷ lục 10 triệu tiền mừng tuổi
18:54:00 26/01/2020
Minh Luân: Tôi thắp hương khấn tổ nghiệp "có anh chị nào bị kẹt xe thì cho con đóng thế" và may mắn bất ngờ
09:37:35 28/01/2020
Lâm Vỹ Dạ: 'Nhờ quá khứ nghèo khó mới có tôi của hôm nay'
06:43:07 28/01/2020
Nhật Kim Anh: Mục tiêu lớn nhất năm Canh Tý là đưa con trai về sống cùng
08:18:56 28/01/2020

Thông tin đang nóng

Khoe dăm ba cái ảnh Tết, Tiên Nguyễn lại khiến dân tình choáng váng trước căn biệt thự to đùng và xa xỉ ở Sài Gòn
09:47:32 28/01/2020
Quảng Nam cách ly nữ bệnh nhân nghi nhiễm virus corona
10:01:12 28/01/2020
Phan Hiển lần đầu tiết lộ chuyện từng chia tay Khánh Thi, vừa quay lại thì “dính bầu” và nguyên nhân đến nay vẫn không được làm đám cưới
09:50:32 28/01/2020
Khám phá tên thật của các sao Việt với các nghệ danh đình đám
09:45:40 28/01/2020
Người đăng tải 2 khách TQ nhập viện nghi vấn virus Corona bị công an mời làm việc
10:59:35 28/01/2020
Loạt khoảnh khắc thời sinh viên của Kim Tae Hee bất ngờ hot, netizen tán tụng "Đệ nhất mỹ nhân đẹp tự nhiên xứ Hàn" là đây
09:54:50 28/01/2020
Phạt 7 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng nữ tài xế đỗ xe chụp ảnh trên cao tốc
09:58:35 28/01/2020
Trojan War – tựa game chiến thuật thời gian thực thú vị trên mobile
11:08:17 28/01/2020
Từng từ chối lời đề nghị của Nữ hoàng Anh, nuôi mộng nổi tiếng toàn cầu giờ đây Meghan Markle ôm hối hận trong lòng
09:34:33 28/01/2020
Cùng chung một vai diễn nhưng Đường Yên, Dương Mịch hay AngelaBaby vẫn không thể tạo được ấn tượng riêng
10:26:00 28/01/2020

Tin mới nhất

Hương Giang: Đừng làm công chúa, nếu đã làm thì hãy làm nữ hoàng!

10:53:55 28/01/2020
Không muốn làm công chúa để được giải cứu, Hương Giang muốn trở thành nữ hoàng để chủ động giải cứu người khác và giải cứu chính mình

Huyền Lizzie trải lòng đầu năm 2020: “2 năm nay tôi vừa làm cha vừa làm mẹ, trước nhìn con chảy nước mắt, giờ không sao cả”

06:32:10 28/01/2020
Bước sang năm 2020, cùng nghe Huyền Lizzie trải lòng về cái Tết bên cạnh con trai sau 2 năm làm mẹ đơn thân.

Diễn viên Quang Anh: ‘Hiện tại, em đã có đối tượng để tìm hiểu'

08:02:35 27/01/2020
Những chia sẻ của Quang Anh về 1 năm vừa qua cũng như những câu chuyện liên quan đến Tết đã được SAOstar ghi nhận.

Hoa hậu Khánh Vân tám chuyện ngày Tết: Ba mẹ thích tôi thi hoa hậu hơn đi lấy chồng

10:26:08 26/01/2020
Để có được thành công như ngày hôm nay thì điều đầu tiên Khánh Vân phải nhắc đến chính là gia đình, chính là ba mẹ.

Phương Mỹ Chi: 'Em mang trên mình sứ mệnh bảo vệ dòng nhạc quê hương'

10:23:28 26/01/2020
Hậu rời công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi thẳng thắn đưa ra những quan điểm bản thân và định hướng trong tương lai.

NSND Tự Long: Có thêm con tôi tích cực về nhà sớm hơn

08:11:34 26/01/2020
2019 đáng nhớ với NSND Tự Long khi gia đình anh đón thêm một thành viên mới trong nhà. Nam danh hài tếu táo bảo kể từ khi có con anh tích cực về nhà sớm hơn.

DJ Tít: "Giờ tôi với chồng cũ nói chuyện với nhau bình thường, như hai người bạn"

07:47:19 26/01/2020
Hiện tại, sau 2 năm kể từ ngày ly hôn, cuộc sống của 2 mẹ con DJ Tít đã có rất nhiều thay đổi.

Diễn viên Thanh Hương: "Nếu Nam tiến tôi còn tạo lỗi đến mức độ như thế nào nữa?"

07:30:45 26/01/2020
Tôi nghĩ là nghệ sĩ thì việc khéo léo và biết điều là cần thiết..., Thanh Hương chia sẻ.

H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi không phải đại gia. Anh ấy không có khả năng chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ'

23:22:44 25/01/2020
Nàng hậu chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cùng những dự định trong một năm mới sau khi hết hai năm nhiệm kì Hoa hậu.

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"

21:24:35 25/01/2020
Trong những lần làm việc cùng Ngọc Trinh, siêu mẫu Khả Trang nhận thấy nữ hoàng nội y luôn bận bịu và được nhiều người vây quanh, tìm cơ hội tiếp cận.

Diễn viên Trọng Nhân: 'Tết bên Mỹ, Úc dù đầy đủ phong tục nhưng buồn lắm, vì thiếu chất quê hương'

16:18:07 25/01/2020
Vì cơm áo gạo tiền hoặc vì một lí do nào đấy nên buộc lòng họ ở lại đón tết xứ người chứ chẳng ai muốn điều này. Ai cũng luôn muốn về quê hương đón tết thật thật đầm ấm, quây quần - diễn viên Trọng Nhân chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh: 'Từ khi làm nghệ thuật đến nay tôi không có khái niệm đi chơi Tết'

10:51:53 25/01/2020
Nam danh hài tiết lộ sẽ trở lại trong năm tết Canh Tý với nhiều dự án. Đồng thời cũng lần đầu tiết lộ lí do không đỡ đầu cho người thân trong nhà trên con đường nghệ thuật.

Đỗ Mỹ Linh:“Trong tình yêu, cảm xúc và sự thấu hiểu mới là quan trọng“

09:26:02 25/01/2020
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

09:23:26 25/01/2020
Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

H'Hen Niê: 'Mê Đen Vâu nhưng bạn trai tôi là người khác'

07:01:28 25/01/2020
HHen Niê nói cô vui khi có duyên gặp gỡ Đen Vâu. Hoa hậu đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của nam ca sĩ và sẽ ủng hộ anh hết mình.

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

22:37:22 24/01/2020
Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch những ngày Tết của mình.

Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'

22:32:39 24/01/2020
Chuyện tìm một tình yêu hay đi thêm bước nữa với Ngọc Khuê không quan trọng lắm vì hiện tại, cuộc sống của Khuê và con rất ổn - nữ ca sĩ thổ lộ.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"

11:26:19 24/01/2020
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'

11:20:22 24/01/2020
Hiện tại, vợ chồng Lam Trường đã trở về Việt Nam được 1 năm sau quyết định vô cùng khó khăn.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

07:37:52 24/01/2020
Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn lột xác gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết

15:34:18 23/01/2020
Trước thềm năm mới, Dương Khắc Linh đã tiết lộ một số điều thú vị về cuộc sống gia đình nhỏ sau hơn nửa năm kết hôn cùng Sara Lưu.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“

07:54:19 23/01/2020
Sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Thanh khép lại một năm 2019 rực rỡ với vai chính trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng

07:40:01 23/01/2020
Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập về tài chính Phương Oanh hạnh phúc khi lựa chọn cuộc sống độc thân.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!

15:03:52 22/01/2020
Lần hiếm hoi Trường Giang chịu chia sẻ dài hơi, nhân dịp bộ phim 30 chưa phải Tết của anh đang chạy đua để kịp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

08:22:31 22/01/2020
Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'

06:25:25 22/01/2020
Bên cạnh thành công về sự nghiệp, 2019 cũng là năm nhiều sóng gió với ngôi sao Sinh tử, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ trùm cuối không ai ngờ tới trong Đôi Mắt Âm Dương

Phim việt

11:36:13 28/01/2020
Con gái họa sĩ Trang - Chi (Ngân Chi) trong Đôi Mắt Âm Dương khiến khán giả thích thú khi bé mà cay, là trùm cuối thứ thiệt của phim.

Ninh Thuận: Blue Ocean Villa

Sáng tạo

11:32:24 28/01/2020
Tọa lạc đường Tl702, thôn Khánh Tường, xã Tri Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận. Với thiết kế phòng độc đáo, gần gũi thiên nhiên, chọn màu xanh làm điểm nhấn, không gian view cảnh cực đẹp với nhiều góc sống ảo cho giới trẻ và tiện lợi để ...

Hành động tri ân của AC Milan cho Kobe Bryant bị từ chối

Bóng đá thế giới

11:32:04 28/01/2020
Những hành động tri ân huyền thoại Kobe Bryant đang diễn ra trên khắp thế giới, nhưng không phải nơi nào cũng được chấp nhận.

"Phạm Băng Băng Thái Lan" Chompoo: Từ nữ hoàng thảm đỏ Cannes đến bà mẹ hai con có cuộc sống đáng ghen tị

Hậu trường phim

11:31:18 28/01/2020
Chompoo Araya - nữ chính Thế Thân Bá Đạo là một cái tên khét tiếng trong làng giải trí Thái.

Diễn biến mới nhất về sức khỏe của 2 cha con người Trung Quốc nhiễm virus Corona

Sự kiện nóng

11:31:03 28/01/2020
Hai cha con người Trung Quốc nhiễm virus Corona đang điều trị tại BV Chợ Rẫy đã tỉnh, ăn ngủ được.

Công Phượng bịt khẩu trang đen hội quân cùng CLB TP.HCM

Bóng đá việt nam

11:30:19 28/01/2020
CLB TP.HCM đã hội quân vào sáng mùng 4 Tết Canh Tý và di chuyển ngay xuống thành phố Bà Rịa để rèn thể lực.

Cái Tết đầu tiên vắng bóng dáng mẹ của các con nữ lao công bị 'xe điên' tông chết

Đời sống

11:28:52 28/01/2020
Khi việc học bộn bề thì làm nó bớt đi nỗi nhớ mẹ, còn khi thảnh thơi nó lại bật khóc như đứa trẻ vì Tết năm ngoái mẹ vẫn bên chúng nó”, người nhà nữ lao công bị xe điên tông chết chia sẻ.

Mytale – MMORPG cuộn cảnh dễ thương như MapleStory

Game online

11:25:40 28/01/2020
Trong Mytale bạn sẽ có 5 lớp nhân vật quen thuộc (không khóa giới tính), bao gồm kiếm sĩ, hiệp sĩ, pháp sư, cung thủ và nhạc sĩ. Mỗi nhân vật sẽ có cây kỹ năng khác nhau để bạn tha hồ tùy biến

Coi chừng biến chứng do bệnh gout ngày Tết

Sức khỏe

11:25:15 28/01/2020
Bệnh gout là bệnh chuyển hóa axit uric trong máu tăng cao và gây nên nhiều biến chứng đặc biệt là biến chứng thận, gan, tim có thể gây đột tử cho người bệnh.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Phượng Cửu bỏ nhà theo Đông Hoa xuống trần, giả đàn ông vẫn đẹp mê mẩn

Phim châu á

11:25:14 28/01/2020
Bạch Phượng Cửu quả là xứng danh đệ nhất tiểu hồ ly mê trai của vũ trụ Tam sinh tam thế.

LMHT: Mãn nhãn với cosplay True Damage đậm chất đường phố bụi bặm

Cosplay

11:22:05 28/01/2020
Không sang chảnh hay thời thượng, cái chất đường phố đầy năng động và bụi bặm bất cần của True Damage vấn nổi bật theo cách riêng của mình.

Cử tạ Việt Nam khai xuân với 7 HCV tại cúp thế giới

Bên lề sân cỏ

11:11:40 28/01/2020
Đô cử Thạch Kim Tuấn đem về 3 HCV ở hạng cân 61 kg, đóng góp vào thành tích chung 7 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ của đội trong ngày thi đầu tiên tại Rome, Italy.

Loạt điểm du lịch nổi tiếng Trung Quốc đóng cửa vì dịch bệnh ở Vũ Hán

Du lịch

11:11:32 28/01/2020
Trung Quốc đóng cửa nhiều địa điểm du lịch và di tích lịch sử nổi tiếng trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus corona.

Cận cảnh Fiat 500 2009, xe Ý chỉ 347 triệu tại Việt Nam

Ôtô

11:11:29 28/01/2020
Chiếc xe cỡ nhỏ Fiat 500 của thương hiệu Ý, đã qua sử dụng khoảng 10 năm hiện đang được chủ nhân rao bán với giá chỉ 347 triệu đồng, ngang ngửa một chiếc xe hạng A là Kia Morning mới.

Fangirl 'tê dại' khi sao nam Vpop cởi áo khoe 6 múi 'giữa thanh thiên bạch nhật'

Nhạc việt

11:06:11 28/01/2020
Đã nghiện xem trai đẹp khoe body 6 múi thì các fangirl cũng đừng ngại chiêm ngưỡng loạt clip bỏng mắt của sao nam Vpop này nhé.