Manh mối giúp tìm thấy bé trai bị siết cổ, giấu trong tủ đông

Sau khi phá cửa vào trong quán, ông Thược gọi cháu nhưng không thấy trả lời. Khi ông ra về, một thanh niên hàng xóm đã ‘liên tưởng’ đến các tình huống trong phim và tìm mở chiếc tủ đông ra, phát hiện bé Đ.

đang nằm trong đó, bị bịch đá khoảng 5 kg đè lên người.

Mấy ngày hôm nay, dư luận xôn xao, bất bình và giận dữ đối với gã thanh niên tàn độc Nguyễn Trường Giang (25 tuổi, ở xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam).

ADVERTISEMENT

Giang bị Công an tỉnh Hà Nam bắt giữ để điều tra về hành vi giết người sau hành trình trốn chạy lên Hà Nội. Người dân địa phương không ngờ, hàng ngày thanh niên này vẫn chơi cùng với cháu N.H.Đ (3 tuổi), thậm chí thuê nhà của ông nội cháu để bán quán nước, được người nhà cháu Đ. quý mến, giúp đỡ, lại ra tay tàn độc với một cháu bé mới hơn 3 tuổi.

Manh mối giúp tìm thấy bé trai bị siết cổ, giấu trong tủ đông - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nguyễn Trường Giang nhanh chóng bị công an bắt giữ

Sự việc xảy ra vào chiều 13-8, cháu N.H.Đ. (3 tuổi, ở xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân) từ nhà sang quán trà sữa KAY của Giang chơi.

Tại đây, cháu Đ. ăn uống, còn Giang dọn dẹp quán. Giang khai do bực tức khi cháu bé liên tục hỏi, đòi chơi cùng mình nên dùng chày kim loại đánh vào đầu khiến cháu ngã từ giường xuống đất và khóc lớn.

Giang tìm cách dỗ nhưng cháu Đ. càng khóc to. Thanh niên này dùng tay trái bịt miệng, tay phải bóp, ghì cổ Đ. xuống. Lúc này cháu bé không khóc và nằm im.

Tuy nhiên, khi Giang vừa buông tay, cháu bé kêu lớn nhờ ông nội đến giải cứu thì gã thanh niên này nảy sinh ý định giết bé trai hơn 3 tuổi.

Giang ra tay tàn độc và dùng dây siết cổ cháu, rồi bịt miệng, đập đầu cháu bé xuống sàn nhà. Khi cháu bất tỉnh, Giang để bé vào thùng carton, nhốt bé trai vào tủ đông của tủ lạnh bảo ôn rồi bỏ đi.

Gần 30 phút sau, ông nội của Đ. không thấy cháu trai nên kiểm tra camera. Thấy Đ. vào quán của Giang nhưng thanh niên này trả lời không biết tung tích cháu bé, gia đình nghi ngờ nên đã phá cửa quán kiểm tra, phát hiện Đ. ở trong tủ đông, liền đưa bé đi cấp cứu.

ADVERTISEMENT

Quá trình cấp cứu, Đ. được chuyển từ Hà Nam lên Bệnh viện Nhi Trung ương trong tình trạng ‘thập tử nhất sinh’ với cơ thể suy kiệt, suy hô hấp, hạ thân nhiệt, chấn thương ở vùng đầu, mặt, cổ.

Bác sĩ xác định bé bị tổn thương thực thể, xuất huyết, xây xước vùng đầu, mặt, cổ và lưỡi sưng nề khiến khó ăn uống.

‘May cháu đã được chuyển viện sớm lên Hà Nội, không thì chưa biết chuyện gì xảy ra’, một người thân cháu Đ. cho hay. Đồng thời, người này cho biết lúc đưa cháu từ tủ đông ra, cháu đã bất động, ai cũng nghĩ khó qua khỏi bởi nằm trong tủ đông vừa kín vừa lạnh.

Đang chăm con tại bệnh viện, anh Nguyễn Văn Tuân (SN 1991, bố cháu Đ.) cho biết, hiện tình hình sức khỏe của cháu Đ. đang dần ổn định. Tuy nhiên, do lưỡi của cháu vẫn còn sưng và đau nên vẫn chỉ uống sữa, chưa được ăn gì.

‘Đến lúc này vợ chồng tôi vẫn còn ám ảnh. Mấy ngày nay chẳng thể ăn ngủ nổi vì mừng con đã tai qua nạn khỏi. Phần vì việc con bị hành hạ vẫn cứ lẩn khuất trong tâm trí’, anh Tuân cho biết.

Nhớ lại thời khắc nhận thông tin xấu về con, anh Tuân nghẹn lời, anh làm thuê ở Hà Nội, vợ và con ở nhà.

‘Đ. là con trai duy nhất của vợ chồng tôi. Lúc nghe tin con bị siết cổ, cho vào tủ cấp đông, tôi như rụng rời, bỏ việc gọi xe taxi về quê ngay. Ngồi trên xe, lòng tôi như lửa đốt… Khi về thấy con trong bệnh viện, tôi không cầm được nước mắt’, anh Tuân nói như khóc.

Anh cảm ơn đến tất cả người dân xung quanh, lực lượng Công an và đội ngũ y bác sỹ bệnh viện ở Hà Nam và bệnh viện Nhi Trung ương đã vào cuộc và cứu con anh thoát khỏi lưỡi háitử thần’.

Đưa cháu bé từ ‘cõi chết trở về’

Còn ông Nguyễn Văn Thược (65 tuổi, ông nội cháu Đ.) khi nhắc đến cháu mình vẫn bị ám ảnh.

‘Giang thuê nhà của tôi để làm quán nước từ tháng 4. Lúc đó tôi thấy nó hiền lành, tử tế, cháu Đ. cũng hay sang chơi. Vậy mà không ngờ…’, ông Thược nói.

ADVERTISEMENT

Manh mối giúp tìm thấy bé trai bị siết cổ, giấu trong tủ đông - Hình 2

Nhờ camera tại nhà mà ông Thược cùng người dân cứu được cháu Đ.

Ông Thược cho hay, hôm đó, lúc 14h hơn, ông đi họp, cháu Đ. muốn theo ông đi chơi nhưng đây là công việc nên ông dặn cháu ở nhà chơi. Đến khoảng 17h, ông trở về. Thói quen của ông mỗi khi đi đâu về nhà là phải tìm gặp cháu nội. Nhưng lần này, ông chẳng thấy Đ. đâu.

Manh mối giúp tìm thấy bé trai bị siết cổ, giấu trong tủ đông - Hình 3

Ông Thược kể lại giây phút cứu cháu nội

Ông cùng người nhà đi tìm cháu nhưng đều không thấy. Cả nhà còn đến những nơi như rãnh nước hay những điểm mà cháu có thể gặp bất trắc, nhưng không tìm thấy.

ADVERTISEMENT

Song song báo vụ việc với chính quyền địa phương để nhờ trợ giúp, ông cố lấy lại bình tĩnh và nghĩ đến việc kiểm tra camera.

Lập tức ông Thược gọi cho anh Tuân đang làm việc ở Hà Nội xem camera từ trên điện thoại vào khung giờ trên để xác định Đ. ‘mất tích’ như thế nào.

Do đó, xác định được lúc 15h20 Đ. vào quán của Giang sau đó camera không thấy cháu trở ra. Đến khoảng 16h20, Giang ra ngoài, nhìn ngó trước sau rồi khóa cửa, đi xe máy về hướng cầu Châu Giang vào chiều 13-8.

Manh mối giúp tìm thấy bé trai bị siết cổ, giấu trong tủ đông - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hiện cháu Đ. vẫn chưa thể ăn được do lưỡi vẫn sưng và đau

Nhận định cháu đang trong quán trà sữa của Giang, ông gọi điện hỏi thì thanh niên này chối bay biến rằng cháu Đ. không có ở quán. Đồng thời, Giang nói đã lên Hà Nội nên không về mở cửa được.

Nghe trong điện thoại giọng của Giang rất lạ, ông Thược sinh nghi và mượn dụng cụ để phá cửa xếp vào trong.

Vào trong tìm khắp không thấy cháu, ông trở ra. Lúc này, anh Đặng Trung Thìn (27 tuổi, hàng xóm) vào và tìm thấy cháu Đ. ở trong tủ cấp đông tại quán của Giang. Cháu Đ. nằm trong thùng giấy cạc-tông, đè lên trên là một túi đá 5 kg, và tủ lạnh thì vẫn bật.

Nghe tiếng la lớn, ông Được chạy sang. nhìn thấy cháu bất tỉnh ở trạng thái tím tái, cổ bị cuốn bằng dây dày, ông như rụng rời. May mắn trong chốc lát, Đ. hồi tỉnh, giọng phát ra thều thào yếu ớt, người thì lạnh ngắt. Lập tức, Đ. được đưa đi cấp cứu.

Kể lại giây phút đi tìm và giải cứu cháu, ông Thược không quên những người dân xung quanh đã hết lòng giúp đỡ gia đình ông lúc khó khăn, hoạn nạn.

‘Cháu tôi may mắn giờ đã bình an, hồi phục, có thể vui chơi được là nhờ sự giúp sức của người dân xung quanh, các bác sỹ, lực lượng Công an đã tận tình’, ông Thược rớm nước mắt.

Tạm giữ nam thanh niên đánh, siết cổ bé trai 3 tuổi rồi cho vào tủ đông

Bực tức vì bị bé trai 3 tuổi làm phiền, Giang đã hành hung, siết cổ và cho bé vào tủ đông nhằm sát hại bé.

ADVERTISEMENT

Giang bị Công an tỉnh Hà Nam bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Hà Nội.

Chiều 14.8, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Trường Giang (25 tuổi, trú xã Chính Lý, H.Lý Nhân, Hà Nam) để làm rõ hành vi giết người.

Tạm giữ nam thanh niên đánh, siết cổ bé trai 3 tuổi rồi cho vào tủ đông - Hình 1

Nguyễn Trường Giang tại cơ quan điều tra. Ảnh TTXVN

Trước đó, khoảng 15 giờ 20 chiều 13.8, bé N.H.Đ (3 tuổi, trú xã Nhân Chính, H.Lý Nhân) sang quán trà sữa của Giang chơi. Tại đây, bé Đ. thấy Giang để một cốc trà sữa trên bàn đã tự ý lấy để uống. Ngoài ra, bé Đ. còn vào trong quầy lấy bánh quy ăn và nhiều lần bắt chuyện, bảo Giang ra chơi cùng.

Thấy phiền hà, Giang đã cầm chày bằng kim loại vung mạnh trúng đầu bé Đ. khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống sàn nhà và khóc to. Lúc này, Giang dỗ nhưng bé Đ. càng khóc to, gọi mẹ nên Giang đã bịt miệng, bóp cổ và ghì cổ bé xuống sàn nhà.

Khoảng 1 phút, thấy Đ. không khóc nữa, Giang bỏ tay ra thì bé Đ. bất ngờ kêu cứu. Thấy vậy, Giang đã nảy sinh ý định sát hại cháu bé.

Tạm giữ nam thanh niên đánh, siết cổ bé trai 3 tuổi rồi cho vào tủ đông - Hình 2

ADVERTISEMENT

Vết thương trên đầu bé Đ. ẢnhTHÙY ANH

Giang lấy dây dù buộc, siết chặt phía sau gáy bé Đ. rồi tiếp tục bịt miệng, bóp cổ và đập mạnh đầu cháu bé xuống sàn nhà, khiến nạn nhân bất tỉnh. Sau đó, Giang cho cháu bé vào thùng các tông, bỏ vào ngăn đông của tủ lạnh rồi bỏ đi.

Tìm cháu không thấy, gia đình gọi cho Giang hỏi thì nghi phạm nói cháu có sang chơi nhưng sau đó đã về. Gia đình đã tới phá cửa quán vào trong tìm thì thấy bé đang bị nhốt trong tủ đông, liền đưa cháu đi cấp cứu.

Trong đêm 13.8, Giang bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Hà Nội.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Nhi T.Ư, ngay sau khi tiếp nhận, các bác sĩ đã xử lý cấp cứu và tiến hành làm các xét nghiệm để xác định tổn thương, đồng thời hội chẩn các chuyên khoa chấn thương, ngoại thần kinh. Bước đầu, các bác sĩ xác định bé bị sưng về vùng đầu, xuất huyết, xây xước đầu, mặt và cổ; lưỡi sưng nề, khó ăn uống.

Hiện tại, sức khỏe cháu bé đã ổn định và đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi T.Ư.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát "tác động vật lý" được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn
20:05:01 01/10/2022
3 cán bộ công an đánh thiếu niên đi xe máy:Tước danh hiệu kịp thời, không dung túng
18:21:39 01/10/2022
Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo
08:26:04 01/10/2022
Triệu Tạ Mềnh phải chịu mức án nào khi "làm nhục" nữ hướng dẫn viên du lịch?
13:07:30 01/10/2022
Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin
10:55:03 01/10/2022
Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng
14:44:03 01/10/2022
Công an TP. Phan Thiết đưa xe tang vật 'Anna Bắc Giang' lừa đảo về Bình Thuận
11:14:33 02/10/2022
Tử hình kẻ ra tay tàn độc với cô gái masage
22:42:25 30/09/2022
Vụ bé trai nghi bị thiêu xác: Người cha gửi đơn kiến nghị khẩn
18:19:21 01/10/2022
Đồng Tháp: Hai nạn nhân bị lừa sang Campuchia làm việc nhẹ, lương cao
15:17:00 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Best visual MGV 2022: Tưởng lạ hoá quen, “lột xác” khó nhận ra
14:29:43 02/10/2022
Đang mang thai vẫn ngoại tình, nữ giáo viên gặp kết đắng
16:38:56 02/10/2022
Dân tình ngỡ ngàng khi Diệp Lâm Anh chia sẻ từng gặp mặt ‘tiểu tam’ để nói chuyện
12:59:51 02/10/2022
Nam MC "mát tay" nhất Đường lên đỉnh Olympia, phá kỷ lục 4 năm dẫn điểm cầu vô địch
13:01:45 02/10/2022
CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN
13:05:35 02/10/2022
Mẹ Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Tôi chạnh lòng khi con trượt hoa hậu'
13:42:16 02/10/2022
Lâm Khánh Chi đăng đàn xót xa cho Mai Ngô sau cuộc thi Miss Grand, CĐM tranh cãi dữ dội phải xóa bài
12:51:43 02/10/2022
Tiệc tân gia tổ ấm mới "siêu bề thế" của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
13:57:49 02/10/2022
Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích
12:55:26 02/10/2022
Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài
12:53:09 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Rủi ro và hệ lụy từ xuất cảnh trái phép

10:38:51 02/10/2022
Với hàng trăm kilomet đường biên giới giáp với nước bạn Trung Quốc, trong thời gian qua Công an tỉnh Lai Châu đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trong đó có nhiệm vụ phòng, chống tội ...

Đường dây làm giả chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động được khám phá như thế nào? (bài cuối)

10:32:42 02/10/2022
Quá trình đấu tranh, Phòng ANĐT Công an tỉnh Hải Dương xác định: Ngày 1/10/2018, Mai Ngọc Vinh thành lập Công ty TNHH Nhân lực Trường Sơn tại Quảng Ngãi; Vinh là Giám đốc và người đại diện theo pháp luật

4 website tường thuật trực tiếp bóng đá có dấu hiệu vi phạm pháp luật

10:24:33 02/10/2022
Các trang này vi phạm pháp luật vì cung cấp nội dung quảng cáo cá độ, cung cấp trò chơi điện tử trái phép có tính chất cờ bạc, đổi thưởng

Hàng chục người đua xe trái phép còn ngoan cố xịt hơi cay cảnh sát khi bị vây bắt

09:38:16 02/10/2022
Lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang đã kịp thời bắt giữ gần 40 thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Khi bị vây bắt, nhiều quái xế’ xịt hơi cay vào cảnh sát để thoát thân

Bắt giám đốc công ty thủy sản vì chiếm đoạt 1,6 tỉ đồng

23:13:31 01/10/2022
Tối 1/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết vừa bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Trương Trung Tín (SN 1975, ngụ xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau) về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”

Vẫn còn nhiều người sập bẫy lừa đảo qua mạng

20:02:41 01/10/2022
Theo cơ quan Công an, tội phạm lừa đảo qua mạng rất tinh vi nếu không tỉnh táo rất dễ bị dính lừa. Việc đối tượng hỏi vay tiền và kêu chuyển vào số tài khoản có tên là người khác thì cần phải cảnh giác cao độ

Lợi dụng đêm mưa bão lập chiếu bạc

19:51:55 01/10/2022
Nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, 7 đối tượng đã lợi dụng thời tiết mưa bão, tổ chức đánh bạc trong khu vực đông dân cư có nhà xây kiên cố

Bắt tạm giam Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước

19:27:51 01/10/2022
Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước
ADVERTISEMENT

Truy bắt đối tượng có 3 tiền án đang vận chuyển 1.000 viên thuốc lắc

19:05:56 01/10/2022
Mặc dù đã có 3 tiền án về các tội danh “Mua bán trái phép chất ma túy”, “Trộm cắp tài sản”, nhưng Mai Thanh Hiền vẫn tiếp tục kiếm tiền từ ma túy. Công an TP Nha Trang (Khánh Hoà) vừa bắt giữ khi đối tượng này đang vận chuyển trái phép ...

Giải cứu hai mẹ con bị lừa sang Campuchia

18:50:58 01/10/2022
Sau khi lừa hai nạn nhân qua Campuchia, các đối tượng yêu cầu phải gọi về gia đình chuyển 6.000 USD sang chuộc mới cho về Việt Nam

Rủ nhau vào khu bảo tồn đốn 3 cây gỗ giáng hương

18:46:17 01/10/2022
Để có tiền tiêu xài, nhóm đối tượng đã rủ nhau vào Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, huyện Ea Kar đốn hạ 3 cây gỗ giáng hương (nhóm IIA) quý hiếm mang đi bán

Đi du lịch rồi ở lại làm cho công ty đánh bạc trực tuyến

18:30:36 01/10/2022
Anh T.V.V., 23 tuổi, ở xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, nghe lời rủ rê của một số người đã xuất cảnh sang Philippines làm việc bất hợp pháp cho một công ty đánh bạc trực tuyến. Nhiệm vụ của anh V. hằng ngày lên mạng Internet lôi kéo nhiều n...

Camera tố 2 tên trộm táo tợn cắt khóa cửa hàng điện thoại trong đêm

16:58:00 01/10/2022
Sáng ngày 1/10 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút 15 giây ghi lại cảnh 2 đối tượng dùng kềm cộng lực cắt khóa cửa của một cửa hàng điện thoại và lấy đi nhiều tài sản. Vụ việc xảy ra vào khuya ngày 30/9 trên địa bàn phườ...

Đường dây làm giả chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động được khám phá như thế nào?

16:50:04 01/10/2022
Các đơn vị nghiệp vụ khối An ninh, chủ công là Phòng An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá một đường dây cấp, bán các chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động không qua huấn luyện, đào tạo, sát hạch có quy mô lớn nhất...

Sau cự cãi, người đàn ông làm chuyện không tưởng với gia đình vợ hờ

10:11:09 01/10/2022
Sau khi quen biết nhau, Việt dọn về nhà chị Tr. chung sống như vợ chồng trong khoảng 9 năm. Tối 28-8-2020, Việt nghi ngờ anh của chị Tr. (ở kế bên) lấy trộm điện thoại của mình nên kể với hàng xóm. Mẹ chị Tr. nghe được nên trách Việt, c...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

DrAid™ - ‘Trợ lý AI’ đầu tiên tại Đông Nam Á đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ

Thế giới số

18:33:49 02/10/2022
Sản phẩm DrAid của VinBrain vừa chính thức được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ra công văn chấp thuận. Đây cũng là sản phẩm AI cho Chẩn đoán X-quang đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á sở hữu chứng nhận quan trọng n...

Anna Bắc Giang đưa bằng chứng đã gửi đơn tố cáo tới cơ quan thẩm quyền

Netizen

18:30:22 02/10/2022
Sau những ồn ào trên mạng trong thời gian vừa qua liên quan tới vụ việc lừa 17 tỷ đồng, Anna Bắc Giang đã chính thức có những phản pháo đầu tiên

Top 10 địa điểm nhất định phải đến khi du lịch Mèo Vạc (Hà Giang)

Du lịch

18:27:52 02/10/2022
Mèo Vạc là huyện nằm trong địa bàn Công viên Địa chất Toàn cầu cao nguyên đá Đồng Văn thuộc tỉnh Hà Giang. Địa hình của huyện Mèo Vạc chủ yếu là núi đá vôi và có sông Nho Quế chảy qua

Chiến thắng bất ngờ của Đoàn Thiên Ân và câu hỏi khó hiểu cho Mai Ngô

Sao việt

18:22:13 02/10/2022
Trước chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Đoàn Thiên Ân là một ẩn số. Do đó, khi cô bất ngờ tỏa sáng và đăng quang, khán giả có những phản ứng trái chiều

LG Electronics 'trình làng' chiếc tivi OLED lớn nhất thế giới tại Mỹ

Đồ 2-tek

18:15:27 02/10/2022
Ngày 2/10, LG Electronics Inc. đã trình làng chiếc tivi OLED lớn nhất thế giới tại một hội chợ điện tử tiêu dùng CEDIA tại Dallas, Texas, trong nỗ lực nhắm mục tiêu thị trường tivi cao cấp tại Bắc Mỹ

BMW XM 2023 PHEV chạy bằng xăng-điện, mạnh 735 mã lực

Ôtô

18:14:21 02/10/2022
Trái với dự đoán của nhiều người, BMW XM 2023 sử dụng động cơ Hybrid kết hợp xăng - điện chứ không phải chạy hoàn toàn bằng điện

Đón lá thu rơi, bắt quà cực xịn từ Honda Vision

Xe máy

18:12:22 02/10/2022
Thu tới tậu xe, nhận quà mê mẩn, Honda Việt Nam triển khai chương trình Thu sang quà xịn - Sang mịn Vision với nhiều ưu đãi hấp dẫn

OPEC+ xem xét cắt giảm mạnh sản lượng dầu

Thế giới

18:03:16 02/10/2022
Cuộc họp tại thủ đô Vienna của Áo sắp tới là cuộc họp trực tiếp đầu tiên của OPEC+ kể từ khi các biện pháp hạn chế về COVID-19 được áp đặt hồi năm 2020. Cuộc họp diễn ra trong bối cảnh ngày càng nhiều thông tin cho rằng OPEC+ sẽ cắt giả...

Đạt G vẫn hát "Bánh Mì Không" nhưng người hát cùng không còn là Du Uyên

Nhạc việt

17:57:00 02/10/2022
Mới đây, Đạt G đã xuất hiện trong một đêm diễn nằm trong chuỗi liveshow của Trịnh Thăng Bình. Anh đã mang trở lại ca khúc Bánh Mì Không - một bản hit từng được thể hiện rất thành công thông qua giọng hát của anh và Du Uyên

Nam sinh Thái Bình trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Show việt

17:54:02 02/10/2022
Xuất sắc vượt qua các phần thi, Đặng Lê Nguyên Vũ, trường THPT Bắc Duyên Hải - Thái Bình đạt 175 điểm, trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22