Mang trọng trách lớn hơn cả bóng đá, chẳng điều gì có thể khiến thầy Park rời Việt Nam

HLV Park Hang-seo mang thành công đến với bóng đá Việt Nam và điều ấy giờ đây đã kéo theo rất nhiều mối ràng buộc chặt chẽ.

Mang trọng trách lớn hơn cả bóng đá, chẳng điều gì có thể khiến thầy Park rời Việt Nam - Hình 1

TIN VUI TỪ HÀN QUỐC CHO HLV PARK HANG-SEO

Những ngày qua, không chỉ Việt Nam hân hoan với chiến tích thầy trò HLV Park Hang-seo lọt vào vòng loại cuối khu vực châu Á của World Cup 2022 . Tại quê nhà của thầy Park , Sancheong cũng ngập tràn các băng rôn chúc mừng ĐT Việt Nam.

Người dân nơi đây cũng rất muốn CĐV Việt Nam tới, để hiểu tình cảm sâu đậm họ dành cho bóng đá Việt Nam, cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Thực tế thì đây không phải lần đầu tiên, Sancheong chúc mừng thành tựu của bóng đá Việt Nam. Vì nơi đây là quê nhà của thầy Park, nên mỗi khi HLV người Hàn Quốc có thành công với bóng đá Việt Nam, địa phương này lại tưng bừng ăn mừng, chúc tụng. Họ thật sự tự hào với những gì HLV Park làm được tại bóng đá Việt Nam.

Mang trọng trách lớn hơn cả bóng đá, chẳng điều gì có thể khiến thầy Park rời Việt Nam - Hình 2

Quê hương của HLV Park Hang-seo treo đầy băng rôn chúc mừng ông và ĐT Việt Nam lọt vào vòng loại cuối khu vực châu Á, World Cup 2022.

NHỮNG MỐI RÀNG BUỘC QUÁ KHÓ ĐỂ CẮT BỎ

Video đang HOT

Không chỉ khu vực Sancheong thường xuyên chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo, nhiều người Hàn Quốc cũng thật lòng cổ vũ bóng đá Việt Nam và vị chiến lược gia đồng hương. Thành tích của thầy Park ở Việt Nam đã kéo lại gần hơn đáng kể mối quan hệ giữa hai nước.

Không chỉ là những kết nối ở tầm vĩ mô, mà người dân hai nước cũng thân mật hơn không ít. Các lợi ích từ du lịch , kinh doanh giữa hai nước cũng gia tăng rất ấn tượng.

Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đã quyết định đầu tư mạnh mẽ hơn vào Việt Nam, chính nhờ hiệu ứng từ thành công của thầy Park. Về phần mình, HLV Park Hang-seo cũng rất nhiệt tình, khi nhiều lần được nhờ làm người đứng giữa, kết nối các doanh nghiệp Hàn Quốc với Việt Nam.

Mang trọng trách lớn hơn cả bóng đá, chẳng điều gì có thể khiến thầy Park rời Việt Nam - Hình 3

Huấn luyện viên Park Hang-seo (trái) và Tổng thống Moon Jae-in . Ảnh: Yonhap

Cuối năm 2019, Chủ tịch UBND TP HCM, Nguyễn Thành Phong từng nói về thầy Park: “Không chỉ ở tầm quốc gia, mà TP Hồ Chí Minh cũng có một quan hệ tốt đẹp với các địa phương của Hàn Quốc, thường xuyên có mối giao lưu thân thiết, thường xuyên tổ chức nhiều lễ hội văn hóa – thể thao để thắt chặt tình đoàn kết giữa nhân dân TP Hồ Chí Minh và nhân dân các địa phương ở Hàn Quốc. Cho nên, ông Park giống như một vị đại sứ của Hàn Quốc trong mối quan hệ đó” .

Còn Đại sứ Hàn Quốc ở Việt Nam, ông Kim Do-hyon từng nói: “HLV Park Hang-seo đã nâng mối quan hệ hai nước Hàn – Việt lên một tầm cao hơn… Nhiều người dân Hàn Quốc cũng đã gửi đơn đến trang Dân nguyện của Văn phòng Tổng thống đề nghị bổ nhiệm HLV Park Hang-seo làm Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam khiến tôi cảm thấy vị trí của mình bị đe dọa (cười)” .

HLV PARK HANG-SEO SẼ GIẢI NGHỆ TẠI VIỆT NAM?

Cũng trong chia sẻ với truyền thông, Đại sứ Hàn Quốc ở Việt Nam, ông Kim Do-hyon tiết lộ một chia sẻ của HLV Park Hang-seo:

“HLV Park cũng rất yêu Việt Nam. Nhiều người quen của ông khuyên rằng: “Giờ ông đang ở đỉnh cao, sao ông không nhận lời làm huấn luyện viên cho đội tuyển quốc gia khác?”. Ông trả lời rằng: “Tôi yêu Việt Nam và không có ý định đi nơi khác. Việt Nam là Tổ quốc thứ 2 của tôi”" .

Bóng đá là môn thể thao nhiều biến động, đặc biệt với vị trí HLV. Đôi khi HLV muốn rời đi tìm kiếm thử thách khác, hoặc đôi khi phía tuyển dụng họ muốn có sự thay thế… chuyện một HLV tới dẫn dắt đội vài tháng rồi mất việc là vô cùng bình thường.

Càng đưa bóng đá Việt Nam vươn cao, thử thách của HLV Park Hang-seo càng khó và nguy cơ thất bại càng cao. Hãy nhớ HLV Kiatisuk từng bị FAT sa thải khi nhận kết quả kém ở vòng loại thứ ba khu vực châu Á, World Cup 2018 dù ngay trước đó Zico Thái chính là người hùng đưa Voi chiến tới vòng đấu lịch sử!

Mang trọng trách lớn hơn cả bóng đá, chẳng điều gì có thể khiến thầy Park rời Việt Nam - Hình 4

Trước mắt HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam sẽ là thử thách rất lớn ở vòng loại cuối khu vực châu Á, World Cup 2022 (Ảnh: Khánh An).

Một thử thách cực đại cho mối duyên giữa thầy Park với VFF sắp đến. Đầu năm 2022, đôi bên sẽ đàm phán để ký mới hợp đồng. Ở thời điểm ấy, ĐT Việt Nam khả năng đã đá gần 50% số trận ở vòng loại thứ ba. Không loại trừ khả năng chúng ta sẽ có nhiều kết quả kém vui. Liệu khi đó, VFF và NHM Việt Nam còn đặt niềm tin vào thầy Park, và ngược lại, HLV người Hàn Quốc còn muốn tiếp tục gắn bó?

Khác với FAT, VFF có thể sẽ ôn hòa với HLV Park Hang-seo. Và vị HLV người Hàn Quốc cũng quá nặng tình với bóng đá Việt Nam, cũng như nhận thức rõ nhiều mối ràng buộc như kể trên.

Ngoài ra, vất vả đưa ĐTVN lần đầu dự vòng loại cuối khu vực châu Á một kỳ World Cup, tin rằng HLV Park Hang-seo cũng muốn đi đến hết hành trình. Nếu các bên vượt qua thử thách tới, mối gắn kết sẽ càng chặt chẽ hơn.

Ở tuổi 63, có lẽ thầy Park chỉ còn làm HLV đỉnh cao khoảng 3 đến 5 năm nữa, rồi dành thời gian tận hưởng bên gia đình, người thân. Tin rằng khoảng thời gian ấy, ông sẽ muốn dành cho bóng đá Việt Nam, hơn là tìm đến những nơi khác như lời đồn ít ngày qua rằng có thể đến Ấn Độ làm HLV trưởng ĐTQG và nhận lương cao.

Còn gì tuyệt vời hơn, nếu thầy Park có thể giải nghệ ở Việt Nam!

Báo Hàn Quốc: ‘Tuyển Việt Nam sẽ đi tiếp ở World Cup 2022’

Báo chí Hàn Quốc nhận định, tuyển Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo sẽ làm nên kỳ tích, lấy vé vào vòng sơ loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á được khởi tranh trở lại vào hôm qua (3/6), với các kết quả UAE đè bẹp Malaysia 4-0, trong khi tuyển Indonesia cầm hòa Thái Lan 2-2.

Báo Hàn Quốc: 'Tuyển Việt Nam sẽ đi tiếp ở World Cup 2022' - Hình 1

Việc HLV Shin Tae Yong cùng Indonesia cầm chân Thái Lan mang lại cơ hội cho tuyển Việt Nam

Truyền thông xứ Kim chi chúc mừng HLV Shin Tae Yong có trận ra mắt chính thức tuyển Indonesia thành công, khi buộc Thái Lan mạnh hơn phải chia điểm. Đó cũng là điểm số đầu tiên Indonesia có được ở sân chơi này, sau khi đã bị loại sớm bởi 5 trận thua trước đó.

Giờ đây, người Hàn Quốc chờ đợi 'trận derby' giữa 2 nhà cầm quân Park Hang Seo và Shin Tae Yong ở cuộc đấu tuyển Việt Nam với Indonesia vào ngày 7/6 tới.

Từ Yonhap News, Seoul Shimbun đến Sports Seoul đều nhìn nhận, tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn giành vé vào vòng sơ loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

" Với tình thế hiện tại bảng G, Việt Nam đang đứng nhất bảng, cửa đi tiếp là khá cao. Chỉ cần giữ được vị trí nhất bảng, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ làm nên lịch sử.

Báo Hàn Quốc: 'Tuyển Việt Nam sẽ đi tiếp ở World Cup 2022' - Hình 2

Truyền thông xứ Kim chi tin, tuyển Việt Nam dưới sự chỉ huy của thầy Park sẽ làm nên chuyện, lấy vé vào vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á

Ngay cả khi xếp nhì, tuyển Việt Nam vẫn có cơ hội lấy vé, dù sẽ rất gay cấn do việc CHDCND Triều Tiên rút lui, nên tất cả kết quả liên quan đến đội xếp chót bảng đều bị hủy" , tờ Sports Seoul đánh giá.

Seoul Shimbun phản ánh: " HLV Shin Tae Yong vừa ra mắt thành công với Indonesia bằng trận hòa Thái Lan 2-2, sẽ có 'trận derby' với đồng hương Park Hang Seo cùng tuyển Việt Nam.

Việt Nam đang đứng nhất bảng với 11 điểm, đặt mục tiêu lấy vé đi tiếp, trong khi Indonesia đã sớm bị loại.

Nếu Việt Nam thắng Indonesia và UAE bỏ túi 3 điểm trước Thái Lan trong cùng ngày, thầy trò HLV Park Hang Seo tiến gần hơn đến mục tiêu vào vòng sơ lại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Chưa kể, Việt Nam hiện chơi ít hơn 1 trận so với Thái Lan xếp thứ 3 và Malaysia xếp thứ 4 cũng như Indonesia cuối bảng" .

Yonhap News bày tỏ niềm tin thầy trò HLV Park Hang Seo làm nên chuyện: "Nếu Việt Nam bỏ túi 3 điểm trước Indonesia, UAE đánh bại Thái Lan ở trận đấu cùng ngày, thầy trò Park Hang Seo ngày một chạm gần hơn đến chiếc vé vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Báo Hàn Quốc: 'Tuyển Việt Nam sẽ đi tiếp ở World Cup 2022' - Hình 3

Yonhap News nhắc nhở, điều quan trọng nhất là tuyển Việt Nam phải nhanh chóng nâng cao thành tích đang có

Tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử và thầy trò HLV Park Hang Seo một lần nữa sẽ làm nên chuyện cho bóng đá Việt Nam.

Đặc biệt, Việt Nam đang 'bay' với mạch bất bại 3 thắng 2 hòa sau 5 trận, ghi được 5 bàn và chỉ để thủng lưới 1 bàn với hàng công được biết hiện có phong độ rất tốt" .

Dù vậy, nguồn này cũng nhấn mạnh: " Điều quan trọng là tuyển Việt Nam phải nhanh chóng tiếp tục nâng cao thành tích của mình, sau khi chơi trận cuối cùng từ tháng 11/2019".

Không chỉ vậy, Yonhap News còn cảnh báo thầy Park hãy cẩn thận, qua việc liệt kê thành tích đối đầu trong quá khứ với HLV Shin Tae Yong ở cấp CLB.

Cụ thể, tính ở K-League, thì HLV Tae Yong lúc dẫn dắt Seongnam Ilhwa (hiện là Seongnam FC) từ 2009 đến 2012 có 10 lần đối đầu thầy Park (Jeonnam Dragons và Sangju Sangmu) thì có đến 8 lần thắng, 1 hòa và chỉ thua 1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thái Lan thăng tiến vượt bậc trên BXH AFC, áp đảo tuyệt đối Việt Nam11:55Ngôi sao sáng nhất cùn mòn thảm hại, Trung Quốc lo lắng vì hết thứ để dọa đội tuyển Việt Nam01:03Bầu Đức bất ngờ chi món tiền to, cải thiện điểm yếu "chết người" của dàn sao HAGL00:19Báo TQ dọa ĐTVN bằng vũ khí đáng tự hào nhất song HLV Park cũng có quân bài tẩy trong tay!03:56Nhà vô địch World Cup ra tay, ĐT Trung Quốc có thêm "chiến binh thép" để uy hiếp thầy Park07:56V-League lùi sang năm 2022, HAGL phản đối dữ dội11:27V-League dời lịch sang năm 2022: Coi chừng vỡ bình06:20Trăm khó đổ đầu, V-League 2021 nên kết thế nào?11:49Chuyên gia châu Âu: ĐT Việt Nam có 2,28% cơ hội tại vòng loại World Cup, thua xa Trung Quốc10:19Bầu Đức phát biểu dậy sóng, V-League chờ kết bất ngờ13:04Ngày này năm xưa: Tuấn Anh lập siêu phẩm cho HAGL ở V-League08:13AFF Cup xóa bỏ thể thức từng tạo lợi thế lớn cho đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo02:20Cận cảnh căn phòng được bầu Đức đầu tư tiền tỷ, cải thiện yếu điểm "chết người" cho HAGL02:25Ngày này năm xưa: Bóng đá Việt Nam "đánh rơi" chức vô địch Đông Nam Á01:21Thái Lan lý giải nguyên nhân thua kém đội tuyển Việt Nam02:32Chanathip hiến kế Thái Lan học theo tuyển Việt Nam10:59Tuyển Việt Nam ồ ạt tuyển trợ lý: Thầy Park mời Kiatisuk?09:13Công Phượng vắng mặt ở tuyển Việt Nam: Thầy Park tính cả rồi!10:08

Tiêu điểm

Không có tên trong danh sách đội tuyển: Nỗi buồn của 'song Mạnh'
23:20:32 27/07/2021
Vì sao Công Phượng vắng mặt ở đợt tập trung lần này cho chiến dịch World Cup?
18:10:44 26/07/2021
Danh sách tuyển Việt Nam: Vắng Công Phượng lẫn Đặng Văn Lâm
22:16:00 26/07/2021
HLV Park gọi 31 cầu thủ cho vòng loại World Cup
16:45:04 26/07/2021
Tuyển Việt Nam ồ ạt tuyển trợ lý: Thầy Park mời Kiatisuk?
20:56:35 26/07/2021
Công Phượng nghỉ trận đấu Saudi Arabia
10:01:59 28/07/2021
Chanathip hiến kế Thái Lan học theo tuyển Việt Nam
16:48:29 26/07/2021
Ba gương mặt mới của tuyển Việt Nam
06:23:13 27/07/2021
Tuyển Việt Nam: Tín hiệu vui khi thầy Park... táo bạo
09:43:27 28/07/2021
'Người thừa kế' Bầu Đức và 'mũi tên' khó chấp nhận
12:32:57 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?
06:02:38 28/07/2021
Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
Tên thật ít ai biết của dàn nhóc tỳ đình đám showbiz Việt
08:14:38 28/07/2021
Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách): Ép 2 người tình phá thai, "tuyển phi" trẻ vị thành niên, bắt cóc con và cái kết bất ngờ tuổi 65
05:49:40 28/07/2021
Ca sĩ Việt có cha mẹ nổi tiếng
07:43:31 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Vừa xách túi đậu phụ về chồng đã lườm nguýt, vợ tức mình đưa ra quyết định cực gắt khiến anh điếng người
06:02:52 28/07/2021

Tin mới nhất

HLV Park Hang Seo giao nhiệm vụ đặc biệt cho trợ lý Kim Han Yoon

09:59:39 28/07/2021
Chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á 2022, U23 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội và HLV Park Hang Seo sẽ giao việc trực tiếp huấn luyện cho trợ lý Kim Han Yoon.

Cơ hội để Hồ Tuấn Tài chứng tỏ bản thân

09:50:46 28/07/2021
Từng một lần lên tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo nhưng việc tiền đạo Hồ Tuấn Tài tiếp tục có tên trong danh sách sơ bộ của nhà cầm quân người Hàn Quốc vào chiều 26-7, khiến cá nhân cầu thủ của CLB TP HCM cũng như nhiều người ...

Thầy Park gọi 30 cầu thủ U22 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại châu Á

05:51:46 28/07/2021
Chiều 27/7, HLV Park Hang Seo đã gửi đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam danh sách tập trung U22 Việt Nam gồm 30 cầu thủ để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Tuyển thủ Việt Nam từng được khuyên bỏ bóng đá vì học giỏi

22:48:56 27/07/2021
Tiền vệ Lê Tiến Anh từng được cô giáo chủ nhiệm tha thiết khuyên nghỉ chơi bóng đá để theo học văn hóa vì sự thông minh và ngoan ngoãn của mình.

Thái Lan chốt hạ cực gắt nhận định của 'Messi Lào' về tuyển Việt Nam

22:33:55 27/07/2021
Tờ Siam Sport không tin đội tuyển Việt Nam sẽ đánh bại tuyển Trung Quốc tại vòng loại 3 World Cup 2022, khác với nhận định của Messi Lào Sukaphone Vongchienkham.

Ông Nguyễn Thành Vinh: 'Công Phượng hội quân muộn không có vấn đề gì'

22:23:48 27/07/2021
Nói về sự vắng mặt của Công Phượng, ông Nguyễn Thành Vinh cho rằng, với những vận động viên có trình độ cao, việc hội quân muộn khoảng 2 tuần không ảnh hưởng nhiều.

Phạm Tuấn Hải - gương mặt lạ lẫm của tuyển Việt Nam

21:18:59 27/07/2021
Trong danh sách hội quân tuyển Việt Nam vừa công bố, HLV Park Hang-seo đã triệu tập Phạm Tuấn Hải, người chưa từng xuất hiện ở U23 và tuyển Việt Nam trước đó.

Báo Thái Lan ngạc nhiên khi Công Phượng không có tên trong đội tuyển Việt Nam

21:10:22 27/07/2021
Tờ Siam Sport bất ngờ khi Nguyễn Công Phượng không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Báo Trung Quốc tin đội tuyển Việt Nam nắm lợi thế lớn khi bầu Hiển nhả "tướng tài" cho thầy Park

18:52:52 27/07/2021
Tờ Sina (Trung Quốc) tỏ ra rất quan tâm tới việc HLV Park Choong-kyun của Hà Nội FC chính thức gia nhập đội ngũ trợ lý của thầy Park.

Tân binh tuyển Việt Nam tiết lộ điểm mạnh giúp mình lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo

18:49:52 27/07/2021
Tiền vệ Tiến Anh của Topenland Bình Định cho hay chính sự nhiệt huyết mỗi khi được thi đấu trên sân đã giúp anh được HLV Park Hang-seo gọi lên đội tuyển Việt Nam.

Tân binh "bí ẩn" ở ĐT Việt Nam từng đi bán giày, nghỉ bóng đá 2 năm vì chấn thương quái ác

18:45:32 27/07/2021
Chỉ cách đây ít năm, tân binh của đội tuyển Việt Nam còn vật lộn với chấn thương, tưởng như đã hết duyên với bóng đá đỉnh cao và phải chuyển hướng sang kinh doanh để mưu sinh.

HLV Park Hang Seo chỉ đạo tuyển Việt Nam từ...phòng cách ly

17:34:06 27/07/2021
HLV Park Hang Seo không kịp tập trung cùng tuyển Việt Nam do phải cách ly y tế sau khi trở về từ Hàn Quốc.

Tiến Linh khó hội quân kịp cùng tuyển Việt Nam

17:17:27 27/07/2021
Tiền đạo của CLB Bình Dương là tuyển thủ duy nhất đang ở khu vực phía Nam, cần ra Hà Nội sớm để hội quân với thầy trò ông Park Hang-seo.

Nữ cầu thủ khoác áo 2 đội tuyển Việt Nam

11:43:49 27/07/2021
HLV Mai Đức Chung đã triệu tập 34 nữ tuyển thủ bóng đá Việt Nam chuẩn bị vòng loại Asian Cup 2022 cũng là vòng loại World Cup 2023 với mục tiêu vào vòng chung kết.

Danh sách mới của ĐT Việt Nam có gì khác so với vòng loại World Cup ở UAE?

11:27:42 27/07/2021
HLV Park Hang Seo đã đề xuất danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam tham dự vòng loại thứ ba World Cup 2022 gồm 31 cầu thủ. Theo dự kiến, những chiến binh sao vàng sẽ hội quân vào ngày 5/8 tới.

Thầy Park hội quân giữa mùa dịch

09:44:07 27/07/2021
Đội tuyển Việt Nam sớm tập trung với thành phần 31 cầu thủ chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong lần đầu tiên vắng tiền đạo Công Phượng.

Công Phượng vắng mặt ở tuyển Việt Nam: Thầy Park tính cả rồi!

07:50:31 27/07/2021
Công Phượng không có tên trong danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup gây nhiều bất ngờ. Nhưng với thầy Park thì đừng hỏi vì sao.

U17 Sông Lam Nghệ An: Người thăng, kẻ trầm

23:16:21 26/07/2021
Đây là lứa tuổi từng giúp U17 SLNA giành chức vô địch tại vòng chung kết U17 Quốc gia 2009 và á quân tại vòng chung kết U17 Quốc gia 2010.

CLB thiệt hại lớn, VPF chỉ lo mất hợp đồng mùa sau

20:13:13 26/07/2021
Hủy V-League hay hoãn đến sang năm do VFF quyết định, dựa trên ý kiến đóng góp của các CLB lẫn một số cổ đông lớn khác khiến cuộc chơi còn lại bỏ cũng dở, tổ chức cũng không xong.

Nhìn từ câu chuyện của Tuấn Anh

19:37:21 26/07/2021
Từ Pleiku (Gia Lai), tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vừa báo tin vui cho ban huấn luyện CLB HAGL, đội tuyển quốc gia và người hâm mộ bóng đá Việt Nam về việc anh hoàn toàn bình phục chấn thương cổ chân.

Kế hoạch tổ chức V-League: Kiên nhẫn chờ VFF

19:34:34 26/07/2021
Theo thông báo mới nhất của CLB HAGL, HLV Kiatisuk cùng các cầu thủ sẽ tiếp tục tập luyện ở Trung tâm Thể thao Hàm Rồng cho đến hết tháng 7 trong lúc chờ số phận V-League được định đoạt thế nào.

11/14 CLB không đồng tình với phương án dời V.League 2021 sang tháng 2-2022

17:28:55 26/07/2021
Các ông bầu của 11/14 đội bóng đã không đồng ý với phương án dời Giải bóng đá vô địch quốc gia LS V.League 2021 sang tháng 2-2022 và mong muốn giải sẽ được kết thúc trong năm 2021 với lịch thi đấu xen kẽ các trận đấu của đội tuyển quốc ...

Văn Hậu được chuyên gia Nhật Bản ngợi khen đặc biệt

17:24:13 26/07/2021
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu của ĐT Việt Nam đã nhận được những lời khen hết sức đặc biệt từ chuyên gia bóng đá của Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm nên đi đâu, chơi gì vui nhất?

Du lịch

12:06:08 28/07/2021
Bạn có kế hoạch dành 2 ngày cuối tuần để khám phá cảnh đẹp tại đảo ngọc Cô Tô? Vậy hãy cùng lưu lại những kinh nghiệm du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm tự túc kèm chi phí cho chuyến đi sắp tới nhé.

Mê mẩn gu thời trang đẳng cấp của 'nữ thần phim truyền hình'

Phong cách sao

12:03:59 28/07/2021
Người hâm mộ liên tục bắt gặp Tăng Hoàn Đình trong những set đồ hàng hiệu cực đắt đỏ và xa xỉ như Dior, YSL, Gucci, Louis Vuitton, Versace, Prada, Salvatore Ferragamo...

Tống Thiến bị La Vân Hi đánh cắp trái tim ở Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim

Phim châu á

12:03:43 28/07/2021
Câu chuyện tình này vô cùng ngược tâm. Đó cũng là lý do vì sao vai diễn nặng ký này lại được giao phó cho nữ thần Kim Ưng - Tống Thiến.

Kinh ngạc những tác phẩm nghệ thuật ghép từ đá

Chuyện lạ

12:03:40 28/07/2021
Dưới đây sẽ là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của Justin Bateman.

Nữ sinh giành 2 chứng chỉ ngoại ngữ hot nhất trong một năm khiến dân mạng trầm trồ

Netizen

12:03:12 28/07/2021
Trong một năm bận rộn học tập và ôn thi tốt nghiệp, nữ sinh Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam vẫn giành được 2 chứng chỉ ngoại ngữ hot nhất hiện nay khiến không ít người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Hot girl khoe ảnh nóng bỏng, dạy cách giữ khuôn ngực đẹp chuẩn

Người đẹp

12:02:12 28/07/2021
Tăng Trí Hi cho biết, để giữ khuôn ngực của mình luôn đầy đặn, cô luôn mặc áo lót.

Salad gà dễ làm ngon cơm

Ẩm thực

12:00:26 28/07/2021
Chỉ cần sáng tạo và biến tấu một chút bạn sẽ có một món ăn độc đáo  mới lạ đầy hấp dẫn từ thịt gà , vậy còn chần chừ gì nữa hãy vào bếp làm luôn món salad gà theo công thức nấu ăn dưới đây bạn nhé.

Cô gái hóa trang giống người nổi tiếng

Làm đẹp

11:59:10 28/07/2021
Rachel Brobbin có thể biến mình thành nhiều nhân vật trong phim lẫn ngoài đời.

An Giang tiếp tục đứng ở vị trí thứ tư điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông

Học hành

11:56:34 28/07/2021
Nhiều năm gần đây, tỉnh An Giang luôn nằm trong tốp 10 tỉnh có điểm trung bình các môn thi cao nhất cả nước và có 2 năm liên tục đứng ở vị trí thứ tư.

Cách người Nhật trồng wasabi thật

Clip hay

11:56:32 28/07/2021
Được nuôi dưỡng bởi những dòng suối tinh khiết từ trên núi, một số loại wasabi tốt nhất thậm chí còn mọc hoang ở thành phố Izu, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.

AhaMove vẫn cho shipper chạy sau 18h, nhiều người bật khóc khi bị phạt 2 triệu đồng

Sự kiện nóng

11:53:42 28/07/2021
Câu chuyện hiện đang rất được dư luận quan tâm và đồng cảm cho các shipper.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp may mắn được Thần Tài nâng đỡ, tiền của dồi dào, công việc thăng hoa ai cũng ngưỡng mộ

Trắc nghiệm

11:50:32 28/07/2021
Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, tài tinh đưa tới cơ hội hái ra tiền cho những tuổi Thân nhanh nhẹn, thông thái.

MV 'Nắm đôi bàn tay': Được nhiều nhưng vẫn mong manh

Nhạc việt

11:48:08 28/07/2021
Dù chỉ lướt qua có vài giây trong MV với một nụ cười và một cử chỉ rất teen, sự xuất hiện của cái tên đình đám Sơn Tùng M-TP cũng đủ đảm bảo để Nắm đôi bàn tay thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Bé gái chơi ngoan cùng thú cưng 

Hài hước

11:46:50 28/07/2021
Cô bé cùng hai người bạn thân xem phim, tựa vào nhau ngắm cảnh, chơi đồ hàng, thỉnh thoảng còn làm trò cùng chó và mèo.

V BTS bỗng bị đẩy xuống thành ‘con sen’ của Yeontan

Nhạc quốc tế

11:46:10 28/07/2021
Mới đây, V BTS đã gây chú ý trong cộng đồng mạng khi gửi lời cổ vũ tới nữ vận động viên Olympic của Hàn Quốc, Shin Yubin, người không giấu giếm rằng cô là ARMY đích thực!