Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’

Mạnh Hưng được chú ý khi đảm nhận loạt vai diễn phản diện trong phim truyền hình.

Hoàn (Mạnh Hưng) đánh vợ bầm dập Trong phim “ Mùa hoa tìm lại ”, Mạnh Hưng đảm nhận vai người chồng hèn kém, lươn lẹo, trăng hoa.

Thời gian qua, diễn viên Mạnh Hưng gắn liền với dạng vai đểu, sở khanh. Anh từng hóa thân thành người chồng ngoại tình Công Danh ( Hôn nhân trong ngõ hẹp ), trợ lý Hùng ( Hoa hồng trên ngực trái ), Hải “bóng bẩy” ( Hướng dương ngược nắng ) và mới nhất là Hoàn ( Mùa hoa tìm lại ).

Bối rối khi quay cảnh Hoàn đánh vợ bầm dập

Chia sẻ với Zing , Mạnh Hưng tâm sự hầu hết vai diễn của anh bị khán giả ghét. Khi nhận lời đóng nhân vật Hoàn, một ông chồng hội tụ đủ những tính xấu như bất tài, vũ phu, xu nịnh, anh đã lường trước phản ứng của người xem.

Đối với anh, Hoàn là mẫu nhân vật thú vị, nhiều màu sắc để diễn: “Nội tâm nhân vật này thay đổi liên tục, lật qua lật lại, do đó tôi cảm thấy mình có thể thoải mái sáng tạo . Sáng tạo trong từng vai diễn là điều tôi rất thích”.

Nhiều lần đảm nhận vai phản diện trên màn ảnh, Mạnh Hưng chia sẻ anh luôn cố gắng tìm chất liệu, cách thể hiện mới để không bị lặp lại. Anh quan niệm mỗi vai, dù lớn hay nhỏ, đều có cái khó riêng và phải đầu tư tỉ mỉ.

“Tôi thường đặt mình vào thế khó để tìm ra những chi tiết diễn tốt hơn. Tôi chưa bao giờ nghĩ nhân vật nào dễ, dù vai ngắn hay dài. Để có thể gây ấn tượng với khán giả qua từng phim như Hướng dương ngược nắng vừa rồi hay Mùa hoa tìm lại, đó là kết quả của một quá trình. Chẳng hạn, với Hải, tôi phải diễn ra chất của một kẻ bóng bẩy, sở khanh, chuyên đào mỏ. Còn Hoàn, bên trong con người này xấu xa, lươn lẹo, nhưng bề ngoài lại tỏ ra vẻ đàng hoàng”.

Mạnh Hưng: 'Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế' - Hình 1

Mạnh Hưng đóng vai Hoàn trong Mùa hoa tìm lại.

Nói về cảnh Hoàn đánh vợ bầm dập trong Mùa hoa tìm lại , Mạnh Hưng cho rằng đây là một trong những phân đoạn phức tạp vì diễn viên phải đánh thật để đẩy cảm xúc.

“Tôi và Hương Giang thống nhất sẽ đánh thật để không phải thực hiện lại nhiều lần, đồng thời mang đến cảm giác chân thực. Trước khi quay, chúng tôi đều bàn bạc. Nhưng thú thực, khi đứng trước máy quay, khó mà kiểm soát được hết mọi tình huống, nhiều khi vẫn có sự cố ngoài ý muốn. Những cảnh xô xát, xung đột, cần sự phối hợp của hai người, chưa bao giờ đơn giản. Quay xong cảnh đánh Tuyết, tôi đờ người ra”.

Sau khi cảnh phim này được đăng tải trên các trang fanpage, nhân vật Hoàn bị ném đá dữ dội.

Không khó chịu với biệt danh “diễn viên chuyên vai đểu”

Một tình huống chung thường xảy ra với các diễn viên đóng phản diện là bị khán giả ghét lây, thậm chí nhắn tin chỉ trích, mắng mỏ. Và Mạnh Hưng cũng không phải ngoại lệ.

Anh kể: “Từ khi tham gia phim Hôn nhân trong ngõ hẹp hay Hoa hồng trên ngực trái , tôi đã được trải nghiệm cảm giác này rồi.

Mạnh Hưng: 'Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế' - Hình 2

Hậu trường một cảnh quay của Mạnh Hưng và Hương Giang.

Đúng là một số ít khán giả phản ứng hơi quá, nhắn tin, bình luận chửi diễn viên, dùng từ ngữ khiếm nhã. Nhưng tôi hiểu họ bị cuốn theo nhân vật thôi. Với những phản hồi như vậy, tôi sẽ không tranh luận. Tôi chỉ cười cho qua, vì ít nhất khán giả tin nhân vật có thật. Họ ghét quá nên mới mắng chửi”.

Trên các diễn đàn phim hiện tại, nhiều người đặt biệt danh cho Mạnh Hưng là “diễn viên chuyên vai đểu” hay “diễn viên chuyên trị vai sở khanh”. Mạnh Hưng bảo anh không cảm thấy khó chịu với cách gọi này.

“Nếu thấy khó chịu hoặc sợ bị ghét, có lẽ tôi đã không diễn đểu đến thế! Tôi nghĩ đơn giản lắm, khi nhận vai và xác định được tính cách nhân vật, nhiệm vụ của mình là khắc họa hình ảnh đó rõ nét nhất. Điều tôi cảm thấy vui là khán giả đã nhớ đến tên Mạnh Hưng”.

Nam diễn viên sinh năm 1986 chia sẻ thêm trước đây, anh từng có những vai diễn không xấu tính, chẳng hạn nhân vật trong phim Ghét thì yêu thôi , Bản di chúc bí ẩn … Song để lại ấn tượng mạnh nhất đến lúc này vẫn là các vai với tính cách khó ưa, giả tạo, sống hai mặt.

“Là diễn viên, ai cũng mong muốn được thử sức ở nhiều dạng vai và tôi cũng vậy. Không ai muốn bản thân bị đóng khung. Nhưng tôi không thể nói trước sẽ dừng đóng phản diện hay không. Bởi nếu có một kịch bản hay và thú vị, chắc chắn tôi vẫn nhận lời”, anh nói.

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì "chạn vương" Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện

Ngoài đời có những mẫu đàn ông xấu xa, đểu cáng nào thì các vai diễn của Mạnh Hưng đều hội tụ đủ.

Mạnh Hưng là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim giờ vàng trên sóng VTV. Tình cờ, anh sở hữu loạt vai phản diện mà nhắc tới "ai cũng thấy ghét". Với khả năng diễn xuất ấn tượng của mình, Mạnh Hưng khiến các nhân vật anh hóa thân sống động, gần gũi như ngoài đời thực, khiến nhiều khán giả phẫn nộ với nhân vật tới mức muốn "nện" và cho nhân vật "ăn đấm".

Mạnh Hưng thể hiện diễn xuất ấn tượng với vai Hoàn "Mùa hoa tìm lại".

Bị ghét vì quá nhập vai "chạn vương" bất tài, vũ phu, giả tạo trong Mùa hoa tìm lại

Mạnh Hưng đang đảm nhận vai Hoàn - một người đàn ông với đủ tính xấu - trong bộ phim đang phát sóng trên VTV3 Mùa hoa tìm lại . Anh là chồng của Tuyết (Hương Giang) và là một cán bộ huyện nhưng bất tài, luồn cúi, xu nịnh lại còn vũ phu và bồ bịch.

Cao trào ở tập 7, Hoàn bất ngờ bị tuột mất chức phó phòng mà hắn tưởng đã nắm chắc. Hoàn cay cú vì bao lâu nay chịu cảnh "chó chui gầm chạn" để bố vợ lo cho lên chức, mà nay lại không thành. Hoàn trách móc, đổ lỗi rồi trút sự tức giận lên vợ. Hắn ta thẳng tay đánh vợ bầm dập, thâm tím mặt mày.

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 1

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 2

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 3

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 4

Mạnh Hưng hóa thân vào nhân vật Hoàn một cách xuất sắc khiến nhiều khán giả phẫn nộ lên tiếng chửi bới, ném đá Hoàn. Trong đó, có nhiều khán giả dí dỏm nhắc nhở Mạnh Hưng sau vai diễn này, đi đâu cũng phải mang mũ bảo hiểm: "Ôi giời ơi, ra đường nhớ đội mũ bảo hiểm và đeo mặt nạ sắt nhé em ơi", "Anh đi đâu nhớ đội mũ bảo hiểm, kể cả lúc lái xe ô tô", "Diễn đạt quá cũng là cái tội! nhưng gặp đâu e đánh đó"...

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 5

Một số bình luận của khán giả phẫn nộ với nhân vật Hoàn.

Mùa hoa tìm lại mới chỉ lên sóng những tập đầu tiên, trong đó phân đoạn có sự xuất hiện Hoàn cũng chưa nhiều, nhưng Mạnh Hưng đã khiến nhân vật thật sự ấn tượng. Từ ánh mắt, nét mặt đến cử chỉ của Hoàn, Mạnh Hưng đều thể hiện một cách tự nhiên, ra chất một kẻ hèn hạ, khúm núm mà đểu giả, lươn lẹo, sống nhiều mặt.

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 6

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 7

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 8

Diễn xuất ấn tượng với loạt vai sở khanh, ngoại tình, phản sếp...

Tình cờ những vai Mạnh Hưng đảm nhận và thể hiện tốt đều là những nhân vật đểu cáng, không có tính xấu này thì cũng có tật xấu nọ. Từ vai Hải "bóng" sở khanh trong Hướng dương ngược nắng trở về vai trợ lý Hùng trong Hoa hồng trên ngực trái hay người chồng ngoại tình ở Hôn nhân trong ngõ hẹp ...

Ngay trước Mùa hoa tìm lại , Mạnh Hưng đã ghi điểm về diễn xuất khi vào vai Hải bóng - chuyển đào mỏ, lừa tình, lừa tiền - trong phim Hướng dương ngược nắng . Dù là vai phụ nhưng nhân vật của Mạnh Hưng đã để lại ấn tượng với màu sắc riêng, đặc biệt khi diễn cặp với nghệ sĩ Vân Dung. Bên cạnh những tính xấu, nhân vật này lại mang yếu tố hài hước nên "đỡ" bị ghét nhất.

Dù là vai phụ nhưng để có được sự thành công đó, Mạnh Hưng đã có sự đầu tư nghiêm túc cho nhân vật từ trước khi bấm máy. Anh nghiên cứu kỹ nhân vật từ tạo hình, trang phục, phụ kiện đến điệu bộ, cử chỉ.

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 9

Hải bóng trong Hướng dương ngược nắng.

Vai trợ lý tên Hùng trong Hoa hồng trên ngực trái cũng là một bước ngoặt về diễn xuất của Mạnh Hưng. Anh thể hiện trọn vẹn ra chất một tên "đểu toàn diện". Trong công việc, Hùng tham lam, mưu mô, lừa lọc. Hùng còn dùng thông tin về giới tính thật của đứa bé trong bụng Trà (Lương Thanh) để ép cô phải lên giường với mình.

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 10

Vai Hùng trong Hoa hồng trên ngực trái.

Ở thời điểm năm 2015, vai Danh trong Hôn nhân trong ngõ hẹp bị khán giả "ném đá" gay gắt vì hai lần ngoại tình. Diễn xuất của Mạnh Hưng đã được khán giả đánh giá cao và bản thân anh cũng rất tâm đắc. Vai Danh có nhiều đất diễn, giúp Mạnh Hưng có thể bộc lộ hết khả năng diễn xuất của mình.

Quý vị đón xem diễn xuất tiếp theo của Mạnh Hưng với vai Hoàn trong Mùa hoa tìm lại vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu nói nổi tiếng của phim 'Người Phán Xử' được đưa vào 'Ai là triệu phú', Việt Anh rưng rưng thốt lên hai tiếng 'bố Dũng'45:46Phim về nữ tu đồng tính gây tranh cãi tại LHP Cannes01:50Một phim Việt vừa bị cấm chiếu vì cảnh nóng quá dài và trực diện, từng đoạt giải quốc tế nhưng bị phạt02:31Song Kang nài nỉ đạo diễn cho hôn sâu Han So Hee ở hậu trường Nevertheless, liêm sỉ anh gì ơi!06:56Duy Khoa khiến khán giả tiếc nuối khi tung MV "Giữa lưng chừng thanh xuân" của Lệ và Việt04:31Minh Cúc 'Hương vị tình thân': Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị04:11Châu Du Dân - Từ mỹ nam như hoa trong 'Vườn sao băng' đến vị vua quyền lực trong 'Đại Tống cung từ'05:14Được Nhiệt Ba làm nũng, Dương Dương "chơi lớn" đè nàng vào tường hôn cực ngọt ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?02:55Mùa hoa tìm lại: Loạt câu thoại cụt lủn nhưng "đi vào lòng người" của anh Đồng04:59Song Kang khóa môi Han So Hee dù chỉ được yêu cầu thơm má ở hậu trường Nevertheless, bảo sao không bị đồn yêu nhau00:38Bảo Thanh 'trầm trồ' vì NSND Trung Anh đóng phim mới 'Mặt nạ hạnh phúc', nhưng lời phản hồi của chính chủ mới bất ngờ01:39Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Bắt gặp cảnh thân mật của vợ chồng Đồng, tim Lệ nhói đau03:03Họp báo 'Dark Yellow' của đạo diễn Goo Hye Sun: 'Tôi đã phải đối mặt với vấn đề bất bình đẳng của phụ nữ'01:01'Nevertheless': Biên kịch 'quay xe' cho Song Kang về với Han So Hee?00:48Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ04:13"Nàng Đông" bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!08:19Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!03:432021 và đường đua gắt gao của 4 mỹ nhân đình đám xứ Hàn: Liệu ai sẽ làm nên chuyện?01:36Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ già nua, tình tứ cạnh nữ chính '30 chưa phải là hết'02:37"Bé đào" Timothée Chalamet bẽn lẽn khỏa thân trong phim mới, ngại ngùng bên bạn diễn hơn mình 38 tuổi02:26

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân': Khán giả thắc mắc Thy bầu gần 30 tập phim mà vẫn mặc body lộ bụng phẳng lỳ, Thu Quỳnh lên tiếng đáp trả
12:41:44 23/07/2021
Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều
23:46:15 22/07/2021
Nhan sắc biến dạng, già cỗi của cặp Thanh Xà - Bạch Xà đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ, sau 28 năm chỉ còn lại nỗi luyến tiếc
08:49:07 22/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba cực xinh trong phim đóng với Cung Tuấn, góc chụp cận để lộ nhan sắc thật thế nào?
23:01:31 22/07/2021
5 mỹ nhân Hoa ngữ thế hệ 7X 'hack' tuổi đỉnh nhất: Lưu Đào sánh ngang cùng tình cũ của Châu Tinh Trì
23:08:27 22/07/2021
Song Hye Kyo tái hợp đạo diễn Hậu Duệ Mặt Trời, liên tục nhận 3 phim, comeback cực mạnh luôn?
18:18:53 22/07/2021
Sao nữ Như Ý Truyện lập mưu "chà đạp" Triệu Lộ Tư ở phim mới, tự ví mình là bản sao của "đệ nhất mỹ nhân TVB"?
10:38:46 23/07/2021
Không phải Son Ye Jin, đây mới là "tình đầu quốc dân" đời đầu xứ Hàn: Gia tài phim siêu khủng, U70 vẫn đẹp rạng ngời
18:05:17 22/07/2021
Đàm Tùng Vận đòi đấm vỡ mặt Lâm Canh Tân ở phim mới, ai dè bị mỹ nam "bắt bẻ" một chuyện hài hước hết cỡ
21:13:30 22/07/2021
Fan Ngô Diệc Phàm bỏ idol vẫn đòi Thanh Trâm Hành công khai ai diễn chính: "Công sức tranh giành cả năm mà!"
18:16:00 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021
Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021
Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng
22:50:06 23/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Cường Đô La khoe khoảnh khắc Suchin hoá "tay đua chuyên nghiệp"
22:20:56 23/07/2021
Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng "pha chốt hạ" của cô khiến cặp đôi khiếp vía
22:52:35 23/07/2021
Lệ Quyên chia sẻ việc bị gièm pha khi yêu người kém tuổi
23:28:18 23/07/2021

Tin mới nhất

Full ảnh cận mặt cực đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi quay phim cùng Cung Tuấn, nhà gái vẫn là hợp nhất với màu đỏ

22:32:38 23/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba được khen xinh đẹp, có cách trang điểm làm nổi bật đường nét thanh tú.

Netizen ngất lịm với tạo hình "Thái tử" của Cung Tuấn ở An Lạc Truyện, nhìn còn "đê mê" hơn thời quỷ chúa Sơn Hà Lệnh

22:26:02 23/07/2021
Sau Địch Lệ Nhiệt Ba, tạo hình của Cung Tuấn trong An Lạc Truyện cũng được tiết lộ.

Lộ ảnh cưới và hậu trường ôm ấp cực tình của Long - Nam (Hương Vị Tình Thân): Sau tất cả mình lại về với nhau?

22:17:17 23/07/2021
Thế này thì các fan Long - Nam (Hương Vị Tình Thân) phấn khích phải biết!

"Shark Long" Mạnh Trường bị fan Hương Vị Tình Thân nhắn tin "cảnh tỉnh", minh oan cho mẹ vợ đi anh gì ơi!

21:55:19 23/07/2021
Càng về sau, những tình tiết của Hương Vị Tình Thân càng khiến khán giả phải tức anh ách.

Cựu TTS đồng tính bị đuổi khỏi JYP từng gặp nạn cưỡng bức để đổi vai, suýt giải nghệ vì Phạm Băng Băng?

20:43:27 23/07/2021
Sau khi bị đuổi khỏi JYP, nam TTS đồng tính này hứng chịu không ít đau thương trên con đường diễn xuất.

Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!

17:48:58 23/07/2021
Ngô Ngạn Tổ từng đến Việt Nam trong sự kiện LHP, còn sánh đôi cạnh ngọc nữ Hà Tăng.

Diệp (Hương Vị Tình Thân) bị soi sắp bong nốt ruồi có râu, netizen hí hửng: "Có khi nào sắp lột xác?"

17:45:16 23/07/2021
Các thánh soi vừa tia được 1 chi tiết thú vị liên quan đến nhân vật Diệp trong Hương Vị Tình Thân.

Lý do Emily Blunt từ chối vào vai siêu anh hùng

17:30:44 23/07/2021
Emily Blunt chia sẻ cô không có hứng thú với những vai diễn siêu anh hùng.

Vì sao nhiều đạo diễn muốn quay phim ở Trung Quốc?

17:23:28 23/07/2021
Nhiều đạo diễn nước ngoài chọn Trung Quốc để làm phim và gặt hái thành công nhất định.

Ngô Tuyên Nghi "xinh ơi là xinh" ở phim mới, netizen buông lời: "Ngắm thôi chứ phát ngôn sảng lắm!"

10:28:30 23/07/2021
Dù tạo hình ở Lang Quân Không Như Ý xinh xắn nhưng Ngô Tuyên Nghi vẫn bị khán giả chê bai.

10 cặp đôi phim Hàn được mong chờ nhất cuối 2021: Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In có đủ sức làm nên bom tấn?

10:23:36 23/07/2021
Nửa cuối 2021 dự kiến sẽ đón chào màn kết hợp của vô số những gương mặt đình đám trên màn ảnh Hàn.

Xôn xao thông tin Song Hye Kyo tham gia phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời'

22:59:05 22/07/2021
Song Hyo Kyo có khả năng sẽ tái hợp với đạo diễn Lee Eung Bok trong một dự án mới.

Minh Cúc (Hương vị tình thân) 'cuỗm' hết quần áo của bố đi đóng vai ô sin, bị trách 'rồi bố lấy gì để mặc?'

22:44:35 22/07/2021
Nữ diễn viên sinh năm 1986 cũng thú nhận, trong nghiệp diễn cô rất tham lam, muốn có cơ hội thử sức tất cả các dạng vai, nhận vật càng điên, dị, độc, lạ...

Vương An Vũ khoe mặt mộc không tì vết làm chị em "hú hét", sẵn tiết lộ kỷ niệm phim trường cảm động suýt khóc

18:09:18 22/07/2021
Vương An Vũ càng ngày càng chuẩn gu bạn trai quốc dân của chị em đó nha!

Đăng ảnh phim mới, Lương Thanh bất ngờ thành bản sao của Vân Dung

17:03:15 22/07/2021
Khán giả đã trêu đùa nữ diễn viên trẻ sau khi thấy tạo hình đáng yêu của Lương Thanh trong phim mới 11 tháng 5 ngày.

5 anh em siêu nhân Gao huyền thoại tái hợp sau 20 năm: Mỹ nữ Gao trắng đẹp "hack tuổi", hội nam thần gây sốc toàn tập!

10:25:02 22/07/2021
Dàn diễn viên quen thuộc của phim Siêu Nhân Gao đã tái hợp nhân dịp kỷ niệm 20 năm.

Park Ji Hoon mới ngày nào còn gây sốt vì visual "chói chang" nay lại bị chê vừa xấu vừa diễn dở?

09:07:25 22/07/2021
Park Ji Hoon gây thất vọng khi đóng chính trong At A Distance, Spring Is Green.

"Nàng Đông" bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!

09:05:58 22/07/2021
Chuyện gì đã xảy ra ở hậu trường Hospital Playlist 2 tập 5 thế này?

“Thả cửa” loạt nội dung 18+ vô nghĩa gây sốc, Netflix đang khiêu dâm hóa để câu view?

09:00:33 22/07/2021
Nếu chạy theo những kỷ lục và loạt nội dung 18 vô nghĩa, Netflix sẽ chẳng khác gì một ứng dụng khiêu dâm dễ dãi đội lốt nghệ thuật giải trí, trong khi rõ ràng họ có thể, và đã từng làm tốt hơn.

Cúc Tịnh Y gặp đối thủ nhan sắc ở phim mới: Vòng eo "con kiến" cực đỉnh, liếc nhìn một cái là "nhũn tim" ngay!

08:56:58 22/07/2021
Mỹ nhân này hóa ra là bạn cùng nhóm nhạc với Cúc Tịnh Y.

Có thể bạn quan tâm

Tụ tập lúc cách ly xã hội, 6 phụ nữ bị đề nghị xử phạt 90 triệu đồng

Đời sống

07:59:56 24/07/2021
Ngày 23/7, Công an TP Sa Đéc cho biết, đang đề xuất UBND TP Sa Đéc xử phạt số tiền 90 triệu đồng đối với 6 người phụ nữ về hành vi tụ tập đông người giữa lúc đang cách ly xã hội theo Chỉ thị 16.

Dân Mỹ mặc mát mẻ xuống phố sau thời kỳ tù túng vì Covid-19

Thời trang

07:59:24 24/07/2021
Sau 16 tháng chôn chân ở nhà, nhiều người dân xứ cờ hoa đổ bộ xuống phố trong những trang phục táo bạo.

Jennie đi Mỹ về thăng hạng style siêu xịn, diện toàn màu hồng mà không sến

Phong cách sao

07:56:37 24/07/2021
Khoe da rám nắng, vòng eo con kiến với loạt outfit tông hồng, mỹ nhân Black Pink được khen chất không kém sao Mỹ.

2 siêu thảm đỏ tầm cỡ châu lục ở Việt Nam hồi chưa ''Cô Vy'': Yoona, Park Min Young, TWICE đổ bộ AAA, Wanna One và dàn sao náo loạn MAMA

Sao châu á

07:45:19 24/07/2021
Các fan Việt ai ai cũng nhớ mong và chờ đợi đến ngày hết dịch để lại được chứng kiến những thảm đỏ khủng như MAMA 2017 và AAA 2019 tiếp tục diễn ra tại Việt Nam.

Hyundai Elantra N sẽ là "bom tấn" ở phân khúc sedan hạng C nếu về Việt Nam

Ôtô

07:45:18 24/07/2021
Elantra N là phiên bản tính năng vận hành cao của dòng Elantra thế hệ mới vừa ra mắt hồi tháng 4. Chất thể thao đã được đưa vào một mẫu sedan đầy tính thực dụng.

Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz

Netizen

07:33:38 24/07/2021
Có lẽ nhiều fan còn nhớ, Binz từng yêu đương với một cô gái phóng khoáng, sexy như này!

Bí quyết để chuyện ấy luôn thăng hoa, phụ nữ thông minh nên học cách áp dụng cho chồng

Kiến thức giới tính

07:32:45 24/07/2021
Muốn các anh chồng luôn cuồng nhiệt với bạn mỗi đêm thì hãy nhớ học ngay cho mình những kỹ năng này nhé. Chắc chắn sẽ không có anh chồng nào có thể ‘chịu đựng’ được.

Chị chồng vay 700 triệu 4 năm rồi chưa trả, tôi đích thân về quê đòi thì được tiết lộ 1 tin sốc bủn rủn chân tay

Tâm sự

07:31:04 24/07/2021
Cho đến bây giờ tôi vẫn chưa thể bình tĩnh. Cứ nghĩ đến câu chuyện mà chị chồng nói, tôi lại tức điên lên.

Các món súp cho bé từ khoai lang

Ẩm thực

07:30:06 24/07/2021
Khoai lang có tác dụng nhuận tràng rất tốt, thường xuyên chế biến các món từ khai lang cho bé sẽ tránh được tình trạng táo bón và giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ dỡ bỏ đe dọa thuế quan với Việt Nam

Thế giới

07:25:51 24/07/2021
Bà Katherine Tai, Đại diện Thương mại Mỹ, hoan nghênh Việt Nam cam kết giải quyết các quan ngại của Mỹ trong lĩnh vực tiền tệ, coi đây là điển hình quan trọng cho khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.

NÓNG: Thầy Park "cầu viện" VFF, bầu Hiển sắp cấp nguồn lực đặc biệt cho ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

07:10:05 24/07/2021
Trước đề xuất của HLV Park Hang-seo với VFF, nhiều khả năng ông sẽ có thêm một trợ lý đắc lực để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Hé lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi lúc mới yêu của Hoà Minzy và chồng thiếu gia: Đôi chim cu ríu rít, khoá môi ngọt phát ghen!

Sao việt

07:05:35 24/07/2021
Đi công tác xa nhà, ông xã Hoà Minzy đăng ảnh kỷ niệm và vô cùng nhớ thương vợ con.

K-pop với những lần đầu tiên đáng tự hào: BIGBANG sáng tạo lightstick

Nhạc quốc tế

07:02:38 24/07/2021
Văn hóa K-pop đang ngày càng lan rộng trên khắp thế giới và tạo nên sức ảnh hưởng lớn mạnh. Các idol đã góp một phần không nhỏ công sức của mình vào sự thành công ấy.

Juventus hướng đến mùa giải mới: Hãy biết làm tắc kè như Allegri

Bóng đá thế giới

07:02:07 24/07/2021
Sự trở lại của HLV Massimiliano Allegri hứa hẹn sẽ giúp Juventus tái ổn định sau 2 mùa giải đầy xáo trộn.

Có một dòng sông Cu Đê bình yên giữa thành phố biển Đà Nẵng!

Du lịch

07:02:06 24/07/2021
Dòng sông Cu Đê từ nguồn đổ về, chảy dài qua những cánh đồng bao la dưới chân núi tạo nên một bức tranh thiên nhiên Đà Nẵng nên thơ, yên ả.