Mang 2 triệu cho mẹ vợ, tôi đánh rơi cả điện thoại nhìn tin nhắn đáp lại

Vợ nói không có tiền chỉ mua cho bà hộp sữa tẩm bổ mà thôi. Nghe cô ấy nói vậy mà tôi cũng thấy cám cảnh thương cho mẹ vợ, quyết định chuyển khoản cho bà 2 triệu.

Tôi cưới vợ cách đây 3 năm, sau đám cưới cô ấy mất việc ở nhà ăn bám chồng. 2 năm liền tôi phải nuôi vợ, cô ấy cũng chạy vạy xin việc nhưng chẳng chỗ nào được lâu dài, không chuyện nọ thì lại chuyện kia.

Đấy là cô ấy lý do như vậy, còn tôi thì nghĩ vợ lười biếng không muốn đi làm . Chắc ở nhà chồng nuôi một dạo thấy sướng quá nên không muốn đi làm nữa chứ gì? Phụ nữ người ta độc lập giỏi giang còn chẳng ăn ai, đằng này vẫn có tư tưởng dựa dẫm, ỷ lại vào chồng thì làm sao khá lên được. Tôi nói thì cô ấy còn bảo chồng mà không thông cảm thấu hiểu cho vợ, cô ấy cũng đâu muốn thế.

Tôi bực nên trong suốt 2 năm vợ ở nhà mỗi tháng tôi chỉ đưa cho 2 triệu tiền chi tiêu. Cô ấy muốn làm thế nào thì làm, vẫn phải đảm bảo cơm ngon canh ngọt mỗi tối tôi về đến nhà. Có lần nghe chị hàng xóm hỏi tôi thu nhập thế nào mà để vợ sáng ăn mì tôm, trưa cũng ăn mì tôm?

Tôi nghe cũng hơi giật mình nhưng chắc là cô ấy cố tình tiết kiệm để lập quỹ đen đấy chứ. Có mỗi tiền ăn uống, 2 triệu một tháng mà chưa đủ? Trong khi tôi chỉ ăn mỗi bữa tối ở nhà, tiền điện và tiền nước tôi đã đóng riêng cả rồi.

Mang 2 triệu cho mẹ vợ, tôi đánh rơi cả điện thoại nhìn tin nhắn đáp lại - Hình 1

Tôi nói thì cô ấy còn bảo chồng mà không thông cảm thấu hiểu cho vợ, cô ấy cũng đâu muốn thế. (Ảnh minh họa)

Cứ thế cho đến cách đây 1 năm, vợ tôi xin được công việc ổn định, làm được lâu dài cho đến hiện nay. Thế nhưng lương thưởng mỗi tháng cũng chỉ được 6 triệu. Tôi đưa cho vợ 3 triệu/tháng nhưng không đóng tiền nhà nữa, cô ấy đi làm rồi thì phải bỏ tiền ra cùng tôi lo mọi việc.

Hôm vừa rồi nghe tin mẹ vợ ốm, tôi hỏi vợ đã biếu mẹ đồng nào chưa. Cô ấy nói không có tiền chỉ mua cho bà hộp sữa tẩm bổ mà thôi. Nghe vợ nói mà tôi cũng thấy cám cảnh thương cho mẹ vợ, quyết định chuyển khoản cho bà 2 triệu.

Nhìn đến tài khoản mới sực nhớ ra mình vừa rút hết tiền lương để chuyển vào sổ tiết kiệm. Tôi hỏi vợ trong thẻ còn tiền không cho tôi vay 2 triệu, cô ấy gật đầu đồng ý. Sau đó tôi dùng điện thoại của vợ bắn luôn 2 triệu từ tài khoản của cô ấy sang cho mẹ vợ với ghi chú “biếu mẹ tẩm bổ”. Số tài khoản của mẹ vợ đã lưu sẵn trong điện thoại cô ấy rồi. Tháng tới lúc đưa tiền sinh hoạt thì sẽ đưa 5 triệu coi như trả nợ.

Khi tôi chuyển khoản cho mẹ vợ là vợ tôi đang tắm. Vừa định đặt lại điện thoại trả vợ thì vừa hay có tin nhắn gửi đến, là mẹ vợ nhắn lại.

“Vừa đưa mẹ 100 triệu cất đi rồi lại gửi tiếp 2 triệu làm gì. Mẹ vẫn còn tiền tiêu mà, ốm cũng có nặng đâu, mỗi tháng con đưa 5 triệu mẹ còn chưa tiêu hết đây này”.

Tôi hóa đá nhìn nội dung tin nhắn, bàn tay run run suýt đánh rơi cả điện thoại. Đợi vợ tắm xong, tôi chìa tin nhắn ra hỏi cô ấy rốt cuộc chuyện là thế nào. Vợ lấy đâu ra tiền để chu cấp cho mẹ đẻ, thậm chí còn gửi bà cả một món tiền lớn nhờ giữ hộ?

Mang 2 triệu cho mẹ vợ, tôi đánh rơi cả điện thoại nhìn tin nhắn đáp lại - Hình 2

Vậy ra đó là lý do thời gian gần đây vợ rất lạnh nhạt với tôi, chuyện chăn gối cũng vô cùng thưa thớt. (Ảnh minh họa)

Cứ tưởng vợ sẽ tái mặt sợ hãi, ai ngờ cô ấy rất dửng dưng:

“Tiền tôi tự kiếm chứ ở đâu ra? Lương cứng có từng ấy nhưng tôi làm thêm nhiều, kết quả tốt, tiền thưởng ăn theo dự án nên có nhiều. Anh không thấy suốt một năm qua tôi làm ngày làm đêm, chẳng có lúc nào ngơi nghỉ à?”.

Về chuyện giấu giếm thu nhập, cô ấy bảo thu nhập của tôi thì tôi cũng cất riêng chứ có công khai đâu mà cô ấy phải nói thật. Còn 2 triệu tôi đưa hàng tháng trước đây cũng chỉ đủ nấu bữa tối cho tôi mà thôi. Chuyện cô ấy phải ăn mì tôm thường xuyên là sự thật. Đến giờ tôi bắt cô ấy phải đóng cả tiền nhà trong khi chỉ đưa 3 triệu, cô ấy cũng không thèm tính toán.

“Thật ra tôi muốn ly hôn lâu rồi nhưng sợ mẹ tôi sốc nên đang làm công tác tư tưởng cho bà đã”, cô ấy còn tuyên bố như vậy khiến tôi điếng người.

Vậy ra đó là lý do thời gian gần đây vợ rất lạnh nhạt với tôi, chuyện chăn gối cũng vô cùng thưa thớt. Tôi đi đâu làm gì, về muộn thậm chí qua đêm bên ngoài mà cô ấy cũng không quan tâm. Tôi không muốn ly hôn đâu! Làm sao để tôi có thể níu kéo vợ ở lại?

Vô tình mượn điện thoại mẹ vợ, tin nhắn hiện ra khiến tôi sụp đổ

Đáng lẽ tôi cũng không tò mò trò chuyện riêng tư của bà nếu người gửi đến không phải được lưu là "con gái". Bà chỉ có vợ tôi là con gái mà thôi.

Tôi và vợ lấy nhau được hơn 2 năm nay nhưng chúng tôi vẫn chưa sinh con vì điều kiện kinh tế còn khó khăn. Sau đám cưới không lâu thì công việc của tôi gặp trục trặc, công ty riêng lâm vào thua lỗ, buộc tôi phải công bố phá sản. Từ đó đến nay đã 2 năm, tôi vẫn chật vật gây dựng lại sự nghiệp nhưng chưa đi đến đâu. Năm nay kinh tế thế giới khó khăn chung, một lần nữa tôi lại phải đóng cửa công ty. Hiện tại tôi đang đi làm thuê cho một người bạn, lương cũng chỉ đủ sống.

Tôi tự nhận thấy không phải bản thân mình kém cỏi vì trước đó tôi làm ăn cũng được lắm. Trong thời gian yêu đương, có điều kiện nên tôi chăm lo cho vợ chẳng thiếu thứ gì. Tôi tin rằng nếu bây giờ có tiền vốn không phải đi vay mượn thì chắc chắn tôi sẽ gây dựng lại được cơ đồ. Thậm chí còn hoành tráng hơn trước ấy chứ bởi sau thất bại tôi đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm.

Vô tình mượn điện thoại mẹ vợ, tin nhắn hiện ra khiến tôi sụp đổ - Hình 1

Sau đám cưới không lâu thì công việc của tôi gặp trục trặc. Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi mẹ vợ tôi ở quê lên chơi. Vợ biết mẹ đẻ lên chơi nhưng từ sáng sớm cô ấy đã ra ngoài, nói rằng có việc gặp bạn bè. Tôi là người ra đón mẹ vợ ở bến xe.

Đón bà về nhà được một lúc thì tôi sực nhớ ra phải gọi điện cho bố mẹ dưới quê có chút việc. Sờ đến điện thoại phát hiện đã hết sạch tiền trong tài khoản. Chẳng còn cách nào khác tôi đành mượn điện thoại của mẹ vợ.

Đang bấm số của bố để gọi cho ông thì điện thoại của mẹ vợ đột ngột thông báo có tin nhắn gửi đến. Đáng lẽ tôi cũng không tò mò trò chuyện riêng tư của bà nếu người gửi đến không phải được lưu là "con gái". Bà chỉ có vợ tôi là con gái mà thôi.

Tôi nghĩ chuyện của vợ thì bản thân mình cũng có quyền được biết. "Mẹ chuẩn bị đi nhé, bây giờ con về đón mẹ đi luôn đây. Chủ đất đã đến địa điểm hẹn rồi", vợ tôi viết như vậy, vì gửi cho người già nên cô ấy viết rất đầy đủ dấu.

Nhìn đến hai chữ "chủ đất" mà tôi thắc mắc vô cùng. Vợ tôi đưa mẹ đẻ đi gặp người bán đất ư? Tại sao cô ấy lại không nói cho tôi biết? Đi gặp chủ đất thì chỉ có mua đất chứ để làm gì? Mẹ vợ tôi mua đất hay sao? Hay người mua chính là vợ tôi?

"Tình hình thế nào rồi hả con?", tôi giả vờ là mẹ vợ nhắn lại cho cô ấy như vậy. Vì sợ vợ nghi ngờ nên tôi chỉ hỏi một câu chung chung, hy vọng vợ sẽ để lộ thông tin gì đó.

"Giá cả đã bàn bạc xong xuôi từ trước, con vừa kiểm tra kỹ lại hợp đồng mua bán đất, bây giờ đón mẹ đến ký tên là được. Tiền nong con đã chuẩn bị đầy đủ rồi", vợ tôi ngay lập tức nhắn lại như thế.

Đến lúc đó mà tôi còn chưa hiểu chuyện gì thì thật sự ngu ngốc quá. Rõ ràng vợ tôi đang lén lút mua đất sau lưng chồng. Không muốn phải chia tài sản với chồng nên đã để mẹ đẻ đứng tên. Hôm nay bà lên chơi nhưng thực ra là lên ký hợp đồng mua đất. Tôi nghĩ vợ nhắn tin cho mẹ vì sợ gọi điện nói chuyện thì tôi sẽ vô tình nghe được, nhà trọ chật hẹp có rộng rãi gì đâu.

Vô tình mượn điện thoại mẹ vợ, tin nhắn hiện ra khiến tôi sụp đổ - Hình 2

Tôi đau đớn và thất vọng quá. Ảnh minh họa

Tôi trả lại điện thoại cho mẹ, không hề nói với bà rằng con gái bà nhắn tin. Đợi một lát thì quả nhiên vợ tôi về. Nói thẳng rằng tôi đã biết mọi chuyện rồi, hai người họ lắp bắp nhìn tôi đầy kinh hãi.

Cay đắng và đau xót quá, trong lòng tôi căm hận vô cùng. Yêu nhau 3 năm, cưới nhau 2 năm, trong thời gian yêu đương tôi vẫn làm ra tiền và tôi có tiếc gì cô ấy đâu. Hai năm nay làm ăn thua lỗ nên tôi không lo được cho vợ nhiều như trước. Tình cảm và tình nghĩa như thế nhưng trong lúc tôi khó khăn thì vợ lại giấu giếm quỹ đen mua đất đứng tên mẹ đẻ, không nỡ bỏ ra giúp đỡ chồng qua cơn hoạn nạn.

Lúc này khi mọi chuyện vỡ lở thì tôi mới biết thực ra vợ tôi khá giỏi giang, lương của cô ấy cũng cao lắm, đến 30 triệu chứ không phải là 7 triệu như vợ khai với chồng. Vậy mà trước đây tôi cứ nghĩ cô ấy không kiếm ra tiền, sợ cô ấy thiếu thốn còn liên tục cho tiền vợ chi tiêu mua sắm. Tiền chi tiêu sinh hoạt trong nhà cũng đều do tôi bỏ ra. Kể cả lúc khó khăn thì tôi cũng luôn kiếm đủ tiền sinh hoạt tối thiểu cho gia đình.

Bí mật bị lộ, vợ ngang nhiên bảo rằng tôi là đàn ông thì đừng nhòm ngó đến tài sản của phụ nữ, có giỏi thì hãy tự mình gây dựng. Đau đớn và thất vọng quá. Một người vợ như vậy tôi có nên tiếp tục chung sống?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày
19:56:45 19/06/2021
Thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái đầu tiên sau khi bị chỉ trích vì không một lời chúc mừng ĐT Việt Nam
17:39:34 19/06/2021
Bức ảnh toát ra mùi giàu có của Lệ Quyên: Trước mặt là xế hộp sang xịn, nhìn đến ngôi biệt thự phía sau còn choáng hơn!
16:56:51 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ
18:24:40 19/06/2021
Dụi mắt nhìn không ra Lee Dong Wook: Tóc dài tha thướt nhưng "dìm" sạch visual, tưởng cô nào chứ còn đâu nam thần Goblin
17:43:28 19/06/2021
Những khoảnh khắc tình tứ của Anh Đức và bạn gái
17:33:13 19/06/2021
TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Tin mới nhất

Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy

22:08:48 19/06/2021
Nếu không nhờ chiếc cúc áo này, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Có thể bạn quan tâm

HLV Mourinho tiết lộ sự thật đáng buồn về Hazard

Bóng đá thế giới

22:52:23 19/06/2021
Cựu HLV CLB Chelsea mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến tiền vệ Eden Hazard của Real Madrid. Theo HLV Mourinho, Hazard là một cầu thủ tài năng nhưng anh lại không thể hiện được điều đó trên sân tập.

Sau thời gian bị chê xuống sắc, Hyun Bin khoe vẻ ngoài bảnh bao cùng góc nghiêng đẹp 'xuất thần'

Phong cách sao

22:52:23 19/06/2021
Diện mạo của nam tài tử Hyun Bin đúng là không thể chê vào đâu được.

Palestine không nhận vaccine sắp hết hạn của Israel

Thế giới

22:52:01 19/06/2021
Chính quyền Palestine hủy thỏa thuận tiếp nhận vaccine Covid-19 từ Israel sau khi phát hiện lô vaccine này sẽ hết hạn trong tháng 6.

Ăn gì để sạch mụn trứng cá?

Làm đẹp

22:50:43 19/06/2021
Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến việc hình thành mụn trứng ca trên da mặt. Thực phẩm có thể khiến tình trạng mụn được cải thiện hoặc tồi tệ hơn.

Jessi và Twice gây tranh cãi sau những bình luận về màu da

Nhạc quốc tế

22:39:20 19/06/2021
Các thần tượng đều đáng yêu theo cách của riêng họ nhưng có má lúm đồng tiền dễ thương chắc chắn làm tăng thêm sự quyến rũ của họ.

Coinbase cảnh báo về bong bóng NFT 

Thế giới số

22:38:39 19/06/2021
Các token độc nhất (NFT) trị giá hàng triệu USD hiện nay có thể không còn giá trị trong vòng vài năm nữa.

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng

Sao châu á

22:36:44 19/06/2021
Bảng xếp hạng nhan sắc mỹ nhân Cbiz của truyền thông Nhật Bản đã nhận được sự ủng hộ của netizen Trung.

'Kế hoạch thi đấu của ĐT Việt Nam sẽ hài hòa với lịch V.League'

Bóng đá việt nam

22:35:55 19/06/2021
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nhấn mạnh VFF và VPF sẽ có sự trao đổi để có những phương án cụ thể cho từng kịch bản, tùy tình hình của dịch Covid-19. Ông cũng hy vọng kế hoạch thi đấu của ĐT Việt Nam sẽ hài hòa với lịch V.League.

Thương con cá rô đồng - Tập 14: Hết dì Tư đến Lành bị ông Lưu mua chuộc

Phim việt

22:35:22 19/06/2021
Từng bước từng bước, ông Lưu giở đủ trò buộc Thương và Chơn chia tay, để Thương phải chấp nhận đến với ông ta.

TP HCM giải tán các chợ tự phát

Sự kiện nóng

22:33:21 19/06/2021
TP HCM dừng hoạt động các chợ phát, chợ truyền thống sẽ áp dụng biện pháp giãn cách, hạn chế tập trung đông người, nhằm phòng chống Covid-19

Mảnh ghép hoàn hảo: Cảm phục người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ

Show việt

22:31:56 19/06/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Ốc Thanh Vân khâm phục ý chí của người vợ lo toan mọi việc để chồng 70 tuổi yên tâm lấy bằng thạc sĩ.

Duy Mạnh: Hoài Linh không chịu nhận lỗi, cứ lấp liếm thì không đúng, muốn tước danh hiệu thì anh ấy phải vi phạm pháp luật đã

Sao việt

22:31:23 19/06/2021
Duy Mạnh đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện từ thiện của NS Hoài Linh.

Nhân viên y tế đội nắng 40 độ C đi lấy mẫu xét nghiệm

Đời sống

22:31:22 19/06/2021
Các nhân viên y tế trong trang phục bảo hộ kín mít đi gõ cửa từng nhà trong khu vực phong toả để lấy mẫu xét nghiệm.

Gu thời trang gợi cảm của dàn WAGs đội Bồ Đào Nha

Người đẹp

22:28:34 19/06/2021
Dàn người đẹp bên cạnh các tuyển thủ Bồ Đào Nha ưa chuộng phong cách quyến rũ và tôn vóc dáng.

Loạt ảnh thời chưa dậy thì của dàn cầu thủ Việt

Hài hước

22:27:35 19/06/2021
So với ngày thơ ấu, dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã dậy thì quá thành công.