Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì “chạn vương” Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện

Ngoài đời có những mẫu đàn ông xấu xa, đểu cáng nào thì các vai diễn của Mạnh Hưng đều hội tụ đủ.

Mạnh Hưng là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim giờ vàng trên sóng VTV. Tình cờ, anh sở hữu loạt vai phản diện mà nhắc tới “ai cũng thấy ghét”. Với khả năng diễn xuất ấn tượng của mình, Mạnh Hưng khiến các nhân vật anh hóa thân sống động, gần gũi như ngoài đời thực, khiến nhiều khán giả phẫn nộ với nhân vật tới mức muốn “nện” và cho nhân vật “ăn đấm”.

Mạnh Hưng thể hiện diễn xuất ấn tượng với vai Hoàn “ Mùa hoa tìm lại ”.

Bị ghét vì quá nhập vai “chạn vương” bất tài, vũ phu, giả tạo trong Mùa hoa tìm lại

Mạnh Hưng đang đảm nhận vai Hoàn – một người đàn ông với đủ tính xấu – trong bộ phim đang phát sóng trên VTV3 Mùa hoa tìm lại . Anh là chồng của Tuyết ( Hương Giang ) và là một cán bộ huyện nhưng bất tài, luồn cúi, xu nịnh lại còn vũ phu và bồ bịch.

Cao trào ở tập 7, Hoàn bất ngờ bị tuột mất chức phó phòng mà hắn tưởng đã nắm chắc. Hoàn cay cú vì bao lâu nay chịu cảnh “chó chui gầm chạn” để bố vợ lo cho lên chức, mà nay lại không thành. Hoàn trách móc, đổ lỗi rồi trút sự tức giận lên vợ. Hắn ta thẳng tay đánh vợ bầm dập, thâm tím mặt mày.

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 1

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 2

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 3

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 4

Mạnh Hưng hóa thân vào nhân vật Hoàn một cách xuất sắc khiến nhiều khán giả phẫn nộ lên tiếng chửi bới, ném đá Hoàn. Trong đó, có nhiều khán giả dí dỏm nhắc nhở Mạnh Hưng sau vai diễn này, đi đâu cũng phải mang mũ bảo hiểm: “Ôi giời ơi, ra đường nhớ đội mũ bảo hiểm và đeo mặt nạ sắt nhé em ơi”, “Anh đi đâu nhớ đội mũ bảo hiểm, kể cả lúc lái xe ô tô”, “Diễn đạt quá cũng là cái tội! nhưng gặp đâu e đánh đó”…

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 5

Một số bình luận của khán giả phẫn nộ với nhân vật Hoàn.

Mùa hoa tìm lại mới chỉ lên sóng những tập đầu tiên, trong đó phân đoạn có sự xuất hiện Hoàn cũng chưa nhiều, nhưng Mạnh Hưng đã khiến nhân vật thật sự ấn tượng. Từ ánh mắt, nét mặt đến cử chỉ của Hoàn, Mạnh Hưng đều thể hiện một cách tự nhiên, ra chất một kẻ hèn hạ, khúm núm mà đểu giả, lươn lẹo, sống nhiều mặt.

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 6

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 7

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 8

Diễn xuất ấn tượng với loạt vai sở khanh, ngoại tình, phản sếp…

Tình cờ những vai Mạnh Hưng đảm nhận và thể hiện tốt đều là những nhân vật đểu cáng, không có tính xấu này thì cũng có tật xấu nọ. Từ vai Hải “bóng” sở khanh trong Hướng dương ngược nắng trở về vai trợ lý Hùng trong Hoa hồng trên ngực trái hay người chồng ngoại tình ở Hôn nhân trong ngõ hẹp

Ngay trước Mùa hoa tìm lại , Mạnh Hưng đã ghi điểm về diễn xuất khi vào vai Hải bóng – chuyển đào mỏ, lừa tình, lừa tiền – trong phim Hướng dương ngược nắng . Dù là vai phụ nhưng nhân vật của Mạnh Hưng đã để lại ấn tượng với màu sắc riêng, đặc biệt khi diễn cặp với nghệ sĩ Vân Dung. Bên cạnh những tính xấu, nhân vật này lại mang yếu tố hài hước nên “đỡ” bị ghét nhất.

Dù là vai phụ nhưng để có được sự thành công đó, Mạnh Hưng đã có sự đầu tư nghiêm túc cho nhân vật từ trước khi bấm máy. Anh nghiên cứu kỹ nhân vật từ tạo hình, trang phục, phụ kiện đến điệu bộ, cử chỉ.

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 9

Hải bóng trong Hướng dương ngược nắng.

Vai trợ lý tên Hùng trong Hoa hồng trên ngực trái cũng là một bước ngoặt về diễn xuất của Mạnh Hưng. Anh thể hiện trọn vẹn ra chất một tên “đểu toàn diện”. Trong công việc, Hùng tham lam, mưu mô, lừa lọc. Hùng còn dùng thông tin về giới tính thật của đứa bé trong bụng Trà (Lương Thanh) để ép cô phải lên giường với mình.

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì chạn vương Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện - Hình 10

Vai Hùng trong Hoa hồng trên ngực trái.

Ở thời điểm năm 2015, vai Danh trong Hôn nhân trong ngõ hẹp bị khán giả “ném đá” gay gắt vì hai lần ngoại tình. Diễn xuất của Mạnh Hưng đã được khán giả đánh giá cao và bản thân anh cũng rất tâm đắc. Vai Danh có nhiều đất diễn, giúp Mạnh Hưng có thể bộc lộ hết khả năng diễn xuất của mình.

Quý vị đón xem diễn xuất tiếp theo của Mạnh Hưng với vai Hoàn trong Mùa hoa tìm lại vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Nam diễn viên bị ghét vì đóng nhiều vai phản diện

Mạnh Hưng được khán giả nhớ đến qua loạt vai diễn có tính cách đểu cáng, trăng hoa, lươn lẹo.

Hoàn (Mạnh Hưng) đánh vợ bầm dập Trong phim "Mùa hoa tìm lại", Mạnh Hưng đảm nhận vai người chồng hèn kém, lươn lẹo, trăng hoa.

Trong bộ phim truyền hình đang lên sóng Mùa hoa tìm lại , vai diễn Hoàn của Mạnh Hưng bị khán giả ghét. Anh vào vai chồng của Tuyết (Hương Giang) - mẫu đàn ông kém cỏi, bất tài, xu nịnh, vũ phu, trăng hoa. Tóm lại, Hoàn hội tụ đầy đủ những tính cách xấu, không đàng hoàng của một người chồng.

Diễn xuất ấn tượng của Mạnh Hưng

Hoàn xuất thân trong gia đình nghèo khó, chấp nhận nhịn nhục để nương tựa nhà vợ. Bề ngoài, anh tỏ ra yêu thương, chiều chuộng Tuyết, nghe lời bố vợ. Nhưng sâu bên trong, Hoàn luôn uất ức vì bị Tuyết coi thường.

Sau khi việc chạy chức trên tỉnh không thành công, Hoàn tức giận đổ lỗi cho bố vợ. Tuyết chỉ trích chồng bất tài, vô dụng. Hoàn lao vào đánh Tuyết bầm dập.

Tuy nhiên, sự việc sau đó mới vỡ lở. Hoàn không được cất nhắc vì bị tố trăng hoa, quan hệ bất chính với nhiều cô gái. Không chấp nhận được, Tuyết đòi ly hôn. Nhưng bố Tuyết lại là người coi trọng thể diện, hình ảnh gia đình hơn hạnh phúc của con gái. Ông ép Tuyết không được phép ly dị, mà hãy bỏ qua cho Hoàn.

Rơi vào đường cùng, Hoàn gọi mẹ ở quê lên cứu giúp. Mẹ Hoàn khuyên con trai phải nịnh nọt xin Tuyết tha thứ, bởi cơ ngơi của gia đình cô nhất định sau này thuộc về Hoàn. "Chịu nhục đi một tý nhưng được tất cả, hiểu chưa" - bà mẹ nói với Hoàn.

Nam diễn viên bị ghét vì đóng nhiều vai phản diện - Hình 1

Nhân vật phản diện Hoàn của Mạnh Hưng bị khán giả ghét.

Trên fanpage phim, nhân vật Hoàn của Mạnh Hưng bị nhiều người xem chỉ trích. "Một người đàn ông nhu nhược, chỉ vì tiền mà đánh mất nhân cách", "Cuộc đời khổ nhất là gặp phải người chồng như thế này", "Không ưa nổi điểm nào ở nhân vật Hoàn", "Nhìn mặt đã thấy ghét"... là những bình luận phổ biến từ khán giả.

Diễn xuất của Mạnh Hưng trong Mùa hoa tìm lại được nhận xét ấn tượng. Anh thể hiện ra chất một kẻ lươn lẹo, sống nhiều mặt. Từ biểu cảm ánh mắt, cử chỉ, điệu bộ của nhân vật Hoàn đều được Mạnh Hưng diễn sinh động trên màn ảnh.

Một trong những phân cảnh đáng nhớ của Mạnh Hưng là khi nhân vật Hoàn đứng trước gương, cúi khom người, tập cách chào đón sếp trên tỉnh. Bao nhiêu sự hèn hạ trong con người Hoàn được bộc lộ hết qua một hình ảnh.

Ở phân đoạn khác, khi vợ chồng Hoàn sang biếu quà bố mẹ Việt với mục đích nhờ vả, thái độ xun xoe, khúm núm của anh cũng được khắc họa rõ nét. Hoàn vừa cười giả lả vừa nói: "Chỉ cần em Việt ho một cái là cháu sẵn sàng chạy đi mua thuốc luôn ạ".

Chuyên trị vai sở khanh, đểu cáng

Lâu nay, cái tên Mạnh Hưng vốn gắn liền với dạng vai đểu cáng, sở khanh. Anh từng hóa thân thành người chồng ngoại tình Công Danh ( Hôn nhân trong ngõ hẹp ), trợ lý Hùng ( Hoa hồng trên ngực trái ), Hải "bóng bẩy" ( Hướng dương ngược nắng )...

Trong đó, vai Hải dường như mang màu sắc khác biệt nhất. Bởi ngoài tính cách xấu xí, ở Hải còn có yếu tố hài hước, mang đến tiếng cười cho khán giả. Hải được xây dựng là kiểu đàn ông bóng bẩy, chuyên đi đào mỏ, nuôi mộng làm ca sĩ. Cách Mạnh Hưng tạo hình cho nhân vật được nhận xét thú vị, có nét riêng.

Nam diễn viên bị ghét vì đóng nhiều vai phản diện - Hình 2

Mạnh Hưng đóng cặp với Vân Dung trong Hướng dương ngược nắng.

Sự kết hợp, tung hứng ăn ý với Vân Dung (vai Diễm Loan) cũng góp phần tạo nên thành công cho vai diễn. Có thể nói Hải là nhân vật ít bị ghét nhất trong hàng loạt vai phản diện của Mạnh Hưng.

Theo chia sẻ của Mạnh Hưng, để vào vai Hải, anh nghiên cứu nhân vật khá kỹ, từ ngoại hình, điệu bộ cho đến phục trang. Hình mẫu nhân vật bóng bẩy trên màn ảnh vốn không thiếu, vì thế, anh phải chuẩn bị phụ kiện như râu giả, trang sức để tạo nên điểm khác biệt. Nam diễn viên cho biết anh không sợ làm xấu chính mình trên màn ảnh, miễn là điều đó tốt cho nhân vật.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30"Nàng Đông" bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!08:19Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng 'Hương vị tình thân' nói gì?04:40'Nevertheless': Biên kịch 'quay xe' cho Song Kang về với Han So Hee?00:48'Hương vị tình thân': Giám đốc Long khiến tôi bực bội muốn tắt tivi05:03Nhan sắc tình mới của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' 204:44Dương Dương chủ động đòi hôn Địch Lệ Nhiệt Ba ở hậu trường, netizen ngỡ ngàng vì chemistry khác hẳn trên phim01:21Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Bắt gặp cảnh thân mật của vợ chồng Đồng, tim Lệ nhói đau03:03Netizen nằng nặc đòi Nhiệt Ba "lên làm công", còn ủng hộ giận Dương Dương lâu thật lâu ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?01:59Jo Jung Suk - 'ông hoàng' phim hài tình cảm03:39Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ04:13Dương Dương hoảng hồn vì bị Nhiệt Ba luồn tay qua nách ở hậu trường, ủa chiêu "thả thính" của thế kỷ nào đây chị Kiều?02:135 mỹ nhân Hoa ngữ thế hệ 7X 'hack' tuổi đỉnh nhất: Lưu Đào sánh ngang cùng tình cũ của Châu Tinh Trì05:14Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ?01:46Duy Hưng xúc động cảm ơn khán giả khi "Mùa hoa tìm lại" kết thúc05:53Nghỉ chiếu một tuần, Penthouse 3 đền fan bằng loạt cảnh quay hỏng cười té ghế: Quá nửa là ác nữ Seo Jin tấu hài17:29Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!03:43Hương vị tình thân phần 2: Nhan sắc Bích Ngọc 'làm mưa làm gió' khi thủ vai Diệp01:16Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ già nua, tình tứ cạnh nữ chính '30 chưa phải là hết'02:37

Tiêu điểm

Khán giả sôi máu với màn thay diễn viên của Hương Vị Tình Thân, nhìn "Diệp mới" mà mất hứng xem phim
11:40:06 30/07/2021
Ánh Tuyết khóc lóc vì bị cắt vai đột ngột ở Hương Vị Tình Thân, netizen ném đá thêm vì thái độ ỡm ờ
22:46:21 31/07/2021
So kè dàn cast Hương Vị Tình Thân 2 phiên bản: Mạnh Trường vượt trội ăn đứt bản Hàn, Phương Oanh thì chưa chắc nha!
08:50:53 31/07/2021
'Hương vị tình thân': Lộ loạt ảnh cưới của Nam - Long, bà Dần ngồi xe lăn, bà Bích nhìn như tắc kè hoa?
22:12:51 30/07/2021
Dương Tử vắng mặt, một nữ nhân khác "làm loạn" với tạo hình Tiểu Long Nữ đẹp ngất ngây, liệu có cửa so với Lưu Diệc Phi?
22:34:47 31/07/2021
Rò rỉ clip thời trẻ của bà Bích (Hương Vị Tình Thân), netizen ố á khen đẹp như mỹ nhân Thư Kỳ
23:12:30 30/07/2021
Thực hư thông tin Phương Oanh tự rút tên khỏi giải VTV Awards, không lọt Top 10 Nữ diễn viên ấn tượng
19:07:41 31/07/2021
Ánh Tuyết lên tiếng về tin đồn bị ê-kíp Hương Vị Tình Thân bóc lột, hé lộ phản ứng của đoàn phim và bạn diễn thay thế giữa lùm xùm
10:16:27 30/07/2021
Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng 'Hương vị tình thân' nói gì?
21:43:21 30/07/2021
Triệu Lộ Tư khó chịu ra mặt trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ, này là "ghen" vì Dương Dương bỏ đi "yêu" Nhiệt Ba sao?
08:47:34 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Drama thêm căng: Ngô Diệc Phàm khai thêm đồng bọn với cảnh sát, 2 cái tên bị tình nghi nhiều nhất rơi vào tầm ngắm
07:11:27 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Rộ tin rúng động: Ngô Diệc Phàm thừa nhận ngủ với trẻ em dưới 14 tuổi, ép phá thai, chính ekip ghi lại clip bằng chứng?
06:54:47 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà hết hồn khi phát hiện ảnh 'tự sướng' của Lisa
07:14:03 01/08/2021
Tháp tùng bà xã tỷ phú đi sự kiện, "Đường Tăng" Trì Trọng Thuỵ bị chế giễu và nhắc lại tin đồn "đào mỏ" vì hành động này
06:26:26 01/08/2021
MXH "nổ" vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê?
06:33:49 01/08/2021
Sáng 1/8, thêm 4.374 ca Covid-19, tổng số gần 39.000 ca đã điều trị khỏi
06:18:45 01/08/2021
Tang lễ ca sĩ Phi Hải: Không nhang khói, không kèn trống vì Covid, Hương Giang xót xa ôm ghì di ảnh in vội của chồng
08:19:45 01/08/2021
Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
06:39:20 01/08/2021

Tin mới nhất

Đặng Luân tóc vuốt ngược nhìn đã thấy đểu, "đàn chị" Nghê Ni cười tươi như được mùa trong phim mới

08:50:20 01/08/2021
Bộ phim thuộc đề tài dân quốc - Dạ Lữ Nhân tiết lộ tạo hình của Nghê Ni và Đặng Luân trên phim trường.

Ngọc Diệp phiên bản "Tuyết Bít" 1 lần nói hết về drama cắt vai, giải thích tin đồn bị cho vào "danh sách đen" của VFC

08:45:49 01/08/2021
Việc bộ phim Hương Vị Tình Thân phần 2 cắt vai của Ánh Tuyết (Tuyết Bít), thay bằng một diễn viên khác đang gây xôn xao trên MXH. Người trong cuộc giải thích thế nào?

Bóng đen ghê rợn xuất hiện trên phim kinh điển TVB bị nghi là của nữ minh tinh quá cố nổi tiếng, thực hư ra sao?

08:43:01 01/08/2021
Cho đến nay, bóng đen bí ẩn trong bộ phim TVB Gia Đình Vui Vẻ vẫn khiến khán giả hoang mang.

Nhiệt Ba được Dương Dương bế thốc cực tình tứ ở hậu trường, có mùi "phim giả tình thật" nồng nặc luôn rồi đấy!

08:37:33 01/08/2021
Dương Dương đã chơi lớn, bồng bế Nhiệt Ba vô cùng lãng mạn ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh!

Càng dài càng "mất chất", netizen Việt yêu cầu Hương Vị Tình Thân & Hãy Nói Lời Yêu hãy "biết điểm dừng"

08:33:47 01/08/2021
Nội dung của Hương Vị Tình Thân và Hãy Nói Lời Yêu càng ngày càng khiến khán giả nản chí.

"Ác nữ Umbridge" của Harry Potter chính thức xuất hiện với vai Nữ hoàng Anh, netizen thế giới sửng sốt vì tạo hình "chuẩn không cần chỉnh"

22:40:27 31/07/2021
Khán giả đang khen nức nở vì tạo hình sao y bản chính Nữ hoàng Anh của nữ diễn viên Imelda Staunton.

Sốc: Tòa dinh thự Hera Place trong "bom tấn" Penthouse do chính ekip Việt Nam thực hiện?

22:31:42 31/07/2021
Khán giả sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng tòa dinh thự trong phim truyền hình Penthouse được thực hiện bởi chính ekip người Việt Nam.

Disney bị cáo buộc cố tình "làm nhục" Scarlett Johansson, phân biệt giới tính thậm tệ vì cách đáp trả "vô liêm sỉ, sai sự thật"

22:25:10 31/07/2021
Vụ kiện giữa Scarlett Johansson và Disney càng ngày càng trở nên căng thẳng khi nhiều bên lên tiếng.

Hội nữ phụ cổ trang "một phát lên luôn" vì quá đẹp: Nhiệt Ba - Lộ Tư chạm mặt cực gắt, số 4 "ghi bàn" chỉ với vài phút lên sóng!

22:21:14 31/07/2021
Một số mỹ nhân như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư,... từng ghi điểm khi thủ vai nữ phụ trong các phim cổ trang đình đám.

'Hương vị tình thân': Giám đốc Long khiến tôi bực bội muốn tắt tivi

20:50:54 31/07/2021
Dù được đánh giá là bom tấn phim Việt, với sức hút không thua kém gì Về nhà đi con năm 2019, nhưng Hương vị tình thân vẫn nhận rất nhiều lời khen chê của công chúng.

Cặp đôi Nam - Long của 'Hương vị tình thân' hẹn nhau cuối tuần

18:55:42 31/07/2021
Cặp đôi bạn diễn Phương Oanh và Mạnh Trường trong phim Hương vị tình thân cùng tham gia trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần (ảnh) lên sóng lúc 20 giờ ngày 31.7 trên kênh VTV3.

Matt Damon thừa nhận phim đóng cùng Cảnh Điềm, Lưu Đức Hoa là thảm họa

18:01:45 31/07/2021
5 năm sau khi góp mặt trong The Great Wall của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, tài tử Matt Damon thừa nhận bộ phim là một thất bại.

Vai diễn khó ưa của sao nữ phim 'Hương vị tình thân'

17:55:15 31/07/2021
Việt Hoa, sinh năm 1996, được chú ý từ phim Cô gái nhà người ta. Hiện, cô là người yêu màn ảnh của Mạnh Trường.

Viên Băng Nghiên mặc đồ "nữ hiệp", nhìn qua cứ thấy giống Triệu Lệ Dĩnh, cố tình bắt chước hay còn lý do gì?

17:42:50 31/07/2021
Viên Băng Nghiên vẫn còn khổ với chỉ trích cố tình ăn theo Triệu Lệ Dĩnh.

'Hương vị tình thân': Ông Sinh ăn mặc vest bảnh bao, đại diện nhà gái trong lễ cưới của Nam và Long?

17:31:00 31/07/2021
Nhiều khán giả đặt câu hỏi đám cưới của Nam và Long sẽ thực sự diễn ra hay chỉ là giấc mơ của Long?

Phân cảnh 'ức chế' nhất 'Hospital Playlist 2': Jo Jung Suk 'ném' gối, Kim Dae Myung sao lại tự mắng mình thế này?

16:17:34 31/07/2021
Đâu là phân cảnh gây ức chế nhất trong Hospital Playlist 2 khiến F5 tá hỏa, nhất là Jo Jung Suk và Kim Dae Myung.

Bất ngờ ngừng đóng vai Diệp trong 'Hương vị tình thân', Ánh Tuyết lên tiếng: 'Tăng cân là do mình chủ động, đoàn phim không ép'

15:17:36 31/07/2021
Một mặt tiếc nuối khi phải chia tay vai Diệp trong Hương vị tình thân, nhưng mặt khác Ánh Tuyết vẫn vui vì bản thân cô đã hết mình với nhân vật và nhân vật của cô nhận được nhiều sự đón nhận, yêu mến của khán giả.

Sau 'Hương vị tình thân', Ánh Tuyết sẽ thực hiện một dự án phim của riêng mình

15:02:32 31/07/2021
Thừa thắng với sự thành công của vai diễn lớn đầu tay trong phim truyền hình Hương vị tình thân, Ánh Tuyết sẽ xông lên, tiếp tục thực hiện những dự án mới để thỏa mãn đam mê diễn xuất.

Ánh Tuyết livestream chia sẻ về 'Hương vị tình thân' nhưng khán giả lại quan tâm đến lỗi make-up này

14:56:01 31/07/2021
Đánh kẻ chạy đi chứ ai lại... đánh mắt không kĩ thế hả Ánh Tuyết ơi?!

2 cô gái xinh đẹp nhưng bị ghét nhất phim Hương vị tình thân 2 là ai?

14:51:43 31/07/2021
Xét về nhan sắc, cả 2 cô gái này không thua kém nữ chính Phương Oanh, nhưng lại bị khán giả ghét nhất phim Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân: Bất ngờ Dũng "ma-thiu" về chung nhà với Diệp?

14:37:05 31/07/2021
Bức ảnh hậu trường vui vẻ của các diễn viên khiến khán giả dự đoán Dũng và Diệp sẽ thành một đôi.

Park Seo Joon khả năng cao sẽ đóng siêu anh hùng "nửa người, nửa gián" của Marvel?

08:53:13 31/07/2021
Liệu đây có phải vai diễn khủng của Park Seo Joon tại thế giới Marvel?

"Shin Ẹ Ẹ" Gia Đình Là Số 1 sau 12 năm: 19 tuổi gây sốt vì mặc sexy, trưởng thành xinh đẹp nhưng nghỉ hẳn diễn xuất?

08:44:19 31/07/2021
Nếu thánh đanh đá Heri liên tục nhận phim mới thì Shin Ẹ Ẹ của Gia Đình Là Số 1 giờ đang ở đâu?

Rộ tin Park Seo Joon đóng vai bự ở The Marvels, là con trai một nhân vật trong Avengers 2?

23:21:40 30/07/2021
Park Seo Joon sẽ là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện.

Có thể bạn quan tâm

‘Điểm sáng’ phát triển BHXH tự nguyện tại huyện Yên Thành, Nghệ An

Đời sống

10:19:21 01/08/2021
Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp khiến cho công tác phát triển người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) gặp nhiều khó khăn.

Những món quà chiều đậm chất Phan Rang

Ẩm thực

10:18:38 01/08/2021
Nếu bạn muốn cảm nhận đầy đủ hương vị của Phan Rang (tỉnh Ninh Thuận) thì đừng bỏ qua các món ăn sau.

Bạn đang nhìn vào 1 trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đế chế thời trang tỷ đô

Thời trang

10:16:52 01/08/2021
Không những vậy, đây còn là cột mốc đáng nhớ của lịch sử thời trang, bạn đã biết chưa?

Chim ưng gặp nạn bơi lại thuyền nhờ giúp đỡ 

Clip hay

10:16:08 01/08/2021
Một người phụ nữ chèo thuyền kayak tại công viên Carey Park (Australia) đã giải cứu con chim ưng khỏi sợi dây câu bị vướng ở cánh.

Sau đám cưới ở Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài gặp sự cố nứt xương chân

Sao việt

10:14:31 01/08/2021
Hoa hậu Thu Hoài khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng lo lắng khi chia sẻ hình ảnh bị nứt xương chân ở Mỹ.

Chiếc Lamborghini Gallardo bản số sàn có giá đắt hơn Huracán

Siêu xe

10:13:17 01/08/2021
Xe được trang bị tùy chọn hộp số sàn 6 cấp, một trong những tính năng ít xuất hiện trên những siêu xe hàng trăm mã lực.

Katy Perry bế con tới Italy dự sự kiện

Sao âu mỹ

10:09:21 01/08/2021
Nữ ca sĩ Katy Perry và tài tử Orlando Bloom đưa bé Daisy một tuổi và Flynn 10 tuổi đến Capri tham dự gala của UNICEF vào cuối tuần này.

Toyota Land Cruiser 70 Series là dòng xe có vòng đời gần 40 năm

Ôtô

10:09:21 01/08/2021
Toyota Land Cruiser 70 Series ra mắt từ năm 1984 sẽ tiếp tục được nâng cấp ở đời 2022 để phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn tại Australia.

Ưu điểm của Solskjaer

Bóng đá thế giới

10:08:03 01/08/2021
Bản hợp đồng được ký đến năm 2024 là lời khẳng định cho thấy, BLĐ Manchester United hoàn toàn tin tưởng vào Ole Gunnar Solskjaer.

Những mẫu xe máy điện đáng chú ý tại Việt Nam

Xe máy

10:03:32 01/08/2021
Thị trường xe máy điện Việt Nam trong hơn một năm qua có nhiều sản phẩm đáng chú ý của VinFast, Yadea, Dat Bike hay EVgo.

Sốc: Quản lý cũ “quay xe” vạch trần Park Yoochun tái nghiện ma túy, cờ bạc, đứng ra làm chứng lật lại vụ án cưỡng dâm

Sao châu á

10:02:37 01/08/2021
Hàng loạt những tình tiết mới trong vụ bê bối của Park Yoochun đã khiến netizen vô cùng bất ngờ.

Những game blockchain kiếm tiền hot nhất hiện nay 

Game offline

09:57:58 01/08/2021
Axie Infinity của Việt Nam cùng nhiều tựa game blockchain khác đang thu hút đông đảo người chơi, nhờ mô hình chơi game kiếm ra tiền (play to earn).

Tuyển Việt Nam và 'nút thắt' mà thầy Park cần phải gỡ

Bóng đá việt nam

09:55:51 01/08/2021
Tuyển Việt Nam sẽ hội quân ít ngày nữa, và từ khu cách ly HLV Park Hang Seo phải gỡ bỏ nhiều nút thắt cho gà nhà trước khi bước vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Hàng chục nghìn fan ký đơn kiến nghị Samsung mang Galaxy Note trở lại vào năm sau thay cho Galaxy S22

Đồ 2-tek

09:55:01 01/08/2021
Rất nhiều fan đang kiến nghị Samsung đưa dòng Galaxy Note trở lại sớm nhất là vào nửa đầu năm sau, khi đây thường là thời điểm các flagship dòng Galaxy S mới ra mắt.

Ngôi mộ 'hai hài cốt' được tìm thấy ở Cáp Nhĩ Tân: Chuyên gia pháp y khám nghiệm thì tìm thấy chi tiết 'đau lòng'

Chuyện lạ

09:40:00 01/08/2021
Có nhiều điều kỳ lạ và bí ẩn trong ngôi mộ này.