Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa

Các cơ quan, tổ chức, đoàn thể tại TP Hồ Chí Minh đã đi thăm và tặng quà Tết trung thu cho trẻ em thiếu nhi, đặc biệt là những nơi có hoàn cảnh khó khăn, trong các khu phong tỏa , cách ly , bệnh viện dã chiến

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 1
Những phần quà là bánh kẹo , bánh trung thu được đem đến tặng cho các em thiếu nhi đang điều trị COVID-19 tại Khu cách ly Bình Chiểu , thành phố Thủ Đức.

Ông Nguyễn Công Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP Hồ Chí Minh cho biết, hiện có hàng trăm em thiếu nhi đang phải cách ly, điều trị tập trung tại các bệnh viện thu dung, dã chiến. Do đó, để động viên tinh thần cho các em an tâm triều trị và có một Tết trung thu thật ý nghĩa, Trung tâm đã phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TP Hồ Chí Minh,Quỹ học bổng Vừ A Dính và Trường Hướng Nghiệp Á Âu… đến các Bệnh viện dã chiến số 6, 7, 8 và khu vực dân cư có hoàn cảnh khó khăn tại Phường 2 (Quận 8) để tổ chức trung thu cho các em. Dự kiến từ ngày 16-18/9, ban tổ chức sẽ trao tặng 1.000 phần quà cùng với 1.500 chiếc bánh trung thu cho các em thiếu nhi đang cách ly điều trị tại các bệnh viện dã chiến trên.

Để tạo không khí vui tươi, các bạn tình nguyện viên trong Ban tổ chức đã biểu diễn văn nghệ và phát quà cho các em thiếu nhi đang điều trị COVID-19. Mặc dù phải mang trên mình những bộ đồ bảo hộ và tuân thủ theo nguyên tác 5K của Bộ Y tế trong công tác phòng dịch, các tình nguyện viên vẫn hăng hái, nhiệt tình tổ chức một đêm trung thu ý nghĩa cho các em.

Trước đó ngày 15/9, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quận Bình Tân đã đến thăm và tặng 247 phần quà Tết trung thu gồm: bánh kẹo, sữa, bánh trung thu và tập vở trắng (trị giá 150 ngàn đồng/phần quà) cho các em thiếu nhi là con công nhân lao động trên địa bàn quận; LĐLĐ quận Tân Phú cũng đã trao tặng 200 phần quà , trong đó có bánh trung thu tự làm để gửi tặng cho con em của người lao động tại 4 tổ Công nhân tự quản trong các khu nhà trọ thuộc 3 phường như: Phú Thọ Hoà, Tân Sơn Nhì và Tân Thới Hoà…

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 2
Trung tâm Công tác xã hội TP Hồ Chí Minh tổ chức Tết trung thu sớm cho các em thiếu nhi tại Khu cách ly Bình Chiểu, thành phố Thủ Đức.

Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh cho biết, hiện nay các đơn vị, quận, huyện đang tích cực tổ chức các hoạt động chăm lo cho các em trong dịp Tết trung thu. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các hoạt động tổ chức Tết Trung thu năm nay bị hạn chế để đảm bảo các quy định phòng dịch. Vì vậy, các ban, ngành, đoàn thể đã tăng cường thăm hỏi, hỗ trợ, tặng quà, bánh kẹo, đồ chơi hoặc phối hợp xây dựng các sân chơi văn hóa, nghệ thuật dưới hình thức trực tuyến (online)… để trẻ em cảm nhận được không khí vui tươi ngày Tết Trung thu.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 3
Các cấp Công đoàn TP Hồ Chí Minh đang tổ chức tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho con em người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ trẻ em là con em của những người đang ở tuyến đầu chống dịch; trẻ em có cha, mẹ, người nuôi dưỡng mất vì COVID-19; trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo; trẻ em là người dân tộc thiểu số; trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh phải điều trị dài ngày. Ngoài ra, Thành phố cũng vận động các địa phương tăng cường giải pháp hỗ trợ, kết nối dịch vụ chăm sóc trẻ em bị nhiễm bệnh, trẻ em phải cách ly y tế, trẻ em không có cha, mẹ và người thân chăm sóc do đại dịch COVID-19…

Báo Tin tức xin gửi đến độc giả những hình ảnh đón Tết trung thu sớm của các em thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh:

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 4
Các tình nguyện viên của Trung tâm Công tác xã hội TP Hồ Chí Minh phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TP Hồ Chí Minh và Quỹ học bổng Vừ A Dính, Trường Hướng Nghiệp Á Âu… tổ chức Tết trung thu sớm cho các em thiếu nhi đang cách ly điều trị tại Khu cách ly Bình Chiểu, thành phố Thủ Đức chiều 16/9.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 5
Từ sớm, nhiều em bé đã xếp ghế ngồi chờ các anh chị tình nguyện viên đến tổ chức Tết trung thu.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 6
Mặc dù trời đổ mưa nhưng các tình nguyện viên vẫn nhiệt tình tổ chức Tết trung thu ý nghĩa cho các em.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 7
Các tình nguyện viên, chiến sĩ công an, cảnh sát cơ động đang vận chuyển quà trung thu vào các bệnh viện dã chiến để tặng quà cho các em thiếu nhi.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 8
Những phần quà Tết trung thu được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn trên bàn, các em thiếu nhi sẽ lần lượt đi đến nhận để đảm bảo quy định phòng dịch.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 9
Những người dân đang cách ly tại Khu cách ly Bình Chiểu cũng nhiệt tình cổ vũ Ban tổ chức khi đến chăm lo Tết trung thu sớm cho các thiếu nhi ở đây.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 10
Các bạn tình nguyện viên biểu diễn nhiều bài hát thiếu nhi vui nhộn tặng cho các em.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 11
Các em thiếu nhi cảm thấy rất vui vì vừa được xem văn nghệ, vừa được tặng quà nhân dịp Tết trung thu.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 12
Dịp này, Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh cũng phối hợp với các đơn vị, quận, huyện tự làm bánh trung thu để gửi tặng con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 13
Những chiếc bánh trung thu do chính tay các cán bộ công đoàn cơ sở làm sẵn để gửi tặng các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu năm nay.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 14
Ngày 17/9, nhóm từ thiện của chị Mỹ Trang và bếp chị Phụng gửi tặng 400 chiếc bánh trung thu đến các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật và bị nhiễm HIV…

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 15
Công đoàn quận Tân Phú trao 200 phần quà và bánh trung thu cho con em người lao động khó khăn tại địa bàn.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 16
Mỗi phần quà dành tặng các em thiếu nhi tại quận Tân Phú bao gồm các mặt hàng rau, củ quả và bánh trung thu…

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 17
Nhiều con em công nhân trong các khu nhà trọ cũng đã nhận được quà Tết Trung thu sớm từ các đơn vị, ban ngành của TP Hồ Chí Minh.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 18
Những phần quà Tết trung thu đến sớm sẽ giúp các em có một Tết Trung thu ý nghĩa bên gia đình.

Những người "bỏ gia đình lại phía sau" để lên tuyến đầu chống dịch

Sau 3 tuần ở trong bệnh viện dã chiến, món ăn mà bác sĩ Tuấn chờ đợi nhất là miếng bánh kem mừng sinh nhật trễ với con gái.

Ngày anh vào bệnh viện dã chiến chống dịch cũng là ngày sinh nhật cô con gái tròn 2 tuổi.

Trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, khu tái định cư thuộc phường An Khánh (thành phố Thủ Đức, TPHCM) được trưng dụng để hình thành 6 bệnh viện dã chiến thu dung, điều trị bệnh nhân. Trục đường chính đi xuyên qua giữa hàng chục tòa nhà cao tầng vẫn giữ nguyên bầu không khí yên ắng của khu vực ít người qua lại.

Nhưng phía sau những tấm hàng rào kiểm soát người ra vào khu vực tiếp nhận, điều trị bệnh nhân, khung cảnh tất bật của đội ngũ y, bác sĩ đã phần nào nói lên cường độ công việc của họ trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay.

Để đảm bảo sự vận hành bên trong bệnh viện dã chiến diễn ra thông suốt, họ gần như không có thời gian nghỉ để nghĩ đến mối bận tâm cá nhân như hôm nay là ngày thứ mấy trong viện, thậm chí bữa nay sẽ ăn gì.

Trong guồng suy nghĩ của họ, mối bận tâm duy nhất và quan trọng nhất hiện tại: Hôm nay có bao nhiêu bệnh nhân xuất viện, thêm bao nhiêu người nhập viện, trở nặng...

Những người bỏ gia đình lại phía sau để lên tuyến đầu chống dịch - Hình 1

Video đang HOT

Khối lượng công việc khổng lồ

"Alo, thang máy mới mất điện, bệnh nhân tại tầng 5 thông báo mất nước... tút... tút...", những câu nói vội vã của phòng điều hành được thông báo tới bộ đàm của anh Hùng, nhân viên kĩ thuật Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp (TPHCM), trong buổi sáng Chủ nhật đầu tháng 8.

Bác sĩ Hùng chia sẻ, sau 3 tuần phục vụ tại Bệnh viện dã chiến số 6, anh cùng nhiều nhân viên y tế khác kiêm các phần việc khác nhau ngoài công việc chuyên môn.

Sửa vòi nước, điện, thông tắc phòng vệ sinh... là những công việc gần như phát sinh mỗi ngày, thậm chí mỗi giờ. Trong bối cảnh chỉ có vài trăm nhân sự ngành y hỗ trợ điều trị cho hàng nghìn ca F0, chỉ riêng việc phục vụ hậu cần cũng đòi hỏi họ có thể lực và tinh thần thép.

"Lần thứ 3 từ sáng đến giờ rồi, tôi mới từ trên đó xuống, tháo đồ bảo hộ để nghỉ... giờ lại mặc lại để lên. Coi như những ngày này, mình học thêm được nghề mới", bác sĩ Hùng nói đùa trước khi vội vã lao đi.

Những người bỏ gia đình lại phía sau để lên tuyến đầu chống dịch - Hình 2

Các y bác sĩ, nhân lực ngành y kiêm nhiệm nhiều công việc tại bệnh viện dã chiến để chăm sóc, phục vụ bệnh nhân.

Bên trong phòng điều hành của Bệnh viện dã chiến số 6, chiếc điện thoại bàn liên tục rung chuông, cuộc gọi sau chỉ cách cuộc gọi trước vài giây.

"Có nhiều thân nhân ở ngoài lo lắng cho người bệnh nên ngày nào cũng gọi, gọi nhiều lần. Tôi nghe suốt mà nhớ luôn giọng họ, nên nhấc máy lên là biết muốn hỏi ai liền", bác sĩ Võ Thị Tuyết Xuân chia sẻ.

Mỗi ngày, bộ phận tiếp nhận thông tin phản ánh từ người thân bệnh nhân nhận hàng nghìn cuộc. Có lúc, đó là những cuộc gọi hỏi thăm tình hình sức khỏe người thân, yêu cầu giúp đỡ khi có vấn đề phát sinh liên quan đến y tế. Nhưng có lúc những cuộc gọi chỉ phản ánh vấn đề sinh hoạt như than phiền trời nóng, hoặc ống nước, nhà vệ sinh phòng bệnh nhân gặp sự cố.

Nhân viên y tế cùng đội ngũ hậu cần đang ứng trực chiến tại các bệnh viện dã chiến trên địa bàn TPHCM được hỗ trợ 3 bữa ăn mỗi ngày, nhưng công việc của họ thì không phân biệt thời gian. Đêm đến, bóng dáng của những người hùng áo trắng, áo xanh vẫn thường trực tại khu vực theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Để thêm sức lực trong thời điểm ấy, họ chỉ còn lựa chọn là những gói mì pha vội.

Những người bỏ gia đình lại phía sau để lên tuyến đầu chống dịch - Hình 3

Mỗi ngày, bộ phận tiếp nhận thông tin phản ánh từ người thân bệnh nhân nhận hàng nghìn cuộc.

Đủ bữa, đúng giờ đã là điều khó khăn

12h trưa, điện thoại của bác sĩ Trần Minh Tuấn (Bệnh viện dã chiến số 7) reo vang. Phía đầu dây bên kia, một bệnh nhân phản ánh không thể ăn cơm nữa và xin bác sĩ các món nước như phở, hủ tiếu, bánh canh... cho "đỡ ngán" và "dễ nuốt".

"Tụi em cũng muốn lắm, nhưng giờ không thể có những món như vậy chị ơi. Bệnh nhân ăn thế nào, y bác sĩ chúng em ăn giống hệt như vậy. Mình cùng cố gắng nhé chị", bác sĩ Tuấn trấn an bệnh nhân. Phía trên bàn, phần ăn trưa của anh nguội ngắt.

Với các bác sĩ tại bệnh viện dã chiến, việc ăn được đủ bữa, đúng giờ đã là một điều khó khăn. Bác sĩ Tuấn tâm sự, thời điểm này, được ăn đồ mình yêu thích là điều quá xa xỉ. Đôi khi, mệt đến mức không nuốt trôi hộp cơm đã nguội lạnh, họ vẫn gắng ăn để có sức tiếp tục chiến đấu với đại dịch.

"Những ngày đầu chống dịch, tôi cũng không bận tâm gì đến việc ăn uống, một phần vì quá bận, phần vì tâm lý ăn gì cũng được. Nhưng từ lúc trở thành F0, tôi bắt đầu nhận thấy sự quan trọng của việc ăn uống đầy đủ cho mình và đồng nghiệp", bác sĩ Tuấn cho biết.

Những lúc được nghỉ ngơi, bác sĩ Tuấn lại nhớ gia đình, nhớ đến những bữa cơm nhà đã lâu không được ăn. Nhưng giờ đây, món ăn anh thèm nhất chính là miếng bánh kem mừng sinh nhật trễ với con gái của mình.

Ngày bác sĩ Tuấn vào bệnh viện dã chiến chống dịch cũng là ngày sinh nhật cô con gái vừa tròn 2 tuổi...

Những người bỏ gia đình lại phía sau để lên tuyến đầu chống dịch - Hình 4

Bác sĩ Tuấn thăm hỏi người bệnh và gửi sữa cho người dân đang điều trị.

Tham gia hỗ trợ công tác điều trị, chăm sóc các F0 tại Bệnh viện dã chiến số 7 còn có đoàn y, bác sĩ, điều dưỡng đến từ Hải Dương với 41 thành viên. Sau nửa tháng đồng hành cùng lực lượng y tế TPHCM trong đợt bùng phát dịch thứ 4, sự sẻ chia, đoàn kết bên trong bệnh viện dã chiến, gây ấn tượng mạnh cho các thành viên của đoàn.

Bác sĩ Nguyễn Thế Anh - Trưởng đoàn y tế Hải Dương vào hỗ trợ TPHCM chống dịch chia sẻ: "Anh em trải qua những 4 đợt dịch nên đã quen mọi thứ cả rồi. Không cần chia ca gì cả, cứ có việc là cùng nhau làm thôi! Có khi phải trực cả đêm, lúc đói cứ pha mì tôm mà lót dạ".

Nhớ nhà, nhớ con, nhớ vợ... là những cảm xúc suốt quãng thời gian công tác xa được bác sĩ Nguyễn Thế Anh, Trưởng đoàn y, bác sĩ Hải Dương chia sẻ. Anh Thế Anh tâm sự, những bữa ăn do người dân thành phố và cả nước hỗ trợ trong thời điểm này đã giúp anh cùng cả đoàn thêm vững tâm trên mặt trận phòng, chống Covid-19.

Bác sĩ Xuân, người trực đường dây tiếp nhận thông tin tại Bệnh viện dã chiến số 6 tâm sự, có khi, các cuộc gọi đến dồn dập, cứ ngắt cuộc này là cuộc gọi khác. Nhiều lần, mải tư vấn cho bệnh nhân, đến lúc quay sang cầm đũa lên ăn bữa cơm đang dang dở mới phát hiện hộp cơm ấy đã nguội ngắt.

Nói về những bữa ăn bên trong bệnh viện dã chiến của lực lượng nhân viên y tế, bác sĩ Xuân chia sẻ, trong thời điểm này, chỉ cần nhanh và đủ sức để làm việc là được. Những thời điểm muốn thay đổi khẩu vị, mì gói là lựa chọn tối ưu nhất đối với họ.

Những người bỏ gia đình lại phía sau để lên tuyến đầu chống dịch - Hình 5

Với các bác sĩ tại bệnh viện dã chiến, việc ăn được đủ bữa, đúng giờ đã là một điều khó khăn.

"Cũng có lúc, những món ăn lặp đi lặp lại khiến nhiều người có cảm giác ngán. Ví dụ gần 3 tuần nay, bữa sáng nào cũng là bánh mì, nhiều bác sĩ đã chọn mì gói hoặc chờ tới cơm trưa", nữ bác sĩ bộc bạch.

"Vạn bữa cơm nghĩa tình" gửi đến tuyến đầu chống dịch

Lắng nghe được những chia sẻ của đội ngũ y, bác sĩ đang ngày đêm chống dịch tại các bệnh viện dã chiến tại TPHCM, với sự chung tay của bạn đọc trong nước và nước ngoài, Báo điện tử Dân trí đã khởi động chương trình "Vạn bữa cơm nghĩa tình" - triển khai tại Bệnh viện dã chiến số 6 và số 7 (TPHCM).

Với những phần ăn được liên tục thay đổi, Báo điện tử Dân trí mong muốn chung sức nâng cao chất lượng dinh dưỡng, thay đổi khẩu vị và tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TPHCM.

Chương trình "Vạn bữa cơm nghĩa tình" dự kiến kéo dài trong tháng 8. Theo kế hoạch, 10.000 suất ăn tổng trị giá 500 triệu đồng, từ nguồn kinh phí bạn đọc ủng hộ, thông qua Báo điện tử Dân trí được trao tận tay đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến số 6 và số 7 như mong muốn của lực lượng tuyến đầu chống dịch tại đây.

Những người bỏ gia đình lại phía sau để lên tuyến đầu chống dịch - Hình 6

Sáng 1/8, 500 suất ăn đầu tiên trong chương trình "Vạn bữa cơm nghĩa tình" đã được Báo điện tử Dân trí trao tặng đến đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến số 6 và số 7 (Ảnh: Hữu Khoa).

Đón nhận tình cảm của bạn đọc Dân trí , bác sĩ Phan Minh Hoàng, Giám đốc Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 số 6, chia sẻ suốt thời gian qua, đơn vị cùng các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại thành phố nhận được nhiều sự giúp đỡ, ủng hộ từ tổ chức, cá nhân trên cả nước. Những sự ủng hộ này đã tiếp thêm nguồn sức mạnh lớn cho toàn thể nhân viên y tế trong thời điểm hiện tại.

"Đó không chỉ là những suất cơm thông thường mà còn là tình cảm, hơi ấm của người dân TPHCM, đồng bào ta ở trong nước và nước ngoài gửi về chúng tôi. Những sự gửi gắm ấy giúp tuyến đầu chống dịch có thêm điểm tựa tinh thần để vững tin chiến thắng đại dịch", ông Phan Minh Hoàng nhìn nhận.

Tâm sự với phóng viên, lực lượng y, bác sĩ, điều dưỡng chia sẻ, điều họ trân trọng nhất trong chương trình "Vạn bữa cơm nghĩa tình" là sự quan tâm của Báo điện tử Dân trí cùng cả cộng đồng đến những người đang ngày đêm chống dịch.

Hiện tại, đội ngũ y, bác sĩ được chính quyền cùng các đơn vị cung cấp đầy đủ thức ăn, nước uống, những phần ăn nhẹ mỗi. Nhưng những phần ăn ngon, thay đổi khẩu vị sẽ là nguồn năng lượng lớn và sức mạnh tinh thần cho anh chị em tuyến đầu.

Những người bỏ gia đình lại phía sau để lên tuyến đầu chống dịch - Hình 7

Tính đến ngày 31/7, Chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí" do báo điện tử Dân trí phát động nhằm ủng hộ lực lượng y, bác sĩ và những người làm nhiệm vụ tại các bệnh viện tuyến đầu điều trị bệnh nhân Covid-19, thông qua tài khoản của Báo điện tử Dân trí và 2 đối tác là Ví điện tử MOMO, VNPAY đã nhận được 1,419,020,511 đồng từ bạn đọc, các nhà hảo tâm.

Ngày 19/6, nhà báo Phạm Tuấn Anh, Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí đã quyết định trích số tiền 1,2 tỉ đồng của bạn đọc Dân trí ủng hộ các y, bác sĩ và những người làm nhiệm vụ tuyến đầu tại Trung tâm hồi sức tích cực Covid-19 đặt tại Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang, số tiền 500 triệu đồng; ủng hộ Bệnh viện Phổi tỉnh Bắc Giang 200 triệu đồng; ủng hộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh 300 triệu đồng và 200 trăm triệu đồng ủng hộ Trung tâm CDC tỉnh Bắc Ninh.

Số tiền còn lại, Báo điện tử Dân trí tiếp tục dành sự sẻ chia với các y, bác sĩ và những người đang làm nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch trong đợt này tại TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Tiếp theo Chương trình "Vạn lá chắn yêu thương"; "Triệu trái tim - Một ý chí", sáng 1/8, với sự chung tay của bạn đọc trong nước và nước ngoài, Báo điện tử Dân trí tiếp tục khởi động chương trình "Vạn bữa cơm nghĩa tình" - triển khai tại Bệnh viện dã chiến số 6 và số 7 (TPHCM); với mong muốn sẻ chia và nhằm nâng cao chất lượng dinh dưỡng, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TPHCM.

Chương trình "Vạn bữa cơm nghĩa tình" dự kiến kéo dài trong tháng 8. Theo kế hoạch, 10.000 suất ăn tổng trị giá 500 triệu đồng, từ nguồn kinh phí bạn đọc ủng hộ, thông qua Báo điện tử Dân trí được trao tận tay đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến số 6 và số 7 như mong muốn của lực lượng tuyến đầu chống dịch tại đây.

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

1. Mã số 4181: Chương trình "Vạn Bữa Cơm Nghĩa Tình"

2. Báo điện tử Dân trí

Số 2, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024. 3. 7366.491/ Fax: 024. 3. 7366.490

Email: nhanai@dantri.com.vn

Bạn đọc ủng hộ qua các tài khoản sau:

* Tài khoản VNĐ tại VietComBank:

Tên TK: Báo Điện tử Dân trí

Số TK: 1017378606

Tại: Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thành Công - Hà Nội.

* Tài khoản USD tại VietComBank:

Account Name: Bao Dien tu Dan tri

Account Number: 1017780241

Swift Code: BFTV VNVX 045

Bank Name: THE BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM (VietComBank)

* Tài khoản VNĐ tại VietinBank:

Tên TK: Báo Điện tử Dân trí

Số TK: 126000081304

Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàn Kiếm

* Tài khoản VND tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

Tên Tài khoản: Báo Điện tử Dân trí

Số Tài khoản: 26110002631994

Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam- Chi nhánh Tràng An

Địa chỉ: Số 11 phố Cửa Bắc, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

ĐT: 0436869656.

* Tài khoản VNĐ tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK: Báo Điện tử Dân trí

Số TK: 0231195149383

Tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thái Thịnh - Hà Nội

* Tài khoản VND tại Ngân hàng Agribank:

- Tên tài khoản: Báo Điện tử Dân trí

- Số tài khoản VND: 1400206035022

- Tại Ngân hàng: Agribank CN Láng Hạ.

* Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

- Tên tài khoản: Báo Điện tử Dân trí

- Số tải khoản VND: 1017589681

- Chi nhánh Hà Nội.

* Tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

- Tên tài khoản: Báo điện tử Dân trí

- Số tài khoản VND: 333556688888

- Chi nhánh Đông Đô - Phòng GD Thanh Xuân

3. Văn phòng đại diện của báo:

- VP Đà Nẵng: Số 1 Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Tel: 0236. 3653 725

- VP TPHCM: Số 51, Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Tel: 028. 3517 6331 (trong giờ hành chính) hoặc số hotline 0974567567

- VP Cần Thơ: Số 2, Đại lộ Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Tel: 0292.3.733.269

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị "chị đại quận 4" chửi bới đuổi ra khỏi nhà, người mẹ già khổ sở nhẫn nhịn: "Như còn mắc nợ nó ấy, tội nghiệp lắm không đi được"00:59Cà Mau yêu cầu báo cáo vụ tiêu hủy 15 chú chó của cặp vợ chồng đi xe máy về quê tránh dịch02:15Youtuber Nam ‘Ok’ điều khiển xe ô tô hết hạn kiểm định 5 tháng02:16Tiêu hủy đàn chó để phòng chống dịch Covid-19: Phẫn nộ vì cách làm thiếu nhân văn05:09"Từ Bình Dương về mấy trăm cây số, vợ ngay sau lưng mà không nói câu nào!"01:26Hơn 380 người đi bộ về quê được ôtô trung chuyển00:45Muốn đón con trở lại TP.HCM, phụ huynh học sinh phải làm gì?04:03Đà Nẵng: Tổ chức 3 điểm tiếp đón, hỗ trợ 100.000 đồng/người từ miền Nam về quê06:29Đoàn người chạy xe máy gần 2.000 km về các tỉnh phía Bắc01:51Bão nối bão vào Biển Đông, miền Trung có thể mưa tới 600 mm01:10Tai nạn giao thông trên đường về quê, một người chết, một người bị thương nặng01:19Phối hợp đi lại liên tỉnh: Bình Dương có thể ký phương án với từng tỉnh, thành giáp ranh02:56Đà Nẵng: Vùng vàng dần thu hẹp, đã có 5 quận, huyện vùng xanh03:05Bình Thuận: Phê bình Chủ tịch UBND TP.Phan Thiết vì điều hành chống dịch Covid-19 lỏng lẻo19:09Học sinh được tiêm vắc xin phòng Covid-19 thì phụ huynh mới yên tâm làm việc02:27Đắk Lắk hỗ trợ đưa rước hàng ngàn người dân đi bộ về quê tránh dịch02:16Chợ An Đông mở lại khu thực phẩm: Bà bán cua, ông giao hàng… ‘mừng hết lớn’06:15Phụ huynh có thể đón con em trở lại TP.HCM03:43TP.HCM: Vẫn còn chốt chặn, hàng rào kẽm gai chưa tháo dỡ03:47Công an Đồng Nai: Mong sớm gặp lại bà con sau khi hết dịch bệnh02:21

Tiêu điểm

Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá
01:00:11 18/10/2021
Công an TP.HCM yêu cầu báo cáo toàn bộ quá trình làm việc giữa bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư liên quan
14:38:11 18/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng khi nghe vợ kể bị hành hung tại cơ quan công an
21:20:45 17/10/2021
Bà Phương Hằng 'tố' bị hành hung, lãnh đạo công an nói 'chưa nắm vụ việc'
20:34:55 17/10/2021
Sau nhiều tháng tố tụng, ông Võ Hoàng Yên đã có thái độ gì sau thời gian dài gặp lại bà Phương Hằng tại cơ quan công an?
19:23:56 17/10/2021
Kịch bản đón học sinh đi học trực tiếp của 63 tỉnh/thành trên cả nước
19:00:47 17/10/2021
Phụ huynh THCS Kim Nỗ tố 'dạy thêm ở nhiều lớp, Hiệu trưởng không biết là vô lý'
07:31:37 18/10/2021
Quán bar ở TP.HCM mở bán mang về, khách chưa mặn mà
15:54:26 18/10/2021
Thừa Thiên – Huế: Mực nước trên các sông dâng nhanh, nhiều nơi ngập úng cục bộ
13:40:16 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM: Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
19:42:07 18/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'
18:08:59 18/10/2021
Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý
18:33:02 18/10/2021
Căng đét: Hình ảnh Trang Trần mặc áo đi tù giữa loạt drama khiến Netizen xôn xao
18:04:53 18/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021
Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?
17:28:57 18/10/2021
Các thương hiệu rục rịch quay lưng Kim Seon Ho vì scandal
17:07:35 18/10/2021
Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ‘lên sóng’ TTXVN sau khi bị Bộ Công an mời làm việc
17:32:40 18/10/2021
Ngụy Đại Huân chia tay Dương Mịch, quay sang tán tỉnh Triệu Lệ Dĩnh?
18:13:39 18/10/2021

Tin mới nhất

Mưa lũ miền Trung làm ít nhất 8 người chết và mất tích, hàng nghìn nhà ngập

21:48:45 18/10/2021
Mưa lũ trong những ngày qua tại một số địa phương miền Trung, đặc biệt là Quảng Bình, Quảng Trị khá phức tạp. Đã có ít nhất 8 người chết và mất tích.

Mô hình làm làm kinh tế giỏi của phụ nữ Lai Châu

21:37:13 18/10/2021
Phong trào phụ nữ vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lai Châu phát động được phụ nữ trong tỉnh tích cực hưởng ứng và đạt nhiều kết quả.

TP Hồ Chí Minh 'tiếp sức' lâu dài cho trẻ em mồ côi vì COVID-19

21:31:10 18/10/2021
Đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 tại TP Hồ Chí Minh đã tác động rất lớn đến đời sống người dân, trong đó đã có gần 2.000 học sinh không may phải mồ côi cha mẹ.

Đi chợ giảm túi nilon - cách bảo vệ môi trường của phụ nữ

21:24:07 18/10/2021
Những túi nilon được sử dụng ngoài chợ thường là đồ tái chế. Do đó, khi đựng thực phẩm đã chế biến, chúng sẽ có nguy cơ gây hại cho não, gây ung thư bằng cách truyền các kim loại nặng sang thức ăn. Không những thế, nếu đựng đồ ăn nóng ở...

Đắk Lắk tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ

21:20:39 18/10/2021
Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đắk Lắk, từ ngày 15-16/10, địa bàn huyện Ea Súp, Ea Hleo có mưa to, gây ngập lụt cục bộ và thiệt hại.

Mưa lớn gây sạt lở, ngập úng nhiều nơi tại Đắk Nông

21:08:07 18/10/2021
Ngày 18/10, Chủ tịch UBND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông Bùi Ngọc Sơn cho biết, đợt mưa lớn kéo dài trên diện rộng trong các ngày qua đã gây thiệt hại nặng tại nhiều địa phương của huyện.

Khánh Hòa: Thực hiện nghiêm phòng, chống dịch khi học sinh trở lại trường

21:05:14 18/10/2021
Sáng 18/10, học sinh Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Dạy nghề và các Trung tâm Tin học, ngoại ngữ một số địa phương của thành phố Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa và các huyện Cam Lâm, Diên Khán...

Lâm Đồng: Test nhanh SARS-CoV-2 kết hợp test nhanh ma túy đối với lái xe, phụ xe

20:56:32 18/10/2021
Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng vừa ra văn bản số 7344/UBND-NC về việc test kháng nguyên nhanh SARS-CoV-2 kết hợp với test nhanh ma túy cho lực lượng lái xe, phụ xe trên địa bàn tỉnh.

Quảng Trị: Nước trên các sông đang xuống, vùng thấp trũng còn ngập

20:54:17 18/10/2021
Ngày 18/10, Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng, chống Thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Quảng Trị cho biết, lũ trên các sông chính gồm: Thạch Hãn, Ô Lâu, Sông Hiếu, Bến Hải đang xuống sau khi đạt đỉnh lũ vào đêm 17/10 từ trên báo động 1 đến dưới b...

Nghệ An: Hàng chục hộ dân bất an trước nguy cơ sạt lở núi

20:51:53 18/10/2021
Bốn vết nứt kéo dài hàng trăm mét cắt ngang bản Nam Tiến 2, xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. Vào những ngày mưa lớn, mặt đất thiếu ổn định, những ngôi nhà bắt đầu phát ra tiếng kêu lạ, khiến ai nấy đều lo lắng bởi nguy cơ sạt lở ...

Tiêm vaccine cho học sinh khi trở lại trường, nhiều phụ huynh băn khoăn

20:51:47 18/10/2021
Bộ Y tế đã thông báo về việc tiêm phòng vaccine Covid-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi, nhiều phụ huynh mong con được tiêm chủng để sớm quay lại trường, nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều phụ huynh băn khoăn.

Vĩnh Phúc: Triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tạm thời

20:48:38 18/10/2021
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc vừa ban hành Công văn số 9191/CV-BCĐ ngày 17/10/2021 về triển khai một số biện pháp tạm thời liên quan đến người đến, về từ tỉnh Phú Thọ.

Vĩnh Phúc: Đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19

20:47:27 18/10/2021
Để thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế hiệu quả, ông Lê Duy Thành, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc đã chỉ đạo ngành chức năng, các địa phương trên địa bàn đẩy nhanh t...

TP HCM siết chặt quy định về số lượng học sinh khi mở trường

20:46:06 18/10/2021
Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu số lớp, người học trong một lớp phải dưới 50% số lượng cho phép theo quy định hiện hành.

Trao xe đạp tiếp sức học sinh vùng biển tại Thừa Thiên - Huế đến trường

20:43:06 18/10/2021
Ngày 18/10, tại trụ sở UBND xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng chính quyền địa phương tổ chức trao hàng chục xe đạp cho học sinh vùng ven biển có hoàn cảnh khó khăn để tiếp sức c...

Việc làm ổn định hướng tới giảm nghèo bền vững

20:37:54 18/10/2021
Trong giai đoạn 2022-2025, Việt Nam sẽ áp dụng chuẩn nghèo đa chiều mới với việc tăng mức chuẩn nghèo về thu nhập và xác định thêm chuẩn nghèo mới về việc làm.

Cảng Nội Bài chuẩn bị bay như thế nào sau mốc 20/10?

20:33:03 18/10/2021
Lộ trình mở lại đường bay được tính toán kỹ trên cơ sở vừa đảm bảo phòng chống dịch COVID-19, vừa tạo điều kiện cho hàng không phục hồi kinh tế; đáp ứng nhu cầu di chuyển rất lớn của người dân sau thời gian dài dừng bay.

TP Hồ Chí Minh: Giao thông ùn ứ trở lại trong sáng đầu tuần

20:16:24 18/10/2021
Sáng ngày 18/10, các tuyến đường ở cửa ngõ phía Tây Bắc TP Hồ Chí Minh đã ùn ứ khi lượng phương tiện đổ về trung tâm thành phố khá đông.

Đề xuất kế hoạch bay thường lệ sau ngày 20/10

20:03:14 18/10/2021
Cục Hàng không Việt Nam (CHKVN) vừa đề xuất Bộ Giao thông vận tải (GTVT) kế hoạch khai thác các chuyến bay nội địa sau thời gian thí điểm áp dụng quy định tổ chức vận tải hàng không từ ngày 10 - 20/10.

Xuất cấp hơn 136 nghìn tấn gạo dự trữ hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch

19:54:23 18/10/2021
Tổng cục Dự trữ Nhà nước cho biết, từ ngày 16/8 đến 8/10, ngành dự trữ nhà nước đã hoàn thành nhiệm vụ xuất cấp hơn 136,3 nghìn tấn gạo dự trữ quốc gia theo các quyết định của Thủ tướng Chính phủ để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch...

Thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch COVID-19: TP.HCM hướng dẫn đánh giá cấp độ dịch

18:29:17 18/10/2021
Việc đánh giá được thực hiện dựa trên 3 tiêu chí về số ca mắc mới tại cộng đồng, độ bao phủ vaccine và tiêu chí đảm bảo khả năng chăm sóc người nhiễm COVID-19 tại cộng đồng

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đưa vào sử dụng Trung tâm phát triển công nghệ cao

18:25:14 18/10/2021
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vừa đưa vào sử dụng tòa nhà N1 thuộc dự án Trung tâm phát triển công nghệ cao tại TP Thủ Đức.

Lãnh đạo TP.HCM sẽ đến 32 tỉnh thành để cảm ơn và trao đổi kinh nghiệm chống dịch

18:10:14 18/10/2021
Thông tin được phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM Phạm Đức Hải chia sẻ tại họp báo chiều 18-10.

Phục hồi 'bệnh viện xanh', quận 11 thành lập bệnh viện điều trị COVID-19

18:04:37 18/10/2021
Bệnh viện thu dung, điều trị COVID-19 quận 11 (TP.HCM) chính thức hoạt động với quy mô 300 giường bệnh nhằm hướng đến mục tiêu chuyển Bệnh viện quận 11 thành bệnh viện xanh, trở lại công năng khám chữa bệnh ban đầu.

Bệnh viện Việt Đức được khám chữa bệnh bình thường từ ngày 18-10

17:58:01 18/10/2021
Bộ Y tế vừa ký công văn hỏa tốc đồng ý Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) trở về trạng thái hoạt động bình thường mới. Theo đó, bệnh viện trên được trở lại hoạt động khám, chữa bệnh bình thường kể từ 0h ngày 18-10.

Sạt lở ‘nóng dần’ ở miền núi Quảng Ngãi

17:55:05 18/10/2021
Sau những trận mưa lớn, sạt lở bắt đầu xảy ra ở các huyện miền núi Quảng Ngãi. Nguy hiểm nhất là các điểm sạt lở trong mùa mưa lũ năm 2020 đã sạt lở trở lại.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: 'Thấu hiểu sự hy sinh của lực lượng tuyến đầu suốt 600 ngày qua...'

17:44:41 18/10/2021
Chủ trì gặp mặt đại diện lực lượng y tế tuyến đầu tiêu biểu cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ Đảng, Chính phủ thấu hiểu sự hy sinh và những đóng góp to lớn của lực lượng nhân viên y tế tuyến đầu trong suốt 600 ngày qua.

Sạt lở trên tuyến đường ven biển ở Hà Tĩnh

17:40:05 18/10/2021
Mưa lớn kéo dài khiến hàng trăm khối đất đá trên núi đổ xuống tuyến đường ven biển ở tỉnh Hà Tĩnh làm giao thông bị tê liệt.

Chờ cấp đổi bằng lái, vẫn bị phạt nếu vi phạm giao thông

17:21:59 18/10/2021
Nhiều người ở Khánh Hòa có giấy phép lái xe quá hạn nhưng chưa thể cấp đổi, cấp lại đúng quy định vì dịch bệnh COVID-19 sẽ được cộng thêm thời gian giãn cách theo chỉ thị 16/CT-TTg ở tỉnh này, nhưng họ vẫn bị xử phạt nếu lái xe, vi phạm...

Có thể bạn quan tâm

4 món mỹ phẩm mini chưa đến 300k, hiệu quả tốt không cần quảng cáo

Làm đẹp

21:48:07 18/10/2021
Khi đến sở làm, bạn rất nên thủ sắm 4 món mỹ phẩm mini này để da dẻ luôn căng mướt, visual nổi bần bật.

Món thịt gà nướng phủ phô mai

Ẩm thực

21:48:05 18/10/2021
Món thịt gà nướng phủ phô mai với từng miếng thịt gà được lăn qua một lớp vụn bánh mì và chiên giòn, sau đó lại được tiếp tục đưa vào lò nướng với một lớp sốt cà chua và lớp phô mai bao phủ lên trên.

Chọn đồ nội y để "cháy hết mình" trong phòng ngủ

Thời trang

21:44:57 18/10/2021
Quan trọng là rất nhiều mẫu nội y đang được sale mạnh trong dịp 20/10.

Mang tai tiếng sau khi làm từ thiện, Công Vinh sẽ hướng về miền Tây

Sao việt

21:41:43 18/10/2021
Sau lùm xùm từ thiện tại miền Trung, Công Vinh từng có những chia sẻ sẽ hướng về bà con miền Tây nhiều hơn.

Tuyệt vọng ở vòng loại World Cup, đội tuyển Trung Quốc dùng "chiêu cuối" với các ngoại binh?

Bóng đá thế giới

21:39:46 18/10/2021
Cánh cửa đi tiếp dành cho đội tuyển Trung Quốc đang trở nên vô cùng hẹp.

Sài Gòn: Không có chuyện quán bar mở bán đồ uống mang về như thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội

Netizen

21:36:59 18/10/2021
Thông tin quán bar Sài Gòn mở bán mang về trở lại đang xuất hiện ngập tràn trên Facebook trong hôm nay.

Giám khảo và thí sinh chuộng đeo vòng cổ xích tại Rap Việt

Phong cách sao

21:35:49 18/10/2021
Những sợi xích to bản thể hiện văn hóa và bản sắc riêng từ giới rapper, cũng là cách họ muốn chứng tỏ sự thành công của dòng nhạc hip hop.

Cựu tiền đạo U23 Việt Nam chia tay V.League, chuẩn bị sang Hàn Quốc thi đấu lần thứ hai?

Bóng đá việt nam

21:35:36 18/10/2021
Sau chuyến đi khá thành công và có được chức vô địch vào năm 2018, chân sút này nhiều khả năng sẽ quay trở lại Hàn Quốc để thi đấu ở mùa 2022.

Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư

Sự kiện nóng

21:32:50 18/10/2021
Trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị hành hung tại trụ sở Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM khẳng định đây là thông tin sai sự thật và mời nữ CEO lên làm việc.

Fan của Kim Seon Ho đe dọa sẽ kiện vì những cáo buộc rằng anh là 'diễn viên K' đang dính phốt

Sao châu á

21:31:20 18/10/2021
Bộ phận fan của nam tài tử điển trai không chấp nhận cáo buộc này.

Gái xinh Quảng Ninh gây xốn xang với màn dậy thì thành công

Người đẹp

21:28:53 18/10/2021
Mới đây, một gái xinh Quảng Ninh có tên Dạ Thảo được netizen nhắc tên khi khoe màn dậy thì thành công hơn mức tưởng tượng.

Xét nghiệm kháng thể không thể hiện chính xác mức độ miễn dịch trước COVID-19

Thế giới

21:25:37 18/10/2021
Cuộc tranh luận về sự cần thiết của việc tiêm mũi tăng cường vaccine ngừa COVID-19 đã khiến nhiều người Mỹ tìm đến các xét nghiệm kháng thể.