Mang quà đến nhà ve vãn sếp, tôi trắng bệnh bỏ chạy khi nhìn rõ mặt vợ anh

Trong cơn hoảng loạn, tôi đã nghĩ ra một biện pháp, đó là đến nhà riêng của giám đốc để cầu tình.

Tôi sẽ kể rõ hoàn cảnh khó khăn của mình rồi xin anh ấy cho một cơ hội nữa. Bốn năm qua tôi vẫn ở nhà trông con làm nội trợ. Vậy nhưng thời gian gần đây dịch bệnh khó khăn quá, chồng tôi không kiếm ra tiền. Chẳng những thế anh còn buồn phiền quẫn chí sinh ra nhậu nhẹt, đàn đúm chơi bời với đám bạn xấu.

Tôi khuyên chồng không được, nhìn hai con thiếu thốn mà xót lòng. Chẳng còn cách nào khác, tôi đành tự đi xin việc, kiếm tiền nuôi con. Đã nghỉ ở nhà mấy năm liền, kiến thức chuyên môn rơi rụng, kinh nghiệm lại chẳng có và bị tụt hậu so với mọi người nên tôi đi xin việc rất khó khăn. May mắn làm sao cuối cùng tôi cũng được nhận vào công ty này.

Vậy nhưng vừa hết thử việc, được nhận làm nhân viên chính thức chưa bao lâu thì tôi đã phạm sai lầm lớn trong công việc, gây ra thiệt hại không nhỏ cho công ty. Cụ thể như thế nào thì tôi không tiện nói ở đây. Tôi bủn rủn chân tay khi nhận được quyết định buộc thôi việc từ giám đốc. Nếu bây giờ bị cho nghỉ việc thì tôi lấy đâu ra tiền nuôi con? Tôi thật sự rất cần công việc này.

Mang quà đến nhà ve vãn sếp, tôi trắng bệnh bỏ chạy khi nhìn rõ mặt vợ anh - Hình 1

Tôi khuyên chồng không được, nhìn hai con thiếu thốn mà xót lòng. (Ảnh minh họa)

Trong cơn hoảng loạn, tôi đã nghĩ ra một biện pháp, đó là đến nhà riêng của giám đốc để cầu tình. Tôi sẽ kể rõ hoàn cảnh khó khăn của mình rồi xin anh ấy cho một cơ hội nữa. Tôi sẵn sàng làm việc gấp mấy lần người khác để tỏ rõ tấm lòng của mình.

Thấy tôi bấm chuông cửa, sếp khá bất ngờ nhưng anh vẫn để tôi vào nhà vì tôi khóc lóc cầu xin nhiều quá. Đợi tôi bình tĩnh lại, sếp nói đây là quyết định của cả ban lãnh đạo chứ không riêng mình anh. Tôi khóc tiếp để anh rủ lòng thương, đang cúi mặt lau nước mắt thì thấy vợ sếp bưng nước ra mời khách.

Không chào hỏi thì cũng thất lễ quá, tôi vội ngẩng lên chào vợ sếp. Trong lòng đã có sẵn ý nghĩ kéo vợ sếp về phe mình. Cùng là phụ nữ với nhau chắc hẳn chị ấy sẽ thông cảm cho tôi, sẽ nói đỡ với chồng để tôi giữ được công việc mà nuôi con.

Video đang HOT

Nhưng vừa ngẩng lên, nhìn rõ mặt sếp thì tôi lập tức trắng bệch run rẩy, không thể tin nổi. Vợ sếp thực ra không xa lạ gì với tôi cả!

Tôi và Hằng chơi thân với nhau từ khi còn là sinh viên. Lúc đó Hằng xinh lắm, lại hiền dịu ngoan ngoãn nên rất nhiều anh tán tỉnh. Trong đó có một chàng công tử nhà giàu không tiếc tiền của và công sức đeo đuổi Hằng suốt nửa năm trời mới được. Mỗi lần nhìn Hằng và bạn trai đi bên nhau mà tôi thầm ghen tị vô cùng. Họ yêu nhau cho tới ngày ra trường vẫn rất gắn bó thắm thiết.

Ra trường xin được việc, Hằng muốn phấn đấu sự nghiệp nên thường xuyên đi công tác. Tôi lúc này đã đi vay tiền làm phẫu thuật thẩm mỹ cho xinh đẹp hơn, lại biết chưng diện nên có sự lột xác về ngoại hình. Với vẻ ngoài thay đổi chóng mặt và nhiều chiêu trò chiều chuộng đàn ông, tôi đã thành công quyến rũ được bạn trai Hằng, trong lúc nó mải mê với công việc. Người đàn ông đó chính là chồng hiện tại của tôi.

Khi tôi thông báo mang thai cũng xảy ra một hồi phong ba bão táp nhưng cuối cùng thì mọi chuyện cũng qua. Tôi thành công cưới bạn trai Hằng, về làm dâu nhà giàu. Sau kết hôn, tôi ở nhà trông con. Khi còn có tiền thì nói chung mọi thứ cũng tạm ổn. Song cách đây hơn một năm, nhà chồng tôi phá sản, phải bán hết tài sản đi trả nợ. Cuối cùng thậm chí còn phải đi thuê nhà và kiếm từng đồng bạc lẻ mưu sinh qua ngày. Chồng tôi chán đời thường xuyên nhậu nhẹt chơi bời, không thiết tha gì cả.

Mang quà đến nhà ve vãn sếp, tôi trắng bệnh bỏ chạy khi nhìn rõ mặt vợ anh - Hình 2

Bởi vì tôi biết rằng Hằng sẽ trả đũa tôi, sếp chắc chắn sẽ không bao giờ đồng ý. (Ảnh minh họa)

Những năm qua, tôi và Hằng không liên lạc. Nó gần như biến mất hoàn toàn. Vậy mà giờ đây lại đụng độ trong hoàn cảnh thế này, tôi thì ê chề nhục nhã còn Hằng là vợ sếp, xinh đẹp quý phái và giàu sang. Sếp tôi vẫn được cánh chị em ngưỡng mộ là người đàn ông tuổi trẻ tài cao, chứ đâu có thuộc hàng công tử bột, bất tài vô dụng như chồng tôi.

Nhớ đến chuyện cũ, tôi trắng bệch vơ vội túi xách rồi chạy khỏi nhà sếp, không dám ở lại thêm. Bởi vì tôi biết rằng Hằng sẽ trả đũa tôi, sếp chắc chắn sẽ không bao giờ đồng ý.

Vậy nhưng sáng ngày hôm sau tôi bất chợt nhận được cuộc điện thoại của nhân sự báo đi làm. Tôi ngơ ngẩn không hiểu nổi. Rõ ràng trước đó sếp từ chối khá cứng rắn. Nếu anh đột ngột thay đổi thì chỉ có thể do sự tác động từ Hằng. Tôi có nên đi làm không? Tôi rất cần công việc này nhưng lại sợ đây là một cái bẫy, Hằng đang âm mưu gì đó để trả thù tôi chẳng hạn.

Chồng xin 1 đêm cuối trước khi ly hôn, 5h sáng tôi vùng vẫy bỏ chạy trong hoảng loạn

Chỉ chờ có thế, anh ta lao đến kéo tay tôi lôi vào phòng ngủ rồi vứt lên giường một cách thô bạo.

Anh ta xé toạc bộ váy tôi đang mặc trên người rồi lao vào như một con thú. Hai tuần trước, chính tôi là người đề nghị ly hôn với chồng sau 4 năm chung sống. Dù chúng tôi đã có một bé gái chung năm nay lên 3 tuổi.

Tôi thương con và không muốn con phải thiếu thốn tình cảm gia đình nhưng thật sự không thể tiếp tục được cuộc hôn nhân này nữa. Tôi còn quá trẻ mà cuộc đời thì lại quá dài.

Khi tôi đưa ra đề nghị ly hôn, chồng đã phản đối, bố mẹ đôi bên đều khuyên giải động viên nhưng tôi quyết định rồi thì sẽ không thay đổi. Vì đây là quyết định mà tôi đã phải mất nhiều đêm suy nghĩ mới hạ được quyết tâm chứ không phải là nông nổi nhất thời. Biết không lay chuyển được tôi, chồng đành ký vào đơn ly hôn.

Sau đó tôi dọn đồ đạc bế con về nhà mẹ đẻ, hai vợ chồng ly thân để chờ làm thủ tục ly hôn chính thức. Hai tuần qua chúng tôi không liên lạc gì. Đơn tôi đã nộp lên tòa, chỉ chờ ngày tòa gọi mà thôi.

Chồng xin 1 đêm cuối trước khi ly hôn, 5h sáng tôi vùng vẫy bỏ chạy trong hoảng loạn - Hình 1

Sau đó tôi dọn đồ đạc bế con về nhà mẹ đẻ, hai vợ chồng ly thân để chờ làm thủ tục ly hôn chính thức. (Ảnh minh họa)

Buổi tối hôm kia, chồng bỗng gọi cho tôi hẹn gặp. Anh ta bảo muốn nói chuyện nghiêm túc. Tôi biết là chồng vẫn muốn níu kéo mình. Ý tôi thì đã quyết rồi song vợ chồng sống bên nhau mấy năm lại có một mặt con, dẫu sao vẫn còn tình nghĩa. Vậy nên tôi quyết định về lại nhà xem chồng muốn nói chuyện gì, tiện khuyên nhủ anh ta hãy suy nghĩ thoáng lên. Không có duyên với tôi nhưng sẽ tìm được hạnh phúc bên người phụ nữ khác.

Căn nhà do chồng và bố mẹ chồng mua từ trước đám cưới, đứng tên anh ta. Vậy nên mọi người vẫn khen tôi may mắn khi chồng có nhà sẵn không phải đi thuê. Bước vào nhà tôi, tôi ngẩn người khi thấy chồng đã chuẩn bị sẵn bàn ăn có những món tôi thích. Nói thật là tôi bị mềm lòng, đối với anh ta thì "bỏ thì thương vương lại tội". Bởi vậy mà sau đó tôi chấp nhận uống 2 ly rượu chồng mời.

Đến khi anh ta đề nghị một đêm cuối, chẳng hiểu điên rồ làm sao mà tôi lại đồng ý. Sự mềm lòng đã khiến tôi phải trả giá đắt. Chỉ chờ có thế, anh ta lao đến kéo tay tôi lôi vào phòng ngủ rồi vứt lên giường một cách thô bạo. Anh ta xé toạc bộ váy tôi đang mặc trên người rồi lao vào như một con thú. Lúc ấy tôi mới nhận ra chồng có điều khác lạ.

- Sao nào? Thấy anh tuyệt vời không? Có còn chê anh nữa không? Đêm nay anh sẽ khiến em không thể dậy nổi mới thôi. Rồi mai lại quỳ xuống lạy lục mong anh tha thứ cho mà xem, bởi vì chỉ có anh mới cho em được những đêm khó quên...

Anh ta vừa nói vừa cười đắc ý, thốt ra đầy những lời thô tục mà tôi không tiện nhắc lại. Tôi sợ hãi khi biết chồng vừa sử dụng thuốc kích dục, có lẽ là dùng trước khi tôi đến. Nghĩa là đêm nay đã nằm trong kế hoạch của anh ta. Kể cả tôi từ chối hay đồng ý thì anh ta sẽ không buông tha.

Bốn năm chung sống với chồng, chưa một lần tôi được thỏa mãn trong chuyện chăn gối, tần suất thưa thớt, chất lượng mỗi cuộn ái cũng rất kém. Có đôi lần tôi nói bóng gió nhưng chồng gạt đi ngay. Biết anh ta tự ái cao nên tôi không dám nhắc lại chuyện đó nữa. Ngoài vấn đề ấy thì cuộc sống hàng ngày cũng không được hạnh phúc, chồng tôi tính tình gia trưởng, vô tâm. Cộng dồn các yếu tố lại, tôi quyết định ly hôn.

Chồng xin 1 đêm cuối trước khi ly hôn, 5h sáng tôi vùng vẫy bỏ chạy trong hoảng loạn - Hình 2

Do tôi đồng ý nên cũng không thể tố cáo anh ta được. (Ảnh minh họa)

Trước đó, tôi đã tâm sự với một người bạn thân, có lẽ anh ta đã đọc hết đoạn chat của hai chúng tôi rồi. Người đàn ông gia trưởng, tự ái, sĩ diện cao như thế chắc chắn đã bị đả kích nặng nề. Nên anh ta mới làm ra hành động này.

Tôi mềm giọng khuyên nhủ nhưng anh ta như lên cơn điên, không chịu để ý đến lời tôi nói. Không trốn thoát được cũng không lay chuyển nổi anh ta, tôi chỉ còn cách chịu trận. Hết lần này đến lần khác, tới tận 5 giờ sáng thì anh ta mới có vẻ đuối sức. Tôi nổi cả gai ốc khi anh ta cười khen loại thuốc này sử dụng tốt, lần sau sẽ tiếp tục mua.

Nhân lúc anh ta đi vào nhà tắm, tôi chỉ kịp mặc bộ quần áo ngủ rồi vùng bỏ chạy khỏi cái nơi đáng sợ ấy. Địa điểm đầu tiên mà tôi đến chính là bệnh viện. Cũng may anh những đau đớn anh ta gây ra cho tôi chỉ là vết thương ngoài da. Do tôi đồng ý nên cũng không thể tố cáo anh ta được. Nhưng càng nghĩ tôi càng thấy căm hận. Tôi phải làm gì để cho gã đàn ông đốn mạt ấy một bài học nhớ đời?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông03:38Khách đi taxi hơn 10 km, tài xế đòi hơn 500.000 đồng03:13Thi đấu quá nhiệt, Hùng Dũng phải đi kiểm tra doping sau chiến thắng U23 Malaysia00:44Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Vụ hoa hậu Lã Kỳ Anh trộm đồng hồ tiền tỷ: Công an có kết luận chính thức03:28Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn18:50Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nhảy cực sung bên cạnh ST. Sơn Thạch, MQH thân thiết của cả 2 khiến CĐM chú ý00:21Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích01:37Chồng cũ Phạm Quỳnh Anh bị chụp lén trên đường phố, bộ dạng tiều tụy khác lạ không nhận ra05:08Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn56:05Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31HOT: Lý Nhã Kỳ mặc váy đính hàng nghìn viên pha lê, lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes04:37Hé lộ góc khuất không ai biết của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn03:51Vừa lộ chuyện chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bị ‘phanh phui’ con người thật khác hẳn ngoài đời03:02Bão ngầm - Tập 60: Hạ Lam hoảng hốt phát hiện mình bị theo dõi01:52Vụ ly hôn ngàn tỷ xong xuôi, lời khuyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc chọn chồng gây sốt trở lại00:54

Tiêu điểm

Nhờ cô bạn thân trông con hộ để đi chợ, lúc về tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng
14:00:51 20/05/2022
Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng câu nói này của con dâu khiến tôi vô cùng bất ngờ
09:25:15 20/05/2022
Vợ vào khách sạn với 'người tình', tôi căm hận đi bắt gian nhưng lại đờ đẫn ôm chầm em cảm kích
14:06:34 20/05/2022
Anh hàng xóm bán mảnh đất cho vợ chồng tôi với giá rẻ đến ngỡ ngàng
09:17:22 20/05/2022
Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật
14:13:09 21/05/2022
Chị chồng nhận con nuôi, em dâu sốc nặng khi biết rõ lai lịch của đứa bé là con của ai
13:40:44 20/05/2022
Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết
13:43:12 20/05/2022
Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn
11:21:49 21/05/2022
Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị
19:53:21 20/05/2022
Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở
18:36:55 21/05/2022

Thông tin đang nóng

Xác minh hình ảnh cô gái mặc gợi cảm bị "yêu râu xanh" sàm sỡ ở Hà Nội
19:16:34 21/05/2022
Bất ngờ mẹ đi khai tử cho con trai 3 tuổi dù còn sống
18:18:10 21/05/2022
Công an TP HCM xử phạt 'fan ruột' bà Nguyễn Phương Hằng
19:21:35 21/05/2022
Johnny Depp và nữ luật sư xinh đẹp, chuyên gia phân tích ngôn ngữ cơ thể chỉ ra điểm đặc biệt
19:00:33 21/05/2022
Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022
Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng nhưng vẫn phải đóng vai phụ, sau khi nhìn thấy tên của nữ chính, cư dân mạng gật gù đồng tình
20:01:56 21/05/2022
Bà Phương Hằng vướng vòng lao lý, KDL Đại Nam mất đầu tàu thời gian dài liệu có lao đao?
18:02:21 21/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022
Vụ án tại Tịnh Thất Bồng Lai sẽ ra sao nếu không tìm thấy tung tích của Diễm My?
20:56:26 21/05/2022
Chuyên gia Thái Lan “mách nước” để đánh bại U23 Việt Nam
19:28:39 21/05/2022

Tin mới nhất

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời

14:09:13 21/05/2022
Tôi từng có một đời vợ trước khi đến với Mai. Sau ly hôn tôi nuôi con trai. Vợ cũ cũng muốn như vậy vì còn mong được tung tẩy tìm hạnh phúc mới

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc

13:53:42 21/05/2022
Nhà vợ tôi có hai chị em gái thôi, chị gái cô ấy lấy chồng ở quê còn vợ chồng tôi thì thuê nhà, làm việc trên thành phố. Bố vợ mất rồi, chúng tôi lấy nhau được 4 năm, có một bé gái cũng đã 3 tuổi đi nhà trẻ rồi

Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi

13:48:00 21/05/2022
Ở Nga toát lên vẻ đẹp thông minh và trí thức, có thể làm hài lòng bất kỳ bậc phụ huynh khó tính nào. Khi Nga gật đầu làm bạn gái tôi, khỏi phải nói tôi khiến lũ bạn ghen tị và xuýt xoa ngưỡng mộ đến mức nào. Nga vừa xinh đẹp lại rất giỏ...

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn

Nghe tiếng sột soạt, tôi đi xem thì bất ngờ thấy chồng đang giặt quần áo lúc nửa đêm

19:31:44 19/05/2022
Thấy tôi rơm rớm nước mắt, chồng tôi còn bảo vợ đi ngủ ngay. Khi phụ nữ sinh đẻ mới biết chồng có thật sự thương mình không. Chẳng phải khoe nhưng tôi thật sự hạnh phúc vì đã không lấy nhầm chồng

Được hôm ngủ lại nhà chị gái, tôi gặp ác mộng khi biết được bí mật của anh rể

19:22:38 19/05/2022
Tôi không thể nào quên được điều mình đã biết về anh rể. Đến giờ những điều tôi bất ngờ bắt gặp ấy vẫn trở thành ác mộng với tôi. Tôi không biết phải làm gì trước lời đề nghị của anh rể nữa

Ra mắt nhà bạn trai bố anh đi vắng, nhưng cô gái hoảng hồn thấy 1 người trong phòng đóng kín

15:18:45 19/05/2022
Ăn cơm xong, em gái Quang nhất quyết không cho em rửa bát. Quang có việc cần ra ngoài nên bảo em vào phòng anh nghỉ ngơi trước. Tuần trước em đã về nhà Quang ra mắt sau 7 tháng yêu nhau

Thách cưới 500 triệu nhà trai đồng ý luôn, tân hôn lật chăn nhìn chồng, tôi mới hiểu lý do

15:10:16 19/05/2022
Trong lòng tôi đã chắc chắn gia đình Quân sẽ phủi tay quay lưng tuyên bố hủy hôn vì điều kiện quá vô lý này. Ấy thế mà chỉ sau vài phút suy nghĩ thì bố mẹ Quân và anh đã lập tức đồng ý

Chồng về quê nội 1 tuần, đêm đầu tiên quay lên anh cởi áo, tôi ám ảnh cả đời

15:06:09 19/05/2022
Hóa ra là một tuần qua anh không về quê nội, mẹ chồng cũng vào hùa nói dối con dâu giúp con trai. Một tuần trước, chồng tôi về quê nội có việc. Anh chỉ bảo bố mẹ chồng gọi về chưa rõ là việc gì

Lần đầu tiên bị đuổi học và chiếc ô dính đầy dầu mỡ của bố

14:24:23 19/05/2022
Nghe câu này ai cũng tưởng tôi là đứa học kém. Nhưng không, ngược lại tôi rất tự hào vì mình luôn có thành tích rực rỡ. Cấp 1 tôi là liên đội phó toàn trường, đội trưởng đội sao đỏ khi mới học lớp 4. 12 năm làm lớp phó văn thể mỹ. Và là...

Nghe câu nói của người yêu với nhóm bạn thân, tôi đã cầu hôn cô ấy ngay

14:08:45 19/05/2022
Tôi và Giang yêu nhau cũng 8 tháng rồi. Tôi đã đưa bạn gái về nhà chơi và cô ấy cũng chấp nhận gia cảnh nhà tôi. Gia đình tôi không mấy khá giả, bố tôi lại đau bệnh luôn, em gái thì còn đang học đại học. Vì gánh nặng kinh tế nên tôi phả...

Mới cưới một tháng, chồng đã yêu cầu tôi đưa hết thẻ lương cho anh

10:50:03 19/05/2022
Tôi có sở thích mua sắm. Phụ nữ mà, ai chả thế. Buồn, tôi đi shopping; vui, tôi đi shopping; không ngủ được, tôi lên mạng săn sales. Thế nên dù kiếm nhiều tiền (mỗi tháng hơn 30 triệu đồng), tôi vẫn chẳng dư dả được bao nhiêu

Thấy giá đất nhà tăng lên chục tỷ, chồng đề nghị làm một chuyện khiến vợ chỉ muốn ly hôn

10:44:39 19/05/2022
Tôi năm nay 33 tuổi, kết hôn được 7 năm. Sau khi kết hôn, tôi về sống ở nhà chồng. Bố chồng tôi mất sớm, nên hai vợ chồng tôi sống với mẹ chồng. Mẹ chồng tôi là người hiền lành, chất phác và rất yêu thương con, cháu. Dù ở phố huyện, như...

Đau lòng khi phát hiện chồng đi cặp bồ còn có sự khích lệ và chu cấp tiền từ mẹ chồng

20:46:27 18/05/2022
Tôi lấy chồng được 5 năm và hiện đang có một cô con gái tròn 3 tuổi. Sau khi kết hôn xong, tôi về sống ở nhà chồng mặc dù nhà chồng tôi rất khá giả, song bố mẹ chồng tôi không muốn con trai ra ở riêng

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của Mạc Văn Khoa sau khi đăng kí kết hôn cùng vợ đẹp: 'Một cảm giác sung sướng và cũng là cảm giác hơi lo!'

Sao việt

23:32:36 21/05/2022
Trước khi tổ chức hôn lễ, Mạc Văn Khoa và vợ cùng đi đến kí kết chấm dứt sự độc thân . Phản ứng sau đó của nam diễn viên hài cực dễ thương và hạnh phúc

Top 10 tựa game giá dưới 50.000 VNĐ nhân dịp Epic Mega Sale 2022

Game offline

23:29:28 21/05/2022
Để giúp các bạn tận dụng hầu bao của mình tốt nhất trong đợt Mega Sale 2022 của Epic, sau đây GVN 360 xin được giới thiệu một số tựa game nổi bật đang được bán với giá chưa đến 50 nghìn đồng. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ nhé

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee lãi hơn 60 tỷ đồng khi bán nhà

Sao châu á

23:23:48 21/05/2022
Theo Edaily, Bi Rain và Kim Tae Hee vừa bán ngôi nhà của họ ở Itaewon, Yongsan, Seoul với giá 8,5 tỷ won (khoảng 154 tỷ đồng). Năm 2016, cặp đôi nổi tiếng mua ngôi nhà với giá 5,3 tỷ won (khoảng 96 tỷ đồng), tức là họ đã thu về lợi nhuậ...

Lương Bích Hữu: May mắn 4 lần cửa tử, 3 lần nhiễm Covid-19 vẫn còn sống!

Nhạc việt

23:18:48 21/05/2022
Tôi đã qua những khoảnh khắc sinh tử tổng cộng 4 lần. Có lẽ, mạng tôi lớn nên còn có thể đứng đây hát cho khán giả nghe , Lương Bích Hữu trải lòng.Trong một đêm diễn tại Đà Lạt (Lâm Đồng), ca sĩ Lương Bích Hữu tiết lộ về tình trạng sức ...

Thủ môn đắt giá nhất thế giới trên đường rời Chelsea

Bóng đá thế giới

23:17:07 21/05/2022
Nhà cầm quân của Chelsea, Thomas Tuchel đã tiết lộ rằng thủ thành Kepa Arrizabalaga không hài lòng với tình hình hiện tại của anh ấy ở CLB và muốn rời khỏi đội bóng phía tây thành London

'Người đàn bà thép' của bóng đá Thái Lan ở Việt Nam

Bên lề sân cỏ

23:14:48 21/05/2022
Bà được coi là người đàn bà thép của bóng đá Thái Lan. Từ khi nắm vai trò trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, bà đã vực dậy bóng đá Thái sau nhiều thất bại. Việc đội tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2020 có dấu ấn của bà

Sau lời tán dương, HLV Park Hang-seo đưa ra thông điệp đanh thép tới U23 Thái Lan

Bóng đá việt nam

23:11:08 21/05/2022
Đánh giá cao U23 Thái Lan nhưng HLV Park Hang-seo rất tự tin vào khả năng giành chiến thắng ở chung kết SEA Game

“Cò” tung chiêu thổi giá, loạn giá đất vùng ven TP Hồ Chí Minh

Đời sống

23:07:34 21/05/2022
Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh được tổ chức vào giữa tháng 4 vừa qua, hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư, chứng nhận đầu tư đã được ký kết. Tổng giá trị các khoản đầu tư lên đến hơn 16 tỷ USD, ...

Nga đáp trả Canada mở rộng các biện pháp trừng phạt

Thế giới

23:03:47 21/05/2022
Thông cáo của bộ trên có đoạn: Để đáp trả vòng trừng phạt tiếp theo nhằm vào nước Nga mà nhà chức trách Canada đã công bố - trong đó không chỉ bao gồm đại diện của các cơ quan nhà nước, mà còn có các quan chức quân đội và giới doanh nhâ...

"Money Heist" bản Hàn tung teaser kịch tính với ngôi sao "Squid game" Park Hae Soo

Phim châu á

23:01:01 21/05/2022
Mới đây, loạt phim ăn khách Money Heist  của Netflix phiên bản Hàn Quốc tung teaser mới đầy kịch tính, hé lộ dàn sao đình đám gồm Yoo Ji Tae, Jung Jong Seo, Park Hae Soo

Một Việt Nam đẹp nao lòng trong phim 578

Hậu trường phim

22:58:48 21/05/2022
Phim hành động khốc liệt và chịu chơi nhất điện ảnh Việt 578: Phát đạn của kẻ điên chính thức công phá phòng vé tại các rạp chiếu từ 20/05. Xem phim, bên cạnh những ấn tượng về cảnh hành động gay gắt và gai góc, khán giả còn choáng ngợp...

Phim của Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk bị đồn rút khỏi rạp vì bán ế vé, đại diện ekip nói gì?

Phim việt

22:51:44 21/05/2022
Đại diện truyền thông của phim Kẻ thứ 3 do Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk đóng chính đã có chia sẻ về tin đồn phim rút khỏi các hệ thống rạp.                                                                                                      ...