Mang bầu 4 tháng nhưng ngày nào tôi cũng ăn cơm một mình, một lần lấy can đảm gọi điện cho chồng thì sóng gió ập đến

Vừa bật điện lên, nước mắt tôi vừa rơi vì đau khổ và mệt mỏi .

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào Hướng Dương,

Tôi và chồng yêu nhau được mấy tháng đã cưới. Vì tôi có bầu rồi nên không thể dùng dằng, cũng không thể kén chọn được nữa. Chồng tôi là một người đàn ông vô trách nhiệm, ham chơi, ham nhậu nhẹt. Anh làm bên tư vấn bảo hiểm, thích thì làm, không thì nghỉ, nghỉ rồi là đi nhậu với bạn bè suốt cả ngày. Tôi bầu 4 tháng, đi làm về còn phải lao vào dọn dẹp, nấu nướng rồi lại tự ngồi ăn một mình vì chồng vẫn đang nhậu, chưa về.

Vợ chồng mới cưới nhưng tôi chưa từng cảm nhận được hạnh phúc. Tôi chỉ thấy mệt mỏi , chán chường. Mỗi đêm về nhà, nhìn nhà cửa tối om, vắng vẻ là nước mắt tôi lại rơi. Chồng tôi ham nhậu đến mức bỏ bê vợ con, nhà cửa.

Mang bầu 4 tháng nhưng ngày nào tôi cũng ăn cơm một mình, một lần lấy can đảm gọi điện cho chồng thì sóng gió ập đến - Hình 1

Ảnh minh họa.

Hôm qua, chồng lại đi nhậu, tôi buồn bực quá nên lấy hết can đảm gọi điện mắng anh xối xả. Bao nhiêu uất ức, tôi trút hết với chồng qua điện thoại. Không ngờ đến 10 giờ đêm, chồng tôi về trong trạng thái say xỉn rồi quát nạt, đập đồ đạc vì bị tôi xúc phạm, mất mặt với bạn bè.

Giờ tôi cảm thấy cuộc hôn nhân của mình đang rơi vào ngõ cụt. Hướng Dương ơi, tôi phải làm sao để chồng thay đổi , không nhậu nhẹt mà quan tâm vợ hơn đây? Cứ thế này thì chúng tôi ly hôn mất thôi? (khanhvi0989…@gmail.com)

Mang bầu 4 tháng nhưng ngày nào tôi cũng ăn cơm một mình, một lần lấy can đảm gọi điện cho chồng thì sóng gió ập đến - Hình 2

Chào bạn,

Chuyện chồng hay đi nhậu xảy ra không ít trong các hộ gia đình. Tuy nhiên, mỗi người vợ sẽ có những cách đối diện và ứng xử với vấn đề này khác nhau.

Bạn đã sai khi cố nhẫn nhịn, chịu đựng để rồi đến lúc không chịu đựng được nữa thì “bùng nổ” một cách tiêu cực. Lẽ ra, bạn nên thẳng thắn trao đổi với chồng về việc anh hay đi nhậu, tâm trạng của bạn ngay từ đầu để tìm cách thay đổi vấn đề. Bạn trút giận nhưng lại qua điện thoại và trong bữa nhậu, khi mà chồng đang không còn tỉnh táo chính là nguyên nhân dẫn đến hành động sau đó của anh ấy.

Bây giờ, bạn nên tìm cơ hội nói chuyện với chồng. Đầu tiên là khéo léo nói cho anh ấy biết tác hại của việc nhậu nhẹt nhiều. Hãy tinh tế, nhẹ nhàng, đừng chỉ trích, trách mắng vì sẽ khiến anh ấy bực bội, khó tiếp thu. Sau đó, bạn nên cùng chồng bàn bạc về tần suất đi nhậu của chồng trong một tuần. Hãy để anh ấy giảm dần, đừng ép buộc anh ấy bỏ hẳn vì chắc chắn anh ấy sẽ không thể làm được. Giảm từ từ về tần suất đi nhậu rồi đến thời gian “trụ” lại trong các buổi nhậu. Bạn có thể lấy chuyện mang thai để khuyên chồng dành thời gian nhiều cho vợ con, đừng để vợ buồn vì sẽ ảnh hưởng đến đứa nhỏ trong bụng. Bạn cũng có thể nhờ bố mẹ chồng, bạn bè thân thiết khuyên can để chồng thay đổi dần dần.

Ngoài ra, khi chồng đang say xỉn, tốt nhất là bạn im lặng, đợi khi chồng hoàn toàn tỉnh táo rồi hãy nói chuyện với anh ấy. Bạn cũng có thể thắt chặt mối quan hệ hôn nhân bằng việc nhờ chồng đưa đi mua sắm , cùng vào bếp nấu ăn hoặc cùng dọn dẹp nhà cửa. Thời gian đầu, anh ấy sẽ nhăn nhó nhưng lâu dần sẽ quen với những việc đó thôi. Riêng bạn, bạn cần phải học cách giữ tâm tịnh, an yên trước mọi việc, không nên để cảm xúc của mình bị lệ thuộc vào hành động và việc làm của chồng. Có như thế, bạn mới có thể mạnh mẽ, bình yên mà sống hạnh phúc.

Chúc bạn mạnh khỏe.

Tôi cảm thấy mẹ chồng thích con trai mắng vợ

Rất nhiều chuyện xảy ra khiến em cảm thấy, mẹ chồng không hề muốn chúng em hạnh phúc và có vẻ thích thú khi chúng em cãi nhau. Chồng càng mắng chửi em nhiều, bà càng vui...

Chị Thanh Tâm thân mến!

Quan hệ giữa mẹ chồng và em ngày một không tốt và em không biết giải quyết mâu thuẫn này bằng cách nào. Bố chồng mất sớm và con trai thương mẹ rất nhiều, đến nỗi với anh ấy, một người vợ như em chẳng có ý nghĩa gì.

Rất nhiều chuyện xảy ra khiến em cảm thấy, mẹ chồng không hề muốn chúng em hạnh phúc và có vẻ thích thú khi chúng em cãi nhau. Chồng càng mắng chửi em nhiều, bà càng vui. Một điều đặc biệt, không bao giờ bà ra mặt, mà khi xảy ra bất kì vấn đề gì, mẹ chồng cũng sẽ nói chuyện cho em gái và để bà cô ấy xử lý em. Ngay từ khi bước chân làm dâu ở cái nhà này, chưa một lần em cảm thấy mình được tôn trọng.

Khi em mang bầu 8 tháng, do tính chất công việc, em thường tan ca rất muộn. Hôm đó, chồng đưa em họ đi thi đại học từ 5h sáng cùng với cô chú. Sau khi nhận phòng thi các kiểu, thu xếp chỗ trọ cho mọi người và ăn cơm tối xong, chồng em mới gọi hỏi xem đã về chưa để ra đón. Lúc ấy em nói chưa xong việc và khả năng sẽ phải 9h tối, nếu xong việc rồi thì anh về luôn trước đi, em sẽ về sau. Nhưng anh nói đã ăn cùng cô chú rồi, nên ngồi đây chơi thêm 1 lát, tẹo sẽ ra đón rồi 2 vợ chồng về cùng.

Tôi cảm thấy mẹ chồng thích con trai mắng vợ - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Nhà chồng ở Yên Viên, Hà Nội, khá xa so với cơ quan, nên khi tan làm, em ngỏ ý muốn về qua nhà mẹ đẻ ở gần đấy ăn tối xong mới về. Chồng đã vui vẻ đồng ý. Và em còn nhớ như in hôm ấy. Vừa bước chân về tới nhà, bà cô và mẹ chồng đã đang ngồi trong phòng khách, mắt trân trân nhìn lên chiếc đồng hồ. Vừa thấy mặt em, bà cô nói xéo: "Ra khỏi nhà từ sáng sớm mà tra tấn người ta đến 11h đêm mới cho về, người ta là con người chứ có phải con trâu con bò đâu!". Mẹ chồng tiếp ngay lời giọng đầy mỉa mai: "Con đường anh đã chọn!". Vậy là ý gì? Em đang bầu 8 tháng, 9h tối 2 mẹ con mới được ăn cơm, mà nỡ lòng nào cư xử với chúng em như vậy, một mình con trai họ là vất vả? Đưa vợ bầu đi làm về có gì là sai? Em lặng người, không nói được gì đi lên phòng. Đêm ấy, 2 vợ chồng em đã cãi nhau. Và rất rất nhiều lần chúng em cãi nhau vì những điều đơn giản như vậy.

Con em lên 2 tuổi. Hôm bữa, nó đang ốm sốt, vợ chồng em ở trên phòng giặt khăn lau người cho con thì bất ngờ chồng có điện thoại: "Ôi vậy ạ, ôi cháu không biết, để cháu xuống xem". Em hỏi thì chồng hốt hoảng "Bà bị bỏng nước sôi" rồi chạy ngay xuống nhà. Thì ra bà bị bỏng, nhưng không gọi chúng em đầu tiên mà điện cho bà cô. Bà cô chạy ngay sang đứng giữa sân gào: "Ôi chị ơi, phải đi bệnh viện ngay thôi, có sao không? Thằng kia, vợ chồng mày ở nhà làm gì mà để chị tao bị bỏng?". Đang giặt cái quần con vừa đái dầm, vừa cố nghe xem tình hình bà làm sao: "Thôi không sao, mua tuýp kem nghệ bôi mấy hôm là hết ấy mà!". Thấy có vẻ bà cũng không bị nặng nên em định giặt nốt cái quần rồi mới chạy xuống.

Thấy chồng chạy xồng xộc lên, em vội hỏi: "Bà sao không anh?" thì bị chồng chửi: "Mày là cái đồ con chó chứ không phải là con người!". Em chưa kịp hiểu tình hình, đã bị anh tát cho 1 cái tím mắt. Quá phẫn nộ, em mới gào lên và tiện cầm cái phích ném về phía lão: "Anh dám đánh tôi? Tôi làm gì mà anh đánh tôi!". Thấy 2 vợ chồng cãi nhau, mẹ chồng và bà cô còn thêm vào: "Thôi bà không sao, cãi nhau với nó làm gì!". Chị Thanh Tâm ơi, giải thích giúp em chuyện gì đã xảy ra với.

Chiếc phích vỡ toang, con gái giật mình khóc toáng lên, trán nóng hổi. Em đau đớn chạy lại ôm con khóc. Sau đấy em bế con chạy ra khỏi nhà, trong tiếng nói rầm rì của bà và em gái. Em đã làm gì sai để bị đối xử như vậy? Em chưa kịp chạy xuống chứ có phải không quan tâm bà bị làm sao hay không đâu?

Em và con đang ở nhà bà ngoại. Em không muốn về nhà đó nữa. Chị cho em lời khuyên được không? Hay là chúng em li hôn?

Thanh Hoài (Yên Viên, Hà Nội)

Hoài thân mến!

Mẹ chồng ghen tị tình cảm với con dâu là chuyện không hiếm gặp. Chồng em trong trường hợp này cũng quá nóng vội và không kiểm soát được hành động. Nhưng em ném phích hay bế con về nhà ngoại thì không giải quyết được vấn đề.

Chắc không người mẹ nào muốn con trai mình trở thành người nói một đằng làm một nẻo. Chắc không người mẹ nào muốn con trai mình không quyết định được vấn đề gì, toàn nghe lời xúi giục bên ngoài. Càng không có người mẹ nào muốn gia đình con trai tan vỡ. Em hãy nói chuyện với chồng và thuyết phục để anh ấy đứng ra giải quyết mọi việc.

Em có thể gặp riêng mẹ chồng, hỏi xem trước đây bà có bị bà nội cư xử thô bạo không? Bố chồng có yêu thương, tôn trọng, chăm sóc bà và con trai không? Bây giờ bà mong đợi con dâu như thế nào?

Ba người trong nhà em hãy cùng ngồi và cùng bàn bạc về các nguyên tắc ứng xử trong gia đình. Em hãy nói rõ mong muốn của em về việc sống chung, vợ chồng em sẽ chăm sóc bà như thế nào và nếu tình hình đến đâu thì vợ chồng em sẽ chuyển ra ở riêng.

Chị tin, những góp ý thẳng thắn, nghiêm túc ấy của em sẽ khiến cả mẹ chồng và chồng em suy nghĩ và thay đổi cách ứng xử.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31

Tiêu điểm

Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021
Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình
14:26:33 14/05/2021
Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái
09:41:34 14/05/2021
Phát hiện sự thật "đắng lòng" khi mẹ chồng điện thoại quên cúp máy
09:23:46 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng
23:16:16 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020
23:08:57 15/05/2021
Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa
06:16:21 16/05/2021
Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?
22:20:06 15/05/2021
3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ
22:55:05 15/05/2021
Vào nhà nghỉ với chồng sắp cưới, nửa đêm nghe anh nói chuyện với bạn mà em nằm khóc đến sáng
22:46:00 15/05/2021
Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!
22:09:26 15/05/2021
Soi camera thấy chị dâu và bạn thân của anh trai có điều mờ ám, tôi vội vàng đạp cửa "bắt ghen" và tẽn tò khi phát hiện sự thật
22:40:12 15/05/2021
Hà Tăng an nhiên ôm con trai vào lòng, gây chú ý bởi đoạn hội thoại còn ngọt hơn mật với quý tử
06:13:58 16/05/2021
Rầm rộ tin đồn mẹ chồng ép Triệu Lệ Dĩnh phá thai, bản hợp đồng hôn nhân với Phùng Thiệu Phong cũng bị hé lộ?
05:56:21 16/05/2021

Tin mới nhất

Bị bắt rửa 10 mâm bát, dâu trẻ đập tan tành, mẹ chồng định lớn tiếng la mắng bỗng dịu giọng chỉ sau một câu nói nhẹ nhàng

20:51:24 15/05/2021
Khi biết em đã có thai, bên nhà chồng không mặn mà gì cả, thậm chí còn ra điều kiện phải sống chung mới cho tổ chức đám cưới. Lúc ấy em nghĩ mình sai nên vẫn nhẫn nhịn.

Vừa nhìn mặt bạn gái xinh đẹp của tôi, bố mẹ đã đồng ý ngay nhưng anh rể bất ngờ phản đối kịch liệt

20:47:17 15/05/2021
Bất ngờ anh rể tôi phản đối: Em có thể lấy bất kỳ ai anh không phản đối nhưng không thể cưới cô gái này.

Bí mật trong điện thoại của chồng khiến bà mẹ một con suy sụp

20:39:59 15/05/2021
Một độc giả tâm sự nỗi niềm riêng khi vừa phát hiện chuyện tày trời của chồng trong điện thoại. Chị ấy cảm thấy mình bị lợi dụng, lòng tràn ngập cảm giác oán trách đối với chồng.

Sau một lần bị phản bội, tôi không còn dám yêu

20:19:26 15/05/2021
Ngoài 30 tuổi, tôi chẳng dám yêu thêm một lần nào nữa sau lần bị mối tình đầu phản bội 6 năm về trước...

Mất vợ trong “một nốt nhạc” vì nguyên nhân khiến tôi cả đời không sao quên được

20:15:08 15/05/2021
Một ngày chúng tôi cãi nhau rất to và vợ đề nghị ly hôn trước sự ngỡ ngàng đến tột độ của tôi.

Về làm dâu được hai tháng, mẹ chồng đã đưa tôi 500 triệu, yêu cầu vợ chồng tôi ra ở riêng

20:10:16 15/05/2021
Tôi đã sống hết lòng, hết trái tim với gia đình chồng. Thật không ngờ mẹ chồng tôi lại yêu cầu vợ chồng tôi phải ra ở riêng.

Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh

19:11:02 15/05/2021
Tôi quát chồng ầm ĩ khiến cả nhà náo loạn: Anh định để cái nhà này sạt nghiệp hay sao?.

Tôi xinh đẹp, tài giỏi nhưng vẫn bị chồng bỏ, ngày anh tái hôn, biết danh tính vợ mới của anh mà tôi sốc ngất

15:14:27 15/05/2021
Tôi tức tối tìm đến tận nơi gặp chồng cũ hỏi cho ra lẽ, anh ấy bảo ở bên cô ta, anh thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tôi bàng hoàng, chết sững vì đoạn video ngắn trong điện thoại của chồng

11:20:40 15/05/2021
Tôi không sao tin nổi vào mắt mình vì những gì mình đang thấy là quá sức tưởng tượng.

Về nhà lấy đồ cho chị dâu đang cấp cứu, thấy anh trai bê bết bên mâm cơm, tôi nóng mặt hất tung

08:59:38 15/05/2021
Gọi 12 cuộc điện thoại cho anh trai báo tin chị dâu đang cấp cứu nhưng anh không bắt máy. Về nhà thấy cảnh tượng anh đang say xỉn, tôi tức giận hất văng mâm cơm.

Thấy chồng đang ngồi suy tư, vợ lẳng lặng lại gần thì phát hiện bí mật 'động trời' khiến trái tim đau nhói

07:48:27 15/05/2021
Tôi lấy chồng sau 1 năm em gái song sinh của tôi cưới chồng. Tôi may mắn hơn em gái bởi chồng tôi là một người chăm chỉ làm ăn, không rượu chè hay gái gú như chồng em gái.

Sinh nhật mẹ chồng, dâu trẻ tặng 5 triệu nhưng câu nói 'bồi' phía sau khiến bà tái mét, lẩy bẩy trả lại không thiếu một xu

07:45:37 15/05/2021
Tôi chưa bao giờ sợ sống chung với mẹ chồng, nhưng bây giờ, tôi bắt đầu cảm thấy hối hận. Chúng tôi đón mẹ lên sống mới được 4 tháng. Thời điểm ấy, bà bị ốm, phải lên viện để khám thường xuyên.

'Cháu cứ có thai rồi cưới, nhà bác không có tiền chữa đẻ đâu'

07:41:56 15/05/2021
Dù có tổ chức đám cưới tôi cũng chưa muốn có con ngay vì công việc quá bận rộn. Mẹ chồng lại có suy nghĩ như thế liệu tôi sau này có hạnh phúc?

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp

07:38:28 15/05/2021
Sốc nặng với bí mật của gia đình anh dưới căn bếp, tôi mới hiểu rõ bạn trai 7 năm là người thế nào.

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P1)

07:00:11 15/05/2021
Khi mẹ chồng lấy cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ ra trao cho tôi, tôi bật khóc và từ chối ngay.

Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau

23:11:33 14/05/2021
Hiện tại chúng tôi bị mất việc, đang phải sống dựa vào sự trợ cấp của gia đình bố mẹ tôi. Tôi chán nản tuyệt vọng vô cùng, chẳng biết cuộc sống này sẽ đi về đâu nữa.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

22:59:41 14/05/2021
Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi biết cô gái đó đang mang thai đứa con của anh.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Có thể bạn quan tâm

Đại gia tiêu tiền như nước, hỏi cưới mỹ nhân bằng 200 siêu xe, cuối cùng tán gia bại sản

Netizen

07:42:43 16/05/2021
Từng được mệnh danh là công tử giàu nhất tỉnh Sơn Tây - Trung Quốc, nhưng hiện tại Lý Triệu Hội lâm cảnh bết bát, nợ nần chồng chất.

Căn hộ ghi điểm với màu xanh trẻ trung và ấm áp của 2 cô gái

Sáng tạo

07:41:37 16/05/2021
Căn hộ rộng thoáng, nền nã với màu xanh dịu dàng được thiết kế khéo léo với các khu vực chức năng cần thiết, tạo chốn riêng tư tuyệt đẹp dành cho hai cô gái trẻ xinh đẹp.

Hành động lạ của Cao Thái Sơn khi Hương Tràm vướng nghi vấn bầu bí

Sao việt

07:40:52 16/05/2021
Khi Cao Thái Sơn đăng ảnh cùng Hương Tràm để chúc mừng sinh nhật, dân mạng lập tức phát hiện chi tiết hơi sai sai.

Việt Nam có 977.032 người được tiêm vắc xin phòng COVID-19

Sự kiện nóng

07:38:21 16/05/2021
Sáng 16/5, Bộ Y tế cho biết, tính đến nay, cả nước đã có 977.032 liều vắc xin phòng COVID-19 được tiêm theo Nghị quyết 21.

Món ngon cuối tuần: Cách làm bánh bao xá xíu phô mai siêu ngon siêu dễ

Ẩm thực

07:38:18 16/05/2021
Bánh bao xá xíu phô mai đặc trưng bởi vị xá xíu đậm đà quyện cùng phô mai béo ngậy, dùng làm bữa sáng hay ăn chơi đều được.

"Khai quật" ảnh sự kiện 13 năm trước của Lưu Diệc Phi: Visual đã kinh diễm, làn da khó tin còn khiến Cnet ghen tị hơn

Sao châu á

07:38:08 16/05/2021
Vẫn biết Lưu Diệc Phi thuở đôi mươi sở hữu visual đẳng cấp nhưng nhìn lại những tấm hình năm xưa mới thấy nhan sắc trời ban của cô nàng xuất sắc nhường nào.

Bao năm trung thành với một kiểu tóc, Kim Hiền 'chơi lớn' khi thay đổi 180 độ, fan nói gì?

Phong cách sao

07:37:54 16/05/2021
Sự thay đổi của Kim Hiền đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều: Nhiều người khen nhưng cũng có một bộ phận fan tỏ ra tiếc nuối.

Lật thuyền ở Indonesia, 9 người mất tích

Thế giới

07:36:30 16/05/2021
Ngày 15/5, ông Bambang Sinungharjo - quan chức phụ trách tìm kiếm cứu nạn ở quận Boyolali thuộc tỉnh Trung Java, cho biết 9 người được báo cáo mất tích sau khi một con thuyền chở 20 người bị lật ở đập Kedung Ombo.

Mẹo giảm tóc dầu: 7 ngày không gội vẫn không lo bết dầu hay ngứa

Làm đẹp

07:35:13 16/05/2021
Ngày nay, do áp lực công việc và cuộc sống nhiều, thói quen sinh hoạt không điều độ, sử dụng dầu gội không đúng cách, thường xuyên thức khuya và nhiều lý do khác khiến tóc rất nhờn và lượng dầu tiết ra ngày càng nhiều do tuyến bã nhờn c...

Đã đến lúc mặc áo phông! Những mẫu này được ưa chuộng trong năm nay, thời trang và đa năng

Thời trang

07:32:13 16/05/2021
Áo phông hiện đang là xu hướng lựa chọn của giới trẻ. Bởi áo phông mang lại sự thoải mái, năng động và trẻ trung. Kiểu dáng đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là dễ dàng phối đồ, bạn có thể tự tin ra đường bởi phong cách thời ...

Cuộc sống của Janet Jackson sau khi bỏ chồng tỷ phú

Sao âu mỹ

07:30:13 16/05/2021
Ở tuổi 55, Janet Jackson chọn cuộc sống bình dị ở London, Anh. Sản phẩm mới nhất của nữ ca sĩ không thể phát hành vì tình hình dịch Covid-19.

Công an Vĩnh Phúc sẵn sàng phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn Ngày bầu cử

Đời sống

07:20:15 16/05/2021
Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức Hội nghị triển khai phương án bảo đảm ANTT, an toàn Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tháng thứ 29 liên tiếp Jimin BTS dẫn đầu BXH nam thần tượng K-pop

Nhạc quốc tế

06:49:17 16/05/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 5/2021.

Khán giả dành nhiều lời khen cho MV mới của Soobin

Nhạc việt

06:47:05 16/05/2021
Trái với lo ngại ban đầu về dòng nhạc khó tiếp cận khán giả, The Playah phiên bản đặc biệt của Soobin và SlimV lại nhận về nhiều lời khen và bình luận tích cực.

Đánh giá môtô 300 phân khối, giá chỉ 75 triệu tại Việt Nam

Xe máy

06:46:14 16/05/2021
GPX MAD 300 là mẫu môtô đến từ Thái Lan sở hữu động cơ 292cc nhưng giá bán của naked bike này ở thị trường Việt Nam chỉ 75 triệu đồng. Dưới đây là clip đánh giá chi tiết MAD 300.