Mang canh gà tới nhà mẹ chồng đang ốm

Theo dõi VGT trên

Cưới nhau được 2 năm, càng ngày Ly càng cảm thấy chán nản vì cuộc hôn nhân của mình. Chồng từ ngày cưới nhau suốt ngày bỏ mặc cô không quan tâm, anh hoàn toàn khác với lúc khi đang tán tỉnh cô.

Ngày ấy, anh chăm lo cho cô từng tí một, Ly thấy anh chăm sóc cho mình như bà hoàng nên nhận lời lấy anh chỉ sau nửa năm mà không hề quan tâm đến xuất thân nghèo khó của anh. Lấy nhau xong, bố mẹ Ly mua cho vợ chồng cô hẳn một căn biệt thự rộng hơn 2000 ha riêng biệt, Tú cũng nhanh chóng đón mẹ anh lên nói với cô là để giúp đỡ Ly việc nhà.

Bố Ly thăng chức cho Tú từ nhân viên kinh doanh lên thẳng Giám đốc điều hành. Kể từ đó, Tú trở nên bận rộn hơn hẳn, anh cũng không còn để ý và quan tâm đến cô nhiều như trước nữa. Anh trở nên lạnh lùng và xa cách với cô hơn trước. Ly trách móc anh thì Tú nói: “Em phải hiểu và thông cảm cho anh chứ, em chỉ ở nhà nội trợ nên không hiểu. Chuyện công ty bận rộn, bố thăng chức cho anh nên anh càng phải thể hiện hơn ngày trước. Anh không thể để bố thất vọng về mình được, anh cũng phải tạo chỗ đứng trong công ty chứ, không thể để người ta nói anh dựa hơi bố vợ để leo cao được”.

Ngày sinh nhật cô, thấy chồng bỏ rơi mình ở nhà, Ly hẹn bạn bè đi bar, đi vũ trường nhảy nhót suốt đêm, để rồi, 3 tháng sau thấy k.inh n.guyệt mình trễ lúc này mới tá hỏa lên. Cô vội vàng chạy đi mua que thử, nhìn thấy báo 2 vạch thì Ly c.hết sững, đứa con này… chỉ mới một đêm đó… phải làm sao bây giờ. Đang tính chuyện bỏ nó đi trong im lặng thế rồi thế nào mà mẹ chồng Ly lại vào phòng cô đổ rác, tình cờ thấy được que thử đó.

Bữa cơm tối, bà nhanh miệng nói chuyện Ly có thai với chồng cô, nghe mẹ chồng nói, Ly nghẹn giọng. Trời ơi, bây giờ phải làm sao bây giờ, cả chồng và mẹ chồng cô đều đã biết chuyện này, chắc chắn ngày mai cả nhà ngoại cô cũng sẽ nghe tin. Cô không thể nào lặng lẽ phá cái thai này được, nhưng nó không phải con của chồng cô, cô làm sao có thể sinh nó ra được đây.

Từ ngày Ly có bầu, mẹ chồng cô chăm sóc cô rất cẩn thận, không cho cô ra ngoài nửa bước, muốn đi đâu cũng phải để bà đi theo cùng. Ly thật sự không còn cách nào đành phải đẻ nó ra, ngày bế đứa cháu trên tay, thấy mẹ chồng nhìn chằm chằm vào con một lúc lâu, Ly chột dạ hỏi:

- Sao mẹ cứ ngắm cháu mãi thế?

- Mẹ thấy nó không giống chồng con ở điểm nào nhỉ, cũng chẳng giống nhà ngoại con mấy. Hay là có nhầm lần gì, để mẹ gọi chồng con vào xem sao, hỏi lại bác sĩ biết đâu lại nhầm lẫn gì.

Thấy mẹ như vậy, Ly lo sợ, bà mà đi thì sẽ biết được sự thật thôi, đ.ứa t.rẻ này lớn lên cũng sẽ ngày càng không giống anh, Ly phải nói thật để van xin sự tha thứ thôi. Cô nhanh chóng tóm lấy áo mẹ chồng, vội vã nói:

- Đừng mẹ. Đừng đi gặp bác sĩ. Con… con có chuyện muốn nói với mẹ.

Video đang HOT

- Sao thế? Có chuyện gì sao con? Mẹ không có ý gì đâu, chỉ là bây giờ nhiều bệnh viện quá tải nên có sự nhầm lẫn chăng, mẹ phải cẩn thận một chút, không thể để thất lạc con cái của mình được. Con hiểu chứ.

- Thực ra… nó không phải là con của chồng con, là con đã ngủ với người khác sinh ra nó. Con đã định sẽ phá nó đi nhưng mẹ lại biết được chuyện này nên con không thể nào…

- Chỉ duy nhất lần đó, mẹ biết anh Tú từ ngày lấy con bỏ rơi con ở nhà một mình như thế nào, con cũng không muốn phản bội chồng mình, chỉ là hôm đó say quá. Xin mẹ tha thứ cho con lần này, con sẽ không bao giờ tái phạm nữa đâu.

- Con…

Ly khóc lóc van xin bà, dù vừa đẻ mổ xong nhưng cô vẫn nhảy xuống giường quỳ xuống cầu xin mẹ chồng tha thứ cho mình. Một lúc sau, mẹ chồng cô từ ngạc nhiên cũng dần bình tĩnh lại, bà chỉ xoa đầu cô rồi nhẹ giọng nói: “Mẹ biết rồi, chuyện này đừng nói cho chồng con biết! Cứ để mẹ lo”.

Mang canh gà tới nhà mẹ chồng đang ốm - Hình 1

(ảnh minh họa)

Thấy mẹ chồng chịu tha thứ và bao che cho mình, Ly mừng quýnh, cô nhất định sẽ coi bà như mẹ đẻ, chăm sóc và phụng dưỡng bà hết lòng. Một thời gian sau, thấy mẹ chồng bị cảm, dù chưa bao giờ đụng tay vào bếp suốt hơn 20 năm nhưng sáng hôm đó Ly vẫn dậy sớm ra chợ mua lấy con gà ngon về nấu canh tẩm bổ cho mẹ.

Muốn tạo cho mẹ sự bất ngờ nên cô chạy sang nhà ngoại nấu rồi nói dối bà sẽ ở nhà ngoại cả ngày không về. Đến trưa, cuối cùng cũng gầm được bát canh gà cho bà, Ly mang về nhà cho mẹ uống rồi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của mẹ chồng với chồng mình:

- Mẹ còn định bảo con nhịn nhục đến bao giờ nữa. Nhìn đứa con hoang ấy lớn lên từng ngày mà con ngứa cả mắt, con chỉ muốn bóp c.hết nó mà thôi.

- Hừ, mẹ cũng thích thú gì cho cam. Nhưng chuyện lớn muốn thành phải nhịn nhục thôi, con muốn chiếm lấy công ty nhà nó thì cần phải có thời gian. Bố cái Ly sắp về hưu rồi, nhà nó chỉ có mình con Ly, nếu ông ta về hưu, cái chức Chủ tịch ấy chắc chắn sẽ thuộc về con. Lúc ấy con muốn đuổi, muốn đ.ánh, muốn bóp c.hết nó mẹ cũng không cản, nhưng bây giờ không phải lúc. Mẹ con mình còn chưa diễn xong vở kịch này. Con nhớ chưa?

Nghe thấy cuộc nói chuyện ấy, Ly nghẹn lời, hóa ra, đây chính là lý do mà bà ấy biết chuyện cô vụng trộm với người khác sinh ra con hoang mà vẫn chịu tha thứ và bao che cho cô là vì gia tài nhà cô sao. Không thể ngờ ẩn sau vẻ hiền lành, dịu dàng đó lại là một con người quỷ kế đa đoan đến vậy. Ly không thể để nhà họ chiếm được tiện nghi đâu, cô sẽ cho mẹ con họ biết việc không an phận sẽ phải chịu hậu quả như thế nào.

Mộc Miên/ Theo Thể thaoXã hội

Mang canh gà tới công ty cho chồng giữa trưa để rồi c.hết điếng

Sợ chồng mải làm không chịu gọi đồ ăn lại ốm kiệt sức nên trưa đó chị đã quyết định nấu canh gà rồi mang tới công ty cho chồng...

Chị Hạnh và chồng vốn là đôi bạn thân hồi đại học, năm thứ 4 anh ngỏ lời yêu khiến chị bất ngờ nhưng cũng hạnh phúc vô cùng. Yêu nhau 3 năm thì họ làm đám cưới trong niềm vui vô bờ bến của 2 bên gia đình. Tuy nhiên vừa cưới xong thì anh Thắng chồng chị được công ty cho đi tu nghiệp nước ngoài. Không muốn vợ trẻ ở nhà một mình, anh định từ chối nhưng chị động viên chồng: "Vợ chồng mình còn trẻ mà, anh đi 2 năm rồi về có con cũng chưa muộn, anh đừng lo".

Vậy là anh yên tâm đi nước ngoài 2 năm, chị ở nhà làm đúng bổn phận con dâu với bố mẹ chồng khiến ai cũng tấm tắc khen ngợi. Bao nhiêu nhớ mong cũng tới ngày anh về nước, chẳng thể đợi lâu được nữa anh chị lập tức lên kế hoạch sinh con luôn. Thế nhưng 1 năm ròng rã trôi qua không thấy có tin vui, chị Hạnh và chồng đưa nhau đi khám sức khỏe. Cuối cùng, kết quả cho thấy chị Hạnh bị tắc vòi trứng dẫn tới khó có con còn anh thì hoàn toàn bình thường.

Chị đau khổ vô cùng nhưng anh lại một mực động viên vợ cùng nhau chạy chữa chứ không được nản lòng. Ròng rã những năm sau đó, anh chị đi khắp nơi để chữa bệnh, hết Đông tới Tây y, thậm chí cả mổ thông tắc nhưng cuối cùng anh chị vẫn chưa một lần nhận được tin vui. Anh chị quyết định làm thụ tinh trong ống nghiệm nhưng lại thất bại, chị vẫn không thể mang thai.

Mang canh gà tới công ty cho chồng giữa trưa để rồi c.hết điếng - Hình 1

Anh chị quyết định làm thụ tinh trong ống nghiệm nhưng lại thất bại, chị vẫn không thể mang thai. (Ảnh minh họa)

Sau lần ấy, lòng kiên trì của ai cũng giảm đi nhiều, đến chính chị còn thấy chán chường nữa là chồng. Vậy nhưng anh vẫn chưa bao giờ buông nửa lời trách móc vợ, anh vẫn chăm lo quan tâm tới vợ như bình thường. "Con cái là lộc trời cho, em cứ thoải mái đi, suy nghĩ nhiều cũng không giải quyết được gì. Biết đâu một ngày tự dưng ông trời lại cho con đến với vợ chồng mình thì sao".

Nghe lời chồng chị không giày vò bản thân nữa, quyết định để mặc cho duyên trời. Cứ thế thời gian trôi đi đã 10 năm trời anh chị gắn bó bên nhau, ai biết hoàn cảnh của hai người cũng tấm tắc khen chị quá sướng khi lấy được một người chồng tuyệt vời như anh. Phải người khác thì họ đã bỏ quách đi lấy vợ mới chứ đâu kiên trì bỏ bao nhiêu t.iền của ra chạy chữa cho vợ như thế. Anh đường đường là giám đốc vừa bảnh trai vừa giàu có thế cơ mà.

Chị cũng thầm cảm ơn vô cùng, đúng là ông trời đã quá ưu ái khi mang người đàn ông tốt như anh tới bên chị. Không có anh chắc chắn chị đã không hạnh phúc được như bây giờ. Dù không có tiếng cười nói của trẻ thơ trong nhà, nhưng niềm an ủi đối với chị là anh khiến chị mãn nguyện vô cùng. Cũng có lần chị nghĩ tới chuyện xin con nuôi nhưng anh lại hơi ngần ngừ, bảo vợ chồng cứ cố sinh con đã rồi tính sau khiến chị lại càng cảm phục anh hơn.

1 tháng trước anh bị ốm, nhưng đúng lúc công ty đang có việc quan trọng không thể vắng mặt lâu nên bác sĩ tới nhà tiêm truyền có 2 ngày là anh lại lao tới công ty làm việc. Sợ chồng mải làm không chịu gọi đồ ăn lại ốm kiệt sức nên trưa đó chị đã quyết định nấu canh gà rồi mang tới công ty cho chồng.

Xưa nay chị chẳng bao giờ tới công ty của chồng cả vì thực chất là chị mặc cảm, chị không muốn mọi người nhìn chị bằng ánh mắt thương hại rồi xì xào bàn tán. Chỉ những dịp đặc biệt anh bảo chị đi cùng thì chị mới đi thôi. Cô lễ tân mời chị vào phòng anh vì lúc đó cũng đang là giờ nghỉ trưa.

Mang canh gà tới công ty cho chồng giữa trưa để rồi c.hết điếng - Hình 2

Ảnh minh họa

Chị nhẹ nhàng tới trước cửa phòng chồng, nhưng rồi khi chỉ còn cách phòng anh có 3m nữa thôi thì chị thấy anh tất tả lao từ trong phòng ra đi, anh đi thẳng và khá vội nên không hề biết tới sự có mặt của chị. Nhưng câu nói của anh với cô lễ tân thì chị nghe rõ vô cùng: "Con tôi phải vào viện cấp cứu, cô bảo mọi người chiều nay cứ tiến hành họp vắng mặt tôi".

Con anh? Con anh là ai? 10 năm nay cưới nhau anh chị vẫn chưa có con cơ mà. Chị sững sờ, cô lễ tân nhìn chị cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cô ấy định gọi anh quay lại nhưng chị xua tay, ngày hôm đó chị đã biết anh luôn dẫn một cô gái và đứa con tới công ty chơi mà chị không hề hay biết. Hèn chi chị muốn xin con nuôi nhưng anh lại tìm cách chối từ.

Hộp canh gà chưa kịp đưa cho chồng, chị đau đớn ra về. Chị biết 10 năm nay chỉ là anh thương hại chị, sống với chị vì chút tình nghĩa còn sót lại mà thôi. Giờ chị phải làm sao, ra đi để anh đón người phụ nữ và con anh về hay cố gắng tiếp tục chạy chữa để sinh ra đứa con của chính chị với chồng? Chị cần lắm một lời khuyên...

Lâm Minh/ Theo Thể thao xã hội

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Thấy vợ lôi thôi quá liền cho 500 ngàn đi tút tát để dự tiệc cuối năm, nào ngờ cô vừa bước vào khiến cả hội trường ngất lịm
13:15:30 17/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Chị đồng nghiệp xinh như hoa hậu tự dưng về quê lấy chồng là thợ làm bánh, nghe chị tâm sự mà tôi ghen tị vô cùng
13:32:44 17/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024
Sau ngày bác hàng xóm mất, tôi bàng hoàng khi biết bản thân có tên trong di chúc nhà bác ấy
13:21:45 17/07/2024

Tin đang nóng

NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024
Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm
08:47:26 19/07/2024
Lắp camera quan sát con nhỏ ở nhà, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật đáng sợ của chị giúp việc
08:31:06 19/07/2024
Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
05:59:20 19/07/2024

Tin mới nhất

Chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà và đòi ly hôn, chỉ vì câu nói của người ngoài

09:55:51 19/07/2024
Tôi chưa kịp nói được lời nào thì chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà. Dù tôi có nói anh hãy tin tôi hay sự thật không phải như anh nghĩ thì chồng tôi vẫn một mực muốn tôi ra khỏi nhà.

12 giờ đêm chồng gọi vợ dậy rồi thông báo tin động trời, tôi 'đội mưa' rời đi trong đêm không muốn quay về nhà

09:43:52 19/07/2024
Nghe đến đây, tôi không nói không rằng bước xuống giường mặc vội chiếc áo khoác rồi thu dọn đồ rời đi. Tôi và chồng kết hôn tính đến nay đã hơn một năm.

Đêm trước ngày tái giá, chồng cũ lén đến tìm tôi rồi dúi vào tay 2 món đồ khiến tôi hủy hôn ngay trong đêm

09:37:59 19/07/2024
Quá bất ngờ vì những chuyện xảy ra trước mắt, tôi lặng người không trả lời. Tôi gặp chồng sắp cưới hỏi cho ra lẽ, anh ra đành thú nhận những gì chồng cũ của tôi nói là chính xác.

Sau khi ký đơn ly hôn một tuần, vợ chồng tôi trót "thân mật" với nhau

09:33:40 19/07/2024
Không biết bằng cách nào, sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi thấy cả hai đang... nằm trên giường ở khách sạn. Chúng tôi đã ngủ với nhau sau đúng một tuần ký đơn ly hôn

Elly Trần k.hoe t.hân hình cực phẩm khi diện b.ikini 2 mảnh

09:13:57 19/07/2024
Elly Trần (Nguyễn Kim Hồng) là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Mỹ nhân sinh năm 1987 này nổi tiếng với thân hình gợi cảm khiến bao cô gái phải ghen tỵ.

Đi làm về thấy chồng hăm hở dọn nhà cửa, tôi còn đang kinh ngạc thì chồng đã kéo ngay vào trong, chỉ thành quả khiến tôi tức tím mặt

08:50:19 19/07/2024
Cứ tình hình này, gia đình tôi tan nát có ngày. Sau nhiều năm tích cóp, cuối cùng chúng tôi cũng mua được ngôi nhà nhỏ để lấy chỗ chui ra chui vào, đỡ tốn t.iền thuê phòng trọ.

Con gái đang là sinh viên xuất sắc bỗng dưng đòi bỏ học, nghe lý do "giời ơi đất hỡi" của nó mà tôi muốn tăng xông

08:45:14 19/07/2024
Mấy lần tôi có hỏi dò bạn bè rồi âm thầm theo dõi xem nó có bạn trai hay yêu đương gì không nhưng có vẻ là không có.

Tôi uất nghẹn khi biết nguồn gốc số t.iền mẹ đem đi mua xe cho con riêng của "chồng hờ"

08:24:31 19/07/2024
Giây phút mẹ thừa nhận bà ấy quan tâm đứa con gái kia hơn tôi, mọi cảm xúc trong lòng tôi đã trở nên chai sạn. Bố mẹ ly hôn năm tôi 17 t.uổi.

Lắp camera giấu kín, phát hiện chồng 'chat' nhạy cảm với người quen

08:16:27 19/07/2024
Tôi đã nhắc bản thân rằng, bí mật này sẽ sống để bụng, c.hết mang theo nhưng tôi không thể sống trong sự dằn vặt, đau đớn như này mãi được.

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng vẫn cố sống cùng, đến khi điều tra ra nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng dứt khoát ly hôn

16:32:15 18/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Vợ chồng tôi đến với nhau từ thời tay trắng, phải chia nhau từng gói mì tôm hay chia đôi ổ bánh mì.

Xây nhà đ.ập rầm rầm từ 5h sáng, bị nhắc nhở còn giở giọng côn đồ, nhà vừa xây xong thì hàng xóm của tôi nhận cái kết tái mặt

16:26:53 18/07/2024
Tình làng nghĩa xóm có chắc sẽ bền lâu. Chuyện là tôi và chồng lấy nhau xong thì quyết định không ăn bám bố mẹ mà dọn ra ở riêng để ông bà tận hưởng cuộc sống an nhàn.

2 năm trước, cứ thấy con dâu là mẹ tôi lườm nguýt, giờ thứ 7 chị chưa về, bà đã cuống cả lên, gọi điện năn nỉ rối rít

16:23:12 18/07/2024
Nhìn mẹ gọi điện cho chị dâu, năn nỉ chị về chơi mà tôi thấy thương... 2 năm trước, anh tôi lấy vợ. Chị dâu là một người không môn đăng hộ đối, trình độ học vấn lẫn ngoại hình cũng kém hơn anh tôi rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Linh vật phong thuỷ là gì? 8 linh vật phong thủy mang đến tài lộc, may mắn và cách bày trí

Trắc nghiệm

09:55:24 19/07/2024
Linh vật phong thuỷ hay có tên gọi là pháp khí, đây là món đồ vật được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Cuộc sống hôn nhân của Thanh Hằng sau khi lấy chồng nhạc trưởng

Sao việt

09:23:54 19/07/2024
Sau khi kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh, siêu mẫu Thanh Hằng ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống đời tư.

Hồ Sam Tạng - địa điểm thư giãn gần Hà Nội

Du lịch

09:22:55 19/07/2024
Nằm giữa những ngọn đồi bát úp, hồ Sam Tạng là viên ngọc thô của Mai Châu, Hòa Bình với khung cảnh hoang sơ, quanh năm xanh biếc.

Cù Thị Trà: Tôi không muốn được gọi với danh xưng 'tiểu tam'!

Hậu trường phim

09:21:04 19/07/2024
Xuất phát điểm là một diễn viên tay ngang để rồi được tin tưởng giao vai nữ chính, đối với diễn viên trẻ Cù Thị Trà là một chặng đường tuy không quá dài nhưng lắm mồ hôi và nước mắt.

Triệu Lộ Tư chống nắng cỡ này, bảo sao da trắng như tuyết bao người ngưỡng mộ

Làm đẹp

09:16:32 19/07/2024
Triệu Lộ Tư hiện đang trong thời gian quay bộ phim Hãy để tôi tỏa sáng. Dù phim chưa phát sóng nhưng những hình ảnh ở hậu trường của nữ diễn viên đã khiến bao người điêu đứng .

Ngắm thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024

Người đẹp

09:07:13 19/07/2024
Đại diện Phuket - Suzana Renaud - được trao giải thí sinh có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024.

miHoYo vừa "hủy hoại" một nhân vật cực mạnh, nerf nặng đến mức người chơi phải "khóc thét"

Mọt game

08:41:29 19/07/2024
Không ai khác, cái tên được nhắc đến ở đây chính làNeuvillette- Long Vương tối cao và cũng là vị Thẩm phán quyền lực của Fontaine trong tựa gameGenshin Impact.

Byun Woo Seok cảm ơn fan giữa lúc vướng tranh cãi về vấn đề an ninh

Sao châu á

08:40:19 19/07/2024
Byun Woo Seok nhận về nhiều lời chỉ trích khi bày tỏ lòng biết ơn với người hâm mộ đã bình chọn cho anh giữa lúc vướng bê bối về vấn đề an ninh.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

Tv show

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Lai Châu: thiếu nữ bỏ nhà vì tin vào lời hứa 'việc nhẹ lương cao'

Pháp luật

08:24:54 19/07/2024
Ngày 18/7, Công an TP Lai Châu (tỉnh Lai Châu) cho biết vừa ngăn chặn kịp thời một trường hợp thiếu nữ nghi bị lừa đi làm việc nhẹ lương cao .

Làm căn cước mới nhưng cố tình không nộp căn cước cũ có bị phạt?

Tin nổi bật

08:13:47 19/07/2024
Nhiều người dân thắc mắc việc làm thẻ căn cước mới nhưng vẫn cố tình giữ lại căn cước công dân cũ vì nhiều lý do liệu có trái quy định?