Mắng vợ “Tết chỉ rửa bát nhặt rau, cần gì phải đẹp”, song màn “song kiếm hợp bích” của cô vợ cứng rắn làm anh chồng phải chịu thua

“Vừa nghe vợ nói, anh ấy đã đỏ mặt mắng vợ rằng Tết chỉ nhặt rau , rửa bát chứ đi đâu mà phải làm móng chân móng tay cho phí tiền…”, người vợ kể.

Tết là để nghỉ ngơi quây quần bên gia đình đón xuân vui vẻ. Vậy nhưng phụ nữ với trọng trách nội trợ, bếp núc chẳng mấy khi được thoải mái, thư thả chơi xuân như đàn ông. Nhất là lấy phải chồng gia trưởng , thiếu tâm lý thì những ngày Tết vợ sẽ mệt mỏi vô cùng. Giống tâm sự dưới đây của một cô vợ trẻ.

Câu chuyện như sau: ” Bố mẹ chồng em tính rất thoải mái, thế mà chẳng hiểu sao chồng em lại cố chấp, gia trưởng kinh khủng. Nói không quá chứ nhiều khi em cảm giác anh ấy mới là mẹ chồng của em. Thời gian đầu mới cưới, em stress nặng luôn. Sau em tự làm công tác tư tưởng cho bản thân là phải bơ đi mà sống. Ở với người vô tâm , mình suy nghĩ nhiều quá chỉ tổ thiệt thân.

Mắng vợ Tết chỉ rửa bát nhặt rau, cần gì phải đẹp, song màn song kiếm hợp bích của cô vợ cứng rắn làm anh chồng phải chịu thua - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Cũng vì anh ấy tính bảo thủ lại thích sĩ diện nên Tết nhất em vất vả vô cùng. Người ta Tết khổ vì bố mẹ chồng , đằng này em khổ vì chồng. Kiểu như anh ấy coi mấy ngày Tết là để ‘phô vợ đảm’ nên bắt em phải thể hiện hết mình. 4 năm 4 cái Tết, từ 28 tới đêm 30 là rửa lá bánh, thái thịt gói giò, làm mứt Tết các kiểu. Từ mùng 1 tới hết ngày mùng 4 sẽ lo cơm nước, cỗ bàn. Trung bình ngày khoảng 3, 4 mâm. Không chỉ họ hàng mà chồng em còn gọi bạn bè về nhậu nhẹt triền miên, bắt vợ phục vụ.

Tóm lại Tết em chỉ là quanh quẩn góc bếp, nấu cơm rửa bát . Hết mồng 4 mới được đi đâu thì đi. Nhiều khi em mệt quá bảo chồng Tết nhất đừng cầu kỳ quá, chẳng hạn giò thuê người ta gói, cỗ bàn vừa phải đừng rủ bạn tới nhà nhậu nhiều, chỉ khổ vợ. Bản thân em đi làm vất vả cả năm, mấy ngày Tết cũng muốn nghỉ ngơi song lão trợn mắt bảo rằng đàn bà lấy chồng, Tết không lo mấy việc ấy thì làm gì.

Hôm qua tranh thủ được nghỉ, em nhờ chồng trông con cho đi làm nail. Mọi năm tất bật lo Tết em chẳng có thời gian chăm chút ngoại hình. Có lần bạn bè tới nhà chúc Tết nhìn em phì cười bảo tưởng em là giúp việc nên năm nay em quyết thay đổi.

Vậy nhưng vừa bảo chồng, anh ấy đã gằn giọng: ‘Tết chỉ nhặt rau rửa bát chứ đi đâu mà phải móng chân móng tay cho phí tiền. Ở nhà trông con đi, anh ra ngoài gặp bạn’.

Vừa nói anh ấy vừa dắt xe đi mà em kéo ngược lại sẵng giọng: ‘Em có việc, thống nhất Tết năm nay em không quẩn quanh trong góc bếp đâu. Giò, mứt, bánh trái em đặt người ta làm, 30 là nhận đầy đủ không thiếu thứ gì. Em cũng chỉ lo cơm nước thắp hương tổ tiên chứ không hơi đâu phục vụ bạn nhậu của anh.

Anh xem thiên hạ ai cũng xúng xinh làm đẹp đón xuân, chỉ vợ anh sụt sùi ra vào bếp không khác gì giúp việc. Anh thích nghe bạn khen vợ đảm, sao không nghĩ em cũng muốn được bạn mình khen lấy được chồng tâm lý. Tóm lại là em chán cái danh hiệu vợ hiền, vợ ngoan ấy lắm rồi. Tết này anh thích bày vẽ gì thì tự anh làm’.

Em nói thế, mặt lão đỏ bừng như kiểu chuẩn bị lao vào đánh vợ. Đúng lúc mẹ chồng em đi từ trên cầu thang xuống. Nghe hết chuyện, bà cười lớn bảo: ‘Vợ con nói đúng đó. Nếu mày thích thể diện thì tự đi mà làm. Ngày Tết ai chẳng muốn được thảnh thơi, sao mày lại nhốt vợ trong bếp như thế’.

Mắng vợ Tết chỉ rửa bát nhặt rau, cần gì phải đẹp, song màn song kiếm hợp bích của cô vợ cứng rắn làm anh chồng phải chịu thua - Hình 2

Ảnh minh họa

Nói rồi bà nhìn sang con dâu, giọng vồn vã: ‘Cứ đi làm đẹp đi con. Năm nay vào bếp ít thôi, cái gì mua được thì mua không việc gì phải đày thân cho khổ’.

Được mẹ hậu thuẫn, em càng được đà. Chồng em tức lắm mà không nói lại được. Tóm lại, Tết này em sẽ để bản thân được nghỉ ngơi chứ không việc gì phải khổ như mọi năm nữa “.

Cả năm đi làm vất vả, Tết đến ai cũng muốn được thảnh thơi du xuân cùng người thân, bạn bè. Chẳng có lý thuyết nào quy định Tết phụ nữ phải đứng bếp còn đàn ông thì được rôm rả bên mâm nhậu. Do vậy rất nhiều người đồng tình với phản ứng gay gắt của người vợ trong câu chuyện trên. Họ cũng cho rằng Tết là để đoàn viên, gia đình muốn vui vẻ thì vợ chồng cùng xắn tay mỗi người làm 1 việc đừng dồn hết trọng trách lên vai vợ. Như thế Tết mới thực sự là hạnh phúc sum vầy.

Lấy chồng gia trưởng, cô vợ đi làm về vẫn một tay thầu việc nhà cùng lời cảnh báo 'nhất định phải đẻ con trai'

'Chén trong sóng còn khua', huống hồ chi đời sống vợ chồng có muôn vàn vấn đề cần phải đối mặt. Cuộc sống vốn dĩ không có sự yên bình nào là mãi mãi.

Không phải ai cũng may mắn lấy được người chồng được như ý muốn, tâm lý và tinh tế, có những ông chồng mà nghĩ đến thôi các chị em phụ nữ đã 'chạy mất dép' rồi.

Mới đây, một cô gái đã lên mạng than thở và khuyên nhủ chị em không nên lấy chồng gia trưởng nhận về hàng chục nghìn lượt thích cùng hàng nghìn bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Lấy chồng gia trưởng, cô vợ đi làm về vẫn một tay thầu việc nhà cùng lời cảnh báo nhất định phải đẻ con trai - Hình 1

Một người đàn ông gia trưởng khiến vợ muốn ly hôn. Ảnh NEU Confessions.

Theo đó, người vợ đã kể ra một loạt các dẫn chứng về người chồng gia trưởng này:

'Đi làm về mệt, ngồi ở ghế: 'Về không đi chợ nấu cơm đi còn ngồi đây làm gì?'.

Quần áo chồng chưa kịp gấp: 'Quần áo rút xuống mà còn không gấp, để cho ai gấp?'.

Tiền hàng tháng chồng không đưa, tháng tiêu toàn tiền cho gia đình, thừa không sao, tháng mà thiếu nói với chồng thì: 'Con gái con lứa ăn tiêu cho lắm vào rồi giờ xin? Tiêu nó vừa vừa phai phải thôi!'.

Gọi bạn bè đến chơi, nhờ mình đi chợ làm lẩu, ăn xong thì đi lên bàn uống nước, trước đấy bảo mình pha trà sẵn, xong mình ngồi nghỉ tí bảo: 'Sao không dọn dẹp đi, rửa bát đi, còn ngồi đấy?'.

Có mệt, có mỏi mà nhờ chồng làm gì giúp thì: 'Đàn ông đàn ang làm công to việc lớn, mấy cái việc này em không làm được thì để đấy, lúc khác làm!' (Thật ra vẫn là mình làm thôi mà).

Chưa có bầu vì mới cưới 2 năm, vợ chồng còn nhiều dự định chồng lúc nào cũng: 'Đẻ thì nhất định phải đẻ con trai, đẻ con gái sau này nó đi lấy chồng là mất hết!'.

Sáng thì bắt đi mua đồ ăn sáng cho cả hai: 'Sáng chịu khó dậy mà là quần áo cho chồng, mua đồ ăn sáng đi, ngủ lúc nào cũng muộn'.

Cuối tuần thì người ta được đi chơi, chồng đưa đi đây đi đó, mình thì: 'Cuối tuần dọn dẹp lại nhà cho nó sạch sẽ rồi đi đâu thì đi!'.

Cũng chẳng dám kể ra nhiều nữa, càng kể càng thấy đau. Đến giờ mình vẫn không hiểu tại sao mình có thể yêu và lấy người chồng như vậy, tự thấy mình ngu ngốc, tự làm mình tổn thương, cứ nghĩ mọi chuyện có thể thay đổi sau cưới nhưng không, bản chất là như vậy thì dù có cưới hay không cưới cũng chả thay đổi được gì'.

Lấy chồng gia trưởng, cô vợ đi làm về vẫn một tay thầu việc nhà cùng lời cảnh báo nhất định phải đẻ con trai - Hình 2

Cô vợ chịu hết nổi người chồng gia trưởng và muốn ly hôn. Ảnh minh họa.

Người vợ trẻ cho biết đã chịu đựng đủ rồi, sắp tới sẽ làm đơn ly dị chồng bởi 2 người sống với nhau đã không chịu được, sau này còn có con thì bao nhiêu việc cô không thể đảm đương được.

Cuối cùng, cô gái khuyên nhủ các bạn nữ khác trước khi lấy chồng: 'Đừng lấy chồng gia trưởng, bạn sẽ không thay đổi được gì đâu. Trừ khi bạn chấp nhận những điều ấy để đánh đổi lại một điều gì đó, còn không thì đừng'.

Ngay lập tức, bài viết đã nhận về hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng. Phần lớn các ý kiến từ hội chị em đều cho rằng, cô gái này nên chia tay bởi sống với người chồng gia trưởng, phụ nữ sẽ khổ trăm bề.

'Đôi khi giải thoát là một quyết định đúng đắn, chị không làm nên tội tình gì mà phải chịu hoàn cảnh đó. Anh ta không biết yêu thương, chăm sóc chị thì anh ta không xứng với tình yêu của chị đâu', một cư dân mạng lên tiếng.

'Những người như vậy mà vẫn lấy được vợ. Rồi rất nhiều người phụ nữ đều yêu và chấp nhận tính cách đó với hy vọng khi về chung nhà sẽ khác, sẽ thay đổi. Thực tế thì bản chất là điều gần như không thể thay đổi. Phải chấp nhận và chịu đựng theo thôi' , tài khoản Thanh Hà cho hay.

'Vợ chồng chị chưa có con còn chưa ràng buộc hẳn thì em nghĩ quyết định của chị là sáng suốt, hãy dành một lối thoát cho mình, chứ ở với nhau cả đời sao mà cam chịu vậy được, chúc chị sớm giải thoát và tìm được hạnh phúc của mình! ', Nguyễn Linh Chi đưa lời khuyên.

Người xưa có câu: 'Đàn bà lấy chồng sướng khổ là do tấm chồng' . Câu nói này chẳng sai nhưng cũng chưa hẳn đúng, bởi phụ nữ bây giờ bình đẳng, không phải phụ thuộc vào chồng như ngày xưa nữa. Sướng khổ đều là do bản thân họ quyết định chứ người chồng chẳng có quyền hành gì định đoạt hạnh phúc của vợ.

Người phụ nữ nên có bản lĩnh, không phụ thuộc vào kinh tế của chồng và gia đình chồng, nếu không cảm thấy vui vẻ trong mối quan hệ đó thì nên sớm chấm dứt cho cả hai. Có như vậy thì hạnh phúc mới thực sự thuộc về mình và không ai cướp đoạt được hết!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38CLIP: Ngồi giữa bãi đỗ xe, người đàn ông trải qua 2 pha "đứng tim" liên tiếp00:21Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10CLIP: Nữ ninja Lead ngã lăn ra giữa đường và khoảnh khắc suýt chết trước đầu ô tô khiến ai nấy bủn rủn00:35Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11Bà Tưng bị "ném đá" vì đăng video đi ra đồng nhưng lại để lộ vòng 1 hớ hênh00:21

Tiêu điểm

Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM
12:35:43 07/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021
Cố nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột tử ngay tại chỗ
15:29:15 07/03/2021
Sự thay đổi chóng mặt của hiện tượng TikTok “gái Nhật đó” chỉ sau hơn 2 tháng nổi tiếng
09:19:57 08/03/2021
Khoe đồ đi siêu thị nhưng Thuý Vi bị chê trách vì ăn diện kém duyên
10:49:41 08/03/2021
Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn "bỏ của chạy lấy người"
18:52:26 07/03/2021
Tự làm clip tắm bồn, lộ điểm "nhạy cảm" trên sóng, nàng YouTuber bị lên án mạnh mẽ vẫn hút hơn 400.00 view
07:44:54 07/03/2021
Ông chú dừng lại nhặt tiền bị Mercedes tông tiếp tục nhận món quà cực bất ngờ từ chủ xe
21:14:57 07/03/2021
Ngày nào đi giao hàng cũng bị 4 con chó hung dữ vây quanh, người đàn ông buộc phải làm 1 việc này mới có thể "thoát thân"
09:31:38 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy
17:38:59 08/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
"Dở khóc dở cười" chuyện Anh Đức tặng hoa bạn gái nhưng lại bị héo
17:26:25 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Giả Tịnh Văn ngọt ngào chúc mừng sinh nhật chồng trẻ
17:23:40 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021

Tin mới nhất

Ước mơ được cầu hôn trên máy bay, nữ cơ trưởng được chồng và con gái tổ chức 8/3 bất ngờ trên độ cao nghìn mét

22:27:17 08/03/2021
Sau khi hoàn tất các thủ tục kiểm tra, cơ trưởng Maria bước lên chuyến bay mà không hề biết chồng và con gái cũng đã có mặt để cùng cô chúc mừng ngày lễ đặc biệt ngay tại văn phòng mây.

Vợ chồng Dũng "lò vôi" lần đầu xuất hiện trước công chúng sau vụ tố "thần y" lừa đảo, hàng trăm người vây quanh, đi bộ bình thản vào dự tiệc

22:20:21 08/03/2021
Bà Phương Hằng hôm nay đích thân tổ chức buổi tiệc dành cho 1.500 người tại khu du lịch Đại Nam. Đây cũng xem như là lần đầu tiên hai vợ chồng cùng xuất hiện trước công chúng sau chuỗi ngày ồn ào.

Cười chảy nước mắt với những món quà 8/3 của các nam sinh tặng cô giáo và bạn nữ cùng lớp: Lầy lội, bá đạo đến thế là cùng!

22:16:59 08/03/2021
Một mùa 8/3 nữa lại đến. Đây là dịp lễ đặc biệt để cánh mày râu thể hiện tình cảm với một nửa còn lại của thế giới.

Từ lúc con trai mang chó cưng về nhà, đêm nào bố cũng "biến mất", gia đình theo dõi và kinh ngạc khi tìm ra sự thật

22:15:05 08/03/2021
Đưa chó đưa mèo về nhà thì cả hai đứa cùng ra ngoài đường mà ở!. Đây hẳn là câu nói cửa miệng quen thuộc của rất nhiều bậc phụ huynh phải không nào?

Meghan Markle tiết lộ lý do gây sốc khiến con trai Archie không được làm Hoàng tử trong khi Harry phấn khích bật mí giới tính con thứ 2

22:13:26 08/03/2021
Meghan Markle đã không ngần ngại đề cập đến lý do vì sao Archie không được làm Hoàng tử, khác biệt so với những đứa trẻ còn lại trong hoàng gia.

Chi Bé tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng và cuộc sống sau khi sinh con ở tuổi 18

22:11:21 08/03/2021
Chi Bé làm dâu từ khi còn khá ít tuổi nên nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ của cô với mẹ chồng.

Học trò lớp 1 gửi lời chúc cô giáo ngày 8/3 khiến ai nấy ôm bụng cười ngặt nghẽo, nhưng định thần lại thì nhân vật thứ 3 xuất hiện bất ngờ

22:09:18 08/03/2021
Một tấm thiệp với lời chúc 8/3 của cậu học trò lớp 1 được cô giáo chủ nhiệm đăng lên kèm dòng cảm thán: Trời đất ơi, học trò lớp 1 của tui, cưng xỉu khiến ai đọc cũng phải ôm bụng cười vì quá hóm hỉnh. Nhưng...

Bức ảnh thú vị nhất 8/3: Cánh "mày râu" cả một dòng họ ngồi xổm rửa bát nhưng biểu cảm mỗi người mới là điều gây bất ngờ

21:37:51 08/03/2021
Đôi khi các anh đàn ông phải đích thân dọn dẹp thì mới biết chị em phụ nữ từng vất vả sau mỗi buổi liên hoan ăn uống như thế nào.

Ăn vận gợi cảm lên dạy fan cách pha cafe, nữ YouTuber gây sốc khi "cởi toàn bộ" ngay trên sóng

21:33:57 08/03/2021
Không ít fan hâm mộ phải cảm thấy bỏng mắt với những hành động của cô nàng YouTuber trong video.

Giục vợ chọn trang sức làm quà 8/3, anh chồng khiến tất cả "cười ra nước mắt" khi biết sự thật

21:31:33 08/03/2021
Sự nghi ngờ của cô vợ hóa ra là có lý do cả. Chẳng có lý do gì khiến anh chồng phải nhiệt tình bất thường trong việc tặng quà cho vợ như vậy.

Khoảnh khắc ấm áp ngày 8/3: Người đàn ông đi xe ôm công nghệ tay cầm theo bông hồng nhỏ xinh để dành tặng người phụ nữ mình yêu thương

21:29:39 08/03/2021
Phụ nữ đôi khi thật đơn giản, họ dễ dàng rung động trước một hành động nhỏ. Đấng mày râu chẳng cần phải tặng những món quà cầu kỳ nhân ngày 8/3, chỉ cần tặng một bông hoa như người đàn ông trong bức ảnh này cũng đủ để chị em ấm lòng.

Nghe những nữ streamer xinh đẹp tâm sự ngày 8/3: Người chờ đợi điều lãng mạn, kẻ lại quyết định tự... tặng quà chính mình

20:36:27 08/03/2021
Mùng 8/3 là một ngày đặc biệt trong năm đối với phụ nữ, kể cả những streamer. Họ cũng đã có những dự định, kế hoạch riêng để chuẩn bị cho ngày lễ đặc biệt này.

HOT: "Xạ thủ quốc tế" Celebrity bất ngờ lộ ảnh Vu quy với bạn gái lâu năm, SE cầm hẳn 2 "Wife buff" tranh ngôi vô địch

20:35:00 08/03/2021
Không một dấu hiệu dự báo trước, vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay, anh chàng Xạ thủ quốc tế Celebrity đã khiến cho tất cả người hâm mộ phải bất ngờ, khi hình ảnh về Lễ Vu quy của Xạ thủ SBTC Esports được hé lộ.

Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Người yêu dẫn đi ăn lẩu gà mà quên mang ví, lúc về nói 1 câu khiến cả hai cười muốn tắt thở

20:34:17 08/03/2021
Ngày 8/3 đầu tiên của vợ chồng mình hài lắm. Chồng dẫn đi ăn mà quên mang ví..., chị Thuỷ chia sẻ.

Chú mèo xinh xắn ngồi cạnh gốc cây, ai đi qua cũng thích thú nhưng "các thêm tiền" cũng không dám lại gần vì nhìn thấy thứ này

20:28:36 08/03/2021
Chính lý do này đã khiến cho không ít người chỉ có thể ngậm ngùi đứng nhìn chú mèo đáng yêu ấy từ phía xa mà thôi.

Mùng 8/3, nghe Phượng Chanel tâm sự về hạnh phúc và bí quyết để nuôi dưỡng sự trẻ trung ở tuổi 44

20:25:34 08/03/2021
Đi qua những khoảng lặng của cuộc đời, điều mà Phượng Chanel trân trọng nhất ở thời điểm hiện tại là 2 chữ: Bình yên.

Bị cá mập cắn vẫn không hề hấn gì, người phụ nữ sống sót ngoạn mục trở về liền viết ngay bài... review đồ bơi khiến chị em rần rần

20:14:17 08/03/2021
Theo lời kể của người phụ nữ, thời điểm đó cô đang đi bơi ở vùng biển thuộc Bắc Carolina, Mỹ, thì bất ngờ đối mặt với một con cá mập dữ tợn.

Sở thú Trung Quốc bị chỉ trích vì nhốt chó vào chuồng rồi bảo khách đấy là sói

20:08:53 08/03/2021
Đoạn phim được chia sẻ trên mạng xã hội bởi một du khách đến vườn thú Xiangwushan ở Tây An, tỉnh Hồ Bắc, và nhìn thấy một chú chó (có vẻ) là giống Rottweiler đang nằm ngủ trong chuồng.

Cận cảnh nhan sắc “cực phẩm” và thần thái sang chảnh ngút ngàn của bé gái khiến dân tình phát sốt, nhưng nhan sắc người mẹ mới là lý do gây bất ngờ

20:05:45 08/03/2021
Dù là xuất hiện trong những bức ảnh thời trang hay đời thường, bé gái người Hàn Quốc đều có thể “đốn tim” cư dân mạng bởi gương mặt tròn xinh xắn, ánh mắt trong sáng, thơ ngây và mái tóc dài thướt tha, dịu dàng.

Meghan Markle bật khóc thừa nhận từng tìm đến cái chết khi ở với gia đình chồng: "Tôi không thiết sống nữa"

20:03:17 08/03/2021
Meghan Markle nước mắt lưng tròng ngay trên sóng truyền hình để kể về những nỗi đau mà cô phải trải qua khi sống ở hoàng gia Anh.

Tranh cãi về ý nghĩa nhạy cảm của chiếc emoji được dùng rất nhiều trên iPhone

20:00:35 08/03/2021
Người dùng iPhone chắc hẳn rất quen thuộc với emoji này. Đây là emoji được dùng khá phổ biến vì tạo cảm giác đáng yêu, đáng thương, hối lỗi... rất nhiều lý do được người dùng đưa ra khi lựa chọn icon này.

Sang nhà Mao Đệ chơi, Mao Đại Ca vô tình tiết lộ cậu em giàu có, riêng bể cá Koi đã ngót nghét 500 triệu đồng?

19:15:06 08/03/2021
Mao Đại Ca (Lê Mạnh Cường, SN 1991) và Mao Đệ Đệ (Nguyễn Văn Dũng, SN 2000) là cặp anh em YouTuber nổi tiếng với các clip ẩm thực dân dã, tấu hài mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Chú rể 56 tuổi cưới cô dâu 24 tuổi, thường xuyên bị nhận nhầm là bố con

19:13:44 08/03/2021
Cách nhau tới 32 tuổi, cặp đôi thường xuyên bị hiểu nhầm là bố con mỗi khi cùng nhau đi ra đường.

Người đẹp Việt Trì - Ngô Thị Hồng Thảo vừa xinh đẹp lại giỏi kinh doanh

19:12:32 08/03/2021
Người đẹp 8X mạnh mẽ đơn thân nuôi con, suy nghĩ tích cực và không ngừng nỗ lực để tự chủ kinh tế, trở thành người phụ nữ bản lĩnh, bà mẹ đảm đang.

Nghe tiếng trẻ con khóc trong thùng đồ của anh shipper, người dân ngỡ ngàng khi mở ra

19:05:02 08/03/2021
Ngay sau khi nghe tiếng trẻ con khóc phát ra từ chiếc xe chở hàng, người dân nhanh chóng gọi cảnh sát tới kiểm tra.

Sự thật về clip cô gái bị đánh vì đòi quà 8/3 xôn xao mạng Facebook

16:55:48 08/03/2021
Theo anh H., đoạn clip ghi lại cảnh giữa anh và chị N., được lan truyền trên mạng xã hội với nội dung chị N. bị đánh do đòi quà ngày 8/3 là hoàn toàn sai sự thật.

Học trò chê Toán - Lý - Hóa nhàm chán, giáo viên bày luôn trò ảo thuật, nghe đến tên thí nghiệm đã thấy siêu dị

16:52:55 08/03/2021
Nói đến các môn tự nhiên nói riêng và các môn học khác nói chung, thực hành là một điều vô cùng xa vời.

Nhìn con ốc mỡ "hiện nguyên hình" mới biết vì sao nó có tên gọi như vậy, ăn bấy lâu nay nhưng chưa chắc bạn đã để ý

16:50:30 08/03/2021
Nếu là một fan của các loại hải sản, hẳn bạn sẽ biết đến ốc mỡ. Loài vật này khá phổ biến ở nước ta, vừa dễ đánh bắt mà thịt lại ăn rất ngon.

Đưa cô gái bị ngã về tận nhà, chàng trai bất ngờ phát hiện sự trùng hợp 17 năm trước

16:49:03 08/03/2021
Tình huống tưởng chừng chỉ có ở trong phim nay lại xuất hiện giữa đời thực. Nam thanh niên mới đây chia sẻ cảm xúc tích cực khi giúp cô gái bị ngã xe. 

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tái xuất, váy áo đơn giản vẫn cực xinh đẹp

Phong cách sao

23:24:24 08/03/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe xương quai xanh gợi cảm với váy lệch vai khiên fan xuýt xoa vì nhan sắc xinh đẹp.

Chuyển nhượng bóng đá 8/3: PSG giải cứu sao MU, Juve phải đánh đổi vì Ronaldo

Bóng đá thế giới

23:23:48 08/03/2021
PSG giải cứu sao Manchester United, Liverpool nên bán trụ cột, Barca được mời mua trung vệ,... là các tin chuyển nhượng ngày 8/3.

Makeup vừa lạnh lùng, vừa ngọt ngào như thế này để cưa đổ crush ngày 8/3

Làm đẹp

23:23:35 08/03/2021
Hội chị em chọn váy áo xinh xắn để đi đu đưa 8/3 cũng đừng quên làm một layout makeup thật sang chảnh, lạnh lùng nhưng vẫn pha chút ngọt ngào để khiến crush phải đổ đứ đừ như YouTuber Ngô Lan Hương.

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3?

Phỏng vấn sao

23:23:31 08/03/2021
Đối với những người chuyển giới nữ, 8/3 cũng là một dịp để họ nhận được nhiều sự yêu thương, trân trọng từ mọi người.

Nữ điều dưỡng U40 gây sốt với bộ ảnh áo dài “Em chưa 18”

Người đẹp

23:22:50 08/03/2021
Nhìn những hình ảnh xinh xắn, trẻ trung trong tà áo dài của Hà Diệu Linh, ít ai ngờ cô đã ở độ tuổi U40.

Vì một câu nói của mẹ vợ, bữa tiệc tân gia nhà tôi thành cuộc chiến tán loạn không hồi kết

Tâm sự

23:19:03 08/03/2021
Tôi không biết tại sao hai bên gia đình lại ghét nhau đến thế. Chẳng lẽ họ không thể vì các con mà nhìn mặt nhau một lần ư?

Những cặp chị em lệch tuổi của Vbiz nhưng đẹp đôi về ngoại hình

Sao việt

23:18:29 08/03/2021
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu, Ngô Thanh Vân - Huy Trần và Phương Trinh Jolie - Lý Bình là những cặp đôi chị ơi, anh yêu em hot nhất Vbiz ở thời điểm hiện tại.

Vụ SAGRI: Nhiều cán bộ phạm tội do nể nang

Pháp luật

23:15:48 08/03/2021
 Cơ quan điều tra xác định ông Trần Vĩnh Tuyến cùng nhiều bị can khác có hành vi vi phạm pháp luật do nể nang Lê Tấn Hùng là em trai của nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Thời trang

23:05:37 08/03/2021
Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Nói xấu bạn trên Facebook, nữ sinh bị đánh hội đồng: Sở GD&ĐT Hà Nội lên tiếng

Đời sống

23:03:36 08/03/2021
Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu trường THCS Sen Phương (Phúc Thọ, Hà Nội) xử lý nghiêm các học sinh tham gia đánh hội đồng bạn rồi quay clip đưa lên mạng xã hội.

Vụ 3 người tử vong, 21 người nhập viện ở Kon Tum: khả năng rất cao do thực phẩm

Sự kiện nóng

23:03:31 08/03/2021
Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Kon Tum, khả năng các trường tử vong và bị bệnh liên quan đến vấn đề thực phẩm là rất cao.

Bóng lăn trong tuần: Kinh tế bóng đá

Bóng đá việt nam

22:55:36 08/03/2021
Nếu như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Thái Lan, với mỗi CLB luôn có cả chục Tập đoàn và Nghiệp đoàn kinh tế lớn bảo trợ, thì tại Việt Nam, bóng đá vẫn bị ví như tằm ăn rỗi.

Thái Lan rút ngắn cách ly cho người tiêm vaccine Covid-19

Thế giới

22:54:57 08/03/2021
Thái Lan sẽ cắt giảm thời gian cách ly cho ba nhóm người nhập cảnh, trong đó có các du khách đã tiêm đủ vaccine Covid-19.

Đau gót chân, vì sao?

Sức khỏe

22:41:34 08/03/2021
Đau nhức gót chân không phải là bệnh mà là triệu chứng lâm sàng của nhiều bệnh. Có nhiều nguyên nhân gây đau gót chân. Tìm được nguyên nhân chính xác sẽ giúp người bệnh có hướng điều trị hiệu quả.

Bạn gái trẻ mang bầu với cựu danh thủ Ronaldo

Bên lề sân cỏ

22:28:30 08/03/2021
Người đẹp Celina Locks hạnh phúc thông báo tin vui đang mang thai con đầu lòng với người ngoài hành tinh Ronaldo sau hơn 5 năm hẹn hò.