Mảnh ghép hoàn hảo: Cảm phục người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo , Ốc Thanh Vân khâm phục ý chí của người vợ lo toan mọi việc để chồng 70 tuổi yên tâm lấy bằng thạc sĩ.

Sự học từ lâu được xem là việc phải làm và cần theo đuổi cả đời. Tuy nhiên ở tuổi 70 xưa nay hiếm, các tuổi mà đáng ra con người cần được thảnh thơi nghỉ ngơi chơi đùa cùng con cháu vẫn có một người kiên trì theo đuổi không ngừng nghỉ con đường học tập. Đó là chú Lương Tuyển , hiện đang là thạc sĩ luật. Chú Lương Tuyển và vợ mình – cô Trần Thị Sơn cũng là hai khách mời đặc biệt của chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tuần này, đến để chia sẻ về con đường học vấn cùng sự đồng hành của người bạn đời trong sự nghiệp quan trọng ấy.

Theo cô Sơn, chồng cô vốn ham học từ nhỏ. Tuy nhiên, hoàn cảnh gia đình éo le do cha mẹ mất sớm phải ở cùng bà ngoại già nhưng lại quá nghèo không thể nuôi chú ăn học. Ngày ấy, chú Tuyển chỉ học đến lớp 5 rồi ngưng để lo toan cuộc sống mưu sinh. Sau này khi lập gia đình với cô Sơn thì chú mới tiếp tục thực hiện ước mơ theo đuổi con chữ của mình.

Video đang HOT

Sự nghiệp học hành bắt đầu chính xác kể từ khi hai vợ chồng sinh người con trai thứ hai và đi làm kinh tế mới theo lời kêu gọi của nhà nước. Đây là thời điểm chồng đi học trung cấp và cũng là quãng thời gian khó khăn nhất với cô Sơn khi vừa phải chăm hai con, vừa làm việc kiếm tiền cho chồng đi học. Cô chia sẻ khi ấy đang trong thời kì bao cấp, ban ngày cô đi làm y tá và thú y cho hợp tác xã còn ban đêm về nấu rượu và nuôi heo để lấy tiền cung cấp cho chồng đi học.

Sau 3 năm 8 tháng tốt nghiệp trở về, chú Tuyển gặp một biến cố là bị bệnh lao phổi do trong thời gian học tập bị lao lực, thiếu ăn. Điều trị mất thêm 18 tháng nữa, và trong lúc ấy thì vẫn một mình mọi thứ công việc đều đổ dồn lên đôi vai của cô Sơn, không khác là bao khi chồng đi học. Nhớ lại biến cố ấy, chú Tuyển xúc động: “Lo cho bản thân mình thì không nói, chỉ lo vợ con ở nhà không biết thế nào, mùa bão mùa lũ ra sao ”. Nguyên do sự học của chồng kéo dài mà theo cô Sơn vì không có tiền: “Chừng nào hết tiền thì ngừng, làm ăn được có tiền là lại khăn gói đi học tiếp thành ra kéo dài mãi tới năm 70 tuổi mới hoàn thành xong bằng thạc sĩ”.

Mảnh ghép hoàn hảo: Cảm phục người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ - Hình 1

Nghe qua câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân cảm thấy thương và hơi bất công cho cô Sơn, nữ MC hỏi rằng có lúc nào mà cô giận chú, tự thấy bản thân cực khổ mà chồng không phụ giúp cứ mãi theo đuổi lý tưởng của riêng mình. Cô Sơn thừa nhận có đôi lúc phải “khóc thầm”, tự thấy “sao mình khổ quá” nhưng nghĩ tới tương lai của con và sự học của chồng nên chấp nhận hi sinh vì đây là niềm hạnh phúc đối với cô. Bên cạnh đó, khi chú Tuyển cũng từng nói với cô rằng chỉ ham học chứ không chơi bời cờ bạc, rượu chè hay gái gú thì lúc ấy cô “cạn lời” và tự nhủ cho chồng toại nguyện ước mơ.

Để có được sự hi sinh lớn lao ấy, cô Sơn đã phải giữ cho mình một tinh thần luôn luôn lạc quan, không lo nghĩ tiêu cực và sống thoải mái tích cực mỗi ngày. “Ban ngày đi làm có thể rất cực nhưng chỉ cần đêm tới lên giường ngủ thì mọi thứ đều trôi qua hết”, cô tâm sự. Cô Sơn cũng chia sẻ thêm rằng ngoài công việc ở hợp tác xã thì thời gian còn lại chú Tuyển dành hết cho việc học, thành ra mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều do cô gánh vác và quyết định.

Nói tới đây, MC Ốc Thanh Vân khẳng định nếu cô Sơn không phải là vợ chú Tuyển thì chắc chắn sự học của chú sẽ không có được thành quả như hiện tại. Đồng thời, nữ MC cũng khâm phục chú Tuyển là người có chí tiến thủ và nỗ lực trong học tập, đây cũng là mẫu đàn ông mà nhiều phụ nữ tìm kiếm. Và cô Sơn phải yêu thương và thấu hiểu rất nhiều mới có thể hy sinh nhiều đến thế vì chồng, vì con. Chính cô Sơn cũng công nhận lời đánh giá này: “Nhiều lúc nghĩ nếu chồng mình gặp người khác thì sẽ không được như bây giờ, thành ra dù cuộc sống có khổ nhưng nhà cửa vẫn đủ sức bao quát, còn chồng chỉ lo học thôi”.

Tuy nhiên, qua câu chuyện này, MC Ốc Thanh Vân đã có đề nghị với chú Tuyển cần dành thêm thời gian để quan tâm và hỏi han vợ mỗi ngày. Nếu làm được điều trên, nữ MC chắc chắn rằng sẽ rất giá trị và cô Sơn sẽ cảm thấy hạnh phúc rất nhiều, đồng thời vơi đi sự vất vả trước đây. Ngoài ra, trước khi chia tay chương trình, chú Tuyền có chia sẻ rằng chừng nào đầu óc lẫn mới ngưng học, còn khỏe là còn tiếp tục học, dự định của chú sắp tới sẽ học lên Tiến sĩ để hoàn thành ước mơ của mình.

Mảnh ghép hoàn hảo: Cảm phục người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ - Hình 2

Mảnh ghép hoàn hảo tập 25 với chủ đề Theo đuổi lý tưởng sẽ giới thiệu đến quý khán giả câu chuyện cảm động của một người vợ dành cả đời vừa lo tương lai cho các con, vừa lo sự nghiệp cho chồng. Khách mời tuần này là vợ chồng chú Lương Tuyển – cô Trần Thị Sơn thông qua sự dẫn dắt thân quen của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân . Chương trình phát sóng lúc 21h30 Chủ nhật ngày 20/6 trên VTV9.

Ốc Thanh Vân xót xa người mẹ sụp đổ hoàn toàn khi biết con mắc bệnh hiểm nghèo

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Ốc Thanh Vân khóc hết nước mắt vì đôi vợ chồng thạc sĩ từ bỏ mọi ước mơ để tìm kiếm điều kỳ diệu cho con trai bị não phẳng.

Vợ chồng anh Lê Văn Quang và chị Lương Thị Nhi gặp nhau cách đây hơn 10 năm khi cả hai vẫn còn là những cô cậu sinh viên trên giảng đường đại học. Họ yêu nhau rồi kết hôn, rồi lại tiếp tục cùng nhau học lên thạc sĩ.

Cuộc sống êm đềm nhưng đầy hạnh phúc khi hai cậu con trai kháu khỉnh của cặp đôi chào đời. Trong đó, cậu con trai thứ hai chào đời sau khi hai vợ chồng chị Nhi và anh Quang bảo vệ thành công luận án thạc sĩ, vì vậy cặp đôi quyết định đặt tên con là Thạc để kỷ niệm cho hành trình đặc biệt này.

Ngồi trò chuyện cùng Ốc Thanh Vân, chị Nhi liền rơi nước mắt vì mỗi khi nhắc đến cậu bé Thạc là những cảm xúc phức tạp lại ùa về. Chị nghẹn ngào cho biết, bé Thạc chào đời lành lặn, kháu khỉnh và không có bất cứ một dấu hiệu bất thường nào. Thế nhưng đến 6 tháng tuổi, chị bắt đầu bất an vì những cử chỉ của con không được hoạt bát như các bé cùng trang lứa. Tháng thứ 7, thứ 8 nhưng con vẫn chưa ngồi được, chị lo lắng nhưng nghĩ chắc do con thiếu chất. Đến tháng thứ 10 thì cả hai vợ chồng không thể đợi thêm được nữa, liền đưa con đi khám.

Nghe bác sĩ kết luận con trai bị não phẳng, căn bệnh với tỉ lệ mắc phải là 1/100.000 và không có cách nào chữa trị, cả bầu trời như sụp đổ hoàn toàn ngay trước mắt đôi vợ chồng trẻ.

Chẳng có cha mẹ nào dám nghĩ những điều tồi tệ nhất lại có thể rơi vào chính đứa con của mình. Vì vậy những ngày sau đó, vợ chồng chị Nhi chạy khắp nơi, mang kết quả siêu âm đến rất nhiều bác sĩ nhưng đều phải đi về trong tuyệt vọng. Tia hy vọng cuối cùng cũng bị dập tắt, chị Nhi chỉ còn biết ôm con và khóc.

" Tôi cứ nghĩ sau bao nhiêu nỗ lực để có được thành quả như vậy thì những tháng ngày tiếp theo sẽ rất tươi sáng, rạng rỡ. Nhưng rồi tôi như bước vào địa ngục. Đó là những tháng ngày tuyệt vọng nhất cuộc đời ", chị Nhi nghẹn ngào.

Đau đớn, tuyệt vọng, chị Nhi bắt đầu rơi vào trạng thái trầm cảm, thậm chí còn đòi tự tử. Bao nhiêu ấm ức vì những bất hạnh mà con phải gánh chịu, chị Nhi gom lại đổ hết lên người chồng, cũng vì vậy mà mối quan hệ giữa hai vợ chồng cũng bắt đầu lục đục.

Ốc Thanh Vân xót xa người mẹ sụp đổ hoàn toàn khi biết con mắc bệnh hiểm nghèo - Hình 1

Là một người cha chứng kiến số phận đầy trớ trêu của con trai nhỏ, anh Quang cũng sốc, cũng đau đớn khôn nguôi. Nhưng anh hiểu rõ hơn ai hết, nếu bản thân không mạnh mẽ, không thể làm trụ cột để vợ dựa dẫm thì chắc chắn gia đình anh không thể nào vượt qua được biến cố bất ngờ này.

Anh chịu đựng những lời trách móc số phận từ vợ, an ủi, động viên vợ, rồi vực dậy tinh thần vợ những lúc chị Nhi chìm trong tuyệt vọng. Anh giúp vợ suy nghĩ mọi chuyện một cách lạc quan hơn, rồi hai vợ chồng cùng nhau gạt bỏ mọi ước mơ hay dự định trong tương lai để bắt đầu nỗ lực tạo ra cuộc hành trình kỳ diệu dành cho cậu con trai nhỏ.

Họ dựa vào nhau để đi qua những ngày giông bão. Chồng thì lao đầu vào công việc để gồng gánh kinh tế gia đình, vợ thì ở nhà để toàn tâm chăm sóc con, lo cho cậu con trai lớn đi học, rồi đưa cậu con trai nhỏ đến bệnh viện, bắt đầu tập vật lý trị liệu.

"Thạc là một cậu bé rất kiên cường. Mẹ tập, con rất hợp tác và chỉ trong 2, 3 tháng sau là cậu bé đã có thể tự ngồi dậy được", chị Nhi chia sẻ.

Đó không chỉ là một tín hiệu khả quan cho cậu bé Thạc, mà còn là động lực to lớn giúp gia đình nhỏ lại tiếp tục cùng nhau cố gắng đến cùng.

Khi bé Thạc được 1 tuổi rưỡi, chị Nhi mở quán chè "Mẹ siêu nhân" với mong muốn tạo một sân chơi cho con. Nhưng sau 3 tháng hoạt động, nhìn thấy vợ quá vất vả, tình hình sức khỏe của con cũng không mấy tiến triển, anh Quang quyết định nghỉ việc, ở nhà cùng vợ chăm sóc con.

Cứ như vậy, hai vợ chồng cùng dậy sớm nấu chè, đưa con lớn đi học, chơi cùng con nhỏ, cho con học bơi, tập vật lý trị liệu, đọc sách, giao tiếp với con... Hình ảnh mỗi chiều chị Nhi đứng bán chè, còn anh Quang cặm cụi tập cho con đi từng bước một cũng trở nên quen thuộc đối với những người xung quanh. Khung cảnh bình dị là vậy nhưng lại khiến mọi người không khỏi xót xa, chạnh lòng.

Ốc Thanh Vân xót xa người mẹ sụp đổ hoàn toàn khi biết con mắc bệnh hiểm nghèo - Hình 2

Với niềm tin, sự kiên trì của hai vợ chồng chị Nhi cuối cùng cũng mang đến điều kỳ diệu dành cho bé Thạc. Năm cậu bé 3 tuổi, em đã có thể tự đứng dậy và tự bước đi trên chính đôi chân của mình.

Hồi tưởng lại cảm giác lúc đó, chị Nhi không nghĩ con trai là cậu bé kiên cường đến như vậy. Hai vợ chồng chị chỉ mong con trai của ngày mai sẽ tiến bộ hơn hôm nay, nhưng cậu bé đã làm nên kỳ tích. Đến bây giờ, bé Thạc đã có thể đến trường, dù là trường học đặc biệt dành cho em nhưng đây cũng là điều khiến cha mẹ rất tự hào.

Hành trình thay đổi số phận để con có thể được sống một cuộc sống dung dị bình thường của đôi vợ chồng trẻ khiến Ốc Thanh Vân không kiềm được nước mắt, chị nghẹn ngào cảm phục một "gia đình siêu nhân". Vì dù là anh Quang, chị Nhi hay con trai lớn - bé Thiện, cậu bé đặc biệt - Thạc, ai cũng rất kiên cường, mạnh mẽ.

Cuối chương trình, sự xuất hiện bất ngờ của bé Thiện và bé Thạc cũng khiến mọi người rơi nước mắt, nghẹn ngào vì tình yêu và sự hy sinh quá lớn mà những đấng sinh thành dành cho con của mình.

Mảnh ghép hoàn hảo - Tập 8 sẽ tiếp tục mang đến khán giả câu chuyện xúc động trong hành trình thay đổi số phận của cặp đôi có con mắc bệnh hiểm nghèo - anh Văn Quang và vợ là chị Lương Thị Nhi.

Ốc Thanh Vân xót xa người mẹ sụp đổ hoàn toàn khi biết con mắc bệnh hiểm nghèo - Hình 3

Chương trình có sự dẫn dắt của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 21/2/2021 trên VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"
10:28:50 24/07/2021
Thanh Duy bật khóc khi tranh luận cùng Nguyễn Hải Phong ở The Heroes
11:04:23 25/07/2021
Cuộc hẹn cuối tuần: Tuấn Hưng rớt nước mắt khi nghe con gái nói "Con yêu bố"
11:09:39 25/07/2021
Đã xuất hiện 2 trai hư đầu tiên được ship nhiệt tình tại "trại kiêng sex" Too Hot To Handle?
09:11:51 25/07/2021
Có một show hẹn hò gây sốc bằng đủ thể loại mặt nạ kinh dị: Từ quái vật, phù thủy đến người ngoài hành tinh!
08:35:01 24/07/2021
Binz từng kể chuyện bị bạn gái cũ quen chỉ 1 tuần tại Mỹ đến tận nơi làm việc phá rối, mắng chửi
08:27:23 24/07/2021
Jun Phạm bị đồng đội Running Man tích cực dìm hàng nhân ngày sinh nhật và cú đáp trả bất ngờ!
09:05:30 25/07/2021
Một nàng Quán quân từng khiến Nathan Lee hết hồn khi đi thi người mẫu để nuôi mộng làm... ca sĩ
08:22:08 24/07/2021
Quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đọc vè trên sân khấu Rap Việt mùa 2?
08:32:53 24/07/2021
Ca sĩ Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh bất phân thắng bại trong game… thay bỉm
15:25:43 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Gia Bảo xót xa thông báo nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì Covid-19, Hồng Vân cùng dàn sao bàng hoàng nói lời tiễn biệt
16:30:50 25/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm
17:04:10 25/07/2021
Thu Thủy cảm động khi được chị chồng từ Đà Lạt tiếp tế lương thực
16:56:03 25/07/2021
Cảm phục hành động đẹp của NS Kim Phượng trước khi qua đời vì Covid-19: Tận tâm giúp đỡ, là chỗ dựa tinh thần cho nhiều đồng nghiệp neo đơn
17:02:04 25/07/2021
Mỹ nam Sơn Hà Lệnh lộ ảnh cầu hôn bạn gái 4 năm, động thái của nam thần Cung Tuấn mới khiến cả Cnet xôn xao
16:42:36 25/07/2021
Bộ trưởng Y tế: Trong tháng 7 sẽ nhận 12 triệu liều vắc xin
17:00:10 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021

Tin mới nhất

Bắn rap làu làu hit của JustaTee, MCK nhưng Hậu Hoàng lại quên ca khúc của bạn thân JSOL

17:11:16 25/07/2021
Hậu Hoàng quá đáng yêu và lầy lội thế này bảo sao fan đặt cho biệt danh là Vitamin vui vẻ!

Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng "mặn mà" bàn chuyện tế nhị trong gia đình

12:24:17 25/07/2021
Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 2, BTV Việt Hoàng sẽ tiếp tục mặn mà ở các phần bình luận vừa sâu sắc, vừa hài hước về những vấn đề của gia đình hiện đại.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ bố mẹ cho mặc đồ con gái từ bé

10:56:53 25/07/2021
NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ về tuổi thơ dữ dội, từng cắt tóc con gái, mặc đồ bơi 2 mảnh khiến khán giả bật cười vì quá dễ thương.

Sau Jack, Thúy Ngân cũng khoe đồng phục mới của Running Man mùa 2 rồi!

09:11:46 25/07/2021
Ơn giời, cuối cùng fan cũng đã diện kiến đồng phục Running Man Việt mùa 2!

Chàng trai có 18 lần đơn phương, cuộc tình tiếp theo chưa kịp hạnh phúc thì bạn gái qua đời vì ung thư

08:55:50 25/07/2021
Câu chuyện của chàng trai Tâm Minh khiến netizen không khỏi xót xa và mong anh sớm tìm được hạnh phúc mới.

Tìm đâu xa, có một anh chàng từng gây sốt trên truyền hình vì khẳng định khả năng viết rap số 1 Việt Nam!

08:49:39 25/07/2021
Phần thi rap của thí sinh Vietnams Got Talent này cho đến nay vẫn được nhiều người nhắc lại.

Hóa ra nam chính từng bị lừa dối trên show hẹn hò chính là bạn trai người đẹp Nam Anh!

08:46:33 25/07/2021
Dù không tìm được bạn gái trên show hẹn hò, nam chính đã tìm được hạnh phúc ngoài đời thực chính là người mẫu Nam Anh.

Quán quân beatbox châu Á Trần Thái Sơn “trình làng” ca khúc mới sau 2 ngày sáng tác

15:29:11 24/07/2021
Ngoài sự xuất hiện của danh ca Phương Dung, sự góp mặt của Quán quân Beatbox châu Á Trần Thái Sơn cũng mang tới cho chương trình Bộ 3 siêu đẳng những tiết mục hấp dẫn.

Cô gái bị chất vấn cố tình "làm màu" khi đi catwalk mà ngã miệt mài đến suýt úp mặt xuống sàn

08:29:29 24/07/2021
Cô gái bị chất vấn cố tình làm màu khi đi catwalk mà ngã miệt mài đến suýt úp mặt xuống sàn

Thanh Hằng được ê-kíp The Face chúc mừng sinh nhật nhưng lại đăng kèm hình ai thế này?

12:32:22 23/07/2021
Pha nhầm nhọt trong bài đăng của Thanh Hằng đã được admin The Face Vietnam nhanh chóng sửa lại.

Dàn cast Too Hot To Handle Brazil vừa gặp nhau đã lén "mây mưa", hôn hít tập thể!

12:28:43 23/07/2021
Too Hot To Handle Brazil, Rita Tiecher, Brenda Paixão, Davi Kneip, Matheus Sampaio, Igor Paes, Leandro David, Thuany Raquel, mây mưa, Netflix, trại kiêng sex, Too Hot To Handle

Chàng trai gây sốc với câu nói: "Ảnh làm chồng em, mà đi làm vợ người ta?"

11:19:19 23/07/2021
Bên cạnh câu chuyện về người chồng cũ, Nguyễn Thái Học đã có những chia sẻ về hành trình come out khiến người xem không khỏi xót xa.

Trai trẻ hôn bạo cùng Mon 2K từng tuyên bố gây sốc: Lên show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi!

11:10:20 23/07/2021
Nụ hôn ngấu nghiến giữa hot girl thị phi Mon 2K và chàng ảo thuật gia Trần Nguyên trên show hẹn hò Lựa Chọn Của Trái Tim cách đây 2 năm từng khiến MXH dậy sóng. Cả hai cũng nhận nhiều gạch đá sau chương trình vì hành động phản cảm trên ...

Long Nhật, Quang Hà, Nam Cường nói về tin đồn giới tính trên truyền hình: Người phủ nhận, người lại lấp lửng

11:08:17 23/07/2021
Nhiều sao Việt đã quyết định trải lòng trên sóng truyền hình sau những tháng ngày bị tin đồn giới tính bủa vây.

Nam Em bật khóc nức nở: "Tôi từng cho phép trái tim rung động với bất kỳ người đàn ông nào mình gặp"

11:07:57 23/07/2021
Theo lời Nam Em, có thời gian cô cảm thấy tình yêu không đem lại hạnh phúc cho mình.

Có một nữ người mẫu phải rời khỏi Vietnam's Next Top Model vì... mang thai?

11:02:39 23/07/2021
Thông tin này từng được giám khảo Vietnams Next Top Model là Võ Hoàng Yến ngầm thừa nhận.

Danh ca Phương Dung tiết lộ mối tình bí mật để có gia tài kếch xù

15:48:24 22/07/2021
Danh ca Phương Dung cũng đã lần đầu chia sẻ về những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời khiến khán giả ngưỡng mộ tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa 3.

Vì vợ tương lai, nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm nói lời từ giã sân khấu ngay trên sóng truyền hình

15:42:54 22/07/2021
Cặp đôi của Mảnh ghép hoàn hảo tuần này là nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm - anh Du Nguyễn và chị Ngọc Huyền.

"Thánh sún" Ngân Thảo đáp trả cực gắt trước nhận xét kém duyên "giàu đổi tính"!

10:55:42 22/07/2021
Netizen dự đoán antifan nghe xong đã phải tắt điện trước lối đáp trả thông minh từ thánh sún Ngân Thảo.

10 năm trước, một cô gái bị Xuân Lan chỉnh đốn: "Chúng tôi cảm giác đang bị lợi dụng, đừng diễn nữa!"

10:48:55 22/07/2021
Khoảnh khắc Xuân Lan cùng ban giám khảo nhắc nhở 1 thí sinh đã trở nên khá kinh điển ở Vietnams Next Top Model.

Có thể bạn quan tâm

Đẹp nhất nhì Cbiz nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn lép vế khi bị so sánh với mỹ nhân này

Sao châu á

22:22:53 25/07/2021
Đẹp thì đẹp nhưng chưa chắc Địch Lệ Nhiệt Ba có thể chiếm ưu thế trước những mỹ nhân khác.

Vắng bóng quá lâu trên sân khấu đấu trường, fan game nhung nhớ những cựu MC tiếng tăm một thời

Game online

22:22:48 25/07/2021
Rất lâu chưa thấy nữ MC game mà mình yêu thích tái xuất, người hâm mộ tò mò không biết bây giờ các bóng hồng này đang có cuộc sống như thế nào!

Đã có hơn 5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Moderna về Việt Nam

Sự kiện nóng

22:22:10 25/07/2021
Chiều tối ngày 25/7, chiếc máy bay chở hơn 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Moderna đáp xuống Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Nửa cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp tài lộc vượng phát, vận may thăng hạng, sự nghiệp lên hương

Trắc nghiệm

22:21:37 25/07/2021
Trong năm Tân Sửu, người tuổi Tý có vận trình chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Nếu chủ động nắm bắt cơ hội, đảm bảo sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, nhất là sự nghiệp và tài lộc.

Hậu vượt BTS, TWICE tiếp tục đánh bại Blackpink ở sản phẩm mới

Nhạc quốc tế

22:20:09 25/07/2021
Album mới của TWICE bất ngờ được Metacritic chấm điểm cao hơn Blackpink để trở thành album của nhóm nhạc nữ Kpop có điểm cao nhất trên chuyên trang này.

TikToker tự nhận "xuyên không" từ năm 2027, tuyên bố nhân loại sắp tuyệt chủng khiến CĐM đứng ngồi không yên

Netizen

22:19:01 25/07/2021
Mới đây, một đoạn video từ năm ngoái đã bất ngờ hot trở lại và thu hút được kha khá sự chú ý từ CĐM khi chủ nhân của đoạn video này tự nhận mình tới từ năm 2027 và tuyên bố con người đã tuyệt chủng, anh chính là người cuối cùng còn tồn ...

Cách làm nộm đu đủ

Ẩm thực

22:12:18 25/07/2021
Mùa hè nóng bức, các bạn đừng bỏ qua các món nộm nhé, Cách làm nộm đu đủ cực đưa cơm.

MU cố giữ Pogba, Ronaldo muốn đến PSG

Bóng đá thế giới

22:11:11 25/07/2021
MU quyết giữ Pogba, Ronaldo có khả năng đến PSG, Dalot muốn thi đấu cho Milan là những tin thể thao chính hôm nay, 25/7.

Những điểm đến đáng kinh ngạc ở Vanuatu

Du lịch

22:06:26 25/07/2021
Bạn không cần phải đi xa bên ngoài Thủ đô Port Vila để tìm những thác nước đẹp nhất của đảo Efate. Mele Cascades là địa điểm nổi tiếng nhất, ẩn mình trong rừng rậm, cách các khu nghỉ mát lớn của Port Vila khoảng 10km.

Tin nhắn 7 năm trước của Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ bị đào lại: Thì ra hồi yêu nhau ngọt đến “bội thực” thế này?

Sao việt

22:05:09 25/07/2021
Những tin nhắn yêu đương từ năm 2014 của cặp đôi số 1 Vbiz Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến cư dân mạng phải một lần nữa khẳng định họ sinh ra là dành cho nhau.

Bồi dưỡng GV thực hiện Chương trình GDPT mới: Trực tiếp bổ trợ cho trực tuyến

Học hành

21:59:41 25/07/2021
Quảng Ngãi đã hoàn thành tập huấn giáo viên triển khai Chương trình SGK mới lớp 1 – 2 – 6  theo hình thức trực tuyến.

Mẹ bỉm Bảo Thanh khoe nhan sắc trẻ đẹp như búp bê, sự thật sau bức ảnh càng "gây lú"

Phong cách sao

21:57:03 25/07/2021
Thay đổi kiểu tóc mái ngang, không ngoa khi cho rằng Thư Xính Lao đã trẻ ra cả chục tuổi.

Những người mẫu cưới nghệ sĩ âm nhạc

Sao âu mỹ

21:50:37 25/07/2021
Hailey Bieber, Behati Prinsloo... nên duyên với những tên tuổi nổi tiếng trong giới âm nhạc thế giới.

Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ

Tâm sự

21:50:22 25/07/2021
Nghe chồng tương lai nói rằng, anh muốn dùng chiếc giường cũ từng ăn nằm với người vợ trước để làm giường tân hôn mà tôi thấy chán nản quá!

NS Nguyễn Văn Chung sáng tác ca khúc 'Mong sao hết dịch' với ca từ dễ thương

Nhạc việt

21:50:05 25/07/2021
Đúng như thông điệp của bài hát Mong sao hết dịch, NS Nguyễn Văn Chung tự nhủ: Tôi muốn mình là 1 viên đá phong thuỷ, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người.