Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa

Các cơ quan, tổ chức, đoàn thể tại TP Hồ Chí Minh đã đi thăm và tặng quà Tết trung thu cho trẻ em thiếu nhi, đặc biệt là những nơi có hoàn cảnh khó khăn, trong các khu phong tỏa, cách ly, bệnh viện dã chiến

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 1 ADVERTISEMENT
Những phần quà là bánh kẹo, bánh trung thu được đem đến tặng cho các em thiếu nhi đang điều trị COVID-19 tại Khu cách ly Bình Chiểu, thành phố Thủ Đức.

Ông Nguyễn Công Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP Hồ Chí Minh cho biết, hiện có hàng trăm em thiếu nhi đang phải cách ly, điều trị tập trung tại các bệnh viện thu dung, dã chiến. Do đó, để động viên tinh thần cho các em an tâm triều trị và có một Tết trung thu thật ý nghĩa, Trung tâm đã phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TP Hồ Chí Minh,Quỹ học bổng Vừ A Dính và Trường Hướng Nghiệp Á Âu… đến các Bệnh viện dã chiến số 6, 7, 8 và khu vực dân cư có hoàn cảnh khó khăn tại Phường 2 (Quận 8) để tổ chức trung thu cho các em. Dự kiến từ ngày 16-18/9, ban tổ chức sẽ trao tặng 1.000 phần quà cùng với 1.500 chiếc bánh trung thu cho các em thiếu nhi đang cách ly điều trị tại các bệnh viện dã chiến trên.

Để tạo không khí vui tươi, các bạn tình nguyện viên trong Ban tổ chức đã biểu diễn văn nghệ và phát quà cho các em thiếu nhi đang điều trị COVID-19. Mặc dù phải mang trên mình những bộ đồ bảo hộ và tuân thủ theo nguyên tác 5K của Bộ Y tế trong công tác phòng dịch, các tình nguyện viên vẫn hăng hái, nhiệt tình tổ chức một đêm trung thu ý nghĩa cho các em.

Trước đó ngày 15/9, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quận Bình Tân đã đến thăm và tặng 247 phần quà Tết trung thu gồm: bánh kẹo, sữa, bánh trung thu và tập vở trắng (trị giá 150 ngàn đồng/phần quà) cho các em thiếu nhi là con công nhân lao động trên địa bàn quận; LĐLĐ quận Tân Phú cũng đã trao tặng 200 phần quà , trong đó có bánh trung thu tự làm để gửi tặng cho con em của người lao động tại 4 tổ Công nhân tự quản trong các khu nhà trọ thuộc 3 phường như: Phú Thọ Hoà, Tân Sơn Nhì và Tân Thới Hoà…

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 2
Trung tâm Công tác xã hội TP Hồ Chí Minh tổ chức Tết trung thu sớm cho các em thiếu nhi tại Khu cách ly Bình Chiểu, thành phố Thủ Đức.

ADVERTISEMENT

Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh cho biết, hiện nay các đơn vị, quận, huyện đang tích cực tổ chức các hoạt động chăm lo cho các em trong dịp Tết trung thu. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các hoạt động tổ chức Tết Trung thu năm nay bị hạn chế để đảm bảo các quy định phòng dịch. Vì vậy, các ban, ngành, đoàn thể đã tăng cường thăm hỏi, hỗ trợ, tặng quà, bánh kẹo, đồ chơi hoặc phối hợp xây dựng các sân chơi văn hóa, nghệ thuật dưới hình thức trực tuyến (online)… để trẻ em cảm nhận được không khí vui tươi ngày Tết Trung thu.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 3
Các cấp Công đoàn TP Hồ Chí Minh đang tổ chức tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho con em người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ trẻ em là con em của những người đang ở tuyến đầu chống dịch; trẻ em có cha, mẹ, người nuôi dưỡng mất vì COVID-19; trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo; trẻ em là người dân tộc thiểu số; trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh phải điều trị dài ngày. Ngoài ra, Thành phố cũng vận động các địa phương tăng cường giải pháp hỗ trợ, kết nối dịch vụ chăm sóc trẻ em bị nhiễm bệnh, trẻ em phải cách ly y tế, trẻ em không có cha, mẹ và người thân chăm sóc do đại dịch COVID-19…

Báo Tin tức xin gửi đến độc giả những hình ảnh đón Tết trung thu sớm của các em thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh:

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 4 ADVERTISEMENT
Các tình nguyện viên của Trung tâm Công tác xã hội TP Hồ Chí Minh phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TP Hồ Chí Minh và Quỹ học bổng Vừ A Dính, Trường Hướng Nghiệp Á Âu… tổ chức Tết trung thu sớm cho các em thiếu nhi đang cách ly điều trị tại Khu cách ly Bình Chiểu, thành phố Thủ Đức chiều 16/9.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 5
Từ sớm, nhiều em bé đã xếp ghế ngồi chờ các anh chị tình nguyện viên đến tổ chức Tết trung thu.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 6
Mặc dù trời đổ mưa nhưng các tình nguyện viên vẫn nhiệt tình tổ chức Tết trung thu ý nghĩa cho các em.

ADVERTISEMENT

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 7 ADVERTISEMENT
Các tình nguyện viên, chiến sĩ công an, cảnh sát cơ động đang vận chuyển quà trung thu vào các bệnh viện dã chiến để tặng quà cho các em thiếu nhi.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 8
Những phần quà Tết trung thu được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn trên bàn, các em thiếu nhi sẽ lần lượt đi đến nhận để đảm bảo quy định phòng dịch.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 9
Những người dân đang cách ly tại Khu cách ly Bình Chiểu cũng nhiệt tình cổ vũ Ban tổ chức khi đến chăm lo Tết trung thu sớm cho các thiếu nhi ở đây.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 10 ADVERTISEMENT
Các bạn tình nguyện viên biểu diễn nhiều bài hát thiếu nhi vui nhộn tặng cho các em.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 11
Các em thiếu nhi cảm thấy rất vui vì vừa được xem văn nghệ, vừa được tặng quà nhân dịp Tết trung thu.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 12
Dịp này, Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh cũng phối hợp với các đơn vị, quận, huyện tự làm bánh trung thu để gửi tặng con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

ADVERTISEMENT

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 13 ADVERTISEMENT
Những chiếc bánh trung thu do chính tay các cán bộ công đoàn cơ sở làm sẵn để gửi tặng các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu năm nay.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 14
Ngày 17/9, nhóm từ thiện của chị Mỹ Trang và bếp chị Phụng gửi tặng 400 chiếc bánh trung thu đến các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật và bị nhiễm HIV…

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 15
Công đoàn quận Tân Phú trao 200 phần quà và bánh trung thu cho con em người lao động khó khăn tại địa bàn.

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 16 ADVERTISEMENT
Mỗi phần quà dành tặng các em thiếu nhi tại quận Tân Phú bao gồm các mặt hàng rau, củ quả và bánh trung thu…

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 17
Nhiều con em công nhân trong các khu nhà trọ cũng đã nhận được quà Tết Trung thu sớm từ các đơn vị, ban ngành của TP Hồ Chí Minh.

ADVERTISEMENT

Mang Tết trung thu đến với thiếu nhi trong các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - Hình 18
Những phần quà Tết trung thu đến sớm sẽ giúp các em có một Tết Trung thu ý nghĩa bên gia đình.

Những người "bỏ gia đình lại phía sau" để lên tuyến đầu chống dịch

Sau 3 tuần ở trong bệnh viện dã chiến, món ăn mà bác sĩ Tuấn chờ đợi nhất là miếng bánh kem mừng sinh nhật trễ với con gái.

Ngày anh vào bệnh viện dã chiến chống dịch cũng là ngày sinh nhật cô con gái tròn 2 tuổi.

Trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, khu tái định cư thuộc phường An Khánh (thành phố Thủ Đức, TPHCM) được trưng dụng để hình thành 6 bệnh viện dã chiến thu dung, điều trị bệnh nhân. Trục đường chính đi xuyên qua giữa hàng chục tòa nhà cao tầng vẫn giữ nguyên bầu không khí yên ắng của khu vực ít người qua lại.

Nhưng phía sau những tấm hàng rào kiểm soát người ra vào khu vực tiếp nhận, điều trị bệnh nhân, khung cảnh tất bật của đội ngũ y, bác sĩ đã phần nào nói lên cường độ công việc của họ trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay.

Để đảm bảo sự vận hành bên trong bệnh viện dã chiến diễn ra thông suốt, họ gần như không có thời gian nghỉ để nghĩ đến mối bận tâm cá nhân như hôm nay là ngày thứ mấy trong viện, thậm chí bữa nay sẽ ăn gì.

Trong guồng suy nghĩ của họ, mối bận tâm duy nhất và quan trọng nhất hiện tại: Hôm nay có bao nhiêu bệnh nhân xuất viện, thêm bao nhiêu người nhập viện, trở nặng...

Những người bỏ gia đình lại phía sau để lên tuyến đầu chống dịch - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Khối lượng công việc khổng lồ

"Alo, thang máy mới mất điện, bệnh nhân tại tầng 5 thông báo mất nước... tút... tút...", những câu nói vội vã của phòng điều hành được thông báo tới bộ đàm của anh Hùng, nhân viên kĩ thuật Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp (TPHCM), trong buổi sáng Chủ nhật đầu tháng 8.

Bác sĩ Hùng chia sẻ, sau 3 tuần phục vụ tại Bệnh viện dã chiến số 6, anh cùng nhiều nhân viên y tế khác kiêm các phần việc khác nhau ngoài công việc chuyên môn.

Sửa vòi nước, điện, thông tắc phòng vệ sinh... là những công việc gần như phát sinh mỗi ngày, thậm chí mỗi giờ. Trong bối cảnh chỉ có vài trăm nhân sự ngành y hỗ trợ điều trị cho hàng nghìn ca F0, chỉ riêng việc phục vụ hậu cần cũng đòi hỏi họ có thể lực và tinh thần thép.

ADVERTISEMENT

"Lần thứ 3 từ sáng đến giờ rồi, tôi mới từ trên đó xuống, tháo đồ bảo hộ để nghỉ... giờ lại mặc lại để lên. Coi như những ngày này, mình học thêm được nghề mới", bác sĩ Hùng nói đùa trước khi vội vã lao đi.

Những người bỏ gia đình lại phía sau để lên tuyến đầu chống dịch - Hình 2

Các y bác sĩ, nhân lực ngành y kiêm nhiệm nhiều công việc tại bệnh viện dã chiến để chăm sóc, phục vụ bệnh nhân.

Bên trong phòng điều hành của Bệnh viện dã chiến số 6, chiếc điện thoại bàn liên tục rung chuông, cuộc gọi sau chỉ cách cuộc gọi trước vài giây.

"Có nhiều thân nhân ở ngoài lo lắng cho người bệnh nên ngày nào cũng gọi, gọi nhiều lần. Tôi nghe suốt mà nhớ luôn giọng họ, nên nhấc máy lên là biết muốn hỏi ai liền", bác sĩ Võ Thị Tuyết Xuân chia sẻ.

Mỗi ngày, bộ phận tiếp nhận thông tin phản ánh từ người thân bệnh nhân nhận hàng nghìn cuộc. Có lúc, đó là những cuộc gọi hỏi thăm tình hình sức khỏe người thân, yêu cầu giúp đỡ khi có vấn đề phát sinh liên quan đến y tế. Nhưng có lúc những cuộc gọi chỉ phản ánh vấn đề sinh hoạt như than phiền trời nóng, hoặc ống nước, nhà vệ sinh phòng bệnh nhân gặp sự cố.

Nhân viên y tế cùng đội ngũ hậu cần đang ứng trực chiến tại các bệnh viện dã chiến trên địa bàn TPHCM được hỗ trợ 3 bữa ăn mỗi ngày, nhưng công việc của họ thì không phân biệt thời gian. Đêm đến, bóng dáng của những người hùng áo trắng, áo xanh vẫn thường trực tại khu vực theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Để thêm sức lực trong thời điểm ấy, họ chỉ còn lựa chọn là những gói mì pha vội.

ADVERTISEMENT

Những người bỏ gia đình lại phía sau để lên tuyến đầu chống dịch - Hình 3

Mỗi ngày, bộ phận tiếp nhận thông tin phản ánh từ người thân bệnh nhân nhận hàng nghìn cuộc.

Đủ bữa, đúng giờ đã là điều khó khăn

12h trưa, điện thoại của bác sĩ Trần Minh Tuấn (Bệnh viện dã chiến số 7) reo vang. Phía đầu dây bên kia, một bệnh nhân phản ánh không thể ăn cơm nữa và xin bác sĩ các món nước như phở, hủ tiếu, bánh canh... cho "đỡ ngán" và "dễ nuốt".

"Tụi em cũng muốn lắm, nhưng giờ không thể có những món như vậy chị ơi. Bệnh nhân ăn thế nào, y bác sĩ chúng em ăn giống hệt như vậy. Mình cùng cố gắng nhé chị", bác sĩ Tuấn trấn an bệnh nhân. Phía trên bàn, phần ăn trưa của anh nguội ngắt.

Với các bác sĩ tại bệnh viện dã chiến, việc ăn được đủ bữa, đúng giờ đã là một điều khó khăn. Bác sĩ Tuấn tâm sự, thời điểm này, được ăn đồ mình yêu thích là điều quá xa xỉ. Đôi khi, mệt đến mức không nuốt trôi hộp cơm đã nguội lạnh, họ vẫn gắng ăn để có sức tiếp tục chiến đấu với đại dịch.

"Những ngày đầu chống dịch, tôi cũng không bận tâm gì đến việc ăn uống, một phần vì quá bận, phần vì tâm lý ăn gì cũng được. Nhưng từ lúc trở thành F0, tôi bắt đầu nhận thấy sự quan trọng của việc ăn uống đầy đủ cho mình và đồng nghiệp", bác sĩ Tuấn cho biết.

Những lúc được nghỉ ngơi, bác sĩ Tuấn lại nhớ gia đình, nhớ đến những bữa cơm nhà đã lâu không được ăn. Nhưng giờ đây, món ăn anh thèm nhất chính là miếng bánh kem mừng sinh nhật trễ với con gái của mình.

ADVERTISEMENT

Ngày bác sĩ Tuấn vào bệnh viện dã chiến chống dịch cũng là ngày sinh nhật cô con gái vừa tròn 2 tuổi...

Những người bỏ gia đình lại phía sau để lên tuyến đầu chống dịch - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bác sĩ Tuấn thăm hỏi người bệnh và gửi sữa cho người dân đang điều trị.

Tham gia hỗ trợ công tác điều trị, chăm sóc các F0 tại Bệnh viện dã chiến số 7 còn có đoàn y, bác sĩ, điều dưỡng đến từ Hải Dương với 41 thành viên. Sau nửa tháng đồng hành cùng lực lượng y tế TPHCM trong đợt bùng phát dịch thứ 4, sự sẻ chia, đoàn kết bên trong bệnh viện dã chiến, gây ấn tượng mạnh cho các thành viên của đoàn.

Bác sĩ Nguyễn Thế Anh - Trưởng đoàn y tế Hải Dương vào hỗ trợ TPHCM chống dịch chia sẻ: "Anh em trải qua những 4 đợt dịch nên đã quen mọi thứ cả rồi. Không cần chia ca gì cả, cứ có việc là cùng nhau làm thôi! Có khi phải trực cả đêm, lúc đói cứ pha mì tôm mà lót dạ".

Nhớ nhà, nhớ con, nhớ vợ... là những cảm xúc suốt quãng thời gian công tác xa được bác sĩ Nguyễn Thế Anh, Trưởng đoàn y, bác sĩ Hải Dương chia sẻ. Anh Thế Anh tâm sự, những bữa ăn do người dân thành phố và cả nước hỗ trợ trong thời điểm này đã giúp anh cùng cả đoàn thêm vững tâm trên mặt trận phòng, chống Covid-19.

Bác sĩ Xuân, người trực đường dây tiếp nhận thông tin tại Bệnh viện dã chiến số 6 tâm sự, có khi, các cuộc gọi đến dồn dập, cứ ngắt cuộc này là cuộc gọi khác. Nhiều lần, mải tư vấn cho bệnh nhân, đến lúc quay sang cầm đũa lên ăn bữa cơm đang dang dở mới phát hiện hộp cơm ấy đã nguội ngắt.

Nói về những bữa ăn bên trong bệnh viện dã chiến của lực lượng nhân viên y tế, bác sĩ Xuân chia sẻ, trong thời điểm này, chỉ cần nhanh và đủ sức để làm việc là được. Những thời điểm muốn thay đổi khẩu vị, mì gói là lựa chọn tối ưu nhất đối với họ.

Những người bỏ gia đình lại phía sau để lên tuyến đầu chống dịch - Hình 5

ADVERTISEMENT

Với các bác sĩ tại bệnh viện dã chiến, việc ăn được đủ bữa, đúng giờ đã là một điều khó khăn.

"Cũng có lúc, những món ăn lặp đi lặp lại khiến nhiều người có cảm giác ngán. Ví dụ gần 3 tuần nay, bữa sáng nào cũng là bánh mì, nhiều bác sĩ đã chọn mì gói hoặc chờ tới cơm trưa", nữ bác sĩ bộc bạch.

"Vạn bữa cơm nghĩa tình" gửi đến tuyến đầu chống dịch

Lắng nghe được những chia sẻ của đội ngũ y, bác sĩ đang ngày đêm chống dịch tại các bệnh viện dã chiến tại TPHCM, với sự chung tay của bạn đọc trong nước và nước ngoài, Báo điện tử Dân trí đã khởi động chương trình "Vạn bữa cơm nghĩa tình" - triển khai tại Bệnh viện dã chiến số 6 và số 7 (TPHCM).

Với những phần ăn được liên tục thay đổi, Báo điện tử Dân trí mong muốn chung sức nâng cao chất lượng dinh dưỡng, thay đổi khẩu vị và tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TPHCM.

Chương trình "Vạn bữa cơm nghĩa tình" dự kiến kéo dài trong tháng 8. Theo kế hoạch, 10.000 suất ăn tổng trị giá 500 triệu đồng, từ nguồn kinh phí bạn đọc ủng hộ, thông qua Báo điện tử Dân trí được trao tận tay đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến số 6 và số 7 như mong muốn của lực lượng tuyến đầu chống dịch tại đây.

Những người bỏ gia đình lại phía sau để lên tuyến đầu chống dịch - Hình 6

Sáng 1/8, 500 suất ăn đầu tiên trong chương trình "Vạn bữa cơm nghĩa tình" đã được Báo điện tử Dân trí trao tặng đến đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến số 6 và số 7 (Ảnh: Hữu Khoa).

ADVERTISEMENT

Đón nhận tình cảm của bạn đọc Dân trí , bác sĩ Phan Minh Hoàng, Giám đốc Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 số 6, chia sẻ suốt thời gian qua, đơn vị cùng các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại thành phố nhận được nhiều sự giúp đỡ, ủng hộ từ tổ chức, cá nhân trên cả nước. Những sự ủng hộ này đã tiếp thêm nguồn sức mạnh lớn cho toàn thể nhân viên y tế trong thời điểm hiện tại.

"Đó không chỉ là những suất cơm thông thường mà còn là tình cảm, hơi ấm của người dân TPHCM, đồng bào ta ở trong nước và nước ngoài gửi về chúng tôi. Những sự gửi gắm ấy giúp tuyến đầu chống dịch có thêm điểm tựa tinh thần để vững tin chiến thắng đại dịch", ông Phan Minh Hoàng nhìn nhận.

Tâm sự với phóng viên, lực lượng y, bác sĩ, điều dưỡng chia sẻ, điều họ trân trọng nhất trong chương trình "Vạn bữa cơm nghĩa tình" là sự quan tâm của Báo điện tử Dân trí cùng cả cộng đồng đến những người đang ngày đêm chống dịch.

Hiện tại, đội ngũ y, bác sĩ được chính quyền cùng các đơn vị cung cấp đầy đủ thức ăn, nước uống, những phần ăn nhẹ mỗi. Nhưng những phần ăn ngon, thay đổi khẩu vị sẽ là nguồn năng lượng lớn và sức mạnh tinh thần cho anh chị em tuyến đầu.

Những người bỏ gia đình lại phía sau để lên tuyến đầu chống dịch - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tính đến ngày 31/7, Chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí" do báo điện tử Dân trí phát động nhằm ủng hộ lực lượng y, bác sĩ và những người làm nhiệm vụ tại các bệnh viện tuyến đầu điều trị bệnh nhân Covid-19, thông qua tài khoản của Báo điện tử Dân trí và 2 đối tác là Ví điện tử MOMO, VNPAY đã nhận được 1,419,020,511 đồng từ bạn đọc, các nhà hảo tâm.

Ngày 19/6, nhà báo Phạm Tuấn Anh, Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí đã quyết định trích số tiền 1,2 tỉ đồng của bạn đọc Dân trí ủng hộ các y, bác sĩ và những người làm nhiệm vụ tuyến đầu tại Trung tâm hồi sức tích cực Covid-19 đặt tại Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang, số tiền 500 triệu đồng; ủng hộ Bệnh viện Phổi tỉnh Bắc Giang 200 triệu đồng; ủng hộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh 300 triệu đồng và 200 trăm triệu đồng ủng hộ Trung tâm CDC tỉnh Bắc Ninh.

ADVERTISEMENT

Số tiền còn lại, Báo điện tử Dân trí tiếp tục dành sự sẻ chia với các y, bác sĩ và những người đang làm nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch trong đợt này tại TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Tiếp theo Chương trình "Vạn lá chắn yêu thương"; "Triệu trái tim - Một ý chí", sáng 1/8, với sự chung tay của bạn đọc trong nước và nước ngoài, Báo điện tử Dân trí tiếp tục khởi động chương trình "Vạn bữa cơm nghĩa tình" - triển khai tại Bệnh viện dã chiến số 6 và số 7 (TPHCM); với mong muốn sẻ chia và nhằm nâng cao chất lượng dinh dưỡng, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TPHCM.

Chương trình "Vạn bữa cơm nghĩa tình" dự kiến kéo dài trong tháng 8. Theo kế hoạch, 10.000 suất ăn tổng trị giá 500 triệu đồng, từ nguồn kinh phí bạn đọc ủng hộ, thông qua Báo điện tử Dân trí được trao tận tay đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến số 6 và số 7 như mong muốn của lực lượng tuyến đầu chống dịch tại đây.

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

1. Mã số 4181: Chương trình "Vạn Bữa Cơm Nghĩa Tình"

2. Báo điện tử Dân trí

Số 2, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024. 3. 7366.491/ Fax: 024. 3. 7366.490

Email: nhanai@dantri.com.vn

Bạn đọc ủng hộ qua các tài khoản sau:

* Tài khoản VNĐ tại VietComBank:

Tên TK: Báo Điện tử Dân trí

Số TK: 1017378606

Tại: Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thành Công - Hà Nội.

* Tài khoản USD tại VietComBank:

Account Name: Bao Dien tu Dan tri

Account Number: 1017780241

ADVERTISEMENT

Swift Code: BFTV VNVX 045

Bank Name: THE BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM (VietComBank)

* Tài khoản VNĐ tại VietinBank:

Tên TK: Báo Điện tử Dân trí

Số TK: 126000081304

Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàn Kiếm

* Tài khoản VND tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

Tên Tài khoản: Báo Điện tử Dân trí

Số Tài khoản: 26110002631994

Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam- Chi nhánh Tràng An

Địa chỉ: Số 11 phố Cửa Bắc, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

ĐT: 0436869656.

ADVERTISEMENT

* Tài khoản VNĐ tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK: Báo Điện tử Dân trí

Số TK: 0231195149383

Tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thái Thịnh - Hà Nội

* Tài khoản VND tại Ngân hàng Agribank:

- Tên tài khoản: Báo Điện tử Dân trí

- Số tài khoản VND: 1400206035022

- Tại Ngân hàng: Agribank CN Láng Hạ.

* Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

- Tên tài khoản: Báo Điện tử Dân trí

- Số tải khoản VND: 1017589681

- Chi nhánh Hà Nội.

* Tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

- Tên tài khoản: Báo điện tử Dân trí

- Số tài khoản VND: 333556688888

- Chi nhánh Đông Đô - Phòng GD Thanh Xuân

3. Văn phòng đại diện của báo:

- VP Đà Nẵng: Số 1 Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Tel: 0236. 3653 725

- VP TPHCM: Số 51, Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Tel: 028. 3517 6331 (trong giờ hành chính) hoặc số hotline 0974567567

- VP Cần Thơ: Số 2, Đại lộ Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Tel: 0292.3.733.269

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cơ quan chức năng làm rõ việc một gia đình báo đồ đạc tự "hóa tro"
22:12:33 06/12/2022
Shark Thủy và cơ hội "tha thứ để thu hồi"
17:31:23 06/12/2022
4 gái xinh bị phản ứng gay gắt vì ngồi im khi cả hội trường hát Quốc ca
19:05:49 07/12/2022
Mất việc cận Tết, nữ công nhân U50 phải cạo gừng thuê 4.000 đồng/1kg
13:54:05 06/12/2022
Quảng Ninh thu hồi đất dự án phim trường cổ trang ở Yên Tử
13:10:41 06/12/2022
Cô giáo tiếng Anh đi lạc đường một ngày, gia đình trình báo mất tích
15:31:44 07/12/2022
Nữ giáo viên 22 tuổi mất tích trên đường từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học
22:28:34 06/12/2022
Thanh Hóa: Kỷ luật cảnh cáo một trưởng phòng huyện vì có con riêng
15:19:09 06/12/2022
Soi khối nợ khủng từ Apax Holdings của Shark Thuỷ: Tổng khoản nợ phải trả nằm mức trên 3.190 tỉ
10:51:21 08/12/2022
Ông chủ 'siêu máy bơm' chống ngập ra tối hậu thư, TP.HCM nguy cơ đền hợp đồng?
00:38:14 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sự thật vụ cô gái tự thiêu với bạn trai ở quận 12: Người yêu cũ lẻn vào giữa đêm, ra tay phóng hỏa
11:44:09 08/12/2022
Chính trị gia kêu gọi cấm Messi nhập cảnh vào Mexico
09:27:40 08/12/2022
Trương Mỹ Nhân bênh Thiên An diện đồ không phù hợp khi đến nhà mình
09:42:00 08/12/2022
Hồ Ngọc Hà bồng bế Subeo, cậu út Leon 'gato' ra mặt
06:15:28 08/12/2022
Thiên An bị tung loạt ảnh thân mật bên những người đàn ông lạ sau khi kêu oan vụ ‘cắm sừng’ Jack
08:15:07 08/12/2022
Tài tử Chiếc Lá Cuốn Bay khéo chăm con, bé mới sinh tóc tai "trộm vía"
06:45:38 08/12/2022
'Hóa đán xấu tính' TVB Trương Khả Di ra sao ở tuổi 53?
08:33:15 08/12/2022
NSƯT Hạnh Thúy: Đi tiệc sang chảnh chỉ uống nước suối, U50 vẫn ham học
06:59:29 08/12/2022
HOT: Song Joong Ki công khai bạn gái mới, Song Hye Kyo bất ngờ "trả đũa" khiến chồng cũ ngỡ ngàng?
11:06:49 08/12/2022
Cô Gái Có Râu chỉ nửa tỷ mở quán, xù lông khi đồ ăn bị chê tơi tả, netizen réo tên Nờ Ô Nô
07:37:17 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trẻ mẫu giáo bị bạn cắn nhiều lần, trường cho nghỉ học vì 'quá áp lực'

11:24:15 08/12/2022
Học sinh đi học bị bạn cắn nhiều lần. Phụ huynh phản ánh thì cơ sở cho học sinh nghỉ học. Phụ huynh không đồng ý với cách giải quyết. Cơ sở giải thích do quá áp lực , phụ huynh suốt ngày soi camera theo dõi các cô như tội phạm ấy

Dự báo thời tiết hôm nay 8/12: Bắc Bộ nhiều nơi rét đậm, miền Trung mưa dồn dập

11:21:50 08/12/2022
Dự báo thời tiết ngày 8/12, miền Bắc tiếp tục những ngày rét với nhiệt độ có nơi dưới 10 độ C, trong khi đó, mưa lớn vẫn trút xuống miền Trung

Hà Nội nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết lãnh đạo

09:16:45 08/12/2022
Ban Thường vụ Thành ủy Hà N.ội yêu cầu không tổ chức thăm, chúc dịp Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp; nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp bằng mọi hình thức…

Tràn ngập không khí Giáng sinh trên chiếc xe buýt 86 ở TP.HCM

08:24:44 08/12/2022
Với mong muốn tạo niềm vui các hành khách, anh Lê Xuân Huy đã cùng vợ trang trí cho chiếc xe buýt của mình tràn ngập không khí Giáng sinh

Giá heo hơi hôm nay 8/12: Giảm tiếp 1.000 - 3.000 đồng/kg

06:32:32 08/12/2022
Trong bối cảnh giá heo hơi tiếp tục giảm, duy trì mức thấp, thậm chí thấp hơn giá thành, các chuyên gia cho rằng, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cần phối hợp với các bộ, ngành, địa phương để có thông tin đầy đủ, minh bạch về ngu...

Giá Bitcoin hôm nay 8/12: Bitcoin tiếp tục lao dốc

06:30:44 08/12/2022
Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã giảm gần 1,5% và bị đ.ánh bay khỏi mốc 17.000 USD khiến nhiều tiền ảo vốn hóa nhỏ hơn giảm mạnh, tổng vốn hóa toàn thị trường tiếp tục bị cuốn trôi hàng tỷ USD

Giá vàng hôm nay 8/12: Vàng mất mốc 67 triệu đồng/lượng

06:27:23 08/12/2022
Lãi suất tăng sẽ gây ảnh hưởng đến vị thế truyền thống của vàng là tài sản dự phòng trước lạm phát và những yếu tố không chắc chắn khác trong năm nay, khiến chi phí cơ hội cho việc nắm giữ tài sản không sinh lời như vàng tăng. Nhà phân ...

Giá tiêu hôm nay 8/12: Thị trường lạc quan nhờ Trung Quốc tăng nhập

06:25:29 08/12/2022
Giá tiêu hôm nay 8/12 tại thị trường trong nước tiếp tục đi ngang. Thị trường tiêu có nhiều tín hiệu tích cực khi Trung Quốc tăng nhập trong tháng cuối năm
ADVERTISEMENT

Giá lúa gạo hôm nay 8/12: Giá gạo xuất khẩu neo ở mức 448 USD/tấn

06:22:51 08/12/2022
Về lúa đông xuân, các tỉnh phía Nam đã gieo cấy được 308,1 nghìn ha, giảm 14% so với cùng kỳ năm trước và tập trung ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tiến độ gieo trồng chậm do một số địa phương chỉ đạo lịch xuống giống muộn (Tiền Giang, ...

Giá thép hôm nay 8/12: Giá thép tăng nhẹ trên sàn giao dịch

06:21:26 08/12/2022
Giá thép hôm nay 8/12 ghi nhận giá thép tăng nhẹ trở lại trên sàn giao dịch. Thép trong nước ổn định sau phiên điều chỉnh giá chiều 3/12

Giá xăng dầu hôm nay 8/12: Tiếp tục suy yếu xuống gần mức thấp nhất năm

06:19:03 08/12/2022
IEA dự đoán rằng thị trường dầu mỏ của Nga có thể mất 3 triệu thùng mỗi ngày nếu các biện pháp trừng phạt nghiêm ngặt nhất của EU được áp dụng, Barclays và Rystad Energy cảnh báo rằng dầu có thể chạm mốc 200 USD

Tận dụng EVFTA, đẩy mạnh thu hút từ EU

20:49:20 07/12/2022
Để làm được điều này, ý thức của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam rất quan trọng. Chỉ cần một vài doanh nghiệp không đáp ứng sẽ tạo hiệu ứng xấu cho môi trường đầu tư của Việt Nam. Do đó, bên cạnh chuyển biến từ doanh nghiệp, vai trò của...

Cần gần 34.000 tỷ đồng quy hoạch cảng cạn

20:44:06 07/12/2022
Theo tờ trình của Cục Hàng hải Việt Nam với Bộ GTVT thẩm định “Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 , việc triển khai lập quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn đảm bảo tuân thủ Luật Quy hoạc...

Công an Bình Dương nói gì về việc lắp đặt 421 camera, kinh phí 469 tỉ đồng?

20:17:13 07/12/2022
Sáng 7.12, tại cuộc họp báo của UBND tỉnh Bình Dương, đại diện Công an tỉnh Bình Dương lý giải về dự án lắp đặt 421 camera giám sát cháy, giám sát an ninh, an toàn giao thông với kinh phí đề xuất khoảng 469 tỉ đồng

Giá dầu Brent lần thứ hai xuống dưới ngưỡng 80 USD/thùng trong năm nay

19:34:59 07/12/2022
Giới quan sát chỉ ra rằng giá “vàng đen” đã giảm hơn 1% trong ba phiên liên tiếp, xóa bỏ phần lớn mức tăng của loại hàng hóa này trong năm qua. Một loạt tin tức tiêu cực đã khiến các nhà đầu tư lo lắng, bất chấp xung đột đang diễn ra ở ...

Kiểm soát chặt tình trạng vận chuyển trâu, bò qua biên giới

16:04:19 07/12/2022
Thời gian qua hiện tượng buôn bán, vận chuyển trái phép trâu, bò qua biên giới các tỉnh miền Trung và miền Nam vào Việt Nam diễn ra khá phổ biến, phức tạp, đặc biệt là biên giới với Lào, Campuchia làm gia tăng nguy cơ xâm nhiễm, lây lan...
ADVERTISEMENT

Chủ vườn chi tiền triệu mỗi ngày thuê nhân công tuốt lá đào

15:57:41 07/12/2022
Còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, các chủ vườn tại Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) hối hả vào vụ tuốt lá, đ.ánh gốc đào, để đảm bảo hoa nở đúng dịp Tết

Ga Sài Gòn tổ chức chạy tàu trong dịp Tết Dương Lịch 2023

15:54:53 07/12/2022
Theo ông Lê Tuấn Anh, Phó Giám đốc Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn, đơn vị vẫn áp dụng các chính sách ưu đãi giảm giá cho các đối tượng chính sách xã hội, sinh viên, đoàn viên công đoàn, hành khách có thẻ khách hàng, giảm 5% giá vé ...

Cử tri Hà Nội băn khoăn về cách điều hành cung ứng xăng dầu

15:50:37 07/12/2022
Cử tri và nhân dân Thủ đô ủng hộ và đồng tình với chính quyền thành phố tập trung chỉ đạo thực hiện đề án xây dựng, cải tạo lại chung cư cũ; đẩy mạnh chỉnh trang đô thị, xây dựng hạ tầng nông thôn, thực hiện xây dựng xã nông thôn mới nâ...

Người dân ở đâu phải trả nhiều tiền nhất để mua năng lượng sau khi chiến sự Ukraine bùng phát

15:48:48 07/12/2022
Bên ngoài châu Âu, Brazil có giá khí đốt tự nhiên cao thứ tư trên toàn cầu, mặc dù nước này sản xuất khoảng một nửa nguồn cung trong nước. Chi phí khí đốt dùng để nấu ăn đang ở mức cao là thách thức đặc biệt đối với các gia đình có thu ...

Dập tắt đám cháy tại vựa phế liệu ở Bình Dương

15:43:16 07/12/2022
Theo ghi nhận, vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 5 giờ ngày 7/12 tại vựa phế liệu trên đường Cây Da, địa bàn phường Tân Bình, thành phố Dĩ An. Tại thời điểm trên, sau khi phát hiện, ngọn lửa bùng phát dữ dội và lan nhanh từ vựa phế liệu san...

Góc nhìn CTCK: Thị trường xác lập nhịp chỉnh ngắn hạn, VN-Index có thể về 990 điểm

15:37:25 07/12/2022
Thanh khoản tăng đột biến với giá trị khớp lệnh trên HoSE lên đến hơn 21.730 tỷ đồng, cao hơn 21% so với phiên trước. Tổng giá trị giao dịch trên HoSE bao gồm thỏa thuận đạt mức 23.533 tỷ đồng (xấp xỉ 1 tỷ USD). Giao dịch khối ngoại trở...

Thiếu hồ sơ, IDICO tạm dừng phương án mua lại cổ phiếu quỹ và giảm vốn điều lệ

15:35:19 07/12/2022
Nguyên nhân được công ty đưa ra là do hồ sơ chưa đảm bảo theo quy định pháp luật. Để thực hiện việc mua lại cổ phiếu, IDICO cần đảm bảo hồ sơ báo cáo UBCKNN gồm: Báo cáo tài chính (BCTC) gần nhất được kiểm toán theo quy định; tài liệu c...

NovaGroup bị bán giải chấp 40 triệu cổ phiếu NVL ngay trong phiên thị giá tăng trần với thanh khoản thoả thuận kỷ lục

15:32:16 07/12/2022
Những tưởng phiên 30/11 ghi nhận thoả thuận đột biến tại cổ phiếu NVL là do hoạt động thoái vốn chủ động của NovaGroup, song lượng không nhỏ cổ phần bị bán lại đến từ việc bị ép

Vì sao nhà đầu tư nên chọn ít nhất 1 cổ phiếu ESG trong danh mục đầu tư?

15:30:19 07/12/2022
Lý giải về yếu tố này, ông Phục cho biết bộ máy quản trị tại Vinamilk gồm những lãnh đạo có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động theo các chuẩn mực đạo đức cao, tổ chức phân cấp, phân nhiệm rõ ràng. Từ đó, ban lãnh đạo không những...

Công viên Thống Nhất buộc người ăn mặc chỉnh tề mua vé vào cổng: chuyện lạ đời!

15:27:25 07/12/2022
Ngoài ra, Sở Xây dựng Hà Nội cũng đề xuất dừng bán vé vào công viên Thống Nhất từ ngày 1-1-2023. Bởi theo sở này, công viên Thống Nhất mỗi năm thu về được khoảng 700 triệu đồng, chỉ giải quyết được hơn 50% kinh phí trả lương cho nhân vi...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thiên An nhờ pháp luật can thiệp bảo vệ danh tiếng giữa ồn ào tình ái

Sao việt

13:21:46 08/12/2022
Những ngày vừa qua, Thiên An đối mặt với nhiều thông tin bịa đặt về đời sống cá nhân. Bị đồn thổi có nhiều mối quan hệ ngoài luồng khi đang là mẹ đơn thân khiến cô phải lên tiếng giải thích

Tuyệt chiêu phối áo cổ lọ đẹp và sang của Diễm My

Phong cách sao

13:19:12 08/12/2022
Ở tuổi 60, diễn viên Diễm My vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ khi sở hữu nhan sắc và vóc dáng thanh tân. Khi dạo chơi tại Paris trong tiết trời lạnh giá, người đẹp sử dụng áo cổ lọ phối cùng loạt trang phục vải tweed và bốt liền quần để t...

Vợ Nhật 43 tuổi nổi đình nổi đám vì biết trang trí nhà siêu xinh

Sáng tạo

13:08:50 08/12/2022
Mọi người đều thích một môi trường gia đình sạch sẽ và ngăn nắp, nhưng trong nhà của nhiều người, sự hỗn loạn là hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống

Bảng giá điện thoại Xiaomi tháng 12/2022: Giảm giá sốc

Đồ 2-tek

13:07:22 08/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua smartphone, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá điện thoại Xiaomi tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Đ.ánh bom nhằm vào đồn cảnh sát tại Indonesia, 3 người bị thương

Thế giới

13:03:38 08/12/2022
Cảnh sát Indonesia cho biết ngày 7/12, một vụ đ.ánh bom liều c.hết đã xảy ra tại một đồn cảnh sát ở tỉnh Tây Java của nước này, khiến 3 nhân viên an ninh bị thương nghiêm trọng

Hương Sơn công nhận 103 giáo viên THCS là giáo viên giỏi cấp huyện

Học hành

13:01:25 08/12/2022
Ban tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) năm học 2022 - 2023 cũng trao 4 giải nhất, 6 giải nhì và 19 giải ba cho các giáo viên đạt giải

Brooklyn Beckham và vợ siêu mẫu quấn quýt không rời tại sự kiện

Sao âu mỹ

12:50:48 08/12/2022
Xuất hiện tại một sự kiện ở Los Angeles, Brooklyn Beckham và vợ Nicola Peltz trông hạnh phúc và quấn quýt như thể ngày mới yêu

Bạn gái Ronaldo mặc gợi cảm tại Qatar

Bên lề sân cỏ

12:44:19 08/12/2022
Georgina Rodriguez đến Qatar để cổ vũ cho Ronaldo thi đấu World Cup. Người mẫu thu hút sự chú ý khi mặc sành điệu, sử dụng nhiều trang sức lấp lánh và đồ hiệu đắt đỏ. Trong khoảnh khắc được chia sẻ lên trang cá nhân, Georgina Rodriguez ...

Minh tinh ‘Fast and Furious’ từng chế nhạo fan Marvel

Hậu trường phim

12:38:11 08/12/2022
Charlize Theron - minh tinh nổi tiếng với loạt Fast and Furious - không đ.ánh giá cao người hâm mộ Marvel trước khi tham gia Doctor Strange 2

Cách ăn mặc đầy cảm hứng cho U40 tỏa sáng mặn mòi, thu hút mạnh mẽ

Thời trang

12:29:24 08/12/2022
Những cô nàng sành điệu đã (hoặc sắp) bước sang tuổi U40 không ngần ngại xuất hiện với những bộ cánh dạ hội bắt mắt cho mùa lễ hội. Họ vui vẻ chơi với các quy tắc thời trang, vẫn mặc quần ngắn và đi dép đế bệt, mặc màu neon... lấp lánh

Tiktoker Võ Thành Ý chi 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo sau dao kéo dư sức thi Hoa hậu 

Netizen

12:28:58 08/12/2022
Không chỉ đầu tư vào việc sáng tạo nội dung trên Tiktok, Võ Thành Ý còn chăm chút kỹ ngoại hình hơn. Mới đây, chuyên gia trang điểm lại gây chú ý khi công khai diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Những lần 4 thành viên BLACKPINK có dịp "đ.ánh lẻ" ở trời Âu

Nhạc quốc tế

12:08:05 08/12/2022
Sau 2 năm vắng bóng, BLACKPINK tiếp tục đ.ánh dấu sự nghiệp với world tour BORN PINK. Nhóm nữ khiến fan thích thú với những khoảnh khắc nhí nhố ở cạnh nhau. Song, các cô gái cũng có dịp đ.ánh lẻ ở trời Âu

Cách làm gà nấu đậu mềm thơm và bổ dưỡng

Ẩm thực

12:05:38 08/12/2022
Gà nấu đậu với thịt gà mềm thơm hòa cùng nước súp đậm đà, thơm ngon đã tạo nên một món ăn đậm đà và bổ dưỡng.  Đây sẽ là món ăn được nhiều gia đình Việt lựa chọn cho những bữa tiệc cùng gia đình hoặc bạn bè, cũng có thể là món ăn giúp g...